VTV2 giới thiệu bài thuốc Nam XỬ LÝ mề đay, mẩn ngứa hiệu quả và an toàn

4.5/5 - (89 bình chọn)

Ngày 22/10/2010 VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự về công tác hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa hiệu quả bằng Đông y. Bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được lựa chọn đưa tin trong phóng sự thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người bệnh. Vì vậy, ban biên tập tapchiyhoccotruyen đã tìm hiểu chi tiết và đưa ra thông tin khách quan nhất về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cũng như công tác hỗ trợ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phóng sự VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý mề đay, mẩn ngứa

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh tương tác khán giả của các chương trình truyền hình phát sóng trên VTV2. Đây là kênh tin tức cập nhập những vấn đề về sức khỏe, nghiên cứu khoa học, cách hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

Phóng sự VTV2 về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Đông y lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đưa tin đến khán giả. Sau khi được VTV2 đăng tải, phóng sự nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả và người bệnh. 

Bạn đọc có thể xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả và người bệnh mề đay, ban biên tập đã tìm hiểu chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh và thông tin đến bạn đọc trong nội dung tiếp theo.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ tinh hoa y học cổ truyền

Mề đay mẩn ngứa trong y học cổ truyền còn được gọi là tầm ma chẩn hay chứng phong chẩn khối. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như: nổi sẩn phù, mẩn đỏ kèm cảm giác ngứa ngáy, châm chích khó chịu. Hỗ trợ điều trị mề đay theo phương pháp y học cổ truyền được đánh giá an toàn và hiệu quả. Thuốc y học cổ truyền xử lý mề đay theo nguyên tắc: Xử lý nguyên nhân gây bệnh, giải quyết triệu chứng ngứa rát, nổi sẩn phù ngoài da, bồi bổ cơ thể, nâng cao hàng rào bảo vệ, hạn chế bị lại hiệu quả. 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc chắt lọc tinh hoa hàng chục bài thuốc cổ phương. Nổi bật trong đó là bài thuốc Nam xử lý ngứa da của người Mường – Hòa Bình cùng y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Đồng thời, kiến thức y học hiện đại, công trình nghiên cứu nghiêm túc, bài bản và công phu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm giúp bài thuốc phù hợp với người Việt hiện nay. 

Xem thêm chi tiết: Nguồn gốc bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Tiêu ban Giải độc thang hội tụ tinh hoa YHCT, nghiên cứu hiện đại
Tiêu ban Giải độc thang hội tụ tinh hoa YHCT, nghiên cứu hiện đại

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, thử nghiệm, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện với công thức sở hữu nhiều ưu điểm sau:

Bài thuốc kết hợp 2 nhóm thuốc xử lý bệnh mề đay hiệu quả cao

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc có công thức hoàn chỉnh được lựa chọn, cân nhắc, gia giảm vị thuốc kỹ lưỡng để chọn ra thảo dược có dược tính mạnh mẽ. Đồng thời áp dụng thành tựu y khoa tân hiện đại bài thuốc có dược tính phù hợp với thể trạng, điều kiện sống của người Việt hiện nayBài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện 2 nhóm thuốc cơ bản trong y học cổ truyền là Giải độc hoàn và Bình can hoàn. Trong đó:

🔵GIẢI ĐỘC HOÀN xử lý mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ căn nguyên

Kết hợp nhiều vị thuốc như: Tang bạch bì, ké đầu ngựa, bồ công anh, hồng hoa, đơn đỏ, kim ngân hoa… cùng nhiều thảo dược khác. Công dụng giải độc, thanh nhiệt, mát gan, thông mật, hoạt huyết, hóa ứ, khu phong, trừ tà, đi sâu xử lý căn nguyên gây mề đay, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, giải quyết các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, sẩn phù ngoài da.

🔵BÌNH CAN HOÀN bồi bổ, điều dưỡng và phục hồi cơ thể

Hòa quyện nhiều vị thuốc trong Đông y như: Xuyên khung, ngải cứu, phòng phong, bách bộ, cúc tần, diệp hạ châu… cùng hàng chục vị thuốc khác. Tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, nâng cao vinh vệ, ổn định cơ địa, tái tạo phục hồi làn da, chống dị ứng. Đồng thời, bài thuốc giúp nâng cao thể trạng cơ thể, tăng cường miễn dịch, hạn chế mề đay bị lại, duy trì hiệu quả lâu dài.

Công thức thuốc “2 trong 1” gia tăng hiệu quả

Công thức “2 trong 1” kết hợp 2 nhóm thuốc giúp bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại công dụng vừa hỗ trợ điều trị bệnh, vừa bồi bổ cơ thể, tạo hàng rào bảo vệ vững chắc, duy trì hiệu quả trong thời gian dài. Bài thuốc có cơ chế điều ĐA CHIỀU giải quyết hiệu quả các MỤC TIÊU MŨI NHỌN trong hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng gồm:

 • Đi sâu xử lý nguyên nhân gây mề đay, mẩn ngứa từ bên trong, giải quyết các yếu tố gây phản ứng dị ứng, mẫn cảm trên da.
 • Chú trọng xử lý triệu chứng mề đay mẩn ngứa, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, xử lý hiệu quả tình trạng ngứa rát, sẩn phù ngoài da.
 • Đề cao bồi bổ và điều dưỡng cơ thể, dưỡng huyết, tăng miễn dịch, hạn chế các biến chứng do mề đay.
 • Chú trọng ổn định cơ địa, chống phản ứng dị ứng, duy trì hiệu quả.

Tùy mức độ bệnh mề đay, cơ địa, khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người bệnh mà thời gian dùng thuốc khác nhau. Theo thống kê tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc, đa số người bệnh thoát các triệu chứng mề đay sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc và ít có dấu hiệu ngứa lại. Một số ít người bệnh thuyên giảm chậm, cần nhiều thời gian hơn hoặc bị lại do các yếu tố khách quan (môi trường làm việc, khả năng đáp ứng thuốc) và chủ quan (không tuân thủ chỉ định, bỏ thuốc giữa chừng).

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thuốc thang nên có tính linh hoạt trong gia các vị thuốc, nhóm thuốc. Bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng của từng người bệnh mà gia giảm thuốc phù hợp. Chính vì vậy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp và hiệu quả với mọi thể mề đay (cấp và mãn tính, phong hàn, phong nhiệt…), mẩn ngứa, dị ứng…

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phối chế 38 vị thuốc Nam tự nhiên

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc được phối chế 38 vị thuốc với công thức tỷ lệ chuẩn. Dược liệu mang dược tính mạnh mẽ, hiệu quả với các bệnh ngoài da có tác dụng tiêu ban, giảm ngứa. Một số chủ vị có thể kể đến như:

 • Phòng phong: Tiêu viêm, giảm ngứa, khu phong nhiệt.
 • Hồng hoa: Giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, hạn chế tình trạng mề đay lây lan.
 • Ké đầu ngựa: Mát gan, hoạt huyết, lương huyết.
 • Cúc tần: Tiêu độc, trừ phong, sát trùng giảm ngứa ngáy, mẩn đỏ.
 • Diệp hạ châu: Mát gan, nhuận gan, bồi bổ ngũ tạng.
 • Xuyên khung: Kích thích tế bào da mới, giảm tình trạng da bong tróc.
 • Bồ công anh: Trừ hàn, tiêu độc.

Ngoài ra, bài thuốc còn có sự góp mặt của các vị thuốc dân gian bản địa trong cốt thuốc Nam của người Mường – Hòa Bình. Các vị thuốc này lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng trong xử lý bệnh mề đay một cách bài bản tại Việt Nam.

Các vị thuốc được kết hợp, gia giảm thành phần theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị mề đay. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang không chứa độc tố vì vậy an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc phù hợp và hiệu quả với bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng cho cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh hay những người có cơ địa yếu. 

Dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được cung ứng từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc và khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa. Chủ động nguồn dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao, an toàn.

Cũng trong phóng sự, VTV2 giới thiệu vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO được Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp nuôi trồng và phát triển thông qua cuộc khảo sát thực tế tại khu nuôi trồng cây thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc tại xã Văn Đức, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Xem chi tiết: Báo VTC đưa tin về chất lượng dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 đưa tin về hệ thống vườn thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin về hệ thống vườn thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có hơn 1 thập kỷ nghiên cứu, ứng dụng các giá trị tinh hoa y học cổ truyền, đồng thời cập nhập, lĩnh hội thành tựu y khoa hiện đại để phù hợp nhất với nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang ngoài sử dụng theo dạng thuốc sắc thang truyền thống còn được hỗ trợ sắc sẵn thuốc dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh tiện dụng.

Phản hồi từ người bệnh mề đay về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Để có cái nhìn khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc, phóng sự VTV2 đã thực hiện phỏng vấn, lấy ý kiến phản hồi của người bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, bài thuốc mang lại hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) bị mề đay sau sinh đã áp dụng bằng nhiều phương pháp, thậm chí có lần bị nặng chị phải lên bệnh viện tiêm truyền nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau khi biết và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã vượt qua bệnh mề đay, mẩn ngứa chỉ sau 1 thời gian ngắn. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trong phóng sự VTV2, chị Ngọc cho biết: “Mình cắt thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc về uống thì mình thấy ban đầu da còn hơi ngứa sau đó dịu dần. Mình để ý mỗi đợt giao mùa, đặc biệt vào mùa đông thì không thấy mề đay bị lại nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Đỗ Thị Ngọc:

Anh Vương (30 tuổi, Hà Nội) bị nổi mề đay, mẩn ngứa do di truyền. Tình trạng mề đay của anh nổi thành từng mảng da, dày nhưng vầng cơm cháy. Anh Vương cho biết cả mẹ và chị gái anh đều bị bệnh mề đay. Riêng chị gái anh Vương bị mề đay nặng sau khi sinh và đã lành bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Được chị gái giới thiệu, anh Vương đã sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa. Sau khi sử dụng thuốc, các triệu chứng sẩn phù, mẩn ngứa của anh Vương đã ổn. Tới Trung tâm tái khám và lấy thuốc lần tiếp theo, chia sẻ trong phóng sự VTV2, anh Vương cho biết: “Mình thường xuyên bị mề đay với những mảng da bị sẩn phù, ngứa ngáy rất khó chịu. Được chị gái giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, thăm khám và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, bệnh của mình đã thuyên giảm. Sau khi dùng thuốc thì các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa rát gần như không còn nữa.”

Anh Vương chia sẻ trong phóng sự VTV2
Anh Vương chia sẻ trong phóng sự VTV2

Đặc biệt, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn chinh phục được cả diễn viên nổi tiếng Phùng Khánh Linh (Vai Linh trong phim Về nhà đi con) về hiệu quả và tính an toàn. Diễn viên Khánh Linh bị mề đay mẩn ngứa từ lâu. Chị Linh đã áp dụng nhiều cách từ dân gian tới dùng thuốc Tây nhưng bệnh không thuyên giảm.

Chuyển hướng sang Đông y, chị Linh biết tới bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tin tưởng trao sức khỏe của mình, chị Linh đã thoát bệnh mề đay, mẩn ngứa sau khi sử dụng thuốc. Trả lời phỏng vấn phóng sự VTV2 trong lần tái khám, diễn viên Phùng Khánh Linh cho hay:

“Sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa của Linh đã thuyên giảm nhiều. Dùng hết thuốc đợt đầu thì mề đay đã lành và duy trì được hiệu quả. Tiếp tục dùng hết thuốc thì mề đay, mẩn ngứa không còn nữa. Sau khi dùng thuốc chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng không xuất hiện nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Phùng Khánh Linh:

Ngoài những phản hồi được phóng sự VTV2 ghi lại còn rất nhiều phản hồi từ phía người bệnh khác. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mà ban biên tập có dịp ghi lại.

Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh là một trong rất nhiều người bệnh mề đay, mẩn ngứa được hỗ trợ điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Được biết, chị Trinh bị mề đay mãn tính đã nhiều năm. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhà văn trẻ đã vượt qua bệnh mề đay sau thời gian ngắn dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc chị Trinh cho biết: “Mình bị mề đay từ hồi còn con gái nhưng nặng hơn sau khi sinh con. Mình cũng đã áp dụng nhiều cách từ dân gian đến thuốc bệnh viện nhưng không thuyên giảm. Trong 1 đợt mề đay bùng phát mình có tìm hiểu đến phương pháp Đông y và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình đến thăm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng thuốc thì bệnh mề đay ổn định dần và không thấy bị lại nữa.

Thuốc của Trung tâm đã được sắc sẵn nên dễ dùng và thích nhất là không gặp tác dụng phụ. Trong quá trình dùng thuốc, mình vẫn cho con tu ti bình thường và không ảnh hưởng gì đến sữa mẹ. Mình rất cảm ơn sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Bạn đọc xem chi tiết phản hồi qua video sau:

Hay một trường hợp khác, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) bị mề đay từ nhỏ. Tình trạng mẩn ngứa, sẩn phủ, phát ban trên da khiến Linh gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, Linh đã lành bệnh mề đay. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Linh cho biết:

“Mình bị mề đay từ nhỏ rồi nên ai mách gì mình và bố mẹ cũng tìm để áp dụng. Thế nhưng áp dụng nhiều cách mà mề đay vẫn đeo bám khiến mình gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến thăm khám. Sau khi dùng thuốc thì mình không thấy bị nổi mề đay nữa. Mình có được hẹn lịch tái khám sau đó nhưng vì bận và 1 phần là do mề đay không quay lại nên mình quên mất. Hôm nay nhân tiện đưa 1 người bạn đến khám bệnh dạ dày mình tranh thủ tái khám luôn”.

Xem chi tiết chia sẻ của người bệnh qua video sau:

Từ Tp Hồ Chí Minh, bạn Vũ Huy (22 tuổi – sinh viên) đã lành bệnh mề đay mãn tính sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc và dịch vụ y tế tại Trung tâm, bạn Huy Vũ cho biết:

“Em bị mề đay mãn tính đã lâu và sử dụng nhiều thuốc, thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả. Em tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc nên đến thăm khám. Sau khi dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì em thấy tình trạng mề đay đã thuyên giảm. Em sử dụng theo đúng phác đồ mà bác sĩ Mạnh Xuyên kê cho thì hiện tại mề đay đã ổn rồi, không thấy ngứa lại”.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Vũ Huy qua video sau:

Trên đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc hiểu rõ hơn về bài thuốc cũng như phác đồ hỗ trợ chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đáp lại mong muốn của đông đảo bạn đọc, ban biên tập xin để lại thông tin của Trung tâm Thuốc dân tộc để quý độc giả cùng người bệnh có thể tiện liên hệ thăm khám mề đay bằng bài thuốc y học cổ truyền.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0388778986
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Bài viết hữu ích:

(Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào cơ địa, khả năng đáp ứng thuốc. Người bệnh liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn chi tiết.)

Chia sẻ

Bình luận

 1. Cường Nguyễn Hữu says: Trả lời


  Tui bị mề đay cũng gần tháng nay rồi, người cứ bị nổi các nốt mẩn ở vùng lưng là nhiều rồi tạo thành mảng luôn, rất ngứa và khó chịu, đi ra quầy thuốc mua tuyp thuốc bôi thì cũng thấy nó đỡ, nhưng cứ dừng là lại bị nổi lại thôi. Vậy có ai có nhiều kinh nghiệm trong bệnh này không thì chia sẻ tui với.

  1. Lương says: Trả lời


   Nổi mề đay thì bạn thử tắm lá khế với cây sài đất cho mát sẽ đỡ ngứa đó, mình toàn tắm thấy cũng giảm ngứa với nốt nhiều phết đấy

  2. Nguyễn Thị Hồng Nhung says: Trả lời


   Bị bệnh ngoài da thì điều đầu tiên bạn nên nhớ là vệ sinh cơ thế sạch sẽ, quần áo cũng cần phải được phơi nắng và mặc thoải mái nhé và ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng chứ bệnh này đề kháng kém cái dễ dính chưởng lắm. Và cần phải đi ra viện da liễu mà dùng thuốc cho sớm đi bạn ạ, chứ đừng tự ý dùng linh tinh. Nếu không thì cứ dùng luôn thuốc đông y trên bài có nói đấy vì thuốc này thấy có nói trên truyền hình vtv2 đấy, mà lại được nhiều người dùng rồi họ bảo hiệu quả

  3. Nguyễn Thị Mơ says: Trả lời


   Trên bài có phải là thuốc tiêu ban giải độc thang này k hả chị, vì em nghe thấy bạn em cũng bảo thuốc này tốt, không biết có phải không: https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-me-day-tieu-ban-giai-doc-thang-16680.html

  4. Vương-Lan says: Trả lời


   Tớ cũng bị bệnh mề đay nổi mẩn như bạn vậy, đi khám nhiều nơi dùng nhiều thuốc, thử nhiều mẹo cứ cải thiện được chút xong lại bị lại. nhưng tình cờ có hôm tớ xem trên chuyền hình kênh vtv2 thì lại thấy giới thiệu thuốc tiêu ban giải độc thang của thuốc dân tộc tớ đến khám đc bs tư vấn cho rất nhiều, bs hướng dẫn cả chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao nữa tớ thấy tin tưởng nên mua thuốc về dùng thì ban đầu chưa thấy cải thiện nhưng sau đó thì bắt đầu thấy các mảng mẩn đỏ đã đỡ hơn, ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng ngon hơn và đặc biệt là ngứa cũng đã giảm rất nhiều, trước ngứa nhiều gãi chảy cả máu ấy, đau lắm và khó chịu vô cùng. Uống thuốc tiếp thì tớ thôi ko uống thuốc nữa, tớ đã hết thuốc tái khám không còn mề đay mà sức khoẻ cũng tốt hơn., giờ chỉ còn các vết thâm do mề đay để lại và các vết sẹo do gãi chảy máu thôi. Công nhận thuốc hiệu quả nhưng mỗi tội là phải kiên trì vì lâu nên mọi người cố gắng kiên trì dùng thuốc nhé, thì hiệu quả mới cao được chứ dừng thuốc giữa chừng thì vừa tốn tiền mà lại không hết được bệnh ấy. Uống thuốc mọi người kết hợp cả việc ăn uống. tâm lý thoải mái chứ đừng nghĩ ngợi nhiều quá nhé. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

  5. Thu"sss says: Trả lời


   Cô lan cho cháu hỏi là cô dùng thuốc có thấy như cháu k?? Cháu cũng mới mua thuốc ở đó về dùng mà dùng được gần chục hôm rồi mà cháy thấy ngứa hơn và nổi nhiều bốt mẩn đỏ hơn là sao vậy cô, có phải là do cháu k hợp thuốc này không?

  6. Vương-Lan says: Trả lời


   Tớ có nói ở trên rồi mà, dùng thuốc đông y này phải kiên trì vì thuốc nó tác dụng chậm, mới chục ngày thì cậu cứ dùng thuốc tiếp đi, ít cũng phải qua tháng đầu thì mới có người thấy hiệu quả của thuốc được cậu ơi. Thấy bệnh ngứa nhiều hơn là do tác động của thuốc đó cậu để thải độc cơ thể ra ngoài nó phát ra ngoài da nhiều hơn cậu cứ kiên trì dùng thêm thời gian nữa mà cảm thấy chưa yên tâm thì nên đến tái khám xem như nào

  7. Cường Nguyễn Hữu says: Trả lời


   Thuốc đông y ah, chắc cũng phải thử 1 lần thôi, chứ cũng chưa dùng đông y lần nào, trước chỉ tuyền mua thuốc dị ứng uống với bôi ngứa thôi mà bị đi bị laij hoài à, nhưng không biết là nó có đắt không nhỉ?

  8. Vương-Lan says: Trả lời


   Cũng tuỳ bạn ah, tớ thấy mỗi người 1 tình trạng khác nhau, cơ địa khác nhau nên dùng thuốc sẽ khác đâm ra tiền thuốc cũng khác nhau bạn ak, tốt nhất là cứ đến trực tiếp trung tâm đấy mà khám cho cụ thể bạn ak, nhưng kiểu gì cũng phải trên dưới 2 triệu đấy. Không thì bạn cứ gọi vào số hotline trung tâm này để hỏi cụ thể xem chi phí thuốc như thé nào: 02471096699.

  9. Cường Nguyễn Hữu says: Trả lời


   Ok, vậy cảm ơn để mình gọi điện hỏi xem thế nào, cảm ơn lời chia sẻ của bạn nhé. Nhưng cho hỏi thêm là có bị tái lại không vì k thấy bạn nói j. Bạn dùng được bao lâu rồi và có bị lại k?

  10. Vương-Lan says: Trả lời


   Hiện tại thì chưa thấy bệnh mề đay nổi lại đâu, từ lúc dừng thuốc đến nay cũng hơn 2 năm rồi đó, trộm vía chưa bị lại lần nào

  11. Bích Thảo says: Trả lời


   Anh duy ơi, con em cũng hơn 10 tuổi rồi. mà cứ hễ thay đổi thời tiết là lại thấy con nổi mẩn khắp người rồi ngứa gãi chảy cả máu ấy. Không biết có dùng được thuốc như anh nói k? liệu có an toàn k?

 2. Nguyễn Hà Anh thư says: Trả lời


  Không biết thuốc tiêu ban giải độc thang của tt thuốc dân tộc này có dùng được cho trẻ nhỏ không đấy, tôm nhà mình 5 tuổi rồi mà bị mề đay dai dẳng cũng nửa năm nay rồi, nên đang muốn cho con chuyển sang thuốc này, chứ con gãi vì ngứa, trông thương lắm.

  1. Đinh Bảo Duy says: Trả lời


   Nghe nói là có dùng được cho trẻ con hay sao ấy, vì cháu nhà tôi mẹ nó cũng đưa đến đó khám và lấy thuốc về cho uống với đun nước lá lên để tắm, chắc họ sẽ có bào chế riệng cho trẻ con thôi bạn ạ. Mới dùng thuốc được vài tuần, hôm nay cũng thấy đỡ rồi đấy. Bạn cứ đưa con đến đó khám đi, cháu nhà tôi mới có 4 tuổi thôi đây

  2. Lavie says: Trả lời


   Theo minh nghi thi tre em thi mn nen dieu tri bang cach dan gian se tot hon va lanh tinh cho be.

  3. Đinh Bảo Duy says: Trả lời


   Dùng tốt rồi cháu nhà tôi mới có 4 tuổi bác sĩ còn bảo dùng được, mới cả cũng tuỳ nữa, nếu hợp thầy hợp thuốc thì tốt,. thôi cứ đưa con đến đó để bs kahms cho yên tâm chứ hỏi tôi thì tôi k rõ lắm đâu vì mẹ nó đưa đi khám tôi cũng đâu có biết chuyên môn đâu còn về an toàn thì thấy mẹ nó bảo trẻ con rồi bà bầu, sau sinh đều dùng được thì yên tâm được, trung tâm này còn lên cả tivi nữa đấy mà

  4. Nguyễn Hà Anh thư says: Trả lời


   Vậy thuốc đông y này có khó uống không vậy, chứ con mình khó uống thuốc lắm, mỗi lần uống như đánh vật vậy

  5. Nguyễn_Dung says: Trả lời


   KHông biết con mn thế nào, nhưng riêng con em uống thấy rất dễ rất ngon lành luôn, trộm vía từ ngày dùng thuốc lại thấy sức đề kháng tốt hơn, không bị các bệnh về hô hấp đâu. Thuốc ngửi mùi thì đúng là cũng thấy ngai ngái khó uống, nhưng thật sự rất trộm vía e pha xong con em cứ thế cầm cốc uống thôi. Uống ngon lành luôn, nếu sợ khó uống thì mẹ nó cho thêm ít mật ong hoặc đường phèn 1 ít vào cho ngọt thì dễ uống hơn mẹ nó ạ

  6. Nguyễn Hà Anh thư says: Trả lời


   Như vậy thì có sợ mất tác dụng của thuốc k/ Mà k biết nhà thuốc này có có loại viên để uống k nhỉ chứ thuốc thang thì ngại khoản đun sắc lắm, không có thời gian mà cũng chả biết cách sắc?

  7. Nguyễn_Dung says: Trả lời


   Mẹ nó muốn dùng dạng viên cao ở đó có đấy, hoặc cắt thuốc thang nhưng thuê trung tâm họ sắc sẵn bằng máy đóng túi dạng nước cũng chả phải đun sắc gì đâu. Chẳng qua loại thuốc nước sắc sẵn này thì phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi nào cho con uống là phảu hâm nóng lại rồi mới uống. Nên vấn đề này mẹ nó k phải lo đâu, thời buổi này họ cũng đa dạng cách bào chế thuốc cho thuận tiện sd mà

 3. Hậu3274856 says: Trả lời


  Phải làm sao để thoát cảnh bệnh tật này đay mọi người, ai lại bị mề đay 4 năm nay rồi, cứ mỗi năm thay đổi thời tiết là lại dính, nổi mẩn ngứa khắp người, toàn nổi các mảng to rồi sần lên ghê lắm, ngứa gãi chảy máu luoon, đâm ra người toàn sẹo với vết thâm thôi. Mà uống thuốc bao nhiêu rồi k hết gi. Chán:(

  1. Doàn Thị Huệ says: Trả lời


   Cùng chung cảnh ngộ, đây cũng dùng bao thuốc đủ kiểu nào là da liễu trung ương hay hà nội hay bạch mai cũng phải bó tay, nên đành sống chung vời nó đến tận bây giờ.

  2. DŨNG NGUYỄN says: Trả lời


   2 CHẾ ĐÃ THỬ DÙNG LÁ LỐT ĐẮP LÊN VÙNG BỊ MỀ ĐAY TẦM 20P CHƯA, NGHE NÓI CÁCH NÀY LÀM THƯỜNG XUYÊN HIỆU QUẢ ĐẤY, ĐỠ NGỨA VÀ CÁC NỐT SẨN NGỨA CŨNG NẶN DẦN ĐÓ. CHỨ DÙNG THUỐC NHIỀU KHÔNG TỐT ĐÂU, LẠI ẢNH HƯỞNG SỨC KHOẺ VÀ CÁC BỘ PHẬN KHÁC NỮA ĐÓ.

  3. lemaihn says: Trả lời


   Bệnh này thì xác định luôn là sống chung với lũ đi, vì tau đây bị 6 năm nay rồi mà có đỡ được đâu, các mi đừng phí công tốn sức, tốn tiền thôi. Bệnh này thì phải ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước hạn chế ăn những đồ cay nóng, kích thích.

  4. Hậu3274856 says: Trả lời


   Không uống thuốc được để lâu có nguy hiểm k ta?

  5. Doàn Thị Huệ says: Trả lời


   Mình hỏi bs nhiều lần rồi thì bs bảo bệnh này sống chung cả đời cũng đượcm, k a/h j đâu, chỉ về mặt thẩm mĩ thôi, đi đâu thì ngãi vì nó cứ nổi mảng to xong sần lên rồi toàn sẹo, mình đi đâu có bao giờ giám mặc quần áo đùi đâu toàn quần áo dài hết thuốc tái khám.

  6. Hậu3274856 says: Trả lời


   Vậy bệnh này có lây k? vì bệnh ngoài da này chắc dễ lây lắm, tôi có con nhỏ nên chả giám gần con, vì tôi sợ lây cho con rồi lại khổ, người lớn bị còn khó chịu hướng gì trẻ nhỏ.

  7. Doàn Thị Huệ says: Trả lời


   Bệnh này không lây đâu, nó chỉ có tính di truyền thôi bạn nhé, ví dụ trong gia đình có người bị nhưng khi các con sinh ra thì sẽ có đứa bị có đứa không hoặc cũng có khi bị tất bạn ạ, hoặc chả ai bị cả nên bạn k phải quá lo lắng đâu. Nhưng bạn ở trên bảo k nguy hiểm thì sai nhé, bệnh này k xử lý sớm để mãn tính có thể gây phù mạch, khó thở.. phải vào viện cấp cứu, thở oxy đấy chứ k đùa được đâu. Còn bt nó ngứa thì rất khó chịu, mất ăn mất ngủ chứ k đơn giản chỉ ảnh hưởng thẩm mĩ

 4. Hà Thị says: Trả lời


  Mình từ ngày sinh song thế nào lại cứ bị nổi mẩn rồi ngứa khắp người, khó chịu lắm, đi khám mấy ông thầy lang thì cho thuốc về uống nhưng k thấy đỡ, vì sợ thuốc tây ảnh hưởng đến sữa với con. Nhưng nghe k ăn thua, không biết như mình thì có dùng được thuốc tiêu ban giải độc thang được k?

  1. Cúc hoạ mi says: Trả lời


   Ui, đừng dùng gì, đã là thuốc thì không ảnh hưởng nhiều thì cũng ảnh hưởng ít thôi, chứ dùng k biết thế nào lại ảnh hưởng đến con thì mệt. Tốt nhất là tắm mấy lá mát đi hoặc lên google serch mấy mẹo, cách dân gian mà dùng thôi

  2. Bằng LĂNG says: Trả lời


   Thuốc tiêu ban giải độc thang này tốt và hiệu quả lắm, mình trước đẻ xong như kiểu thay máu cũng bị và đã ổn đấy. trvia… Mà thuốc này lại đk nhiều người chia sẻ hiệu quả lắm đấy. mà lại dùng cho phụ nữ sau sinh được, không thì mom cứ vào đây mà tham khảo thêm này: https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  3. Kaski says: Trả lời


   Đúng đấy, em cũng đang dùng thuốc này đây, con em cũng 4 tháng tuổi rồi, từ ngày sinh song em cũng bị, vậy mà đi khám bs bảo dùng được em về dùng thuốc mà thấy bệnh cũng giảm đáng kể rồi ấy, bây giờ em cứ dùng cho hết thuốc đến khám lại xem phải dùng tiếp thuốc k hay thôi. Với theo dõi sau khi dùng thuốc xem có bị lại k mới quan trọng kìa

  4. Hà Thị says: Trả lời


   Vậy sao, tốt quá, vậy muốn mua thì địa chỉ ở đâu vậy?

 5. Tuyết''"''t says: Trả lời


  Không biết đã có ai dùng thuốc tiêu ban giải độc thang này chưa vậy? Tôi bị mề đay man tính rồi uống bao nhiêu thuốc mà không được nên muốn chuyển qua thuốc của trung tâm này. Vậy ai dùng rồi thì cho tôi hỏi họ khám vào nhưng ngày nào vậy và có làm việc cuối tuần không?

 6. Lưu Văn Sơn says: Trả lời


  Bác bị bệnh đường huyết, ngày nào cũng phải uống thuốc hạ đường huyết, hkoogn biết là bác dùng thêm cả thuốc tiêu ban giải độc thang này liệu có bị làm sao k nhỉ, chứ bác k bỏ thuốc đường huyết được. Bị gần chục năm nay mà ngứa kinh khủng, nổi mề đay khắp người, khó chịu vô cùng.

 7. Hoa thiên says: Trả lời


  Mình có theo dõi chị diễn viên Khánh Linh này nên có biết chị đã từng livestream nói về việc sử dụng thuốch mề đay tại Thuốc dân tộc, các chia sẻ của chị mình thấy rất hay nên mình thích xem lắm

  1. Thảo tíiit says: Trả lời


   mình mà bị sưng mặt thì hay chườm nước ấm cũng khá hiệu quả mà tiện áp dụng nữa. Nó làm dịu da đỡ sưng ấy còn các mẩn ngứa thì mình không biết có bớt không bạn tử làm cách mình nói xem sao

 8. Hương Boutique says: Trả lời


  Em bị mề đay, mỗi lần bị đa số chỉ bị ở mặt. Mỗi lần bị mặt cứ sưng phù lên sưng môi rồi có khi sưng húp hết mắt. uống thuốc trong bài này có hết không vậy mọi người, em làm model ảnh nữa, mặt mũi thế này ai book chụp nữa chứ huhu

  1. LTT nhàn says: Trả lời


   do cơ địa em dễ sưng ấy, chị cũng vậy mà chị bị mề đay nhiều năm rồi cơ cứ dùng thuốc tây rồi dân gian cũng được vài hồm xong rồi vẫn bị nổi lại miết thấy nản, mãi đến khi biết đến tiêu ban giải độc thang và dùng thì mới hết tình trạng này, chị dùng thuốc là hết các triệu chứng rồi,, kể ra cũng lâu lâu rồi mà chưa thấy tái bệnh lại lần nào, em thử đến khám đi bác sĩ kê thuốc cho em dùng nhé, chị thấy thuốc ok nhiều người cũng dùng lắm

  2. Hương Boutique says: Trả lời


   Chị uống 2 tháng là ngưng luôn hả chị? Thuốc này uống thế nào vậy chị, uống có bị phát ngứa ra thêm không chị?

   1. LTT nhàn says:


    cái này cũng tùy cơ địa mỗi người em à, có người thì mới uống đã thấy tiến triển rồi. Còn ai bị nặng mãn tính thì chữa lâu hơn, chị uống đủ bài thuốc bs kê là ổn rồi nhưng để duy trì sợ tái lại chị uống thêm tháng nữa và đến nay chị chưa thấy dấu hiệu bị lại. Thuốc có dạng cao với dạng viên, chị thì chọn dạng cao để dễ hòa tan dễ hấp thu, có ngứa đoạn tuần đầu ấy là giai đoạn công thuốc nên ngứa lắm nhưng cũng mấy ngày là hết mà sau đoạn công ấy thấy thuốc phát huy hiệu quả rõ rệt lắm em, em có thể tìm đọc những bài viết như vầy để có thêm thông tin hữu ích về thuốc và những hiệu quả nó mang lại nhe
    https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu-dong-y-dieu-tri-me-day-giai-phap-vang-danh-bay-me-day-man-ngua.html

  3. Hương Boutique says: Trả lời


   Tiện chị cho emm xin lịch làm việc của Thuốc dân tộc luôn ạ, em cám ơn chị nhìu hen

  4. LTT nhàn says: Trả lời


   Thuốc dân tộc làm việc từ t2-CN luôn em nhe, sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30, sau 18h có hỗ trợ khám nhưng em cần báo trước để người ta còn xếp lịch nữa.

 9. K-h-á-n-h V-â-n says: Trả lời


  Bệnh mề đay mới bị có thể tự hết được không hay bắt buộc phải dùng thuốc mới hết vậy bà coan?!?

 10. Hoàn châu cách cách says: Trả lời


  Ở Hà Nội bác sĩ nào khám vậy ạ, anh chị nào biết cho em xin số liên hệ. Em cám ơn

  1. Văn thị tú uyên u30 says: Trả lời


   Ở Hà Nội có bác sĩ Lan khám đó chế. Bác Lan giỏi nhiều bệnh luôn í chứ không riêng gì mề đay đâu, đợt tui theo bác mà hết bệnh nên vẫn còn lưu số bác đây, cho chế nè 0979509155,cứ mạnh dạn add zalo hỏi bác tư vấn cho bác nhiệt tình lắm không phải ngại

 11. Phương Ly Leader says: Trả lời


  Xin hỏi con tôi thời gian gần đây là hay bị nổi những nốt nổi mẩn ngứa trên người, nốt nhỏ nhỏ như muỗi đốt cũng có mà những cái nốt sần to trên da cũng có, mà lạ là những cái nốt này cứ xuất hiện làm cháu thấy ngứa và gãi liên tục đến trầy cả da rồi lại biến mất không để lại dấu vết gì, xong tầm tuần sau lại nổi lên lại tôi muốn hỏi bé nhà tôi bị như thế là có phải bị mề đay không mọi người

  1. Cô giáo Nhi says: Trả lời


   Triệu chứng này khả năng là cháu nhà bị mề đay thật rồi, mà bệnh này hay tái đi tái lại nhiều lần lắm, chị coi đưa cháu đi khám chứ để lâu không xử lý kịp thời lại thành mãn tính thì tội cháu

 12. Hoàng = nghi says: Trả lời


  có bác sĩ nào hỗ trợ không cần tư vấn về mề đay mãn tính 6 năm dùng nhiều thuốc không đỡ, giờ dùng tiêu ban giải độc thang này có hết mề đay không? số đt 0983982***, xin cám ơn

 13. Shop cún yêu says: Trả lời


  Tôi nghe nói có 1 số bài thuốc dân gian hỗ trợ bệnh mề đay cũng hay lắm như sử dụng lá bạc hà, chè xanh, củ gừng, rau má, lá tía tô,… có ai thử chưa , thấy cũng dễ tìm dễ chế biến nên tôi muốn thử mấy cách này xem thế nào đã nếu không có hiệu quả như mong đợi thì mới dùng đến thuốc

  1. Ngọc _ Hải _ Hello says: Trả lời


   Các cách tại nhà này cũng có hiệu quả đó nhưng nó chỉ giảm nhẹ 1 số triệu chứng mề đay chứ không đem lại hiệu quả cao , không có tác dụng nhiều đâu. Những cách này thường chỉ phù hợp với bệnh nhân bị bệnh ở mức độ nhẹ, với các trường hợp nặng thì hầu như không có chuyển biến.cho nên muốn hết bệnh vẫn nên đếnn chuyên khoa da liễu gặp bác sĩ bạn he

 14. Ng Đình-Vũ says: Trả lời


  ở Đà Nẵng mua thuốc ở đâu thế quý zị, không thấy chi nhánh ở đây nhể???

  1. LAM says: Trả lời


   hay bị nổi những nốt nổi mẩn ngứa trên người, nốt nhỏ nhỏ như muỗi đốt cũng có mà những cái nốt sần to trên da cũng có, mà lạ là những cái nốt này cứ xuất hiện làm cháu thấy

  2. Ng Đình-Vũ says: Trả lời


   ship vậy có thất lạc thuốc hay trúng thuốc dỏm không gái, có free ship các kiểu không?

  3. LAM says: Trả lời


   Bên trung tâm cũng sẽ gọi để xem anh nhận thuốc chưa nên không lo thất lạc hay trúng địa chỉ dởm đâu, thất lạc thì do anh cho sai địa chỉ liên hệ thôi còn Trung tâm lớn làm ăn uy tín nhiều năm nên không có chuyện bán thuốc dỏm đâu, với lại anh chuyển khoản trước thì sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.

 15. Phạm MaiAnh says: Trả lời


  Vừa uống thuốc tây vừa uống thuốc nam này để đẩy nhanh tiến trình hỗ trợ điều trị có ổn không nhỉ, có ai dùng cả 2 loại cùng lúc chưa?

  1. Lại Minh Tâm/20/10 says: Trả lời


   Tôi nghĩ bạn dùng cái gì thì dùng 1 loại thôi để cho nó phát huy tác dụng chứ dung nạp cùng lúc nhiều loại sợ phản tác dụng ấy

 16. Hoa oải hương says: Trả lời


  cách đây năm rưỡi lúc đó tớ mới sinh em bé tầm 5 tháng, do thay đổi nội tiết tố nên mề đay nổi khắp người, đêm nằm bức rức không thôi, ngứa ngáy khắp người, con còn nhỏ đêm nào cũng khóc quấy vừa ngứa vừa con khóc phải nói đầu óc tớ rối tung luôn đó bực mình cả đêm không tài nào ngủ được, mới nhớ ra có đứa vạn bị mề đay mãn tính từ thời đi học mà giờ nó hết ngứa rồi tớ mới hỏi uống thuốc đâu thế nó chỉ cho đến thuốc dân tộc ấy, thế là ông xã đưa tớ đến khám và bác sĩ kê đơn bài thuốc tiêu ban giải độc thang nói tớ mới bị dạng cấp tính nên cũng nhanh thôi, về uống thuốc thấy giảm ngứa, triệu chứng giảm đáng kể luôn ấy, sau đấy thì da lành luôn không còn ngứa ngáy khó chịu, các vết sần cũng biến mất rồi. Từ ngày dùng thuốc tớ ngủ cũng ngon hơn nhờ thuốc hấp thụ vào mà ăn ngon ngủ khỏe ấy, sữa cũng ra đều đều ngọt mát cho con uống nữa cứ tưởng sẽ bị tắt sữa chứ, công nhận thuốc thảo dược có khác, các mẹ nào mà bị giống mình có thể tham khảo dùng thuốc này được đấy, an toàn cho cả mẹ cả con

  1. Nguyệt Phạm says: Trả lời


   Ui đang cho con bú mà cũng uống được hả cậu, mình đang bị nè, sinh bé được mấy tháng này mà không dá dùng thuốc gì cả, mẹ mình toàn dùng lá trầu hơ háp cho mình đỡ ngứa thôi

  2. Hoa oải hương says: Trả lời


   dùng đông y là chuẩn thuốc rồi đó bạn nè, biết là dùng thuốc tây lắm kháng siinh nên tớ không dùng đó, còn mẹo thì chỉ giúp tạm thời thôi chứ đâu có hết bệnh được, bạn đừng có lo qua đó bác sĩ tư vấn kỹ lắm, bạn cũng có thể tìm đọc các bài báo về thuốc này í để rõ hơn thông tinn, mà phải uống thuốc đi nhé cứ đừng nghĩ là nó bình thường thật ra nhiều biến chứng lắm, để tớ gửi bạn bài này đọc tham khảo nha, ở đây nhiều chị em giống chúng mình đều nhờ tiêu ban giải độc này mà hết mề đay ấy

  3. Hà PTK - 1123 says: Trả lời


   Chị cho em hỏi em đang bị đau dạ dày mà dùng thuốc này có ảnh hưởng gì không ạ, chứ em ra tiệm thuốc tây người ta toàn bảo bị dạ dày không bán các thuốc cho em dùng

  4. Hoa oải hương says: Trả lời


   dđúng rồi em bị dạ dày kiêng nhiều loại lắm nhất là các chất hóa học có trong thuốc tây, loại này thuốc đông y nên chị nghĩ chắc không sao đâu nè, để chắc hơn em đến khám trực tiếp ấy bác sĩ tư vấn cho kỹ với cả bên đây cũng có thuốc đau dạ dày bằng đông y luôn đó em , em xem đi khám có gì ua 2 thuốc về uống 1 lúc cho hết bệnh luôn cho nhẹ người.

 17. Nhữ Thị Ngà says: Trả lời


  Tôi có tìm hiểu về bệnh này thì nếu không chữa kịp thời thì dễ để lại các biến chứng nguy hiểm như: phù mạch máu dưới da, cổ họng sưng đau khó thở ảnh hưởng tim phổi, suy nhược cơ thể, mất ngủ, thần kinh căng thẳng,… Vì thế nếu các bạn đang gặp bệnh này thì đừng thờ ơ và nên tìm đơn vị khám chữa bệnh đáng tin cậy và theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên.

 18. T H U P Ư Ơ N G says: Trả lời


  Chi phí khám ở đấy có đắt không mọi người, có người nổi tiếng sử dụng vậy chắc thuốc đắt lắm nhỉ?

  1. Nhung says: Trả lời


   phí khám không có đắt tớ có dùng thuốc ở đây rồi, đi khám ban đầu có 200k, mấy lần tái khám sau không mất phí. Chi phí thuốc thì 240k/ 1 thang, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn thuốc uống ít hay nhiều, mà cá nhân mình thấy uống mà hết bệnh thì cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm.

 19. Hùynh thùy trang 1993 says: Trả lời


  tuii nổi mề đay do bị dị ứng thức ăn , khổ sở dễ sợ , thèm hải sản mà mỗi lần đi biển ăn về nhà là người như con khỉ, gãi liên tục mẫn đỏ tùm lum , ăn thì dị ứng không ăn thì thèm :((

  1. Hà Đỗ Thị says: Trả lời


   Đúng rồi ai cơ địa dị ứng thức ăn hải sản và các loại đậu là dễ bị nổi mề đay lắm, nhưng mà em cũng đừng chủ quan tuy là ở nhà chăm sóc cẩn thận vài ngày nó lặn nhưng nếu để nhiều lần như vậy thành nặng đó, có lúc các nốt sừng phù nề khắp cơ thể có trường hợp còn bị khó thở nữa. Nếu thấy biểu hiện nặng quá em nên đi khoa da liễu khám bác sĩ kê thuốc phù hợp dùng cho đỡ em nghe

   1. Trần Thị Hồng ai says:


    Bị mê đây,lật động tiền ,bị ngứa

 20. Ng Ngọc Quỳnh Như says: Trả lời


  Dùng thuốc tiêu ban giải độc này có bị tác dụng phụ không các chị em, mình trước dùng các loại thuốc tây bị tác dụng phụ quá trời, còn dị ứng kháng sinh nữa nên sợ lắm, mỗi lần uống thuốc vào là nổi ngứa nhiều hơn, có những lúc còn choáng váng đầu óc cơ ạ, giờ muốn chữa bằng đông y để hi vọng sẽ hết bệnh mà sợ cũng như mấy thuốc kia ấy

  1. Hàn Trầm u50 says: Trả lời


   Không có tác dụng phụ đâu cháu, tại thuốc này thuốc đông y nên khác với mấy loại kia, thuốc này từ thảo dược nên lành tính lắm, toàn các cây thuốc quý thôi cháu à,, năm ngoái cô dùng theo bs kê mà lành bệnh mề đay mà trong quá trình dùng không bị gì hết, dùng xong ăn ngon ngủ kỹ nhờ thuốc tác động nữa, da cũng đẹp hơn mặc dù cô lớn tuổi rồi, cũng gần cả năm dùng thuốc rồi mà cô không thấy tác dụng phụ nào luôn

  2. Mẹ Cá Heo says: Trả lời


   Cô trên nói đúng đó bạn ơi, thuốc này đông y toàn cây tự trồng rồi bác sĩ hái điều chế luôn không có chất hóa học không chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe người dùng, con mình 3 tuổi nhỏ xíu vẫn dùng được nên bạn yên tâm nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo