Thuốc Dân Tộc Độc Quyền Ứng Dụng Bài Thuốc Đặc Trị Bệnh Gan Của Dự Án Bảo Vệ Gan Mật Việt Nam

Đánh giá bài viết

Trung tâm Thuốc Dân Tộc độc quyền ứng dụng bài thuốc Bảo nam Ích can thang (nghiên cứu & phát triển trực tiếp bởi Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam) trong điều trị các bệnh lý về gan. Chỉ trong thời gian ngắn, bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị thành công, trong đó đa phần là bệnh nhân gan mãn tính, hiệu quả đạt trên 90%, tỷ lệ tái phát cực thấp.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị DUY NHẤT được ứng dụng bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc đặc trị bệnh lý về gan được nghiên cứu, phát triển bởi Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam (do Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tradimec thành lập). Hội đồng nghiên cứu là các bác sĩ, chuyên gia gan mật hàng đầu tại Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm. 

Thông qua kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ hàng trăm năm “Hòa can Lý khí gia giảm”, liệu pháp “Dưỡng can huyết, Giải độc gan” của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông, kết hợp cùng kiến thức y học hiện đại, Bảo nam Ích can thang được xây dựng với công thức, phác đồ hoàn chỉnh:

 • 30+ vị thuốc đặc hiệu kết hợp theo nguyên tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ” của YHCT, đạt hiệu quả điều trị hướng đích, hiệp đồng bội tăng – tăng hiệu quả điều trị mà không gây tác dụng phụ.
 • Thành công đưa chủ dược nấm linh chi (hạ men gan, giảm tiên lượng virus viêm gan, giảm xơ và làm lành mô xơ, cân bằng chuyển hóa, đào thải mỡ thừa trong gan…) giúp GẤP 3 lần hiệu quả bài thuốc.
 • Phác đồ điều trị linh hoạt “3 trong 1” kết hợp các nhóm thuốc “đặc trị – thuốc bổ – thuốc giải độc”, đạt được hiệu quả toàn diện, điều trị đa tầng tích cực, dứt điểm không tái phát.
Bảo nam Ích can thang phát triển trên nền tảng YHCT chính thống
Bảo nam Ích can thang được phát triển trên nền tảng kiến thức y học chính thống

Kết quả kiểm định chỉ ra, Bảo nam Ích can thang đạt được hiệu quả cao trong giải quyết các bệnh lý về gan (cả cấp tính và mãn tính):

 • Men gan cao.
 • Gan nhiễm mỡ
 • Viêm gan (A,B,C)
 • Xơ gan.
 • U gan lành tính (u máu, u nước).

Hiệu quả kiểm định lâm sàng (trên mẫu 300 bệnh nhân) đạt gần 90% bệnh nhân khỏi bệnh, hết triệu chứng, các chỉ số men gan về mức an toàn, âm tính với virus và giảm được tình trạng xơ hóa. 100% bệnh nhân không xuất hiện tác dụng phụ, không bị nhờn thuốc, lệ thuộc thuốc như điều trị Tây y.

Kết quả kiểm định chứng minh hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Kết quả kiểm định chứng minh hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong điều trị các bệnh lý gan

Ngay sau khi hoàn thiện quá trình nghiên cứu và kiểm định, tháng 12 – 2023, bài thuốc Bảo nam Ích can thang hoàn chỉnh được chuyển giao ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Bệnh nhân được trực tiếp các bác sĩ thuộc thế hệ vàng của dân tộc trực tiếp thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị “cá nhân hóa” với bài thuốc Bảo nam Ích can thang. Tùy trường hợp, bác sĩ lựa chọn thang thuốc và điều chỉnh vị thuốc tương thích, không trị bệnh đại trà, đạt hiệu quả chữa bệnh cao mà không phát sinh nhiều chi phí cho người bệnh.

Ghi nhận từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc, kể từ khi ứng dụng vào thực tế, Bảo nam Ích can thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện, đạt ưu thế:

 • Giải quyết bệnh lý về gan hiệu quả chỉ với 1 LIỆU TRÌNH.
 • Trị bệnh từ gốc đến ngọn, không tái đi tái lại, không cần dùng thuốc duy trì.
 • Giải quyết nỗi lo xuất hiện biến chứng xơ gan mất bù, ung thư gan, suy gan…
 • Không gây phản ứng phụ, không tạo áp lực lên gan làm xuất hiện tình trạng gan ngộ độc ngược hay nhược cơ, suy giảm trí nhớ, viêm loét dạ dày… như điều trị Tây y.

Trích chia sẻ của ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc:

“Thông qua quá trình ứng dụng thực tế, Bảo nam Ích can thang cho thấy hiệu quả rất cao trong giải quyết các vấn đề bệnh lý gan gây ra, bảo vệ tốt sức khỏe của người dân khỏi một số các nhóm bệnh lý nguy hiểm hàng đầu hiện nay. 

Trong tương lai, Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ tiếp tục ứng dụng và phát triển bài thuốc, phục vụ lợi ích bảo vệ sức khỏe lá gan toàn dân, đồng thời giữ gìn tinh hoa bài thuốc dân tộc, quyết không để mai một, lãng quên.”

“5 điểm vàng” giúp Trung tâm Thuốc Dân Tộc được chọn là đơn vị tiếp nhận độc quyền Bảo nam Ích can thang

Liên hệ với Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tradimec về lý do lựa chọn Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị chuyển giao độc quyền bài thuốc trị bệnh gan đến rộng rãi trong cộng đồng, Tiến sĩ cho biết:

“Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là đơn vị duy nhất ở thời điểm hiện tại mà chúng tôi lựa chọn để chuyển giao bài thuốc điều trị bệnh gan sau khi các công trình nghiên cứu được nghiệm thu.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh ứng dụng YHCT hiện nay, được cộng đồng và giới y khoa công nhận. Đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ, chất lượng dược liệu, chính sách khách hàng… và trong tương lai tôi tin chắc Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn làm tốt hơn nữa. 

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị hoạt động vì lợi ích cộng đồng, điều này phù hợp với định hướng của Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam.”

Ngay sau lời chia sẻ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có làm rõ các các ưu thế là lý do Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị phù hợp nhất để tiếp nhận chuyển giao, ứng dụng bài thuốc Bảo nam Ích can thang.

Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT nước nhà

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực y học cổ truyền. Không ít trong đó là các chuyên gia nằm giữ vị trí cốt cán tại bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Học Viện Quân Y.. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc có một số bác sĩ và chuyên gia nổi bật như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Lão Bệnh viện YHCT Trung Ương.
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Bảo nam Ích can thang quy tụ các chuyên gia hàng đầu
Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ các chuyên gia đầu ngành YHCT: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm – Ngời y đức

Các chuyên gia không chỉ uyên tâm về YHCT mà còn giỏi về y học hiện đại, hiểu rõ về các chỉ số xét nghiệm, chẩn bệnh chính xác từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Đảm bảo “Bắt đúng bệnh – Dùng đúng thuốc”, không trị bệnh tràn lan như một số đơn vị, nhà thuốc Đông y trên thị trường hiện nay. 

Các bác sĩ có tâm, có tầm, hết lòng vì người bệnh, hoạt động thăm khám chữa trị được thực hiện ân cần. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 khi bệnh nhân cần.

Tuân thủ nguyên tắc khám chữa “1 người bệnh : 1 bác sĩ” – Phác đồ cá nhân hóa

Bảo nam Ích can thang có phác đồ điều trị linh hoạt, thông qua kết hợp các nhóm thuốc trong bộ ba “Đặc trị – Giải Độc – Bồi Bổ”. Từng bài thuốc có tác dụng riêng song hành với công thức phối chế riêng biệt.

Hơn nữa, hội đồng chuyên môn của Bảo nam Ích can thang đã phân chia các vị thuốc theo từng nhóm: 

 • Tiêu đàm, trừ thấp: Nấm linh chi, rễ cây bò khai, rễ cây mật gấu, diệp hạ châu, nhân trần, cà gai leo, cam thảo…
 • Thanh nhiệt, giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm: Cây bàn tay ma, rễ cây mật gấu, kim ngân hoa, hạ khô thảo, cúc hoa…
 • Sơ can giải uất, giảm tích trệ: Cỏ tháp bút, xích đằng nam, giây tham tràng khuôn, đan sâm, giảo cổ lam…
 • Thông khí bổ huyết, dưỡng can an thần: Linh chi, ngải tiên, cát căn, xuyên tâm liên, hồng hoa, đương quy…

Tùy từng bệnh lý cụ thể để kết hợp các thang thuốc, nhóm thuốc khác nhau giúp đem lại hiệu quả trị bệnh tối ưu nhất, không chỉ với bệnh lý gan đơn thuần mà còn tác dụng ưu việt với các tình trạng mãn tính, bệnh đã xuất hiện biến chứng.

Công dụng các thành phần dược liệu chính trong bài thuốc
Bảo nam Ích can thang được phát triển hoàn thiện từ 30 dược liệu quý hiếm đặc trị bệnh lý về gan

Trung tâm Thuốc Dân Tộc áp dụng nguyên tắc điều trị “1 người bệnh : 1 bác sĩ”, xây dựng phác đồ cá nhân hóa dựa theo tình cụ thể giúp phát huy tối đa tính linh hoạt của bài thuốc Bảo nam Ích can thang cùng như thế mạnh của YHCT.

Ảnh phác đồ điều trị bệnh gan TDT – Có hình ảnh rõ hiệu quả bài thuốc

Nguyên tắc điều trị tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, CAM KẾT:

 • Không điều trị khi chưa thăm khám.
 • Không dùng chung 1 phác đồ điều trị đại trà cho toàn bộ người bệnh.

Khác với đa phần các nhà thuốc đông y, đơn vị y tế hiện nay thường dùng chung một bài thuốc cho toàn bộ người bệnh.

Minh bạch về chất lượng dược liệu sử dụng – 100% đạt chuẩn Quốc Tế

Hiểu rõ chất lượng dược liệu là “trái tim” quyết định tính hiệu quả, an toàn của bài thuốc YHCT. Vì vây, Trung tâm Thuốc Dân Tộc luôn đặc biệt quan tâm và đặt tiêu chuẩn rất cao trong tuyển chọn dược liệu.

Riêng với bài thuốc Bảo nam Ích can thang, Trung tâm Thuốc Dân Tộc sử dụng 100% dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp, đảm bảo:

 • Nuôi trồng hữu cơ, không phân bón hóa học, không kích thích tăng trưởng, không thuốc trừ sâu.
 • Sử dụng chủng giống tốt nhất, có chuyên gia giám sát quá trình nuôi trồng, thu hoạch tại thời điểm chín muồi khi dược liệu có hàm lượng hoạt chất cao nhất.

[Tất cả các dược liệu sử dụng trong bài thuốc Bảo nam Ích can thang đều có hồ sơ kiểm định chất lượng] 

Bài thuốc được cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc được cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

Chuẩn chỉ trong tuyển chọn dược liệu giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng của bài thuốc Bảo nam Ích can thang. Đồng thời khắc phục được nhược điểm của sử dụng Tây y trong điều trị bệnh lý gan:

 • Không gây tác dụng phụ, không làm nhược cơ, hủy cơ, suy giảm trí nhớ, loét dạ dày.
 • Không tạo áp lực lên gan thận, không gây ngộ độc ngược, tiềm ẩn nguy cơ khiến bệnh trở nặng, xuất hiện biến chứng.

Thậm chí, sử dụng Bảo nam Ích can thang còn giúp người bệnh bảo vệ và phục hồi chức năng gan nhờ khả năng tái sinh tế bào gan tổn thương.

CẢNH BÁO: Gan là cơ quan chịu trách nhiệm thải độc cho cơ thể. Việc sử dụng cùng lúc nhiều thuốc Tây khiến gan phải hoạt động với công suất cao, việc tăng men gan là tất yếu, thậm chí còn đẩy nhanh quá trình xơ hóa gan. Do vậy, với bệnh lý về gan nên cân nhắc sử dụng bài thuốc từ thảo dược.

Minh bạch trong chi phí điều trị kèm chính sách bảo vệ tốt quyền lợi khách hàng

Phác đồ điều trị Bảo nam Ích can thang được xây dựng dựa theo tình trạng bệnh thực tế. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ điều chỉnh đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau, tuy nhiên tất cả đều sẽ được công khai minh bạch.

Bên cạnh đó, bệnh nhân gan tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc được hưởng đặc quyền:

 • Tư vấn, thăm khám miễn phí với đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành 30 – 40 năm kinh nghiệm.
 • Hướng dẫn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tập luyện chuẩn y khoa.
 • Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Định hướng phát triển về sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Tính riêng năm 2024, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã triển khai hàng chục chương trình thăm khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Tiêu biểu có thể kể đến như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, TP. Hồ Chí Minh…

Trong đó, không ít bệnh nhân đã được Trung tâm thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí. Hướng đến mục đích thông qua sử dụng sức mạnh y học cổ truyền hướng đến bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Với những đóng góp trong suốt 13 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc Dân Tộc nhận được không ít giải thưởng về đóng góp cộng đồng như:

 • Cúp Vàng cho Giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng.
 • Nhận Giải thưởng “Top 50 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng”.
 • Chứng nhận vì sự nghiệp “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”
 • Giải thưởng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.
Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng hiện nay
Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng hiện nay

Trên thực tế, Trung tâm Thuốc Dân Tộc chứng minh sự tin tưởng, lựa chọn chuyển giao bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Dự án Bảo vệ Gan Mật Việt Nam cho Trung tâm là hoàn toàn đúng đắn với hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị thành công và cho phản hồi tốt.

[PHẢN HỒI TRỰC TIẾP] Bệnh nhân Nguyễn Việt Hoàng – 58 Tuổi, Hà Nội

Trước điều trị:

 • Gan nhiễm mỡ S3, kèm xơ gan F2 và dương tính với virus viêm gan B.
 • Chỉ số men gan cao, vượt ngưỡng cho phép, ALT – 240 U/L, AST – 232 U/L, và GGT – 189 U/L.
 • Bệnh lý mãn tính, đã điều trị 2 năm bằng Tây y nhưng không đem lại tác dụng khả quan.

Sau điều trị

 • Cac chỉ số men gan hạ về mức bình thường, ALT – 48 U/L, AST – 37 U/L, GGT – 90 U/L.
 • Viêm gan B đã trở thành âm tính, xơ gan về mức F0 – F1.
 • Tình trạng gan nhiễm mỡ được khắc phục hoàn toàn, về S0.

 

Kết quả kiểm định trước và sau điều trị gan nhiễm mỡ bằng Bảo nam Ích can thang
Kết quả kiểm định trước và sau điều trị của bệnh nhân Nguyễn Việt Hoàng

[PHẢN HỒI TRỰC TIẾP] Bệnh nhân Nguyễn Thanh Hiền – 159 Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh nhân đã có 5 năm điều trị viêm gan B mãn tính kèm men gan cao, thử qua nhiều phương pháp điều trị Tây y, sử dụng thuốc Nam, uống các loại sản phẩm giải độc… nhưng không có kết quả. 

Sau khi được thăm khám và sử dụng bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong 3 tháng các chỉ số men gan đã hạ về mức bình thường, định lượng virus viêm gan B thấp, đã về âm tính.

 

Giấy xét nghiệm trước và sau điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền
Giấy xét nghiệm trước và sau điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền
Giấy xét nghiệm trước và sau điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền
Giấy xét nghiệm trước và sau điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Hiền

Hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang được chứng minh thông qua kiểm định khoa học và thực tế trong điều trị bệnh nhân. Hiện tại, bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, người bệnh không tự ý mua ngoài, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Bệnh nhân quan tâm có thể liên hệ theo cách thức dưới đây.

Để sớm chấm dứt cảnh sống chung với bệnh gan, đừng chậm trễ mà hãy liên hệ ngay đến chuyên gia!

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua