Hỗn Loạn Thị Trường Thuốc Sinh Lý “Tiền Mất Tật Mang” – Lựa Chọn Nào Cho Quý Ông?

2.8/5 - (167 bình chọn)

Tăng cường sức khỏe sinh lý là mối quan tâm của hàng triệu quý ông nhằm cải thiện sự sung mãn và thỏa mãn đối tác chốn phòng the. Nắm được tâm lý này, hàng nghìn loại thuốc, sản phẩm tăng cường sinh lý nam đã được tung ra thị trường khiến bất cứ ai cũng phải bối rối. Giữa thị trường “bát nháo” vàng thau lẫn lộn, người bệnh phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn được loại thuốc tốt nhất, tránh “tiền mất tật mang”, sinh lý chưa thấy mạnh mà còn rước thêm bệnh vào người.

Bát nháo thị trường thuốc sinh lý nam làm khó quý ông khi “thật giả lẫn lộn”

Chỉ với cụm từ khóa “thuốc sinh lý nam” có thể dễ dàng tìm kiếm thấy hàng nghìn loại thuốc, sản phẩm tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… được chào bán công khai với những quảng cáo như các loại “thần dược”. Thế nhưng trong số đó, có không ít các loại thuốc hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định cũng được bán ngang nhiên, thách thức sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng thương mại điện tử mang đến cho người bệnh sự thuận tiện tối đa cũng nguồn thông tin khổng lồ. Thế nhưng mặt trái của sự phát triển này là những hệ lụy khôn lường, khi những loại thuốc, sản phẩm kém chất lượng có thể qua mặt các cơ quan kiểm duyệt để tìm đến những người bệnh nhẹ dạ cả tin.

Hỗn loạn thị trường thuốc phòng the
Hỗn loạn thị trường thuốc phòng the

Đã có quá nhiều bài học xương máu của cánh mày râu, vì tin vào lời quảng cáo có cánh mà mua phải những loại thuốc, sản phẩm giả, kém chất lượng, không được cấp phép lưu hành. Kết quả sinh lý không thấy mạnh, nhưng bệnh tật thì lại có thêm. Vừa mất tiền, vừa mất cả sức khỏe. Thậm chí có những người chỉ ở mức suy giảm sinh lý nhẹ, vì dùng phải thuốc giả mà liệt dương hoàn toàn.

Tạp chí Y học cổ truyền từng thực hiện một phóng sự về tình trạng thương hiệu Mãnh lực Trường xuân – một sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nổi tiếng bị làm giả công khai và chào bán trên khắp các sàn thương mại điện tử, cùng các mạng xã hội khiến dư luận bức xúc. Đó là một trong những rất nhiều câu chuyện gióng lên hồi chuông cảnh báo cần phải nâng cao cảnh giác và thận trọng tối đa khi lựa chọn các loại thuốc tăng cường sinh lý cho quý ông.

Đi tìm bài thuốc điều trị các vấn đề sinh lý được 2 triệu quý ông tin dùng

Giữa thị trường thuốc sinh lý nam bát nháo và hỗn loạn, đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả cho các quý ông? Tạp chí Y học cổ truyền đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và thực hiện các cuộc khảo sát trên diện rộng, từ đó tìm ra một bài thuốc tăng cường sinh lý đã được gần 2 triệu quý ông chọn lựa và đánh giá rất cao hiệu quả điều trị. Đó là bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang tăng cường sinh lý của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Theo tìm hiểu của Tạp chí Y học cổ truyền, bài thuốc này là thành quả công trình nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các vấn đề nam khoa” do đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện trong suốt 3 năm.

Bài thuốc đã kế thừa thành công những giá trị tinh hoa trong phương thuốc quý được mệnh danh “thần dược sung sướng”  của người Thái Đen, tương truyền được Vua Mèo rất tâm đắc và đã sai người ghi chép lại để lưu truyền cho hậu thế. Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với những ưu điểm về thành phần, công thức sau đây:

Công thức ĐỘC ĐÁO phối chế ĐỈNH CAO giải quyết triệt để mọi vấn đề sinh lý nam

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị Y học cổ truyền, dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia để tạo nên công thức đột phá “4 trong 1” với sự phối hợp của 3 thang thuốc Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn và rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu.

 • Mãnh lực Bổ thận hoàn:

Thành phần: Ba kích, Nhục thung dung, Cẩu tích, Đỗ trọng, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Tang ký sinh,  Ngưu tất… 

Công dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

 • Mãnh lực Phục dương hoàn:

Thành phần: Toả dương, Sâm cau, Nhục thung dung, Ba kích, Tang phiêu diêu, Thục địa… 

Công dụng: Đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, bổ sung Testosterone, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

 • Cố tinh Trường xuân hoàn: 

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Đỗ trọng, Nhung hươu Siberia, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử… 

Công dụng: Bổ thận, sinh tinh, cường tinh, tráng dương, cố tinh, suy giảm ham muốn, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản.

 • Mãnh lực Phục dương tửu: 

Thành phần: gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cảm thảo…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cường cơ thể tự sản sinh hormone testosterone nội sinh, tăng cương cứng của dương vật.

XEM NGAY: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Mãnh lực Phục dương khang đỉnh cao sung mãn nam thế kỷ 21
Mãnh lực Phục dương khang đỉnh cao sung mãn nam thế kỷ 21

Sự phối hợp chặt chẽ 4 chế phẩm tạo nên tác động toàn diện lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là tạng thận giúp bổ thận, tráng dương, tỳ khí đủ đầy, tăng lưu thông khí huyết, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, giúp quý ông làm chủ cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.

Tính cá nhân hóa điều trị là đặc điểm nổi bật của bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang. Mỗi nam giới sẽ được kê 1 đơn thuốc riêng biệt theo vấn đề sinh lý gặp phải. Các nhóm thuốc được phối chế bài bản để tạo dược lực mạnh mẽ nhất mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Với nam giới gặp các vấn đề như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, tinh trùng yếu, suy giảm ham muốn,… đơn thuốc được áp dụng gồm: MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN, MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU. 

Những cánh mày râu bị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,… sẽ được áp dụng đơn thuốc gồm: MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN, CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU. 

Bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10 hòa quyện hơn 50 cực phẩm bổ thận, tráng dương, tăng sinh lý ĐẮT GIÁ

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp hơn 50 loại thiên dược thượng hạng, đứng đầu bảng trong số các thảo dược tăng cường sinh lý. Bảng thành phần “10 vị bổ 10” của Mãnh lực Phục dương khang ĐỘC ĐÁO bởi sự kết hợp ĐỈNH CAO giữa “ngũ hổ tướng” tăng cường sinh lý và vị thuốc là côn trùng, động vật được mệnh danh là viagra tự nhiên cùng nhiều cực phẩm tăng sức nóng đàn ông. 

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu bảng thành phần đặc biệt
Mãnh lực Phục dương khang sở hữu bảng thành phần đặc biệt

Bài thuốc sử dụng 100% thảo dược SẠCH tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Nguồn nguyên liệu được thu hái chủ yếu từ các vườn chuyên canh thảo dược chất lượng cao do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển. Đây là những vùng trồng nguyên liệu đã được khảo sát, nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tốt nhất cho sự phát triển của cây thuốc.

Với tiêu chí mang đến những bài thuốc tinh túy nhất cho bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc chủ trương sử dụng nguồn thảo dược sạch tuyệt đối. Do đó, tất cả các vườn dược liệu đều được gieo trồng theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Quá trình thu hái, sơ chế, bào chế thảo dược tuân thủ theo các bước nghiêm ngặt, dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ bào chế dạng cao tinh chất, cao viên hoàn, dược tửu được ngâm sẵn đóng lọ thủy tinh kín đáo. Nam giới sử dụng thuốc dễ dàng, không mất thời gian đun sắc. 

Mãnh lực Phục dương khang tiện dụng, kín đáo
Mãnh lực Phục dương khang tiện dụng, kín đáo

Với công thức linh hoạt, các bác sĩ có thể chủ động gia giảm thành phần của bài thuốc để phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng quý ông, tạo phác đồ điều trị riêng biệt, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài thuốc PHỤC HỒI SINH LỰC sau 1 liệu trình, trên 95% quý ông hài lòng 

Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Trong buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu về bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 500 bệnh nhân mắc các vấn đề như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… đã được công bố. Theo đó:

 • 80% quý ông phục hồi sức khỏe sinh lý, tăng cường sung mãn, cải thiện chất lượng cuộc yêu chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng bài thuốc.
 • 15% quý ông chia sẻ sức khỏe sinh lý cải thiện rõ rệt, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục sau 4 – 6 tháng sử dụng bài thuốc.
 • 100% không gặp tác dụng phụ suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình, bệnh nhân duy trì được hiệu quả mà không phụ thuộc vào bài thuốc.

XEM NGAY: Review hàng triệu quý ông hài lòng với bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang

 Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả vượt trội, an toàn với mọi quý ông
Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả vượt trội, an toàn với mọi quý ông

Sở hữu dịch vụ y tế chất lượng cao, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức mô hình 1 bác sĩ – 1 người bệnh cam kết BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe sinh lý tin cậy của hàng triệu cánh mày râu. Số liệu ghi chép tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, tính đến năm 2020 đã có gần 2 triệu quý ông trên cả nước tin dùng bài thuốc này và thu được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Phương pháp tăng cường sinh lý bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đưa tin trong chương trình Cơ thể bạn nói gì phát sóng trên kênh VTV2. Cũng nhờ phương pháp đặc biệt này, nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải (Lão Cấn trong phim Quỳnh búp bê) đã có được bí kíp bất bại phòng the, giữ được đỉnh cao sung mãn ở độ tuổi 60.

VTV2 giới thiệu, nghệ sĩ Nguyễn Hải tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
VTV2 giới thiệu, nghệ sĩ Nguyễn Hải tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Xem thêm chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải qua Video sau:

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Mãnh lực Phục dương thang của Trung tâm Thuốc dân tộc có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773
 • TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

BÀI ĐỌC THÊM:

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Dương Bình says: Trả lời


  Đúng thật, giờ lên mạng kiếm cả trăm loại thuốc sinh lý, loại nào cũng quảng cáo rõ tốt nhưng mua về dùng thì chả được cái tích sự mẹ gì, bác nào bị xuất tinh sớm mà kiếm được thuốc tốt rồi thì mách tôi phát, éo hiểu có phải do ngày xưa hay quay tay nên giờ phọt sớm k, tập tành các kiểu rồi chi không biết bao nhiêu tiền vào thuốc rồi mà không ăn thua

  1. Lê Tấn says: Trả lời


   Xuất tinh sớm chỉ dùng thằng 1 tiếng là ngon thôi, đảm bảo với bác uống vào chơi phát nào đã phát đấy, một hiệp không dưới 30 phút, nhưng dùng lâu dài k biết có liệt ku không thấy nhiều anh e cũng bảo tác dụng phụ cũng vl lắm

  2. Phạm Minh Công says: Trả lời


   Nói thật dùng mấy loại như 1h hay ngựa lúc dùng thì sướng thật, nhưng chỉ uống phát nào sướng phát đó thôi, hôm nào không có thuốc cái là biết liền chưa kể nó còn rất nhiều tác dụng phụ, dùng lâu có nguy cơ liệt dương đấy, nói chung dùng cho biết chứ không nên lạm dụng, tôi thấy giờ yếu sinh lý người ta hay dùng thuốc đông y vừa không bị phụ thuộc thuốc vừa có hiệu quả lâu dài

  3. XX says: Trả lời


   Chuẩn, sau nhiều loại thuốc tôi dùng thì thấy vẫn nên đầu tư vào thuốc đông y điều trị dài ngày nhưng kêt quả ok nhất mà không có tac dụng phụ, ngày trước tôi cũng xếp vào hàng xuất tinh sớm nặng, chwua cho vào đã ra rồi., hôm nào hăng quá vợ nó đang mút dạo đầu là phọt ra luôn không kiềm được, còn hôm nào bỏ qua hết tất cả các bước dạo đầu rồi vào trận luôn thì cũng đút vào làm được mấy nhấp là cũng ra rồi chán lắm, từ ngày bị bệnh tâm lý tự ti hẳn, mặc dù ham muốn vẫn cao nhưng không dám gần vợ, vợ nó cũng biết nên bồi bổ đủ thứ trên đời nào là cá ngựa, nhân sâm, ba kích,… nhưng chẳng đâu vào đâu, cuối cùng 2 vợ chồng dắt díu nhau lên nam khoa khám tốn hơn 20 củ tiền thuốc mà cũng không ăn thua, tôi nghĩ đến đường cùng hay là dùng thuốc tàu nhanh dù biết tác dụng phụ của nó nhưng thật sự không thể chịu thêm được nữa, may thế nào khi ấy lại có ông bạn mách cho đến trung tâm thuốc dân tộc khám, trước hắn điều trị cả rối loạn cương dương và xuất tinh sớm nhưng của hắn xts nhẹ hơn và điều trị ở đây giờ ngon lành rồi, thấy hắn mách thì tôi cũng có search thông tin tìm hiểu trươc rồi mơi đến khám. Tôi đến cũng nghe ae nói phải đặt lịch trước nên cũng đặt lịch thế rồi đến khám được bác sĩ kê cho thuốc mãnh lực phục dương khang gồm có rượu và thuốc uống, uống khoảng chừng hai chục ngày, người tôi cảm nhận có thay đổi, trong người cảm giác rạo rực khi gần vợ, ăn ngủ tốt người ngợm thấy khỏe nói chung hết 1 tháng đầu thời gian chưa thay đổi mấy nhưng từ thang thứ 2 thì cảm nhận thời gian tăng lên, cũng duy trì được 3-4p sau 2 tháng cho đến hết tháng thứ 3 điều trị cũng duy trì được khoảng 8-10 phút cho 1 lần quan hệ, quá tuyệt vời, tôi duy trì phong độ đó cho đến hiện tại cũng gần 1 năm rồi, chưa phải uống thêm bất kì viên thuốc hỗ trợ nào, trên tạp chí đông y cũng đánh giá thuốc này tốt lắm https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  4. Đạo Full Gíap says: Trả lời


   Mãnh lực phục dương khang này giờ thấy lắm ông dùng thế, mấy ông trên hội cũng chia sẻ về thuốc này thấy ca ngợi là ok lắm, thuốc bao tiền vậy

  5. Nguyễn Đam says: Trả lời


   Thuốc mãnh lực phục dương khang là thuốc kê đơn, bác đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ xem tình trạng thế nào rồi mới kê đơn thuốc cụ thể

 2. Lê Văn Tú says: Trả lời


  Có thuốc nào chữa rối loạn cương dương cho người trên 50 tuổi không ?Ham muốn của tôi vẫn bt nhưng mắc cái bệnh trên bảo dưới không nghe, kích thích lắm rồi mà cu cậu vẫn ỉu xìu chán quá, có lên cũng chỉ cỡ vài phút là xìu

  1. Lâm Thiếu Gia says: Trả lời


   Tuổi này rồi thì thuốc nào cũng khó, vì nó đúng theo quy luật tự nhiên, ông nào trên 50 cũng dính đòn cả thôi, đừng nghe quảng cáo rồi tiền mất tật mang

  2. Thanh Hiếu says: Trả lời


   Thế bác nhầm to, nhiều ông 60, 70 tuổi vẫn lấy vợ bé, vẫn đẻ sòn sòn nhé, cơ bản do bản thân mình, các bác cố gắng giữ lối sống lành mạnh, không rượu bia thuốc lá, ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, thể dục thể thao thường xuyên thì sinh lý vẫn duy trì tốt, như tôi năm nay cũng 53 rồi mà vẫn tuần đều đều 2 lần, mỗi lần 10 phút, nói bảo khỏe như thời thanh niên thì không có, nhưng cũng phải được cỡ 70. 80%

  3. Lê Nhân says: Trả lời


   Chế độ sinh hoạt cũng chỉ là một phần thôi, nhiều người bẩm sinh thận yếu thì dù chế độ sinh hoạt tốt đến đâu cũng không tránh được, ví dụ như tôi phong độ đã sa sút từ hồi 40 tuổi mặc dù tôi là dân tập thể thao, lối sống sinh hoạt cực kỳ lành mạnh nhưng vẫn dính đòn

  4. Nguyễn Văn Lẫn says: Trả lời


   Anh em nào đã và đang sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương mà thấy có kết quả, xin tư vấn giúp được không ạ. Trên thị trường giờ quảng cáo tràn lan, không biết sử dụng loại nào cho tốt. Xin cám ơn anh em ạ !

  5. Hoàng Bom says: Trả lời


   Bác tham khảo thuốc mãnh lực phục dương khang này xem https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/ , tôi đánh giá là có hiệu quả còn hiệu quả nhiều ít là cứ phải dùng hết lộ trình, tôi mới dùng hơn tháng nhưng chim cò cương cứng tốt hơn vợ kích thích 1 tí là lên ngày trước lên nhưng k cứng, cảm giác thằng nhỏ yếu, thiếu sức sống nhưng để có kết quả tốt đương nhiên là cũng cần kết hợp với cả chế độ ăn uống luyện tập nữa

  6. Không có tên says: Trả lời


   Thuốc mãnh lực phục dương khang tôi cũng dùng đợt đầu năm, uống 3 tháng giờ cungc ổn rồi, hết rối loạn cương dương, thời gian quan hệ cũng được cải thiện, mà tôi thấy thuốc này còn hay cái uống vào người khỏe khoắn, tình trạng tiểu đêm là hết hẳn sau 2 tháng uống mới đầu nghĩ thuốc đông y k tốt nhưng dùng rồi phải thay đổi suy nghĩ

 3. Thịnh says: Trả lời


  Nhờ anh em cứu em phen này, em mới 25, chưa lập gia đình, mới có người yêu mấy tháng nay và bọn em mới qh được 2 lần nhưng cả 2 lần em đều chưa nổi 1 phút, anh em có kinh nghiệm trường hơp như em nên dùng thuốc nào hợp lý. Pls
  P/S: Em đoán em bị vậy là do trước đây em thẩm du nhiều, tuần đến 5 6 lượt

  1. Trần Lê Trung says: Trả lời


   Thế mới nói nhiều ông nghiện thủ dâm sau này mới thấy tác hại vl ra, đm đéo có ny thì tuần cũng 2 lượt tự xử thôi chứ làm gì đến tận 5 6 lần, đi khám sớm đi em trai, giờ 25 đã thế khéo 30 tuổi liệt cmnr

  2. Trương Tuấn says: Trả lời


   Những lần đầu quan hệ thằng nào chả thế, sướng quá thì phọt nhanh, dần quen sẽ biết cách kiểm soát

  3. Duy Duy says: Trả lời


   Kinh nghiệm cho anh em những lần đầu nhé
   Đổi thế liên tục, ok nhất là chơi úp thìa hoặc doggy
   Chơi 3 nhịp nghỉ 1 nhịp để hạn chế bắn nhanh
   Không nên dạo đầu quá lâu trước khi vào cuộc, tầm 5 phút là ổn rồi

 4. Nguyễn Lý says: Trả lời


  500 ae cho xin địa chỉ bán hàng onl uy tín mấy loại thuốc sinh lý nhập với, đm hôm trước đặt trên sp về chục hộp ngựa thái mà check code không ra, chảng dám dùng sợ hàng lởm dùng hỏng chim thì ăn cứt

 5. Vũ Hưng says: Trả lời


  Thuốc mãnh lực phục dương khang có ổn không các bác ? thấy review trên mạng khá tốt. Em bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm gần 3 năm nay rồi không biết dùng có hiệu quả nữa không

  1. Thịt Ma Cao says: Trả lời


   Để lâu vậy thì khó lắm, thuốc tốt mấy thì cũng không hồi phục được hoàn toàn như ngày xưa đâu, tôi chưa dùng thằng mãnh lực này nhưng thấy ông anh tôi dùng khen tốt, mỗi tội giá hơi chát

  2. Trần Tiến says: Trả lời


   Cả rượu cả thuốc tổng giá bao nhiêu vậy bác ?

  3. Trung Kiên says: Trả lời


   Loại này có cả rượu nữa ah ? Uống mình thuốc có được không, gan thận tôi kém lại thêm cao huyết áp nên không dám uống rượu

  4. Khánh says: Trả lời


   Mãnh lưc phục dương tửu là rượu thuốc uống có tác dụng chữa bệnh chứ có phải rượu bt đâu mà sợ hại, miễn bác dùng đúng với liều lượng bác sĩ kê là ổn, người ta có nghiên cứu cả rồi mới kết hợp cả rượu với thuốc chứ uống rượu vào mà hại gan thận thì bố thằng nào dám uống

  5. Dương Béo says: Trả lời


   Nên kết hợp cả rượu và thuốc mới đạt hiệu quả tốt nhất, tôi hồi đầu đi khám bác sĩ cũng kê cho 3 loại thuốc uống với 1 loại rượu nhưng con vợ tôi nó không cho lấy rượu bảo là hại gan nên tôi xin bác sĩ chỉ lấy mình thuốc dù bác sĩ có giải thích đơn của bác sĩ kê mới là tối ưu nhất cho tình trạng của tôi và dùng rượu chắc chắn sẽ không gây hại gì đến cơ thể, kết quả là uống liền 2 tháng trời nhưng tình trạng cải thiện chậm, chỉ cỡ 30% thôi, mà nghe mấy ông trước đó dùng rồi review lại thường hết tháng thuốc thứ 2 phải đạt khoảng 70, 80%, sốt ruột quá tôi mới lén vợ đi mua thêm rượu về uống, chỉ sau 1 tháng dùng đủ bộ sức khỏe tôi tiến triển hơn hẳn, đêm nào cũng hùng hục như trâu húc mả, tối 2 trận là chuyện bình thường, vợ nó sướng rơn nên nên có cấm cản gì tôi nữa đâu, dừng thuốc rồi tôi vẫn đang uống rượu duy trì ngày 2 chén con, dùng nửa năm nay chả thấy cơ thể có hại gì, ngược lại người ngợm còn khỏe ra

 6. Trương Tư says: Trả lời


  Anh em biết thuốc nào trị giảm ham muốn tốt không giới thiệu cái . Dạo này thờ ơ với vợ vc, gần vợ mà chẳng có tý cảm xúc nào.

 7. Phạm Mạnh says: Trả lời


  Mấy bố cứ tin vào quảng cáo có mà chết tiền, cứ rượu thuốc mà dùng, tậu lấy bình ba kích xếp xó nhà uống dần, không sung mới lạ

  1. Boy Nhà Nghèo says: Trả lời


   Ông nào cũng khen ba kích dùng sướng mà tôi dùng 3 tháng rồi ko thấy mịa gì, không biết do ngâm không đúng cách hay cơ địa không hợp, chán vl

  2. Lê Thắng says: Trả lời


   Ba kích dùng ổn với mấy bác u50 thôi, còn tầm 30 40 thì nên dùng đông trùng cá ngựa, tôi năm ngoái có thời kỳ xuống sức mà uống cỡ nửa năm là ngon lành cành đào

 8. Hùng says: Trả lời


  Muốn mua mãnh lực phục dương khang thì mua ở đâu ?

  1. Nguyễn Dương says: Trả lời


   Thuốc này lại chỗ trung tâm thuốc dân tộc mới có, thuốc bán theo đơn kê của bác sĩ nên đến tận nơi khám bệnh rồi lấy đơn thuốc về dùng, mua ngoài không có đâu

  2. Tùng Sá says: Trả lời


   Phải đi khám hả, ngại vãi đái, tôi bị cả năm nay rồi nhưng chưa dám đi khám lần nào, toàn ở nhà tự chữa

  3. Nghĩa Trương says: Trả lời


   Nói thật mấy ông ngại không đi khám rồi mua thuốc tự chữa ở nhà thì 1 năm chứ cả 10 năm cũng không khỏi được, bệnh sinh lý nó là bệnh phức tạp, mỗi người biểu hiện mỗi khác, bác sĩ chuyên khoa người ta học hành bài bản còn chả ăn thua nữa là mình không có chuyên môn tự dùng thuốc tại nhà

  4. Lưu Hoàng Tú says: Trả lời


   Không đi khám được thì nhờ bác sĩ tư vấn online tại nhà cho, trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ đấy, tôi cũng mới đặt thuốc hôm trước, còn số điện thoại đây 024 7109 6699

 9. Minh Đức says: Trả lời


  Em chuẩn bị lần đầu xuất binh, các vị tiền bối cho em hỏi thuốc nào tốt em mua về dùng chứ để lần đầu mà thất bại thì mất mặt quá

 10. Nguyễn Mạnh Bình says: Trả lời


  Năm nay tôi mới 29 tuổi nhưng đã bị yếu sinh lý và tinh trùng loãng thì có dùng được thuốc đông y mãnh lực phục dương khang không

  1. Thanh Hùng says: Trả lời


   Sao mới tí tuổi đầu mà mắc bệnh sinh lý rồi vậy em, anh phải tầm 40, cày nhiều quá mới bị yếu với xuất sớm đây. Em uống mãnh lực khang theo đúng liệu trình và lưu ý là đừng có thủ dâm nhiều không là hỏng đấy

   1. Đàm Hưng says:


    Giờ áp lực cuộc sống, công việc nhiều nên bệnh sinh lý bị sớm lắm các anh ạ, em cũng độ tuổi bạn này, căng thẳng công việc suốt nên suy hao cơ thể dẫn đến yếu sinh lý, không cương được và xuất tinh sớm lắm. Ban đầu em cũng tự tập theo phương pháp nhấp nhả những chả hiệu quả bao lâu, thế là đành phải dùng đến thuốc kích dục, rồi cũng được thời gian đầu chứ chả kéo dài được lâu. Suốt nửa năm như vậy em mới phát hiện ra bài thuốc mãnh lực phục dương khang này qua lời giới thiệu của một người quen trên mạng xã hội. Sau khi liên hệ bác sĩ tư vấn và mua thuốc gồm có mãnh lực phục dương hoàn, cố tinh trường xuân hoàn và mãnh lực phục dương tửuvề uống thì em cảm nhận có tiến triển tốt sau gần 1 tháng, và cứ thế tiếp tục sử dụng thêm 2 tháng nữa thì sức khỏe dồi dào, sinh lý tăng cường, không những không bị yếu, không còn xuất tinh sớm mà kiểm soát được cả quá trình, nói chung thuận lợi

   2. Quốc Tuấn says:


    Bài thuốc này tốt nhé, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh, điều trị mấy cái bệnh nam khoa rất hiệu quả. Bác nào đang mắc bệnh sinh lý thì cứ tìm hiểu thêm về bài thuốc này nhé, bản thân tôi đã uống nên tôi đánh giá nó tốt http://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

   3. Việt Dương says:


    Thôi có thuốc nào uống nhanh, hiệu quả mà tiện lợi hơn không, chứ đông y uống đến 3 tháng thế kia thì tịt hết

   4. Hồ Minh Thông says:


    thuốc đông y là hiệu quả nhất rồi còn đòi hỏi gì nữa, mà 3 tháng là lúc đó cơ thể phục hồi phong độ, khỏe mạnh, dẻo dai chứ tầm 20-30 ngày là đã giúp tăng cường sức khỏe, sinh lý, cải thiện quan hệ vợ chồng rồi chứ loại nhanh toàn cương dương, làm gì có tác dụng lâu dài mà còn phụ thuộc vào thuốc nữa

   5. Đinh Hứa says:


    Không phải ai cũng 3 tháng đâu, tùy vào khả năng hấp thụ và các yếu tố sức khỏe khác nữa, như tôi chỉ cần chưa đến 2 tháng là sinh lý ổn định, phòng the ngon lành rồi

 11. Nguyễn Vũ says: Trả lời


  Dương vật tôi không cứng được lâu, xuất tinh sớm hay tiểu đêm nhiều thì đang mắc bệnh gì vậy ạ

  1. Đình - 90 says: Trả lời


   Tình trạng của anh thì đang bị thận yếu, rối loạn cương dương với xuất tinh sớm đó anh, nhanh mua thuốc bồi bổ đi chứ để lâu liệt luôn giờ

  2. Công Phương says: Trả lời


   Biết thuốc nào tốt tốt không chỉ anh em với bạn, đợt rồi thấy trên mạng quảng cáo nên mua mấy triệu về uống chả ra gì, toàn tiền mất tật mang thôi

  3. MINH QUANG says: Trả lời


   THUỐC ĐÔNG Y MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG. BÊN NÀY LÀ THUỐC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, BÁC SĨ BÊN TDT NGHIÊN CỨU ĐÓ BẠN ƠI BÀI BẢN CHỨ KHÔNG PHẢI HÀNG TẠP NHAM ĐÂU BẠN ƠI. BẠN LIÊN HỆ VỚI BÊN HỌ CÓ BÁC SĨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐÓ

  4. Bolero says: Trả lời


   Em cũng uống thuốc đông y mãnh lực này, sức khỏe tốt lên khá nhiều, sinh lý từ đó cũng ổn hơn, thời gian “trong trận” khá dài và ổn định

 12. Trần Sang says: Trả lời


  Trên thị trường giờ thuốc giả tràn lan nên không dám mua linh tinh, thật sự thuốc mãnh lực phục dương khang có tác dụng điều trị với các vấn đề bệnh sinh lý của nam giới như tinh trùng yếu, suy giảm ham muốn hay không?

  1. Kiệt_78 says: Trả lời


   Uống 2 tháng, kết hợp với tinh thần thoải mái, mỗi ngày siêng năng tập thể dục 15 – 30 phút thôi không cần nhiều, giờ khỏe như trâu rồi, lúc nào cũng có thể tận hứng chứ không yếu như trước, ham muốn tăng nhiều

  2. Nhật Đức says: Trả lời


   Bài thuốc điều trị cụ thể là cần phải uống những loại nào vậy bạn, phải uống cả 4 loại trong bài hay sao

  3. Hoàng Phong says: Trả lời


   Tùy từng trường hợp bệnh, mức độ bệnh, bác sĩ sẽ phối thuốc phù hợp nhất, không phải uống hết cả 4 đâu, như tôi chỉ uống phục dương hoàn, bổ thận hoàn với bình rượu thôi đó

  4. Đình Văn Phụng says: Trả lời


   thuoc co loai nao phai sac khong, ben trung tam co sac giup khong chu nha toi cha co ai biet sac thuoc dong y ca

  5. Công Dương says: Trả lời


   Trong bài có ghi kìa, đọc kỹ vào ông bạn ơi, bên trung tâm thuốc dân tộc đã điều chế mấy loại này thành dạng cao tinh chất, cao viên hoàn, rượu rồi đó

 13. Phạm Long says: Trả lời


  Tôi bị yếu sinh lý, không thích chạm vào vợ, ham muốn thấp. Trước đây tôi không bị vậy, chỉ nửa năm gần đây mới bị thế, tôi có mua thuốc bổ uống rồi mà vẫn không tăng ham muốn được, không biết phải làm cách nào, giờ đang trông cậy vào đông y mãnh lực phục dương khang, không biết có nên không

  1. Hoàng Anh says: Trả lời


   Tôi cũng bị giống ông, tự dưng sinh lý kém hẳn đi, không thích gần vợ, mà rõ là có bệnh chứ không phải bồ bịch gì mà vợ thấy lạnh nhạt cũng hục hặc suốt. May có người chỉ cho thuốc mãnh lực phục dương khang và có đến trung tâm để khám xem tình trạng như thế nào và cần uống thuốc gì, rồi tôi được kê 1 bộ phục dương khang uống trong 3 tháng như bác sĩ kê, càng uống càng khỏe và sau uống thì sinh lý tăng lên nhiều. Tôi gửi cho bạn thông tin bài này để bạn đọc thêm https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

   1. Trí Dũng says:


    Một bộ đó là cần uống những loại nào vậy, nói 1 bộ nên thực chả biết là uống những loại nào

   2. Chu Tuấn Nhã says:


    Thuốc uống như vậy là giá cả như thế nào vậy, cho tôi xin thêm thông tin để tôi biết kết quả chính xác cái

   3. Thành Đoàn says:


    Giá thuốc thì bác sĩ kê tùy người nên không có giá cụ thể, mà nhớ đâu cũng tầm 3 triệu một tháng đó. 1 bộ ý nói là nhiều loại còn loại như thế nào thì phải liên hệ bác sĩ

   4. Lâm Kha says:


    Bên thuốc dân tộc này ai điều trị bệnh nam khoa mà mua đủ 3 tháng trở lên thì có chiết khấu tầm 10% đó, lúc đi khám hoặc nghe tư vấn thì chú ý nhé, tôi mua hẳn 3 tháng, nên cũng tiết kiệm một khoản bởi xác định cái khoản sinh lý này là cần phải dùng thuốc lâu dài

 14. Hùng Văn Ngô says: Trả lời


  Tôi đang gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe, trên đe dưới không chịu, giờ uống mãnh lực phục dương khang có đỡ được phần nào không

  1. Dương Quốc Thịnh says: Trả lời


   Rối loạn cương dương thì dùng mãnh lực phục dương khang là chuẩn bài rồi anh em, tin tôi đi, tôi cũng mới cắt thuốc tháng trước, vô guồng ngon nghẻ rồi

  2. Phạm Tiến says: Trả lời


   Bài thuốc này kết hợp 3,4 loại thuốc vừa hỗ trợ điều trị vấn đề sinh lý vừa bổ thận, phục hồi nguyên khí, tăng cường sức khỏe là cái cốt lõi của vấn đề điều trị nên sức khỏe ổn định thì máy móc hoạt động tốt lại thôi

  3. Huy says: Trả lời


   Đang dùng 20 ngày, đánh giá good, đã cải thiện được tình trạng lên xuống kha khá rồi, khi uống thuốc không bị đau đầu như thuốc cường dương

 15. Khánh Bình says: Trả lời


  Thuốc mãnh lực phục dương khang nổi tiếng nhỉ, tôi từ bên fb qua đây đây, có điều không biết có đảm bảo an toàn không, cũng sợ hàng trôi nổi lắm

  1. Ng Văn Tính says: Trả lời


   Bài thuốc được nghiên cứu bài bản, kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc cổ truyền và được Trung tâm Thuốc dân tộc – là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nghiên cứu, phát triển, sản xuất nên cứ yên tâm, đâu phải hàng trôi nổi không có thương hiệu đâu mà lo

  2. Phạm Trường says: Trả lời


   Có tìm hiểu và đã đến khám rồi lấy thuốc và cảm thấy rất là yên tâm vì ở đây có đội ngũ bác sĩ chĩnh quy, đúng bác sĩ YHCT chứ không phải bác sĩ tạp nham

  3. Huỳnh Bá Lộc says: Trả lời


   Vậy dạ dày hay đau thì vẫn sử dụng thuốc mãnh lực này được đúng không

  4. Đào Phước says: Trả lời


   Uk, thuốc đông y thì đâu có gây co bóp, tăng axit làm đau dạ dày đâu, thảo dược thì xưa nay lành tính biết rồi, thuốc sản xuất ở chỗ uy tín, được nghiên cứu, kiểm định thì càng yên tâm

 16. Xe bán tải says: Trả lời


  Sắp lấy vợ đến nơi rồi mà cứ 1p là ra, 1p là ra thì làm ăn thế nào được, chán không tả nổi luôn, không biết nên làm gì

  1. Phan An says: Trả lời


   Bình tĩnh nào, trước tiên là chăm sóc sức khỏe, ăn uống, thoải mái tinh thần, sau đó thì mua thuốc bổ về uống thêm tầm 1-2 tháng vì nếu 10-15p mới ra thì khả năng không cần thuốc chứ 1p thì phải dùng đến thuốc rồi.

  2. Lương Thắng says: Trả lời


   Chắc hay coi sex với sóc lọ nhiều đúng không, thường thế nên mới dính vào vụ xuất tinh sớm này, anh khuyên cứ đông y mãnh lực mà dùng, kiểu gì cũng khỏe, thực ra anh cũng từng dại khờ như ông nên phải chữa bằng thuốc mãnh lực này đó https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html

  3. Văn Hữu says: Trả lời


   Mình lấy vợ rồi mới phát hiện xuất tinh sớm và yếu sinh lý, vợ mình cũng nai tơ nên chưa biết rõ tình hình, định âm thầm mua thuốc uống thôi, trong thời gian uống có được quan hệ không

  4. Hồng Tuy says: Trả lời


   Tới luôn anh nhé, không kiêng cử nhưng nói chung cũng đừng quá sức, giữ lại sức để sức khỏe khôi phục dần dần rồi hẳn cày mạnh

 17. Rolin Trần says: Trả lời


  Mãnh lực phục dương khang này tốt lắm nhé, tôi chữa mấy năm bằng đủ loại thuốc không bằng 3 tháng uống thuốc này

 18. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời


  E bị yếu

 19. Nguyễn Văn cảnh says: Trả lời


  Chào nhà thuốc dạ thưa em năm nay 27 tuổi rồi… nhưng vì có một thời gian bị ốm kéo dài nên em hay xem phim sex và thủ dâm… nên h em rất là yếu sinh lý vậy nhà thuốc cho em xin cách chữa trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý… và mong muốn khi chữa khỏi em mong các cuộc yêu sẽ kéo dài đc 30p-40p ạ.

 20. Mạnh says: Trả lời


  Gọi cho tôi cần tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua