Uy Long Đại Bổ – bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả tận gốc, toàn diện

5/5 - (8 bình chọn)

“Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa yếu sinh lý nam an toàn, hiệu quả hàng đầu trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền hiện nay” đây là chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện khi được hỏi về các bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay.  

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là gì? 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền chuyên điều trị bệnh yếu sinh ở nam giới. Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ được sưu tầm, nghiên cứu và phát triển từ nhiều bài thuốc quý chữa yếu sinh lý của Thái Y Viện Cung Đình Huế dưới triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai)…Đây đều là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được dùng để điều trị bệnh yếu sinh lý dành riêng cho Vua.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả số 1 hiện nay
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả số 1 hiện nay

Nhận thấy được sự quý giá cũng như hiệu quả mà những bài thuốc chữa yếu sinh lý của Thái Y Viện Cung Đình Huế triều Nguyễn mang lại. Chứng kiến những nỗi ám ảnh tâm lý cũng như sức khỏe mà bệnh yếu sinh lý gây ra đối với người bệnh. Với cái tâm làm nghề của mình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm, phục dựng, nghiên cứu và phát triển gia giảm liều lượng, thành phần để tạo ra một bài thuốc chuyên điều trị bệnh yếu sinh lý an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi cơ địa nam giới hiện nay mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý nam ra đời không chỉ giúp điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới một cách an toàn, hiệu quả bền vững mà còn giúp cho hàng chục nghìn nam giới đập tan ác mộng yếu sinh lý, phục hồi mãnh lực, tự tin khẳng định bản lĩnh, làm chủ cuộc yêu. 

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp trị yếu sinh lý khoa học, phát triển từ YHCT Thái Y Viện

Sau một thời gian dài sưu tầm các tư liệu cổ, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy có quá nhiều thông tin về các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình khác nhau. Chính vì vậy, để có một kết quả nghiên cứu chính xác và hiệu quả nhất thì cần có một nguồn nhân lực vật lực lớn. Do đó, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định phối hợp với các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để cùng sưu tầm, phục dựng – phát triển những bài thuốc “xuân dược” của các bậc đế vương triều Nguyễn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người khai sướng cho việc phục dựng và phát triển bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người khai sướng cho việc phục dựng và phát triển bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tửđều là những bài thuốc quý giá vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý vô cùng tuyệt vời. Dưới triều đại nhà Nguyễn thì đây là những bài thuốc được liệt vào danh sách “quốc cấm” chỉ được phép sử dụng để chữa yếu sinh lý cho Vua mà không được lưu truyền rộng rãi ra bên ngoài. Chính vì thế, các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình bị tam sao thất bản thành nhiều bài thuốc khác nhau , khiến cho quá trình sưu tầm, phục dựng bài thuốc càng trở nên khó khăn và phức tạp”.

Bên cạnh đó TS.BS Vân Anh cũng chia sẻ thêm: Qua lời kể của mẹ Dinh – người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn, tôi đã biết đến cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Được biết, đây là cuốn “bảo vật” ghi chép rất nhiều thông tin về các bài thuốc chữa bệnh cho Vua Chúa nhà Nguyễn. Trong đó, có các phương thuốc bổ thận, tráng dương, nâng cao sinh lực cho vua Minh Mạng. Chính vì vậy, tôi đã tìm đến Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Tại đây, tôi đã cùng trò chuyện và được tiếp xúc với rất nhiều tư liệu quý bao gồm cả những tài liệu cổ phương và những tài liệu đã được dịch hoàn chỉnh.

Khi đã sưu tầm tương đối đầy đủ những y văn, y thư, tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là những bài thuốc bổ thận tráng dương, tôi đã bắt tay ngay vào quá trình nghiên cứu.”

XEM THÊM: Hành trình trở về Cố Đô Huế và phục dựng thành công bài thuốc “thượng dược” Uy Long Đại Bổ

Châu Bản Triều Nguyễn - Tư liệu đóng vai trò quan trọng trong việc phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Châu Bản Triều Nguyễn – Tư liệu đóng vai trò quan trọng trong việc phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Được biết, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cộng tác cùng với đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, những danh y hàng đầu về y học cổ truyền để thành lập nên Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Bởi chỉ có như vậy mới có thể nghiên cứu một cách chuyên sâu, bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ về các bài thuốc của Thái Y Viện, đặc biệt là bài thuốc bổ thận tráng dương.

Sau một thời gian dài sưu tầm và nghiên cứu, cuối cùng đoàn chuyên gia đã phục dựng thành công các bài thuốc chữa yếu sinh lý của vua Minh Mạng. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến một bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả tối ưu trên cơ địa bệnh nhân hiện nay các chuyên gia đã quyết định gia giảm liều lượng và thêm bớt một số thành phần so với bản gốc để hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ phù hợp với tình trạng bệnh cũng như cơ địa, thể trạng của con người hiện đại. 

Theo đó, Uy Long Đại Bổ được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ, bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi bài thuốc lại có công hiệu riêng biệt. Tuy nhiên, khi phối hợp với nhau sẽ giúp điều trị TOÀN DIỆN từ trong ra ngoài, đồng thời xử lý HIỆU QUẢ nhiều vấn đề “khó nói”của phái mạnh.

Liệu trình “CẮT ĐUÔI” yếu sinh lý từ GỐC
Liệu trình “CẮT ĐUÔI” yếu sinh lý từ GỐC

Uy Long Đại Bổ phục hồi sinh lý nam toàn diện: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khẳng định

Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được sưu tầm và phục dựng, phát triển sau gần 200 năm lịch sử. Ngoài ra, bài thuốc chữa yếu sinh lý này còn được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng với nhiều  bệnh nhân bị yếu sinh lý. Kết quả thực nghiệm cho thấy, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc cho hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN gấp nhiều lần so với các bài thuốc phục hồi sinh lý nam trên thị trường. Giải thích về điều này, TS.BS Vân Anh cho biết: 

Khác với các phương pháp chữa yếu sinh lý trên thị trường, Uy Long Đại Bổ tập trung điều trị TẬN GỐC căn nguyên gây bệnh giúp nam giới sớm lấy lại sự tự tin chốn phòng the. Bằng cách: 

Xử lý TẬN GỐC tình trạng yếu sinh lý giúp nam giới SUNG MÃN, tự tin “nhập cuộc”

Theo Đông y, các vấn đề sinh lý ở phái mạnh khởi nguồn do những bất ổn xuất phát từ tạng Thận. Đây chính là cơ quan chủ về sinh dục, tàng tinh và sinh tinh. Khi tinh khí trong thận bị hao hụt thì sẽ làm suy giảm sinh lý, khiến các đấng mày râu lâm vào tình cảnh “lực bất tòng tâm”. 

Uy Long Đại Bổ - Bài thuốc giúp TRIỆT HẠ yếu sinh lý từ GỐC
Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc giúp TRIỆT HẠ yếu sinh lý từ GỐC

Để phục hồi công năng tạng thận, tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn tình dục cho nam nhi, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bồi bổ cơ quan này nhằm mục đích:

 • Kích thích cơ thể sản sinh hormone nam giới testosterone. Đây được coi là nền tảng giúp duy trì ham muốn, sinh lực của mọi nam giới.
 • Tăng cường lưu thông máu giúp “cậu nhỏ” đứng thẳng, cương lâu, “tạm biệt” tình trạng yếu xìu vô lực.
 • Nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể, duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm tình trạng mãn dục nam.

Để phát huy những công năng trên, Uy Long Đại Bổ đã quy tụ hơn 30 loại thảo dược cao cấp. Những dược liệu này được chắt lọc từ các phương thuốc cổ phương tiến vua Minh Mạng. Trong đó, nổi bật là những vị thuốc có công dụng bổ thận, bổ huyết mạnh như: Thục địa, Nhục thung dung, Nhung hươu, Đông trùng hạ thảo,… Khi phối hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, chúng tạo nên cơ chế tác động hoàn hảo vào lục phủ ngũ tạng, nhất là tạng thận, giúp nam giới mạnh mẽ và bền bỉ hơn mỗi khi lâm trận.

Thành phần thuốc an toàn, có dược tính mạnh
Thành phần thuốc an toàn, có dược tính mạnh

Kéo dài thời gian “nhập động”, “xuất binh” khi CHẠM ĐỈNH

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đi sâu, xử lý HIỆU QUẢ – TẬN GỐC tình trạng “yếu xìu”,  gia tăng thời gian “xuất binh” theo 3 tác động:

 • Cải thiện khả năng cương cứng, kiểm soát “xuất binh” sớm bằng nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết như: Đẳng sâm, Bạch truật, Thục địa, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm…
 • Duy trì chức năng giữ tinh của thận, kiểm soát sự đóng – mở cửa tinh để nam giới tự chủ xuất ra nhờ các vị dược liệu bổ thận, cố tinh như: Ngũ vị tử, Khiếm thực, Liên nhục,… Khi đó, sinh lực của nam giới được nâng cao, thời gian quan hệ cũng vì thế mà bền bỉ hơn.
 • Ổn định tâm lý, tiêu trừ phiền muộn giúp nam giới tự tin lầm trận nhờ nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử…

TÁC ĐỘNG ĐỒNG BỘ, xử lý mọi vấn đề sinh lý cùng lúc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ tuân theo cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ. Theo đó, bài thuốc sẽ đi sâu cơ thể và thiết lập, duy trì trạng thái ổn định – cân bằng công năng lục phủ ngũ tạng. Bằng cách bồi bổ những tạng phủ bị suy yếu kết hợp với tư âm, thanh nhiệt, Uy Long Đại Bổ sẽ đem tới sự ổn định sinh lực nam, ngăn chặn nguy cơ tái phát tình trạng yếu sinh lý. Mặt khác, bài thuốc có khả năng điều trị ĐỒNG BỘ các vấn đề nam khoa khác như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu… nên “cương lâu – cường đỉnh” sẽ không còn là điều quá khó khăn với các đấng mày râu.

Cơ chế trị liệu trăm năm giúp nam giới “HẠ GỤC” yếu sinh lý
Cơ chế trị liệu trăm năm giúp nam giới “HẠ GỤC” yếu sinh lý

Nguồn dược liệu SẠCH – AN TOÀN với mọi đối tượng bệnh nhân

Đứng trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn” vì dược liệu “rác” như hiện nay, Nhất Nam Y Viện đã quyết định tự chủ nguồn cung thảo dược. Điều này giúp kiểm soát chất lượng dược liệu, đảm bảo các vị thuốc sử dụng trong Uy Long Đại Bổ có thành phần dược tính cao nhất.

Theo đó, toàn bộ quá trình nhân giống, chăm sóc và thu hái thảo dược đều được ứng dụng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Hơn nữa, quá trình sơ chế dược liệu cũng được các chuyên gia giám sát chặt chẽ nên đảm bảo các vị thuốc phát huy dược chất tối đa. Đặc biệt, Viện TradiMec đã kiểm nghiệm thực tế và Sở y Tế Hà Nội đã khẳng định chất lượng của nguồn thuốc trong Uy Long Đại Bổ nên mọi đối tượng bệnh nhân có thể an tâm sử dụng. Từ những người lớn tuổi hay người bị suy giảm chức năng sinh lý lâu năm, thể trạng yếu,… sẽ không phải lo lắng về nguy cơ gặp tác dụng phụ trong và sau khi dùng thuốc.

CLICK NGAY: Nguồn dược liệu SẠCH – CHUẨN đem lại sự hài lòng cho nam nhân sử dụng

Nguồn thảo dược SẠCH, đảm bảo AN TOÀN - LÀNH TÍNH với bệnh nhân
Nguồn thảo dược SẠCH, đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH với bệnh nhân

Nhờ hiệu quả TỐI ƯU, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ giới truyền thông – báo chí như: Báo Gia đình, , Alobacsi, Suckhoecongdong,… Đặc biệt, bài thuốc còn được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong số phát sóng vào ngày 30/12/2020

Được biết, để bài thuốc được lên sóng trên kênh truyền hình quốc gia thì bài thuốc đó phải đảm bảo tiêu chí: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ. Trong chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương đã chia sẻ thật về hiệu quả thực tế của bài thuốc. Anh cho biết, nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà anh đã tìm lại “chính mình” sau nhiều năm “bế tắc” vì vấn đề sinh lý.

Xem chi tiết: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống 

 

Ngoài Nghệ sĩ Tùng Dương thì 40.200+ nam giới trên khắp cả nước cũng bày tỏ sự hài lòng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Hầu hết nam nhân Việt đều thấy SUNG HƠN – KHỎE HƠNHAM MUỐN hơn khi kết thúc liệu trình từ 2 – 3 tháng dùng thuốc:

KIỂM CHỨNG NGAY: CEO trẻ thoát cảnh “yếu xìu”, phục hồi mãnh lực nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bệnh nhân cũ chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân cũ chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi chân thực về bài thuốc chữa sinh lý nam Uy Long Đại Bổ
Phản hồi chân thực về bài thuốc chữa sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Nếu nam giới đang trong tình trạng “lực bất tòng tâm” không đủ sức “chiều vợ” thì đừng lo lắng. Hãy liên hệ ngay các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và sớm tìm lại bản lĩnh đàn ông:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ

Bình luận

 1. tăng phước says: Trả lời


  do hồi nhỏ thủ dâm vô độ nên giờ vừa cho vào cô bé thì em đã phụt ra rồi, em rất hoang mang, tình trang này xảy ra lâu rồi, dùng uy long đại bổ chữa khỏi không ạ?

  1. nguyen van manh says: Trả lời


   Gioog tinh trang cua minh r k biet chua sao di kham uong thuoc k khoi , dung sp xit vao duong vat thi dk lau hon nhung moi ng bao dung nhieu liet duomng bay gio k dam dung uong thuoc j khoi ai co kn tu van dum

 2. Trung Nguyễn says: Trả lời


  Em xin chào mn. Em lên đây mong mn, các bs có kinh nghiệm có thể giúp đỡ ạ.
  Em năm nay 23 tuổi hôm trước em có quan hệ với bạn gái. Do chưa qh cũng tâm lý hay như thế nào đó mà dương vật em ko thể cương cứng. Trước đó 1 năm em cũng gặp 1 lần như vậy. Nhưng em nghĩ do lúc đó em thức khuya nhiều, sk ko ổn định.
  Nói sơ qua về bản thân một chút, em có td từ năm 14 tuổi, có khoảng thời gian nhiều, có khoảng thời gian thì ít. Khi thủ dâm và xem phim xxx, em thấy dv cương cứng đủ tốt. Đôi khi cũng dễ xìu.Cộng thêm em là 1 ng khá bị tâm lý ảnh hưởng. Hôm qua bị tình trạng như vậy. Em khá buồn và ko ngủ được. Có lôi phim ng lớn ra xem nhưng cũng ko đủ cương cứng như bth.Hiện tại em khá hoang mang. Mong mn và bác sĩ có kinh nghiệm có thể cho em lời khuyên, lời góp ý, để em có thể giải quyết, khắc phục được vấn đề này.

  1. Trung Nguyễn says: Trả lời


   bạn gái em có làm đủ các kiểu mà nó ko lên nổi. Hic

 3. Lê Hữu Bình says: Trả lời


  Bt t cứng lm nhug khj qh lại k cung dc ma gai đụng vao way tay xiu 30giây la ra. T uống viagra tuc thi hết. Qh luk mau luk lâu. T đag uông uy long đại bổ đây thuốc nam chứ k dám dùng via nhiều vì lắm tác dụng phụ nếu khỏi t chỉ cho

  1. Trung Nguyễn says: Trả lời


   Bạn gái em có làm đủ các kiểu mà nó ko lên nổi. Hic

   1. Cát Bụi says:


    Cậu uống thử thằng uy long đại bổ đi tác dụng khá ổn anh 36t trước q.he k làm sao đợt vừa rồi tự dưng kém hẳn. Thằng nhỏ vẫn cương được, nhưng kiểu là lúc q.hệ lúc đầu cương, tới khi đâm là xìu luôn, làm cỡ nào cũng ko lên. Đi khám Nam khoa, Bs toàn kêu b.thường, do tâm lý thôi mà có fai q.hệ lần đầu đâu mà do tâm lý, cũng chẳng căng thằng stress gì, nghe thằng bạn mách uống uy long đại bổ uống 3 tháng thằng nhỏ lại nghe lời ngay mà thấy sinh lực khác hẳn chơi được bền mà dai sức chiến đấu mỗi hiệp cứ phải 20 phút cậu uống thử xem có đk rèn cá bài kegel hoặc pc

   2. Trung Nguyễn says:


    thuốc đấy mua ở đâu anh chi phs tn ak

   3. Thanh niên nghiêm túc says:


    Uy long đại bổ đắt vl

   4. Trung Nguyễn says:


    a dùng r ak??

   5. Thanh niên nghiêm túc says:


    Chưa bạn ơi đang lăm le tìm hiểu thông tin thôi cơ mà thấy trên trang sở y tế ae đánh giá cao thằng này nên tính mua để uống mà đm giá chát quá https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung

   6. Cát Bụi says:


    Chuẩn rồi nhưng hiệu quả của nó ok mấy ông ạ dùng k bị tác dụng phụ k bị phụ thuộc vào thuốc như viagra hay thằng Rk1h

   7. tấn văn thái says:


    bn ak

 4. Phong Trần says: Trả lời


  30t hàm lượng tostestorone giảm
  Giảm ham muốn
  Xts
  Ae ai có phương pháp nào hiệu quả ko
  Uy long đại bổ có giúp tăng ham muốn và trị hết xts k các bác?

 5. Bùi Thị Hươngg says: Trả lời


  Ck e bị xts chỉ nhấp nhổm được mấy cái là ra các a chị chỉ dùm e cách chữa trị với. E xin cảm ơn ak

  1. anh tú says: Trả lời


   giống tôi nhấp vài cái đã ra rồi. Cảm thấy buồn chán vô cùng hic

 6. Nguyễn Hào says: Trả lời


  Cho e hỏi. Có ae nào đã trị được chứng xuất tinh sớm chưa ạ

 7. Huỳnh Mạnh Phú says: Trả lời


  Chào mn. Mình bị rối loạn cương dương (không cương hết cỡ được và không được lâu)_do trước thủ dâm nhiều.
  Mọi người ai đã từng bị như mình, đã dùng thuốc thấy đỡ tư vấn cho mình với.
  Nghiêm túc, mình cần thực tế.

 8. la thăng says: Trả lời


  đến nay em thủ dâm đã 7 năm rồi. có tuần nhiều đến 4 -5 lần. em hay hồi hộp, hưng phấn mạnh, hay bị đi tiểu nữa. em nghĩ em bị thận yếu. uống thuốc uy long đại bổ có chữa thận yếu không ak

  1. Ph duy thong says: Trả lời


   Co day bac. bs giai thich thuoc co tac dung boi bo vao than la co quan chu tri ve sinh ly van de hoi hop, hung phan manh la do tam ly bac can chua tri ca mat tam ly nua. con ve uy long dai bo e da dung roi xin chia se cam nhan the nay : thoi gian dau sinh ly k cai thien nhieu nen co tam ly hoi nan nhung suc khoe thi lai thay tot dan len thay khoe hon sau khoang hai chuc hom uong thuoc tinh trang di tieu nhieu lan (tieu dem) giam dan tan suat roi dan dan het sau day la thay sinh ly duoc cai thien , co ham muon nhieu hon duong vat len rat nhanh khi nghi den lam tinh va thoi gian quan he cung dang nhanh thi bay gio lau hon dat 10-15 phut moi xuat tinh va chua xong roi k bi phu thuoc vao thuoc , phong do k sut giam nhu 1 so thuoc tang sinh ly khac nhung chi phi de mua thuoc nay thi kha cao , gom 3 loai thuoc uong ket hop bac nao sinh ly yeu thi den day ma kham vi tuy thuoc muc do ma bs ho huong dan lieu trinh khac nhau co huong dan ca bai tap ket hop kem trong qua trinh uong thuoc de tang hieu qua dieu tri

   1. Khắc Ghi says:


    Cho xin địa chỉ mua thuốc a ơi với chi phí hết tầm bao nhiêu???

   2. Cường PC says:


    em quan hệ mới 2p mà đã ra rồi liệu có nặng quá k chữa trị bằng thuốc uy long đại bổ thì cần bao lâu thời gian a có kinh nghiệm dùng thuốc rồi a tư vấn giúp tks

   3. Ph duy thong says:


    dia chi cua no o nguyen khanh toan cau giay , cu the a e truy cap vao day ma xem nhe http://nhatnamyvien.com/ysl-580.html

   4. Ph duy thong says:


    @Cuong PC tot nhat lien he hoi bac si chu e cung den day kham roi theo chi dan cua bac si thoi bao j lam nay
    so day bac 0925421102

 9. Toản says: Trả lời


  Có ai chữa dứt điểm rlcd chưa ạ????

  1. Ngô Duy Khánh says: Trả lời


   Đang cùng bị tình trạng ai chữa đc xin chỉ giáo em vs

   1. Lão trư says:


    tôi dung 2,5 tháng rồi , mà rlcd vẫn chưa ăn thua . không hiểu có như quảng cáo không ?

 10. Tony Huynh says: Trả lời


  em nay nay 20t. Do thủ dâm dẫn đến xuất tính sớm và yếu thận hay đi tiểu nhiều
  Em lo vấn đề sau này nên đã bỏ thủ dâm nhưng tình hình k cải thiện tư vấn giúp em phải làm sao thuốc uy long đại bổ dùng có hiệu quả k ạ?

  1. Nguyễn Thế Học says: Trả lời


   Tuổi này thì ko cần thuốc men khám chữa j đâu! Bỏ thủ dâm và tăng tập thể thao lên em! Tuổi trẻ hồi phục nhanh lắm

   1. Tony Huynh says:


    Em thử rồi k cải thiện nên mới lo các bác có kinh nghiệm chia sẻ giúp em cái

   2. hoang xuan thuong says:


    uy long dai bo hieu qua rat hay k co tac dung phu nhung cau con tre moi 20 thi khong biet du tuoi uong thuoc nay chua tot nhat hoi ben vien day toi co sdt day 0923421102

   3. Leon Nguyễn says:


    Cân nhắc b nhé mih uống 1 tuần rồi k thấy td gì

   4. Nguyễn Thế Học says:


    ông ơi uống đông y 1 tuần chưa thấy gì chuyện hết sức bình thường hiểu đơn giản nó k như thuốc tây tác dụng tức thì còn mấy thuốc này uống 1 thời gian thuốc mới phát huy công dụng, tất nhiên có những trường hợp k hợp thuốc thì k thấy tác dụng thật nhưng 1 tuần mà muốn thấy tác dụng ngay thì ông xem xét lại nhé

   5. Nguyễn Văn Lĩnh says:


    bác này phát biểu chuẩn .e uống uy long đại bổ ngoài 1 tháng mới thấy cải thiện sinh lý nhé bác thời điểm 1 tuần là cũng chưa thấy gì lúc tư vấn BS cũng review trước cho rồi nên k bất ngờ

 11. Hồng trần says: Trả lời


  Thuốc này gía cả thế nào

 12. Trần đình đời says: Trả lời


  Một liệu trình điều trị hết bao lâu,và hết bao nhiều tiền vậy ạ

 13. Đặng Xuân Tùng says: Trả lời


  Mình năm nay 50, vợ mới 35 nên còn ham muốn trong khi sk mình ko đảm bảo phục vụ vợ. Chiều vợ xong là mệt, đầu óc quay cuồng. Vậy là yế đúng ko, giờ có cải thiện đc ko

  1. Minh Cường says: Trả lời


   Vợ trẻ thế thì phải như zai 30 mới đáp ứng đủ. Ông anh cứ mua thuốc về uống thử xem, cái này nghe bảo bồi bổ so\inh lực từ từ nên càng uống càng thấy khỏe ra đó

  2. Trí _ Dũng says: Trả lời


   Yên tâm, 2p còn biến thành được 20p đây này

   1. Đặng Xuân Tùng says:


    20-30p thì lại phê quá, tôi chỉ cần 10p là toại nguyện rồi. Thuốc uống có tác dụng phụ gì không. Trước dùng thử mấy loại cứ đau nhức hết cả đầu. Nhọc lắm

   2. Trí _ Dũng says:


    Thuốc cường dương thì nó tác dụng nhanh nhưng hay có tác dụng phụ thật, còn đây là bồi bổ nên không hề hấn gì đâu. Uống vào chỉ hăng hơn thôi, nhưng xác định cần thời gian cũng lâu dài hơn đó nhé

   3. Đặng Xuân Tùng says:


    Lâu là bao lâu ? cho xin thời gian cụ thể đi

   4. Trí _ Dũng says:


    Thường liệu trình khoảng 3 tháng thuốc, nhưng cũng tùy từng tình trạng. Dùng khaongr 1 tháng là thấy có cải thiện rồi

   5. Đinh Trân HG HÙng says:


    Nhà thuốc này nổi tiếng thế không biết đến có phải đặt lịch trước không anh, rl cd chắc cũng chữa được nhỉ

   6. Mẽ Đỗ says:


    Muốn đến khám cứ đặt cái lịch trước cho yên tâm, vừa được khám sớm lại nhiều ưu đãi. Anh liên hệ số này đi 024. 8585. 1102.

 14. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời


  Thuốc có hiệu quả thật không, đâu cũng quảng cáo hàng đầu mà tôi điều trị mấy năm nay không dứt điểm đc. Muốn tìm 1 bài thuốc uống 1 lần khỏe được luôn mà mãi không được

  1. Thanh Quân says: Trả lời


   Giờ không biết đâu mà lần, cứ kiếm chỗ nào uy tín, bác sĩ có bằng cấp mà dược liệu chuẩn anh à

  2. Trần Võ hoài Sơn says: Trả lời


   Nhất Nam Y Viện uy tín đấy các ông, phòng khám đông y thôi nhưng bác sĩ cũng là bác sĩ của viện YHCT trung ương ngày xưa, dược liệu thì được bộ y tế kiểm định rồi, thuốc thì được nghiên cứu từ bài thuốc của Vua nên khỏi phải nói

   1. Bình 80 says:


    Em đang dùng thuốc ở đây, bsi bảo uống 3 tháng mà giờ dùng được 2 tháng đã thấy đỡ lắm rồi, thằng nhỏ mạnh mẽ hơn rất là nhiều, vâng lời, cương cứng dễ dạng hơn rất nhiều

  3. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời


   Thuốc có được hiệu quả lâu dài không, trước mua mấy loại thảo dược ngoại uống cái xung luôn, mà ngừng uống là ngừng xung. Tiền thì không thành vấn đề nhưng mà không khỏi được bệnh nghĩ mà nó tức

  4. Đỗ Phúc Trọng says: Trả lời


   Năm ngoái dùng có bình rượu uy long thôi mà sức khỏe lên ngùn ngụt rồi, giờ không dùng nữa may sao vẫn giữ được thành tích. Không thì vợ nó lại càu nhàu

 15. TUẤN TÀI says: Trả lời


  TRƯỚC MUA CÙNG ÔNG ĐỒNG HAO LỌ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG CỦA NHẬT, UỐNG TĨ TÃ THẤY KHỎE LẮM. ĐỢT NÀY THẤY ỔNG BẢO ĐANG ĐI KHÁM VÌ THẰNG NHỎ KHÔNG LÊN ĐƯỢC NỮA, CÒN MÌNH THÌ THẤY CŨNG BẮT ĐẦU NHỜN THUỐC DẦN

  1. Nguyễn Sơn Giang says: Trả lời


   Có lớn mà không có khôn, dùng cường dương như ăn vã thế thì có ngày liệt cu, những thuốc cường dương là chỉ thỉnh thoảng mới lên dùng thôi

  2. Tấn Mạnh Ngọc says: Trả lời


   Thôi bác ơi, giờ bác bỏ thuốc đi không thì không ai cứu bác được đâu. Sau đi khám người ta kê thuốc cho thì may ra đỡ

  3. TUẤN TÀI says: Trả lời


   TÔI XIN 1 VÀI ĐỊA CHỈ UY TÍN Ở HN VỚI, MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỀ NGÂM RƯỢU UỐNG CÓ ĐỠ KHÔNG

   1. Đoàn Đỗ Đức says:


    Đông trùng giờ đắt lắm, lại còn gần tết. Ông muốn mua loại hịn chắc cũng tầm vài chục củ 1 bình, chơi nổi ko, còn mấy loại mấy củ thì tác dụng không được nhiều mà cũng nhiều tác dụng phụ, như vừa rồi lên báo có ông dùng ba kích cương cứng được đến 30 tiếng đó, sau phải đi viện cấp cứu đây

   2. Đạt Thaha says:


    Mua đông trùng làm gì, giờ làm giả nhiều khó mà tìm đc địa chỉ uy tín hoặc có mua thì chỉ có mua loại Việt Nam trồng thôi chứ không có loại tây tạng, muốn uống rượu bổ dương thì tham khảo bình này đi
    https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

   3. Luân FIFA says:


    Anh dùng bình này chưa, đọc thấy bảo xưa là thuốc dâng lên vua Minh mạng à ông vua khỏe nhất trong các vị vua đấy

   4. Đạt Thaha says:


    Tôi đang dùng đây, rượu thuốc ngày nhấp 2-3 chén thôi, dùng đều trong1 tháng là thấy hiệu quả rồi. Tôi đây dùng 2 tháng đá vợ ầm ầm, van tha mới thôi

 16. Trần Tiến Dũng says: Trả lời


  Thuốc bao tuổi thì dùng được bác sĩ, cháu muốn khoẻ nữa cho bằng bạn bằng bè

  1. Nhân Ngô says: Trả lời


   18t chú em ơii, nhưng chưa yếu hẳn thì dùng làm gì cứ ăn uống tẩm bổ vào là đc. Mà 18 tuổi mà mới bắt đầu quan hệ nhiều chứ dưới 18 tuổi không nên uống cũng không nên quan hệ nhiều

  2. Danh Lương CCH says: Trả lời


   Đúng r đấy cháu, nghe vẻ vẫn trẻ chỉ cần ăn uống tập tành là khoẻ, thuốc thang gì sớm. Mà vẫn muốn uống thì đến tận nơi bsi tư vấn cho

  3. Võ Thiện Bi says: Trả lời


   Ở xa muốn đặt thuốc thì làm như nào ạ. Tôi tìm hiểu nhà thuốc này khá uy tín nên cũng muốn đến điều trị. Mng tư vấn giúp

   1. Nhân Ngô says:


    Cuối bài viết có số hotline đó a, gọi vào số đó nổ địa chỉ là có thuốc liền

 17. Hùng Hảo Hạng says: Trả lời


  Ngẫm lại uy long đại bổ này đúng là cứu tinh của cuộc đời em các bác ạ. các bác bảo mới hai nhăm tuổi đầu mà đã trên bảo dưới không nghe thì đời có phải tàn không. Đi khám bác sĩ ai cũng hỏi lại tuổi vì trẻ quá, âu cũng vì em ham quay tay với dùng cường dương nên làm cu em nhanh đuối. Đợt ấy đi đủ viện mà không thấy đỡ, bố mẹ ở nhà thì cứ giục lấy vợ nhưng yếu như này cũng không dủ tự tin mà đi tán gái. may sao biết đến tiến sĩ Vân anh và nhà thuốc nhất nam nên tìm đến khám. Cũng may hơn nữa vì hợp thuốc, thuốc đông y nhưng uống tiện lắm, chỉ cần dùng theo chỉ dẫn 2 tuần là thấy có hiệu quả rồi, tuy chưa được như ý muốn nhưng cứ uống đều như vậy. Khoảng 1 tháng thằng nhỏ nghe lời răm rắp, cứng hơn và cũng xx được lâu hơn. Giờ thì điều khiển tốt rồi, lại còn đêu đều 20-25p nữa chứ. Ny em toàn trêu là thuốc biến chuối chín thành chuối xanh thôi. hi

  1. Võ Chí Tình says: Trả lời


   Thuốc đông y gì mà lại không phải sắc thế, bạn dùng những loại gì

  2. Hùng Hảo Hạng says: Trả lời


   Đây anh này, em dùng full combo thuốc luôn, từ đan đến hoàn, đến rượu, bác sĩ chế thành viên hết rồi nên cứ thế uống thôi
   https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  3. Hữu Thức says: Trả lời


   3 tháng thuốc có đắt không, liệu có bị lại không nhỉ

   1. Phạm Xuân Hòa says:


    3 tháng thì tháng đầu hơi quá vì mua thêm bình rượu, những tháng sau mua thuốc thôi thì chỉ tầm 3 triệu quay đầu bạn ạ

  4. Mai Lan says: Trả lời


   Mình muốn mua về cho ck dùng, nhưng anh ấy ngại đến khám , không biết bssi có tư vấn online khoog, mong nhận được câu trả lời từ bạn sớm

   1. Hùng Hảo Hạng says:


    Có chứ chị, số hotline ở bên dưới bài viết đó, chị tham khảo xem nhé, gọi đến số đấy bác sĩ sẽ tư vấn và gởi thuốc về nhà cho

 18. Tiến Trần says: Trả lời


  Chán quá, có bạn gái, nó bật đèn xanh cho rồi mà không tài nào chỉ được 12h, toàn chỉ 6h các anh ơi

  1. Bùi Quốc Quân says: Trả lời


   hahs há, phí của giời. Thế này 1 là tâm lý, 2 là bệnh, chú em xem nếu bệnh thì đi chữa, còn nếu do tâm lý thì tự lực cánh sinh thui

   1. Tiến Trần says:


    không phải tâm lý đâu, vì mấy lần trước em cũng có xx rồi, nhưng đến bạn này chs lại thế. chắc e cũng phải đi khám thôi

  2. Duy Khánh says: Trả lời


   Bạn qua 168 Nguyễn Khánh Toàn mà khám, ở đây có tiến sĩ nam khoa chuyên điều trị bằng yhct hiệu quả lắm, tình hình này dùng thuốc tây khéo cũng ko ổn được

 19. Ngy Van Nguu says: Trả lời


  Liet duong tinh trang lau nam roi co khoi duoc khong

 20. Quách Năm says: Trả lời


  Đọc bài này thấy bác sĩ Vân Anh và đội ngũ bác sĩ ở nhất nam y viện có tâm với nghề ghê, đến cả Huế tìm gặp cụ Dinh là cung nữ của triều Nguyễn để tìm hiểu nữa, sưu tầm nhiều tài liệu mới phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ này từ đơn thuốc Minh Mạng Thang từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Phải những người có tâm huyết, có ý chí mới làm ra những điều kì diệu như thế. Chính tôi cũng nhờ thuốc uy long đại bổ này mà thoát khỏi chứng yếu sinh lý, vực lại hạnh phúc gia đình đây, chân thành cám ơn sự cố gắng của bác sĩ Vân Anh

  1. Trần Công Gia says: Trả lời


   Vote cho bác sĩ Vân Anh một phiếu nè, hihi. Nhờ bài thuốc uy long đại bổ của bác sĩ nghiên cứu và phục dựng nên mà mình đã chấm dứt chứng xuất tinh sớm rồi đấy, trước chỉ oạch còn chưa được 1 phút là out giờ thì 8-9 phút chỉ sau khi dùng uy long đại bổ của nhất nam

   1. Tấn Châu says:


    Mình cũng bị xuất tinh sớm ròng rã 5 năm trời, cứ mỗi lần lâm trận xoạc được chưa đầy 1 phút là xuất mịa nó ra, chán bỏ mẹ. Cũng tìm nhiều loại thuốc tây tàu có đủ mà không khỏi. Đang tìm hiểu và lăn tăn là không biết có nên dùng thuốc này hay không nữa, tình trạng cũng tương đối nặng nên không biết dùng có ăn thua gì hay không

  2. Hoàng Lâm says: Trả lời


   Thuốc này nghe có vẻ ổn đấy nhỉ nhưng không biết tình trạng trên bảo dưới không nghe là dùng có ra gì hay không nữa đây

  3. Chiến Linh_86 says: Trả lời


   tất cả các loại yếu sinh lý dùng uy long đại bổ đều tốt miễn bàn nhé, liệt dương không làm gì được dùng còn ok nữa là. Tùy tình trạng bệnh bác sĩ phối thuốc khác nhau, đọc bài này thì rõ https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

   1. Quang Hoang 40 says:


    Toi cung bi roi loan cuong duong day ne, cu moi lan nhap cuoc la den kho, cu nhap nhoang luc len luc xiu cha hanh xu theo y muon duoc. The ma tu ngay uong uy long dai bo cai thien dut han roi loan cuong duong, uong den dau kha nang cuong cung manh len den day, gio thi luc nao cung san sang nhap cuoc, luc cao trao se cuong cang det

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua