Cách chữa mất ngủ từ vua Gia Long Nhất Nam Định Tâm Khang – Mất ngủ kinh niên đến đâu cũng hết

Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ, không ngủ sâu giấc hoặc khó đi vào giấc ngủ. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất cứ ai, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang là cách chữa mất ngủ hiệu quả từ vua Gia Long điều trị mất ngủ tất cả trường hợp: Mất ngủ do stress, mất ngủ tuổi già, mất ngủ sau sinh, mất ngủ do bệnh lý, …. Vì vậy bài thuốc này được nhiều người bệnh lựa chọn. 

Quan niệm đông y về bệnh mất ngủ và cách chữa mất ngủ từ vua Gia Long

Theo quan điểm Đông y, bệnh mất ngủ hay còn gọi là chứng “thất miên”, “bất đắc miên”, “bất mị”,… và kèm theo đó là những triệu chứng như đau đầy, tâm phiền hay quên,… Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này dưới góc nhìn của Đông y là do sự suy giảm chức năng của các tạng, tâm, tỳ, thận, can,… khiến cho tinh khí hư tổn, thần không được yên. Nguồn sinh huyết dịch bị tiêu hao đi, không thể dưỡng tâm để tàng thần. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác gây suy nghĩ căng thẳng, tâm bất an kéo dài gây ra mất ngủ.

Sử dụng thuốc Đông y điều trị mất ngủ để đạt được hiệu quả cao nhất, các lương y cần tiến hành thăm khám từ đó suy ra thể bệnh mà bốc thuốc phù hợp. Theo Y học cổ truyền, chứng mất ngủ được chia thành 5 thể lâm sàng chính, mỗi thể sẽ có những triệu chứng và phương pháp điều trị khác nhau nhưng chủ yếu người bệnh sẽ gặp ở 3 thể khí huyết hư, Thể Can Khí Uất Kết, tâm thận âm hư.

Vua Gia Long và các giai thoại về bài thuốc chữa mất ngủ của vua
Vua Gia Long và các giai thoại về bài thuốc chữa mất ngủ của vua

Từ xa xưa, các bài thuốc chữa mất ngủ đã được đặc chế riêng theo công thức bí mật, đặc biệt dưới thời vua Gia Long – vị vua đầu tiên sáng lập ra triều Nguyễn, các Thái y trong cung đã ngày đêm bào chế ra bài thuốc chữa mất ngủ tiến vua để giúp vua định thần an giấc. 

Nhất Nam Định Tâm Khang có thể nói là giải pháp chữa mất ngủ “độc nhất vô nhị” hiện nay khi được kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền dưới thời vua Gia Long và được kết hợp gia giảm theo nguyên tắc y học cổ truyền hiện đại. Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho nhiều hiệu quả vượt trội so với những bài thuốc thông thường.

Để phục dựng được bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ hoàn chỉnh, các chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian, công sức về lại cố đô Huế để sưu tầm lại những tư liệu cổ Thái Y Viện chính xác nhất.

Trong suốt hơn 40 năm công tác trong nền y học cổ truyền nước nhà, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã từng được nghe qua giai thoại về vua Gia Long đặc biệt là bài thuốc chữa mất ngủ. Trong hơn suốt 2 năm từ 2016 – 2017, bác sĩ Vân Anh cũng các cộng sự đã có nhiều chuyến công tác đến Huế và gặp gỡ những đơn vị, cá nhân để bồi đắp những tư liệu về những bài thuốc Cung đình Huế. Đặc biệt là cuộc gặp với cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn).

Sau cuộc gặp gỡ này, đội ngũ nghiên cứu của bác sĩ Vân Anh cũng đã có cơ hội tiếp cận cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây chính là tài liệu quý hiếm ghi chép những bài thuốc, công thức bí mật dâng lên vua chúa triều Nguyễn. Trong đó, có ghi lại công thức bào chế lên bài thuốc chữa mất ngủ dành cho riêng Vua Gia Long.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Tài liệu ghi chép từ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Nhận thấy hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh mất ngủ đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa nhưng chưa có một bài thuốc nào hiện nay có thể chữa dứt điểm căn bệnh này.  Dựa vào những tài liệu có được, một lần nữa đội ngũ chuyên gia của bác sĩ Vân Anh đã bắt tay nghiên cứu và phục dựng lại thành công bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ. So với bài thuốc gốc chữa mất ngủ cho vua Gia Long, Nhất Nam Định Tâm Khang đã được phát triển, gia giảm trong công thức để bài thuốc phù hợp hơn với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả, an toàn số 1 từ thảo dược Cung Đình triều Nguyễn

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả số 1 hiện nay chính là nhờ vào công thức bào chế độc đáo, dựa trên bài thuốc chữa mất ngủ của Thái Y Viện dành cho vua Gia Long. Nguyên tắc chữa bệnh được Nhất Nam Y Viện hướng tới chủ yếu là việc kết hợp sử dụng 100% dược liệu tự nhiên, an toàn cho người bệnh.

Công thức độc đáo tác động theo cơ chế bệnh sinh “3 trong 1” giúp điều trị sâu vào từng thể bệnh mất ngủ

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tuân theo đúng nguyên tắc chữa bệnh của Thái Y Viện dành cho vua. Tuy nhiên, trong quá trình khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nhận thấy bài thuốc nếu giữ nguyên sẽ không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại do bài thuốc cổ chỉ áp dụng cho riêng thể trạng của Vua Gia Long theo cơ chế 1 – 1. Nhưng để chữa trị cho đại đa số cơ địa người bệnh hiện nay sẽ không cho hiệu quả cao nhất. 

Do đó, các chuyên gia nghiên cứu đã bào chế Nhất Nam Định Tâm Khang thành 1 bài thuốc chính cùng 3 bài thuốc nhỏ đặc trị thể khí huyết hư,  Thể Can Khí Uất Kết và thể tâm thận âm hư để giúp đạt hiệu quả điều trị cao nhất:

Nhất Nam Định Tâm Hoàn

Đây là bài thuốc chính được sử dụng trong tất cả các thể bệnh điều trị và được kế thừa, phát triển từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn.

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Bạch quả, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen,…
 • Công dụng: Đặc trị chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt phù hợp với những người hay mộng mị, đau đầu thường xuyên,…
 • Cách sử dụng: Bài thuốc dạng cao sử dụng trước khi ngủ.
Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – Bài thuốc chữa mất ngủ thể khí huyết hư

Bài thuốc Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết được bào chế dưới dạng hoàn và kế thừa, phát triển từ bài thuốc Quy Tỳ Thang.

 • Triệu chứng: Mất ngủ, xanh xao, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, ăn không tiêu, đầy bụng, tim đập hồi hộp trống ngực, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, rối loạn tiêu hóa,…
 • Thành phần: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ.
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần.
 • Cách sử dụng: Người bệnh sử dụng 2 lần/ngày, uống sau ăn.

Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư

Bài thuốc Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận được gia giảm và kế thừa từ bài thuốc Thiên Vương Bổ Tâm. Đây là bài thuốc được ưa chuộng sử dụng cho đến bây giờ.

 • Triệu chứng: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác,…
 • Thành phần: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa.
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần.
 • Cách sử dụng: Sử dụng viên uống 2 lần/ngày, sau ăn.

Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn, uống sáng chiều sau ăn 30 phút

Khi áp dụng điều trị trực tiếp với người bệnh, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra được căn nguyên gây mất ngủ thuộc thể nào và từ đó đưa ra cách kết hợp bài thuốc thích hợp nhất. Cách phối thuốc sẽ theo công thức sau:

 • Mất ngủ do thể khí huyết hư: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết
 • Mất ngủ thể tâm thận âm hư: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận 
 • Mất ngủ Thể Can Khí Uất Kết: Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

Việc chia nhỏ bài thuốc để kết hợp với nhau giúp cho hiệu quả thành phần sẽ tác động trực tiếp tới căn nguyên theo thể bệnh, đồng thời bồi bổ cơ thể. 

Hiệu quả vượt trội sau 1 liệu trình điều trị

Khác với những bài thuốc mất ngủ trên thị trường chỉ tập trung điều trị phần ngọn, Nhất Nam Định Tâm Khang điều trị dựa trên các nguyên lý Đông y – tập trung tận sâu căn nguyên bệnh đồng thời bồi bổ cơ thể. Nhờ đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nhiều người bệnh lựa chọn điều trị.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc này qua thử nghiệm lâm sàng trên hơn 500 bệnh nhân bị mất ngủ đã cho thấy:

 • 78,5% người bệnh chữa khỏi mất ngủ sau 3 tháng điều trị.
 • 17,2% bệnh nhân ngủ lại được và có giấc ngủ sâu sau 4 tháng điều trị.
 • Khoảng 4% bệnh nhân thuyên giảm ít hoặc không thuyên giảm do bị mất ngủ lâu năm, đã sử dụng quá nhiều thuốc tây hoặc cơ thể không đáp ứng với thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Khi sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang, người bệnh sẽ nhận được những hiệu quả vượt trội trong điều trị mất ngủ: Người bệnh có giấc ngủ sâu, tinh thần tỉnh táo, sắc mặt hồng hào, ăn ngon hơn, điều hòa huyết áp, giảm tiểu đêm và chứng đau lưng,… Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang điều trị bệnh mất ngủ theo từng thể bệnh và cá nhân hóa trên từng bệnh nhân, vì vậy bài thuốc này điều trị mất ngủ hiệu quả trong các trường hợp mất ngủ do tuổi già, mất ngủ do bệnh lý, mất ngủ sau sinh, mất ngủ do stress, căng thẳng, … 

Thành phần được bào chế từ 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Nguồn dược liệu sạch, an toàn chính là điều được các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện quan tâm hàng đầu. Hơn 30 loại thảo dược trong Nhất Nam Định Tâm Khang đều được thu hái từ những vùng chuyên canh dược liệu của đơn vị nên tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, không chất bảo quản cho người bệnh sử dụng.

Thành phần bài thuốc đều từ 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần bài thuốc đều từ 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO

Một số loại dược liệu chính góp mặt trong bài thuốc có thể kể đến như:

 • Đẳng sâm: Điều hòa nhịp tim, giảm áp lực cho tĩnh mạch, thúc đẩy lưu thông khí huyết và tăng cường hệ miễn dịch.
 • Hoàng kỳ: Tác dụng làm tăng hoạt tính miễn dịch, bồi bổ cơ thể, thúc đẩy co bóp tĩnh mạch, khí huyết, giúp định thần, chữa mất ngủ.
 • Bá tử nhân: Tác dụng giúp dưỡng tâm, an thần, bổ ân, cầm mồ hôi, nhuận tràng, thông đại tiện.
 • Táo nhân: Trấn an, an thần, dưỡng tâm, trị mất ngủ, kinh sợ, hồi hộp.
 • Long nhãn: Có tác dụng kiện tỳ, bổ khí huyết, ích trí an thần, trị các chứng mất ngủ, đau lưng mỏi gối.
 • Lạc tiên: Giúp an thần, khắc phục các chứng mất ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu.
100% dược liệu của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đều được cung ứng từ đơn vị Vietfarm - Địa chỉ số 1 trong việc nuôi trồng và cung ứng dược liệu sạch
100% dược liệu của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đều được cung ứng từ đơn vị Vietfarm – Địa chỉ số 1 trong việc nuôi trồng và cung ứng dược liệu sạch

Chuyên gia đánh giá, khách hàng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại thuốc mới ra đời để chữa mất ngủ nhưng đều cho hiệu quả phần ngọn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền, tôi thực sự đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang mang lại. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển theo đúng tinh thần của Đông Y vừa loại bỏ bệnh từ sâu bên trong và giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Đây là điều mà hiếm có bài thuốc chữa mất ngủ nào có được.”

Giới chuyên gia đánh giá bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Giới chuyên gia đánh giá bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Hàng ngàn khách hàng khắp cả nước sau khi sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ đã cho hiệu quả tích cực. 

Chị Nguyễn Linh Lan, Hà Nội chia sẻ: “Do công việc ngày càng bận rộn và cũng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên thời gian ngủ của tôi cũng ít hơn. Lâu dần tình trạng mất ngủ ngày càng thường xuyên, tính đến nay đã được hơn 1 năm, có nhiều hôm liền tôi thức trắng tới sáng. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm việc mà còn tới chính sức khỏe của tôi. Sau khi được bạn bè giới thiệu tới bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, tôi đã mua và sử dụng. Quả thật, sau hơn 2 tháng điều trị, tình trạng mất ngủ đã không còn diễn ra thường xuyên nữa, tôi ăn ngon miệng hơn và sức khỏe cải thiện thấy rõ.”

Với bác Hoàng Thị Hương (63 tuổi, Hải Dương) đã chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ cùng ngót 12 năm rồi. Mất ngủ khiến tôi thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, choáng váng, thỉnh thoảng còn mơ màng nghe thấy âm thanh lạ. Tôi có uống thuốc ngủ nhưng không hiệu quả, cứ uống vào thì ngủ được nhưng không uống thì không ngủ được. May nhờ có Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện mà giờ đây tôi đã có được giấc ngủ ngon hơn”.

Chị Triệu Thanh Hồng sau khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã đưa mẹ tới khám và điều trị mất ngủ.“Mẹ tôi đã mất ngủ nhiều năm liền, sức khỏe ngày càng đi xuống, người càng xanh xao khiến phận làm con chúng tôi không khỏi đau xót. Biết đến Nhất Nam Y Viện có bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả tôi đã đưa mẹ tới đây khám ngay lập tức. Sau khi khám và được cho thuốc, mẹ tôi được bác sĩ Vân Anh kê đơn liệu trình trong 3 tháng. Mới uống được 2 tháng thì mẹ tôi đã ngủ lại được bình thường, cơ thể khỏe khoắn, thoải mái, công việc có hiệu quả hơn. Xin cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.”

Xem ngay: CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ TẠI NHẤT NAM Y VIỆN: 

Kế thừa, phục dựng lại bài thuốc cổ truyền Thái Y Viện thời vua Gia Long 

Trong gần 150 năm tồn tại, nhà Nguyễn đã có rất nhiều đóng góp lớn và ảnh hưởng tới nền kinh tế – văn hóa – xã hội. Đặc biệt là thời vua Gia Long – vị vua lập nên triều đại Nhà Nguyễn và có công xây dựng nên Thái Y Viện.

Thái Y Viện được vua Gia Long thành lập vào năm 1802 để phục vụ chăm lo sức khỏe cho vua chúa và những hoàng thân quốc thích trong cung. Mỗi bài thuốc đều được kê bởi những ngự y có kỹ thuật cao và bảo chế từ những dược liệu quý.

Trong suốt những năm triều Nguyễn mới thành lập, việc cai trị đất nước còn gặp nhiều khó khăn cho đến việc cải tổ triều chính. Đặc biệt vào năm 1802, khắp nơi lụt lội, vỡ đê, cuộc sống người dân khó khăn, đói kém. Vua Gia Long lo lắng việc triều chính khiến không đêm nào vua chợp mắt để có giấc ngủ trọn vẹn. 

Trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký có ghi chép việc Thái Y Viện chuẩn trị cho vua Gia Long. Việc chẩn đoán và dâng thuốc cho vua cần tiến hành tuần tự từng bước một. Lúc này, Ngự y trong Thái Y Viện bắt mạch, thăm khám cho vua Gia Long và ngày đêm nghiên cứu, bào chế ra phương thuốc chữa mất ngủ hiệu quả đặc biệt dâng lên vua. Và trong tất cả những bài thuốc ngự phương được dâng lên Vua thời điểm đó đều có điểm chung đó là bổ tỳ thận để chữa dứt điểm bệnh mất ngủ cho vua Gia Long. 

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Kế thừa và phục dựng theo đúng tinh thần trong bài thuốc của Vua Gia Long, Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ độc đáo nhất hiện nay.

Xem thêm

Nhất Nam Y Viện là đơn vị số 1 trong phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện ngay từ khi thành lập đã là một địa chỉ uy tín trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền được nhiều bệnh nhân quan tâm. Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong nền y học cổ truyền như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn,…

Đơn vị đã có nhiều cống hiến trong nền y học nước nhà và nhận được nhiều giải thưởng như Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020. Đây là giải thưởng minh chứng cho những nỗ lực của đơn vị trong việc mang đến những bài thuốc, những phương pháp chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

XEM CHI TIẾT VIDEO TRAO GIẢI THƯỞNG TẠI ĐÂY. 

Sau khi trang tin Tapchiyhoccotruyen.com đăng tải thông tin về bài thuốc mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang đã có rất nhiều người bệnh liên hệ về trang tin mong muốn được tìm hiểu và mua thuốc. Được sự đồng ý của đơn vị Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ của đơn vị dưới đây, nếu bạn đang gặp tình trạng mất ngủ với các biểu hiện như khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh giấc, tâm muộn phiền do tuổi già, do stress căng thẳng hay mất ngủ do bệnh lý …. hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và điều trị. 

Hãy liên hệ với Nhất Nam Y Viện qua fanpage Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia hoặc số hotline 0928 42 1102 để được bác sĩ đầu ngành giải đáp và tư vấn 24/7 liệu pháp để có những đêm ngon giấc hơn.

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện trong nước và khách quốc tế
 • Nhà thuốc có làm việc online và làm việc vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ  

Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

Quý độc giả quan tâm tới bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang hoặc muốn đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Đừng bỏ qua

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lena Hải says: Trả lời

  Mấy ông vua mà cũng mất ngủ nữa à, đã làm vua thì toàn ăn sung mặc sướng, đêm về ngủ kỹ mới đúng chứ

  1. Minh Heir says: Trả lời

   Chỉ có hôn quân mới kiểu đấy thôi, chứ tôi đọc mấy sách lịch sử, vua toàn thức dậy khi trời còn chưa sáng mà đêm đến thì toàn phải duyệt tấu chương đến tận khuya cơ, từ đây cũng sinh ra mấy cái bệnh vặt vặt này, tưởng đơn giản nhưng đến nhiều thái y còn phải bó tay đó

 2. Vũ Đoàn Sơn Ca says: Trả lời

  Cho tôi hỏi địa chỉ của nhất nam ở đâu thế, tôi muốn khám đông y thôi, mà này là viện công hay viện tư vậy

  1. Hà My says: Trả lời

   Nhất nam địa chỉ ở biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, mà đây là phòng khám tư nhé. Nhà thuốc chuyên nghiên cứu các bài thuốc của Vua vào khám và điều trị bệnh đấy

  2. Lê Thị Cẩm says: Trả lời

   Phòng khám tư thì dịch vụ mới chu đáo bạn ạ, khi làm gì thủ tục cũng nhanh gọn, mà nn chuyên về các bệnh yhct nên đến đây khám là đúng rồi

 3. Vu Thi Hong says: Trả lời

  Nhất nam nay co phải là chô ma cung chưa cac bênh sinh ly đay nưa phai không nhi, nghe quen lăm ma không biet đung không, tôi bi mât ngu 2 năm nay, kèm bênh tăng huyêt ap nua, rôi con thêm bênh tiêu đêm, vì thê nên mât ngu lại càng năng hon, không biêt ơ đây chưa mât ngu thê nào

  1. Tình Đầu says: Trả lời

   Ở đây chữa mất ngủ rất là tốt nhé bạn, ở đây đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân và cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao lắm đấy, thuốc được nghiên cứu bài bản mà, đây nha https://www.dongyvietnam.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  2. Vũ Quang Bình says: Trả lời

   Tôi bị mất ngủ hơn 4 năm kèm thêm tăng huyết áp, đái tháo đường, ăn uống đã bị hạn chế rồi, mà đêm về không ngu được nên tính tình càng cáu gắt hơn, đợt vừa rồi con gái có chở đến đây khám rồi lấy thuốc. Giờ tôi cũng đã hơn nhiều, chị cứ đến mà khám, chứ bác sĩ bảo bệnh tăng huyết áp mà còn mất ngủ, tính tình cáu gắt stress dễ xảy ra các biến chứng khác đ

 4. Linh Linh says: Trả lời

  cho hỏi có khám ngoài giờ hành chính không, tôi thì sao cũng được nhưng nếu khám ngoài giờ hành chính thì sẽ tiện sắp xếp thời gian hơn

  1. Cho Kyuhyun says: Trả lời

   Có khám ngoài giờ hành chính nhưng mà phải gọi điện đặt lịch, thêm nữa có khám cả cuối tuần nữa, giờ giấc vẫn như ngày thường. Mà nếu muốn chủ động thời gian thì đặt cái lịch hẹn, cứ đến giờ thì đi khám

  2. Thủy Tiên Trần says: Trả lời

   Hẹn lịch qua đâu thế, tôi cũng muốn hẹn, mà có đặt hẹn được khám bác sĩ nào luôn không

  3. Na Xđ says: Trả lời

   Có gì cứ nhắn tin qua fanpage Nhất Nam y Viện mà hỏi, người ta trực 24/24 đó, muốn hẹn bác sĩ cũng nhắn hỏi luôn là được, mà không thì gọi qua sđt này này 0928 42 1102, nhưng nhiều khi máy bận do nhiều người gọi đấy

 5. Hương Lovee says: Trả lời

  Tháng này em bận quá, không có thời gian đến trực tiếp khám, không biết nhất nam có dịch vụ khám onl rồi ship thuốc về nhà không, rồi ship nội thành hết bao nhiêu

  1. Hằng says: Trả lời

   Ban lien he qua hotline (024) 8585 1102 hoi thu di

  2. Thắm NGuyễn says: Trả lời

   Có cả dịch vụ ship thuốc qua nước ngoài nữa thì trong nước chắc cũng có thôi, mà nếu ở nội thành Hà Nội sao bạn không đi khám vào cuối tuần ấy, chứ mình thấy vạn bất đắc dĩ thì mới khám online thôi, còn đến khám trực tiếp vẫn hơn

   1. Hoàng Hoàng Oanh says:

    Tôi thấy khám online các bác sĩ cũng khám kỹ lắm, mà cũng nhiệt tình nữa, tuần nào cũng có người gọi điện hỏi tình trạng bệnh, trong lúc dùng thuốc có phát sinh cái gì không nữa

  3. Sìn says: Trả lời

   Freeship nội thành dưới 12km đó, còn xa hơn thì thêm vài chục thôi hay sao đó

 6. 30 Chưa Phải Là Tết says: Trả lời

  Thuốc này không bán ở các hiệu thuốc à, lúc chiều đi mấy chỗ mà không có chỗ nào có hết

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Không bán ngoài đâu, cái này chỉ có độc quyền ở nhất nam y viện thôi, vậy mới chống được hàng pha kè, chứ giờ cứ lưu hành tràn lan lại khó kiểm soát

 7. Cậu Vàng Sim says: Trả lời

  Tổng thời gian điều trị khoảng bao lâu, sau khi dùng có ai xảy ra tác dụng ngoài ý muốn nào không

  1. Bến Hồ Tây says: Trả lời

   Tùy từng người nữa, người nhẹ thì 2 tháng, nặng thì 3-4 tháng, nói chung cũng tùy tình trạng, người khác dùng thì mình không biết chứ từ lúc mình dừng thuốc đến nay cũng 4 tháng rồi mà không thấy tác dụng phụ nào, ăn ngủ vẫn đều đều

  2. VT Mỹ says: Trả lời

   Tôi mới dùng hơn 3 tuần thôi, nhưng thấy khá hiệu quả, giấc ngủ được cải thiện, tỉnh giấc cũng không thấy mệt mỏi gì, liệu trình của tôi là 2 tháng, hy vọng sau 2 tháng tình trạng của tôi được cải thiện hơn hoặc khỏi hẳn

 8. Nguyễn Nam Hải says: Trả lời

  Cơ chế 2 trong 1 của nhất nam nghe cũng được đấy, vì đúng là thuốc điều trị cho vua thì các thái y chỉ từ triệu chứng của vua để bào chế ra, còn hiện tại bây giờ thể trạng mỗi người thì cần có thuốc riêng chứ không thể dùng mỗi một bài như trước được.

  1. Đỗ Quyên says: Trả lời

   Các loại thuốc điều trị mất ngủ khác cũng vậy á, tuy cũng có tác dụng nhưng chỉ điều trị được phần ngọn, được một thời gian sau bệnh đâu lại vào đấy, không khỏi hẳn được

 9. Như Lan says: Trả lời

  Con tôi trước đây có một thời gian điều trị thuốc chống trầm cảm, đợt này cháu đã ổn định lại, nhưng tôi thấy cháu đêm ngủ vẫn hay trằn trọc, có đêm thấy phòng cháu sáng đèn đến sáng. Tôi có nói chuyện với con thì cháu bảo bị mất ngủ gần năm nay rồi, ngày trước ngủ được ít bây giờ gần như cả đêm ngủ 2-3 tiếng cháu có uống thuốc mà không hết. Khi cháu nói điều này tôi thực sự buồn vì mình chưa quan tâm đến con, bây giờ tôi muốn hỏi liệu con tôi nên uống thuốc này không hay có cách nào giúp cháu dễ ngủ hơn không, chứ như này tôi lo cho cháu lắm

  1. Nguyễn Các Anh says: Trả lời

   Cô đưa bạn ấy đến khám xem sao cô ạ, không cô nhắn tin cho nhất nam xem thế nào, cháu đọc bài này thấy với tình trạng của bạn ý thì chữa cũng được đấy cô https://nhatnamyvien.com/mat-ngu-2-21416.html

  2. Chou CHou says: Trả lời

   Mất ngủ gần năm nay như vậy thì dễ trầm cảm lắm đấy đã vậy lại còn uống nhiều thuốc nữa chứ. Thuốc tây không khỏi thì tìm đên sthuoocs đông y là chuẩn, cho cháu dùng thuốc định tâm khang đi, tôi ngày trước cũng vậy mà giờ khỏi rồi

 10. Lan Anh Phạm says: Trả lời

  Ai dùng rồi mà khỏi thật thì tư vấn cho mình được không, chứ giờ nhiều chỗ quảng cáo thì rõ lắm mà chữa thì chẳng đâu vào đâu

  1. Thư says: Trả lời

   Tôi đây mới 32 tuổi mà mất ngủ như mấy bác u60, tối mất ngủ nên sáng ngày làm việc không năng suất, nhiều khi ban ngày buồn ngủ rũ rưỡi nhưng đêm xuống thì không tài nào mà ngủ được. Có hôm ngày mai là phải dậy sớm đi gặp đối tác mà tối đó 2-3h sáng vẫn không ngủ được. Đi khám tây y lấy thuốc cũng chỉ được 1 thời gian, hết thuốc thì vẫn không ngủ được. Mà từ lúc phụ thuộc thuốc tây, ngày nào cũng uống thì bệnh dạ dày lại tái phát, nên tôi mới bảo thôi chuyển sang đông y khám xem thế nào, chứ tây y không theo được, bệnh này nối bệnh kia, chữa không khỏi được. Đợt đấy sau một thời gian tìm hiểu các loại thuốc đông y thì mới biết đến nhất nam định tâm khang của bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện,và vì có cơ chế khác biệt nên tôi mới đến khám. Vừa hay gặp được bác sĩ Vân Anh luôn, bác sau khi thăm khám chẩn bệnh thì xác định tôi bị mất ngủ thể khí huyết hư, và kê đơn thuốc gồm bài thuốc chính là nhất nam định tâm hoàn và thuốc nhất nam dưỡng tâm huyết. Liệu trình của tôi là 3 tháng, thời gian dùng thì lâu nhưng hiệu quả thì có thể thấy từ những tuần đầu tiên rồi. Không chỉ có thể ngủ được đến sáng mà chất lượng giấc ngủ cũng tốt nữa, cả đêm không mơ không mị gì hết. Bạn có gì muốn hỏi thì cứ inbox riêng cho tôi, nếu được thì tôi sẽ giúp, nhưng tôi thấy bạn nên đi khám để bác sĩ tư vấn thì sẽ đúng hơn

   1. Vy Vy Bối Lạc says:

    Thuốc thì lấy về uốg luôn đc hay có phải chế biến sắc xiếc gì k?

   2. Hiền Hương says:

    Thuốc dạng hoàn về uống được luôn, đơn giản vậy thôi chứ không cần sắc

  2. Hoang Chan says: Trả lời

   Nhất nam y viện là địa chỉ khám uy tín rồi nên cứ yên tâm bạn ơi, đợt vừa rồi còn lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng, mà các bác sĩ ở đây cũng là các bác sĩ đầu ngành đó, đã từng làm ở các bệnh viện lớn như bệnh viện yhct trung ương đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo