[Review] Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Chữa Sinh Lý Nam Có Tốt Không?

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa các bệnh sinh lý nam bằng Y học cổ truyền nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ được đông đảo người bệnh biết tới, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe. Vậy đơn vị này chữa sinh lý nam có tốt như lời đồn hay không? Ban biên tập Tạp chí Y học cổ truyền đã vào cuộc tìm hiểu và thu thập được những thông tin chính xác dưới đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ Y tế đánh giá là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu

Chính thức thành lập từ năm 2010, trải qua một thập kỷ phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những bước tiến vượt bậc. Từ một cơ sở chính tại Hà Nội, Trung tâm đã hình thành thêm hai chi nhánh lớn tại Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp người bệnh có thêm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, nhân viên làm việc, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng tại cả 3 cơ sở. Trong đó có đông đảo các quý ông tới khám chữa các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Từ lâu Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa sinh lý nam tin cậy, được các quý ông gửi gắm, trao gửi sức khỏe. 

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa YHCT chất lượng cao
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa YHCT chất lượng cao

Ngày 27/09/2019, Bộ Y tế đã cử đoàn cán bộ xuống Trung tâm Thuốc dân tộc khảo sát và đánh giá đơn vị này là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần được nhân rộng.

Đoàn đại biểu của Bộ, Sở Y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT của Thuốc dân tộc. Bộ đánh giá đây là một trong những đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, công tác nghiên cứu, phát triển dược liệu tốt, đội ngũ bác sĩ đầu ngành chất lượng cao, giàu chuyên môn, dày kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trong buổi tham quan, Bộ và Sở Y tế cũng có thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc. Tất cả các ý kiến thu được đều là những đánh giá tốt, ghi nhận sự hài lòng của bệnh nhân về dịch vụ, chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh của Thuốc dân tộc.

Sự công nhận của cơ quan nhà nước đứng đầu về lĩnh vực Y tế đã là sự khẳng định vững chắc nhất cho chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đơn vị được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe

Chất lượng chuyên môn đảm bảo, cùng uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được VTV2 nhiều lần mời cộng tác trong các chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe như Cơ thể bạn nói gì, Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt… Đặc biệt chương trình Cơ thể bạn nói gì số phát sóng ngày 16/06/2020 với chủ đề Giải pháp tăng cường sinh lý cho quý ông hiện đại đã được đông đảo khán giả đón nhận và phản hồi rất tích cực.

Với vai trò cố vấn chuyên môn trong chương trình VTV2, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn chuẩn xác, đầy đủ mà còn tận tình giải đáp những thắc mắc của các khán giả truyền hình về những vấn đề sinh lý nam giới, các biểu hiện suy giảm sinh lý cũng như cách khắc phục bệnh nam khoa an toàn, hiệu quả.

>> Mời bạn đọc xem toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY.

Trung tâm Thuốc dân tộc cộng tác cùng VTV2 trong chương trình Cơ thể bạn nói gì
Trung tâm Thuốc dân tộc cộng tác cùng VTV2 trong chương trình Cơ thể bạn nói gì

Việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia đã giúp cho tên tuổi của Trung tâm ngày càng vang xa và được đông đảo bệnh nhân khắp cả nước biết đến.

Không chỉ được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước lựa chọn để điều trị những căn bệnh khác nhau như NSND Nguyễn Hải, NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Phú Thăng, nghệ sĩ Bình Xuyên…

Nơi quy tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ nam khoa nổi tiếng hàng đầu

Điểm cốt lõi làm nên uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc nằm ở đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Nơi đây quy tụ đông đảo những bác sĩ nam khoa nổi tiếng, được bệnh nhân đánh giá rất cao. Trong đó có thể kể tới những tên tuổi hàng đầu như:

  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn

Nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến là truyền nhân đời thứ 18 của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới mắc các chứng bệnh sinh lý, được đông đảo bệnh nhân biết đến và tin tưởng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng là gương mặt chuyên gia tiêu biểu, nhiều lần được VTV2 mời làm cố vấn chuyên môn trong các chương trình truyền hình về sức khỏe nổi tiếng.

Không chỉ sở hữu chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn nổi tiếng với sự chu đáo, tính cách hài hước và sự tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay
  • Lương y Trần Mạnh Xuyên

Đảm nhận vai trò bác sĩ điều trị chính tại Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên là một trong những chuyên gia về nam khoa nổi tiếng nhất tại đây.

Trước khi gắn bó với Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đã có thời gian công tác tại nhiều đơn vị Y học cổ truyền khác ở khu vực miền Nam. Điều này tạo cho bác sĩ cơ hội rèn luyện nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Trong đó, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên từng trực tiếp điều trị cho rất nhiều trường hợp nam giới gặp các bệnh sinh lý và giúp họ khắc phục thành công, tìm lại phong độ, bản lĩnh chốn phòng the. 

Nhiều bệnh nhân đánh giá, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên không chỉ sở hữu chuyên môn tốt, khả năng đọc bệnh chính xác mà còn rất tận tình, quan tâm, thường xuyên hỏi thăm và chia sẻ với bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
  • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Tuổi đời còn trẻ, song bác sĩ Bùi Thanh Tùng vẫn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân. Được đào tạo chính quy cả Tây y và Đông y, bác sĩ Bùi Thanh Tùng được đánh giá có chuyên môn toàn diện. Trước khi công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tùng đã có thời gian dài làm việc tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ và là một trong những cán bộ chủ chốt.

Điểm mạnh của bác sĩ là khả năng phối hợp điều trị Đông – Tây y mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trong điều trị các bệnh lý nam khoa, bác sĩ Bùi Thanh Tùng có khá nhiều kinh nghiệm và từng chữa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nặng.

Sau khi quyết định chuyển đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tùng nhanh chóng gây dựng được uy tín và được nhiều quý ông tin tưởng chọn lựa để khắc phục các vấn đề sinh lý.

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng
Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang nổi danh

Không chỉ được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh nam khoa nổi tiếng, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là nơi sở hữu độc quyền bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương thang nổi danh.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang được phát triển từ phương thuốc cổ bí truyền của người Thái Đen – tiên tửu chồng uống vợ say của Vua Mèo Tây Bắc. Các chuyên gia đã nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, gia giảm thêm nhiều thành phần, vị thuốc nhằm tối ưu hiệu quả và phù hợp hơn với cơ địa nam giới thời hiện đại. Trải qua thời gian dài nghiên cứu, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chính thức ra đời với công thức thuốc đột phá, kết hợp “4 trong 1”.

  • Mãnh lực Phục dương hoàn: Thang thuốc “Thập toàn đại bổ” giúp bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, ích khí, kiện tỳ, tăng cường sung mãn.
  • Mãnh lực Bổ thận hoàn: Đại bổ thận, chủ trị thận hư, thận yếu, tăng cường lưu thông khí huyết.
  • Cố tinh trường xuân hoàn: Cố tinh, dưỡng tinh, ích tủy sinh tinh, bồi bổ khí huyết.
  • Mãnh lực Phục dương tửu: Rượu ngâm thảo dược đóng vai trò như thuốc dẫn, đồng thời giúp bồi bổ sức khỏe, thể trạng, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục.
Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các nhóm thuốc đặc trị rối loạn cương dương
Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các nhóm thuốc hoàn chỉnh

Với tính cá nhân hóa cao, bài thuốc thang có thể linh hoạt gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng người, phát huy tối đa hiệu quả. Các nhóm thuốc được kết hợp linh hoạt loại bỏ toàn bộ căn nguyên ảnh hưởng sức khỏe sinh lý. Bài thuốc đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng tiết hormone sinh dục nam.

Tinh chất thảo dược thẩm thấu vào từng tế bào, đến các mạch máu giúp đại bổ nguyên khí, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, dưỡng huyết, hoạt huyết. Mãnh lực Phục dương khang chủ trị hiệu quả rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn,…

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang sở hữu bảng thành phần vượt trội với sự góp mặt của hơn 30 loại “thiên dược” tăng cường sinh lý hàng đầu như Ba kích, Sâm cau, Tang phiêu diêu, Đỗ trọng, Tỏa dương, Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Sâu chít, Lộc giác dao, Nhung hươu Bắc cực,…

Bài thuốc thang có thể linh hoạt gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng người, phát huy tối đa hiệu quả.

Đã có gần 2 triệu quý ông tin dùng giải pháp tăng cường sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi. Khảo sát cho thấy 95% quý ông bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng.

  • 80% quý ông phục hồi sức khỏe sinh lý sau 2 – 3 tháng sử dụng.
  • 15% quý ông tìm lại sự sung mãn sau liệu trình 3 – 4 tháng sử dụng.
  • 100% không gặp tác dụng phụ.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong phát triển  dược liệu sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO

Không chỉ đi đầu trong công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị tiên phong trong phát triển nguồn dược liệu sạch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh những bài thuốc tốt nhất, với các thành phần thảo dược thuần khiết, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực thực hiện các khảo sát, từ đó xây dựng nên các vùng dược liệu tại nhiều tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng…

Các vùng trồng dược liệu này đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tiến hành gieo trồng, chăm sóc theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình thu hái và sơ chế dược liệu thực hiện khép kín, sử dụng máy móc, công nghệ cao giúp giữ được tối đa các thành phần hoạt chất có trong thảo dược, đồng thời đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển thành công hàng trăm hecta vườn dược liệu, tự chủ động đến hơn 80% nhu cầu dược liệu cho các bài thuốc.

Ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ: “Hiện nay trên thị trường tình trạng dược liệu giả, kém chất lượng được bán tràn lan khiến cho bệnh nhân vô cùng e ngại khi sử dụng các bài thuốc Đông y. Hiểu được điều này, chúng tôi đã quyết tâm phải tự phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn, để giúp bệnh nhân được điều trị bằng những bài thuốc tốt nhất. Đồng thời góp phần gia tăng niềm tin của người bệnh với nền Y học cổ truyền nước nhà.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền Y học nước nhà. Trung tâm vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

Trung tâm Thuốc dân tộc cùng các giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc cùng các giải thưởng danh giá

Dịch vụ khám chữa bệnh sinh lý chất lượng cao, CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với tiêu chí “Tất cả vì người bệnh”. Với quy trình thăm khám, lấy thuốc khoa học, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, cánh mày râu không cần mệt mỏi chờ đợi. 

Đặc hiện, với mô hình y tế chất lượng cao mỗi bác sĩ – 1 người bệnh, nam nhân có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề, những băn khoăn, lo lắng mà bản thân đang gặp phải. Các bác sĩ sẽ hỏi thăm tận tình, đưa ra những động viện, chia sẻ kịp thời giúp nam giới dần dần lấy lại được sự tự tin, làm chủ cuộc sống. Đại đa số nam giới cho biết họ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với dịch vụ y tế tại đây. 

Các chi phí thăm khám, điều trị, bốc thuốc được Trung tâm tư vấn kỹ lưỡng, minh bạch đến quý ông. Với dịch vụ tư vấn, bốc thuốc Online tiện lợi giúp cánh mày râu chủ động thời gian hơn. 

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc gửi về tận nhà. Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm hỗ trợ bào chế dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh kín đáo, sử dụng tiện lợi rất phù hợp cuộc sống bận rộn. 

Rất nhiều đánh giá, phản hồi nam giới về Trung tâm Thuốc dân tộc được chuyên trang ghi lại. Trong đó có cả người nổi tiếng. 

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải (Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê) đã phục hồi phong độ đỉnh cao, có được sức khỏe dồi dào ở độ tuổi 60 khi lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị chăm sóc sức khỏe sinh lý. 

Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam
Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam

Quý độc giả có nhu cầu đặt lịch thăm khám bệnh nam khoa, hoặc nhận tư vấn từ các bác sĩ hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua