Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang gia truyền 150 năm- Giải pháp SỐ 1 cho người bệnh sỏi tiết niệu

5/5 - (1 bình chọn)

Trong vô vàn bài thuốc nam chữa bệnh sỏi tiết niệu hiện nay, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là cái tên nổi bật hơn cả. Bài thuốc này được mệnh danh “khắc tinh” của các chứng bệnh sỏi tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi mật, sỏi bàng quang.

Hơn 1 thế kỷ trước, vùng đất Hà Nam đã nổi tiếng bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu từ nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Được biết, bài thuốc này do cố lương y Đỗ Minh Tư của dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, bào chế dựa trên công thức lưu truyền từ các thái y trong triều đình cũ.

Sau này, kết hợp cùng công thức riêng của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc, Thầy thuốc Nam tiêu biểu, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 đã nghiên cứu hoàn thiện thêm. Bài thuốc chính thức lấy tên Đỗ Minh Bài Thạch Khang – trở thành phương pháp hàng đầu chữa các chứng bệnh sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi mật, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang) có công dụng vượt trội.

Trong buổi trò chuyện gần đây nhất cùng phóng viên Tạp chí đông y, lương y Tuấn đã phân tích, giới thiệu sâu hơn về phương pháp chữa bệnh sỏi tiết niệu của dòng họ. Theo đó, ông cũng chỉ ra nhiều yếu tố nổi bật của bài thuốc này. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Chuyên gia Thận - Tiết niệu
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Chuyên gia Thận – Tiết niệu

3 yếu tố VÀNG làm nên hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Khi kế thừa bài thuốc này, lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu để mang đến bài thuốc hoàn hảo nhất. Vị lương y này đã phân tích rõ 3 yếu tố then chốt làm nên bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang có 1 – 0- 2.

Lấy nguyên lý chữa bệnh sỏi tiết niệu của YHCT làm trọng

Theo quan niệm của đông y, sỏi tiết niệu là bệnh thuộc chứng lâm, tùy vào triệu chứng khác nhau mà sinh ra các thể bệnh khác như thạch lâm, huyết lâm, cao lâm, lao lâm,… Nguyên nhân chính gây nên bệnh là thấp nhiệt hạ tiêu, tỳ thấp làm đàm ứ, trong khi đó, đàm hảo sinh nhiệt hạ tiêu làm chung kiệt nước tiểu, lâu dần sinh nên sỏi. 

Để điều trị chứng bệnh này, đông y đi sâu vào điều trị tận gốc, chủ yếu bồi bổ tạng thận, trừ tà, hỗ trợ dưỡng huyết và tăng cường tạng phủ để đảm bảo sức khỏe. 

Tuân thủ đúng nguyên lý chữa bệnh đó từ YHCT dân tộc, kết hợp với công thức bí truyền riêng của dòng họ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho ra bài thuốc chữa sỏi tiết niệu với liệu trình gồm:

 • Đặc trị sỏi thận
 • Bổ thận giải độc
 • Đại bổ thận
Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Kết hợp nhuần nhuyễn 3 loại thuốc này trong 1 liệu trình bài thuốc chữa sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang để mang đến  tác dụng tổng hòa:

 • Tác động làm nhuyễn kiên sỏi, hỗ trợ an thận để bài thạch
 • Giải độc cơ thể, thanh nhiệt,làm mát gan, bài tiết độc tố ra bên ngoài
 • Bổ thận, tăng cường chức năng các tạng trong cơ thể để cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch
 • Hành khí hoạt huyết, xử lý các triệu chứng bệnh, làm giảm đau lưng và mạnh gân cốt.

Kết hợp Nam dược thuần việt theo công thức VÀNG

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của đơn vị kết hợp hơn 50 thảo dược tự nhiên làm thuốc như kim tiền thảo, phục linh, kỷ tử, thỏ ty tử, đỗ trọng, nhục thung dung,…

Đây đều là những vị thuốc quý hàng đầu có mặt trong các bài thuốc chữa bệnh thận, khả năng kháng viêm, tiêu sỏi cao được chứng minh trong nhiều tài liệu YHCT cổ. Cụ thể: 

 • Kim tiền thảo: Tác dụng thanh nhiệt lợi niệu, vị thuốc này thường được ứng dụng nhiều trong điều trị các bệnh như sỏi, tiểu buốt, khó tiểu, bàng quang tích nhiệt, hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn…
 • Phục linh: Vị thuốc bổ giúp lợi tiểu, điều trị thủy thũng, đầy chướng, ít ăn, mất ngủ
 • Nhục thung dung: Giúp điều hòa khí huyết, ôn thận tráng dương, thấp nhiệt, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, thận dương hư, suy giảm sinh lý,…

Những nam dược này đều được kết hợp theo tỷ lệ VÀNG, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên lý “Quân – thần – tá – sứ” của đông y để vị thuốc phát huy cao nhất dược tính chữa bệnh. 

Nói rõ hơn về điểm này, lương y Tuấn cho biết: “Mỗi vị nam dược đều có dược tính và độc tố riêng, việc kết hợp hơn 50 thảo dược làm thuốc không hề đơn giản. Do đó, tôi và đồng nghiệp của mình đã nghiên cứu kỹ lưỡng nguyên tắc kết hợp thảo dược của đông y, đồng thời tham khảo nhiều tài liệu về thảo dược nước nam mình để làm nên bài thuốc này”. 

Sử dụng thảo dược SẠCH 100% an toàn cho người bệnh

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ nhiều năm trước đã xây dựng 3 vườn thảo dược rộng lớn ở:

 • Lạc Thủy – Hòa Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
 • Gia Lâm – Hà Nội

3 vườn nam dược này giúp nhà thuốc chủ động dược liệu đầu vào, kiểm  soát chặt chẽ để ngăn ngừa nguy cơ dược liệu bẩn, rác thuốc, thảo dược không rõ nguồn gốc trà trộn vào.

Vườn thuốc của Đỗ Minh Đường được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO về chất lượng dược liệu, mang đến bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang chữa sỏi tiết niệu an toàn, thân thiện dành cho người bệnh. Sau khi thu hái, thảo dược được đưa vào sơ chế, điều chế khép kín liên tục trong nhiều giờ liền để cho ra thành phẩm thuốc chất lượng.

[THAM KHẢO] Chủ động nguồn dược liệu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói không với dược liệu bẩn

Đến nay, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường là số ít bài thuốc dùng được cho mọi đối tượng. Dù là mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, người già hay bệnh nhân có cơ địa mẫn cảm… cũng có thể an tâm dùng thuốc, không cần lo lắng tác dụng phụ hay kích ứng gì. 

Bài thuốc tuy lành tính với mọi thể trạng, nhưng với những đối tượng kể sau, mọi người cần thận trọng và tham khảo kỹ ý kiến chuyên gia trước khi  áp dụng điều trị: 

 • Người bệnh bị tăng huyết áp cấp tính >180mmHg
 • Người bệnh đái tháo đường, mức đường huyết > 9 mmol/l
 • Người bị bí tiểu
 • Người bệnh vô niệu

Bổ sung yếu tố hiện đại trong bài thuốc cổ

Giải thích về điều này, lương y Tuấn cho biết, sở dĩ bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được bốc theo thang, dạng thuốc lá truyền thống cần đun sắc kỹ lưỡng, quá trình tỉ mỉ và cầu kỳ. Tuy nhiên, trong quá trình thăm khám cho nhiều người bệnh, lương y Tuấn nhận thấy yếu tố này không còn phù hợp với nhu cầu và lối sống của người bệnh hiện đại. 

Đó cũng là lý do nhà thuốc Đỗ Minh Đường quyết định tối ưu hiện đại hóa dạng thức thuốc cho bài thuốc cổ, mang đến hình thức mới mẻ giúp người bệnh tiện lợi hơn.  Bài thuốc chữa sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang có dạng viên hoàn và cao đặc, người bệnh không cần đun sắc tốn thời gian như trước, chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, lương y khi thăm khám. 

Cách dùng thuốc:

Thuốc đặc trị sỏi thận: Thuốc dạng viên hoàn nhỏ, đựng trong lọ thủy tinh có nắp đậy. Người bệnh uống mỗi ngày 2 lần (sáng, tối), mỗi lần dùng 12 viên, uống sau bữa ăn 30 phút.

Thuốc Bổ thận giải độc và Đại bổ thận: 2 loại thuốc này được điều chế thành cao đặc. Người bệnh dùng mỗi ngày 2- 3 lần sau bữa ăn khoảng 30 phút (lấy khoảng 1 thìa cafe thuốc rồi pha với nước nóng, khuấy tan hết thuốc rồi dùng). Với trẻ em dưới 12 tuổi, người bệnh cần sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. 

Vì sao nên chữa sỏi tiết niệu tại Đỗ Minh Đường?

Theo lương y Tuấn chia sẻ, mỗi năm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đón tiếp hàng trăm, hàng nghìn lượt người bệnh đến thăm khám, điều trị sỏi tiết niệu. Bên cạnh hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều người tin tưởng đến vậy là bởi:

Đơn vị có bề dày truyền thống khám chữa bằng YHCT hơn 150 năm

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được biết đến là đơn vị có bề dày lịch sử hơn 150 năm trong lĩnh vực YHCT. Đặc biệt, trong những năm gần đây, đơn vị này còn thường xuyên được nhắc đến trên các chương trình truyền hình về sức khỏe như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Truyền hình H1,… và nhiều trang báo như 24h.com, vtv.vn, vtc.vn, nguoiduatin.vn,…

Đỗ Minh Đường - Đơn vị chẩn trị Y học cổ truyền uy tín, tin cậy
Đỗ Minh Đường – Đơn vị chẩn trị Y học cổ truyền uy tín, tin cậy

Mỗi lần được nhắc đến, nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được đề cập với nhiều điểm nổi bật: 

 • Nhà thuốc nam gia truyền qua 5 đời lương y
 • Từng nhận giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” do Tạp chí sở hữu Trí tuệ trao tặng. Mới đây, đơn vị lọt TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020 do người tiêu dùng bình chọn. (Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY)
 • Là địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng lựa chọn chăm sóc sức khỏe như NS Xuân Hinh, NS Văn Báu, NS Minh Tuấn, DV Lê Bá Anh, Dv Hoa Thúy…

Đội ngũ chuyên gia vừa hồng vừa chuyên

Đội ngũ lương y, bác sĩ là một trong những yếu tố then chốt làm nên hiệu quả điều trị bệnh sỏi tiết niệu tại Đỗ Minh Đường. Về đầu bệnh này, khi thăm khám tại nhà thuốc, người bệnh sẽ được trực tiếp lương y Tuấn bắt mạch, thăm khám. Ngoài ra, ở 2 cơ sở nhà thuốc, đơn vị còn có các chuyên gia phụ trách bệnh sỏi tiết niệu không thể bỏ qua: 

 • Cơ sở Hà Nội: Bác sĩ Trần Hải Long – Chuyên gia Vật lý trị liệu, đồng phụ trách khám chữa các đầu bệnh xương khớp, tai mũi họng, nam khoa, thận,…
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Lương y Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên gia điều trị bệnh thận, tai mũi họng, mề đay, xương khớp,..
 • Cùng với sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ, lương y khác như Bs Ngô Thị Hằng, Bs Trần Thị Oanh, Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên…

Theo phản hồi của người bệnh, đội ngũ bác sĩ, lương y Đỗ Minh Đường rất tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ, theo sát liệu trình chữa bệnh. Trong suốt quá trình điều trị, nếu người bệnh có khó khăn, thắc mắc, các bác sĩ cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp kịp thời. 

Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang

Từ một nhà thuốc gia truyền tại tỉnh Hà Nam, ngày nay, Đỗ Minh Đường phát triển với 2 cơ sở khang trang: 

 • Cơ sở Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Cơ sở vật chất tiện ghi, không gian nhà thuốc khang trang
Cơ sở vật chất tiện ghi, không gian nhà thuốc khang trang

Khi đến thăm khám bệnh sỏi tiết niệu tại Đỗ Minh Đường, người bệnh không cần lo lắng phải chịu đựng cảnh chật chội, mùi khó chịu như các bệnh viện công, phòng khám khác. Không gian nhà thuốc rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái cho người bệnh.

Dịch vụ khám bệnh chất lượng, nhanh chóng 

Xét về dịch vụ thăm khám và chăm sóc khách hàng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn được người bệnh đánh giá cao. Hiện nay, đơn vị đang triển khai nhiều chính sách để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh: 

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ xa qua hệ thống zalo, facebook, hotline, website,… Người bệnh có thể liên hệ đến 024 6253 6649 –  0984 650 816 (HN)/ 028 3899 1677 –  0932 088 186 (HCM) hoặc website: https://dominhduong.org/ để chuyên gia nhà thuốc hỗ trợ kịp thời.
 • Hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà thuốc mất phí cho người bệnh
 • Thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ. Phải nói rằng, Đỗ Minh Đường là một trong số hiếm đơn vị duy trì chính sách này từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Nhà thuốc sẽ không thu bất kỳ chi phí khám bệnh nào, người bệnh chỉ chi trả chi phí bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang nếu điều trị.
 • Thực hiện chính sách ĐĂNG KÝ KHÁM online giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi, tối ưu các bước thủ tục đăng ký.

Ngoài ra, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thường xuyên có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để mọi người an tâm điều trị, chữa dứt điểm bệnh. 

liên hệ ngay chuyên gia

Người bệnh nói gì về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang?

Trong suốt nhiều năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp nhiều người khỏi bệnh sỏi thận. Theo thông tin từ đơn vị, không ít người bệnh đã phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang sau khi sử dụng. 

Trên nhiều trang tin điện tử, chúng tôi tìm được không ít phản hồi của người bệnh đánh giá về chất lượng và hiệu quả bài thuốc như sau: 

Người bệnh sử dụng bài thuốc phản hồi về hiệu quả chữa bệnh
Người bệnh sử dụng bài thuốc phản hồi về hiệu quả chữa bệnh
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả chữa sỏi thận tại Đỗ Minh Đường
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả chữa sỏi thận tại Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, qua hệ thống website đơn vị, phóng viên chuyên trang biết đến chị Hoa (Nhân viên văn phòng tại Hà Nội). Chị Hoa bị sỏi thận lâu năm nhưng vì chủ quan, lại không có nhiều thời gian quan tâm sức khỏe nên bệnh tiến triển nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm chữa sỏi thận của nữ nhân viên văn phòng bằng bài thuốc cổ 150 năm

Sau khi điều trị qua nhiều phương pháp, sỏi thận không những không hết mà tình trạng sức khỏe còn xấu đi chỉ vì tin người, sử dụng thuốc lá không rõ nguồn gốc. May mắn biết đến bài thuốc Đỗ Minh bài Thạch Khang của dòng họ Đỗ và kiên trì sử dụng trong 3 tháng, chị đã đạt được kết quả như ý.

“Sau khi sử dụng bài thuốc 3 tháng, đến nay đã hơn 1 năm tôi không còn tình trạng đau bụng phía vùng mạn sườn như trước. Giờ cũng không còn bị tiểu đêm, tiểu nhiều như trước, không bị giấc ngủ chập chờn, nằm ngủ 1 mạch tới sáng luôn. Ăn ngủ được nên nhìn người cũng khỏe khoắn ra, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Tôi có thể tập trung cho công việc của mình.” – chị Hoa.

Qua những thông tin trên, hi vọng bạn đọc đã phần nào hiểu hơn về hiệu quả chữa bệnh của phương pháp này. Để nhanh chóng đẩy lùi sỏi tiết niệu bằng thảo dược lành tính, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến chuyên gia. 

banner sỏi thận

Chia sẻ

Bình luận

 1. Tiểu Thương says: Trả lời

  Em đi khám thì bác sĩ bảo bị sỏi niệu quản 1/3 trên, nếu không mổ sớm thì có khả năng sỏi rơi xuống dưới có thể gây chèn tắc niệu quản, gây đau cấp , còn bí tiểu nưa. em thì sợ dao kéo vào người lắm , không biết thuốc này có điều trị thật được không vậy ạ?

  1. Bỉm sữa Trẻ em says: Trả lời

   1/3 niệu quản trên là phần ống niệu quản đang to á, chắc sỏi mới lột đến đoạn đấy chưa xuống được, sỏi này mà xuống nữa chắc mà gây đau thì thôi rồi luôn, đau nhất trong sỏi hệ tiết niệu đó chị ơi, xem đi điều trị như nào sớm chứ không đến hôm đau sống đau chết bây giờ.

  2. Nguyễn Lan Phương says: Trả lời

   Úi em ơi, em bị như chị luôn đó, thế này em dùng thuốc Đỗ minh bài thạch khang này đi, thật sự tốt lắm, đợt đấy cũng vì sợ giao kéo nên mới tìm hiểu thuốc tứ phương, may nào được vài người giới thiệu đến đây, điều trị 3 tháng thuốc liên tục thì đi siêu âm lại không còn thấy hình ảnh của sỏi nữa luôn, Mừng lắm ấy. Nên em mà đang bị thế này thì cứ yên tâm đến đây mà điều trị . Em cứ tham khảo bài thuốc của họ đây này https://dominhduong.com/do-minh-bai-thach-khang-chua-soi-tiet-nieu-31550.html

  3. Đỗ Uyên says: Trả lời

   Thuốc này thuốc tốt vậy ạ? Bên này có làm việc cuối tuần không chị? Cuối tuần này em đưa chồng đi khám luôn

  4. Nguyễn Lan Phương says: Trả lời

   Nhà thuốc này có làm việc cuối tuaanafn đấy em ôi. Nhưng chỉ làm trong giờ hành chính thôi nên lượng khách khám cũng khá là đông nên liên hệ đặt lịch trước đỡ phải chờ này.

 2. Huệ Trần says: Trả lời

  Không biết bị sỏi này có điều trị được ở nhà không hayb phải đến tận nơi khám chữa vậy ạ? chứ nhà em cũng xa nên khoản đi lại cũng hơi chút khó khăn

  1. The Ally coffe says: Trả lời

   Như nào cũng siêu âm xem vị trí sỏi hiện tại nữa chứ nhiều sỏi do hoạt động nên cũng bị đổi vị trí đấy, từ thật xuống bàng quang là bình thường ấy.

  2. Nhung Nhung says: Trả lời

   Đây có hỗ trợ gửi thuốc về nhà đấy, chỉ cần liên hệ với hotline nhà thuốc người ta hướng dẫn quy trình cho hết á, trước khi gửi còn được bác sĩ tư vấn nữa, nên mua thuốc onl nhưng lại rất là an tâm.

  3. Nguyễn Val says: Trả lời

   quá trình vận chuyển có sợ thuốc hỏng không? chứ thuốc đông y mà ẩm tí thì xem như bỏ. Với chi phí thuốc thanh toán các kiểu như thế nào?

  4. Khương Tiểu Mỵ says: Trả lời

   Không phải đông y chứ thuốc nào ẩm cũng bỏ hết á chị. Nhưng mà khoản này thì không lo chị ạ,thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ có hỗ trợ bào chế dnagj thuốc tiện dùng rồi, vận chuyển trong nước chứ kể cả vận chuyển ra nước ngoài vẫn oke luôn, như trước em mua là chuyển khoản tiền thuốc trước nhưng thấy bác sĩ nói là nhận thuốc rồi thanh toán tiền cũng được

 3. Vũ Thị Minh sn66 says: Trả lời

  Tôi thấy chứ nhiêu người uống thuốc lá , thuốc bắc vào vào chỉ có ng bị phù rồi tình trạng lại nặng hơn thôi. Người tích nước, phù lên kinh lắm.

  1. Dương Dương says: Trả lời

   Đó là thuốc dởm thôi cô ơi chứ thuốc ở đây uống vào chỉ có an toàn thôi, mẹ cháu cũng chữa ở đây mà nên cháu tìm hiểu kĩ lawsm , nguyên liệu toàn thuốc được tự trồng tại các vườn thuốc của nhà thuốc thôi. có cả video này . hiệu quả tốt mà lại sạch nên thuốc này được nhiều bệnh nhân lựa chọn và điều trị lắm cô ạ, chứ không phải thuốc đông y thuốc naò cũng như nhau cả đâu ạ

  2. Trần Hằng says: Trả lời

   Thuốc đông y mà mua được mấy chỗ uy tín thì tốt mà, không lo tác dụng phụ kiểu như vậy đâu, mỗi em đây cứ ngại khoản sắc thuốc nên cứ chần chừ, vì thực sự không có thời gian mà sắc luôn ấy chứ.

  3. Ngạn Ngân says: Trả lời

   Ơ, thuốc này không phải sắc gì đâu chị ơi, đây có mỗi 2 loại thuốc cao và thuốc viên hoàn. viên thì uống luôn cũng được, còn cao thì lấy ra pha với nước ấm rồi dùng luôn mà. đợt em dùng có sắc sủng gì đâu, giờ cũng hết bệnh luôn rồi đây.

 4. Bá Hưng 2k says: Trả lời

  Dấu hiệu như nào là bị sỏi tiết niệu vậy ạ? em vừa nghe bạn em bảo bị cái này mà đang cấp cứu ở viện, em cũng thấy hoang mang ghê, nếu biết trước, tình trạng nhẹ uống thuốc trước là khỏi mọi người nhỉ?

  1. Nguyễn Nhi says: Trả lời

   Thì trên bài cũng có viết á em trai. đau lưng rồi đi tiểu đêm, chưa kể rồi tiểu buốt tiểu dắt nữa. Thấy những dấu hiệu trên thì nên đi khám

  2. Nguyễn Đức Hùng says: Trả lời

   Đau nhiều hay đau ít còn phụ thuộc vào vị trí của sỏi nữa em. Muốn tránh thì chăm chỉ thể dục thể thao , rồi uống nhiều nước vào nữa. ngoài ra đi khám định kì 6 tháng 1 lần để còn biết tình trạng sức khỏe như nào nữa

 5. Hà Công Phúc says: Trả lời

  Cả liệu trình điều trị thì mất khoảng bao nhiêu thế mọi người? cả chi phí khám các thứ nữa ấy. em muốn chủ động tiền bạc tí chứ không đang chữa hết tiền mà bỏ dở thì lại hỏng.

  1. Đặng Tiến Thân says: Trả lời

   Thấy bệnh này không phẫu thuật mà khỏi được thì thuốc có vẻ cũng xịn xò đấy, mà xịn thì tiền nào của nấy thôi anh.

  2. Hoa Gôgle says: Trả lời

   Khám ở đây thì không mất chi phí gì hết luôn ấy anh ơi, Còn chi phí thuốc thì cũng hơn 2 triệu 1 tháng, nhưng mà còn phụ thuộc tình trạng bệnh như nào rồi bác sĩ kê liều lượng khác nhau nữa chứ không phải ai cũng vậy đâu cà,

 6. Nguyễn Văn Bằng says: Trả lời

  Bác sĩ Khám chữa là bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đúng không? thật sự là nghe nói về bác sĩ nhiều lắm rồi, chuyển môn giỏi, còn là truyền nhân đời thứ 5 của Dòng họ đỗ minh nữa, Nếu được bác sĩ khám thì yên tâm quá

  1. Loan Phạm says: Trả lời

   Đợt mình cũng thấy bác sĩ này còn lên truyền hình nữa , nhận giải lương y tiêu biểu luôn đây https://centerforhealthreporting.org/luong-y-do-minh-tuan-nhan-giai-thay-thuoc-nam-tieu-bieu-28772.html . Nên vừa thấy thông tin nhà thuốc này có điều trị sỏi là mình sắp xếp thời gian chuẩn bị di khám luôn đây.

  2. Trần Mỹ Huyền says: Trả lời

   Bác sĩ như này thì tốt quá. Cứ đến nhà thuốc này là sẽ được bác sĩ khám hay là phải đặt lịch kyhams trước vậy?

  3. Loan Phạm says: Trả lời

   Đặt thì dễ ấy, cứ gọi cho Nhà thuốc rồi đặt lịch thời gian là được. Mỗi cái bác sĩ chỉ làm ở cơ sở miền bắc thôi, cơ sở trong nam của nhà thuốc này có bác sĩ khám chữa đấy

 7. Vũ Văn Tú says: Trả lời

  Sỏi tiết niệu có nguy hiểm không vậy ạ? Nghe bảo bệnh này do nhịn tiểu với ít uống nước dễ bị lắm, em thì đã lười uống nước sẵn , cả này có khi đi vệ sinh nhẹ được 2 lần, giờ nghe bệnh này sợ quá.

  1. Trần Cung says: Trả lời

   Thì cứ nghĩ như có viên đá trong người thì cơ nguy hiểm không??? đây cóp hẳn cho thằng em xem tác hại đây này ;
   -Sỏi di chuyển, cọ xát vào niêm mạc đường niệu gây phù nề, chảy máu, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, gây viêm đường tiết niệu.
   -Sỏi kẹt lại ở vị trí hẹp, gây bí đái cấp hoặc mạn.
   -Chức năng thận của bệnh nhân có thể bị suy giảm, khiến bệnh nhân bị suy thận cấp hoặc mạn

  2. Nguyễn Minh Hương says: Trả lời

   Bình thường uống 2 lít nước mỗi ngày mới cung cáp đủ cho cơ thể, chưa kể sỏi tiết niệu, còn bao nhiêu bệnh nữa nguy hiểm lắm do uống ít nuwowsc lắm, nên thay đổi thói quen đi em.

 8. Trần Tuấn Anh says: Trả lời

  Em bị sỏi thận phải, phát hiện hơn 1 tháng nay, tuy sỏi còn nhỏ nhưng uống nhiều thuốc vẫn không ra được, đi siêu âm thì vẫn còn, kích thước còn to hơn 1 chút, thấy thuốc bên này chữa cũng nhiều người khen, không biết thật hư thế nào, nếu tốt thạt em đổi thuốc qua đây dùng với.

  1. Công Minh Thượng says: Trả lời

   Sỏi này mà không tán hoặc không lấy ra sớm thì nó càng ngày càng tăng kích thực vì các thất thừa hoặc cặn cứ bám vào rồi to dần ấy. em thấy thuốc của nhà thuốc đỗ Minh Đường này dùng tốt đấy, còn lên cả báo trong điều trị sỏi thận luôn này https://www.dongyvietnam.org/thuoc-soi-than.html

  2. Nương Nương. says: Trả lời

   đang dùng tây y mà chuyển sang dùng đông y thì cứ từ từ đã rồi chuyển em nhé,mà chuyển hay dùng thuốc gì thì nên theo chỉ định của bác sĩ chứ đừng tự ý dùng thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo