Hàng nghìn người khỏi bệnh nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

3/5 - (2 bình chọn)

Đông Phương Y Pháp đã và đang ứng dụng thành công phương pháp CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước, với ĐA DẠNG BỆNH LÝ khác nhau. Bằng sự nỗ lực không ngừng, phát triển từ tâm, từ đức, danh tiếng của trung tâm ngày càng vang xa. Đặc biệt hơn, trung tâm còn được giới chuyên môn ĐÁNH GIÁ CAO, nhiều đầu báo quan tâm, khen ngợi. 

Gần đây, Tạp chí Y học cổ truyền cũng nhận được nhiều câu hỏi về trung tâm này. Để đem đến cho độc giả cái nhìn khách quan nhất, nhóm phóng viên đã tìm hiểu những câu chuyện THỰC TẾ của người bệnh khi khám – chữa tại đây! 

Hàng nghìn người khỏi bệnh nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp
Hàng nghìn người khỏi bệnh nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

Anh Trần Ngọc Tâm thoát khỏi Viêm cột sống dính khớp nhờ cơ duyên biết tới Đông Phương Y Pháp

Anh Trần Ngọc Tâm chia sẻ:

“Tôi bị mắc bệnh viêm cột sống dính khớp suốt 7 năm trời, những cơn đau hành hạ ngày qua ngày khiến tôi không thể ngủ được, ngủ chỉ có thể nằm nghiêng, thậm chí không đi lại được phải nhờ người kiêng. Uống thuốc Tây dòng dã suốt 3 năm trời, mỗi tháng tính theo trọng lượng phải đến cả kg thuốc nhưng không tiến triển. 

Thuốc Tây tuy mang lại tác dụng giảm đau rất nhanh nhưng sử dụng lâu dài khiến sức khỏe tôi gặp nhiều ảnh hưởng xấu. Lúc đang suy sụp nhất, thì như một phép màu xảy ra, tôi biết tới Đông Phương Y Pháp. Ban đều đến trung tâm cũng không còn nhiều hy vọng nhưng là phương án cuối cùng nếu không muốn gắn bó với xe lăn suốt đời.

Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cho tôi, bác hứa trong vòng 5 ngày cơn đau sẽ giảm nhanh chóng và điều đó đã xảy ra đúng như lời bác sĩ nói. Ngày đầu châm cứu rất đau và không thể cựa quậy, nhưng đến ngày thứ 2 cơn đau đã giảm nhanh chóng, ngày thứ 5 cơn đau không còn xuất hiện. 

15 ngày đầu tôi đã có thể bước xuống giường và đi lại được, sức khỏe cải thiện đến 80%, cơn đau đã giảm rất nhiều. Nhờ châm cứu – bấm huyệt, các khớp lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối, khớp bàn chân, cổ bàn chân đã khỏi 95%. Tôi đã có thể tự lo sinh hoạt cá nhân và không cần sự trợ giúp của mọi người xung quanh.”

Anh Trần Ngọc Tâm - Thoát khỏi viêm cột sống dính suốt 7 năm trời nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp
Anh Trần Ngọc Tâm – Thoát khỏi viêm cột sống dính suốt 7 năm trời nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

Thông qua cuộc phỏng vấn, chúng tôi được biết anh Trần Ngọc Tâm biết tới Đông Phương Y Pháp qua các trang báo uy tín giới thiệu như: Tiền Phong, Sức khỏe đời sống, VTV2,… giúp anh thêm an tâm, tin tưởng và lựa chọn.

Trao đổi với bác sĩ Vi Văn Thái tại Đông Phương Y Pháp, trực tiếp điều trị cho anh Trần Ngọc Tâm để chia sẻ rõ hơn về phương pháp châm cứu. Bác sĩ chia sẻ:

“Tình trạng bệnh viêm cột sống dính khớp của anh Tâm đã ở mức độ nặng, gây tổn thương đến cột sống, các khớp và cả chi dưới. Thời gian trị liệu sẽ kéo dài hơn những trường hợp bệnh khác.

Để nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho anh Tâm, chúng tôi kết hợp phác đồ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. Đặc biệt, trung tâm ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm, sử dụng kim dài, châm sâu vào các huyệt đạo, xuyên từ huyệt này sang huyệt khác rất tốt.”

Lắng nghe hành trình thoát khỏi xe lăn, căn bệnh viêm cột sống dính khớp suốt 7 năm dòng nhờ Đông Phương Y Pháp của anh Tâm

Nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y Pháp, chị Nguyễn Thị Hương đã thoát khỏi đau mỏi vai gáy dai dẳng 

Chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ:

“Do tính chất công việc văn phòng nên mình bị đau mỏi cổ vai gáy cũng lâu rồi. Có hôm ngủ tay tê, đau đầu, mất luôn cả giấc ngủ, khiến mình cảm thấy suy nhược, sáng dậy mệt dã dời không có tâm trạng làm việc. Mình thử qua nhiều phương pháp từ sử dụng thuốc Tây y, spa,…nhưng bệnh không tiến triển nhiều, sức khỏe còn ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ của thuốc. Bệnh lý khiến sức khỏe và hiệu suất công việc của tôi sụt giảm nhanh chóng.

Mình biết đến Đông Phương Y Pháp nhờ cô bạn, giới thiệu về phương pháp châm cứu, bấm huyệt rất tốt. Sau hơn 1 tháng kiên trì trị liệu đều đặn bằng 2 phương pháp: châm cứu và bấm huyệt, các cơn đau nhức, tê bì của mình đã cải thiện hoàn toàn. Không những thế, sức khỏe còn có dấu hiệu tốt lên, không hề cảm thấy đau đầu, tinh thần phấn chấn, từ đó công việc cũng tiến triển rất nhiều.”

Chị Nguyễn Thị Hương - Thoát khỏi đau mỏi vai gáy dai dẳng nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp
Chị Nguyễn Thị Hương – Thoát khỏi đau mỏi vai gáy dai dẳng nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

Khi được hỏi về trải nghiệm điều trị tại Đông Phương Y Pháp, chị Hương cảm thấy rất hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến phương pháp trị liệu tại đây. Bởi, trong suốt quá trình trị liệu chị luôn nhận được sự quan tâm – chăm sóc chu đáo từ các kỹ thuật viên, sự tỉ mỉ – cẩn thận của các bác sĩ Đông Phương Y Pháp trong từng đường châm. Hơn nữa, phương pháp châm cứu, bấm huyệt tại đây rất hiệu quả, những ngày đầu điều trị chị đã thấy bệnh lý chuyển biến rõ rệt. 

Lắng nghe những chia sẻ của chị Hương về những trải nghiệm khi điều trị tại Đông phương Y Pháp

Bác Đoàn Thị Miên thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y Pháp

Bác Đoàn Thị Miên chia sẻ:

“Tôi bị tai biến đợt 1 từ năm 2000, khiến liệt nửa người phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Suốt 1 tháng điều trị, bệnh tình không chuyển biến, chức năng vận động không hồi phục. Cuộc sống tôi trở nên khó khăn, sinh hoạt hàng ngày bị xáo trộn, tất cả phải phù thuộc vào chồng con, đến nỗi tắm cũng không tự làm được. Tôi rất buồn và tủi thân.”

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, trong suốt 8 năm chữa trị khắp nơi, không sót phương pháp nào, ai mách cũng đến, nhưng bệnh tình của bác Miên vẫn không chuyển biến hoặc chuyển biến không đáng kể. Tai họa chưa dừng lại ở đó, đến năm 2018, bác Miên lại bị tai biến lần 2, lần này nặng hơn rất nhiều. 2 chân không thể cử động được, thị lực giảm nghiêm trọng, đầu thì đau như búa bổ khiến bác suy sụp hoàn toàn. 

Tưởng chừng đây là số phận, thì may mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, gia đình đưa bác lên trung tâm khám và điều trị. Bác Miên phải điều trị kéo dài trong 2 liệu trình kết hợp phương pháp: châm cứu, bấm huyệt,… Bác Miên chia sẻ, sau khi tìm hiểu, bác được biết Đông Phương Y Pháp là trung tâm đầu tiên và duy nhất ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, trước đây bác đã nghe báo đài khen ngợi rất nhiều về phương pháp này, nên bác Miên rất an tâm và tin tưởng.

Bác Đoàn Thị Miên - Giành lại sự sống sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp
Bác Đoàn Thị Miên – Giành lại sự sống sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

Được nhóm phóng viên hỏi về kết quả sau khi điều trị tai biến bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, bác Miên chia sẻ:

“Sau khi điều trị kết thúc 2 liệu trình, cuộc đời tôi như bước sang một trang mới. Nửa thân bị liệt gần chục năm trời có thể hoạt động đến 80%, những cơn đau đầu hành hạ suốt ngày suốt đêm gần như tan biến, mắt của tôi đã có thể nhìn mọi thứ rõ trở lại. Hiện tại, tôi đã có thể vận động linh hoạt, phụ giúp chồng kinh doanh và nội trợ chăm sóc gia đình bé nhỏ.”

Nghe bác Đoàn Thị Miên kể về hành trình chống chọi với 2 lần đột quỵ nguy hiểm, cận kề với cái chết, giờ đây nhìn thấy hình ảnh linh hoạt, vui vẻ và nhanh nhẹn, không ai nghĩ bác đã trải qua khoảng thời gian khó khăn, khổ sở như vậy. Ở tuổi 60 như được sống lại tuổi đôi mươi, lạc quan yêu đời, niềm hạnh phúc như vỡ òa trong mắt của bác Miên.

Lắng nghe chia sẻ thực tế của bác Đoàn Thị Miên về châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp

Cô Phạm Hương Thanh chữa kịp thời liệt dây thần kinh số 7 nhờ may mắn biết tới Đông Phương Y Pháp

Cô Phạm Hương Thanh chia sẻ:

“Do ở vùng cao nên tôi bị trúng gió vào thời điểm giao mùa, trở lạnh, dẫn tới mặt bị méo xệch sang một bên, mắt một bên kéo lệch, miệng không thể khép lại. Mỗi lần ăn uống như một cực hình, nước mắt cứ tuôn trào ra mất kiểm soát, nhắm mở rất khó khăn. Như tai họa ập đến, tôi và gia đình đều rất lo sợ sẽ không thể trở lại bình thường như trước. Sau khi thăm khám tại viện Bạch mai, tôi bị mắc bệnh LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7.

Được nhóm phóng viên hỏi về cơ duyên biết tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp, cô Thanh chia sẻ rằng, con gái cô cũng tìm hiểu khắp nơi và được một cô nhân viên bệnh viện Bạch Mai giới thiệu tới bác sĩ Doãn Hồng Phương. 

Qua tìm hiểu, cô được biết bác sĩ đã từng làm việc ở Bệnh viện Châm cứu Trung Ương và đã mát tay chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân có tình trạng giống mình bằng châm cứu, bấm huyệt. Hơn nữa, bác sĩ Doãn Hồng Phương và Đông Phương Y Pháp còn được nhiều báo đài uy tín đưa tin và đánh giá tốt, nên cô đã quyết định đăng ký trị liệu.

Cô Phạm Hương Thanh được bác sĩ Phương thăm khám sức khỏe và giải thích tường tận, chi tiết về căn nguyên gây ra bệnh lý. Sau đó, được danh y đưa ra phác đồ điều trị kết hợp nhiều phương pháp, trong đó 2 phương pháp chính là CHÂM CỨU và BẤM HUYỆT. 

Cô Phạm Hương Thanh - May mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, chữa kịp thời liệt dây thần kinh số 7
Cô Phạm Hương Thanh – May mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, chữa kịp thời liệt dây thần kinh số 7

Cô Phạm Hương Thanh chia sẻ về kết quả điều trị bệnh của mình như sau:

“Sau khoảng 10 ngày trị liệu, tôi rất mừng vì bệnh lý đã cải thiện rõ rệt, khuôn mặt, miệng lệch đã có những chuyển biến tích cực. Kiên trì ĐIỀU TRỊ hết 20 NGÀY, thật hạnh phúc khi SỨC KHỎE của tôi đã PHỤC HỒI ĐẾN 95%, tình trạng lệch mặt đã cải thiện đáng kể đến hơn 90%. Không chỉ tôi mà cả gia đình đều rất hạnh phúc. 

Nhờ có các bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên tay nghề cao Đông Phương Y Pháp, cùng sự chu đáo, tận tình mà tôi đã có thể trở lại với cuộc sống bình thường như ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ Doãn Hồng Phương, trung tâm và kỹ thuật viên tại đây một lời cảm ơn chân thành nhất.”

Lắng nghe câu chuyện của cô Thanh, nhóm phóng viên Tạp chí Y học cổ truyền cảm nhận được sự hạnh phúc đến vỡ òa trên khuôn mặt của cô và cả gia đình.

Lắng nghe hành trình thoát khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 của cô Thanh

Cô Nguyễn Thị Nhẫn trút bỏ cơn đau lưng, đau chân ê ẩm do thoái hóa cột sống thắt lưng chỉ sau 2 liệu trình điều trị

Cô Nhẫn chia sẻ:

“Tôi chuyển ra Hà Nội chăm cháu được một thời gian, do gia đình con trai chuyển nhà nên tôi đóng đồ, bê đồ lên xuống các tầng hộ con, việc đi lại nhiều khiến lưng và chân tôi đau mỏi ê ẩm. Nhiều hôm đưa cháu đi học, chỉ cách nhà 1km, nhưng do đau quá nên tôi phải dừng nghỉ 3 – 4 lần.

Cả con trai và con dâu tôi đều bận công việc, nên tôi cũng không muốn tạo gánh nặng cho con cái. Biết mẹ đau, nên con bảo tôi ra cổng làng Phú Đô khám. Khả năng đi lại bị hạn chế, lại không muốn phiền hà các con, nên tôi rất ưu tiên những cơ sở y tế gần nhà.

Sau khi được các bác sĩ Đông Phương Y Pháp thăm khám, tôi bị thoái hóa toàn bộ đốt sống lưng và hẹp khe lớp L3 – L4, dẫn tới chèn ép dây thần kinh lưng, vùng chân bị tê bì, căng cứng khi đi lại nhiều Liệu trình điều trị của tôi kéo dài trong 20 ngày, sử dụng kết hợp phương pháp xoa bóp và bấm huyệt.”

Qua trò chuyện với cô Nguyễn Thị Nhẫn, chúng tôi được biết, cô đã từng đến nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, nhưng lần đầu tiên cô thấy khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân lại gần tới vậy. Các bác sĩ Đông Phương Y Pháp rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp, giúp đỡ người bệnh. Mỗi sáng tới điều trị, cô lại được kỹ thuật viên chuẩn bị quần áo sạch sẽ, thơm tho, ga giường ngay ngắn, cô cảm thấy rất thoải mái, trị liệu như phục dưỡng. 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn - Sau 2 liệu trình điều trị kết hợp châm cứu, bấm huyệt đã khỏi thoái hóa cột sống thắt lưng
Cô Nguyễn Thị Nhẫn – Sau 2 liệu trình điều trị kết hợp châm cứu, bấm huyệt đã khỏi thoái hóa cột sống thắt lưng

Hơn nữa, là một người rất sợ châm cứu, nhưng khi được các bác sĩ hạ châm, cô không hề có cảm giác đau đớn hay để lại vết thâm. Sau 10 ngày đầu điều trị, sức khỏe của cô đã cải thiện 60%, đặc biệt là vùng lưng và chân không bị đau nhức khi đi lại nhiều, dễ ngủ và ngủ sâu hơn, không bị mệt vào mỗi sáng nữa. Kết thúc 20 ngày trị liệu, sức khỏe của cô đã chuyển biến tích cực đến hơn 90%, từng bước chân di chuyển linh hoạt, không đau cũng không hề căng cơ nữa.

Sau khi phỏng vấn cô Nguyễn Thị Nhẫn, chúng tôi hiểu được nỗi lòng của người mẹ, không muốn làm gánh nặng cho cái. Một người phụ nữ khuôn mặt nhân hậu, dáng người nhỏ nhắn, luôn nở nụ cười hạnh phúc khi kể về hành trình thoát khỏi căn bệnh thoái hóa cột sống, có thể tiếp tục giúp đỡ con cái, hàng ngày chở cháu đến trường. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp chia sẻ: 

“Châm cứu, bấm huyệt là các phương pháp Y học cổ truyền mang lại hiệu quả rất tốt và an toàn, tuy nhiên không phải ngày một ngày hai mà khỏi, tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt với độ dài thời gian khác nhau. Vì vậy, người bệnh cần kiên trì là điều rất quan trọng.

Đa phần người dân tìm đến chúng tôi chữa trị cũng là khi bệnh đã ở giai đoạn mãn tính, chạy chữa nhiều nơi, nhiều phương pháp nhưng đều không khỏi. Lúc này khả năng điều trị sẽ thấp và lâu hơn. Chính vì vậy, tôi khuyên người bệnh khi sớm phát hiện ra dấu hiệu bệnh lý, còn thực hiện thăm khám và trị liệu sớm.”

Đến Đông Phương Y Pháp sớm để được các bác sĩ thăm khám miễn phí và điều trị, không chỉ tăng hiệu quả điều trị, tỷ lệ phục hồi nhanh, nâng cao sức khỏe toàn diện, mà còn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Đông Phương Y Pháp được đông đảo người bệnh đánh giá cao trên các diễn đàn, hội nhóm Facebook

(Người bệnh đánh giá Đông Phương Y Pháp trên mạng xã hội)

Để được các bác sĩ chuyên môn cao tại Đông Phương Y Pháp tư vấn, người dân liên hệ ngay tại đây! 

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua