Nhất Nam Y Viện địa chỉ phòng khám Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Phòng khám điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Đơn vị được xây dựng theo thiên hướng kế thừa và phục dựng lại mô hình các bài thuốc chữa bệnh, phương pháp và quy trình chăm sóc sức khỏe từ Hoàng Cung Triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị khám chữa bệnh uy tín

Nhất Nam Y Viện là phòng khám điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội, được thành lập với sứ mệnh khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, Nhất Nam Y Viện cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân với sự tận tâm chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phòng khám được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng, thoáng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không gian phòng khám Nhất Nam Y Viện
Không gian phòng khám Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện đã nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ trong lĩnh vực Y tế, được đánh giá tích cực từ khách hàng và bệnh nhân khi đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Năm 2020 Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất.

Hướng tới sự tận tâm, trách nhiệm và đáp ứng đầy đủ về mặt chất lượng trong các dịch vụ, Nhất Nam Y Viện luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc của đơn vị luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và nâng cao hiệu quả điều trị của các bài thuốc, dịch vụ tại đơn vị.

Nhất Nam Y Viện nằm tại vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) rất thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay, đơn vị  đang phát triển nhiều dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị các bệnh như: Xương khớp, Thần kinh, Sinh lý Nam, Tai – Mũi – Họng, Dạ dày, Phụ khoa và một số bệnh lý khác về da liễu,…

Các dịch vụ y tế cung cấp tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện không ngừng cải tiến trong quá trình nghiên cứu và bào chế thuốc, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Các bác sĩ, chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã đến nhiều nơi, tìm nhiều tài liệu về Y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn.

Được xây dựng và phối chế thành công các bài thuốc, liệu trình trị liệu dựa trên cơ sở các bài thuốc của Ngự y, ứng dụng trong điều trị cho người bệnh. Đến nay, Nhất Nam Y Viện đã phát triển một số dịch vụ khám và điều trị chính như: gan, xương khớp, tai mũi họng, dạ dày, bệnh lý nam khoa, bệnh lý phụ khoa,..

Để bổ trợ cho quá trình điều trị được hiệu quả, Nhất Nam Y Viện có các dịch vụ trị liệu trong Y học Cổ truyền để hỗ trợ điều trị như châm cứu, bấm huyệt, massage, thủy châm,…

Các dịch vụ trị liệu của Nhất Nam Y Việc được các bác sĩ chuyên khoa của đơn vị khám và trực tiếp xây dựng phác đồ. Các phác đồ sẽ gồm các thuốc uống Y học Cổ truyền và kết hợp với các liệu pháp trị liệu.

Tất cả các bài thuốc đều được đội ngũ bác sĩ nguyên cứu, phối chế phù hợp với cơ địa, đặc điểm bệnh lý của người bệnh. 

Áp dụng đúng phương pháp Tứ chẩn: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, đây là 4 cách khai thác bệnh không thể tách rời, khi kết hợp và bổ sung cho nhau, bác sĩ sẽ dễ dàng chuẩn đoán được những triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải, cụ thể như:

 • Vọng chẩn (nhìn): Quan sát về tình trạng bệnh của bệnh nhân, chú trọng trong việc xem xét các bộ phận ở mặt, mắt. lưỡi,.. hay những bộ phận có mối liên quan.
 • Văn Chẩn (nghe – ngửi): Lắng nghe âm thanh từ thể trạng của người bệnh như tiếng thở, tiếng ho.
 • Vấn chẩn (hỏi): Dựa trên một số câu trả lời về thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống, tâm lý của người bệnh, đây là một yếu tố quan trọng để nhận thêm thông tin về tiền sử bệnh, diễn tiến bệnh từ lúc khởi bệnh đến khi thăm khám.
 • Thiết Chẩn: Là một trong những phương pháp sử dụng dụng cụ hỗ trợ kèm, bác sĩ sẽ sờ nắn trực tiếp tại các vị trí như mạch đập, da thịt, tay chân, bụng,…

Các phương pháp điều trị liệu bằng y học cổ truyền hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị

Để xây dựng liệu trình phù hợp với đặc điểm bệnh lý của người bệnh hiện nay, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với các liệu pháp vật lý trị liệu, nhằm hỗ trợ tăng cường hiệu quả điều trị, giúp bài thuốc phát huy được hiệu quả. Một số biện pháp được sử dụng tại đơn vị như: bấm huyệt, thủy châm, xoa bóp, massage,…

Được coi là chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, người bệnh khi đặt chân đến Nhất Nam Y Viện có thể tận mắt chứng khiến không gian thoáng đãng, kiến trúc mang đậm dấu ấn Cung Đình. Điều này mang đến sự thoải mái và an tâm cho người bệnh khi đến chăm sóc sức khỏe tại Nhất Nam Y Viện.

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ nổi tiếng của Nhất Nam Y Viện đều là những bác sĩ, tiến sĩ, đầu ngành về Y học Cổ truyền, có nhiều năm công tác trong nghiên cứu và khám chữa bệnh. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, Nhất Nam Y Viện còn đội ngũ kỹ thuật viên, trợ lý, nhân viên đều được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Các liệu pháp trị liệu được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị và nâng cao hiệu quả dùng thuốc cho nhiều bệnh lý như: xương khớp, rối loạn tiền đình, mất ngủ, thận hư, thận yếu, dạ dày,…

Tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe

Dựa vào kết quả của cuộc thăm khám, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt, ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi hiệu quả sau khi mắc bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe tại Nhất Nam Y Viện sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thực phẩm cần thiết cho sức khỏe, nên và không nên kết hợp các loại thực phẩm nào để tạo ra một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ chia sẻ kiến thức về các bệnh lý thường gặp và phương pháp phòng tránh như tập luyện, giải trí, tạo cho mình một lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh lý an toàn. 

Tất cả các dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, cam kết mang lại những lời khuyên giá trị và giải pháp tốt nhất cho bạn trong sức khỏe.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm

Khi đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được khám chữa trực tiếp với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Y học Cổ truyền. Đội ngũ chuyên gia tại đơn vị đều có giấy phép hành nghề, một số bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện Y học Cổ truyền lớn sẽ trực tiếp khám, xây dựng phác đồ điều trị và bốc thuốc cho bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Là một trong những chuyên gia đầu ngành về Y học Cổ truyền tại Việt Nam, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng giữ nhiều chức vụ tại các bệnh viêm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền như Bệnh viện Y học Cổ truyền TW, Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Chuyên môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Đặc biệt bác sĩ Vân Anh còn đóng góp rất nhiều trong nghiên cứu, gìn giữ, phát huy các giá trị Y học Cổ truyền dân tộc.

 • Lĩnh vực chuyên môn:

Một trong những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Y học Cổ truyền, Bác sĩ Vân Anh có kinh nghiệm và thế mạnh trong điều trị các bệnh lý như: Sinh lý. Tiêu hóa, Da liễu, Xương khớp, Tiết niệu, Thần kinh, Phụ khoa,…

 • Giải thưởng:
 • Học viên Cấp cao của Đại học Y Hà Nội
 • Được cấp bằng Thạc sĩ Y Khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Được cấp bằng Tiến sĩ Y Khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Là gương mặt quen thuộc của rất nhiều chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Đài truyền hình Quốc gia tổ chức.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện

Một trong những chuyên gia kinh nghiệm gần 40 năm Công tác trong ngành Y học Cổ truyền, Bác sĩ CKII. Lê Phương đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp điều trị bệnh bằng Y học Cổ truyền để giữ gìn và phát triển cách chữa bệnh truyền thống của dân tộc Việt Nam. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện
 • Lĩnh vực chuyên môn:

Trong gần 40 năm công tác trong ngành Y học Cổ truyền, Bác sĩ CKII. Lê Phương có kinh nghiệm và thế mạnh trong điều trị các bệnh lý như: Huyết áp, Đại tràng, Viêm xoang, Phụ khoa, Tăng sức đề kháng cho cơ thể,…

 • Giải thưởng:
 • 2000: Được cấp bằng Bác sĩ Chuyên Khoa II
 • 2005: Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
 • 2020: Tham gia chương trình Kỉ niệm ngày Văn hóa Việt Nam của Hội Đông Y
 • 2022: Tham gia tọa đàm “Gìn giữ và phát triển Tinh hoa Y học Cổ truyền Việt Nam” của Hội Đông Y

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện mời đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm trong ngành Y học Cổ truyền để tư vấn và điều trị cho người bệnh. Đội ngũ cố vấn đều là các thầy thuốc, bác sĩ đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như:

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện Y học Cổ truyền như Bệnh viện Y học Cổ truyền Cao Bằng, Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Hội Đông y Tỉnh Quảng Ninh,…
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Hữu Tuấn – Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện là Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Y học Cổ truyền Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là Hậu duệ đời thứ 18 của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong Công tác ngành Y tế sức khỏe
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện khám, chữa bằng Y học Cổ truyền, cụ thể như: Bệnh viện Hà Nam Ninh, Bệnh viện Y học Cổ truyền TW,..
 • Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương – Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Châm cứu TW Nga, Bệnh viện Châm cứu TW, Bệnh viện Châm cứu TW Mexico,…

Những thành tựu của Nhất Nam Y Viện trong khám, điều trị bệnh

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã đạt nhiều thành tựu ý nghĩa trên con đường gìn giữ và phát triển những tinh hoa của Y học Cổ truyền. Một số thành tựu nổi bật như:

Đánh giá của người bệnh khi trải nghiệm khám chữa tại Nhất Nam Y Viện

Nghệ sĩ Tùng Dương - Sẵn sàng hành trình hồi phục phong độ cho cuộc hôn nhân lần thứ 4
Nghệ sĩ Tùng Dương – Sẵn sàng hành trình hồi phục phong độ cho cuộc hôn nhân lần thứ 4

Từng là một người chưa bao giờ lo ngại chuyện “giường chiếu”, Nghệ sĩ Tùng Dương lại đánh mất phong độ khi vừa qua tuổi ngũ tuần. Sau nhiều lần tìm kiếm phương pháp điều trị, Nghệ sĩ Tùng Dương lựa chọn sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện để hồi phục phong độ cho cuộc sống viên mãn. (video chia sẻ)

Diễn viên Thùy Liên - Chia sẻ về gói chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Trường Thọ
Diễn viên Thùy Liên – Chia sẻ về gói chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Trường Thọ

Khi bước sang tuổi 50 sức khỏe của Diễn viên Thùy Liên gặp nhiều tình trạng như sỏi mật, thoái hóa đốt sống cổ, mất ngủ,… Chứng kiến mẹ ngày một hao gầy vì bệnh tật, cô con gái lớn của diễn viên Thùy Liên đã tìm hiểu và tặng mẹ gói Chăm sóc sức khỏe và Nâng cao thể trạng tổng thể Nhất Nam Trường Thọ. Đây là gói chăm sóc sức khỏe kết hợp với các bài thuốc điều trị bệnh của Thái Y Viện, giúp điều trị các bệnh lý tuổi già và nâng cao thể trạng, dự phòng các bệnh lý tuổi già xuất hiện. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Thùy Liên dưới đây. (video chia sẻ)

Báo chí truyền thông đưa tin

Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin
Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin

Các đơn vị truyền thông báo chí đưa tin như báo Lao Động, báo Nhân Dân,.. và chương trình “Chất lượng cuộc sống” của VTC2 với phóng sự “Nhất Nam Y Viện – nơi lưu giữ và phát triển giá trị Y học Cổ truyền”.

Với khát vọng tìm ra được tinh hoa trong ngành Y học Cổ truyền 150 năm triều Nguyễn, đồng thời phát triển và kế thừa tinh hoa để ứng dụng khám, chữa bệnh cho người dân Việt. 

Giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.
Giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Phương và các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện đã cùng thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu chuyên sâu để hoàn thành các giải pháp điều trị bệnh như:

 • Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp
 • Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Truyền Nguyễn trong điều trị bệnh sinh lý nam
 • Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh sỏi thận tiết niệu và sỏi mật

Ngày 25/12/2018 căn cứ vào Luật khám bệnh, chữa bệnh ngày 23/11/2009, Sở Y Tế đã cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện, số 189/HNO – GPHĐ.

Ngày 23/11/2021, Nhất Nam Y Viện vinh dự được Hội Đông y thành phố Hà Nội mời tham dự sự kiện kỷ niệm “Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam”. Trong chương trình này, Nhất Nam Y viện tham gia quảng bá, giới thiệu về tinh hoa Y học cổ truyền và thăm khám miễn phí cho tất cả khách tham quan đến triển lãm

Sau hơn 4 năm phát triển, phòng khám Nhất Nam Y Viện cũng dần tối ưu được các liệu trình điều trị, thay đổi trong phối chế, kê thuốc, bốc thuốc để nâng cao hiệu quả trị liệu cho người bệnh.

Trong các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đều ưu tiên sử dụng các thành phần dược liệu tự nhiên để hạn chế những kích ứng với cơ địa người Việt, các nam dược liệu mà Nhất Nam Y Viện lựa chọn đều được nuôi trồng tại nhiều vùng thổ nhưỡng như: Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Quảng Ninh,… nhờ vào sự chăm sóc kỹ càng mà thảo dược có được những dược tính tốt và an toàn khi sử dụng. 

Trong tương lai, Nhất Nam Y Viện tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành phòng khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Đơn vị luôn mang đến những bài thuốc tốt, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dân đất Việt.

Để giải đáp mọi thắc và tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng qua Hotline:

(024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua