[Review] Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn Chữa Yếu Sinh Lý Cực “Mát Tay”

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi chắc đến 90% rằng ở Việt Nam mình cứ 10 ông thì phải đến 3 ông yếu sinh lý, nhưng chắc trong đó chỉ có 1 người đi chữa, còn lại âm thầm chịu đựng vì sợ mang tiếng. Nói thật rằng tôi cũng từng như thế nên khuyên thật anh em, có bệnh là phải chữa mà chữa xong rồi sướng gì đâu. Cứ tìm chỗ uy tín, bác sĩ tận tâm, bảo mật thông tin thì sợ gì không đi. Tôi xin phép review cho anh em bác sĩ Lê Hữu Tuấn mà tôi chữa, vừa có tâm vừa có tầm mà “mát tay” lắm.

Xem thêm: Lời thú tội của dân chơi Sài Thành bị vợ cắm sừng vì yếu sinh lý và cái kết

Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Trăm phương ngàn cách vẫn “YẾU” như thường

Không biết các anh em như thế nào, chứ thời còn trẻ đối với tôi “chuyện ấy” cũng như ăn cơm. Từ ngày biết “mùi” không cưỡng lại được. Ham muốn cao may mà gặp được cô vợ cũng hợp khoản ý. Vợ chồng cứ gọi là nghiện nhau như điếu đổ. Nói thật sợ nhiều người không tin chứ tuần 7 ngày thì vợ chồng phải quấn lấy nhau đến 6 đêm.

Mà quả tình chẳng có thứ gì gắn kết vợ chồng chặt chẽ như chuyện phòng the hết. Các cụ chẳng có câu “đầu giường cãi nhau, cuối giường làm lành” đấy là gì. Vợ chồng tôi đúng là như thế, có cãi nhau to đến mấy, tối về làm đôi hiệp là lại tình chàng ý thiếp mặn mà ngay.

Ấy thế mà cuộc đời chẳng nói trước được gì, đột nhiên tôi gặp tai nạn, nằm viện nguyên một tháng đúng là “thập tử nhất sinh”. Nhờ ơn các bác sĩ tận tình cứu giúp, phước lành từ ông bà bố mẹ để lại mà tôi cũng tìm lại được cái mạng này từ tay tử thần, vẫn lành lặn vẹn nguyên không què cụt gì.

Sau lần tai nạn thập tử nhất sinh tôi yếu hẳn
Sau lần tai nạn thập tử nhất sinh tôi yếu hẳn

Chỉ ngặt một nỗi, sau trận ốm đó tôi YẾU hẳn. Buồn lắm mọi người ạ, đang từ thằng “khỏe như trâu”, quần vợ một đêm đôi ba hiệp không mệt mà giờ một hiệp cũng khó khăn. Người cứ mệt bã ra, xương cốt rã rời, không còn thấy ham muốn mãnh liệt như thời trai trẻ. Lâm trận thì mới đôi, ba phút đã oải lắm rồi.

Đúng là hụt hẫng như tụt từ đỉnh cao xuống tận vực thẳm. Vợ tôi thì khỏi nói, trông nét mặt ê chề buồn thảm. Cũng khó trách, vợ tôi vốn cũng là người ham muốn cao, trước đây chồng khỏe, lại hợp nhau khoản đó. “Xôi thịt” ăn mãi rồi, giờ tự nhiên bắt ăn “chay” thì chịu làm sao. Dù cô ấy hết sức thông cảm và cố gắng niềm nở để tôi không chạnh lòng, nhưng ở với nhau mười năm, có đến hai mặt con rồi chẳng lẽ tôi còn không rõ cô ấy thất vọng thế nào hay sao.

Khao khát tìm lại phong độ và bản lĩnh ngày nào, tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm đủ mọi phương thức để đánh thức con mãnh hổ đang ẩn náu trong mình. Vợ từ đầu đã khuyên tôi đi khám để chữa cho đàng hoàng, nhưng tôi ngại. Tôi nghĩ mình chẳng thể nào mở mồm ra nổi để mà kể vấn đề này với một người nào khác.

Thế rồi tôi bắt đầu hành trình thử nghiệm thôi thì đủ các loại từ xịt, đến bôi, rồi thì uống. Tây có, ta có, thậm chí là thuốc gia truyền, rồi thì rượu dân tộc đặt từ miền núi về nhưng vẫn không ăn thua gì. Có dạo tôi còn thử mua cả loại viên uống dạng như thuốc kích dục về thử xem thế nào. Uống vào thì cương tốt, lâu ra nhưng tác dụng phụ là “xuất” xong người mệt đứ đừ, sướng đâu chả thấy, uể oải hết người. Mà uống chỉ có tác dụng một lần thôi, lần sau muốn lên lại phải uống tiếp.

Thấy vậy tôi bỏ luôn vì cũng sợ dùng nhiều rồi sinh bệnh, mà phụ thuộc thuốc lắm, không khéo rồi lại liệt hẳn.

Trăm phương nghìn cách rồi vẫn cứ yếu, tôi cũng chán nản mất một thời gian. Vợ tôi cũng kiên trì, nấu nướng tẩm bổ cho chồng, rồi đêm ngày tỉ tê khuyên nhủ. Cuối cùng tôi cũng hạ quyết tâm đi khám các ông ạ.

Vợ tôi chỉ chờ có thể là chìa ngay ra địa chỉ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bảo tôi gọi điện đặt lịch với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn. Hóa ra cô ấy đã âm thầm tìm hiểu từ trước, chỉ đợi tôi gật đầu là đi ngay. Thấy vợ bảo đã xới tung mấy chục group, diễn đàn lên để đọc review và chọn rồi, tôi cứ việc yên tâm mà đi khám. Vợ đã có lòng vậy tôi cũng không nỡ phụ. Thế là đặt lịch khám thật anh em ạ.

Nhờ gặp “thần y” lại sung như thời trai trẻ

Trước ngày đi khám tôi vẫn chần chừ lo lắng. Sợ vào đó rồi bao người ngồi đấy mình khám cái bệnh này đúng là đeo mo vào mặt. Nhưng dưới sự thúc giục kèm theo răn đe của vợ, tôi vẫn phải đến khám theo lịch hẹn đã đặt. 

Đến nơi tôi khá ngạc nhiên vì Trung tâm khang trang, to đẹp lắm. Ban đầu thấy bảo là phòng khám Đông y, tôi hình dung nó bé bé thôi. Nhưng thực tế là rất rộng rãi, hoành tráng, tổng thể là cũng thấy an tâm hơn một chút. Bước vào lí nhí bảo em lễ tân là anh đặt lịch khám bác sĩ Tuấn hôm nay. Thế là được em lễ tân xinh gái niềm nở hỏi thông tin ghi vào sổ khám và mời ngồi chờ ở phòng nghỉ ngay tầng 1, trà nước đầy đủ, lịch sự lắm. Đúng đến giờ hẹn, em lễ tân ra mời lên phòng khám của bác sĩ ở tầng 2. 

Chuyến khám bệnh với bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp tôi tìm lại được phong độ
Chuyến khám bệnh với bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp tôi tìm lại được phong độ

Lúc này thì thở phào thật sự vì được khám riêng trong phòng làm việc của bác sĩ, chứ không như tưởng tượng lúc đầu. Trong phòng chỉ có bác sĩ và bệnh nhân nên nhẹ nhõm và thoải mái hẳn.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn khá nhiều tuổi rồi. Trò chuyện một hồi thì tôi được biết bác làm nghề được bốn chục năm nay rồi, người đến tìm bác chữa yếu sinh lý nhiều không nhớ hết. Trước đây bác làm Phó giám đốc chuyên môn bên Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương. Sau nghỉ hưu bác chuyển về làm tiếp ở Trung tâm Thuốc dân tộc này. Thế nên chuyên môn, kinh nghiệm không phải bàn, anh em cứ gọi là yên tâm.

Cảm nhận đầu tiên là bác sĩ rất tâm lý, nhẹ nhàng. Không vồn vã hỏi ngay vào bệnh cảnh mà dành ít phút ban đầu để trò chuyện, làm quen với bệnh nhân, giúp mình tư tưởng thoải mái. Sau đó bác mới bắt đầu hỏi về bệnh, tình trạng, triệu chứng. Bác hỏi rất kỹ nhé, tốt nhất anh em cứ nên trình bày đầy đủ, rõ ràng, đã mất công đi khám thì đừng e dè giấu bệnh. Có gì là khai hết, khai tất. 

Hỏi han xong xuôi bác sẽ bắt mạch cả hai tay, sau đó xem cả mắt, lưỡi, sắc mặt… Nói chung là khám kỹ lưỡng. Tôi được bác chẩn đoán là yếu sinh lý do thận hư, nguyên nhân có thể do dùng thuốc Tây liều cao dài ngày, khiến thận bị quá tải, yếu đi dẫn tới sinh lý giảm sút. Bác còn giải thích cặn kỹ cho tôi vì sao thận yếu lại dẫn tới yếu sinh lý và động viên tôi không nên lo lắng quá. Kiên trì điều trị sẽ khắc phục được.

Bác sĩ kê đơn cho tôi bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang gồm 3 thang Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn và một bình rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu. Ba thang thuốc Đông y đã được bên Trung tâm họ sắc sẵn thành dạng cao rồi nên dùng rất tiện, chỉ cần pha vào nước nóng là uống được. Còn bình rượu thuốc cũng đã ngâm sẵn, bác sĩ dặn uống ngày 2 chén nhỏ sau khi ăn.

Tôi sử dụng liệu trình đầu tiên trong một tháng trước để xem tiến triển, sau đó sẽ tái khám để điều chỉnh. Khi lên phác đồ điều trị cho tôi bác sĩ liên tục nhấn mạnh phải kiên trì. Vì theo Đông y không thể nhanh mà có tác dụng ngay được. Đông y chữa từ gốc nên cần thời gian để bồi bổ, phục hồi cơ thể trước, từ đó sinh lý mới mạnh dần lên. Sau khi trải qua hết liệu trình điều trị mà bác sĩ kê thì tôi nghiệm ra đúng là thế thật.

Khoảng 2 tuần đầu uống Mãnh lực Phục dương thang tôi chưa thấy “cậu nhỏ” có tiến triển gì. Nhưng cái rõ nhất là ăn ngon miệng hơn, ngủ cũng thấy ngon giấc hơn. Tôi cũng đỡ tiểu đêm hơn trước. Review thêm về rượu thuốc của bên Trung tâm, rất đậm đà, thơm mùi thảo dược, uống đến đâu thấm đến đó. Nhưng mà không nên ham ngon mà uống nhiều quá, vẫn phải theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé anh em.

Hết tuần thứ 3 thì tôi bắt đầu thấy có tiến triển hơn một chút. Lúc này lâm trận vẫn chưa sung lắm, nhưng hết trận thì không mệt mỏi, uể oải như trước đó. Thời gian chinh chiến mỗi hiệp cũng dài hơn một chút, trước 2, 3 phút thì giờ tầm 5, 7 phút. Cũng chưa là gì so với ngày xưa nhưng trước mắt tôi cũng thấy có tín hiệu tích cực. Quan trọng nhất là cơ thể đỡ mệt mỏi rất nhiều, cảm thấy nhẹ nhõm, khỏe khoắn lắm.

Hết liệu trình đầu tiên, tôi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ Tuấn. Lần thứ hai gặp bác sĩ tôi đã thoải mái chia sẻ hơn nhiều rồi. Tôi cũng trao đổi với bác sĩ về tình trạng hiện tại. Sau khi thăm khám tuần tự các bước, bác sĩ cho biết sức khỏe của tôi bước đầu đã có tiến triển, chức năng thận và tuần hoàn máu tốt hơn rồi. Kiên trì điều trị chắc chắn sẽ có kết quả. 

Liệu trình thứ hai, tôi vẫn duy trì uống như tháng đầu, ngày 2 lần uống Mãnh lực Phục dương thang, và rượu thuốc cũng uống ngày 2 lần. Sang tháng thứ hai tôi thấy tiến triển rõ rệt hơn hẳn. Cơ thể khỏe khoắn hơn, nhìn vợ cũng thấy rạo rực hơn nhiều, nhiều lúc chỉ ôm vợ thôi mà “cậu nhỏ” đã muốn đứng dậy chào cờ rồi. Khác hẳn dạo mới từ viện về, hai vợ đủ cách kích thích mới chịu nhúc nhích.

Hết tháng thứ 2 tôi đã thấy mình sắp tìm lại được phong độ thuở nào. Mỗi lần nhập cuộc thời gian đã tăng lên đến 15, 20 phút, cũng ra ngô ra khoai chứ tưởng đâu.

Tôi tới khám lần thứ ba thì bác sĩ cho biết tiến triển rất tốt. Bác sĩ còn động viên tôi cứ đà này khéo lại làm thêm thằng cu nữa. Nói vậy thôi chứ nhà tôi hai đứa là chốt sổ rồi. Bác sĩ Tuấn bảo tôi chỉ cần kiên trì thêm một liệu trình nữa là ổn. Về sau cứ ăn uống nghỉ ngơi điều độ để duy trì là được.

Sau ba thang theo bác sĩ Tuấn, sức khỏe phục hồi ngoài mong đợi. Không chỉ sinh lý mạnh lên mà cả cơ thể cũng khỏe. Sau đợt nằm viện về tôi thấy người yếu đi nhiều, hay ốm vặt, cảm cúm liên miên. Nhưng từ ngày theo thuốc bên bác sĩ Tuấn là người ngợm khỏe khoắn lên nhiều. Kể cả chứng đau lưng, tiểu đêm cũng giảm hẳn. Còn riêng về chuyện ấy thì không phải bàn. Tôi thấy như được trẻ lại tuổi 30 vậy, sung mãn, hừng hực khí thế. Hiện giờ mỗi trận 30 – 40 phút bình thường. Hai vợ chồng lại quấn quýt, mê say như thuở nào. 

Quan điểm của tôi là tình dục rất quan trọng, đặc biệt là với cuộc sống hôn nhân. Thử tưởng tượng hai vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau, mà chuyện ấy không như ý, ăn chay trường suốt thì thử hỏi làm sao cho khỏi chán nhau. Thế nên tôi khuyên thật, anh em nào đang gặp vấn đề sinh lý cứ phải đi khám chữa, kể cả liệt dương người ta còn chữa được. Còn nước còn phải tát. Nhưng quan trọng là phải tìm được chỗ uy tín, chứ đừng mù quáng để rồi tiền mất tật mang. Riêng bản thân tôi thì thật lòng đề cử bác sĩ Tuấn, anh em cứ nên đến thử để xem tôi review có chuẩn xác không nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài chia sẻ được đăng tải trên một diễn đàn dành riêng cho cánh mày râu. Ban biên tập Tạp chí Đông y đã liên hệ người viết  và xin phép chia sẻ bài viết này trên chuyên trang để giúp các độc giả có được lựa chọn phù hợp nhằm khắc phục các vấn đề sinh lý của mình.

Mãnh lực Phục dương thang – Giải pháp đột phá phục hồi sinh lý cho quý ông

Mãnh lực Phục dương thang là giải pháp khắc phục yếu sinh lý, tăng cường sung mãn do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển. Dựa trên biện chứng luận trị Y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa từ phương thuốc cổ bí truyền được mệnh danh là “Thần dược sung sướng” của người Thái đen để tạo nên công thức đột phá và ưu việt.

Bài thuốc mang đến giải pháp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương an toàn, hiệu quả cao. Giúp quý ông tìm lại phong độ đỉnh cao và bản lĩnh “mãnh hổ” chốn phòng the.

Mãnh lực Phục dương thang chữa yếu sinh lý “4 trong 1” phối hợp hoàn hảo 3 thang thuốc gồm Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn và rượu ngâm Mãnh lực trường xuân tửu.

 • Mãnh lực Phục dương hoàn: Thang thuốc “Thập toàn đại bổ” được đặc chế từ những thảo dược thượng hạng nhất như Ba kích, Sâm cau, Nhục thung dung, Tang phiêu diêu, Thục địa, Tỏa dương… Thang Đại bổ hoàn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp bổ thận, tráng dương, bổ khí, kiện tỳ, phục hồi tứ chí, kích thích sản sinh testosterone, tăng cường thể trạng, mạnh gân cốt, giúp quý ông khỏe mạnh, dẻo dai.
 • Mãnh lực Bổ thận hoàn: Thang đại bổ tạng thận được tạo nên từ sự phối hợp các thảo dược quý hiếm như Ngưu tất, Nhục thung dung, Tang ký sinh, Đỗ trọng, Tơ hồng vàng, Dây đau xương… Thang thuốc này đi sâu bồi bổ tạng thận, phục hồi chức năng thận, bổ huyết, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ thận âm, dưỡng thận dương, cải thiện khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: Chế phẩm đặc biệt giúp cố tinh, dưỡng tinh được bào chế từ những thảo dược quý hiếm bậc nhất như Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia, Ba kích, Đỗ trọng, Ngũ vị tử… Thang cố tinh trường xuân hoàn giúp bổ thận, dưỡng tinh, cường tinh, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện khả năng sinh sản của quý ông.
 • Mãnh lực Phục dương tửu: Rượu thuốc kế thừa hoàn hảo “Thần dược sung sướng” của người Thái đen, được ngâm ủ bằng rượu trắng thượng hạng kết hợp 34 thảo dược quý hiếm như: Sâm cau, Đỗ trọng, Bạch tật lê, Tỏa dương, Ngũ vị tử, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Đỗ trọng, Sâm cau, Đẳng sâm, Đại táo, Kỷ tử… Bài rượu thuốc này đóng vai trò như chất dẫn giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm và hưng phấn tình dục, cải thiện ham muốn tình dục, tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp 4 nhóm thuốc hoàn chỉnh
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp 4 nhóm thuốc hoàn chỉnh

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi nam giới sẽ được bác sĩ Tuấn kê một đơn thuốc khác nhau để mang lại hiệu quả điều trị toàn diện nhất. Cụ thể:

Đơn thuốc dành cho nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu,… kết hợp MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN, MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU. 

Đơn thuốc dành cho nam giới bị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn xuất tinh,… kết hợp MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN, CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU. 

Sự kết hợp đỉnh cao của các nhóm thuốc tạo tác động đa chiều, đặc biệt bồi bổ và phục hồi chức năng tạng thận – cơ quan chủ về sinh dục ở nam giới. Từ đó, loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây ra các vấn đề sinh lý, suy giảm chức năng thận, thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam. Quý ông nhanh chóng phục hồi sinh lý, phong độ đỉnh cao như mãnh hổ. 

Mãnh lực Phục dương khang phối kết hợp hơn 50 loại thảo dược thượng hạng, trong đó có nhiều loại được sử dụng làm vị quân, vị chủ trong những bài thuốc tăng cường sinh lý nổi tiếng của các bậc danh y tiền nhân.

Mãnh lực Phục dương khang kết hợp hài hòa giữa các nhóm thuốc là côn trùng, động vật được ví như viagra tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu, Sâu chít, Lộc giác giao, Ngài tằm đực,… và nhóm 5 vị thuốc được mệnh danh là “ngũ hổ tướng” trong bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý là Ba kích, Sâm cau, Nhục thung dung, Nấm tỏa dương, Dâm dương hoắc,… cùng nhiều vị thuốc  tăng sức nóng đàn ông trong Y học cổ truyền. 

100% thảo dược sử dụng để bào chế Mãnh lực Phục dương khang đạt chuẩn GACP-WHO, thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu chất lượng cao trong nước, đảm bảo chất lượng. Một số bí dược quý được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa cho dược tính thiên nhiên dồi dào. Các vị thuốc là côn trùng, động vật được Trung tâm Thuốc dân tộc nhập trực tiếp từ Trung tâm Nuôi Trồng và Phát Triển Dược Liệu Quốc Gia Vietfarm.

Chất lượng dược liệu đầu vào được Trung tâm Thuốc dân tộc kiểm định gắt gao. Nhờ vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mãnh lực Phục dương khang gồm nhiều vị thuốc có nguồn gốc sinh vật
Mãnh lực Phục dương khang gồm nhiều vị thuốc có nguồn gốc sinh vật

Bài thuốc được đông đảo nam giới tin dùng, gần 2 triệu quý ông đã sử dụng và thoát khỏi những vấn đề sinh lý khó nói sau 1 liệu trình từ 2 – 5 tháng KHÔNG NGHIỆN THUỐC – KHÔNG NHỜN THUỐC. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn theo dạng thuốc nước đóng túi theo thang, cao viên hoàn, cao tinh chất đóng lọ thủy tinh kín đáo, dễ sử dụng. 

Bác sĩ Tuấn sẽ đồng hành, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả, lắng nghe, tư vấn các vấn đề tâm sinh lý nam giới gặp phải để kịp thời giải tỏa căng thẳng. Mọi thông tin sẽ được Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết bảo mật tuyệt đối. 

Với kiến thức uyên thâm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được chương trình Cơ thể bạn nói gì phát sóng trên kênh VTV2 mời tham gia với tư cách bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh lý. Bác sĩ Tuấn được đông đảo nam giới lựa chọn chia sẻ, điều trị bệnh sinh lý. Với sự đồng hành của bác sĩ Tuấn, nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải phục hồi sung mãn đỉnh cao, duy trì sức khỏe cường tráng ở tuổi 60. 

Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam
Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và cũng như giải pháp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

BÀI ĐỌC THÊM:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Thanh Phong says: Trả lời

  Sức khỏe tôi vốn dĩ là hơi kém nên bị mắc theo bệnh sinh lý yếu, chứ không phải đang mạnh rồi gặp sự cố mới yếu thì thuốc đông y bác sĩ Tuấn chữa có hiệu quả không

  1. Đoàn Minh says: Trả lời

   Trước đây tôi có uống nhiều ngựa thái, hộp thuốc có tác dụng nhanh ấy, uống nhiều quá nên tình trạng sinh lý của tôi càng ngày càng kém, giờ muốn tìm 1 bác sĩ và thuốc nào đó để điều trị cho nó dứt điểm, cũng đang ngắm đến bác sĩ Tuấn này xem thế nào đây

  2. Nguyễn Quang says: Trả lời

   Tôi cũng yếu dạng hơi bẩm sinh này, qua bác sĩ Tuấn khám thì được kê thuốc mãnh lực phục dương khang, uống dăm hôm thì ngủ yên hơi, ăn ngon, tiêu hóa tốt, giờ được tầm 1 tháng rồi thì cơ thể dồi dào sinh lực hơn bạn ạ

  3. Hữu Cầu says: Trả lời

   Thời gian quan hệ của tôi khá ngắn, không tự kiểm soát được hoạt động của dương vật, thì giờ chữa thuốc mãnh lực đông y đấy có ổn không

  4. Phúc Ngô says: Trả lời

   Ôi cũng như tôi thôi chứ gì, rối loạn cương dương cũng là một khía cạnh của yếu sinh lý mà, sang uống thuốc mãnh lực ấy tầm 3 tháng là muốn cương là cương, nói chung bản thân tự kiểm soát được, chuyện phòng the cũng thăng hoa lắm luôn. Đây nhé, có bài viết hẳn về việc mãnh lực chữa rối loạn cương dương https://tradimec.com/bai-thuoc-dac-tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong-manh-luc-phuc-duong-khang.html

  5. định_78 says: Trả lời

   mình bị yếu 3,4 năm nay rồi nên cũng uống thực phẩm chức năng khá nhiều, giờ chuyển sang thuốc đông y mãnh lực phục dương khang có bị chống thuốc không nhỉ

 2. Châu Mai says: Trả lời

  Ông chồng tôi thì không biết bị yếu cái gì, tối cũng có làm ăn gì đâu, tuần cũng quẹt quẹt được 1,2 lần, thế mà ông ngủ ngày ngủ đêm, bảo mệt, về quê chơi cũng tót đi ngủ, mọi người cứ trêu tôi là bắt ông cày quá, mà thực sự là ông không ổn các bác ạ, lên nhanh mà xuống cũng nhanh lắm. Tôi thì cũng tự tìm mua thuốc này kia cho ông uống, mà cũng hiệu quả vài hôm hoặc dài nhất thì tầm hơn tháng rồi cũng yếu lại. Suốt mãi sau này tôi mới biết đến bác sĩ Tuấn qua lời giới thiệu của một người quen, thế là tôi kéo ông đến gặp bác sĩ để khám, bác sĩ khám bảo ông này bị yếu do khí huyết không lưu thông, thận hư dẫn đến bị rối loạn cương dương nên kê cho thuốc mãnh lực phục dương hoàn + cố tinh + phục dương tửu. Về ông nghe lời bác sĩ, uống hết 1 tháng thì thỏ thẻ bảo thuốc này tốt em ạ, khỏe người, đỡ nhức mỏi, riêng tôi thì thấy chuyện đó có cải thiện. Sau đó tiếp tục giục ông uống đủ liều 2 tháng nữa thì giờ tối làm hùng hục mà sáng ra vẫn khỏe, tỉnh táo chứ không ủ rủ như trước nữa.

  1. Như Ngọc says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ Tuấn mát tay mà bài đông y của bác sĩ cũng hiệu quả thật, vợ chồng em cũng chữa chỗ bác ấy nên giờ mới hòa hợp chuyện phòng the đây

  2. Quyên Tô says: Trả lời

   Các bác ơi em cũng muốn mua cho lão nhà em bài mãnh lực phục dương khang của bs tuấn, có điều em thấy thời gian dùng có vẻ lâu nhỉ, có thể kê liều cao để nhanh hơn không

  3. Đặng Nhàn says: Trả lời

   BẬY QUÁ, THUỐC UỐNG CÓ QUÁ TRÌNH, CHIA RA TỪNG GIAI ĐOẠN CHỨ UỐNG NHANH, UỐNG QUÁ LIỀU LÀM SAO ĐƯỢC, CẨN THẬN TỰ TĂNG LIỀU LÊN LÀ HỎNG LUÔN ĐẤY

 3. Gia Bảo says: Trả lời

  Mọi người có ai từng khám bác sĩ Tuấn chưa nhỉ, ngoài bài này thì mình có đọc được một số thông tin về bác sĩ ấy, bảo chữa sinh lý khá mát tay, không biết bác sĩ làm việc ở địa chỉ nào vì mình thấy trung tâm có đến 2 chi nhánh

  1. Trường Thi says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở chi nhánh Nguyễn Thị Định Hà Nội ấy bạn, còn ở chi nhánh Hồ Chí Minh thì có bác sĩ khác nhưng tôi không khám ở đấy nên không biết. Nhưng nghe nói nếu ở xa có thể khám online bác sĩ Tuấn được

   1. Lê Công says:

    Mình đang ở HN đây, khám bs Tuấn là chuẩn rồi nhỉ, thế có cần hẹn lịch hẹn giờ gì không bác

   2. Andy Trần says:

    Nói chung thì cũng không quy định, đến tận nơi gặp lễ tân rồi báo hẹn khám bác sĩ Tuấn là được sắp xếp, đợt trước tôi đi khám thấy sắp xếp vào khám khá nhanh

   3. Thanh Quốc says:

    Thực ra cũng không cần hẹn, chỉ là dạo này dịch giã người ta giãn cách nên không tập trung đông được, bạn hẹn trước đi để bên trung tâm sắp xếp giờ đến khám cho hợp lý, gọi số này nhé (024) 7109 6699

 4. Trần Minh Dũng says: Trả lời

  Chào các anh chị, năm nay em mới 20 tuổi thôi nhưng vì một số lý do nên bị yếu sinh lý, vậy độ tuổi của em đã phù hợp để chữa và sử dụng bài thuốc đông y mãnh lực phục dương khang của bác sĩ hữu tuấn chưa

  1. Huy Anh says: Trả lời

   18t trở lên là dùng thuốc này được rồi em nhé, em vẫn còn trẻ, chữa sớm đi thì hồi phục nhanh hơn, đừng như bọn anh, để lâu, tuổi lớn, chữa khá lâu

  2. Tùng Lâm says: Trả lời

   Chữa theo phương pháp đông y thì phải xác định trước là trường kỳ kháng chiến nhưng tôi thấy nhiều chỗ cũng thuốc đông y mà chữa tầm 2 tháng thôi, sao bên đây kéo dài lâu hơn vậy

  3. Trọng Chu says: Trả lời

   lâu hay dài tùy theo bệnh ban đầu như thế nào, cơ thể hấp thụ nữa bạn. Kiểu có những người điều trị nhưng không bỏ thủ dâm mà phá sức nhiều nên gây suy kiệt, tổn thương, cần thời gian để bồi bổ, phục hồi. Còn đa phần mọi người cũng chữa khoảng 2,3 tháng là ngon lành cành đào rồi

 5. Phạm Duy Mạnh says: Trả lời

  Mình bị thận yếu nên chuyện phòng the cũng kém, vì thế tự mua thuốc về uống nhưng nói chung các loại thuốc đó thì kích thích thời gian ngắn thôi, mình muốn trị lâu dài nên định uống thêm thuốc mãnh lực phục dương khang chỗ bác sĩ Hữu Tuấn, uống song song 2 loại được không

  1. David TRần says: Trả lời

   Thuốc mà kích thích 1 thời gian ngắn là thuốc kích dục hả, khuyên thật là nên bỏ mà làm người nha, càng uống thận càng yếu

  2. Sỹ Tùng says: Trả lời

   Thực tế thì thuốc mãnh lực phục dương khang không có kháng các loại thuốc khác, dùng kèm vẫn được nhưng đúng là không nên lạm dụng các loại thuốc kích thích, đã muốn điều trị tận gốc bệnh thì nên dần bỏ các loại thuốc kia đi, chỉ chuyên tâm uống đông y điều trị thôi

  3. Hồ Lương says: Trả lời

   Tôi cũng đang tình trạng như chủ thớt và nghĩ là nếu chỉ uống đông y thì lâu lắm mới cải thiện, trong thời gian đó không thể không quan hệ tí nào đúng không, mà nếu quan hệ không có thuốc kích thì làm không được

  4. Kha Tuấn says: Trả lời

   lạm dụng thuốc kích thích quá thành thói quen đó, bỏ dần đi, thời gian đầu uống đông y thì đúng là không thể lên ngay nhưng nó cải thiện dần dần đến toàn diện sẽ tốt hơn, bài thuốc này ai kiên trì dùng được sẽ thăng hoa trong chuyện ấy lắm đấy, để link đây để ai muốn tìm hiểu thêm về sự thăng hoa khi uống thuốc nhé https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  5. Ngô Văn Hiếu says: Trả lời

   Thuốc mãnh lực phục dương khang uống vào sinh lý được cải thiện dần dần, cả sức khỏe cũng tốt hơn trước, khoảng chừng chưa đến 1 tháng thì cũng gọi là ổn 50% rồi nên quan hệ có chừng mực cũng ổn áp đó

 6. Đạo Gia says: Trả lời

  Chi phí khám bệnh với bác sĩ Tuấn có đắt không ạ, nhiều thầy thuốc chữa hay, bệnh nhân đông khám đắt ghê lắm

  1. Lê Long Hoàng says: Trả lời

   Không, có đắt gì đâu, biểu phí chung của cả trung tâm thuốc dân tộc là lần khám đầu 200k, các lần tái khám sau free mà, bác sĩ tuấn cũng vậy thôi

  2. Văn Khải says: Trả lời

   Ô không ngờ chi phí rẻ thế, bình thường khám xoàng xĩnh bên khác mà bác sĩ gọi là có trình độ với chuyên môn cao thì ít nhất cũng 500k phí ban đầu rồi

  3. Phát Tâm says: Trả lời

   Mọi người cho tôi xin lịch làm việc của bác sĩ Tuấn với, chân thành cảm ơn

  4. Hạ Khuyên says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn chỉ làm cố định 2 ngày thứ 3 và thứ 7, thời gian thì sáng từ 8h-12h và chiều từ 13h30 – 17h30, muốn khám thì nên gọi tới hỏi trước cho đảm bảo, gọi số hotline bên dưới bài có ghi đấy

 7. Duy Thái says: Trả lời

  Ai có ngờ quay tay nhiều nên giờ bị yếu sinh lý vậy, lúc xưa đi học cũng không được giáo dục về những vấn đề này nên cứ nghĩ là sinh lý tự nhiên thôi, giờ lớn mới biết hại thân thế nào

  1. Hùng Hoa says: Trả lời

   Đúng rồi, quay tay nhiều xuất nhiều, ảnh hưởng chức năng thận với khả năng kiểm soát, đến lúc phát hiện ra cũng qua 1 thời gian rồi, chữa cũng khó. Tôi đang theo thuốc mãnh lực phục dương khang bên bác sĩ Tuấn, có tăng ham muốn lên chút, cứng lên chút, cũng không xuất sớm nhiều nữa. Ông xem theo được thì theo luôn

  2. Chồng Viên says: Trả lời

   Thuốc mãnh lực được đấy, tôi mới chữa đợt rồi, giờ không dùng thuốc nữa vì đã cương cứng tốt hơn nhiều, hiện tại chỉ uống rượu bồi bổ thêm thôi

 8. Hoàng Phúc says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn ơi, tôi bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm hơn 1 năm nay rồi, bác sĩ tư vấn tôi cách điều trị với ạ

  1. Ngô Văn Kiệt says: Trả lời

   Sao k đến khám đi mà cmt trên này pik tới khi nào bs ms đọc đc b ơi, đến khám cho nhah, bệh thì chữa gấp chứ

   1. Nguyễn Chung says:

    Ôi tôi cũng biết thế nhưng tôi ở Khánh Hòa mà bác sĩ ở Hà Nội, giờ dịch thế này ai mà bay đi bay lại được bạn ơi, nên hỏi trên đây thôi

   2. Mạnh_1208 says:

    Ak ra thế, ở xa quá hả, vậy bạn liên hệ vào facebook này sđt có zalo 0961 825 886 này đều được. Đây là link facebook của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   3. Hiệp gà says:

    Chữa qua mạng vậy có ổn không anh hem, ok thì chắc tôi cũng khám onl quá, nghe tiếng bác sĩ tuấn trên diễn đàn lâu rồi mà chưa có điều kiện đến khám tận nơi

   4. Dương Quốc Thịnh says:

    Ok anh ạ, tôi lần đầu khám trực tiếp, mấy lần sau tái khám đều liên lạc qua điện thoại mà, khám bằng zalo ấy, thấy mặt và nói chuyện trực tiếp với bác sĩ luôn. Bác sĩ theo cả quá trình từ lúc nhận bệnh đến khi hết bệnh thì thôi đó

 9. Phương (Visa) says: Trả lời

  Xin hỏi điều trị theo thuốc đông y bác sĩ Tuấn thì có đảm bảo an toàn không ạ

 10. Duy Anh Trần says: Trả lời

  Các bác đã điều trị theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn mà cải thiện được tình trạng yếu sinh lý chưa ?Em bị yếu 1 năm nay, mà cụ tỷ là bị rối loạn cương dương, cũng y hệt ông trong bài, nói chung cv của em thì cũng áp lực nhưng không đến nỗi quá áp lực, đợt này thấy sức khỏe cũng xuống người hay mệt, mất ngủ ngày xưa máy móc làm việc bình thường, thậm chí nhạy là khác, nhưng chừng 1 năm nay là em thấy yếu hẳn sáng thằng bé không thấy chào cờ cầm vào cảm giác thiếu sức sống lắm gần đây em thấy đau lưng lắm các bác ah em nghĩ là thận em yếu lúc gần gũi vợ dù ham muốn lắm nhưng không lên mạnh mẽ được đợt trước cũng bập bõm lên được hoàn thành nhiệm vụ nhưng gần đây thì cương yếu, phải kích thích một lúc mới lên nổi, mà có lên được cũng chỉ vài nhấp là xìu, em cũng theo bên nam học 1 đợt nhưng mà không ăn thua các bác ai có kinh nghiệm tư vấn em với

  1. Huy Béo says: Trả lời

   Cứ thử xem thế nào, bác sĩ dù có giỏi mấy thì cũng không thể 10 người chữa khỏi cả 10 được, nhất là bệnh sinh lý khó nói trước lắm. Tôi cũng đang cân nhắc bên bác sĩ Tuấn, thấy nhiều ông trên nhóm khen thuốc bác sĩ kê uống thấy hiệu quả tốt mỗi tội chi phí thuốc cao quá

  2. Nguyễn Tấn CG says: Trả lời

   Rối loạn cương dương có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống luyện tập mà, cố gắng ăn nhiều đồ bổ như hàu, trứng, thịt bò,… tập squat thường xuyên, trước khi qh thì nên xử bằng tay trước, lần thứ 2 bao giờ cũng cứng và lỳ hơn lần đầu

  3. Lê Phương says: Trả lời

   Em cũng rối loạn cương cứng đây bác chọt mãi không vào. nhiều khi thằng nhõ cương lên mà không cứng mặc dù dạo đầu hồi lâu không thấy xi nhê gì. hồi xưa thì em có hay thủ dâm em tìm hiểu thì đó cũng là nguyên nhân khiến giờ em mới 25 mà đã yếu sinh lý. em uống thuốc bổ trợ vào thì làm tình được nhưng không có thuốc thì, 7×7 49 lần vẫn không thể nào cương cứng đủ độ để cho vào được và lần nào cũng phải dùng tay hỗ trợ, bồ nó chán quá cũng thái độ này kia. rồi em đi khám thì bị rối loạn cương dương, nồng độ hóc môn sinh dục nam giảm mà em còn trẻ, từ hôm đó em bắt đầu dùng thuốc điều trị, cũng theo cả bệnh viện chuyên khoa theo PGS mà không ăn thua tốn rất nhiều tiền thuốc không cải thiện được như ý.thời gian có thuốc thì khỏe mà ngưng thuốc một thời gian là yếu xìu cảm thấy bất lực lắm lúc đó may mắn thế nào lại được ông anh cho thông tin của bác sĩ lê hữu tuấn, ông ấy bảo bác sĩ tuấn chữa sinh lý bằng đông y mát tay lắm, em như chết đuối vớ được cọc cũng lân la mất mấy hôm để tìm hiểu thêm thông tin xem hiệu qảu điều trị thế nào rồi em đến khám sau khi thăm khám bác sĩ có kê cho em đơn thuốc mãnh lực phục dương khang gồm 3 loại thuốc uống và một bình rượu ngâm, em nhớ đợt đấy em uống 2 tuần đầu chưa xi nhê gì nên cũng sốt ruột hỏi bác sĩ thì lúc đấy bác sĩ cũng động viên nhiều nói tinfht rạng của em đã dùng nhiều thuốc tây mà còn trẻ đã suy giảm nội tiết tố nên phải kiên trì thêm vì thuốc đông y hiệu quả cũng sẽ chậm, không nhanh như thuốc tây được và em cũng nghĩ lấy thuốc về rồi nên cũng cố uống kiên trì tiếp xem thế nào vì uống vào cảm giác người khỏe khoắn ra, đến tuần thứ 3 bắt đầu có tiến triển, dương vật có dấu hiệu cương cứng tốt lên, không cần kích thích lâu sau 2 tháng thì thằng nhõ khỏe lại nghĩ đến làm tình thôi là nó cứng rồi, buổi sáng cũng chào cờ đều hơn khi đó thời gian qh cũng cải thiện tốt mỗi lần quan hệ đạt 8-10p sau đó em lấy thêm 1 tháng thuốc thì bây giờ máy móc vẫn chạy ổn định không hề phụ thuộc vào thuốc.mỗi hiệp cũng gắng được 10-15p ( thường hiệp 2 mới đạt 15p), em không nghĩ đời em còn may mắn thé gặp đúng thầy đúng thuốc các bác thử xem em gửi link cho bác nào cần tìm hiểu https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

  4. Nguyễn Độ says: Trả lời

   Thuốc này giá thế nào vậy bác ?

  5. Lê Tuấn Minh says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu thằng mãnh lực phục dương khang này nhưng chỉ muốn lấy rượu về uống lai rai thôi, không lấy thuốc có được không, ngại uống thuốc đông y, bận cũng không có thời gian mà sắc

  6. Bình says: Trả lời

   Cái này tùy theo đơn của bác sĩ kê chứ thuốc dùng theo ý mình thì cần quái gì bác sĩ nữa, như tôi đi khám bác sĩ kê cho cả rượu cả thuốc uống có 3 tháng là ngon lành cành đào, còn không biết uống mình rượu thì có hiệu quả tốt không, mà yên tâm thuốc nó là dạng bào chế sẵn, không cần phải đun sắc nên dùng tiện lắm

 11. Đình Hanh says: Trả lời

  Anh em cho hỏi sáng ngủ dậy mà cậu nhỏ không chào cờ có phải đi khám không, trước thì cương bt nhưng dạo này sáng nào dậy cũng mềm xèo

  1. Nguyễn Tấn says: Trả lời

   Thử quan hệ hoặc tự xử xem nếu không lên hoặc khó lên thì nên đi khám

 12. TRƯƠNG HÒA BÌNH says: Trả lời

  TÔI BỊ XTS BÁC SĨ TUẤN CÓ THUỐC NÀO CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?THỜI GIAN QUAN HỆ 1 LẦN CỦA TÔI CHỈ ĐƯỢC KHOẢNG 3 PHÚT

  1. Khánh Hoàng says: Trả lời

   Tôi mới đi khám chỗ bác sĩ Tuấn về, cũng bị xuất tinh sớm như ông, ông còn đỡ hơn tôi, tôi còn chưa đầy nổi 1 phút, lúc vào trận thì hăng lắm mà chỉ vài nhấp đã phọt, cũng tại ngày xưa ngu thấy phong độ đi xuống cái là bơm liền thuốc tàu nhanh vào, giờ mới thấy hậu quả, tôi uống thuốc của bác sĩ Tuấn gần được 1 tháng rồi, thời gian chưa tăng mấy nhưng thằng nhỏ cương tốt hơn, người cảm giác khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn trước, nói chung là có tiến triển nên đang cố gắng duy trì hết liệu trình xem thế nào

  2. Thuận says: Trả lời

   Quan trọng là hết liệu trình thuốc rồi có giữ được phong độ không chứ thuốc nào lúc uống chẳng thấy hiệu quả, tôi uống nhiều loại lắm rồi, đa số lúc uống thì ngon mà ngưng cái đâu lại vào đó

  3. Link xxx says: Trả lời

   Hồi đầu năm tôi đi khám với bác sĩ Hữu Tuấn và được bác sĩ kê cho thuốc mãnh lực phục dương khang về uống thấy ổn áp lăm, uống liệu trình 3 tháng giờ trận nào cũng hơn chục phút, hôm nào dai có khi bò lên được 20 phút, bạn gái nó sướng nên đêm nào cũng gạ, có hôm hăng chơi liên tù tì 2 trận mà sáng dậy vẫn khỏe re, mà tôi uống có đúng 3 tháng thuốc là dừng, không uống thêm bất kì thuốc gì nữa, từ đó đến giờ chỉ có năng tập thể theo đễ giữ vững phong độ thôi

  4. Khủng Long Bạo Chúa says: Trả lời

   Nhờ các cao nhân chỉ giáo
   Em chưa có ny nên toàn giải tỏa bằng xem phim sêc rồi thủ dâm nhưng dạo gần đây thời gian tụt hẳn, trước được tầm dăm bảy phút nhưng nay chỉ còn 1-2 phút, không biết có phải bệnh không, em mới 18 tuổi thì dùng thuốc mãnh lực đó được chưa

  5. Phạm Chiến says: Trả lời

   Cứ từ từ, thuốc tốt đến mấy thì nó vẫn là thuốc, không nên lạm dụng, chừng nào quan hệ thật mà kém quá thì hãy tính đến chuyện dùng thuốc, còn giờ thủ dâm 1 2 phút không có gì đáng lo ngại

 13. Lê Thanh says: Trả lời

  Các bác ai có số của bác sĩ Tuấn gửi em phát

  1. Trai Sài Gòn says: Trả lời

   Số điện thoại riêng ai người ta công khai, muốn gặp bác sĩ thì liên hệ qua hotline của trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ làm việc ở đó, tôi có số của trung tâm đây 024 7109 6699, muốn gặp bác sĩ thì hẹn lịch trước qua đó

  2. Hoàng Dương says: Trả lời

   Nghĩ đi khám sinh lý ngại vãi tè, đến đó có phải vạch chim ra khám ko anh em ?

  3. Phúc Ngô says: Trả lời

   Phải đến tận nơi khám mới lấy được thuốc ah, tôi thấy mấy ông review bị sinh lý yếu đến bác sĩ Tuấn đều kê đơn thuốc mãnh lực phục dương khang cả, thuốc này không bán bên ngoài ah, hoặc bán online cũng được

  4. Việt Trung says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc điều trị ysl của trung tâm thuốc dân tộc, nhưng bài thuốc này nó gồm nhiều bài thuốc nhỏ bên trong, tùy tình trạng bệnh mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau, chứ không phải ông nào ysl cũng dùng thuốc y hệt nhau, thế nên mới cần đến khám bác sĩ là vậy, nói thật tôi lần đầu đi khám cũng đắn đo dữ lắm sợ gặp người quen cái thì đéo biết dấu mặt vào đâu, nhưng khi đi rồi thì lại không như mình tưởng tượng, gặp bác sĩ tư vấn cụ thể từ a-z, từ thói quen sinh hoạt vợ chồng đến ăn uống luyện tập ra làm sao, mình cũng được tâm sự giải tỏa tâm trạng, nói chung gặp bác sĩ có chuyên môn phải khác, mình ở nhà tự mày mò mua thuốc không có ăn thua đâu, trên trang dr bacsi có bài review khá chi tiết về bài thuốc mãnh lực phục dương khang đấy https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

  5. Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

   Chỗ trung tâm thuốc dân tộc này hình như cũng có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà thì phải, thằng bạn tôi bảo nó mới đặt thuốc bên này, cũng là bác sĩ Tuấn tư vấn và gửi thuốc về tận nhà, không cần đi khám trực tiếp

 14. Đoàn Dương says: Trả lời

  Chỉ cương được độ vài giây thôi bác sĩ còn cứu vãn được nữa không ?

 15. Qúy says: Trả lời

  Dạo trước em stress công việc nhiều nên sinh lý có phần kém đi, thằng bạn nó mới đưa cho mấy viên zocket uống vào thấy chịch sướng hẳn nên từ đó thành bảo bối gối giường,nhưng ko biết có phải do lạm dụng quá hay sao mà mấy hôm nay không tài nào kiếm soát được cậu nhỏ, lúc cương được lúc không, đang giữa trận thì mềm oặt, lúc thì rất nhạy lúc lại kích thích mãi không có lên

  1. Nguyễn Phước Toàn says: Trả lời

   Uống tàu nhanh là hỏng cmnr, đéo hiểu sao giờ mạng mẽo hiện đại thế mà các ông không chịu tìm hiểu, cứ ham sướng chốc lát rồi khổ cả đời, đi chữa sớm đi may ra còn cứu vãn được

  2. Tiến Dũng says: Trả lời

   Thật, cứ ham hố thuốc thang làm gì, sinh lý yếu làm lấy bình ba kích cá ngựa, tác dụng có hơi lâu chút nhưng nó lành, mấy cụ ngày xưa làm gì có mấy loại kích dục này mà uống, toàn dùng rượu thuốc ngâm bổ dương mà ai cũng lấy 5 thê 7 thiếp, 60, 70 tuổi vẫn còn đẻ sòn sòn

  3. Hùng Bùi says: Trả lời

   Tôi cũng nghe mấy ông mách, tậu bình ba kích cá ngựa uống cả năm nay chả thấy tiến triển mẹ j

 16. Việt Gíap says: Trả lời

  Em quan hệ một lần được khoảng 10 phút nhưng vẫn muốn kéo lên chút nữa thì có dùng thuốc mãnh lực phục dương khang được không

  1. Nguyên Hoàng says: Trả lời

   10 p thì đéo ai gọi là yếu để mà phải dùng thuốc, quan trọng là anh em biết dùng kĩ năng để kéo dài thời gian lên, lúc chịc h thì hãm phanh bớt lại, đổi nhiều thế vào, cảm thấy sắp ra thì ngừng tầm 30s rồi hãy nhấp tiếp

  2. Đoàn Thế Hùng says: Trả lời

   Thế mấy phút thì được gọi là xuất tinh sớm ? Em cũng loanh quanh trong khoảng 10 phút nhưng bồ em nó suốt ngày kêu em yếu bắt phải dùng thuốc hỗ trợ

  3. Ngọc Huy says: Trả lời

   Có điều kiện thì bổi bổ thêm cũng tốt, mãnh lực phục dương khang nó là một dạng của thuốc bổ dương, nhưng cũng bổ đến một mức nào đó thôi, chứ các bố đòi kéo lên đến tận 30 phút hay 1 tiếng thì chỉ có thuốc kích dục

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua