[Sự thật] Minh Mạng Thang – Bài rượu thuốc tăng cường sinh lý bán trên mạng có tốt như lời đồn?

5/5 - (1 bình chọn)

Lâu nay, dân gian truyền tụng nhau về hiệu quả thần kỳ của bài thuốc Minh Mạng Thang trong chuyện phòng the, tăng cường sinh lực. Chính vì vậy, bất kỳ nam giới Việt khi có dịp công tác hay du lịch đến Huế đều mong muốn tìm mua bài thuốc ngâm rượu nổi tiếng này. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc Minh Mạng Thang ra sao?

Trong suốt thời gian qua, ban biên tập trang tin tapchiyhoccotruyen liên tục nhận được những câu hỏi xoay quanh thông tin về bài thuốc Minh Mạng Thang về hiệu quả thực sự của bài thuốc trên mạng. Để làm rõ điều này, chúng tôi đã thu thập nhiều thông tin chính xác từ chính những người đã từng mua và sử dụng qua quảng cáo trên mạng.

Minh Mạng Thang có thật sự “thần thánh” như lưu truyền trong dân gian

Với những giai thoại để đời về bài thuốc Minh Mạng Thang khiến cho những thông tin xoay quanh bài thuốc này không bao giờ hết “nóng”. 

Vua Minh Mạng và giai thoại về chốn phòng the “lâm trận” 6 lần/đêm

Giai thoại xưa kia truyền lại rằng, Vua Minh Mạng không chỉ có tài thao lược hơn người mà chuyện chăn gối cũng nổi tiếng không kém. Sức khỏe của vua Minh Mạng có thể phục vụ tam cung lục viện và mỗi đêm “chiều” từ 5 – 6 phi tần cùng lúc.  Giai thoại kể lại rằng, vua Minh Mạng có sức khỏe phi thường khi một đêm có thể “chiều” 5 đến 6 cung tần. 

Tuy nhiên, vì quá phung phí sức lực trong cho chuyện phòng the mà cơ thể vua thường yếu mệt. Ngay khi lên ngôi, Vua Minh Mạng đã hạ lệnh cho các Ngự y trong Thái Y Viện nghiên cứu ra bài thuốc để giúp vua nhanh chóng lấy lại sức khỏe vốn có. Bài thuốc bổ ngâm rượu được ra đời với nhiều vị thuốc quý tăng cường sinh lực. Và hiệu quả đã được chứng thực khi sau này ông đã có được 64 công chúa cùng 78 hoàng tử cùng giai thoại “Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử” hay “Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử”.

Kỳ tích “ngày 7 đêm 3” của Vua Minh Mạng được lưu truyền rộng rãi trong dân gian và đặt tên phương thuốc giúp vua trở nên “phồn thực” là Minh Mạng Thang. Ngoài công dụng bổ thận tráng dương thì đây còn là bài thuốc có công năng bồi bổ cơ thể toàn diện, không phải là loại thuốc “dâm dược” như lời đồn thổi.

Minh Mạng Thang vẫn là bài thuốc được nhiều người nhắc đến
Minh Mạng Thang vẫn là bài thuốc được nhiều người nhắc đến

Cho đến nay, Minh Mạng Thang được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, phân tích và công bố nhiều dị bản khác nhau của bài thuốc “phòng the” này. Trong đó, 3 bài thuốc chính được xem là “vật báu” của nhà Vua được truyền lại gồm: Minh Mạng Thang với 18 vị thuốc, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử với  36 vị và bài thuốc cuối cùng là Minh Mạng dược tửu gồm 15 vị thuốc chính được lưu giữ trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. 

Những lời đồn về hiệu quả của Minh Mạng Thang trên mạng có thật?

Với những lời thổi phồng trên mạng về bài thuốc Minh Mạng Thang, không ít nam giới đã tin tưởng đặt mua thuốc mà không hiểu rõ đầy đủ công dụng thực tế của bài thuốc. Một độc giả tên L.V. Tâm (Hồ Chí Minh) đã tâm sự với BTV tapchiyhoccotruyen cho biết: 

“Trước đây tôi có dịp ghé thăm Huế và được thưởng thức rượu Minh Mạng thấy cơ thể thoải mái lắm. Khi về Sài Gòn, tôi thỉnh thoảng tìm kiếm chỗ này, chỗ nọ để đặt mua vài chai trên mạng về dùng. Mỗi khi bạn bè tới đem ra mời nhau vài chén rượu, rồi bữa ăn cũng thường xuyên dùng. Những tưởng Minh Mạng Thang chỗ nào cũng giống nhau, ai dè tôi mua phải rượu rởm, cũng hơi mùi thuốc bắc đấy nhưng uống mãi chẳng thấy hiệu nghiệm gì”.

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ khóa “Minh Mạng Thang” đã có hàng triệu kết quả cùng lời quảng cáo tràn lan về bài thuốc. 

Để tìm hiểu thực hư bài thuốc tăng cường sinh lực “tiến vua” này, ban biên tập đã thực hiện chuyến công tác đến Huế – cội nguồn của phương thuốc Minh Mạng Thang. Ở Huế, Minh Mạng Thang thưởng chỉ sử dụng vào những dịp đặc biệt trong các nhà hàng tại Huế với nghi thức dâng Ngự tửu. Một số nơi thì sẽ lấy để cho khách dùng trong bữa nhậu thay thế cho các loại rượu thuốc khác. Hiệu quả còn phụ thuộc vào từng thành phần thuốc được ngâm rượu cùng chất lượng rượu.  

Theo Lương y Lê Quý Ngưu – Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên-Huế, ông đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu về Minh Mạng Thang cho biết: “Uống Minh Mạng thang mà không tìm hiểu kỹ, uống theo kiểu nhậu ấy, có ngày thành “mất mạng thang” như chơi”. Do đó, nam giới cần lựa chọn những đơn vị uy tín bào chế thuốc bài bản để mua sử dụng chứ đừng tin những lời quảng cáo trên mạng.

Bài thuốc Minh Mạng Thang đang được bán tại Huế
Bài thuốc Minh Mạng Thang đang được bán tại Huế

Xem ngay: Tự ý mua Minh Mạng Thang trên mạng về uống, MẠNH đâu chưa thấy mà khiến cậu nhỏ không thể “hạ cờ”

Minh Mạng Thang – Dùng sao cho đúng

Qua tìm hiểu từ đội ngũ BTV từ những nhà nghiên cứu tại Huế, toa Minh Mạng thang đầy đủ bao gồm 24 – 28 vị thuốc cốt yếu được lưu truyền, một số vị thuốc chính yếu giúp bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt hiệu quả thường rất đắt nên giá thành bài thuốc hoàn chỉnh thường rất cao, chứ không có chuyện vài trăm ngàn như trên mạng rao bán. 

Anh Tôn Thất Thống (Huế) là chủ nhà thuốc YHCT Tôn Thất Thống cũng là truyền nhân của  lương y Nguyễn Quốc Vượng (nguyên Chủ tịch Hội Đông y Bình Trị Thiên) cho biết:

“Mấy chục năm bán thuốc Minh Mạng Thang, hầu hết các khách hàng mua thuốc đều chỉ nghe qua những lời đồn trên mạng chứ không hiểu tường tận về hiệu quả, một số người còn nghĩ rằng đây là loại thuốc “cường dương” như Tây y. Vì vậy, khi bán tôi thường xuyên phải giải thích tường tận cho khách hàng đây là loại thuốc bổ trợ tăng cường sinh lý. Để đạt hiệu quả cao, người dùng sẽ cần bắt mạch, kê toa sẽ vừa mang đến hiệu quả cho sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon hơn”. 

Việc sử dụng các bài thuốc ngâm rượu từ xưa đến nay đều được sử dụng phổ biến, làm nên hiệu quả bổ thận tráng dương nằm ở nguồn dược liệu quý sử dụng trong đó. Minh Mạng Thang vẫn được xem là biểu tượng của phương thuốc gốc, bất di bất dịch mà không một bài thuốc trên mạng nào có được”. 

Nói về bài thuốc Minh Mạng Thang dùng sao cho đúng: “Dựa trên thực tiễn bắt mạch, cắt thuốc nhiều năm, tôi nhận thấy số lượng nam giới có nhu cầu sử dụng Minh Mạng Thang tương đối cao. Thực tế, loại thuốc này nếu được ngân và sử dụng đúng cách với liều lượng quy định, thời gian hạ thổ đủ độ và dùng và dùng đúng cách sẽ rất hiệu nghiệm” – Lương y Lê Quý Ngưu chia sẻ. 

Hiện nay, công thức Minh Mạng Thang được đề cập trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” và hiếm có một đơn vị nào sở hữu được công thức này. Với niềm đam mê y học cổ truyền, hiểu biết sâu rộng, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nc & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) đã dành nhiều tâm sức tìm kiếm những tư liệu liên quan đến bài thuốc ngâm rượu của Vua Minh Mạng. 

Bác sĩ Vân Anh đã thực hiện nhiều chuyến công tác tới Huế
Bác sĩ Vân Anh đã thực hiện nhiều chuyến công tác tới Huế

Nhiều năm ngược xuôi ở miền đất Huế, bác sĩ Vân Anh đã tìm gặp nhiều tài liệu và chứng nhân lịch sử, trong đó có cuốn “Châu Bản” vô giá này. Kế từ tinh hoa y học cổ, bác sĩ cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Đây là bài thuốc ngâm rượu DUY NHẤT được kế thừa  và phát triển từ các công thức ngâm rượu của Thái Y Viện triều Nguyễn và các bí dược y học cổ truyền. Trong số đó có thể kể đến bài thuốc Minh Mạng Thang, Bát chân thang, Tứ vật thang, Tứ quân tử thang,… 

Sự ra đời của Nhất Nam Minh Mạng Tửu đánh dấu một bước tiến quan trọng, trở thành bài thuốc vạn năng, tăng cường sức khỏe, tăng cường công năng tạng phủ, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch, phòng tránh được nhiều bệnh tật. Đặc biệt, đây còn là dược tửu quý giúp cho nam giới cải thiện các vấn đề sinh lý, đập tan mọi nghi ngờ đồn đoán về Minh Mạng Thang trên các trang mạng không chính thống. 

Nhất Nam Minh Mạng Thang – Phương thuốc thập toàn đại bổ, tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

Phát triển trên nhiều công thức bài thuốc ngâm rượu của Thái Y Viện triều Nguyễn, cũng như các bí dược y học cổ truyền, Nhất Nam Minh Mạng Tửu được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện chắt lọc các vị thuốc, kiểm nghiệm và thẩm định nhiều lần. Song song với đó, liều lượng thành phần cũng được điều chỉnh đáp ứng đúng với công thức bài thuốc ngâm rượu, giúp Nhất Nam Minh Mạng Tửu phát huy hiệu quả thập toàn đại bổ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu kế thừa từ công thức vàng triều Nguyễn
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu kế thừa từ công thức vàng triều Nguyễn

Cụ thể, Nhất Nam Minh Mạng tửu được gia giảm chắt lọc với hơn 40 vị thuốc quý, đảm bảo an toàn, lành tính phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại, đặc biệt là nam giới ngày nay. Với sự kết hợp hài hòa của các dược liệu trên rừng và dưới biển càng giúp tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện nhiều vấn đề bệnh lý trong đó có nam khoa. Một số vị dược chủ đạo được sử dụng gồm:

 • Cao ban long: Tác động vào Can Thận giúp bồi bổ cơ thể toàn diện, bổ trung ích khí, mạnh cường gân cốt để xương thêm chắc khỏe. Điều hòa khí huyết cơ thể nam giới, cải thiện các vấn đề yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh hiệu quả.
 • Sâm cao ly: Có tác dụng bổ máu, bổ tạng thận, tăng cường thể lực để nam giới sung mãn hơn chuyện chăn gối, cải thiện ham muốn tình dục. Những nam giới đang bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, kiệt sức nên sử dụng loại dược liệu này. 
 • Bào ngư: Đây là vị thuốc cực kỳ quý hiếm với nhiều tác dụng tốt cho nam giới giúp cải thiện khí huyết kém, bổ khí huyết, mạnh gân cốt, cơ thể suy nhược, điều trị chứng phong thấp, di tinh. 
 • Cá ngựa: Vị dược liệu của biển có tính ấm đi vào can thận để bồi bổ cơ thể, kích thích sản sinh nội tiết tố nam, tăng cường tuổi thọ, cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng thụ thai.
Thành phần chính trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Thang
Thành phần chính trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Thang
 

Xem ngay: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

TS.BS Vân Anh cho biết, toàn bộ các dược liệu và nguồn rượu ngâm đều trải qua một quy trình kiểm định khắt khe.

Tất cả các thảo dược sử dụng trong rượu đều được Nhất Nam Y Viện chủ động trồng và phát triển theo công nghệ sinh học, cũng như được thu hái và sơ chế bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy thảo dược đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO.

Chưa dừng lại ở đó, giữa muôn vàn các loại rượu trên thị trường hiện nay, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã không ngừng nghiên cứu và chắt lọc. Cuối cùng lựa chọn ra rượu Làng Vân – Bắc Giang, dùng để ngâm thảo dược. Đây là loại rượu thơm ngon đậm vị, từng được vua Trần Hy Tông khen hết lời và ban sắc cho bốn chữ “Vân Hương Mỹ Tửu”. Cái hay của loại rượu này là được nấu bằng gạo nếp cái hoa vàng, ủ men theo công thức đặc biệt. Nhờ đó mà rượu không chỉ ngon mà còn loại bỏ được các chất độc tố như Andehit, Chì,…an toàn, phát huy các công dụng sau:

 • Cải thiện chứng tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối với những quý ông bước vào giai đoạn suy giảm ham muốn.
 • Với những nam giới đang mắc bệnh nam khoa, yếu sinh lý, bài thuốc giúp tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và gia tăng khả năng thụ thai với cánh mày râu đang gặp “trục trặc” trong sinh con. 
 • Tăng sự dẻo dai, cường gân cốt, nâng cao sức khỏe toàn diện từ đó tuổi thọ nam giới được kéo dài hơn. 
 • Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.
 • Điều hòa khí huyết, bổ máu cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể.
 • Cung cấp dưỡng chất để xương chắc khỏe, phòng tránh nguy cơ loãng xương, đau nhức mỏi cơ.
Nhất Nam Minh Mạng Tửu được nhiều khách hàng lựa chọn
Nhất Nam Minh Mạng Tửu được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được giới “sành” rượu đánh giá cao bởi những dược liệu quý kết hợp cùng thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Hơn hết, đây còn là dược tửu hiếm có khi mang trong mình yếu tố phong thủy, giúp tài lộc may mắn đến với gia chủ. Bởi Nhất Nam Minh Mạng Tửu là sự tổng hòa của Âm Dương – Ngũ Hành:

Cụ thể:

 • Về Âm Dương, được thể hiện thông qua quy cách ngâm rượu, dược liệu, nguyên liệu dụng cụ ngâm, tạo nên tính cân bằng có âm có dương, nâng cao chất lượng ổn định của rượu. Bởi bản chất, rượu là dương trong âm, hỏa trong thủy.
 • Về Ngũ hành, bài thuốc được làm từ thảo dược thuộc Mộc, rượu thuộc Hỏa và Thủy (Hỏa trong Thủy), bình sành không tráng men thuộc Thổ, bên ngoài dát vàng thuộc Kim. 

Đặc biệt, bình rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu được chế tác từ chính làng nghề gốm Bát Tràng cao cấp, bề mặt bình được thiết kế theo cảm hứng từ hình ảnh thưởng nhật đời Văn Lang – Âu Lạc, bên trên dát vàng 18K tinh xảo mang đậm nét văn hóa cổ truyền người Việt. Đây còn  là loại bình gốm cao cấp không tráng men giúp giữ trọn vẹn hương vị và dược chất trong thuốc. Nắp bình được thiết kế thủ công với hình ảnh tượng trưng cho mặt trời và đường kỷ đà huyền diệu.

Với sự đủ đầy của Âm Dương – Ngũ Hành đã tạo nên giá trị của bình rượu, không đơn giản chỉ là bồi bổ nâng cao sức khỏe mà còn mang ý nghĩa phong thủy hướng đến sự may mắn về tài lộc, về sức khỏe, công danh, sự nghiệp,…

Đây hẳn cũng là lý do mà Nhất Nam Minh Mạng Tửu được các khách hàng lựa chọn để đem đi biếu tặng, cũng như sưu tầm trong bộ sưu tập rượu quý của mình. 

Nhiều khách hàng còn ấn tượng bởi quá trình giao rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đầy ấn tượng của Nhất Nam Y Viện. Cụ thể, bình rượu được chính nhân viên Nhất Nam Y Viện giao bằng các loại xe sang như Roll Royce, BMW,… đến tận nhà. Khách hàng được tư vấn, kiểm tra sản phẩm, nếu có bất cứ vấn đề gì không ưng ý sẽ được đổi luôn trong ngày. 

Hành trình giao rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện

Anh Lê Hoàng Cường (38 tuổi – Hà Nội) đã đặt mua bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu để biết tặng bố mình vào ngày sinh nhật: “Tôi đã tìm hiểu kỹ bài rượu thuốc này và cũng được sử dụng rồi nên quyết đặt một bình Nhất Nam Minh Mạng Tửu cho bố nhân ngày sinh nhật vừa để trang trí vừa để bố cải thiện sức khỏe hơn”. 

Ông Hoàng Bá Việt  (46 tuổi – Giám đốc xây dựng công ty Joboko): “Trong lúc đang bối rối không biết nên chọn món quà Việt nào để tặng cho đối tác bên Nhật thì được ông bạn giới thiệu đến Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Quả thực bình rượu này vừa tốt, vừa sang trọng lại còn mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam. Đối tác của tôi rất thích món quà này”.

Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều diễn đàn
Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều diễn đàn

Trở nên bản lĩnh hơn với Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Liên hệ ngay với bác sĩ!

Chuyên gia nam khoa nói gì về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu?

Có thể thấy, hiện nay Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc ĐỘC ĐÁO quy tụ nhiều công năng từ bài thuốc Minh Mạng Thang chính gốc. Nhờ vậy, bài thuốc thu hút được sự quan tâm của giới chuyên gia YHCT đầu ngành ngay từ những ngày đầu ra mắt. 

Bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi cho nhiều nam giới yếu sinh lý
Bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi cho nhiều nam giới yếu sinh lý

Là chuyên gia nam học có 40 năm kinh nghiệm,  TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Cái hay của Nhất Nam Minh Mạng Tửu chính là công năng giải quyết từ gốc đến ngọn các vấn đề gây suy giảm sinh lý, đại bổ khí huyết. Đúng như tinh thần trong bài thuốc gốc mà Thái Y Viện xưa bào chế. Tôi tin tưởng rằng, với hiệu quả mang lại, nam giới cả nước mong muốn sử dụng bài thuốc Minh Mạng Thang sẽ có sự lựa chọn chính xác cho bản thân để nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực. Đồng thời phòng tránh những trường hợp thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang bày bán trên mạng”. 

Cùng quan điểm trên, bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đánh giá: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc mà tôi đánh giá cao nhất tính tới thời điểm hiện nay. Bởi bài thuốc được làm từ nhiều thảo dược quý được gia giảm dựa theo công thức của Minh Mạng thang xưa. Đến nay, bài thuốc lại được nghiên cứu và kiểm nghiệm thì không còn nghi ngờ gì về hiệu quả của rượu thuốc này nữa”. 

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đượ đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương

Hướng Dẫn Chi Tiêt Cách Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được nam giới đánh giá “tiên tửu” phòng the của mọi cuộc yêu, bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới có nhu cầu nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý, có thể đến đơn vị để được khám và tư vấn chi tiết. Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ tư vấn và đặt thuốc qua các kênh online của đơn vị. 

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Với những khách hàng ở xa, người nước ngoài, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ tư vấn online và gửi rượu thuốc qua đường bưu điện. 

Thoát khỏi yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe

Nhận ngay tư vấn từ bác sĩ!

Chia sẻ

Bình luận

 1. Thy Lê says: Trả lời


  Chồng mình bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm, nghe mấy đứa bạn thân bảo là mua rượu thuốc về uống để tăng cường bổ sung, có anh nào dùng bài rượu thuốc Nhất nam minh mạng tửu này chưa, dùng thấy thế nào vậy

 2. Nguyễn Quang Nhật says: Trả lời


  không biết nhất nam minh mạng tửu này hiệu quả đến đâu chứ thấy mấy thành phần linh chi, nhân sâm, cá ngựa là biết chủ yếu phục vụ tăng cường sinh lý nam giới rồi

 3. Trung Trần says: Trả lời


  Ai hay bị đau mỏi xương khớp, tóc nhanh bạc, cơ thể suy nhược thì mua nhất nam minh mạng tửu uống mỗi ngày 1-2 ly nhỏ rất tốt cho việc hồi phục đó, tôi đang uống rượu chỉ gần 1 tháng thôi mà đỡ đau mỏi lưng gối và da dẻ hồng hào, đề kháng tăng lên rồi

 4. Minh Khuê_BS says: Trả lời


  Bố em năm nay mới 50 mà sức khỏe giảm sút nhanh kinh khủng, hay tiểu đêm, người đau nhức mỏi suốt. Em có nghe mấy ông trong cơ quan bảo là mỗi ngày uống 1 ly rượu thuốc giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe, miễn dịch mà giờ em không biết nên mua loại rượu thuốc nào, mọi người có kinh nghiệm chỉ em với ạ

 5. Đỗ Duy Phúc says: Trả lời


  Bài rượu thuốc nhất nam minh mạng tửu đọc thấy uống tốt mà khỏe đủ chỗ như bài này viết https://vietmecgroup.com/nguon-duoc-lieu-trong-bai-nhat-nam-minh-mang-tuu.html thì giá chắc cao lắm nhỉ, không biết bao nhiêu tiền nhỉ

 6. Ngô Giang says: Trả lời


  Em bị rối loạn dương cương, thằng bé không cương được hơn 3 tháng rồi, ham muốn cũng giảm, các anh có biết cách nào chữa tình trạng này không

 7. Vĩnh Từ says: Trả lời


  Có bác nào uống nhất nam minh mạng tửu chưa cho em vài lời nhận xét với, tình hình là e định tăng sếp 1 bình rượu này, không biết có ổn không

 8. Đặng Dũng says: Trả lời


  Cơ thể tôi vốn không được khỏe lắm, thận cũng hơi kém, không ham muốn nhiều và sinh lý yếu, tinh trùng cũng loãng nên việc chăn gối vợ chồng không được thăng hoa, điều đáng buồn hơn là mãi cưới 2 năm rồi mà chưa có con. Tôi có đọc được nhất nam minh mạng tửu là viagra từ thảo dược, giúp tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai, liệu có đúng không

 9. Duy Văn says: Trả lời


  Do hồi trẻ thủ dâm quá độ nên giờ sinh lý có vấn đề, dễ xuất tinh sớm, muốn tìm cách chữa, mong ai đó giúp, cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo