Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nổi danh với bài thuốc trị bệnh dạ dày cấp và mãn tính hiệu quả

5/5 - (3 bình chọn)

Từng giữ vị trí Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, với bề dày kinh nghiệm và nhiệt huyết, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được biết đến là một bác sĩ có học vấn và kiến thức về Y học cổ truyền, điều trị bệnh lý một cách khéo léo, tài tình. Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày cấp và mãn tính hiệu quả.

Bác sĩ đa khoa hơn 30 kinh nghiệm

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường trung học, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã luôn nuôi ước mơ trở thành một người chữa bệnh cứu người, đặc biệt là chữa bệnh bằng những cây cỏ tự nhiên của Việt Nam. Vì vậy, bà đã lựa chọn đại học Y Hà Nội để theo đuổi ngành y học cổ truyền của Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Vân Anh bắt đầu công tác tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam với vai trò là bác sĩ điều trị. Với sự nỗ lực trong học tập, nghiên cứu và điều trị, bác sĩ  Vân Anh có nền tảng kiến thức và chuyên môn cao.

Đồng thời, bác sĩ Vân Anh cũng thông thạo các phương pháp vật lý trị liệu. Nhờ đó bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân hồi phục chức năng bằng cách điều trị bệnh vật lý trị liệu kết hợp với sử dụng thuốc uống.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Suốt hơn 30 năm gắn bó với nghề thầy thuốc cao cả song song với công tác khám, chữa cho bệnh nhân người nữ thầy thuốc này luôn luôn có ý thức trau dồi học hỏi thêm để nâng cao học vấn. Bà từng giữ nhiều vị trí quan trọng từ bác sĩ điều trị, Phó khoa cho đến Trưởng khoa nội Bệnh viện về Y học cổ Truyền Trung ương – địa chỉ khám, chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu trên cả nước.

Sau khi nghỉ hưu, bà nhận được nhiều lời mời cộng tác từ nhiều bệnh viện, trung tâm nghiên cứu lớn. Tuy nhiên, sau khi đã tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định chọn Nhất Nam Y Viện tiếp tục cống hiến cho nền y học nước nhà, cho sự nghiệp khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Bằng cấp chuyên môn

Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viên chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.

Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội

Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998

Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329

Quá trình công tác

Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2016 – 2018 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.

Từ năm 2018 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm với Y học cổ truyền, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân vượt qua được nỗi đau bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Châm cứu bấm huyệt ở đâu tốt? Xem địa chỉ được nhiều người lựa chon

Bài thuốc trị dạ dày cấp và mãn tính hiệu quả cho hàng nghìn người

Trong suốt quãng thời gian công tác trong nghề, bác sĩ Vân Anh không ngừng sưu tầm, nghiên cứu, bào chế và đưa vào ứng dụng những bài thuốc có giá trị điều trị bệnh của Y học cổ truyền. Trong đó, bác sĩ Vân Anh đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày cấp và mãn tính.

Sau nhiều năm áp dụng chữa trị cho bệnh nhân, bài thuốc được xem là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay, có tác dụng phục hồi niêm mạc dạ dày, tăng cường miễn dịch dạ dày chống lại các tác nhân gây bệnh.

nhất nam bình vị hoàn đặc trị dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang kê đơn thuốc chữa dạ dày cho người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Đau dạ dày không phải là bệnh nan y, nhưng đây là bộ phận lưu trữ và tiêu hóa thức ăn nên luôn phải hoạt động liên tục trong môi trường ẩm ướt. Do vậy các vết viêm nhiễm thường khó lành. Bệnh này do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chưa kể có các trường hợp phối hợp nhiều nguyên nhân gây ra bệnh cho nên việc điều trị viêm đại tràng theo nguyên nhân gây bệnh là tối ưu nhất”.

Chính vì vậy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn đặc trị bệnh dạ dày đã ra đời. Với những thành phần là những dược liệu quý như: sài hồ, đương quy, bạch thược, chỉ xác, xuyên khung, hoàng cầm, ô tặc cốt, ô dược, chè dây, kim ngân hoa, bồ công anh, cà gai leo, chè dây, chè dung, hoàng cầm, hoàng bá, hoàng liên, sài hồ, đương quy, bạch thược … Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn có tác dụng sơ can giải uất hòa vị, giáng nghịch chỉ thống, thanh nhiệt táo thấp, sơ can bình vị, tiêu trùng.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 20 loại dược liệu quý, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn mang lại những hiệu quả đốt phá trong điều bị bệnh dạ dày cấp và mãn tính như: tăng cường nuôi dưỡng, băng bó niêm mạc bị tổn thương để tránh tổn thương tăng lên, chống kích thích, xuất tiết tại chỗ, mà còn kích thích phục hồi niêm mạc dạ dày trong thời gian ngắn bằng cách tăng miễn dịch tại chỗ để cơ thể tự đề kháng và loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh, ngăn ngừa quá trình thoái biến niêm mạc lâu ngày gây ung thư hóa. Đây được xem là con đường tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Không gian Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện
Không gian Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện

Trong những năm qua, nhờ áp dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, hàng nghìn bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh dạ dày cấp và mãn tính một cách ngoạn mục.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện địa chỉ số 1 về khám – chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng YHCT 

Người bệnh có thắc mắc về bệnh dạ dày cấp và mãn tính có thể liên hệ với tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh để được tư vấn trực tiếp:

NHẤT NAM Y VIỆN 

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo