Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam: Kỷ niệm 5 năm thành lập

Đánh giá bài viết
“ 5 NĂM TẬN TÂM – TRAO NGÀN SỨC KHỎE”
Hết viêm nhiễm phụ khoa và sạch – hồng – thơm “vùng kín”với Chương trình ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – địa chỉ quen thuộc và tin cậy của phần lớn các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ khi cần chữa các bệnh phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm lộ tuyến cổ tử cung, Viêm cổ tử cung, Rối loạn kinh nguyệt…
Chính thức thành lập và hoạt động từ năm 2010, Trung tâm đến nay đã giúp cho hàng triệu phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh phụ khoa và góp phần mang lại cho họ thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
Nhân dịp kỷ niệm mừng 5 năm ngày thành lập, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam dành tặng tới các chị em chương trình ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thuốc điều trị bệnh của Trung tâm như sau:
 “5 NĂM TẬN TÂM – TRAO NGÀN SỨC KHỎE”
Dành tặng hàng ngàn phần quà ý nghĩa cho chị em phụ nữ.
Chương trình được được diễn ra từ ngày 18/12/2015 đến 08/01/2016, áp dụng cho tất cả bệnh nhân của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (bao gồm bệnh nhân đến trực tiếp và bệnh nhân lấy thuốc từ xa)
Theo đó,
 +  Với bệnh nhân lấy thuốc  theo đợt điều trị liệu trình 20 ngày sẽ được Trung tâm tặng một phần quà là 01 gói thuốc ngâm Phụ khang tán trị giá 120.000đ.
+  Với bệnh nhân lấy thuốc  theo đợt điều trị liệu trình từ 1 tháng trở lên sẽ được Trung tâm tặng một phần quà là 02 gói thuốc ngâm Phụ khang tán trị giá 240.000đ
+ Với bệnh nhân lấy thuốc  theo đợt điều trị liệu trình  từ 2 tháng trở lên sẽ được Trung tâm tặng một phần quà là 04 gói thuốc ngâm Phụ khang tán trị giá 480.000đ.
Lưu ý: Mỗi gói thuốc ngâm rửa Phụ khang tán có thể sử dụng được từ 3-5 ngày.
Được biết, đây là chương trình ưu đãi đầu tiên mà Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam áp dụng kể từ khi thành lập. Chương trình nhằm mục đích tri ân tới những Quý bệnh nhân/khách hàng của Trung tâm đã tin tưởng sử dụng thuốc của Trung tâm để điều trị trong thời gian qua; đồng thời dành tặng cho những chị em đang có bệnh về phụ khoa có thêm cơ hội để chữa bệnh tốt hơn.
Căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa không những mang đến nhiều phiền toái trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nguy cơ tiềm ẩn các loại bệnh nguy hiểm khác. Do đó, những chị em đang có những dấu hiệu bất thường về phụ khoa hãy nhanh chóng đi khám để được điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản, đồng thời có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam trong thời điểm này.
Mọi thắc mắc thêm về chương trình, cũng như để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh và liệu trình điều trị, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam theo địa chỉ:
Tầng 3 tòa nhà ViettinBank số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  (024) 710 99 838 – 096 363 8285
Facebook:www.facebook.com/trungtamphukhoadongy 
 

 

CHÚC CHỊ EM SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC!

Chia sẻ

Bình luận

  1. Em mua riêng thuốc ngâm về phòng có đc khuyến mãi ko chị? Trước em điều trị bên mình cả uống cả ngâm khỏi rồi, bây giờ chỉ cần mua thêm mấy gói ngâm để đó, thi thoảng lấy ra dùng phòng bệnh thôi

  2. hình như phải lấy cả thuốc ngâm lẫn thuốc uống mới đc tặng mấy cái kia cơ. mua k thuốc ngâm k đc tặng gì thì phải

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua