Tìm hiểu công nghệ Picosome chiết xuất dược liệu trong bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương – Bước đột phá và tương lai của ngành y dược hiện đại

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bài thuốc tăng cường sinh lý và đặc trị các bệnh nam khoa Dương Bảo Vương được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả, ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế. Đặc biệt, công nghệ Picosome Nhật Bản ứng dụng trong tách chiết dược liệu bài thuốc Dương Bảo Vương được nhận định là bước tiến đột phá và tương lai của ngành y dược hiện đại. Đem lại hiệu quả thẩm thấu nhanh vượt trội, hướng đích chính xác, an toàn tuyệt đối, rút ngắn thời gian điều trị. 

Công nghệ Picosome ứng dụng trong bài thuốc Dương Bảo Vương là gì? 

Trong thập kỷ đầu tiên và thứ hai của thế kỷ 21, công nghệ nano là thành tựu công nghệ hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khoa học. Tuy nhiên, bước sang thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21, công nghệ nano đã không thể giải quyết được nhiều thách thức mới yêu cầu độ chính xác cao hơn. 

Chính vì thế, các nhà khoa học của Viện nghiên cứu FUJINA Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ Picosome trong chiết xuất hoạt chất dựa trên nền tảng công nghệ nano. 

Sự tiến bộ của nền khoa học hiện đại đã cho phép các nhà khoa học phân tách các hoạt chất ở kích thước siêu phân tử Pico (tức nhỏ hơn 1000 lần so với phân tử nano).

Nếu như công nghệ nano có cấu trúc siêu phân tử giới hạn kích thước từ 1 đến 100 nanomet đến một phần tỷ mét. Thì công nghệ Picosome là kỹ thuật xử lý ở cấp độ nguyên tử và hạ nguyên tử ở quy mô picoscale hay phần nghìn tỷ mét. (Nguồn thông tin tham khảo Fujina.vn).

Công nghệ Picosome do Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản sáng chế
Công nghệ Picosome do Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản sáng chế

Các hạt quy mô Pico cho phép xâm nhập vào các tế bào, hướng đích và vượt qua rào cản dễ dàng, chính xác tuyệt đối. Đồng thời, các hạt pico được minh chứng an toàn, không độc hại, độ ổn định cao, dễ phân phối. 

Nói chung, công nghệ Picosome là cấp độ tiếp theo của công nghệ nano trước đây. Sự ra đời của công nghệ Picosome được nhận định là bước đột phá siêu việt và mở ra cánh cửa mới cho tương lai ngành y dược hiện đại. 

Công nghệ Picosome sở hữu gần 30 nghiên cứu lâm sàng, minh chứng về hiệu quả. Các nghiên cứu đã được đăng tải rộng rãi trên nhiều tạp chí y khoa toàn cầu như Japanese Journal of Psychiatric Treatment, The New England Journal of Medicine, Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ Pubmed,… 

Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết dược liệu đem lại hiệu quả siêu việt 

Trên thế giới, công nghệ Picosome bắt đầu được ứng dụng vào trong nhiều ngành khoa học, trong đó có ngành y dược.

Hiện nay, Dương Bảo Vương của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Picosome trong tách chiết dược liệu. 

Ứng dụng công nghệ Picosome trong chiết xuất thành phần dược liệu bài thuốc Dương Bảo Vương
Ứng dụng công nghệ Picosome trong chiết xuất thành phần dược liệu bài thuốc Dương Bảo Vương

Có thể thấy, các bài thuốc Đông y tăng cường sinh lý nam giới đều sử dụng thành phần dược liệu, an toàn, lành tính. Song có nhược điểm cần thời gian dài để thẩm thấu, phát huy hiệu quả. Hơn nữa, các bài thuốc YHCT tập trung vào giải quyết căn nguyên gây bệnh, từ đó cải thiện các triệu chứng.

Quy tắc này vô hình chung làm người sử dụng cảm thấy e ngại, hoài nghi về hiệu quả bài thuốc do cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài. 

Sau một thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng, hội đồng chuyên môn cấp cao của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam quyết định liên kết với Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản – đơn vị bảo hộ độc quyền công nghệ Picosome. Trong ứng dụng tách chiết thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc. 

Hiện nay, combo sinh lý Dương Bảo Vương cũng là bài thuốc ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ứng dụng thành phần nguồn gốc sinh vật tại Việt Nam. Cụ thể là thành phần cơ quan sinh dục động vật gồm mã pín và ngọc dương, kết hợp với 50 vị thuốc quý từ thiên nhiên đạt chuẩn GACP – WHO khác như đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, nhung hươu, nhục thung dung, ba kích, nấm ngọc cẩu, tang phiêu diêu,…

Việc ứng dụng công nghệ y học đột phá đã giúp nâng tầm giá trị tinh hoa bài thuốc YHCT. Hay nói cách khác, sự giao thoa giữa nền YHCT và y học hiện đại đã thành công tạo ra bài thuốc tăng cường sinh lý và đặc trị bệnh nam khoa SIÊU VIỆT hàng đầu hiện nay. 

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Bài thuốc YHCT sở hữu thành phần độc nhất vô nhị cho hiệu quả siêu việt chỉ từ 1 liệu trình

Trước khi ứng dụng rộng rãi trên thị trường, hội đồng chuyên môn cấp cao đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng. 

Thí nghiệm cụ thể như sau:

Tình nguyện viên được chia thành 2 nhóm thử nghiệm trong thời gian 7 ngày. Nhóm 1 sử dụng chiết xuất dưới công nghệ Picosome với liều lượng 50mg/ngày. Nhóm 2 sử dụng chiết xuất thông thường.

Kết quả cho thấy, nhóm tình nguyện viên sử dụng chiết xuất bằng công nghệ Picosome có kết quả cải thiện rõ hơn về thời gian quan hệ, tăng cường ham muốn tình dục và thỏa mãn cảm xúc hơn so với nhóm người sử dụng chiết xuất thông thường.

Bên cạnh ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết thành phần dược liệu, Dương Bảo Vương được bào chế trên dây chuyền tân tiến, đạt chuẩn GMP. Các chế phẩm được bào chế sẵn, tiện lợi, đặc trưng bởi hương thơm thảo mộc, rất dễ uống.

Đặc biệt, với chế phẩm rượu thuốc được chưng cất qua hệ thống 7 tháp chưng, khử hoàn toàn độc tố Andehit, Methanol, không gây nóng trong, không đau đầu, chóng mặt, đặc biệt không gây hại cho gan, dạ dày. 

Combo sinh lý Dương Bảo Vương dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành 

Trải qua chặng đường nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, bài bản cho đến khi thành công ra mắt thị trường. Bài thuốc Dương Bảo Vương nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chuyên gia đầu ngành trong nền y học nước nhà. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Tôi đánh giá cao về sự đầu tư nghiêm túc cũng như tâm huyết của hội đồng chuyên môn bài thuốc Dương Bảo Vương, là bài thuốc tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại. Công nghệ Picosome là bước tiến đột phá, là nền tảng cho các sự phát triển của bài thuốc YHCT sau này mà các đơn vị khác cần thiết học hỏi.”

Chia sẻ về công nghệ ứng dụng trong bài thuốc Dương Bảo Vương, TS.BS Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh) đánh giá:

“Ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết dược liệu đã giải quyết được các nhược điểm còn tồn đọng của các bài thuốc YHCT truyền thống. Đem lại hiệu quả cao, tác dụng nhanh và an toàn tuyệt đối. Dương Bảo Vương hứa hẹn sẽ là bài thuốc YHCT được săn đón nhiều nhất trong thời gian sắp tới.”

Từ khi ra mắt thị trường, bài thuốc Dương Bảo Vương đã khiến cộng đồng “sục sôi”, trở thành bảo bối khuê phòng không thể thiếu của quý ông thời thượng.

Kết quả thực nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới sử dụng bộ 3 combo S69, S73 và S73 Plus cũng ghi nhận hiệu quả siêu việt, thời gian điều trị rút ngắn chỉ từ 1 liệu trình. 

Hiệu quả ghi nhận khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương
Hiệu quả ghi nhận khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương

Có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương được nghiên cứu chuyên sâu kỹ lưỡng, tích hợp các công nghệ hiện đại để “khuếch tán” tinh hoa bài thuốc YHCT. Bài thuốc Dương Bảo Vương được phân tách thành 3 combo, tối ưu hóa cho từng đối tượng khác nhau.

Bô 3 vũ khí tối thượng trong combo sinh lý Dương Bảo Vương
Bô 3 vũ khí tối thượng trong combo sinh lý Dương Bảo Vương

Quý ông hoàn toàn có thể đặt mua combo phù hợp và sử dụng ngay tại nhà, an toàn và hiệu quả vượt trội, không mất công thăm khám. 

Để độc giả có thể thuận tiện trong tìm hiểu và đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương chính hãng, chuyên trang gửi đến bạn đọc các thông tin dưới đây:

Websiteduongbaovuong.com

FanpageDương Bảo Vương

Hotline/Zalo096.676.2186

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương mệnh danh “chiều nàng tới bến” qua góc nhìn chuyên gia YHCT

Chia sẻ

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Mạnh says: Trả lời


  Cho em hỏi 3 cái combo kia có gì khác nhau thế ạ. Em thấy công dụng cũng giống giống nhau hết mà.

  1. Tuấn Trần says: Trả lời


   Nó giống nhau là vì cả 3 sản phẩm đều điều trị yếu sinh lý nhưng thành phần, công dụng và đối tượng sử dụng thì khác nhau đấy bác. Trong bài có hình ảnh ghi đày đủ thông tin đó bác ơi

  2. Nguyễn Anh Khang says: Trả lời


   Nói chung là tình trạng của đồng chí hiện tại như thế nào? tôi đang bị rồi loạn và xuất tinh sớm nên đang dùng bộ s73 plus với 2 chai rượu và 1 hộp viên đan, và 2 lọ cố tinh, viên đan thì 2 ngày 1 viên, rượu thì uống trước khi đi ngủ. sau 3 bộ như vậy thì hiên tại cương cứng tốt, không phải kích thích nhiều như trước, thời gian quan hệ cũng tăng nhiều. Nếu tình trạng giống như tôi hãy uống s73plus. không thì muốn xem rõ thành phần thì đọc bài này https://vietmecgroup.com/combo-sinh-ly-s73-plus-duong-bao-vuong.html

   1. Minh Anh says:


    Theo cấp bậc thì s73 là loại dành cho những người bị nặng và những đồng chí nào muốn điều trị nhanh nhất. 3 loại trên thành phần thuốc khác nhau, không giống nhau, nếu giống nhau thì cần gì phải phân thành làm 3 loại như vậy làm gì

 2. dương says: Trả lời


  cho em hỏi độ tuổi nào thì dùng được sản phẩm này ạ, em năm nay 24 tuổi có dùng được không ạ

  1. Quang Dan says: Trả lời


   Cứ yếu là dùng được bạn ơi, tôi hơn bạn 1 tuổi đang dùng được gần 2 tháng rồi đây. Trên 18 tuổi đủ tổi vị thành niên là uống được rồi

   1. Vũ Hiền says:


    Đây là sản phẩm của đông y, các thành phần đều là thảo dược an toàn, lành tính nên dùng rất tốt luôn. Còn trẻ thì không nên dùng thuốc tây hại sức khỏe nhất là mấy loại thuốc kích dục mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình sau này lắm, trước tôi uống thuốc cường dương nhưng sau phải bỏ để uống sang dương bảo vương

 3. Đào Xuân Thành says: Trả lời


  Cái này sử dụng thế nào và trong bao lâu thì có tác dụng? liệu có hiệu qura thật không

  1. Thắng - H8 says: Trả lời


   Tùy vào tình trạng sk thế nào nữa chứ anh, có phải bệnh của ai cũng giống ai đâu, e trước kia mỗi lần cũng chỉ 2-3 phút từ ngày uống đến giờ gần 3 tháng rồi thấy sk cải thiện tốt giờ mỗi lần chiến đấu cũng phải 10-15 phút, e dung s73

  2. Vũ Văn Thái says: Trả lời


   Thuốc đông y thì cần phải kiên trì và có thời gian sử dụng lâu dài, nó an toàn cho sức khỏe, còn nếu bạn muốn nhanh thì dùng mấy loại thuốc tây y uống 1 phát có tác dụng ngay nhưng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe

  3. Trung Quân says: Trả lời


   Em uống 2 tháng đã phục hồi rồi, nhưng mà sợ bỏ lại yếu đi nên vẫn còn đang uống duy trì thêm tháng nữa cho ổn định hẳn. Bác chưa dùng mà đã lo rồi

   1. Khánh Béo says:


    Xác định là đã uống thì phải uống 2-3 tháng thì mới có thể ó tác dụng được, uống cái này không phụ thuộc vào thuốc, không gây hại sức khỏe, mấy cái vien như maxman hay ngựa thái, loại mà uống vào hoạt động được luôn rất là hại sức khỏe, chưa nói đến còn phụ thuộc vào thuốc, uống cái này chậm mà chắc

 4. hơi yếu một chút thôi says: Trả lời


  Tôi năm nay 35 tuổi hiện tại cũng không bị yếu sinh lý nhưng mỗi lần quan hệ xong hay bị đau mỏi lưng với mỏi gối thì có dùng được sản phẩm này không.

  1. Dũng Đỗ says: Trả lời


   Dùng tốt anh ơi, nó có tác dụng điều trị bệnh và bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương mạnh gân xương, anh dùng cái này không những khỏi đau lưng mỏi gối mà còn khỏe hơn bây giờ nữa cơ

   1. nguyên văn đạo says:


    mấy cái bệnh sinh lý yếu này một phần là do xương khớp gây ra nên khi uống các loại thuốc này nó cũng sẽ cải thiện cái vấn đề xương khớp và vấn đề sinh lý. tôi uống s73plus mà xương khớp cũng khỏe hơn

 5. Đại Nam says: Trả lời


  Nếu dùng thuốc ổn định rồi ngưng thuốc không uống nữa có bị mất tác dụng không? Hay cũng lại giống những loại thuốc tây lúc uống thì tốt mà dừng thuốc lại yếu xìu đi

  1. Phạm Văn Thanh says: Trả lời


   Không bị phụ thuộc thuốc đâu anh, em điều trị 3 tháng xong dừng thuốc được gần 1 năm nay rồi thấy sức khỏe vẫn tốt lắm, 1 đêm vẫn 3-4 nháy mỗi lần 15-20 phút đều đều. Anh em đọc thêm bài này sẽ rõ https://www.tapchidongy.org/combo-sinh-ly-duong-bao-vuong-giup-quy-ong-lay-lai-ban-linh.html

   1. Anh Chiến says:


    Thuốc này duy trì ít nhất cũng phải được 1 năm sau đó anh em mua thêm rượu để uống thêm. Cái hay của thuốc này là không phải uống thuốc trước khi quan hệ

   2. Trần tTiến says:


    em chưa uống, hiện có đang tìm hiểu thì em thấy nhiều anh đã uống và cho phản hồi ok phết. Mà em cũng nghĩ là nó là thuốc nên nó sẽ hơn mấy loại thuốc 1h mà em vẫn hay uống

 6. 12589 says: Trả lời


  Tôi bị rối loạn cương dương, cứ bắt đầu quan hệ là xìu, nhưng có lúc cương cứng được thì cũng bị xuất tinh sớm, mà tôi còn bị đau dạ dày thì có dùng được thuốc dương bảo vương này không

  1. Trần Duy Kiên says: Trả lời


   Anh bị như thế là nên dùng rồi, đã rối loạn cương dương còn xuất tinh sớm nữa không chữa sớm là hỏng đấy ạ, rồi sau còn không có cảm giác ham muốn nữa

   1. Tuấn says:


    Mình thấy trong combo có rượu, đang sợ uống rượu vào dạ dày lại đau tăng lên cũng khổ lắm bác ơi

   2. Ngọc Anh Ngô says:


    Rượu là uống sau ăn với trước khi đi ngủ mà bác, người ta uống nhiều mới ảnh hưởng chứ mình uống có 1-2 ly bé thì không vấn đề gì đâu. Rượu uống đủ liều lượng cực tốt cho sức khỏe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua