Bệnh Nhân Thoái Hóa Cột Sống Phản Hồi Về Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

4.8/5 - (11 bình chọn)

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong khám, chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, Trung tâm đã giúp không ít bệnh nhân thoái hóa cột sống đạt được hiệu quả điều trị tốt, nhanh chóng loại bỏ đau nhức, phục hồi khả năng vận động, lấy lại niềm vui trong cuộc sống. 

Dưới đây, Tạp chí Y học cổ truyền xin tổng hợp các phản hồi chân thực và khách quan nhất của bệnh nhân đã điều trị khỏi nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp sở hữu công thức HOÀN CHỈNH, mang lại hiệu quả CHUYÊN BIỆT cho từng thể bệnh qua 3 giai đoạn: Điều trị căn nguyênTiêu độc, Giảm đau  – Tái tạo, Phục hồi. 

Bài thuốc là sự kết tinh từ hơn 50 dược liệu quý trong điều trị bệnh xương khớp, không ít loại được xem là BÍ DƯỢC của vùng núi Tây Bắc. Chính sự kết hợp này đã tạo ra bước đột phá, giúp Quốc dược Phục cốt khang khẳng định vai trò của bài thuốc đặc trị cho nhiều thể bệnh xương khớp, trong đó có thoái hóa cột sống.

Từ khi được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh lý về xương khớp, bài thuốc đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia và người bệnh. Đây thực sự là thành quả tự hào sau những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Phút trải lòng của bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ lâu năm về hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị thoái hóa đốt sống cổ đã nhiều năm, bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi ở Trần Duy Hưng, Hà Nội thường xuyên phải sống chung với những cơn đau nhức, tê bì tay chân vô cùng mệt mỏi. Sau nhiều năm ròng rã điều trị bằng thuốc Tây nhưng đều không có kết quả, bác quyết định chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Về quá trình điều trị, bác chia sẻ: “Căn bệnh thoái hóa xương khớp này cũng theo bác nhiều năm rồi, mỗi năm lại càng đau nhiều, khó chịu hơn. Cách đây khoảng 2 năm bác đến bệnh viện kiểm tra thì được thông báo bị thoái hóa đốt sống cổ. Được người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, bác cũng thử đến khám và điều trị. Sau khi dùng thuốc đặc trị kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thủy châm được 10 ngày thì cơn đau thuyên giảm nhiều nên bác quyết định kiên trì theo liệu trình. Nói chung bác thấy cơn đau ở cột sống, đốt sống cổ giảm hẳn mỗi ngày”.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, bác Lâm chia sẻ thêm: “Điều làm bác ấn tượng nhất là bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây rất nhiệt tình, các cô lễ tân thì niềm nở tiếp đón. Nên đến khám chữa cũng thoải mái, tâm lý vui vẻ hơn rất nhiều”.

Full video chia sẻ của bác Lâm về quá trình điều trị thoái hóa đốt sống tại Thuốc dân tộc:

Giảm đến 90% triệu chứng thoái hóa chỉ sau hơn 2 tháng điều bằng Quốc dược Phục cốt khang

Cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) là một trong những bệnh nhân thoái hóa điển hình. Những ngày đầu điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cô không giơ nổi cánh tay, vai gáy đau nhức khó chịu. 

Chia sẻ về quá trình điều trị, cô cho biết: “Căn bệnh thoái hóa khiến cô đau mỏi vai gáy, cử động khó khăn, nhất là khi giơ cánh tay lên. Qua tìm hiểu, cô quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám và điều trị. 5 ngày đầu điều trị cô thấy cơn đau buốt, nhức mỏi, giảm đáng kể. Điều trị được khoảng 2 tháng thì bệnh của cô khỏi đến 90%, triệu chứng khó chịu đã được giải quyết hiệu quả.”.

>> Chia sẻ của cô Kim Thu – Bệnh nhân thoái hóa từng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bị thoái hóa nhiều năm, tôi đã khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trường hợp của bác Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hà Nội) cũng bị thoái hóa khớp nhiều năm. Bác chia sẻ: “Bác bị vôi hóa cột sống lưng L4, L5 và thoái hóa đốt sống cổ bên phải. Khi bệnh tiến triển nặng, bác không thể duỗi nổi chân, sinh hoạt vận động gặp nhiều khó khăn. Qua lời giới thiệu của người bạn, bác biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dùng thuốc đặc trị kết hợp trị liệu trong 7 ngày cơn đau nhức, cứng khớp của bác đã đỡ nhiều. Vì vậy bác mua thêm liệu trình hoàn thiện để bệnh khỏi hẳn”.

>> Bác Giang chia sẻ hành trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Thuốc dân tộc:

Tiến sĩ người Ấn Độ khỏi bệnh xương khớp, thoái hóa cột sống sau 1 liệu trình điều trị tại Thuốc dân tộc

Trường hợp của Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á cũng cho phản hồi tích cực sau khi điều trị tại Thuốc dân tộc (nội dung chia sẻ đã được dịch sang tiếng Việt).

Ông cho biết: “Dù đã điều trị suốt 3 năm tại Singapore nhưng các triệu chứng bệnh thoái xương khớp của tôi không thuyên giảm. Trong chuyến công tác tại Việt Nam, tôi biết tới Y học cổ truyền. Rất nhiều cộng sự người Việt đã giới thiệu tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Sau khoảng 1 tháng dùng thuốc đặc trị kết hợp châm cứu, cơn đau nhức gối của tôi giảm hẳn, bước đi vững vàng hơn, thậm chí tôi sẵn sàng leo 6 tầng lầu mà không bị đau đớn. Tôi thực sự cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Tuyết Lan đã giúp tôi khỏi bệnh. Giá như tôi biết đến Y học cổ truyền sớm hơn thì hay biết mấy”.

>> Chia sẻ của Tiến sĩ Alox về hành trình điều trị căn bệnh thoái hóa tại Thuốc dân tộc:

Một trường hợp khác là chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội), mẹ chồng chị đã chữa khỏi viêm đa khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nay chị đưa thêm mẹ ruột ở quê lên để khám, chữa chứng thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Chia sẻ về quá trình điều trị, chị Hạnh kể: 

“Qua tìm hiểu thì tôi thấy Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín, hơn nữa trước đây mẹ chồng tôi từng khám và điều trị khỏi viêm đa khớp tại Trung tâm nên tôi càng tin tưởng. Sau khoảng 4 tháng dùng thuốc đặc trị của Thuốc dân tộc thì bà đỡ hẳn đau nhức, đi lại dễ dàng, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Thấy hiệu quả quá nên tôi quyết định đưa mẹ ruột lên thăm khám, cắt thuốc. Mong là bà ngoại cũng hợp thầy, hợp thuốc như bà nội”.

Có mặt tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đoàn phóng viên của Tạp chí Y học cổ truyền còn nhận thấy có rất nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bệnh xương khớp. Qua tìm hiểu, trò chuyện chúng tôi còn ghi nhận thêm nhiều phản hồi dưới đây:

Ở hàng ghế chờ Chú Hải (56 tuổi, Vĩnh Phúc) vui mừng kể: “Tôi bị thoái hóa cột sống khoảng 2 năm nay. Trước đây do phải giao hàng thường xuyên nên tôi cũng hay bị đau nhức vùng thắt lưng, nhưng do chủ quan nên không thăm khám. Hai tháng trước, đau không chịu nổi tôi mới tìm đến Trung tâm thì được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống thắt lưng. 

Sau 2 tháng dùng thuốc đặc trị, kết hợp ăn uống khoa học, vận động nhẹ nhàng thì triệu chứng đau nhức phải giảm được 80% rồi. Hôm nay tôi đến tái khám và lấy thêm thuốc để khỏi dứt điểm. Được cái thuốc không phải mất công đun nấu, lại đóng trong từng túi nhỏ sạch sẽ nên cũng yên tâm”.

Cùng chồng đến Trung tâm Thuốc dân tộc, cô Bích (54 tuổi, TP. Lào Cai) chia sẻ: “Chồng tôi năm nay 55 tuổi. Thấy ông xã đau nhức vai, rồi lan ra gáy kéo dài nên tôi đưa chồng đi kiểm tra thì phát hiện bị thoái hóa đốt sống cổ. Được người chú họ từng điều trị khỏi thoái hóa cột sống thắt lưng giới thiệu, tôi và chồng tìm đến Trung tâm. Chắc do hợp thầy hợp thuốc, sau hơn 1 tháng ông xã tôi đã giảm đau vai gáy, có thể xoay đầu, cử động cổ gần như bình thường. 

Đến nay là kết thúc liệu trình điều trị, triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ của ông nhà tôi không còn nữa. Nên tôi và chồng đến thăm khám đợt cuối rồi cảm ơn các bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm luôn”.

Trong phòng chờ lấy thuốc, bà Báu (65 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Tôi bị thoái hóa cột sống gần chục năm nay, đã đi khám chữa ở nhiều bệnh viện rồi nhưng cứ được một thời gian lại tái phát, nhất là những lúc thời tiết thay đổi ấy. Tình cờ khi tham gia sinh hoạt tổ hưu trí, mấy người bạn khuyên tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân vì họ từng xoa bóp bấm, huyệt ở đây và thấy hiệu quả.

Thấy vậy tôi cũng nhờ con dâu chở đến Trung tâm khám, đến nay là đợt lấy thuốc thứ 3 rồi triệu chứng đau nhức, tê cứng vùng lưng đã đỡ 90%, chắc dùng hết đợt thuốc này bệnh khỏi hẳn. Trước tôi còn bị huyết áp cao nhưng dùng 2 đợt thuốc xong huyết áp lại ổn định, ăn uống, ngủ sâu hơn trước nhiều, tôi có thể cúi người lấy đồ mà gần như không đau nhức”.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp ĐẶC TRỊ thoái hóa cột sống từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong đề tài “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh xương khớp tại Việt Nam”. Đây là một trong những đề tài được nghiên cứu bài bản, tuân thủ đúng quy trình dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học thuộc Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Sự ra đời của bài thuốc mở ra bước đột phá trong việc xây dựng phác đồ điều trị thoái hóa cột sống và bệnh xương khớp nói chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ được thực hiện bởi thế hệ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, bài thuốc còn là sự kế thừa những giá trị từ hàng chục bài thuốc cổ truyền, tinh hoa y học bản địa của đồng bào Tày ở Tây Bắc. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang được điều chỉnh cho phù hợp nhất với thể trạng người Việt.

Trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 số phát sóng ngày 05/12/2020, VTV2 đã giới thiệu giải pháp điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tới đông đảo khán giả truyền hình. Với chủ đề “Công tác chữa trị bệnh xương khớp bằng thảo dược tự nhiên”, chương trình đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc và xem đây là giải pháp y học cổ truyền hữu hiệu cho bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp… [Xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY].

PHÓNG SỰ VTV2: Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông y

Thành phần của Quốc dược Phục cốt khang gồm hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất. Trong đó không ít loại được xem là bí dược của núi rừng Tây Bắc và lần đầu tiên được nghiên cứu, ứng dụng trong điều trị xương khớp tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến: Dây thau pinh, thau pú lùa, cây tào đông, phác kháo cài, phác mạy nghiến, kha khiếp…

Ngoài ra, bài thuốc còn có nhiều dược liệu kinh điển trong trị bệnh xương khớp như hầu vĩ tóc, kê huyết đằng, đỗ trọng, hy thiêm, đương quy, gối hạc… được phối chế trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc của y học cổ truyền. Đặc biệt, đây đều là những dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không gây tác dụng phụ.

Thành phần bài thuốc gồm những dược liệu bí truyền, chuẩn sạch 100%
Thành phần bài thuốc gồm những dược liệu bí truyền, chuẩn sạch 100%

Quốc dược Phục cốt khang cũng là công thức ĐẦU TIÊNDUY NHẤT kết hợp đủ 3 nhóm thuốc ĐẶC TRỊ – BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC, từ đó tạo ra 3 mũi nhọn giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, đẩy lùi triệu chứng, giúp tái tạo và phục hồi xương khớp.

Thêm nữa, bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, công thức thuốc được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp gia giảm linh hoạt cho phù hợp với từng thể bệnh. Song song với đó, Thuốc dân tộc còn xây dựng mô hình 1 BÁC SĨ – 1 BỆNH NHÂN, nhằm tư vấn điều trị, hỗ trợ xây dựng thực đơn và bài tập vừa sức để nhanh chóng điều trị khỏi thoái hóa cột sống. Nhờ vậy, Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp và mọi đối tượng bệnh nhân.

Để tăng cường hiệu quả trị bệnh thoái hóa cột sống, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn xây dựng một phác đồ điều trị với sự kết hợp 4 yếu tố: Bài thuốc đặc trị, liệu pháp y học cổ truyền, dùng cồn thảo dược xoa bóp, chế độ dinh dưỡng & bài tập. Riêng với những bệnh nhân nặng, Trung tâm còn có dịch vụ điều trị tại nhà, sử dụng các cây thuốc lâu năm có dược tính cao.

>> Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp hoàn chỉnh kết tinh từ Y học cổ truyền 

Những phản hồi của bệnh nhân thoái hóa cột sống trên khắp cả nước đã chứng minh hiệu quả của liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bệnh nhân có nhu cầu tư vấn, thăm khám và điều trị thoái hóa cột sống có thể liên hệ với Trung tâm theo thông tin dưới đây:

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699098 717 3258
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 66990961 825 886
 • Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lê Tiến Dũng says: Trả lời


  Tôi đã hư dọc nguyên cái cột sống rồi, từ cổ đến lưng không chỗ nào không đau, làm mấy việc lặt vặt ở nhà giúp vợ như sửa bóng đèn, khiêng đồ vật này nọ cũng là cả một vấn đề rồi, chán lắm, đi chữa đông chữa tây cũng chỉ ôm về đống thuốc giảm đau, dùng vào càng ngày càng hành cơ thể chứ không được cái gì, không biết giờ mà mua thuốc quốc dược phục cốt khang này có được không nữa

  1. Nguyễn Hào says: Trả lời


   Tôi đang điều trị bài thuốc quốc dược phục cốt khang này, nói chung hiệu quả điều trị so với các bài thuốc trước đây tôi từng dùng thì hiệu quả rất là nhiều, uống thuốc tây với tôi cảm thấy như bị nhờn thuốc không ăn thua gì nữa, tôi đang dunggf liệu trình 2 thấy các cơn đau cột sống về đêm giảm hẳn.

   1. Tâm 1992 says:


    bài thuốc quốc dược này ra tiệm thuốc bác hoặc thuốc tây lớn có bán không ạ ? tôi đang có nhu cầu mua về sử dụng bị thoái hóa khớp gối lâu năm chữa thuốc tây cảm giác bị nhờn thuốc vậy.

   2. diệu linh says:


    bài thuốc này được trung tâm nghiên cứu ứng dung thuốc dân tộc nghiên cứu ra được phân phối độc quyền chỉ được bác bác sĩ có kinh nghiệm của trung tâm kê mới được ạ , vì bệnh lý mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, đó là sự khác biệt rõ của các bài thuốc phổ thong được bán tràn lan trên các nhà thuốc mà hiệu quả thì không có. lúc đầu tôi cũng băng khoăn về vấn đề này được cái bác sĩ của trung tâm giải thích rõ hơn ạ.

   3. Nguyễn Bảo says:


    Thuốc này uống nhiều có bị tác dụng phụ không đấy? Giờ thuốc đông y thấy nhiều bên phốt là bị ngâm chất bảo quản với nhập dược liệu bẩn về đúng không, thuốc này có bị thế không ?

   4. Lý Hưởng says:


    Tôi được bác sĩ tư vấn và đã uống 3 tháng liên tục không hề có tác dụng phụ gì vì quốc dược Phục cốt khang được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

 2. Xuân Ngọc says: Trả lời


  Bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng thì điều trị bài thuốc quốc dược phục cốt khang có lâu không mọi người? Ba em năm này 55 tuổi bị đau lưng lâu rồi, hơn 5 năm, dạo này bị nặng quá đi khám bác sĩ chụp x quang thì bị thoái hóa cột sống thắt lưng từ L2 đến L4, bác sĩ kê toàn thuốc giãn cơ, mình nghe nói tác dụng phụ về sau rất nguy hiểm nên không muốn để ba sử dụng thời gian dài.

  1. Phạm Huyền says: Trả lời


   Thường thì từ 2 đến 3 tháng, có người bác sĩ bảo nặng thì phải dùng từ 3 đến 4 tháng. Nói chùng là tùy theo cơ địa mỗi người, tôi đang điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang dùng được 2 tháng rồi cũng đỡ khá nhiều

   1. Hiếu Xake says:


    Thời gian điều trị gì mà lâu vậy, mà sao nhiều người lại bảo không nên dùng thuốc tây tôi đi khám xương khớp uống thuốc tây đỡ đau nhiều lắm, thuốc tây có hại sao bác sĩ lại cứ kê cho bệnh nhân uống làm gì?

   2. nguyễn tươi says:


    thuốc tây không xấu nhưng sử dụng dài 1 thời gian dài sẽ không tốt, bạn để ý thành phần thuốc tây y phía cuối dòng đều có tác dụng phụ hết đó là điểm yếu chết người của thuốc tây nếu lạm dụng thời gian lâu dài, ví dụ rối loạn tiêu hóa ,nhờn thuốc, mệt lả người…

   3. Minh Tiến says:


    Thuốc đông y cơ bản là lành tính ít tác dụng phụ bài thuốc quốc dược phục cốt khang được trung tâm này họ tự trồng được mấy vườn dược liệu quy mô khủng ở hòa bình với hà giang,….. Với lại họ cũng có giấy chứng nhận đạt đủ tất cả tiêu chuẩn của bộ y tế mà, không sợ bị ngâm hóa chất độc hại gì đâu rất lành tính luôn.

 3. Khả ÁI says: Trả lời


  Mẹ tui vị thoát vị đĩa đệm mấy năm trời rồi, lúc nào cũng đau nhức lưng với hông. Mà tui thấy có nhiều người họ đi mổ thoát vị á, giờ tui nên đưa mẹ đi mổ cho nhanh lành hay là để mẹ điều trị theo bài thuốc này nhỉ. Ai có kinh nghiệm cho tui lời khuyên với, vì sức khỏe mẹ tui cũng hơi yếu nên tui băn khoăn lắm

  1. Trần Hoài Nam says: Trả lời


   Bà hàng xóm nhà mình lớn tuổi cũng mổ về thấy 2 tháng nay mới đi lại được á, mất sức cực kỳ. Tốt nhất cho bà uông thuốc đông y là tối ưu nhất.

   1. Duy Đạt says:


    Mình cũng có người quen đi mổ về còn bị nặng hơn trước nữa đi lại rất là khó khăn 2 chân giờ yếu đi phải chống nạn luôn, đến lượt Ba mình bị mình loại bỏ phương pháp mổ luôn, mổ chỉ là phương án cuối cùng và bất đắc dĩ thôi. Sau đó mình được ông anh bên đối tác làm ăn chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc, mẹ anh này cũng bị điều trị ở trung tâm đã khỏi 2 năm nay đi lại rất dễ dàng.Mình thấy vậy chuyển Ba mình đến trung tâm thuốc dân tộc chữa vừa uống thuốc vừa châm cứu bấm huyệt tại trung tâm luôn được 1 tháng rồi Ba mình phản hồi rất tốt nhẹ 2 chân rất nhiều.

   2. Duyên Trinh says:


    Có nghĩa là mình uống thuốc rồi còn phải đi châm cứu ấn huyệt thêm nữa hả bạn? Vậy thì châm cứu khỏi uống thuốc được không vì ở gần tôi nhiều người châm cứu lắm .

   3. Huỳnh Thanh Tuyền says:


    Bác sĩ trung tâm nói kết hợp giữa dùng thuốc quốc dược phục cốt khang và châm cứu bấm huyệt sẽ thúc đẩy nhanh quá trình điều trị và hiệu quả hơn rất nhiều, giảm triệu chứng khó chịu và ít bị tái phát bệnh, nếu dùng thuốc không vẫn được, nhưng thời gian điều trị kéo dài hơn, nếu bạn ở xa thì có thể dùng phương pháp cấy chỉ thay vì châm cứu hằng ngày, mấy người điều trị ở xa cũng làm phương pháp này 2 tuần lên cấy 1 lần.

 4. Khoa Dương says: Trả lời


  Mình cũng đang tìm hiểu về trung tâm này, dạo gần đây tìm trên nhiều nguồn thấy nhắc đến chỗ này chữa thoái hóa cột sống là nhiều nhất mà không biết hiệu quả có tốt không ?

  1. Khoa Dương says: Trả lời


   Mình cũng đang tìm hiểu về trung tâm này, dạo gần đây tìm trên nhiều nguồn thấy nhắc đến chỗ này chữa thoái hóa cột sống là nhiều nhất mà không biết hiệu quả có tốt không ?

   1. Hương Giang says:


    Tốt thì nhiều người mới tin dùng, chứ không tốt mà nổi có mà dính phốt rồi, thuốc này còn được các nghệ sĩ nổi tiếng dùng nữa, còn từng được vtv2 đưa tin giới thiệu nữa mà, Không biết giá thuốc 1 tháng là bao nhiều thôi ?

   2. Luân Thành says:


    Giá tầm 2.5 đến 3 triệu 1 tháng nhé. Mẹ mình điều trị ở đây 3 tháng liên tục hiệu quả tối ưu lắm. Mẹ mình dùng xong giai đoạn đầu của liệu trình thì đã thấy giảm đau nhiều, đi lại vận động nhẹ nhàng thì không cảm thấy đau nữa rồi, nhưng cũng chỉ cần dùng thêm 2 liệu trình nữa cũng khỏi được 8 phần rồi. Chứ ngày trước mẹ mình dùng thuốc tây, không biết dùng bao nhiêu lâu mà bệnh vẫn không có chút thuyên giảm nào hết.

 5. Trần Quang Vũ says: Trả lời


  Bài thuốc quốc dược phục cốt khang thành phần có trộn thuốc giảm đau gì không nhỉ, hiện này các thuốc đông dược bài chế sẵn người ta hay thêm vào để bệnh nhân đỡ báo chí cứ đưa tin suốt đam ra tâm lý không được tốt với mấy loại thuốc đông dược này.

  1. Lê Sơn says: Trả lời


   Tôi mua dùng được 2 tháng rồi, lúc đầu cũng bán tính bán nghi sợ lừa gạt nhưng thực sự đến trung tâm uy tín nằm ở đường lớn thuốc bán đều có giấy phép cũng như nguồn gốc hãng sản xuất rõ ràng hết tôi nghĩ không có chuyên thêm thành phần gì đâu vì được biết trung tâm đã tồn tại và hoạt động 10 năm nay rồi. bề dày thế kia nếu làm ăn không ra gì chắc chắn sẽ bị đào thải.

 6. Châu Gia Định says: Trả lời


  Cho mình hỏi cơ sở trong miền Nam ở địa chỉ 145 hoa lan p.2 quận phú nhuận có bán loại thuốc quốc dược phục cốt hoàn này không? Tôi muốn mua cho vợ chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ ?

  1. Nga Nguyễn says: Trả lời


   2 cơ sở đều giống nhau cả mà tôi ở hà nội đang dùng thuốc ngoài này 1 tháng sau có việc phải vào HCM công tác 3 tháng nên đến cơ sở HCM tái khám và lấy thuốc nên cở sở nào gần thì mình đến lấy thuốc thôi ạ

   1. Hương Xuân says:


    Ngoài bác sĩ Tuyết Lan có chuyên môn cao ở miền bắc, khong biết ở trong miền nam còn có bác sĩ nào giỏi hơn không ạ vì mình cũng đang có nhu cầu khám ở trung tâm HCM?

   2. Lương Yến Nhi says:


    Ở phòng khám thuốc dân tộc ở HCM còn có bác sĩ Phương Mai, có chuyên môn rất cao bác hiện tại về hưu nhưng vẫn muốn gắn bó với trung tâm giúp đỡ các ca bệnh khó trị bằng thuốc Y Học cổ truyền, bác khám rất vui vẻ lại nhiệt tình hết lòng với bệnh nhân nữa. Tôi đưa mẹ đến đây 2 tháng điều trị khớp gối hiện tại đi lại nhe nhàng hơn lúc trước nhiều rồi.

 7. Huỳnh Trang says: Trả lời


  Mọi người cho mình hỏi dạo này mình ngủ dậy thì trong người thường rất uể oải, cảm giác 2 bên vai rút lên khó chịu cực kỳ lâu lâu thì có cảm giác tê mấy đầu ngón tay phải nữa, triệu chứng này có phải bị thoái hóa hay vấn đề gì khác ở cột sống cổ không ạ ?

  1. Thái Sơn says: Trả lời


   Bệnh này y hệt tớ mấy tháng trước tê bì không chịu nổi đi khám thì bị thoái hóa cột sống cổ ở mức độ nhẹ, tớ đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ kê bài thuốc quốc dược phục cốt khang và ở đó có phòng đông phương y pháp các bạn làm trị liệu châm cứu bấm huyệt giúp giãn cơ cho tớ đỡ hẳn trong 3 ngày đầu vai gáy nhẹ nhàng thoải mái lắm.

   1. Vũ Văn Đại says:


    Tui tưởng trung tâm thuốc dân tôc chỉ bán thuốc chữa bênh thôi chứ? Tui cũng đang cần gấp đây đi mấy chỗ xoa bóp bên ngoài đấm đấm mấy cái còn bẻ cổ mình nữa, sợ khiếp vía luôn, làm 1 suất vậy bao nhiêu tiền vậy ạ ?

   2. Ngân Ngân says:


    Cũng có nhiều gói cho mình lựa chọn bạn nhé, nếu mình bị cổ vai gáy không thì, bác sĩ sẽ khám qua tình trạng của mình xem có phải dùng thuốc thêm không ? và chỉ định phương huyệt cũng như cách làm hợp lý đối với cơ địa của bạn nhé . Liệu trình cổ vai gái chỉ 200 k thôi vừa châm cứu vừa bấm huyệt + vật lý trị liệu tại chỗ rất là tốt, bạn mua 10 lần sẽ được giảm giá và đạt hiệu quả cao hơn bạn nhé.

 8. Vũ Long says: Trả lời


  Tôi giờ sợ thuốc tây lắm rồi uống xương khớp không khỏi còn bị thêm cái dạ dày, mình tra lên mạng tác dụng phụ của thuốc giảm đau rất hại dạ dày, hèn gì trong đơn bác sĩ tây y kê đều kèm theo thuốc hỗ trợ dạ dày , quá sợ.

  1. Lê Ngọc says: Trả lời


   bạn chuyển sang dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này dùng nhé, thật sự rất hiệu quả thành phần hoàn toàn tự nhiên mà không có pha tẩm tân dược gì cả. mình dùng được 1 tháng rồi đỡ đau nhiều mà cảm thấy dạ dày dạo này ăn uống ngoin miệng lắm. Được bác sĩ tư vấn trong mấy vị thuốc có hỗ trợ phần tiêu hóa cho mình nữa, vừa uống hết đau dạ dày lại khỏe hơn, thật là lợi cả đôi đường

 9. Hoàng Tươi says: Trả lời


  tôi năm này 42 tuổi,năm 2015 tôi bị đau lưng,đi lại rất khó khăn,sau đấy đi khám và được bác sĩ bv chẩn đoán thoái hóa cột sống. Từ đó đến năm 2019 ,tôi đã đi điều trị rất nhiều nơi từ bv đến phòng khám, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi, thời gian trôi qua tỉ lệ thuận với cơn đau trên lưng.nghe đồng nghiệp của tôi ở TPHCM kể đã điều trị khỏi thoái hóa. May mắn khi biết đến tt thuốc dân tộc gặp được bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám và kê cho thuốc quốc dược phục cốt khang đặc trị về thái hóa,sau 2 tháng điều trị lưng đã trở lại bình thường, uống thêm 1 thời gian khỏi thì khỏi hẳn,và bảo rất nhiều bệnh nhân điều trị ở đây đã khỏi.
  Mừng dỡ khi biết được đã có nhiều người đã khỏi bệnh,tôi đã tìm đến trung tâm và mua thuốc điều trị, sau hơn 3 tháng dùng thuốc tôi đã đỡ rất nhiều,đến nay là gần 1 năm nay tôi đã không còn đau lưng,đi lại đã không còn đau mỏi nữa.rất mừng

  1. thu vi says: Trả lời


   đúng rồi cô ơi,đợt trước con cũng đưa mẹ con đên tt này khám và lấy thuốc về uống,lúc đâu cũng sợ không biết thuốc có hiệu quả thật như báo đài đưa tin không,nên lấy có 1 tháng về uống,không ngờ mẹ con mới uống có 2 tuần mà bảo đỡ nhiều lắm ạ,cảm giác nhẹ cả người,thế là con lấy luôn 2 tháng nữa cho mẹ con uống,bây giờ bà chẳng thấy kêu đau gì nữa,công nhận thuốc quốc dược ở đây tốt thật cô nhỉ

  2. Hồng Hạnh says: Trả lời


   Ôi thế ạ chị.chị đưa mẹ đến đây khám lâu chưa,chị cho em hỏi không biết ở đây có khám thứ 7 chủ nhật không ạ chị,em cũng thấy nhiều người bảo thuốc ở tt này tốt lắm,nên sang tuần em muốn đưa mẹ em đến khám và lấy thuốc ạ

  3. thu vi says: Trả lời


   tt ở đây khám và điều trị các ngày trong tuần luôn em nhé,nêu em muốn đưa mẹ đến khám thì có thể gọi điện trước hoặc đặt lịch ở đây https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh em nhé,em đặt lịch trước thì khi đến khám sẽ không phải xếp hàng hay chờ đợi gì lâu đâu
   em cũng có thể vào https://vienyduocdantoc.org.vn/ra-mat-bai-thuoc-xuong-khop-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html để tìm hiểu thêm về bài thuốc nhé

 10. thanhmai says: Trả lời


  Chẳng biết thuốc bên này như nào nhưng như tôi điều trị trên trời dứt biển đủ loại thuốc rồi mà mỗi cái bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng chục năm rồi mà không khỏi được. Thuốc tây thuốc ta đến châm cứu bấm huyệt cứ lâu lâu lại dùng 1 lần, chán tây thì chuyển sang ta, chán châm cứu lại qua bấm huyệt. Nói chung bệnh mạn tính thì cũng không mong nó khỏi hẳn nhưng mong sao nó đỡ cho hay lâu lâu bị tái phát 1 lần thì được chứ ngày nào cũng trong trạng thái đau đớn âm ỉ thế này thì thực sự khổ. Quét cái nhà thôi còn không cúi được xuống

  1. Cao Hương says: Trả lời


   Bệnh tuổi già mà bác ơi, bác không cần quá lo lắng đâu. Cháu thấy giờ nhiều thuốc và phương pháp điều trị hay lắm nhưng cũng có thể do bác chưa biết hoặc chưa hợp thuốc thôi. Cháu không có ý chê bai gì nhưng như bà ngoại cháu đợt trước cũng dùng 1 lô thuốc tây mà không hết đau khớp mà lại còn bị phù cả mặt lên,chắc do nhờn thuốc với tác dụng phụ hay sao ý. nhưng sau chuyển sang dùng thuốc đông y thì lại hợp và khỏi đấy, dạo này thi thoảng thay đổi thời tiết thì thấy chỉ đau lâm dâm một chút thôi ạ

  2. thu thanh says: Trả lời


   thuốc bà cháu dùng là thuốc gì đấy, cho tôi xin thông tin để tôi mua,bây giờ có bệnh thì vái tứ phương thôi,tôi cũng đổi nhiều loại rồi nhưng chưa thấy loại nào hợp,mông lầ cuyển sang dùng thuốc này sẽ hợp và tốt lên hơn

  3. Cao Hương says: Trả lời


   Đây bác ơi, nó là bài thuốc này nhé
   https://www.tapchidongy.org/phan-hoi-hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop.html
   Chính là thuốc quốc dược phục cốt khang,bài này đang được truyền hình vtv2 giới thiệu đấy ạ. Thuốc này là do anh bạn cháu làm bên bệnh viện y học cổ truyền quân đội chỉ nên cháu mới biết và đưa bà đến khám đấy. Bà cháu cũng có tuổi rồi nên xương khớp cũng chán lắm, không có bài thuốc này khéo cũng phải chống gậy đi lom khom.Nhưng từ ngày dùng thuốc này thì đỡ hơn nhiều, đi lại có hơi châm một tí nhưng không bị đau và không phảu dùng đến gậy gì hết bác ạ

  4. anh dũng says: Trả lời


   vậy là bạn cũng cớ người nhà điều trị ở thuốc dân tộc à,trước tôi cũng có điều trị bệnh thái hoá cột sống cổ ở trung tâm này đây,phải công nhận là các y bác sỹ ở đây có trình độ chuyên môn cao và điều trị tốt,uy tín thật.đặc bieet ở đây có bác sĩ tuyết lan đã thăm khám và kê thuốc cho tôi ,phải nói là cảm nhận của tôi về bác lan rất tốt,thăm khám hỏi bệnh rất cặn kẽ kỹ càng rồi sau đó kê thuốc dặn dò về uống,kiêng khem như thế nào thì tốt,rất ân cần vào chu đáo với bệnh nhân, nên đến đây điều trị tôi thấy rất thoải mái và yên tâm. Bệnh của tôi cũng vì thế mà được điều trị khỏi

 11. Mẹ cubin says: Trả lời


  Mình năm nay mới 35 tuổi mà thường xuyên bị đau mỏi xương thắt lưng, triệu chứng này bắt đầu từ khi mang đầu sinh đôi 2 bé đến nay cũng 3-4 năm trôi qua rồi thi thoảng lại thấy đau nhức trở lại. Tôi trước đây có đi khám,bị thái hóa nên vẫn hay dùng cao dán và thuốc giảm đau để điều trị nhưng thấy bảo dùng lâu không có lợi nên giờ tôi chuyển qua dùng thuốc đông y được không,bạn nào cũng bị tình trạng như tôi,đã điều trị theo thuốc bên này rồi cho tôi ý kiên với

  1. khuyên Lê says: Trả lời


   Khổ thân chị, mới 35t mà đã bị thoái hóa thế thì còn cả một chặng đường dài đấy. thuốc tây tốt nhất không nên dùng nữa chị ạ,vì dùng nhiều chắc chắn sẽ sinh thêm nhiều bệnh kèm theo như đau dạ dày và còn ảnh hưởng đến chức năng của thận đấy. Tình trạng này khuyên chị nên điều trị đông y được thì tốt đấy,vì tuổi còn trẻ nên khả năng hồi phục cao chứ không như các ông bà.em có thấy mấy chị ở cơ quan em cũng bảo bị đau lưng sau sinh,sau đó mua quốc dược phục cốt khang về uống,thấy bảo đỡ lắm,chiều về còn rủ nhau đi tập nhảy được dó chị,chị thử tìm hiểu xem thế nào

  2. tú lê says: Trả lời


   dùng được đông y thì tốt quá, điều trị từ gốc,nguyên nhân gây nên bệnh luôn, chứ mà để về già xương khớp nó yếu hơn thì lại càng khó điều trị

  3. thupham says: Trả lời


   cho hỏi liệu trinh bên này có những gì nhỉ,thuốc có đắt không,mình cũng đang tìm hiểu về thuốc này

  4. Vũ Huy Hưng says: Trả lời


   Thuốc thang như nào là do bác sĩ kê chứ mình không quyết được chị ơ, cùng là bệnh xương khớp nhưng có nhiều loại mỗi loại 1 thuốc khác nhau. Giá thì trung bình là khoảng gần 3 triệu chị ạ. Có gì thắc mắc chị cứ gọi điện trực tiếp đến trung tâm bác sĩ tư vấn cho. Cơ mà riêng về thuốc thì em thấy mình cũng không thể ham rẻ được,tiền nào của đấy,ở nhiều chỗ cứ bảo thuốc rẻ lắm, chất lượng thuốc phải thế nào thì giá mới rẻ như thế.nên em thấy chỉ cần dùng mà khỏi được bệnh là được.

  5. Vân Anh says: Trả lời


   Thuốc bên này là thuốc dạng viên hoàn được người ta cô lại rồi,hoàn toàn được dùng bởi những vị thuốc sạch tự nhiên,được bộ y tế công nhận,thành phần của thuốc được kết hợp với những vị,bài thuốc nam dân gian của dân tộc tày ở vùng cao mà các y bác sĩ ở đây cất công lặn lội đến tận nơi để tìm hiểu và nghiên cứu,sử dụng an toàn và rất hiệu quả chị nhé

 12. phạm hữu says: Trả lời


  tôi tính đến đây khám và điều trị bệnh xương khớp vì có người giới thiệu ở đây điều trị rất tốt, hiệu quả điều trị cao. Tôi muốn hỏi không biết thời gian làm việc của phòng khám như nào, bệnh tình của tôi diễn biến 6 năm nay, tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức vùng mông và thắt lưng, có mấy đau quá không chịu được nên quyết định đi chụp chiếu thì bác sĩ bảo bị thoái hóa đốt sống. Hiện ở nhà tôi chưa dùng thuốc gì mà chỉ uống nước lá và dùng cao xoa bóp mỗi lần đau thôi. Bệnh tình như này bao lâu mới khỏi được nhỉ?

  1. Thư Vũ says: Trả lời


   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật bác ạ, nhưng chỉ làm gì hành chính, cùng lắm là đến 18h thôi nên nếu bác mà muốn đến khám thì sắp xếp thời gian đến vào giờ hành chính,không thì bác có thể đặt lịch trước không đến đấy hết giờ người ta không tiếp lại mất công đi. Cháu hay gọi số hotline này để đặt lịch đây 024.710.966.99,bác liên hệ thử xem nhé.chúc bác sức khỏe

  2. Hiền Hồ says: Trả lời


   Thời gian diều trị thì cũng tùy người đó bác ạ, nhưng bệnh xương khớp này thì phải xác định cần thời gian điều trị lâu dài, ít thì cũng 3 tháng không thì phải hơn tùy từng người. Như đợt mẹ cháu điều trị ở đây thì là uống khoảng 3 tháng, sau đó hết đau lưng được 90% mẹ cháu chịu khó đi thể dục hàng ngày nữa là khỏi hẳn. nói chung cũng lâu rồi không phải sử dụng gì đến thuốc tây

  3. Thủy Tiên says: Trả lời


   Thuốc dùng lâu thế thì liệu có sợ tác dụng phụ gì không chị, bình thường em thấy thuốc tây mẹ em dùng có 10-15 ngày thôi, vậy mà hỏi ai điều trị ở bên trung tâm này người ta cũng bảo điều trị mất mấy tháng liền thì bệnh mới khỏi được, tiền thì không tiếc nhưng chỉ sợ thêm tác dụng phụ lại khổ thêm mà thôi

  4. heocon says: Trả lời


   Đúng như bạn trước đây mình cũng băn khoăn khoản này lắm vì mình làm bên công tác xã hội nên cũng có biết chút ít là dạo này nguồn dược liệu nhập lậu từ trung quốc về nhiều,toàn thuốc trôi nổi ở biên giới nhập về, nhưng bạn yên tâm,mình tìm hiểu kĩ bên trung tâm này rồi, thuốc 100% đạt chuẩn của bộ y tế nên dùng an toàn mà không có tác dụng phụ gì đâu. bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây thì sẽ hiểu hơn nhé

 13. lê văn bôn says: Trả lời


  tôi thấy dạo gần đây trên tivi và báo mạng mấy hôm nay nói rất nhiều về những sản phẩm thuốc đông y bán tràn lan trên mạng uống vào gây suy gan,suy thận,rồi còn đau dạ dày nữa,phải nhập viện cấp cứu, nên giờ dùng mấy thuốc đông y cũng tâm lý,hoang mang lắm.thấy bạn bè bảo ở tt thuốc dân tộc này có bài thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị xương khớp,nhất là bệnh thái hóa cột sống,không biết như thế nào,cũng thấy hoang mang lắm

  1. bờm tiến says: Trả lời


   Người ta bán thì cứ bán còn mình dùng hay không là quyết định của mình chứ bác ơi, muốn biết thuốc đó có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả tốt hay không bác cứ lên google gõ tên thuốc và tên tt cũng ra rất nhiều thông tin để tham khảo mà,em thì không bao giờ mua của những thuốc chạy quảng cáo trên mạng mà chưa được kiểm định cụ thể, còn em dùng thuốc quốc dược phục cốt khang do xem trên vtv2 người ta giới thiệu,nên mới mua về cho mẹ em dùng,mà em nghĩ trên vtv2 của đài truyền hình việt nam đưa tin thì chắc chắn là thuốc đảm bảo uy tín rồi

  2. Thủy Năm says: Trả lời


   Anh cứ an tâm là thuốc quốc dược phục cốt khang đã qua kiểm định của bộ y tế đầy đủ mới đưa vào điều trị bệnh nhé, mà ở đây không phải chỉ mình thuốc này mà tất cả thuốc của trung tâm đều vậy, đều được bộ ý tế kiểm định và đảm bảo chất lượng mới được đưa vào sử dụng,trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng cả chục năm rồi dại gì mà đi lừa đảo,làm ăn vớ vẩn đâu

  3. thọ thủy says: Trả lời


   Những thuốc mà bác đang nóii họ quảng cáo tràn lan trên mạng là thuốc 3 đời gia truyền gì đó,thực chất là thuốc chưa được qua kiểm định,toàn rễ cây,lá cỏ gì đó, lấy cớ gia truyền này nọ để lòe,lấy lòng tin của người khác thôi. Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đều do đội ngũ bác sĩ có tiếng,có kinh nghiệm mấy chucj năm trong nghề nghiên cứu ứng dụng trên lâm sàng hiệu quả rồi mới đưa vào chữa bệnh, vì vậy nên xem thông tin cần chọn lọc, cũng không thể vì một vài loại thuốc ở chỗ khác không tốt mà mình không đi điều trị bệnh được.

  4. Đại úy says: Trả lời


   tôi thấy thuốc ở đây họ không bán phân phối trên thị trường như những nhà thuốc khác,mà phải đến tận nơi thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp với tt mới lấy được thuốc,với địa chỉ thì rõ ràng chẳng chạy đi đâu được,nên là bác về uống thuốc có như làm sao thì cũng biết dõ địa chỉ tt còn liên hệ,mà em thấy rất nhiều người dùng thuốc ở đây đều phản hổi rất tốt,đây ví như em này,em dùng quốc dược phục cốt khang ở đây hơn 3 tháng rồi mà có thấy bị làm sào đâu,không những xương cốt khỏe lên mà cái khoản kia cũng khỏe lên theo :))

  5. lê văn bôn says: Trả lời


   tại tôi thấy nhiều thuốc trên mạng cũng quảng cáo là nhiều người dùng đỡ,ví như cái quảng cáo nhà tôi ba đời chưa xương khớp đấy,sau nhiêuf người mua về uống có khỏi đâu,sau báo đài lại dưa tin nguồn tin không chính thống.
   bây giờ nghe các bác nói về quốc dược phục cốt khang tốt thế này tôi tháy cũng hợp lý,yên tâm hẳn,tôi đau lưng,nhức mỏi cả đêm nên chuyện vợ chồng cũng chẳng tha thiết gì,mà thấy bác đại úy nói về khoản kia cũng khỏe lên là tôi cũng khoái rồi

 14. Trần Du An says: Trả lời


  mọi người cho tôi hỏi trung tâm thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu vậy, tôi ở ba vì,tôi muốn đưa mẹ qua tận nơi khám, mẹ tôi bị thoái hóa cột sống cổ và lưng, gần một tháng nay đau quá không đi lại được,mẹ tôi cũng có uống thuốc đông y ở đây rồi mà chẳng thấy hiệu quả gì

  1. Anh sợ điều đó says: Trả lời


   ở hà nội có địa chỉ ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định, trung hòa nhân chính đấy cậu ơi,nếu mẹ đau quá không đi khám được bạn có thể gọi điện cho trung tâm rồi gửi thuốc về, không bắt buộc phải đi khám đâu, nếu có phim ảnh hay kết quả thì chụp ảnh gửi cho bác sĩ để bác sĩ biết rõ tình trạng của mình hơn để kê liều lượng cho phù hợp.tôi nhà cũng gần trung tâm nhưng đợt đó đau quá không đi lại nổi nên cũng đành gọi điện ship thuốc về

  2. Ban Lê says: Trả lời


   Hay quá nhỉ,có cả dịch vụ ship thuốc như này nữa hả, chỉ ship trong nội thành thôi hay ship đi cả tỉnh nữa vậy anh ,em ở tận trên sơm la thì trung tâm có hỗ trợ ship thuốc cho không, ship lâu ngày sợ ẩm mốc,hư hỏng gì không,ngày trước em dính một vụ,em cúng có đặt thuốc của một tt khác dưới Hà Nội một lần rồi,nhận thuốc đến tay thì mốc trắng ra,gọi điện lên xuống mãi mà không được đền bù,nên bây giờ cũng hơi sợ

  3. bằng lăng tím says: Trả lời


   Thuốc là dạng bào chế đóng lọ sẵn nên không lo vận chuyển lâu đâu, mà có vấn đề gì bạn cứ yên tâm kiểm tra thuốc rồi gọi trung tâm, trung tâm sẽ giải quyết cho, trước tôi cũng có lấy thuốc cho mẹ tôi dùng và vừa rồi tôi cũng có lấy thuốc cho tôi dùng,mà tôi tận ở trong nam,ship vào mất 3 ngày nhưng thuốc vẫn oke mà.với lại ở đây họ chu đáo lắm,gọi điện hỏi han thăm nom tình trạng của bệnh nhân trong quá trình đang uống và sau khi sử dụng thuốc nữa

 15. Trần Văn Đăng says: Trả lời


  Dạo này tôi xem tivi, thấy trung tâm này hay lên tivi về chương trình sức khỏe đấy, tôi có xem qua về bài thuốc này, tôi cũng đang có ý định đặt mua

  1. Minh Hải says: Trả lời


   Trên mạng bây giờ có nhiều video giới thiệu bài thuốc này lắm, chắc cũng phải rất tốt thì mới được lên tivi đấy; bây giờ cứ được kiểm định thì người dân mới tin tưởng mua thuốc

  2. Duy Sang says: Trả lời


   Vào đâu để xem được tư vấn bài thuốc bài thuốc đấy nhỉ, xem trên kênh nào thế? ngoài bài viết này ra còn kênh khác không để tôi biết thêm thông tin về thuốc

  3. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời


   Chương trình ở trên kênh VTV2 đó, họ còn mời cả các bác sĩ và người bệnh đã sử dụng thuốc khỏi đến để tư vấn và chia sẻ nữa cơ. Tôi đã xem và nghe tư vấn về bài thuốc và trung tâm, toàn vị thuốc hay thôi đấy. Link đây nhé cho những ai cần https://www.youtube.com/watch?v=ozRFYcYmh10

  4. Lý Minh Trang says: Trả lời


   Ổn thế này chắc tôi phải gọi điện nhờ trung tâm tư vấn thêm cho xem sao, đau lưng từ đầu năm nay mà cứ đi tiêm mãi, chả khỏi hẳn được, cứ được 1,2 tuần là tôi bị đau trở lại, đêm ngủ trở mình liên tục

 16. Trần Nhật Vy says: Trả lời


  Tôi bị thoái hóa cũng lâu rồi, thấy trên bài chia sẻ điều trị bằng thuốc quốc dược phục cốt hoàn và có kết hợp cả trị liệu châm cứu bấm huyệt tại trung tâm để tăng hiệu quả. Cho tôi hỏi châm cứu thì có tác dụng phụ gì không, tôi thấy kim châm là sợ rồi

  1. Trần Đức Trung says: Trả lời


   Tùy từng tình trạng đến trung tâm khám thì sẽ được bác sĩ kê phác đồ cho nhé, nhưng uống thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt thì hiệu quả sẽ nhanh hơn

  2. Nguyễn Khánh Huy says: Trả lời


   Tôi thì 2, 3 hôm đầu chưa quen châm cứu thì thấy đau; dần dần quen rồi thấy sảng khoái, được giãn gân cốt; chân tay linh hoạt hơn hẳn. Đúng là các vcuj ngày xưa giỏi

  3. Nguyễn Thanh Hưng says: Trả lời


   Tôi qua trung tâm được bác si kê liệu trình thuốc uống thôi, vì muốn rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị tôi mua thêm gói trị liệu tại trung tâm. Kỹ thuật viên ở đây tay nghề cao, có chuyên môn, tôi trị liệu 3 hôm đầu là thấy giãn hết gân cốt, người khỏe hơn nhiều

 17. Trần Văn Lại says: Trả lời


  Tôi năm nay 62 tuổi, thoái hóa cột sống thắt lưng, uống bao nhiêu thuốc không khỏi giờ đi mổ có khỏi hẳn không, đau quá làm tôi phải đi lại gù cả lưng?

  1. Minh Trí says: Trả lời


   Đi mổ á, tôi sợ đau lắm, thà cứ uống thuốc còn hơn, mà đã già rồi thì ai chả bị thoái hóa, bạn thử tìm hiểu bài thuốc của trung tâm xem, rất được tin dùng đó bạn

  2. Hồng Hoa says: Trả lời


   Thực ra thì nếu đau quá bạn mổ nhưng nếu bạn vẫn đau bình thường bạn uống thuốc chi phí sẽ rẻ hơn, cũng hạn chế rủi ro

  3. Trần Văn Phong says: Trả lời


   Bài thuốc tại trung tâm đang giới thiệu có tác dụng với người bệnh bị thoái hóa cột sống thắt lưng đấy; việc gì phải đụng đến dao kéo hả bạn? có khi mổ ra còn mất mấy tháng hồi phục đấy. Tôi đã điều trị hơn 3 tháng thấy hết tình trạng đau cột sống, ngồi lâu cũng không có tình trạng đau như trước nưa. Tôi điều trị đến nay cũng hơn 1 năm rồi cũng chưa phải tái khám

  4. Quyết Trần says: Trả lời


   Mổ hay đông y hay tây y mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, ở mỗi giai đoạn thì sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả. Với tình trạng của bạn tôi nghĩ chưa cần phải mổ đâu, bạn cứ uống thuốc như bài thuốc quốc dược thêm vào đó bạn tập luyện thể dục và ăn uống điều độ, sức khỏe của bạn sẽ khỏe, bạn đọc bài này sẽ rõ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thoai-hoa-dot-song-co-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat-tu-y-hoc-co-truyen.html

 18. Nguyễn Duy Nghĩa says: Trả lời


  Người ta khéo mời người nổi tiếng về để quảng cáo ấy chứ, tôi uống bao nhiêu loại thuốc nam có khỏi đâu, không biết trung tâm này thế nào?

  1. Minh Đức says: Trả lời


   Ôi bạn ơi, vấn đề sức khỏe đó bạn, toàn người nổi tiếng thì họ lại càng phải cẩn thận lựa chọn sản phẩm tốt chứ, bây giờ nhà nước mình cũng làm căng vấn đề người nổi tiếng lắm bạn, không dám nhận bừa đâu

  2. Nguyễn Dũng says: Trả lời


   Trung tâm này người ta đã có uy tín gần 13 năm về lĩnh vực YHCT, tôi có người nhà bị thoái hóa cổ vai gáy, điều trị ở đây trị ở đây đã khỏi rồi thấy bảo bây giờ không còn tình trạng đau mỏi cổ vai gáy nữa. Thuốc Dân Tộc vừa có bác sĩ khám, có bác sĩ điều trị châm cứu bấm huyệt thì đâu cần lăn tăn

  3. Phí Ngọc Linh says: Trả lời


   Những người này còn lên tivi mà, họ đã nổi tiếng từ xưa nay rồi, không phải đi lừa đảo người bệnh đâu

  4. Tâm Như says: Trả lời


   Tôi theo dõi thấy nghệ sỹ cũng điều trị và có phản hồi tích cực lắm, tôi tin tưởng đã điều trị ở đây khỏi rồi không còn tình trạng đau nhức cổ vai gáy thắt lưng nữa, Đến nay cũng được hơn 1 năm rồi nhưng vẫn chưa bị tái lại đâu,

 19. Bình Minh says: Trả lời


  Cho tôi hỏi trong miền nam có cơ sở nào không, tôi muốn đến khám và lấy thuốc trực tiếp thì có được không

  1. Trần Văn Cường says: Trả lời


   Địa chỉ tp HCM ở quận Phú Nhuận đấy, bác gọi lên dể đặt lịch trước đi

  2. Thanh Sơn says: Trả lời


   Tôi thấy trên bài có ghi địa chỉ ở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886
   Bạn nên gọi điện thoại các bạn đặt lịch, đến khám bác sĩ tư vấn tình trạng rồi kê thuốc cho

  3. Nguyễn Gia Bảo says: Trả lời


   E đến được bác sĩ khám rồi kê thuốc, thuốc lấy phải ngồi đợi nên em thanh toán trước rồi hôm sau tt ship thuốc về tận nhà cho không phải thanh toán gì nữa , kể ra cũng tiện

 20. Nguyễn Văn Tự says: Trả lời


  Đợt này tôi hay đau mỏi vai gáy, lan rộng ra 2 bả vai, mỗi lần sờ vào cổ thấy cứng cứng, mà đau lắm, tôi k xoay cổ bình thường được, không biết là tôi có sao không, tôi bị thế này thường xuyên rồi

  1. Kim Ngọc says: Trả lời


   Chắc bạn làm văn phòng, ngồi nhiều nên thế đúng không, bạn nên đến tt khám đi, uống thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt rất có hiệu quả đấy. Trước tôi đến đây khám bác sĩ kê thuốc kèm trị liệu tại tt, sau hơn 2 tháng kiên trì điều trị tình trạng đau cổ vai gáy của tôi không còn, sức khỏe được cải thiện, giấc ngủ cũng ngon hơn, sâu hơn

  2. Nhật Tân says: Trả lời


   Ôi vậy thì khó chịu lắm, tôi ngủ sai tư thế xong bị đau cổ vài hôm đã khó chịu rồi, bạn bị lâu thế thì nên đi khám xem, bài thuốc quốc dược này tôi đang tìm hiểu thấy cũng được đấy, link đây nhé https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  3. Phạm Nam says: Trả lời


   Nên đi khám đi, chứ đến khi bị thoái hóa dốt sống cổ là mệt lắm, có điều trị cũng không hiệu quả như lúc đầu được đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo