Bài Thuốc Chữa Bệnh Gout Quốc Dược Phục Cốt Khang Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh gout được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng nhờ hiệu quả vượt trội và thành phần lành tính an toàn. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có tốt không? Giá bao nhiêu? cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều độc giả. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên.

Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh gout, không lo tái phát

Được biết, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả công trình nghiên cứu nhiều năm liền với đề tài “Ứng dụng thảo dược Đông y trong điều trị các bệnh lý xương khớp” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền (YHCT). Các chuyên gia tại Trung tâm đã nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển dựa trên hàng chục bài thuốc cổ phương giá trị, hàng trăm vị thuốc điều trị bệnh gout trong kho tàng Đông Y Việt Nam

Hình ảnh các chuyên gia đang nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Hình ảnh các chuyên gia đang nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc là sự kế thừa và phát triển từ phương thuốc chữa bệnh gout bí truyền của người Tày – Bắc Kạn. Song song, kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương, nguyên lý điều trị bệnh bằng Đông y và y pháp Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Sự kết hợp giữa tinh hoa YHCT và Y học hiện đại cùng những thay đổi, cải tiến về hàm lượng, thành phần thảo dược dựa trên cơ chế bệnh sinh tạo nên bài thuốc phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay. Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm lâm sàng thực tế trên bệnh nhân trước khi đưa vào phác đồ điều trị.

Quốc dược Phục cốt khang được coi là bài thuốc chữa bệnh gout bậc nhất kho tàng YHCT. Quốc dược tức là bài thuốc quý của dân tộc, quốc gia. Phục cốt khang là phục hồi và tái tạo xương khớp, giúp hệ xương khớp khỏe mạnh.

Quốc Dược phục cốt khang hội tụ nhiều vị thuốc quý tạo nên tác động đa chiều ĐẶC TRỊ bệnh gout

Bài thuốc kết tinh từ 50 vị thảo dược quý bậc nhất theo tỷ lệ vàng tạo thành 3 nhóm thuốc nhỏ: Quốc dược bổ thận hoàn, Quốc dược giải độc hoàn, Quốc dược đặc trị bệnh gout. Sự kết hợp độc đáo này mang lại tác động kép, vừa giải quyết nguyên nhân gây bệnh, vừa chấm dứt hoàn toàn triệu chứng.

Công thức hoàn chỉnh điều trị bệnh Gout theo YHCT

 • Quốc dược bổ thận hoàn

Thành phần: Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả,… và nhiều thảo dược quý.

Tác dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

 • Quốc dược giải độc hoàn

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má,… và nhiều thảo dược khác.

Tác dụng: Có tác dụng như loại kháng sinh đông y, giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu viêm bổ huyết, giảm phù nề, giảm dị ứng.

 • Quốc dược đặc trị bệnh gút

Thành phần: Sâm quản trọng, Thuỷ xương bồ, Dương xỉ, Tầm gửi cây nghiến, Tầm gửi cây hồng, Tầm gửi cây gạo, Dây đau xương.

Tác dụng: Tiêu axit Uric trong máu, tiêu viêm tiêu sưng, giảm đau, cân bằng chuyển hoá axit Uric trong máu. Đặc trị Gout cấp và mãn tính

Thành phần và công thức bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Thành phần và công thức bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang giải quyết đến tận gốc rễ bệnh gout theo từng giai đoạn

Quốc dược Phục cốt khang được phục hồi xương khớp theo từng giai đoạn, theo cơ chế “CHẬM” mà “CHẮC’’. Các thành phần dược chất từ từ đi sâu vào bên trong cơ thể, quy vào các tạng phù hợp, giải quyết toàn bộ căn nguyên sinh ra bệnh, đồng thời cũng loại bỏ các triệu chứng đau nhức, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phục hồi xương khớp, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Người bệnh cảm nhận hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Giải độc, trừ tà, tiêu viêm, giảm sưng đau

Trong 15 – 30 ngày đầu tiên dùng thuốc người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm khi dược tính của bài thuốc sẽ từng bước khu tà, tán phong, thanh nhiệt, giải độc. Các triệu chứng sưng tấy, đau nhức khớp, hạt tophi được thuyên giảm khoảng 50 – 60%. 

Giai đoạn 2: Đưa nồng độ axit uric trong máu về ngưỡng an toàn

Thảo dược tự nhiên từng bước làm tan tinh thể muối Urat, giảm dần các hạt tophi lưu trú tại ổ khớp; đồng thời đưa nồng độ axit uric về ngưỡng bình thường. Lúc này chức năng của can thận được phục hồi, chính khí được bồi bổ, khí huyết được lưu thông cơ thể khỏe mạnh, tái tạo sụn khớp, phục hồi ổ khớp. Kết thúc giai đoạn 2 từ 30 – 60 ngày, các triệu chứng gout thuyên giảm rõ rệt lên tới 85 – 90%. 

Giai đoạn 3: Tạo hàng rào bảo vệ, hạn chế tối đa bệnh tái phát

Sau 60 – 90 ngày cơ thể người bệnh gần như khỏe mạnh hoàn toàn. Lúc này chính khí được phục hồi, cơ thể tăng sức đề kháng từ đó tạo hàng rào bảo vệ ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập, hạn chế tối đa bệnh tái phát. 

Các giai đoạn điều trị bệnh gout bằng Quốc dược Phục cốt khang
Các giai đoạn điều trị bệnh gout bằng Quốc dược Phục cốt khang

Hiệu quả cụ thể còn phụ thuộc vào thể trạng, thể bệnh và việc tuân thủ điều trị theo phác đồ của người bệnh. Thông thường, sau khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng, người bệnh có thể hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh gout gây ra. 

Sau khi bệnh gout đã được kiểm soát và nồng độ acid uric trở về an toàn, bệnh nhân chỉ cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý sẽ duy trì được hiệu quả lâu dài mà không cần sử dụng thuốc. Theo kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân điều trị bệnh gout bằng Quốc dược Phục cốt hoàn cho thấy, có tới 95% người bệnh khỏi hoàn toàn bệnh sau liệu trình 2 – 5 tháng. Số ít còn lại cần thời gian điều trị dài hơi hơn do không tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ hoặc không kết hợp chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp. 

Chuyên gia đánh giá Quốc dược Phục cốt khang là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh gout tại Việt Nam

Nhiều cuộc thử nghiệm, kiểm định đã được hội đồng khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc gồm các chuyên gia đầu ngành thực hiện, khẳng định về tính an toàn và hiệu quả toàn diện của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là tập hợp một số ý kiến đánh giá chuyên sâu của các bác sĩ YHCT đầu ngành về bài thuốc trong điều trị bệnh gout.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định: “Tôi đánh giá cao bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc lĩnh hội và phát triển giá trị tinh hoa YHCT từ nhiều bài thuốc bí truyền của 54 dân tộc anh em, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị bệnh trong Đông y. Đồng thời, bài thuốc cũng vận dụng y học hiện đại bằng cách tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm thực tế trên người bệnh. Tôi hi vọng rằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được sử dụng rộng rãi hơn để giúp giảm bớt nỗi lo bệnh tật cũng như chi phí điều trị của nhiều bệnh nhân gout hơn nữa.”

Đánh giá của Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Đánh giá của Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Bài thuốc điều trị bệnh Gút Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc nổi bật với bảng thành phần then chốt – thảo dược quý của núi rừng Tây Bắc mang lại hiệu quả cao trong việc giảm nồng độ acid uric trong máu và chống sưng viêm.

Đặc biệt sự kết hợp của cả 3 chế phẩm Bổ thận hoàn, Giải độc hoàn, Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị Gout mang tới tác động trị bệnh toàn diện. Bài thuốc vừa triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây bệnh vừa phục hồi cơ thể ngăn bệnh tái phát. Người bệnh từng bước giảm các triệu chứng đau nhức khớp, cơ thể nhẹ nhàng, vận động linh hoạt hơn. Sau liệu trình từ 2 – 3 tháng chức năng thận được phục hồi, chỉ số axit uric trong máu cũng về ngưỡng an toàn.”

Đánh giá của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Đánh giá của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trong Hội thảo khoa học về điều trị bệnh Gout theo Y học cổ truyền, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong phong trào sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc thảo dược trong điều trị bệnh. Trung tâm luôn chủ động trong việc tự cung tự cấp nguồn thảo dược sạch. Đồng thời Trung tâm quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân Việt Nam.”

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị bệnh gout thành công nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bên cạnh sự đánh giá cao của các chuyên gia, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn được đông đảo bệnh nhân gout tin tưởng lựa chọn. Kết quả cho thấy, rất nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh gout và có những phản hồi tích cực gửi về Trung tâm. Điều này, một lần nữa đã khẳng định về hiệu quả vượt trội và tính an toàn của bài thuốc.

Trường hợp khác là bác Trần Văn Khanh (60 tuổi, Hà Nam) bị bệnh gút đeo bám suốt 10 năm đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh gout sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Chia sẻ với chúng tôi, bác cho biết: “Tôi bắt đầu có dấu hiệu của bệnh gút cách đây 10 năm. Hôm đó, vừa uống bữa rượu với ông bạn xong, về nằm một lúc thì thấy đầu ngón chân cái sưng to, nóng đỏ, đau nhức, vợ tôi mới ra nhà thuốc mua cho chú mấy liều giảm đau, uống xong thấy cũng đỡ. 

Năm đầu tiên tôi đau 2 lần, năm thứ 2 đau 4 lần, tần suất cơn đau cứ tăng dần, mỗi lần như thế tôi lại dùng thuốc giảm đau thấy bệnh cũng đỡ. Cho đến năm 2014, các cơn đau xuất hiện ngày càng dày đặc và dữ dội, 1 tháng sưng đau tới 2 lần. Lúc đó, tôi mới đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận tôi bị bệnh gout và đưa đơn thuốc cho uống. Quả thực, lúc đó tôi chưa ý thức được bệnh gout nghiêm trọng thế nào nên không chú ý ăn uống, kiêng khem, cứ đau là dùng thuốc bác sĩ đưa, mặc dù tiêu chảy liên tục. 

Cho đến năm ngoái, thấy xuất hiện các hạt tophi sưng to ở khớp ngón chân, mắt cá chân, khiến xỏ dép cũng khó khăn, tôi mới tìm cách để chữa dứt điểm căn bệnh này. Mặc dù đã đi khám chữa và sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm, may mắn thế nào tôi lại được ông bạn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau liệu trình 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm, các hạt tophi của tôi đã teo dần và gần 1 năm nay không thấy tái phát cơn đau nào nữa”.

Phản hồi của bệnh nhân Trần Văn Khanh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Phản hồi của bệnh nhân Trần Văn Khanh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Anh Xuân Nghị (37 tuổi, Hưng Yên) bị bệnh Gút giai đoạn 2, hàm lượng axit uric máu tăng gấp rưỡi bình thường. Anh Nghị cũng thường xuyên hứng chịu những cơn đau do Gút. Sau 1 thời gian ngắn sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, hàm lượng axit uric trong máu đã trở về ngưỡng vô hại.

Phản hồi của anh Nghị về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Phản hồi của anh Nghị về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Ông Đoàn Ngọc Hải, người được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian gần đây. Trong chuyến công tác tại Hà Nội, ông Hải đã ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông Hải được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc Quốc dược Phục cốt khang kiểm soát axit uric trong máu, kiểm soát tình trạng đau nhức xương khớp.

Ông Đoàn Ngọc Hải được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám
Ông Đoàn Ngọc Hải được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám

Bài thuốc chữa bệnh gout Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Được biết Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc được các chuyên gia và y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Trước khi kê đơn thuốc, người bệnh cần được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Qua quá trình khám bệnh và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sẽ được xác định cụ thể. Từ đó, các vị thuốc sẽ gia giảm liều lượng sao cho phù hợp với tình trạng bệnh và mức độ đau của từng người, chi phí liệu trình cũng không cố định, bởi phác đồ điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Trường hợp bệnh nhẹ chỉ cần dùng 1 liệu trình với chi phí thấp. Trường hợp bệnh nặng thì dùng 2-3 liệu trình với chi phí cao hơn. 

Chi phí khám bệnh tại Trung tâm là 200.000 đồng, hoàn toàn miễn phí khi người bệnh tới tái khám. Trong quá trình dùng thuốc điều trị, các y bác sĩ vẫn luôn đồng hành cập nhật tình trạng bệnh nhân để điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu? 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện tại, bệnh nhân có thể thăm khám và mua thuốc trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định 
 • CS2 Hà Nội YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Để thuận tiện cho việc thăm khám, bệnh nhân có thể đặt lịch qua HOTLINE: 098 717 3258

Trường hợp người bệnh ở xa, không thể đến khám tận nơi, có thể liên hệ để được khám bệnh online và sử dụng dịch vụ gửi thuốc về tận nhà qua số zalo hoặc fanpage của Trung tâm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Gọi điện đến hotline hoặc zalo số:

Hoặc truy cập Website: thuocdantoc.org, nhắn tin đến Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bước 2: Chia sẻ vấn đề người bệnh gặp phải và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ kê đơn, hướng dẫn sử dụng thuốc chi tiết.

Bước 4: Trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh và đồng hành trong quá trình sử dụng thuốc cho đến khi khỏi bệnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Để được tư vấn điều trị và khám chữa chính xác nhất, người bệnh có thể liên hệ qua số hotline của Trung tâm để được giải đáp.

Chia sẻ

Bình luận

 1. Ngôi nhà hoa hồng says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, như tui bị gout 5-6 năm nay rồi, cộng thêm bị cao huyết áp nữa. Bây giờ ngày nào cũng uống thuốc tây nên người khô lại, ăn uống kém. Tình trạng của tui có thể dùng quốc dược phục cốt này được không? Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ.

 2. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

  Các anh các chị có biết chế độ ăn uống của bệnh nhân bệnh gout là như thế nào không ạ? Nên ăn cái gì và không nên ăn cái gì? Có những bí quyết về bệnh này không ạ? Cho em xin kinh nghiệm với.Thanks các anh các chị nhiều nhiều luôn.

  1. Anh Nhân says: Trả lời

   Bệnh Gout đúng là ăn uống phải kiêng cử rất nhiều nhất là cá và tôm,lục phủ ngũ tang của động vật, những thức ăn nào nhiều đạm thì nên kiêng, cả thêm ai mà hay rượu bia vào là bệnh càng thêm nặng. Bí quyết khỏi bệnh của anh chính là dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc với kết hợp theo hướng dẫn của bác sĩ mà khỏi đó em. Thật chứ bệnh này mà chỉ trong chờ vào thuốc mà không chịu kiêng cử đủ thứ thì khó mà đạt hiệu quả tuyệt đối lắm. Nói chung quá trình chữa thì hơi cực nhưng kết quả như bây giờ thì anh thấy xứng

  2. Bạch Ngọc Đường says: Trả lời

   HÔm bữa tui cũng dùng thuốc quốc dược phục cốt này thì trong khoảng thời gian điều trị tôi phải kiêng khem một số thứ theo lời khuyên của bác sĩ. Phải hạn chế tối đa nhất những cuộc nhậu, tăng cường lượng rau, chất xơ, giảm ăn đồ ăn chứa nhiều protein. Tôi áp dụng theo rất tốt vì được vợ tôi hỗ trợ. Những lúc ốm đau mệt mỏi thế mới biết chỉ có gia đình là không bao giờ bỏ chúng ta đi. haha

  3. Cẩm Tiên says: Trả lời

   Chồng chị thì đang áp dụng phương pháp này, nhưng yêu cầu phải kiên trì và hơi khó uống, đó là lấy 1 nắm lá lốt rửa sạch rồi giã, lọc lấy nước rồi uống hàng ngày sẽ đỡ đau được nhưng chỉ đỡ được thôi chứ nó không khỏi hẳn em ơi, cứ bao giờ bệnh bắt đầu tái phát thì chồng chị lại làm thế thôi

  4. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Như cách chồng chị Tiên dùng thì em thấy nó không khỏi hẳn lại tốn thời gian làm nhiều lần như vậy em thấy mất công thật đó chị, thôi để em qua Thuốc dân tộc khám cũng được, thấy mấy anh chị chữa ở đây cũng ổn, ai biết rõ lịch khám cho em xin luôn ạ

   1. Anh Nhân says:

    Trung tâm họ làm việc giờ hành chính cả tuần luôn em ơi, em thấy giờ nào đi được thì cứ ghé bác sĩ khám cho rồi cần hỏi gì kiêng khem gì họ giải đáp cho hết ấy

 3. Nam_Phan says: Trả lời

  Thuốc này có thực sự hiệu quả vậy không mà tôi thấy nhiều bác sĩ chuyên gia đánh giá tốt thế, nghe vậy cũng thấy tin tưởng muốn dùng thử lắm, mà không biết ở đây có ai dùng chưa chia sẻ tôi nghe chút được không. Chứ tôi bị bệnh gout này cũng được hơn 2 năm rôi, chắc cũng do công việc của tôi thường xuyên phải rượu bia rồi ăn uống, gần như tôi rất ít ăn cơm nhà, chủ yếu là đi tiếp khách rồi ăn uống nhậu nhẹt xong về say khước rồi ngủ luôn. Tôi cũng có chữa rồi đấy mấy bác chứ mấy bác đừng nghĩ tôi bị bệnh không đi chữa còn ăn nhậu mà tội, vì tính chất công việc cả thôi. Mà xui sao tôi chữa mãi không khỏi bệnh, cứ lắc nhắc sưng đau ngón chân ngón tay từ đợt này đến đợt khác. Tay còn đỡ chứ chân mà mỗi lần lên cơn đau là không thể mang giày nổi, đi đứng thì khó chịu lắm. Mà sao dùng thuốc tây mãi nó không khỏi bệnh các bác nhỉ, tôi dùng nhiều loại lắm, loại này đến loại khác mà có điểm chung là giảm đau nhanh mà tái phát cũng nhanh nữa

  1. Chia tay anh không đòi quà says: Trả lời

   Bị cái gout này mà không kiêng là không được đâu chú ơi, dùng thuốc gì cũng phải kiêng hết. Chú hạn chế ăn nhậu bia rượu hải sản đi, có thể uống nước ngọt nước lọc cũng được, ai hỏi ai ép chú cứ bảo là chú bị gout thì khách sẽ thông cảm thôi mà chứ chú cứ cái đà ăn chậu đó thì có dùng thuốc gì thì cũng khả năng tái bệnh thôi.

  2. T h u H ư ờ n g says: Trả lời

   Thuốc tây là vậy đó anh, thường có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh lắm, nhưng mà không đi sâu đẩy lùi gốc rễ căn bệnh được nên bệnh cứ thế tái phát lại thôi, anh dùng thuốc quốc dược phục cốt thấy khả thi hơn đó, không đỡ nhiều thì cũng đỡ ít, tại em thấy sếp em đang dùng loại này được hơn 1 tháng rồi mà thấy tay chân đỡ sưng đỏ đi nhiều lắm, chứ lần trước mà ổng bị đau lên lúc nào cũng đi dọa tụi em hết tại nó biến dạng ghê lắm

  3. Bôn 80 says: Trả lời

   Không biết cậu bao nhiêu tuổi rồi, chứ tôi thì nay cũng 56 tuổi rồi, phát hiện bệnh từ năm ngoái. Tôi thì không ăn nhậu gì nhiều nhưng thích ăn hải sản lắm, với ở nhà cũng nhàn nên lười vận động, thế là bệnh lúc nào không hay, chỉ đến năm trước thấy chân sưng tấy đau nhức bất thường đi bệnh viện khám mới biết là bị gút hành. Sau đấy tôi có điều trị theo thuốc của bác sĩ kê trên viện nhưng không khỏi được, ban đầu thì có tác dụng nhanh giảm đau hiệu quả xong rồi được tầm vài tuần thì tái phát như kiểu cậu nói dùng thuốc tây mà thấy bị như vậy. Sau tôi cũng dùng lại đơn thuốc đó mà còn không có tác dụng do bị nhờn nữa, cứ thế dùng thuốc tây hết 6 tháng không khỏi mà người ngày càng thiếu sức sống trong thấy. Thấy thế gia đình không cho tôi dùng thuốc tây nữa và bắt đầu tìm hiểu thuốc đông y thì thấy trên tivi các chuyên gia trong bài này đây họ đánh giá quốc dược phục cốt tốt nên mấy đứa con nghe vậy yên tâm nó đưa tôi qua khám. Qua khám bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc về dùng, dùng tháng đầu thì thấy nó không tác dụng nhanh như thuốc tây trước tôi dùng, tuy nhiên mức độ đau không còn mạnh như trước, ăn uống ngủ nghỉ thấy cũng điều độ thoải mái hơn. Qua tái khám bác sĩ bảo bệnh của tôi đang dần dần ổn định rồi, điều trị thêm 2 tháng nữa sẽ cho kết quả mong muốn. Vậy là tôi cũng dùng hết 2 tháng thuốc còn lại và đúng là hết bệnh thật cậu ơi, không còn cảm giác chân đau lúc đi lúc ngủ như trước nữa, hiện giờ là tính từ lúc dùng xong 3 tháng thuốc cũng đã 7 tháng rồi mà tôi chưa bị tái đau lại luôn cậu, cảm thấy kết quả này rất tốt, chắc tới đây qua xin thêm vài tháng thuốc về duy trì cho chắc chắn để bệnh không tái phát nữa. Thấy chuyên gia đánh giá vậy là yên tâm lắm rồi mà còn có nhiều người dùng sử dụng thuốc được khỏi bệnh nữa nên càng chắc chắn hơn, cậu có thể tìm đọc những phản hồi của người dùng về thuốc như bài tôi gửi cho cậu xem đây
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  4. Hào Phan says: Trả lời

   Ông anh cho em hỏi liệu trình cố định chữa bệnh gout bằng thuốc này là 3 tháng đúng không

  5. Bôn 80 says: Trả lời

   Cái này không có cố định thời gian chú hen, ai nặng ai nhẹ, ai tuân thủ đúng chỉ định, hoặc dựa vào cơ địa hấp thụ thuốc ra sao rồi bác sĩ sẽ kê thời gian phù hợp thôi chú chứ không ai giống ai cả, thường nó dao động tầm 2-4 tháng, như tôi thì cũng không đến mức nặng lắm nên dùng tầm 3 tháng thấy cũng nhanh

 4. Tuyên Phạm says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang dùng có tác dụng phụ gì không, dược liệu bên này có đảm bảo không mọi người

  1. Lê Ngọc Tuấn says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm tất cả đều qua kiểm định của bộ y tế đạt chuẩn, có nghiên cứu và ứng dụng trên thực tiễn rồi mới đưa vào điều trị, thuốc hoàn toàn an toàn không có tác dụng phụ gì nhé

  2. Đức Tài says: Trả lời

   Tôi nói thật là tôi dùng thuốc gì ban đầu cũng phải tìm hiểu kĩ lắm, phải an toàn tuyệt đối tôi mới dùng, thấy thuốc này được giới thiệu trên chương trình vtv2 rôi tôi mới yên tâm sử dụng, thuốc không những chữa khỏi bệnh nà còn giúp ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn, không có tác dụng phụ gì hết

 5. Nam Đỗ says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc quốc dược phục cốt khang ở đâu, trong sài gòn có hiệu thuốc nào bán thuốc chuẩn không, tôi sợ mua phải hàng nhái lắm

  1. Cá Cảnh Huy Thảo says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở đặt trong này mà bác, ngoài hà nội ra thì sài gòn là cơ sở 2 địa chỉ 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, bác qua khám rồi mua thuốc về dùng luôn

  2. Thần Sấm says: Trả lời

   Hiệu thuốc có bán thuốc này không, tôi ở tỉnh thì mua thuốc kiểu gì được, dạo này thấy thuốc này nổi tiếng quá cũng muốn dùng thử, coi như có bệnh vái tứ phương vậy

  3. Tuấn Đạt says: Trả lời

   Ở hiệu thuốc không có đâu, thuốc này là thuốc kê đơn của bác sĩ mà, với lại mua bên ngoài ai dám đảm bảo chất lượng cho bác, rồi dùng có vấn đề gì thì sao, bác cứ mua tận trung tâm sẽ có bác sĩ theo suốt thời gian bác dùng thuốc lại đảm bảo thuốc chuẩn, không đi khám thì gọi điện đến trung tâm bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về .

  4. Việt- M says: Trả lời

   Nếu mua qua mạng như này thì có được bác sĩ tư vấn không hay là nhân viên bán thuốc thôi, tôi thấy nhiều chỗ cũng tư vấn qua điện thoại thế này toàn mấy người có chuyên môn gì đâu, nói chuyện toàn đi quảng cáo thuốc

  5. Nguyễn Đăng Minh says: Trả lời

   Ở đây là cơ sở khám chữa bệnh mà đâu phải là công ty bán thuốc đâu, có bác sĩ chuyên khoa hẳn hoi, không đến trực tiếp được thì người ta tư vấn qua điện thoại cho thôi, tôi ngày xưa là được bác sĩ Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh của bên viện YHCT trung ương tư vấn điều trị cho đây, bạn lên mạng gõ ra thông tin của bác sĩ liền, lên ti vi suốt

 6. Nguyễn Văn Hiếu says: Trả lời

  Bệnh gút này khó chưã lắm, em có anh bạn chưã chạy mãi cũng kô khỏi. Chấp nhận sống chung với lũ thôi. Cái bệnh này ngoài việc kiêng khem đồ ăn thì muà rét cũng khổ lắm. Anh bạn em kô thể đi được hộ chợ vì toàn dính đợt rét, thời tiết bên kia toàn thấp, có hôm dưới 0.

  1. Trần Hưng says: Trả lời

   Nói chung không thể chữa khỏi hẳn khi đã phát bệnh
   Nhưng không hẳn là phải sống chung, hoàn toàn vẫn có thể chữa được nhờ thuốc đông y kết hợp với chế độ ăn uống ngặt nghèo để kéo dãn các đợt đau và hạn chế biến chứng!

  2. Lê Trung says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có tác dụng giảm đau và ổn định lại acid uric trong cơ thể vì thế nó mới có tác dụng lâu dài chứ chỉ giảm đau thôi mà acid uric vẫn cao thì ngưng uống thuốc là bệnh bị lại liền hà . Nói chung mỗi người 1 kiểu cơ địa không ai giống ai. Có bệnh vái tứ phương cứ thử dùng thuốc này đi tôi dùng thấy không còn bị những trận đau nhức, sưng khớp hành hạ nữa rồi

 7. Văn Tú says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bệnh Gút có chữa khỏi không? Chữa bằng cách nào. Ông cụ nhà em bị cái bệnh này chữa cũng nhiều nơi, chỗ nào có cũng tham khảo rồi mà uống vẫn không khỏi các bác ạ. Bây giờ các khớp nó xưng to đau lắm rồi. Em cũng đã tham khảo một số thuốc trên mạng mà không ăn thua. Bác nào đã chữa hoạc chữa cho gia đình rồi thì tư vấn cho em với.

  1. Quốc says: Trả lời

   Không chữa khỏi triệt để được mà chỉ uống thuốc để cắt viêm cấp tạm thời sau đó uống thuốc để duy trì axit uric trong máu. Bác cần đưa đi bác sĩ để bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh và cho đơn thuôc điều trị. Tình trạng bệnh của ông cụ nhà bác chắc là nặng rồi đã chuyển sang giai đoạn cấp và tái phát liên tục nên càng cần phải có chỉ định của bác sĩ.

  2. Huy ĐỒ DA says: Trả lời

   thuốc quôc duoc phuc cot khang co ai dung thuôc này chưa .có khỏi được bệnh gút này kg ?

  3. Quang Kiên says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là bài thuốc lớn chuyên điều trị về bệnh xương khớp, trong đó bao gồm nhiều bài thuốc nhỏ để đặc trị riêng cho từng bệnh, như bệnh gout của e bác sĩ cho đơn gồm thuốc đặc trị gout, thuốc phong thấp, thuốc giải độc .bác sĩ dặn kiêng củ cải, măng, đồ nhiều đạm như thịt chó, hải sản. E ko tin khỏi được nhưng thấy nhiều người khen thuốc này chữa ổn mà lành tính nên e cũng đang thử. Có gì tốt e sẽ thong báo sau

  4. Thuận Phong says: Trả lời

   Nhiều loại thuốc vậy rồi mình về bỏ chung vào ấm sắc hay phải sắc riêng từng loại thế, tôi trước đến nay không thích dùng đông y chỉ vì đun sắc quá mất thời gian

  5. Up Store says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc đã bào chế sẵn dạng viên hoàn chỉ cần hòa vào nước ấm uống thôi không cần phải đun sắc như thuốc đông y thông thường, tôi thấy dùng thuốc này tiện mà dùng được điều độ chứ thuốc sắc ngày nào bận thì xem như bỏ thuốc

 8. Phong Văn Lương says: Trả lời

  Thời gian điều trị bệnh gout của thuốc quốc dược phục cốt khang là bao lâu ? Tôi đã từng uống thuốc đông y cả nửa năm rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cũng chả hiểu là do thuốc hay do mình không hợp thuốc nữa.

  1. Dương Nội says: Trả lời

   Thời gian điều trị thường từ 2-3 tháng, tùy vào tình trạng bệnh của bác thế nào nữa, còn thuốc đông y hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ dùng thuốc đúng người đúng bệnh nữa, đông y quan trọng nhất là hợp thầy hợp thuốc, bài này có nói chỉ sau 1 liệu trình là khỏi https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  2. Minh Xù says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc tổng cả thể 3 tháng tròn, bệnh lui cho rồi , lâu rồi không thấy đau đớn gì nữa , nhưng ăn uống kiêng khem vẫn phải cẩn thận như trong quá trình điều trị để bệnh không tái phát lại . Nói là kiêng nhưng ko phải kiêng tuyệt đối đâu , có điều ăn phải có chừng mực (ví dụ ngày ko quá 2 lạng thịt lợn nạc, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tối đa thịt giàu đạm khó tiêu – món khoái khẩu longlontietcanh và thịt chó)

  3. Cường PL says: Trả lời

   Bệnh gout phải kiêng những gì thế, bệnh này không được ăn chất đạm phải không, em làm bên gym nếu không ăn đạm vào duy trì cơ bắp thì xem như bỏ nghề

  4. Trịnh Hải says: Trả lời

   Bệnh gout cũng từ chế độ ăn không khoa học mà ra thôi, nếu không may mắc rồi thì nên hạn chế tối đa các thực phẩm như nội tạng động vật, thịt bò, tôm, cua,…tránh cả rượu bia nữa dùng những đồ này rất dễ tái phát đợt cấp, bác đi khám bác sĩ sẽ có thực đơn cụ thể cho bác

  5. Nguyễn Hữu Thành says: Trả lời

   Chết thật, em để ý dạo này mỗi lần em ăn hải sản xong rất hay bị đau khớp ngón chân, có phải em bị gout rồi không, bác nào tư vấn giúp em nên đi khám ở đâu để xác định mình có bị gout hay không

  6. Lê Tuấn says: Trả lời

   Bệnh này bạn phải đi xét nghiệm mới phát hiện được, giờ bệnh viện nào người ta cũng làm cái này cả, nếu bị bệnh thật thì mang kết quả sang trung tâm thuốc dân tộc mà chữa, dùng thuốc tây không được đâu

 9. Hùng Nghệ Sĩ says: Trả lời

  Bệnh gout đang trong đợt phát cấp tính có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không hay chỉ điều trị được bệnh mãn tính, tôi 3 hôm nay đau quá chừng, thuốc giảm đau uống nhiều quá bị nhờn mất rồi

  1. Lộc Đặng says: Trả lời

   Gout cấp tính là đau dữ lắm, tốt hơn hết vẫn nên theo tây y điều trị, khi hết đợt cấp rồi thì sang đông y, chứ đông y nó tác dụng chậm lắm, thế mạnh của đông y vẫn là bệnh mãn tính mà

  2. Vũ Hùng says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang điều trị được cả gout cấp tính và gout mãn tính, tôi uống thuốc chừng 5 ngày các cơn đau bắt đầu giảm dần và biến mất, đúng là tác dụng có chậm hơn thuốc tây nhưng dùng an toàn, thuốc tây quá nhiều tác dụng phụ, uống nhiều hỏng dạ dày đấy

  3. Lê Văn Bảo says: Trả lời

   Tôi bị gout cấp tính dùng thuốc quốc dược phục cốt khang vẫn có hiệu quả mà, giảm đau vẫn tốt, nếu muốn tác dụng nhanh hơn thì có thể kết hợp thêm liệu trình cấy chỉ giống như tôi, làm tại trung tâm thuốc dân tộc luôn

  4. Thế Quyền says: Trả lời

   Cấy chỉ ở trung tâm thuốc dân tộc bao nhiêu tiền một lần. tôi cũng nghe nhiều về phương pháp này mà chưa thử bao giờ, có đau không, có an toàn tuyệt đối không bác

  5. Dũng says: Trả lời

   Cấy chỉ cũng giống như châm cứu thôi nhưng không dùng kim châm mà dùng chỉ tự tiêu cho vào bên trong huyệt và tác dụng dần, phương pháp này tiện vì không phải đi thường xuyên, 2-3 tuần mới phải cấy một lần, ở trung tâm người ta làm trong phòng vô khuẩn được những người có chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm làm nên an toàn tuyệt đối, không đau đớn gì, tôi cấy xong về sinh hoạt bình thường chỉ không tắm ngay thôi.

 10. Nguyễn Anh Đức says: Trả lời

  Tôi bị gout đến nay chục năm rồi có thể chữa khỏi được nữa không, tôi xưa đến giờ toàn duy trì bằng thuốc tây nhưng vẫn không ăn thua

  1. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh mãn tính thì xác định nó theo cả đời làm sao mà chữa khỏi được nữa bác, bác dùng thuốc bây giờ mục tiêu đỡ bệnh được càng lâu càng tốt thôi, tôi dùng quốc dược phục cốt khang cũng nửa năm rồi không đau trở lại.bệnh này bác phải chú ý kiêng khem chuẩn chỉnh vào

  2. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

   Tôi bị gout cũng khá lâu rồi đấy, từ năm 2010 đi xét nghiệm phát hiện ra bị gout, hồi mới thì cứ đau uống viên thuốc vào là đỡ nhưng từ đó đến nay nó tái phát liên tục, mấy năm nay mỗi lần như vậy là đau đớn các khớp bàn tay bàn chân vô cùng, thuốc tây vẫn dùng đều đặn nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đến năm ngoái tôi được một người bạn giới thiệu cho thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc, tôi đến trung tâm khám và lấy thuốc về uống, thuốc tác dụng không nhanh, phải 2 tuần tôi mới bắt đầu đỡ đau, trong thời gian dùng thuốc tôi không bị tái phát thêm đợt nào nữa thấy có vẻ hợp thuốc nên kiên trì theo và hết liệu trình 3 tháng thuốc tay chân xương khớp gần như hết đau chỉ còn đi tập tễnh chút đi khám chỉ số acid uric cũng gần về bình thường, tôi bây giờ là khâu bớt mồm lại, kiêng tất những thứ mà ai bị Gout cũng đều biết, thể dục cường độ nhẹ nhàng nhưng đều đặn mỗi ngày để bệnh tình ổn định chứ bệnh của tôi lâu năm lại nặng chả giám mong khỏi. thấy mọi người bảo mới chớm thì may ra chữa được

  3. Trần Phương says: Trả lời

   Thuốc tây không có tác dụng điều trị với bệnh này đâu, tôi dùng mấy năm nay còn lạ gì nữa, lần nào đi khám bác sĩ cũng chỉ kê mỗi thuốc giảm đau, đỡ đau nhanh nhưng thuốc hết tác dụng lại đâu vào đấy, thuốc đông y mới điều trị ổn định lâu bền được https://thuocdantoc.vn/benh/dac-tri-tan-goc-benh-gut-voi-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua