Có nên thực hiện diện chẩn chữa yếu sinh lý hay không?

5/5 - (4 bình chọn)

Diện chẩn chữa yếu sinh lý là một trong những liệu pháp điều trị bằng Y học cổ truyền được nhiều nam giới áp dụng hiện nay, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời khi áp dụng lại khá dễ thực hiện, không phát sinh tác dụng phụ và dễ dàng kết hợp cùng những hình thức điều trị chuyên khoa khác. Tuy nhiên cách thức diện chẩn thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ nghiêm trọng sức khỏe của nam giới.

Có nên diện chẩn chữa yếu sinh lý hay không?

Diện chẩn hay còn được biết đến là phương pháp phản xạ học, phản xạ hệ vùng mặt đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công vào năm 1980. Hình thức này được áp dụng trong điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau và trong đó có diện chẩn chữa yếu sinh lý. Đây chính là cách tác động trực tiếp đến sách huyệt vị quan trọng chủ trị về sinh lý trên gương mặt để điều trị bệnh mà không cần sử dụng thuốc.

Diện chẩn chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới áp dụng
Diện chẩn chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới áp dụng

Theo các chuyên gia nhận định trên gương mặt con người có rất nhiều huyệt đạo thuộc vùng phản xạ hệ thần kinh trung ương. Khi tác động vào đó, có thể kích thích và truyền tín hiệu đến hệ thần kinh, tăng tuần hoàn máu, giải tỏa tâm lý, căng thẳng, đồng thời đả thông kinh mạch để tự chữa khỏi bệnh. Cho nên nhiều nam giới khi gặp vấn đề về sinh lý như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bị xuất tinh sớm,…. cũng rất ưa chuộng hình thức điều trị này an toàn, hiệu quả

Diện chẩn chữa yếu sinh lý nam được thực hiện bằng cách, thầy thuốc sẽ quan sát tỉ mỉ, cẩn thận, bắt mạch, chẩn đoán và cuối cùng là đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho sức khỏe của từng người. Sau đó, lương y sẽ xác định những huyệt vị cần tác động trên gương mặt. Khi thực hiện, dùng lực từ ngón tay, day ấn, huyệt vị hoặc tiến hành châm cứu để tác động vào huyệt, đẩy nhanh tuần hoàn máu và tăng cường sinh lý.

Ngoài cách đơn giản nhất trên đây thì lương y cũng sẽ căn cứ vào bản đồ phản chiếu thần kinh đa hệ trên khuôn mặt, rồi dùng một số những dụng cụ hỗ trợ để tác động như lăn, hơ, gõ,…Cách tác động gián tiếp này sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng của nhiều cơ quan khác trong cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục.

Sau một thời gian áp dụng chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn, hệ thống kinh mạch của con người sẽ dần được đả thông, tự động kích hoạt cơ chế tự làm lành tổn thương được cài đặt sẵn trong cơ thể. Nhờ đó, nam giới bị yếu sinh lý nhanh chóng cảm thấy sức khỏe hồi phục, tăng ham muốn cũng như cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng. Đồng thời, người bệnh còn thấy thoải mái, tinh thần phấn khởi và sức khỏe dồi dào hơn.

Phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả tốt
Phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả tốt

Cách thực hiện diện chẩn hiệu quả nhất

Diện chẩn chữa yếu sinh lý muốn mang lại tác dụng tốt nhất như mong muốn thì cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình. Trước đó việc thăm khám là vô cùng quan trọng để lương ý xác định được tình hình sức khỏe và có phác đồ điều trị phù hợp nhất. Tùy thuộc vào từng triệu chứng khác nhau mà sẽ có cách thức điện chẩn hợp lý nhất. Dưới đây là cách thực hiện theo một số trường hợp cụ thể thường gặp nhất.

Chữa suy giảm ham muốn

 • Các huyệt vị cần tác động gồm: Huyệt vị 63, 113, 287 và huyệt số 7.
 • Cách thực hiện: Dùng ngón tay ấn vào huyệt vị, cùng massage vùng môi nhẹ nhàng trong 5 – 10 phút. Thực hiện mỗi ngày và liên tục trong một tháng để nhanh có hiệu quả.

Diện chẩn chữa liệt dương

 • Các huyệt vị cần tác động có huyệt thứ 27, 37, 17, 50, huyệt 113, 19, huyệt 0 và huyệt số 1.
 • Cách thực hiện: Dùng lực ngón tay để tác động lên huyệt vị, kết hợp cùng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học nhất.

Diện chẩn chữa xuất tinh sớm

 • Các huyệt tác động bao gồm: Huyệt 7, 10, 16, 45, 34, huyệt 124. huyệt 127. huyệt số 302, 301 và huyệt thứ 300.
 • Cách thực hiện: Tác động vào các huyệt vị, đặc biệt là những huyệt 301, 300 và 302, do huyệt nằm ở khu vực quan trọng chủ trị các vấn đề về sinh lý nam giới.

Diện chẩn chữa rối loạn cương dương

 • Các huyệt vị tác động bao gồm: Huyệt 45, 147, 19, 40, huyệt 37, 0, 1.
 • Cách thực hiện: Dùng lực ngón tay để bấm day huyệt mỗi ngày, tốt nhất chính là thời điểm trước khi quan hệ.
Thực hiện đúng theo hướng dẫn để có kết quả như mong muốn
Thực hiện đúng theo hướng dẫn để có kết quả như mong muốn

Lưu ý khi áp dụng diện chẩn chữa yếu sinh lý

Trong quá trình thực hiện diện chẩn chữa yếu sinh lý, nam giới cần chú ý những vấn đề quan trọng như sau:

 • Phương pháp chỉ mang lại kết quả khả quan với những trường bị bệnh nhẹ, hoặc được ứng dụng kết hợp với cách chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc khác. Người bệnh không nên quá phụ thuộc và tin tưởng quá mức. Trước khi thực hiện cần được thăm khám đầy đủ từ lương y.
 • Không áp dụng diện chẩn cho những người đang bị bệnh ở các vùng da trên gương mặt, người bị bệnh tim, từng bị tổn thương dây thần kinh,….
 • Nên thực hiện ở những cơ sở, phòng khám chuyên khoa có đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện. Không tự diện chẩn tại nhà, trên gương mặt là nơi có rất nhiều dây thần kinh trung ương, một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
 • Kết hợp cùng việc điều trị là một chế độ dinh dưỡng và một lối sống lành mạnh nhất.
 • Trong trường hợp diện chẩn không mang lại hiệu quả hãy đi kiểm tra lại tại bệnh viện để có hướng điều trị chuyên khoa tốt hơn.

Trên đây là một số những thông tin hữu ích nhất về diện chẩn chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới tìm hiểu hiện nay. Hy vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn cũng như tin tưởng áp dụng điều trị.

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo