TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ YHCT mang đến giải pháp trị sỏi thận hiệu quả, KHÔNG xâm lấn, KHÔNG tái phát

Đánh giá bài viết

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bằng YHCT cùng nền tảng chuyên môn vững vàng, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện được hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận tin tưởng với “biệt tài” chữa bệnh nhờ giải pháp tán sỏi bằng bài thuốc thảo dược Đông y tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Vân Anh và giải pháp trị sỏi thận không cần phẫu thuật

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được biết tới là vị bác sĩ YHCT có học vị cao, chuyên môn giỏi cùng sự tận tâm với từng người bệnh. Trong suốt quá trình công tác của mình, bác sĩ Vân Anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, được đông đảo bệnh nhân tin yêu, đồng nghiệp quý mến.

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh là bác sĩ cốt cán trong công tác khám – chữa bệnh tại đơn vị đồng thời có những đóng góp quan trọng với nhiều công trình nghiên cứu bài thuốc ứng dụng trong điều trị bệnh. Mỗi đề tài nghiên cứu của bác sĩ khi được ứng dụng trong thực tế đều nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, bệnh nhân. Nhiều trang báo uy tín về sức khỏe cũng có nhiều bài viết ca ngợi về vị bác sĩ tâm – tài – đức này, đặc biệt trong điều trị bệnh sỏi thận.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Với bệnh sỏi thận, đa phần bệnh nhân đều không hiểu rõ về bệnh cũng như nguyên nhân chính xác. Là người nhiều năm khám chữa sỏi, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, bác sĩ Vân Anh thấu hiểu rất rõ băn khoăn mà bệnh nhân gặp phải cũng như những vấn đề sỏi tái phát sau phẫu thuật. Bác sĩ Vân Anh cho biết nguyên nhân gây hình thành sỏi thận:

“Sỏi thận ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại nguyên nhân đến từ các yếu tố do thói quen ăn uống không hợp lý, sinh hoạt, yếu tố môi trường, thời tiết. Đặc biệt việc sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài gây ảnh hưởng không tốt tới chức năng lọc khoáng chất tại thận”.

Cũng theo chia sẻ từ TS.BS Vân Anh, thực tế, người bệnh sỏi thận thường có tâm lý tin dùng Tây y hơn Đông y bởi hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt với những loại sỏi kích thước lớn thì phương pháp tán sỏi là ưu tiên hàng đầu. Nhưng chỉ sau 6 – 12 tháng sau  khi tiến hành tán sỏi, 90% bệnh nhân trong số đó đều bị tái lại sỏi, thậm chí tình trạng còn nặng hơn trước. Do, trong quá trình tán, các viên sỏi được làm vỡ thành các vụn nhỏ để đưa ra ngoài, nhưng hầu hết vẫn còn sót lại những mảnh sỏi nhỏ. Cùng với tâm lý chủ quan không kiêng khem khiến các cặn chất lắng đọng lâu dần làm hình thành sỏi mới. Chính vì vậy, Tây y cũng không phải là biện pháp tối ưu để trị dứt điểm căn bệnh quái ác này.

Bác sĩ Vân Anh và quan điểm chữa sỏi thận bằng YHCT
Bác sĩ Vân Anh và quan điểm chữa sỏi thận bằng YHCT

Quan điểm điều trị sỏi từ YHCT cần tác động cùng lúc tới căn nguyên gây bệnh, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thận để ngăn ngừa tái phát. Ngoài ra, các bài thuốc Đông y lấy thanh nhiệt, tiêu viêm, tăng cường hệ miễn dịch làm chủ mới là giải pháp đẩy lùi sỏi thận an toàn cho người bệnh. Người bệnh sẽ chữa khỏi sỏi thận mọi kích thước được mà không cần phải phẫu thuật hay thực hiện bất cứ phương pháp tán sỏi nào.

Chữa sỏi thận tận gốc nhờ bài thuốc YHCT của Bác sĩ Vân Anh – Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Theo tìm hiểu, giải pháp chữa sỏi thận được Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh ứng dụng điều trị chính là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Đây cũng chính là thành quả nghiên cứu dài ngày của bác sĩ cùng các cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 1000 bệnh nhân sỏi thận đã từng được bác sĩ Vân Anh điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho thấy: 

 • Sỏi dưới 10mm: >94% bệnh nhân có sỏi cứng, sỏi san hô, gặp tình trạng thận ứ nước cùng nhiều biến chứng đều khỏi bệnh, sỏi tan biến sau 3 – 4 tháng dùng thuốc:
 • Sỏi kích thước <5mm: 100% bệnh nhân đều hoàn toàn hết sỏi sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.
 • Sỏi kích thước 30mm: Bệnh nhân được điều trị bằng phác đồ chuyên biệt đảm bảo hiệu quả cao nhất.
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận

Theo như chia sẻ từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nghiên cứu dựa trên những bài thuốc chữa sỏi cổ phương kết hợp cùng kiểm nghiệm, phân tích bằng YHHĐ. Nhờ vậy, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ loại bỏ viên sỏi đã hình thành, khắc phục được vấn đề viêm nhiễm, đau rát, biến chứng do sỏi gây ra mà còn giúp bồi bổ bổ cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ tái phát – đây là điểm mà các phương pháp Tây y không thể làm được.

Lý giải về hiệu quả cao trong điều trị thực tế, bác sĩ Vân Anh đã chỉ ra những ưu điểm nổi bật của bài thuốc:

 • Dược liệu có công năng tán sỏi cao, hiệu quả, phù hợp với mọi cơ địa bệnh nhân

Trong nhiều sách YHCT xưa, các loại thảo dược quý như Kim tiền thảo, Chi tử, Hoài sơn, Sinh địa, Hoàng bá, Kim ngân hoa,… thường được ưu tiên sử dụng để giúp tăng khả năng bào mòn sỏi thận.

Thành phần dược liệu chủ đạo trong bài thuốc
Thành phần dược liệu chủ đạo trong bài thuốc

Khi nền Y học ngày càng phát triển, nhiều nghiên cứu y học cũng đã chỉ ra những công dụng tuyệt vời của các dược liệu trên trong việc GIẢM ĐAU, TIÊU VIÊM, BỒI BỔ THẬN để hồi phục cơ thể. Ngoài ra, một số dược liệu còn được ví như “kháng sinh tự nhiên” với khả năng chữa sỏi tận gốc và ngăn ngừa nguy cơ tái phát sỏi.

Hơn 30 loại dược liệu chính trong bài thuốc đều được lấy từ các vườn dược liệu đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Sau quá trình thu hái, từng loại dược liệu được các chuyên gia phân tích thành phần nhóm vào từng nhóm có cùng công dụng để tăng hiệu quả đồng thời loại bỏ độc tố gây hại cho cơ thể để cho ra đời giải pháp toàn diện giúp xử lý triệt để sỏi thận thay thế cho Tây y.

 • Cơ chế tác động “kiềng ba chân” giải quyết sỏi tận gốc không gây đau đớn, không tái phát

Nhận thấy những nhược điểm của các bài thuốc Đông y chữa sỏi thận hiện nay khi chỉ sử dụng chung 1 bài thuốc kết hợp các dược liệu khiến hiệu quả không cao, kéo dài thời gian điều trị. Chính vì vậy, bác sĩ Vân Anh và nhóm nghiên cứu đã chia bài thuốc thành 3 chế phẩm nhỏ nắm một công dụng điều trị khác nhau và được chỉ định chuyên biệt cho từng trường hợp bệnh nhân gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận tiết niệu, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn.

Bộ 3 bài thuốc chưa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ 3 bài thuốc chưa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nếu tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ kê đơn bài thuốc sẽ tạo ra cơ chế “kiềng ba chân” với quy trình sau:

– Tán sỏi – Đẩy nhanh quá trình đào thải sỏi qua hệ bài tiết: Các dưỡng chất tác động trực tiếp tới sỏi giúp bào mòn sỏi nhanh hơn đồng thời hành khí tạo điều kiện thuận lợi cho sỏi bài tiết ra ngoài.

– Tiêu viêm – Thanh nhiệt, giải độc cơ thể: Bài thuốc Giải Độc giúp giảm đau đơn, tiêu viêm và làm lành các tổn thương tại đường tiết niệu do quá trình sỏi di chuyển cọ xát, đồng thời đào thải độc tố có hại gây hình thành sỏi.

– Ngăn ngừa tái phát – Bổ sung các dưỡng chất có lợi cho thận: Sau khi các tổn thương được phục hồi, thận được dưỡng từ gốc, thận khoẻ mạnh giúp quá trình đào thải chất khoáng và các cặn bã tốt hơn, ngăn chặn nguy cơ lắng đọng muối khoáng gây hình thành sỏi. 

 • Phác đồ điều trị rõ ràng cho hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng sử dụng

Về lộ trình điều trị, dựa vào cơ địa và mức độ sỏi thận gặp phải mà mỗi bệnh nhân sẽ có thời gian trị bệnh khác nhau. Đối với những bệnh nhân kích thước sỏi trên 20mm, bị tái sỏi sau phẫu thuật hoặc xuất hiện các tổn thương tại thận sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn. Tuy nhiên, theo số liệu khảo sát thì đa phần bệnh nhân sẽ thuyên giảm bệnh theo từng giai đoạn cụ thể.

– Sau 7 – 14 ngày: Các triệu chứng đau nhức, tiểu rắt được thuyên giảm đáng kể, người bệnh khỏe mạnh, ăn ngon hơn.

– Sau 1 – 2 tháng: Triệu chứng sỏi dần biến mất, sỏi được giảm kích thước người bệnh có thể cảm nhận những viên sỏi nhỏ được đào thải ra ngoài khi đi tiểu.

– Sau 3 – 4 tháng: Bệnh sỏi thận không còn, người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể được hồi phục hoàn toàn.

Đánh giá của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Đánh giá của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
 • Dạng bào chế tiện lợi, an toàn

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi như cao cô đặc và viên hoàn nhằm giữ nguyên vẹn tinh chất đồng thời đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần so với thuốc thang hay các loại thuốc thô.

Bệnh nhân được bác sĩ Vân Anh khám chữa nói gì sau khi điều trị?

Với tài năng y thuật cao cùng phác đồ điều trị hiệu quả với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận khỏi bệnh trong suốt nhiều năm qua.

Theo lời kể của chị Trần Hoàng Hạnh (39 tuổi – Hồ Chí Minh) cho biết: “Ngày 28/5/2020, sau nhiều ngày chịu đựng những cơn đau quặn ở lưng cùng với hiện tượng tiểu rắt, tôi có đi siêu âm tổng quát và phát hiện mình có 2 viên sỏi 4mm ở cả thận trái và phải. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp chữa sỏi, tôi quyết định đặt niềm tin vào Đông y, vào bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ kê cho tôi liệu trình 3 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và cho đến ngày 7/9/2020, tôi đi siêu âm lại lần nữa thì bất ngời sỏi đã hết hoàn toàn”.

Kết quả siêu âm của bênh nhân Trần Hoàng Hạnh sau khi điều trị bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả siêu âm của bênh nhân Trần Hoàng Hạnh sau khi điều trị bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Gặp tình trạng tương tự như chị Hạnh, chú M.V.H cũng phát hiện ra viên sỏi 9mm ở thận phải. Sau khi thử nhiều cách từ thuốc Tây đến mẹo dân gian không đạt hiệu quả. Chú H đã quyết định tìm gặp bác sĩ Vân Anh để khám và chữa bệnh cho mình.

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân M.V.H trước và sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân M.V.H trước và sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Một số bệnh nhân sau khi “tống tiễn” sỏi thận thành công đã gửi lại kết quả qua zalo của đơn vị.

Bệnh nhân L.N.L gửi kết quả sau 3 tháng điều trị bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân L.N.L gửi kết quả sau 3 tháng điều trị bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

So với những trường hợp trên, chú Nguyễn Mạnh Hải lại có tình trạng đặc biệt hơn cả khi chỉ trong vòng chưa đến 3 năm đã phải chịu đựng 3 lần tái phát sỏi thận. Trước đó, chú đã tin tưởng giao phó cho Tây y với mong muốn hết bệnh nhưng 2 lần đều bị tái sỏi ngay sau đó. Trong lần thứ 3 bị tái sỏi, chú đã tìm đến bác sĩ Vân Anh và thật bất ngờ 3 viên sỏi 12mm, 5mm và 6mm đều đã gần như biến mất.

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang công tác tại đâu?

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện với cương vị Giám Đốc chuyên môn. Đồng thời, bác sĩ cũng đang là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Người bệnh sỏi thận có mong muốn được bác sĩ Vân Anh khám chữa bệnh trực tiếp có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn chi tiết.

Đánh giá của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đi đầu trong điều trị sỏi thận bằng YHCT

Nhất Nam Y Viện

 • Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phục dựng mô hình khám chữa bệnh từ Thái Y Viện Triều Nguyễn.
 • Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành cùng kho tàng nhiều bài thuốc cổ phương chữa bệnh hiệu quả.
 • Được bệnh nhiều bệnh nhân tin tưởng, hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám.
 • Đạt được nhiều giải thưởng như Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.

Được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102 Website: www.nhatnamyvien.com Facebook: Nhất Nam Y Viện Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chia sẻ

Bình luận

 1. Trần Bình says: Trả lời


  Nhân bài viết này mình cám ơn bác sĩ vân anh – người đã nghiên cứu bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận mà không cần phẩu thuật hay dùng kháng sinh. Mình cũng nhờ cơ duyên biết về bài thuốc tiêu thạch khang này, đã khám và mua thuốc về uống và đã tán sạch viên sỏi thận 12mm rồi.

  1. Lê Thị Phương Dung says: Trả lời


   Phải công nhận là bs vân anh là vị bs có tâm, có tầm nhỉ. Thời nay mà bs bào chế nên bài thuốc trị sỏi thận bằng đông y thì thật là đág trân quý. Nhờ có vị bs có tâm này mà bao nhiu ng như t thoát cảnh đau đớn và khó chịu do sỏi thận hành hạ, thật lòng cám ơn bs vân anh.

   1. Huyền TRANG says:


    Sỏi thận của tôi có hai viên liền, một viên to 15mm và 1 viên nhỏ 4mm thì dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang do bác sĩ vân anh nghiên cứu nên thì có tan sạch 2 viên không hay chỉ tán được viên nhỏ còn viên to chỉ làm nhỏ đi nhỉ. Bác sĩ Vân Anh chwuax khỏi cho nhiều người rồi, lên feeback ầm ầm luôn https://chuabenhthan.com/ts-bs-ckii-nguyen-thi-van-anh-kinh-nghiem-chua-soi-than-hon-40-nam-giup-hang-nghin-nguoi-khoi-benh.html

   2. Minh Đoàn says:


    Thuốc nhất nam tiêu thạch khang có trị sỏi thận to 14mm không hay sỏi to cần phải đi tán sỏi qua da

   3. Lê Thảo Trinh says:


    Sỏi to dùng thuốc này cũng tán được đấy chả cần phải đi tán sỏi qua da gì cả đâu, cứ dùng thuốc tiêu thạch khang này đi bạn, bạn cứ đến khám rồi bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn cho ý

   4. Đường Bênh says:


    Thuốc nhất nam tiêu thạch khang là thuốc đông nên chắc phải sắc nấu phải không? Nếu có sắc thì ở đây bạn nào biết địa chỉ sắc thuốc giùm chỉ tôi với chứ tôi ngại khoản sắc này lắm

   5. Lê Trần Khánh says:


    Thuốc từ công thức đông y chứ thuốc được bào chế trên nền dây chuyền hiện đại, đóng gói dạng lọ nhỏ gọn với dạng cao và dạng viên hoàn. Vì thế, dùng thuốc chả cần sắc nấu đâu, cũng không cần tìm địa chỉ sắc thuốc thuê đâu. Thuốc dễ dùng lắm ý

 2. Huynh Bình says: Trả lời


  Sỏi thận của tôi thuộc dạng sỏi canxi thì dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có hiệu quả không?

  1. Trần Lê Bảo Ánh says: Trả lời


   Trước tôi đi khám ở nhất nam y viện, được bác sĩ vân anh tư vấn kĩ càng là sỏi thận dù là sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin… thì dùng nhất nam tiêu thạch khang vẫn có thể tán sạch nhé. Trước tôi bị sỏi canxi nè, bác sĩ bảo do ăn nhiều thực phẩm chứa canxi nên bị. Viên sỏi của tôi 14mm, bác sĩ vân anh sau khi khám đã kê cho tôi 3 loại thuốc gồm nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Tôi uống xong chỗ thuốc bác sĩ vân anh cho đấy là sỏi cũng tiêu tan luôn mà chả cần phải đến viện mua thêm kháng sinh hay tán sỏi bằng dao kéo gì cả, hay ghê

  2. Lan Trinh says: Trả lời


   Mình cũng sỏi canxi đây nhưng mình băn khoăn là tán sỏi với thuốc nhất nam tiêu thạch khang rồi thì sỏi có bị tái lại nữa không?

  3. Cao Bằng_Đạt says: Trả lời


   Uống thuốc này khả năng bị lại thấp vì sỏi to sỏi nhỏ đều tan hết mà, mấy cách tán sỏi chủ yếu tán sỏi to nên sỏi nhỏ dễ bị to và bị lại, sau điều trị bạn chú ý ăn ít rau muống và mấy món dễ tạo sỏi nhé

  4. Hương Thị says: Trả lời


   V/đề là k kiêng được bia rượu thì h/quả đ/trị sỏi có như mong đợi k để bít đường mua thuốc tiêu thạch khang này ún

 3. Đồng _90 says: Trả lời


  Chỉ uống thuốc tiêu thạch khang này mà sỏi tiêu tan luôn mà không cần phẩu thuật, chắc là thuốc mạnh lắm phải không mọi người, uống vào có biểu hiện đáng ngại nào cho sức khỏe không ạ?

  1. Đinh Huệ says: Trả lời


   Thuốc tán sỏi thận dần dần chứ không quá mạnh như bạn nghĩ đâu. Với cả thuốc chỉ tác động vào viên sỏi chứ không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, cứ yên tâm đi

   1. Lê Thanh Tâm says:


    Vậy thuốc có tác dụng phụ không nhỉ?

   2. Tung.Hoành says:


    Nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện này được bào chế hoàn toàn từ dược liệu chất lượng, sạch nên dùng thuốc không bị tác dụng phụ gì cả, thuốc an toàn cực bạn ơi. Đấy cũng có bài nói ở nhất nam y viện chữa sỏi thận hiệu quả, uy tín mà an toàn này https://www.dongyvietnam.org/chua-soi-tai-nhat-nam-y-vien-co-that-su-hieu-qua-bac-si-chua-benh-la-ai.html

   3. Đằng Tử Hoa says:


    Thuốc này dùng êm mà, các triệu chứng giảm dần rồi tan hết sỏi chứ có sao đâu mà lo

 4. Lê Minh says: Trả lời


  Em nghe thuốc tán sỏi thận an toàn và hiệu quả như này cũng muốn mua thuốc cho mẹ em nhưng không biết làm cách nào hết. Mẹ em bị sỏi thận 14mm suốt ngày than đau bụng, rồi sốt và buồn nôn suốt thôi, thương mẹ lắm cơ

  1. Thái Hương Lê says: Trả lời


   Muốn mua thuốc thì đưa mẹ đến nhất nam y viện ở địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy hà nội để bác sĩ khám, sau đó bác sĩ cho đơn mua thuốc tiêu thạch khang này nhé.

  2. Lê Minh says: Trả lời


   Mẹ già rồi chở đi cũng khó khăn lắm vì cơ bản ở cách xa địa chỉ trên lắm cơ. Thế ngoài cách này ra còn có cách nào khác để đặt thuốc từ xa không

   1. Minh Lê hường says:


    Nếu đi lại khó khăn mà mẹ bạn còn minh mẩn thì gọi điện thoại vào số này (024) 8585 1102 rồi đưa máy cho mẹ, bác sĩ Vân Anh sẽ hỏi các biểu hiện cơ bản của bệnh sau đó nếu có kết quả siêu âm, chụp chiếu ở bệnh viện thì bạn chụp gửi cho bác sĩ xem. Bác sĩ Vân Anh sẽ dựa vào đấy chẩn đoán bệnh rồi cho đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang phù hợp và gửi về nhà. Đảm bảo mẹ bạn uống thuốc bác sĩ vân anh kê, thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống và sinh hoạt nữa là sạch sỏi thôi.

   2. Đặng Bảo Châu says:


    Phải đấy, jà cả đi lại khó khăn với cả xa xôi nữa nên cho mẹ bạn khám qua đt đi cho lành. M năm nay cũg mới 39 mà bị sỏi thận 14mm cũg xa với nhất nam y viện nên chỉ biết khám qua đt. Đã uống hết thuốc do bs vân anh gửi về cho, các biểu hiện như đau bụng, buồn nôn, sốt, đi tiểu dắt… do sỏi thận gây nên đã k còn, mới đi siu âm tuần rồi và k/quả là hết sạch sỏi rùi

   3. Loan says:


    Khám qua điện thoại vậy thì lỡ gặp trục trặc gì khi dùng thuốc thì kêu ai, hỏi ai?

   4. Minh Nguyệt says:


    Hỏi bác sĩ điều trị chứ hỏi ai nữa, điều trị qua điện thoại nhưng bác sĩ vân anh điều trị conect zalo với bạn, cứ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm bệnh tình như nào, nói chung được bác sĩ vân anh kiểm soát bệnh kĩ lắm chứ không kiểu cho thuốc xong uống như nào thì kệ đâu. Nhờ có sự theo dõi của bác sĩ vân anh trong suốt liệu trình uống nên viên tôi hết sỏi và rất yên tâm trong khi uống thuốc

 5. Hoàng Hoa says: Trả lời


  Mình bị sỏi thận 19mm mà bị biến chứng nên đã tán cách đây 1 năm, chả biết làm sao mà dạo này cơ thể mệt mỏi, đi tiểu đau rát quá trời, đau bụng âm ỉ tưởng đến kì kinh nguyệt nên thế. Nhưng đến kì rồi hết kì vẫn đau, vẫn buồn nôn đến khám ai dè bị sỏi thận 9mm. Với viên sỏi thận tái lại như thế thì liệu dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có công hiệu không

  1. Đỗ Bảo Anh says: Trả lời


   Ủa tán sỏi rồi mà 1 năm sau vẫn bị hả trời, vậy tán làm gì vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe. May quá mình cũng tính đi tán mà nghe thế nên thôi, dùng thuốc tây bào mòn sỏi cho lành

   1. Nyny.Hồng says:


    Người nào đã bị sỏi thận 1 lần rồi thì khi đã tán sỏi rồi thì vẫn có khả năng bị lại. Tôi là một người như vậy, hiện đang tìm hiểu về thuốc đông y bên này

   2. Quang Tèo says:


    Người ta hỏi sỏi thận tái lại có dùng thuốc tiêu thạch khang này được không mà các bạn cứ lạc đề. Thôi để tôi trả lời cho luôn vậy, sỏi thận dù là sỏi mới sỏi tái lại thì thuốc nhất nam tiêu thạch khang đều tán được cả nhé, yên tâm mua thuốc về uống để tán đi chứ để sỏi hành hạ mệt vãi người ra

   3. Do Quyen says:


    Neu soi tai lai sau tan soi thi dung thuoc nhat nam tieu thach khang day phai mat bao lau moi tan sach.

   4. Lê Bảo Uyên says:


    Tùy kích thước sỏi to nhỏ ra sao, sức khỏe thế nào, cơ địa hấp thụ thuốc tốt không mà thời gian điều trị cũng khác nhau. Nó không liên quan đến việc tán sỏi rồi hay tán sỏi không đâu

   5. Tea.LyLy says:


    Như mình sỏi thận 12mm, đã dùng thuốc tiêu thạch khang này 3 tháng là sỏi thành mây bụi luôn roài.

 6. Đoàn Hưng says: Trả lời


  Chi phí điều trị sỏi thận bằng thuốc đông y này có đắt hơn chi phí điều trị bằng thuốc tây không mọi người?

  1. Do Binh says: Trả lời


   Chi phi dat hay re thi tuy thuoc vao kha nang cua moi nguoi. Voi ban than toi thi toi thay chi phi kha hop ly.

   1. Doãn-987 says:


    thấy chi phí hợp lý và không quá đặt, hơn hết là an toàn và điều trị sỏi thận hiệu quả hơn thuốc tây. Những bá nào đang bị sỏi thận hành hạ, muốn mua thuốc tiêu thạch khang này điều trị cần tìm hiểu thuốc trước rồi hẵng đi mua. Link bài này tham khảo rất chi tiết https://vietmecgroup.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-2.html

   2. Hồng Ân says:


    Mua thuốc trị sỏi thận mùa dịch bệnh như nào thì liệu có giảm giá gì không nhỉ?

   3. Nguyễn Chí Hùng says:


    Có jảm já đấy, nếu mua luôn l/trình 3 thág là jảm 10% còn l/trình 2 thág là jảm 5%

 7. Thái Trinh_Lê says: Trả lời


  Mùa dịch này nhất nam y viện có khám không mọi người, em định tuần sau đi khám xem thế nào chứ uống kháng sinh nhiều rát cả cổ họng, người nổi u nhọt khắp mà không uống thì không được vì sỏi thận to hành đau quá

  1. Linh Hùng says: Trả lời


   Có khám đấy bạn, đến thực hiện đúng quy tắc 5k là được. Có thể gọi vào số này 0928 42 1102 để đặt lịch khám trước, đến khỏi phải chờ đợi lâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo