[Review] Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Chữa Sinh Lý Nam Có Tốt Không?

1.1/5 - (563 bình chọn)

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa các bệnh sinh lý nam bằng Y học cổ truyền nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ được đông đảo người bệnh biết tới, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe. Vậy đơn vị này chữa sinh lý nam có tốt như lời đồn hay không? Ban biên tập Tạp chí Y học cổ truyền đã vào cuộc tìm hiểu và thu thập được những thông tin chính xác dưới đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ Y tế đánh giá là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu

Chính thức thành lập từ năm 2010, trải qua một thập kỷ phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những bước tiến vượt bậc. Từ một cơ sở chính tại Hà Nội, Trung tâm đã hình thành thêm hai chi nhánh lớn tại Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp người bệnh có thêm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, nhân viên làm việc, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng tại cả 3 cơ sở. Trong đó có đông đảo các quý ông tới khám chữa các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Từ lâu Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa sinh lý nam tin cậy, được các quý ông gửi gắm, trao gửi sức khỏe. 

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa YHCT chất lượng cao
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa YHCT chất lượng cao

Ngày 27/09/2019, Bộ Y tế đã cử đoàn cán bộ xuống Trung tâm Thuốc dân tộc khảo sát và đánh giá đơn vị này là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần được nhân rộng.

Đoàn đại biểu của Bộ, Sở Y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT của Thuốc dân tộc. Bộ đánh giá đây là một trong những đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, công tác nghiên cứu, phát triển dược liệu tốt, đội ngũ bác sĩ đầu ngành chất lượng cao, giàu chuyên môn, dày kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trong buổi tham quan, Bộ và Sở Y tế cũng có thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc. Tất cả các ý kiến thu được đều là những đánh giá tốt, ghi nhận sự hài lòng của bệnh nhân về dịch vụ, chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh của Thuốc dân tộc.

Sự công nhận của cơ quan nhà nước đứng đầu về lĩnh vực Y tế đã là sự khẳng định vững chắc nhất cho chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đơn vị được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe

Chất lượng chuyên môn đảm bảo, cùng uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được VTV2 nhiều lần mời cộng tác trong các chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe như Cơ thể bạn nói gì, Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt… Đặc biệt chương trình Cơ thể bạn nói gì số phát sóng ngày 16/06/2020 với chủ đề Giải pháp tăng cường sinh lý cho quý ông hiện đại đã được đông đảo khán giả đón nhận và phản hồi rất tích cực.

Với vai trò cố vấn chuyên môn trong chương trình VTV2, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn chuẩn xác, đầy đủ mà còn tận tình giải đáp những thắc mắc của các khán giả truyền hình về những vấn đề sinh lý nam giới, các biểu hiện suy giảm sinh lý cũng như cách khắc phục bệnh nam khoa an toàn, hiệu quả.

>> Mời bạn đọc xem toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY.

Trung tâm Thuốc dân tộc cộng tác cùng VTV2 trong chương trình Cơ thể bạn nói gì
Trung tâm Thuốc dân tộc cộng tác cùng VTV2 trong chương trình Cơ thể bạn nói gì

Việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia đã giúp cho tên tuổi của Trung tâm ngày càng vang xa và được đông đảo bệnh nhân khắp cả nước biết đến.

Không chỉ được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước lựa chọn để điều trị những căn bệnh khác nhau như NSND Nguyễn Hải, NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Phú Thăng, nghệ sĩ Bình Xuyên…

Nơi quy tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ nam khoa nổi tiếng hàng đầu

Điểm cốt lõi làm nên uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc nằm ở đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Nơi đây quy tụ đông đảo những bác sĩ nam khoa nổi tiếng, được bệnh nhân đánh giá rất cao. Trong đó có thể kể tới những tên tuổi hàng đầu như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn

Nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến là truyền nhân đời thứ 18 của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới mắc các chứng bệnh sinh lý, được đông đảo bệnh nhân biết đến và tin tưởng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng là gương mặt chuyên gia tiêu biểu, nhiều lần được VTV2 mời làm cố vấn chuyên môn trong các chương trình truyền hình về sức khỏe nổi tiếng.

Không chỉ sở hữu chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn nổi tiếng với sự chu đáo, tính cách hài hước và sự tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên

Đảm nhận vai trò bác sĩ điều trị chính tại Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên là một trong những chuyên gia về nam khoa nổi tiếng nhất tại đây.

Trước khi gắn bó với Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đã có thời gian công tác tại nhiều đơn vị Y học cổ truyền khác ở khu vực miền Nam. Điều này tạo cho bác sĩ cơ hội rèn luyện nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Trong đó, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên từng trực tiếp điều trị cho rất nhiều trường hợp nam giới gặp các bệnh sinh lý và giúp họ khắc phục thành công, tìm lại phong độ, bản lĩnh chốn phòng the. 

Nhiều bệnh nhân đánh giá, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên không chỉ sở hữu chuyên môn tốt, khả năng đọc bệnh chính xác mà còn rất tận tình, quan tâm, thường xuyên hỏi thăm và chia sẻ với bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
 • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Tuổi đời còn trẻ, song bác sĩ Bùi Thanh Tùng vẫn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân. Được đào tạo chính quy cả Tây y và Đông y, bác sĩ Bùi Thanh Tùng được đánh giá có chuyên môn toàn diện. Trước khi công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tùng đã có thời gian dài làm việc tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ và là một trong những cán bộ chủ chốt.

Điểm mạnh của bác sĩ là khả năng phối hợp điều trị Đông – Tây y mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trong điều trị các bệnh lý nam khoa, bác sĩ Bùi Thanh Tùng có khá nhiều kinh nghiệm và từng chữa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nặng.

Sau khi quyết định chuyển đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tùng nhanh chóng gây dựng được uy tín và được nhiều quý ông tin tưởng chọn lựa để khắc phục các vấn đề sinh lý.

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng
Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang nổi danh

Không chỉ được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh nam khoa nổi tiếng, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là nơi sở hữu độc quyền bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương thang nổi danh.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang được phát triển từ phương thuốc cổ bí truyền của người Thái Đen – tiên tửu chồng uống vợ say của Vua Mèo Tây Bắc. Các chuyên gia đã nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, gia giảm thêm nhiều thành phần, vị thuốc nhằm tối ưu hiệu quả và phù hợp hơn với cơ địa nam giới thời hiện đại. Trải qua thời gian dài nghiên cứu, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chính thức ra đời với công thức thuốc đột phá, kết hợp “4 trong 1”.

 • Mãnh lực Phục dương hoàn: Thang thuốc “Thập toàn đại bổ” giúp bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, ích khí, kiện tỳ, tăng cường sung mãn.
 • Mãnh lực Bổ thận hoàn: Đại bổ thận, chủ trị thận hư, thận yếu, tăng cường lưu thông khí huyết.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: Cố tinh, dưỡng tinh, ích tủy sinh tinh, bồi bổ khí huyết.
 • Mãnh lực Phục dương tửu: Rượu ngâm thảo dược đóng vai trò như thuốc dẫn, đồng thời giúp bồi bổ sức khỏe, thể trạng, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục.
Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các nhóm thuốc đặc trị rối loạn cương dương
Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các nhóm thuốc hoàn chỉnh

Với tính cá nhân hóa cao, bài thuốc thang có thể linh hoạt gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng người, phát huy tối đa hiệu quả. Các nhóm thuốc được kết hợp linh hoạt loại bỏ toàn bộ căn nguyên ảnh hưởng sức khỏe sinh lý. Bài thuốc đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng tiết hormone sinh dục nam.

Tinh chất thảo dược thẩm thấu vào từng tế bào, đến các mạch máu giúp đại bổ nguyên khí, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, dưỡng huyết, hoạt huyết. Mãnh lực Phục dương khang chủ trị hiệu quả rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn,…

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang sở hữu bảng thành phần vượt trội với sự góp mặt của hơn 30 loại “thiên dược” tăng cường sinh lý hàng đầu như Ba kích, Sâm cau, Tang phiêu diêu, Đỗ trọng, Tỏa dương, Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Sâu chít, Lộc giác dao, Nhung hươu Bắc cực,…

Bài thuốc thang có thể linh hoạt gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng người, phát huy tối đa hiệu quả.

Đã có gần 2 triệu quý ông tin dùng giải pháp tăng cường sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi. Khảo sát cho thấy 95% quý ông bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng.

 • 80% quý ông phục hồi sức khỏe sinh lý sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 15% quý ông tìm lại sự sung mãn sau liệu trình 3 – 4 tháng sử dụng.
 • 100% không gặp tác dụng phụ.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong phát triển  dược liệu sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO

Không chỉ đi đầu trong công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị tiên phong trong phát triển nguồn dược liệu sạch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh những bài thuốc tốt nhất, với các thành phần thảo dược thuần khiết, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực thực hiện các khảo sát, từ đó xây dựng nên các vùng dược liệu tại nhiều tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng…

Các vùng trồng dược liệu này đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tiến hành gieo trồng, chăm sóc theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình thu hái và sơ chế dược liệu thực hiện khép kín, sử dụng máy móc, công nghệ cao giúp giữ được tối đa các thành phần hoạt chất có trong thảo dược, đồng thời đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển thành công hàng trăm hecta vườn dược liệu, tự chủ động đến hơn 80% nhu cầu dược liệu cho các bài thuốc.

Ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ: “Hiện nay trên thị trường tình trạng dược liệu giả, kém chất lượng được bán tràn lan khiến cho bệnh nhân vô cùng e ngại khi sử dụng các bài thuốc Đông y. Hiểu được điều này, chúng tôi đã quyết tâm phải tự phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn, để giúp bệnh nhân được điều trị bằng những bài thuốc tốt nhất. Đồng thời góp phần gia tăng niềm tin của người bệnh với nền Y học cổ truyền nước nhà.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền Y học nước nhà. Trung tâm vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

Trung tâm Thuốc dân tộc cùng các giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc cùng các giải thưởng danh giá

Dịch vụ khám chữa bệnh sinh lý chất lượng cao, CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với tiêu chí “Tất cả vì người bệnh”. Với quy trình thăm khám, lấy thuốc khoa học, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, cánh mày râu không cần mệt mỏi chờ đợi. 

Đặc hiện, với mô hình y tế chất lượng cao mỗi bác sĩ – 1 người bệnh, nam nhân có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề, những băn khoăn, lo lắng mà bản thân đang gặp phải. Các bác sĩ sẽ hỏi thăm tận tình, đưa ra những động viện, chia sẻ kịp thời giúp nam giới dần dần lấy lại được sự tự tin, làm chủ cuộc sống. Đại đa số nam giới cho biết họ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với dịch vụ y tế tại đây. 

Các chi phí thăm khám, điều trị, bốc thuốc được Trung tâm tư vấn kỹ lưỡng, minh bạch đến quý ông. Với dịch vụ tư vấn, bốc thuốc Online tiện lợi giúp cánh mày râu chủ động thời gian hơn. 

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc gửi về tận nhà. Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm hỗ trợ bào chế dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh kín đáo, sử dụng tiện lợi rất phù hợp cuộc sống bận rộn. 

Rất nhiều đánh giá, phản hồi nam giới về Trung tâm Thuốc dân tộc được chuyên trang ghi lại. Trong đó có cả người nổi tiếng. 

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải (Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê) đã phục hồi phong độ đỉnh cao, có được sức khỏe dồi dào ở độ tuổi 60 khi lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị chăm sóc sức khỏe sinh lý. 

Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam
Bác sĩ Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam

Quý độc giả có nhu cầu đặt lịch thăm khám bệnh nam khoa, hoặc nhận tư vấn từ các bác sĩ hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY NHẬN TƯ VẤN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

BÀI ĐỌC THÊM:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Việt says: Trả lời

  1 năm trở lại đây tôi bị xuất tinh sớm, một lần quan hệ không được 3 phút, tôi đã khám chữa khá nhiều nơi nhưng không ăn thua. lúc uống thuốc thì thấy rõ tốt mà ngưng cái lại bị lại liền, giống như bị phụ thuộc vào thuốc, trước giờ tôi chỉ dùng tây y nên lần này muốn đổi sang đông y xem có khá khẩm hơn được chút nào không, bác nào bị như tôi mà điều trị khỏi ở trung tâm thuốc dân tộc rồi tư vấn phát, có chữa được dứt điểm không

  1. Trần Huy Hoàng says: Trả lời

   Điều trị bằng tây y thì chả thế, nó cứ thành vòng liên hoàn uống thì khỏi mà ngưng lại bị lại, tôi cũng làm mất vài năm thuốc tây rồi nên không còn lạ gì nữa, mãi sau chuyển sang trung tâm thuốc dân tộc điều trị với bác sĩ Tuấn có 3 tháng là ngon lành đâu ra đấy, mà quan trọng là khi ngưng thuốc vẫn giữ được phong độ tốt, chỉ cần tăng cường luyện tập thể thao với sinh hoạt khoa học theo hướng dẫn bác sĩ là ok

  2. Huỳnh Đăng says: Trả lời

   Em từng điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc rồi, cũng bị xuất tinh sớm như bác, ngày xưa quay tay nhiều giờ lãnh hậu quả nhưng thời điểm đó em thường xem phim đen và tự sướng miết thành nghiện, ngày ít nhất 2 lần có ngày 3-4 lần bây giờ yếu sinh lý xuất tinh sớm uống rất nhiều thuốc không cải thiện mất cái thuốc cường dương kiểu via hay 1 giờ thì em không nói đến vì mấy thằng đó uống chỉ có tác dụng lúc uống. 1 trận chơi đên cả tiếng đồng hồ chim cương mãi không xuống rất mệt. em dã dùng rồi và em thấy không ổn nên cũng không ham hố. Sau em có tìm mấy loại thuốc kiểu sâm nhung, tinh hafum rượu bổ thận nhưng uống cũng chỉ tháy người nó rực rực lên chứ thằng nhỏ không cương cứng tốt mau màu và vẫn xuất tinh sớm vừa bỏ ra âm đạo bạn gái đã ra.sau em vào 1 group trên mạng em không nhớ tên thì thấy có anh mách thuốc mãnh lực phục dương khang thì em mới biết thuốc đó em search thông tin tự tìm hiểu, thấy nhiều người ca ngợi thuốc đó tốt nên em đến chỗ mua thuốc khám vì nói thật trước nay chưa bao giờ dùng đông y, sau khi thăm khám bác sĩ kê cho em đơn thuốc mãnh lực phục dương khang, nói thật lúc em đi khám cũng không quá hi vọng đâu nhưng không ngờ là cơ địa mình hợp thuốc nên đáp ứng tốt các bác ah, em uống chừng 2 tuần là người cảm giác bồn chồn, gần bạn gái là rạo rực hết cả lên, tuy thời gian chưa tăng nhiều nhưng thấy có tiến triển tốt cũng mừng, cứ kiên trì dùng thuốc đến hết tháng thứ 3 thì máy móc nó ổn áp trở lại, quan hệtrận nào ra trận đấy, lấy lại phong độ ngày xưa, thậm chí là khỏe hơn, hôm nào dai sức có thẻ chiều bạn gái 15-20 phút làm bạn gái sướng, hiệp 2 em thường trụ được lâu hơn và hơn 1 năm nay sức khỏe em vẫn duy trì tốt không bị yếu đi nhưng đợt em theo là 4 tháng thowig gian đầu hơi nản sau có cải thiện mới thấy có động liwjc hơn

  3. Tuấn Kọt says: Trả lời

   Thuốc này có tác dụng phụ gì không bác, tôi bị cao huyết áp uống thuốc bổ dương mạnh có sợ bị tăng xông không ?

  4. Hắc Báo says: Trả lời

   Tôi bị cao huyết áp với viêm gan mà vẫn dùng thuốc bình thường, lúc đi khám cứ trình bày với bác sĩ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hợp lý, chỗ trung tâm này có bác sĩ thăm khám cụ thể chứ không phải cứ thế mua thuốc về uống nên không lo, tôi dùng thuốc cũng mới được hơn tháng, chưa thấy tác dụng phụ j ngoài ăn ngon ngủ khỏe ra

  5. Trần Trung says: Trả lời

   Vl, phải đi khám mới mua được thuốc ah, không bán ngoài tiệm hay sao, đi khám sinh lý ngại bỏ bà

  6. Tính Bê Đê says: Trả lời

   Chỗ trung tâm này có xét nghiệm tinh dịch không ?

 2. Nguyễn TT says: Trả lời

  Em mới 20 tuổi chưa vợ con gì có dùng được thuốc mãnh lực phục dương khang không
  Trước em có đi chơi gái mấy lần nhưng không lần nào được quá 3p, em nghĩ mình bị xuất tinh sớm, em muốn dùng thuốc để cải thiện nhưng mấy thằng bạn em bảo dùng thuốc sớm sau này sẽ bị liệt dương có phải không ?

  1. Lê Văn Thiên says: Trả lời

   Chú đi đá phò mà không dùng thuốc hỗ trợ thì sai lầm, tuổi trẻ chưa trải sự đời rồi, mua lấy mấy viên ngựa thái hay zocket có mà chơi tẹt bô đến sáng

  2. Vũ Bàng says: Trả lời

   Lần đầu thì ông nào chả thế, nhất là gặp mấy em kĩ năng thượng thừa nữa thì chả nhanh ra, anh lần đầu đi chơi còn chưa kịp tụt quần đã bắn tứa lưa đây này, nhưng giờ lão luyện rồi, mấy em gặp anh có mà khiếp vía, anh quần cho ra bã

  3. Không Tên says: Trả lời

   Trên 18 tuổi là dùng được rồi. Mãnh lực phục dương khang là thuốc điều trị bệnh chứ có phải thuốc kích dục quái đâu mà sợ liệt. Nếu đúng là bệnh thật mà không chữa sớm thì sau này mới ảnh hưởng đến đường con cái ấy.

 3. Phan Hiển says: Trả lời

  Một liệu trình điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc hết nhiều tiền không ?

 4. Văn Khánh says: Trả lời

  Anh em ai đã từng điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc rồi cho tôi hỏi nên đăng ký khám với bác sĩ nào giỏi nhất về mảng sinh lý. Tôi mấy nay đang ngâm cứu chỗ trung tâm này thấy review tốt nên tính thử xem thế nào

  1. Tú Cà Rốt says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html , tôi ngày xưa thuộc dạng ysl nặng, nghĩ giờ y học phát triển nên cứ đâm đầu vào tây y, đi khám hết các ông giáo sư đầu ngành rồi mà không ăn thua, cuối cùng quay về với y học cổ truyền gặp bác sĩ Tuấn lại chữa cho đâu vào đấy, nhưng sinh lý cũng khó nói trước lắm, bác sĩ giỏi đến đâu cũng không thể 10 người đến chữa khỏi cả 10 được, quan trọng vẫn là cơ địa có đáp ứng thuốc tốt ko

  2. Thạch Tính says: Trả lời

   Có số điện thoại liên hệ của bác sĩ không anh ?

  3. Huỳnh Đạt says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn có nhận chữa xuất tinh sớm tinh trùng loãng khó có con không ?

 5. Hồng Vũ says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương trung tâm có chữa được không. Tôi ham muốn vẫn rất cao nhưng lại mắc cái chứng trên bảo dưới không nghe, thậm thụt mãi không có lên được, trước khi qh lúc nào cũng phải mất 15 phút để kích thích các kiểu nhưng cũng chỉ lên được tý lại xìu rất nhanh

  1. Duy Hà Nội says: Trả lời

   Tôi thì chưa thử nhưng dạo này mấy ông trong nhóm kín hay chia sẻ bài tập kegel gì đó bảo giúp cải thiện độ cương rất tốt, nhiều ông bảo tập thời gian cải thiện thấy rõ, bác thử xem thế nào

  2. Kho Link Sss says: Trả lời

   Tôi đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ kê cho thuốc mãnh lực phục dương khang uống được 40 ngày thấy chym cò làm việc năng suất hẳn, thằng nhỏ khỏe lên cứng ngoắc, ngày xưa làm tình chỉ vài phút giờ lên được 10 phút sau 3 tháng theo bài thuốc tôi dùng đây, link cho anh em nào cần https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html

  3. Phan Đài says: Trả lời

   Thuốc mãnh lực phục dương khang ông uống lâu không thì bắt đầu có tiến triển. Tôi dùng đến ngày thứ 10 rồi mà chưa thấy tiến bộ gì, xem loại này thấy review tốt lắm cứ tưởng uống phát ăn ngay chứ dùng thất vọng vcđ

  4. Nguyễn Danh says: Trả lời

   Lạy cụ, thuốc điều trị bệnh chứ phải thuốc kích dục đéo đâu mà uống phát nào ăn phát đấy, đông y nó phải ngấm từ từ để hồi phục lại chức năng thận chứ, tôi uống hết tuần thứ 2 mới bắt đầu cảm nhận cơ thể có thay đổi, nói chung dùng đông y thì phải kiên trì không vội được,

 6. Đồng Trương says: Trả lời

  Mua thuốc chỗ bọn này có lo sợ lộ thông tin không các bác, em lần trước đăng ký mua thuốc ở một shop trên mạng, từ bữa đó suốt ngày có người gọi tư vấn bán thuốc kích dục, với đồ chơi tình dục, mệt vđ

  1. Nguyễn Tấn says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh chứ có phải shop bán hàng đâu. Đến nơi có bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc cho mình mua, quá trình khám bệnh chỉ có mình và bác sĩ thôi, bác sĩ cũng nói toàn bộ thông tin của mình sẽ được bảo mật, nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra trung tâm sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn

  2. Anh Phạm says: Trả lời

   Không đi khám thì không mua được thuốc ah, bác sĩ nam hay nữ khám thế, ngày trước đi một phòng khám tư gặp cô bác sĩ nữ khám chạy té đái đi về không dám khám, từ đó ám ảnh chưa bao giờ dám đi lại

   1. Minh says:

    Phòng khám tư nào mà có bác sĩ nữ khám vậy?

  3. Quốc Dũng says: Trả lời

   Ai chả có lần đầu nhưng tôi nói thật ông nào có bệnh mà cứ giấu như mèo giấu shit rồi tự mua thuốc về chữa ở nhà thì không bao giờ có chuyện khỏi được, tôi ban đầu cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm mới dám đi khám nhưng đi khám rồi mới thấy xưa giờ mình hiểu biết nông cạn, đến gặp bác sĩ tư vấn cụ thể cho từ a-z, ăn uống tập luyện thế nào cho hợp lý, rồi sinh hoạt vợ chồng tần suất bao nhiêu là đủ, bác sĩ kê thuốc đúng tình trạng bệnh nên có 3 tháng thôi là khỏi, hồi tôi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc là gặp bác sĩ Xuyên là bác sĩ nam nên cũng thoải mái, chắc đến trung tâm được yêu cầu bác sĩ khám đấy

 7. Thích Thì Chiều says: Trả lời

  Có bán rượu mãnh lực phục dương khang lẻ không, tôi muốn mua về uống bồi bổ chức năng thận thôi

 8. Đăng Minh says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có thuốc nào giúp tăng kích thước dương vật được không ah ? Bạn gái chê em size nhỏ không thỏa mãn nên em muốn tìm thuôc uống cho bự lên chút.
  P/S: Cu em dài 8 cm

  1. Thành Lê says: Trả lời

   Học lớp mấy rồi mà kiến thức hạn hẹp thế cháu. Làm mẹ gì có thuốc tăng size chym. Đàn ông không ai so kích thước mà phải dựa vào kĩ năng nhé

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Dùng thử thằng mãnh lực phục dương khang xem, tôi uống một đợt cảm giác chym nó to ra nên chơi đã hơn ngày trước, nhưng cái này nó chỉ giúp tăng size lúc cương thôi vì thuốc nó tác dụng tăng cường lưu thông máu xuống dương vật, còn khi xìu thì vẫn kích thước cũ

  3. Phạm Đôn says: Trả lời

   8cm lúc cương hay lúc xìu mới là vấn đề,nếu lúc xìu thì oke còn cương rồi thì hơi bé thật, chắc chưa chạm đến điểm G của bạn gái nên nó chê là phải, với những ae cu ngắn thì nên chơi các thế từ phía sau lại như áp tường hoặc doggy sẽ dễ tiếp cận hơn

 9. Đường Huy says: Trả lời

  Ai đã khám và chữa trị yếu sinh lý tại thuốc dân tộc rồi xin ý kiến đê. Cũng đang bị yếu sinh lý, cậu nhỏ chả cương cứng nên khi quan hệ vợ chồng chả suôn sẻ được

  1. Trần Đại Ngô says: Trả lời

   Ngày trước toi cũng kiểu trên muốn 1 đằng dưới làm một nẻo, mỗi khi quan hệ đều chán vì cậu nhỏ ỉu xìu, vì cậu nhỏ khó bảo mà tôi đến nhiều nơi để chữa trị nhưng đều thất bại. Sau nghe nói thiệu về trung tâm thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc chữa yếu sinh lý hay từ người Thái Đen nên tôi đã tìm đến đây để khám và mua thuốc uống. Bác sĩ khám cho tôi là bác sĩ tuấn. Lúc tôi tìm hiểu về thuốc cũng đã nghe danh bác sĩ này nên tôi rất yên tâm. Bác sĩ có nghe tôi nói về tình trạng của mình rồi tư vấn bắt mạch thêm và kê cho mãnh lực phục dương khang, bác sĩ còn hướng dẫn thêm cả ăn uống và tập luyện. Sau một thời gian uống thuốc mãnh lực phục dương khang là cậu nhỏ cương cứng tốt hơn nhiều, ham muốn tăng nhiều và thời gian tăng đáng kể

   1. Hoàng Thiên says:

    Cũng hơi lăn tăn chút vì thuốc này là thuốc đông y, tại nghe nhiều đông y quảng cáo 3 đời nên k có ưng lắm, giờ nghe b chia sẻ và tôi có đọc đc bài báo này nữa nên chắc t sẽ đến khám https://baodanang.vn/can-biet/202112/trung-tam-thuoc-dan-toc-don-vi-dieu-tri-yeu-sinh-ly-bang-y-hoc-co-truyen-uy-tin-3897910/index.html

   2. Đỗ Bình Hưng says:

    Khám ở thuốc dân tộc có khám dịch vụ như ở bệnh viện tây y không, tôi ghét phải chờ đợi lắm

   3. Tiến Thái says:

    Ở trung tâm thuốc dân tộc rút gọn quy trình khám nên đến b khám k cần chờ đợi đâu mà lo. Nhưng nếu muốn đến khám luôn thì có thể đặt lịch khám trc, cứ alo số này 0972606773 sẽ có nhân viên tiếp máy book lịch cho

 10. Đỗ Thái Nguyên says: Trả lời

  Tôi cả bị xuất tinh sớm, cả bị di tinh. Cả combo này thì điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc có ok không?

  1. Hoàng Bảo Bảo says: Trả lời

   Bản thân tình trạng của tôi cũng không kém cạnh anh là mấy, có những khi quan hệ chưa đầy 1 phút là xuất, nhiều khi không kích thích gì cũng bị xuất tinh ướt cả quần chip. Cũng đã đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc mãnh lực phục dương khang về uống giờ đã cải thiện được cả hai rồi, không còn xuất tinh đột ngột lúc quan hệ cũng châm lên được hơn 10 phút

   1. Nhị_986 says:

    Nếu cả hai bệnh ysl thế thì dùng thuốc mãnh lực phục dương khang phải hai liệu trình cho hai bệnh nhỉ?

   2. Đỗ Toàn says:

    Tình trạng vậy bác sĩ sẽ kê thuốc theo đúng tình trạng đấy, uống theo chỉ định của bác sĩ là sẽ chữa được cả hai bệnh, đều là sinh lý nên có thể kết hợp với nhau

 11. Đỗ Lương says: Trả lời

  Thuốc dân tộc có khám chủ nhận không nhỉ, tôi bận quá chỉ rảnh chủ nhật vào buổi sáng thôi

  1. Trần Tuấn Khải says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc làm việc cả thứ 7 và chủ nhận nên bác cứ sắp xếp rồi đến khám đi. Chủ nhật tuần trước em cũng đến trung tâm khám đấy

   1. Đỗ Hải Hà says:

    Thấy giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc có 2 cs là hn và hcm, thế bs tuấn làm ở thuốc dân tộc nào, có làm việc ở Hà Nội không để tôi đến khám

   2. Ngô Điền says:

    Bác sĩ Lê Hữu Tuấn làm việc ở trung tâm thuốc dân tộc hà nội đó. Nếu bạn ở hà nội hay lân cận có thể đến khám được thì đến khám đi, bác sĩ khám và chữa xuất tinh sớm rất giỏi. Tôi đã khám với bác sĩ Tuấn rồi, uống hết liệu trình thuốc bác kê gồm mãnh lực phục dương hoàn, cố tinh trường xuân hoàn, mãnh lực phục dương tửu là mây mưa cuộc nào cuộc nấy cả chục phút

   3. Trần Xuân KHỞI says:

    Cứ đến trung tâm thuốc dân tộc là gặp được bác sĩ tuấn để khám hay sao? có cần phải liên hệ trước hay không?

   4. Hoàng Minh Phú says:

    Bác sĩ tuấn khám sinh lý hay và có tiếng nên nhiều người đến khám lắm, muốn chắc ăn thì gọi điện theo số này 0972606773 để đặt lịch khám với bác sĩ tuấn hoặc ib vào fb https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   5. Lê Thịnh says:

    Các b ở gần thì có thể đặt lịch khám với bs Tuấn chứ e ở xa có cần đặt lịch khám đâu, e gọi điện trực tiếp cho bs rồi bác sĩ kê dơn cho e, sinh lý yếu nên e cũng chả muốn khám tận nơi

 12. Lê Đại Đại says: Trả lời

  Dịch vụ mỗi bác sĩ – 1 người bệnh là mình chọn hay yêu cầu dịch vụ này khi đến khám ở thuốc dân tộc hay sao?

  1. Đỗ Vạn Tường says: Trả lời

   Bạn đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc là được một bác sĩ khám và theo dõi suốt liệu trình điều trị luôn

   1. Lê Huy says:

    Giờ ở đâu lại chả một bác sĩ khám cho 1 bệnh nhân, có chỗ nào một lần khám 2-3 bác sĩ khám cho một bệnh nhân đâu, dịch vụ cũng bằng thừa

   2. Trần Thường Văn says:

    Ấy chú lại hiểu sai rồi, dịch vụ mỗi bác sĩ 1 người bệnh đấy là bác sĩ khám, theo dõi bệnh và tái khám cùng một bác sĩ. Chứ ở bệnh viện hay nhiều nơi khác chú đến khám bác sĩ này nhưng tái khám bác sĩ khác, nó phụ thuộc vào ca làm của bác sĩ đấy, hên hên trúng ca bác sĩ đã khám cho mình còn lại đa phần là tái khám với bác sĩ khác thôi

   3. Lê Nhân says:

    Tôi khám bác sĩ Xuyên rồi sau có sđt bác sĩ, kết bạn zalo lâu lâu bác sĩ nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh, được bác sĩ hỗ trợ trong thời gian uống thuốc nên đã hết xuất tinh sớm rồi

 13. Ngô Vĩnh says: Trả lời

  Bác sĩ bùi thanh tùng thấy giới thiệu bác sĩ có khả năng phối hợp điều trị Đông – Tây y. Thế bác sĩ chữa yếu sinh lý thì dùng thuốc tây hay đông nhỉ?

  1. Ngọc Hồ Văn says: Trả lời

   Bác sĩ đang làm việc tại thuốc dân tộc mà đây là cơ sở khám chữa bệnh đông y nên chắc chắc bác sĩ tùng kê thuốc đông y điều trị yếu sinh lý rồi. Tôi cũng được bác sĩ thanh tùng khám và ra cho liệu trình mãnh lực phục dương khang về chữa được tình trạng rối loạn cương dương đến nay cũng hơn năm rồi

  2. Chi Tran says: Trả lời

   Bạn có zalo không , kết bạn mình hỏi thăm xíu được k

 14. Hoàng Khang says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực phục dương khang có giới hạn độ tuổi dùng không? Nói ra thì ngại chứ tôi năm nay cũng ngoài 60 mà cái tội lấy vợ trẻ hơn 10 tuổi nên giờ bà ấy hồi xuân mà tôi thì sinh lý giảm, cứ cho vào dăm ba phút là xuất

  1. Phong Vĩ says: Trả lời

   Bác có bệnh lý gì kèm theo không, nếu không thì cứ thoải mái không cần phải lo lắng gì cả, thuốc từ thảo dược quý nên lành tính, an toàn cho sức khỏe lắm

   1. Đỗ Đạt Linh_876 says:

    60 tuổi hồi xưa thôi chứ thời nay 60 tuổi vẫn sung sức chán. Tôi cũng 58 ngấp nghé 60 rồi mà sinh lý mạnh mẽ chẳng thua gì trai tân đâu, quan hệ 8 phút là ít hôm nào hăng còn được 12 phút mà người lúc nào cũng ham muốn. Chả giấu gì bác trước tôi cũng suy giảm sinh lý, người không có ham muốn gì cả kiểu như mãn dục rồi đấy, nhờ uống thuốc mãnh lực phục dương khang này cả thuốc và cả rượu mà cải thiện được phong độ được như bây giờ. Bác sắp xếp thời gian đến thuốc dân tộc khám đi và mua thuốc này uống đi, thuốc này chữa cho nhiều người kết quả tốt https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

   2. Quang Khải says:

    Em năm nay mới hơn 40 tuổi mà cũng chẳng thiết tha gì chuyện chăn gối, cũng lăm le đến thuốc dân tộc để khám rồi mua thuốc mãnh lực phục dương khang về uống nhưng dạo này cơ địa hơi yếu, lại vướng cái bệnh viêm dạ dày hp đang điều trị thuốc tây không biết dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này có ảnh hưởng gì không

   3. Nhân Văn Lê says:

    Lúc bác đi khám ở thuốc dân tộc cứ khai báo là đag đ.trị vloét ddày hp với bs, bs sẽ kê thuốc phù hợp và hướng dẫn cách uống sao cho k ảnh hưởng đến kết quả điều trị của cả 2 bệnh

   4. Hùng Đoàn says:

    Mình cũng bị viêm dạ dày, đang uống thuốc dạ dày và mãnh lực phục dương khang này. Theo như lời bác sĩ hướng dẫn thì uống thuốc dạ dày cách thuốc mãnh lực phục dương khang tầm từ 1 – 2 tiếng là ổn, cứ thuốc nào phát huy tác dụng của thuốc đấy

 15. Du Văn Nguyễn says: Trả lời

  Cho hỏi là giữa 3 bác sĩ khám sinh lý hay trong bài giới thiệu đấy thì chi phí khám như nào, bác sĩ nào chi phí khám đắt nhất nhỉ

  1. Tấn Tài says: Trả lời

   Ở đây khám chi phí chung thôi là 200k, bạn muốn khám bác sĩ nào thì đăng ký bác sĩ đó không cao hay thấp hơn đâu

  2. Lộc Vĩnh says: Trả lời

   Thời gian uống thuốc này như thế nào, có lâu quá không vì mình nghe bảo thuốc đông y cần uống lâu mới phát huy tác dụng

  3. Hoàng Điền says: Trả lời

   Uống thuốc 2 tháng hoặc cùng lắm là 3 tháng thì đâu vào đó hết nhé. Ông nào mà hợp thuốc là chỉ cần 2 tháng thôi chứ không cần nhiều, chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe thì lại càng nhanh

  4. Trần V.Đệ says: Trả lời

   Nếu tôi ở xa trung tâm thuốc dân tộc, đi lại khó khăn thì không tái khám thì có được không?

  5. Đỗ Lương Thành says: Trả lời

   Nếu ở xa thì khám online hoàn toàn bác ơi, muốn khám online thì gọi số này 0972606773 để được hướng dẫn, khám online cũng tiện lắm

 16. Thế Vinh says: Trả lời

  Bác sĩ Lương y Trần Mạnh Xuyên ở thuốc dân tộc có chữa hết rối loạn cương dương không, tôi bị bệnh này lâu rồi cứ thuốc vào 1 thời gian rồi lại bị nên giờ tôi muốn uống thuốc đông y xem thế nào

 17. Nguyen manh quyen says: Trả lời

  Một liêu trình dieu tri là may tháng vay bác sy.cho tôi xin địa chỉ đi.phải đến tận nơi khám xong mới lấy thuốc về hả bác sỹ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua