Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Sự thật đằng sau “chỉ sau 3 tháng tôi chấm dứt hoàn toàn bệnh viêm đại tràng”

2.4/5 - (23 bình chọn)

“Chỉ sau 3 tháng tôi đã chấm dứt bệnh viêm đại tràng” “Bài thuốc an toàn, hiệu quả” “Tôi ăn ngon ngủ đủ giấc hơn, nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn bệnh viêm đại tràng lâu năm đã chấm dứt hẳn và không tái phát”,… Đó là một trong rất nhiều phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Theo thống kê, trong hơn 10 năm ứng dụng bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh đại tràng với hiệu quả trên 80%. Hơn nữa, đây còn là giải pháp được nhiều báo chí, truyền hình đưa tin giới thiệu, trong đó có VTV2 Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề “Chữa viêm đại tràng bằng Đông y”.

Chương trình VTV2 và tư vấn chữa bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu về bài thuốc

Vậy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Yếu tố nào quyết định hiệu quả của bài thuốc. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? 

Theo Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Để đánh giá bài thuốc có hiệu quả hay không cần dựa vào nhiều yếu tố: 

 • Hiệu quả bài thuốc trong kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tế
 • Bệnh chấm dứt hoàn toàn, không bị tái phát.
 • Trong thời gian sử dụng, người bệnh không gặp biến chứng hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng
 • Lộ trình điều trị bệnh rõ ràng

Bên cạnh đó để mang đến hiệu quả, người bệnh cần chế độ ăn uống khoa học, kiêng khem và sử dụng thuốc theo chỉ định”. Với những tiêu chí trên, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đáp đáp ứng được những tiêu chí nào để từ đó khẳng định bài thuốc có tốt không? 

Hiệu quả điều trị lên đến 80% chỉ sau 1-3 tháng điều trị

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn không phải là giải pháp điều trị bệnh viêm đại duy nhất, nhưng bài thuốc là giải pháp từ YHCT được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và được giới chuyên gia đánh giá cao với hiệu quả điều trị lên đến 80%. 

Bài thuốc mang đến hiệu quả cao trong kiểm nghiệm lâm sàng
Bài thuốc mang đến hiệu quả cao trong kiểm nghiệm lâm sàng

Không chỉ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi trong kiểm nghiệm lâm sàng, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn mang đến hiệu quả vượt trội trong ứng dụng thực tiễn, giúp hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh đại tràng chỉ sau 1-3 tháng điều trị và có những phản hồi tích cực. Điển hình trong đó phải kể đến như

Cô Kim Vân – Hà Nội cho biết: 

“Tôi bị bệnh đại tràng nhiều năm rồi, căn bệnh khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Cũng điều trị nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm, trong lúc loay hoay tìm ra cách điều trị tình cờ biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Bài thuốc với tác dụng từ từ, mấy ngày đầu tôi cảm nhận được hiệu quả. Nhưng sau khoảng 1 tháng thì cơn đau, đi ngoài phân nát, hay thường xuyên đi đại tiện giảm đáng kể. Sử dụng thuốc theo bác sĩ chỉ định chỉ tôi chấm dứt hoàn toàn”

Nói về hiệu quả bài thuốc chị Lê Thị Tuyền cũng cho biết: 

“Trong 3 năm bị bệnh đại tràng tôi cũng đến nhiều nơi để chữa, sử dụng thuốc Tây thì chỉ cải thiện triệu chứng sau rồi lại đâu vào đấy. Thậm chí đổi đơn thuốc cũ đến đơn thuốc mới bệnh rồi lại đâu vào đấy. 

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc uy tín, tôi đến đây trị liệu. Bác sĩ rất nhiệt tình tận tâm. Kiên trình sử dụng thuốc 3 tháng thì bệnh chấm dứt hoàn toàn, khôn còn đau hay đi đại tiện nhiều lần.”

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Bệnh nhân khỏi bệnh nhờ biết đến bài thuốc qua chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày
Chị Lê Thị Tuyền phản hồi tích cực về bài thuốc

Tiếng lành đồn xa, nhiều NS nổi tiếng gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ cũng đã tin tưởng chấm dứt bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn.  NS Chiến Thắng với căn bệnh viêm đại tràng thể lỏng 3 năm liền, sau khi điều trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, đã chấm dứt bệnh nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Chia sẻ hiệu quả điều trị NS Chiến Thắng cho biết: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng, từng chữa bệnh nhiều nơi từ dân gian cho đến Tây y đều bó tay. May mắn sao lại biết đến Thuốc dân tộc và được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan thăm khám bệnh cho.

Tôi được bác sĩ Tuyết Lan chỉ định sử dụng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, ban đầu sử dụng bệnh tiến triển nhiều, nhưng sau khoảng 7 ngày triệu chứng bắt đầu thuyên giảm. Sau khoảng 1 tháng bệnh đã thuyên giảm rồi không còn đau và đi ngoài nhiều như trước, tháng thứ 2 cũng phải khỏi được 80% rồi. Tôi kiên trì dùng hết 4 tháng để bệnh khỏi hoàn toàn. Mừng lắm, đến nay bệnh cũng không có dấu hiệu bị tái phát.”

NS Chiến Thắng chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

NS Chiến Thắng nhận thấy hiệu quả bài thuốc đã giới thiệu cho NS Thu Hà chữa bệnh hội chứng ruột kích thích:

“Trước khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì tôi đã chạy chữa nhiều nơi dùng đủ thứ thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm. Trong một lần đi quay, tình cờ biết đến NS Chiến Thắng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi có dặn khi nào tái khám thì cho tôi đi dùng. Thật đúng là may mắn sau khi điều trị nhiều nơi bệnh tình không thuyên giảm, bệnh hội chứng ruột kích thích của tôi khỏi hẳn sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm. 

Bài thuốc của Trung tâm rất dễ uống, thơm mùi thảo mộc và cũng tiện lợi nữa vì có nhiều dạng bào chế hoặc sắc sẵn phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

NS Thu Hà đánh giá cao khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà đánh giá cao khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Điều trị bệnh từ căn nguyên ngăn ngừa bệnh tái phát 

Nhiều bệnh nhân chia sẻ khi sử dụng thuốc tây điều trị viêm đại tràng, bệnh chỉ cải thiện triệu chứng bệnh, sau một thời gian bệnh tái phát và có xu hướng nghiêm trọng hơn. Khắc phục nhược điểm đó, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với sự kết hợp 4 chế phẩm điều trị bệnh từ trong ra ngoài, cải thiện triệu chứng, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

4 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh theo cơ chế: 

 • Tấn công nguyên nhân gây bệnh: Bài thuốc tấn công nguyên nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng 
 • Phục hồi chức năng đường ruột: Bảo vệ niêm mạc đại tràng, khôi phục những vi khuẩn có lợi trong đường ruột
 • Ngăn ngừa bệnh tái phát: Tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát
4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hơn nữa phù thuộc vào cơ địa, mức độ nghiêm trọng của bệnh bài thuốc được chuyên gia tại Trung tâm gia giảm, điều chỉnh để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra khi sử dụng bài thuốc, người bệnh hoàn toàn yên tâm với cơ chế điều trị bệnh rõ ràng từ 1-3 tháng điều trị. Nhờ đó người bệnh an tâm, không phải lo lắng như sử dụng nhiều bài thuốc Đông y khác sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng không mang đến hiệu quả. 

Bài thuốc không có tác dụng phụ, dùng được cho mọi đối tượng bệnh

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, hàng ngàn bệnh nhân sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp người bệnh gặp phải biến chứng hay tác dụng phụ khi sử dụng. Bên cạnh đó có đến 96% người bệnh phản hồi cho biết cơ thể khỏe hơn, không bị suy nhược mệt mỏi như sử dụng thuốc tây. 

Bởi bài thuốc với 100% thảo dược tự nhiên, nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Những thảo dược này sau khi lấy từ vụng dược liệu, được chuẩn gia kiểm nghiệm khắt khe nhờ thế đảm bảo an toàn, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dược liệu. 

Một số thảo dược có trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Một số thảo dược có trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhờ bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc đặc biệt an toàn, lành tính, có thể dùng cho mọi đối tượng, kể cả với trẻ nhỏ,phụ nữ sau sinh 6 tháng, người cao tuổi, người bệnh sức khỏe yếu không sử dụng được thuốc tây hay điều trị nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn dưới góc nhìn của chuyên gia? 

Bài Tiêu thực Phục tràng hoàn sau hơn 10 năm ứng dụng đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh đại tràng chỉ sau 1-3 tháng điều trị với hiệu quả lên đến 90%. Không chỉ thế bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: 

“ Bệnh đại tràng được chia thành thể táo, thể lỏng, hội chứng ruột kích thích. Mỗi thể bệnh cần có vị thuốc chủ trị điều trị bệnh riêng để có thể xử lý nguyên nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng. Do đó nếu dùng một công thức áp dụng để trị bệnh không mang đến hiệu quả cao. 

Tôi đánh giá cao bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc với sự kết hợp của 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm với công dụng riêng biệt giúp điều trị bệnh từ căn nguyên, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát. Nhờ đó bài thuốc mang đến hiệu quả vượt trội trong ứng dụng thực tiễn.

Đặc biệt bài thuốc được đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc kế thừa toàn diện dựa trên bí quyết lưu truyền của người Tày những thảo dược quý đặc trị bệnh đại tràng như: Cây cháp phe, cây án mật và cây si lung. 

Nhờ đó bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn vừa đảm bảo an toàn, lành tính vừa điều trị bệnh hiệu quả”

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng đạt tiêu chuẩn kiểm định theo hướng dẫn của ICH

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách BV YHCT Trung Ương) cũng bày tỏ quan điểm của mình: 

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng. Mỗi bệnh nhân có phác đồ điều trị cụ thể chi tiết từ đó mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Đây là ưu điểm mà nhiều đơn vị chữa bệnh bằng Đông y chưa làm được”

Với những thông tin cung cấp trên giúp bạn đọc đưa ra câu trả lời Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Bài thuốc không chỉ giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh đại tràng, còn được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Chiến thắng bệnh đại tràng với chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm

Chia sẻ

Bình luận

 1. Long Trần says: Trả lời


  Có thuốc nào hiệu quả 100% không chứ như tiêu thực phục tràng hoàn này chỉ 80% là còn hên xui lắm, tôi dùng quá nhiều thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mạn rồi đều không ăn thua, giờ kiếm thuốc nào chắc chắn khỏi mới dùng

  1. Vũ Cường says: Trả lời


   Có ai dám cam kết chữa khỏi 100% bệnh thì chỉ có thuốc tiên thuốc thánh thôi, tỷ lệ 80% là quá cao so với một bệnh mãn tính khó điều trị như viêm đại tràng mạn rồi, tôi chữa cả chục năm qua rất nhiều bệnh viện lớn đều không khỏi cho đến khi dùng tiêu thực phục tràng hoàn mới thấy yên ổn được lâu lâu, 2 năm nay bụng dạ rất chi là tốt, ăn uống không phải kiêng khem nhiều như trước

  2. Nguyễn Xuân Tín says: Trả lời


   Thuốc thì cũng đến vậy là tốt lắm rồi, % còn lại còn dựa vào bản thân mình xem chế độ ăn uống và dùng thuốc có tuân thủ theo lời bác sĩ không, tôi từ ngày bắt đầu uống thuốc là tuyệt đối nghe theo lời bác sĩ, ngay cả khi khỏi và dừng thuốc rồi tôi ăn uống vẫn rất điều độ nên gần 3 năm rồi bệnh không tái phát, bệnh đại tràng này ăn uống rất quan trọng

 2. Đặng Lâm Vỹ says: Trả lời


  Dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn với bệnh ruột kích thích có hiệu quả không, tôi đã ra cả bạch mai khám lấy thuốc rồi nhưng cũng không khỏi ?

  1. Nguyễn Văn Quyền says: Trả lời


   Hội chứng ruột kích thích thì bác phải hỏi tôi, tôi cũng mới bị vài năm nay thôi, một ngày đi ngoài chỉ đi 2 lần nhưng đi cái kiểu là đầu phân cứng như táo bón lắm khi ngồi mãi không đi được nhưng lúc sau đầu phân ra được rồi thì phân lại không thành khuôn, có những lúc đau quặn bụng kéo xuống tận hậu môn rất khó tả mà tôi rất hay bị đầy hơi, mặc dù tôi ăn uống rất cẩn thận nhưng cũng không có tác dụng gì, đi khám chỉ nói là bị ruột kích thích rồi cho thuốc uống nhưng không có thuốc nào chữa được triệt để, một lần xem trên tivi thấy giới thiệu về tiêu thực phục tràng hoàn nên đặt thuốc của trung tâm thuốc dân tộc về dùng thử, tôi uống cỡ 2 tuần số lần đi ngoài bắt đầu giảm, bụng cũng đỡ khó chịu, hết 2 tháng uống thuốc tôi chỉ đi ngoài 1 lần 1 ngày và phân khuôn bình thường, nói chung là đẹp gọi cho bác sĩ vẫn khuyên dùng thêm 1 tháng nữa để củng cố chức năng đại tràng đề phòng tái lại, kết thúc liệu trình 3 tháng thuốc và tôi khỏi đến bây giờ đã là 1 năm 4 tháng , đây thuốc được giới thiệu trên vtv chương trình sống khỏe mỗi ngày https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  2. Bùi Hùng says: Trả lời


   Bệnh ruột kích thích này là khó chịu nhất đấy ah, bố cháu bị bệnh này 1 năm nay rồi, uống thuốc nào cũng không có tác dụng tây y hay đông y đều thế, vì càng ngày càng nặng, đau bụng đi ngoài suốt nên phải nghỉ làm 3 tháng nay ở nhà rồi ah, nếu thuốc tốt như vậy thì cháu sẽ bảo ba dùng xem sao

  3. Bòn Bon says: Trả lời


   Cái bệnh này nó kinh khủng lắm, phải ai bị rồi mới biết, tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng bất tiện trong cuộc sống, lúc nào đi ra ngoài cũng lo tìm nhà vệ sinh không là chạy không kịp, bệnh nó hành cho 3 năm trời, may mà uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thế nào hợp thuốc mới khỏi được, bác nào bị bệnh này khuyên là nên dùng đi chứ sống chung với bệnh khổ lắm

 3. Trang Đinh says: Trả lời


  Mẹ mình bị đại tràng, đi ngoài táo bón suốt, ăn rau và uống nước rất nhiều cũng không cải thiện được, bụng luôn đầy chướng khó tiêu nữa, nếu uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bao lâu sẽ khỏi được ?

  1. Lâm Mít says: Trả lời


   Cái này bạn nên trao đổi cụ thể với bác sĩ vì bác sĩ phải nắm được tình hình bệnh của bác thế nào mới lên liệu trình cụ thể được, mình cũng bị viêm đại tràng và dùng thuốc 2 tháng giờ tình hình đã khá hơn rất nhiều rồi, đi ngoài không còn táo nữa, bụng cũng dễ chịu

  2. Lê Tuấn says: Trả lời


   “Tui táo bón tuần đi ngoài có 1 lần, lần nào cũng mất tiếng đồng hồ sinh cả bệnh trĩ vì táo bón lâu ngày, giờ đang điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc cả 2 bệnh một lúc, uống thuốc được 1 tháng, giờ phân mềm hơn và 2 ngày đi một lần rồi “

  3. Nguyễn Thị Hảo says: Trả lời


   Mình cũng mới bắt đầu bị mấy tháng nay thôi, táo bón suốt mua men tiêu hóa uống thì thấy đỡ nhưng mà không uống là lại bị đi táo lắm. Mình thấy dấu hiệu ngứa rát hậu môn sợ bị trĩ nên đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng mạn tính nghĩ thấy lạ gần đây mới có dấu hiệu của bệnh thôi nhưng mình sang viện khám khám bác sĩ cũng vấn bảo bi viêm đại tràng thế cho mình hỏi bị bệnh này thì giờ mình nên theo đông y hay tây y điều trị sẽ tốt hơn, mình mới bị chắc sẽ dễ điều trị phải không?

  4. Nguyễn Thơm says: Trả lời


   Đã là mạn tính thì bệnh khó chữa rồi , có thể bạn bị lâu rồi nhưng không để ý hoặc biểu hiện không rõ thôi , bệnh mạn tính thì nên dùng đông y mà chữa , tây y hiện giờ chưa có thuốc điều trị dứt điểm bệnh này đâu , chủ yếu là đỡ triệu chứng cho bạn thôi

  5. Trọng Lộc says: Trả lời


   Đông y cho lâu ra đun sắc lỉnh kỉnh. tui đây uống thuốc tây bệnh viện cho vẫn có tác dụng tốt tui cũng bị đại tràng mạn đấy, uống thuốc 1 tuần nay đã đi ngoài được bình thường rồi

  6. Quốc Hưng says: Trả lời


   Thì đương nhiên thuốc tây tác dụng và hiệu quả nhìn thấy sẽ rất nhanh nhưng sau đó sẽ bị tái phát lại vì nó k điều trị vào nguyên nhân gây bệnh, k có giai đoạn ngăn ngừa tái phát như đông y, tôi dùng thuốc tây mãi nên quá hiểu nói chung cái này tùy tình trạng thôi .Khi nào bác bị tái đi tái lại uống ti tỉ loại thuốc k khỏi thì mới thấm được.

  7. nguyen.vanhungnv says: Trả lời


   “Đại, trực tràng thì cứ kiêng bia rượu, chất kích thích, đồ chua cay nóng, ăn uống sinh hoạt khoa học thì mới đỡ chứ kg thì xác định thuốc suốt. phải hiểu cái cảnh suốt ngày ngồi nhà wc mới thấy khổ cỡ nào .

 4. Nguyễn Đình Minh says: Trả lời


  Muốn dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mình có bắt buộc phải đến trung tâm thuốc dân tộc khám không hay là mua ở bên ngoài cũng có hả các bác ?

  1. Hưng Béo says: Trả lời


   Đến trung tâm mà khám bác sĩ bắt mạch xem bệnh rồi mới kê đơn thuốc, tự mua thuốc bên ngoài giờ có biết đường nào lần, thuốc giả mạo danh nhiều lắm

  2. Lê Minh Tâm says: Trả lời


   Một là đến khám, hai là bạn gọi điện đến trung tâm đặt thuốc gửi về không nên mua bên ngoài vì thuốc này là thuốc kê đơn, bài thuốc gồm những bài thuốc nhỏ bên trong nữa nên phải biết bệnh trạng như thế nào mới kê đơn thuốc được

  3. Mít tờ Lâm says: Trả lời


   Nếu đặt thuốc gửi về thì có yên tâm không bạn, mình cũng muốn ship thuốc về nhưng sợ uống không hiệu quả khi đó không biết kêu ai, cũng mua mấy lần qua mạng rồi nhưng không hiệu quả

  4. Lê Minh Tâm says: Trả lời


   Bạn đặt thuốc ở trung tâm sẽ có bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước rồi mới gửi thuốc về, trong quá trình điều trị mình vẫn trao đổi với bác sĩ qua zalo về tiến triển bệnh và bác sĩ cho thêm những lời khuyên về ăn uống và liều dùng sao cho phù hợp nhất, số điện thoại của trung tâm đây 02471096699

 5. Đỗ Đức Thiệp says: Trả lời


  Tiêu thực phục tràng hoàn có dùng được cho trẻ em 10 tuổi không, con mình bị đi ngoài không lành 3 tháng nay, vì cháu còn nhỏ nên cũng không muốn cho con phải nội soi đại tràng nên chưa cho đi khám

  1. Hải Anh says: Trả lời


   Trẻ nhỏ bạn càng nên cẩn thận, cho con đi kiểm tra xem bệnh cụ thể thế nào rồi mới biết điều trị cho đúng, nhiều khi đi ngoài không lành chỉ do rối loạn tiêu hóa thôi

  2. Minh Tú says: Trả lời


   Lại giống con trai mình rồi, đi ngoài ngày vài lần mà đi phân nát,lỏng. Đưa con ra viện nhi khám rồi kết luận viêm đại tràng, thuốc tây uống không được nên dùng sang đông y tiêu thực phục tràng hoàn liệu trình 3 tháng giờ đã khỏi rồi mà giờ con ăn uống đâu ra đấy, ăn được ngủ được lại cân nhìn tròn người lắm, từ hồi khỏi bệnh không phải uống thuốc tây đến giờ mình để ý con ít ốm vặt hơn

  3. Lê Minh Ngọc says: Trả lời


   Trẻ con dùng thuốc đông y lâu như vậy không vấn đề gì ah? Bé nhà em bị đại tràng nhưng chỉ mới 6 tuổi thôi, chưa uống thuốc đông y bao giờ không biết có chịu uống cho nữa không, thuốc sắc thường đắng khó uống lắm

  4. Minh Tú says: Trả lời


   Thuốc toàn là các thảo dược từ tự nhiên nên an toàn hơn thuốc tây nhiều, dùng an toàn cho trẻ con nên mẹ nó yên tâm, mình lấy thuốc là dạng đã bào chế thành viên hoàn sẵn dễ uống lắm không đắng như thuốc sắc đâu

 6. Đào Trang says: Trả lời


  Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bao nhiêu tiền một liệu trình, uống bao lâu sẽ đỡ được bụng đầy chướng hơi, ăn uống thì chẳng ăn được gì mà bụng căng chướng và đi ngoài suốt thôi

  1. Trần Quốc Đạt says: Trả lời


   Tôi lấy đơn thuốc hơn 2 triệu có thuốc đại tràng và cả thuốc bổ thận đều đóng gói sẵn rồi bác sĩ kê theo tình trạng sức khỏe của tôi nói chung thuốc này không phải dạng uống vào là có tác dụng ngay phải khoảng chục ngày đến hai chục ngày mới đỡ được triệu chứng nhưng được cái dùng thuốc không mệt như thuốc tây, mấy tháng nay tôi hết bệnh thấy sướng lắm, nhẹ người nhưng về lâu dài thì tôi cũng chưa biết được thế nào cả.

  2. Việt Anh says: Trả lời


   “Đắt mà tốt thì còn hơn chứ thuốc tây tôi dùng đây cũng tuyền cố gắng mua thuốc ngoại cho nó tốt mà có ăn thua gì đâu. Tôi uống thuốc tây 1 tuần là thấy đỡ hẳn, không còn triệu chứng nào nhưng phải kiêng khem nghiêm ngặt. Hôm nào dùng đồ ăn khác thường or có tí bia rượu thì lại tái phát như cũ. Quá nản. Rồi tôi chuyển qua dùng ĐTH p/h + men tiêu hóa thấy tivi quảng cáo tưởng tốt mà cuối cùng dùng cũng chả hợp sau tôi được người quen giới thiệu thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, được khoảng chục ngày thấy ổn. Tiếp tục dùng đến giờ được 80 ngày rồi, thỉnh thoảng đi nhậu thấy không sao. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị thế. Hy vọng sẽ khỏi.
   Mà tình trạng của tôi cũng nặng tôi cũng bị đầy chướng bụng, buồn đi ngoài mà ngồi bồn cầu mãi không đi được. nghĩ thấy khổ thế không biết nữa.”

  3. Thủy Phạm says: Trả lời


   Tôi dùng 3 tháng thuốc khỏi được bệnh viêm đại tràng từ năm ngoái đến giờ mà từ hồi đó đến nay bụng dạ cũng tốt lên, không có bị rồi loạn tiêu hóa, từ ngày khỏi được bệnh tôi ăn ngon ngủ tốt nên tăng được đến 3kg, cơ thể khỏe ra nhiều

 7. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời


  Trung tâm thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu? Đọc mãi không có thông tin địa chỉ đâu thì bệnh nhân biết đường nào mà đến khám, đến trung tâm khám thì bác sĩ nào giỏi chuyên khoa về bệnh này

  1. Lê Anh Minh says: Trả lời


   Địa chỉ b31 ngoc 70 nguyễn thị định, thanh xuân hà nội nhé, tôi đến trung tâm hay đăng kí lịch với bác sĩ tuyết lan, bác sĩ đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm, ngày trước từng công tác tại bệnh viện y học cổ truyền tw thông tin về vị bác sĩ này bạn xem thêm đây rồi cân nhắc chỗ này cũng nhiều bác sĩ lắm bạn cứ coi xem sao https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

  2. Trần Hiếu says: Trả lời


   Tiếc quá, cũng nghe bác sĩ Tuyết Lan giỏi lên tivi suốt, mà hình như bác sĩ công tác ngoài hà nội, trung tâm có cơ sở 2 trong Sài Gòn thì bác sĩ nào giỏi?

  3. Nguyễn Thành Trung says: Trả lời


   HCM cũng có cơ sở ở 145 Hoa Lan mà, bạn đến đó khám cũng được, 2 cơ sở thuốc là giống nhau, trong này có bác sĩ Xuyên cũng rất giỏi nổi tiếng của cơ sở trong này luôn đó.

  4. Văn Hoàng says: Trả lời


   “Em thị bị chứng ruột kích thích, cũng đã uống tpl đến hộp thứ 6…chẳng ăn thua ng ta nói cái thuốc quảng cáo này ko ăn thua.
   Hiện h em cũng hóng thớt để xem thuốc của trung tâm dân tộc này tốt k, chứ bệnh này bất tiện vô cùng 🙁
   H nhiều lúc em ko dám ăn sáng, vì tính chất công việc của em ko phải lúc nào cũng ở vp để mà đi toilet :((“

 8. Võ Phú says: Trả lời


  Bệnh đại tràng có phải không được ăn hải sản không, tôi bị viêm đại tràng mạn lâu rồi, tôi để ý mỗi lần tôi ăn hải sản bụng lại đau và đi ngoài té re

  1. Lại Thụy says: Trả lời


   Bệnh đại tràng hạn chế ăn những đồ tanh trong đó có hải sản, kiêng cả đồ nhiều dầu mỡ và đồ sống nữa, nói chung bệnh này về ăn uống là phải cẩn thận ghê lắm, hôm nào mà ăn đồ lạ vài là bắn pháo hoa liền

 9. Gia Bảo says: Trả lời


  Các anh chị ơi, ba em bị viêm tràng hơn 3 năm nay. Bác sĩ bảo ba bị viêm đại tràng mãn tính. Vậy trung tâm thuốc dân tộc có chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính không ạ

  1. Phụng says: Trả lời


   Tôi bị viêm đại tràng mãn tính 4 – 5 năm nay. Tôi phải chịu cái cảnh đi vệ sinh liên tục 1 ngày 2 – 3 lần, lúc rắn lúc lỏng, ăn k ngon, ngủ k yên, có khi bị chướng bụng, khó chịu vô cùng. Những lúc bệnh như vậy tôi chỉ uống thuốc Tây cho đỡ bệnh thôi nhưng cũng đâu vào đấy. Ai chỉ chỗ nào chữa viêm đại tràng tốt là tôi đều đến khám rồi cũng uống thuốc đông y này nọ cũng không khỏi hẳn, chỉ được 1 thời gian rồi tái phát. May nhờ có ông bạn hàng xóm giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc trị viêm đại tràng lâu năm hay lắm. Bên ấy đã điều trị ông ý khỏi hẳn rồi đấy, có tái phát gì đâu. Quả đúng như vậy, tôi đã đến khám và bsi chuẩn đoán tôi bị viêm đại tràng mãn tính và có bị ảnh hưởng gan thận vì dùng nhiều thuốc có tác dụng phụ. Bsi kê đơn thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn có kèm giải độc, bổ thận nữa. Tôi lấy thử 1 tháng uống trướ thế nào. Tôi uống gần 1 tháng, thấy bệnh đỡ nhiều mà tôi mừng, không đi vệ sinh nhiêu lần 1 ngày như trước, có khi đi 1 lần hoặc 2 ngày mới đi, phân có kết khuôn trở lại, không đầy bụng chướng hơi nhiều nữa. Tôi thấy bệnh có tiến triển nên tôi mua số thuốc còn lại mà bsi kê cho tôi liệu trình hơn 3 tháng. Tôi đã kiên trì uống thuốc và làm theo đúng chỉ dẫn bác sĩ nên sau 3 tháng, bệnh viêm đại tràng của tôi đã khỏe hoàn toàn, 2 ngày tôi mới đi 1 lần, phân vào khuôn mềm, dễ đi, bụng dạ tiêu hóa rất tốt, tôi thấy ăn ngon miệng rất nhiều. Tôi có đi khám sức khỏe định kỳ cùng thời gian đó luôn, bác sĩ Tây y bảo đại tràng của tôi tốt rồi, gan thận bình thường, tiêu hóa tốt. Từ lúc uống xong thuốc tới nay hơn 1 năm mà bệnh không có biểu hiện gì tái phát. Tôi mong sao về sau tôi sẽ cứ khỏe mạnh như vầy là tôi mừng lắm rồi. Bạn đưa ba đi khám sớm đi, để ba bệnh lâu hơn lại nguy hiểm hone.

  2. hùng 1998 says: Trả lời


   Vậy viêm đại tràng mãn tính với bị viêm dạ dày trung tâm thuốc dân tộc có trị khỏi kh

  3. Hoàng Trung says: Trả lời


   Ai bị mãn tính cũng trị 3 tháng vậy hả mn?

  4. Lý Gia Vỹ says: Trả lời


   Mình thấy bị có biểu hiện viêm đại tràng thì cứ đến ngay tt Thuốc Dân Tộc mà điều trì. Mình lúc trước mới bị viêm đại tràng mà không đi khám, không uống thuốc triệt để nên bị chuyển sang mãn tính đây. Mới bị cứ nghĩ rối loạn tiêu hóa, cứ uống men tiêu hóa và uống thuốc đau bụng cho đỡ đau. RỒi bệnh cứ trở nặng mà mình chẳng biết vì tính chất công việc mình hay nhậu với đối tác và đồng nghiệp. Ăn đồ lạ hay đồ tanh là mình thấy bụng đau lắm, bị bắn pháo bông liên tục. Mình cũng có đôi khi bị táo bón khó đi nữa. mình bị giảm cân gầy gò hơn trước. Nhờ bạn mình chỉ đi khám ở tt này mới biết mình bị viêm đại tràng mãn tính. Sau khi kiên trì uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ và kiêng khem này kia theo hướng dẫn mà bệnh mình đã khỏi hẳn tới nay , ko bị tái phát đó bạn. thuốc này nhiều người khen lắm bạn ạ, đây bạn coi thêm đi https://vhea.org.vn/thoat-benh-dai-trang-man-tinh-nho-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-21463.html và nhanh chóng dãn ba đi khám đi. Mình khuyên thật đó

  5. Hạnh Cà Na says: Trả lời


   Cho tui xin đơn thuốc viêm mãn tính tham khảo với ạ

 10. Thanh Hải says: Trả lời


  Mình bị viêm đại tràng hơn 1 tháng nay muốn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc này khám nhưng mình không biết rõ trung tâm có mấy cơ sở vậy. Mình ở Bắc Giang

  1. Đăng Khoa says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc này có 2 cơ sở đó bác, ở Hà Nội và ở HCM. Nếu ở bắc giang thì đến Hà Nội cho gần hơn.

  2. Thanh Hải says: Trả lời


   Bạn cho mình địa chị cụ thể ở Hà Nội được không. Sẵn cho mình hỏi ở đó lịch làm việc thế nào, có làm việc T7 hay CN không để mình sắp xếp đi khám. Mình cảm ơn

  3. Quang Khải HP says: Trả lời


   Cơ sở nào của trung tâm này làm việc cả tuần luôn đó a. Em nhớ buổi sáng làm từ 8h – 12h, còn buổi chiều thì 13h30 – 17h30. E mới vừa khám hôm Chủ Nhật tại cơ sở HN nè, ở địa chỉ B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. A cứ đến đó khám hoặc đặt lịch trước theo số này (024)7109 6699 để họ sắp xếp giờ khám cho tiện, khỏi chờ đợi nha a.

 11. Tôn Thị Phương Thảo says: Trả lời


  Tôi đọc thấy chia sẻ trẻ nhỏ dùng đc, mà k biết nhiêu tuổi dùng đc. Con tôi 7 tuổi bị viêm đại tràng hơn 1 tháng nay, tôi có cho con uống men tiêu hóa, có dùng mẹo dân gian nhưng k ăn thua. Tôi có cho con uống thêm thuốc Tây bsi bệnh viện kê nhưng uống hết thuốc thì bị đau lại dữ đội hơn, bụng con cứ quặn đau quanh rốn, con đi vệ sinh rất khó khăn, phân k thành khuôn. Tôi lo lắng không biết con tôi có dùng được thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này k

  1. bao_ngoc_99 says: Trả lời


   Trẻ nhỏ là cứ mang thẳng đến bv Nhi Trung ƯƠng để theo dõi và điều trị tốt hơn bạn ah. Chứ trẻ nhỏ uống lung tung lại hại con rồi hối hận kj kịp

  2. Bé Tít says: Trả lời


   Em thấy trung tâm có nhận điều trị viêm đại tràng cho các bé trên 5 tuổi á mom ơi. Lúc con em 6 tuổi cũng bị viêm đại tràng, cứ bị rối loạn tiêu hóa, ăn xong bị đau bụng, chướng hơi khó tiêu, đi ngoài thì lúc lỏng lúc cứng. May nhờ có mẹ bỉm kia chia sẻ trên diễn đàn mẹ và bé nên mình biết đến Trung tâm này. Bé em được bác sĩ khám và kê đơn thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cho con. Thuốc dạng viên nên cũng ko khó uống đâu mom. Em kiên trì cho con uống theo hướng dẫn bác sĩ suốt hơn 2 tháng mà con khỏi bệnh tới giờ luôn đây này, con k bị tái phát gì cả, con ăn ngon ngủ ngon, chơi đùa vui vẻ. Mom cũng nên đưa bé đến khám sớm để con nhanh khỏe nha mom chứ thuốc tây dùng cũng nên cân nhắc, hại sức khỏe con lắm mom à mà bệnh hay tái lại không có dứt điểm

  3. Tâm Nguyễn says: Trả lời


   Uống thuốc lâu vậy hả mẹ nó? trẻ nhỏ uống đông y lâu có sao không vậy

  4. Lưu Ly says: Trả lời


   Thuốc được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính cho trẻ nhỏ mẹ nó ah. Mình thấy thuốc đông y vẫn tốt hơn thuốc Tây nhiều vì uống không có tác dụng phụ, mình cũng cho con uống thuốc này trộm vía thây con khỏe mạnh, tăng cân hơn, ăn ngon ngủ khoe hơn đấy !

  5. Phuong Mai Đang says: Trả lời


   Con mình cũng 6 tuổi, cho mình xin đơn thuốc của bé nhà mom nhé

  6. Hồ Thị Mỹ Lan says: Trả lời


   Mẹ nó phải đưa con đến khám nhé. Bác sĩ sẽ khám và kê thuốc uống sẽ hiệu quả đúng bệnh của con hơn. E thấy bác sĩ kê theo độ tuổi, thể trạng và bệnh tình của con nên e thấy mỗi bé có liều thuốc khác nhau lắm. Ban đầu chưa khám toi cứ tưởng bé nào vào khám cũng như nhau nhưng không đâu nhé mẹ nó. Có bé đi khám cùng con tôi mà bác sĩ kê 3 tháng, còn con tôi 2 tháng. Con đang dùng tới tháng thứ 2, tôi thấy đã giảm hẳn các tình trạng bị viêm đại tràng, tôi chỉ mong sau 2 tháng uống thuốc bệnh sẽ khỏi hẳn và k tái phát như bác sĩ nói. Mẹ nên đưa con đến khám liền đi

 12. Hiếu Râu 9x says: Trả lời


  Có ai đang uống thuốc mà bị như tôi không . Tôi uống 3 4 ngày cứ bị đau bụng nhiều hơn, đi vệ sinh nhiều hơn, phân lỏng nát hơn, thấy mệt mỏi kiệt sức quá. Tôi có nên uống tiếp không mn ơi

  1. lệ thủy 48t says: Trả lời


   Cháu nên gọi ngay cho bác sĩ hỏi liền đi. Chắc cháu bị dị ứng thuốc rồi.Cô thấy ai uống cũng đỡ mà sao cháu bị như vậy

  2. Lưu Đình Trọng says: Trả lời


   Đây là dấu hiệu công thuốc của thuốc đông y không sao đâu bạn, mấy ngày đầu thuốc đi vào cơ thể mình nên mới có hiện tượng tăng các triệu chứng bệnh nặng hơn. Trước tôi uống cũng bị thế đây, tôi cũng định bỏ thuốc nhưng tôi vẫn phải gọi bác sĩ hỏi xem thế nào. Bác sĩ giải thích và nói tầm 1 tuần các triệu chứng ấy sẽ giảm hẳn đi nên bảo tôi cứ cố gắng uống tiếp. Đúng thật luôn, 1 tuần đầu thì khổ sở vì tác động của thuốc nó như thế chứ sau 1 tuần thì các triệu chứng giảm dần. Sau 3 tháng uống thuốc tới nay tôi khỏi hẳn luôn đây, chẳng có bị làm sao nữa hết. Bác cứ yên tâm và cố gắng dùng tiếp nhé

  3. Thắng says: Trả lời


   Chắc 1 số người bị vậy hay sao đó. chứ em uống có làm sao đâu anh ơi. Em đang uống tháng đầu đây, thấy bệnh có tiển triển tốt, giảm hẳn các triệu chứng đi vệ sinh bắn pháo bông, k đau bụng sau khi ăn uống nữa, số lần ở nhà vệ sinh giảm rất đáng kể. Em chỉ móng khỏi hẳn, k tái phát như mây anh chị khác là em mừng lắm

  4. Thỏ Ngọc says: Trả lời


   Không sao đâu em ơi. Em cứ uống tiếp nhé. Lúc bác sĩ khám có dặn mà em không nhớ hay sao đó. Sẽ có 1 số trường hợp bì công phá thuốc từ 3 – 7 ngày đầu uống thuốc, bệnh sẽ tăng lên nên se rất mệt mỏi tí. Những sau 1 tuần sẽ giảm dần các triệu chứng và dần dần hồi phục đó em. Chị cững từng bị vậy vào mấy ngày đầu như em và hiện tại chị đã khỏe mạnh, vui vẻ trong cuộc sống đây, chị không bị tái phát gì hết đó em. Em cứ yên tâm uống tiếp nhé. Chúc em nhanh khỏe bệnh nhé!

  5. Anny says: Trả lời


   Cho em hỏi chị Thỏ Ngọc khám ở cơ sở nào thế ạ???

 13. n.v.tùng says: Trả lời


  Thuốc này k bán bên ngoài nhà thuốc à, tôi đi các nhà thuốc đông y chẳng có. Tôi phải mua thuốc này ở đâu

  1. Huỳnh Nhật Phước says: Trả lời


   Tiêu thực phục tràng hoàn là thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc đó anh ơi. Anh phải đên tt khám và thì các bác sĩ mới dựa vào bệnh mới kê đơn cho anh chứ. Anh đừng mua lung tung mà nhầm hàng giả hàng nhái đó anh. Trên thị trường hiện nay làm giả nhiều lắm. Anh cứ đến tt cho chắc nhé

  2. Khiêm Vương says: Trả lời


   Không có bán đâu bác ơi. Tôi cũng đi khắp nơi tìm mua nhưng không có bán đâu. Nhưng tôi ở xa tt đâu có gần đâu. Nhờ vào người quen chỉ tôi là bên trung tâm có dịch vụ khám và đặt thuốc online đó. Tôi liên hệ để được tư vấn về tình trạng bệnh của tôi, bác sĩ hỏi kỹ về tình trạng bệnh của tôi và kê đơn thuốc cho tôi. Sau đó, tt hỗ trợ gửi thuốc vè tận nhà cho tôi. Tôi nhận thuốc mới thanh toán. Nhờ dịch vụ này mà giờ tôi đã khỏi hẳn bệnh và k bị bệnh quay lại hỏi thăm lần nào, dù đã 3 năm rồi đấy. Bác cứ liên hệ tt thuốc dân tộc là chắc ăn nhất nhé

  3. ng.thi.be says: Trả lời


   Hay thế anh ơi. Anh cho em xin sdt của trung tâm để em liên hệ khám tư vấn trực tuyến ạ vì em cũng mới đi khám ở viện có luôn kết quả nội soi à.

  4. Khiêm Vương says: Trả lời


   Bác liên hệ theo số này nhé 0983 845 445. Tôi cũng được người quen cho số ấy đó. Hoặc bác có thể vào trang chủ của trung tâm tham khảo thêm để rõ hon nhé. Tìm chỗ ĐẶT MUA NGAY bác điền thông tin và tình trạng bệnh vào sẽ có bác sĩ bên trung tâm gọi lại tư vấn cho bác nhé https://thuocdantoc.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan

 14. Hương Liễu88 says: Trả lời


  Cho mình hỏi, trung tâm thuốc dân tộc này có bác sĩ nào giỏi vậy mn. Mình muốn đặt lịch khám mà chẳng biết nên đặt lịch bác sĩ nào ạ

  1. phong trần says: Trả lời


   Mình thấy Bsi Lan được mn khen nhiều lắm đó bạn. BS trước là trưởng khoa nội trưởng khoa khám bệnh của BV YHCT trung ương. Thực tế mình có đưa mẹ mình bị viêm đại tràng đến khám, mẹ mình cũng đợi bác ấy khám cho và kê thuốc. Bác sĩ khám kỹ, giải thích tận tình cho mẹ mình hiểu vì mẹ mình lớn tuổi rồi. Sau gần 3 tháng điều trị theo hướng dẫn của bác Lan mà mẹ mình đã dứt bệnh hoàn toàn và tới nay mẹ mình ăn uống thoải mái hơn nhiều, mà mẹ mình sau đợt thuốc đó mẹ bảo ngủ sâu giấc hơn, sáng dậy thấy khỏe. Tính ra cũng đc gần 2 năm rồi mẹ mình k bị tái phát rồi ấy. So với thuốc tây là quá tốt chỉ tội thời gian uống thuốc nó lâu và cũng khá tốn kém tiên thuốc. Bạn cư cân nhắc chữa đi bạn nên đặt lịch trước rồi hãy đến khám

  2. Sarah says: Trả lời


   E cũng được Bác Lan khám đây này. Nhìn bác ấy chia sẻ trên ti vi nhìn đã phúc hậu, ở ngoài thì bác ấy hiền lắm. Lúc em vào bác ấy khám và hỏi rất kỹ về bệnh tình của em, em ăn uống thế nào, sinh hoạt thế nào, đi vệ sinh thế nào,.. Mà em thấy hầu như nhân viên, bác sĩ của trung tâm ai cũng nhiệt tình hết chị ạ. Ngay cả nhân viên hướng dẫn nhận hồ sơ mà cũng dễ thương vô cùng, chứ không như những chỗ khác nhân viên bác sĩ khó chịu với bệnh nhân khi bệnh nhân lớ ngớ như em đâu. Chị đặt lịch bsi Tuyết LAn Thử nhé

  3. Thái Tú says: Trả lời


   tôi hôm rồi chả biết tiết mục đăng ký bác sĩ khám. đến thì người ta sắp xếp đúng bác sĩ Lan khám (nguyễn thị tuyết lan) bác sĩ này thì khám kỹ, nhẹ nhàng thật. đúng là giải thích cặn kẽ. tôi mới lấy thử 1 tháng, bác sĩ kê cho những mấy loại liền. hy vọng uống vào bệnh tình nó sẽ đỡ

  4. ngadang says: Trả lời


   Cho tôi xin sdt của bác sĩ Tuyết Lan ạ . tôi cảm ơn

  5. Quế Vân 2k says: Trả lời


   Em ở xa muốn khám qua điện thoại gặp bsi Lan được không ạ?

 15. Khải Đông SAKA says: Trả lời


  Ba em bị viêm đại tràng lâu rồi mà k dùng đc thuốc Tây, cứ dùng là tác dụng phụ nên ba chỉ dùng mấy pp dân giang cho đỡ thôi. Ai như ba em mà được tt chữa khỏi không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo