Tư vấn trực tuyến 1 – 1: Chuyên gia đầu ngành tư vấn về Thận yếu

Thận yếu là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý… khiến các quý ông đánh mất phong độ và bản lĩnh. Nhằm giúp cánh mày râu “gỡ rối tơ lòng”, giải đáp các thắc mắc về tình trạng thận yếu, Tạp chí Y học cổ truyền đã mời Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – chuyên gia hàng đầu hiện nay về chuyên khoa Nam học để thực hiện buổi tư vấn trực tuyến 1 – 1 về chủ đề: “Thận yếu và cách khắc phục hiệu quả để nâng tầm sung mãn, làm chủ cuộc yêu”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện YHCT Trung ương) là một trong những chuyên gia đầu ngành về khám và giải quyết các vấn đề nam khoa bằng Y học cổ truyền. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn trường hợp suy giảm sinh lý do thận yếu, giúp bệnh nhân tìm lại sức khỏe và sự sung mãn trong chuyện phòng the.

Tin tưởng vào chuyên môn sâu rộng, cùng kinh nghiệm vững vàng của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Tạp chí Y học cổ truyền đã quyết định mời ông tham gia buổi Tư vấn trực tuyến đặc biệt với chủ đề “Thận yếu và cách khắc phục hiệu quả để nâng tầm sung mãn, làm chủ cuộc yêu”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia nam khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Thận yếu, nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm sinh lý ở nam giới

Phóng viên: Xin chào bác sĩ Lê Hữu Tuấn, rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia buổi Tư vấn trực tuyến do Tạp chí Y học cổ truyền tổ chức. Thưa bác sĩ, thận yếu là tình trạng rất phổ biến và thường gặp nhiều ở nam giới tuổi trung niên. Ngày nay cũng có rất nhiều trường hợp đàn ông trẻ tuổi gặp phải tình trạng này. Vậy trước khi chính thức đi vào phần tư vấn trực tuyến, bác sĩ có thể chia sẻ cho các độc giả về mối liên hệ giữa tình trạng thận yếu và sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới có được không ạ?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Xin chào các độc giả của Tạp chí Y học cổ truyền. Rất vinh dự khi được tham dự vào buổi Tư vấn trực tuyến của chuyên trang về vấn đề thận yếu. Trước hết cần khẳng định tình trạng thận yếu có mối liên hệ mật thiết và là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự suy giảm sinh lý ở nam giới.

Theo Y học cổ truyền, thận đóng vai trò rất quan trọng, được coi là cái nôi của sự sống. Các văn tự cổ gọi tạng thận là Tàng tinh. Trong đó tinh được hiểu là những vật chất cấu thành nên sự sống của con người. Bao gồm tinh sinh dục để duy trì nòi giống còn gọi là “tiên thiên”, tức là những thứ cha mẹ sinh ra chúng ta đã có sẵn. Ngoài ra là tinh sinh dưỡng, tức là nguồn dinh dưỡng chúng ta lấy từ môi trường bên ngoài, đồ ăn thức uống, nước, không khí… để nuôi cơ thể, còn gọi là “hậu thiên”. Mà cả tiên thiên và hậu thiên để được lưu giữ trong thận, do đó gọi là tàng tinh.

Tạng thận chủ về sinh dục, chủ về cốt tủy. Do đó thận ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý con người và sức khỏe toàn thân. Thận khỏe thì sinh lý tốt, mà thận yếu thì sinh lý gặp vấn đề. Chính vì thế, khi nam giới bị thận yếu thì chắc chắn về mặt sức khỏe sinh lý sẽ bị suy giảm, gây ra các tình trạng như giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Thận yếu ảnh hưởng trực tiếp với chức năng sinh lý
Thận yếu ảnh hưởng trực tiếp với chức năng sinh lý

Phóng viên: Vâng như vậy có thể thấy Thận có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý. Chính vì thế, tình trạng thận yếu cần được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời để tránh gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe sinh lý, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ngay sau đây, chúng ta sẽ bước vào phần chính của chương trình, đó là tư vấn giải đáp 1 – 1 về vấn đề thận yếu với chuyên gia là bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

90% nam giới chủ quan với những dấu hiệu sớm của thận yếu

Phóng viên: Câu hỏi đầu tiên gửi đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn là của độc giả có nickname Hoàng Nam với nội dung như sau:

“Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 40 tuổi, khoảng một năm trở lại đây tôi thường xuyên cảm thấy đau lưng, mỏi gối nhưng chỉ nghĩ là do làm việc ngồi nhiều. Nhưng dù đã cố gắng thể dục tôi vẫn gặp phải tình trạng này. Gần đây, tôi thấy cơ thể mệt mỏi hơn nhiều, ăn uống không ngon miệng, đi tiểu nhiều hơn và đặc biệt là không thiết tha gì chuyện ấy. Nhiều lúc cố gắng chiều vợ nhưng tôi không cảm thấy thỏa mãn khi xuất tinh. Xin hỏi có phải tôi bị thận yếu dẫn tới yếu sinh lý không thưa bác sĩ?”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Chào bạn, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. Với những biểu hiện bạn vừa nêu như đau lưng, mỏi gối, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, đi tiểu nhiều và suy giảm ham muốn tình dục thì rất có thể bạn đã gặp phải tình trạng thận yếu. Thận chủ về sinh dục, cốt tủy, đóng vai trò là cơ quan bài tiết và đào thải của cơ thể. Chính vì thế khi chức năng thận suy giảm, sẽ gây rối loạn các hoạt động chuyển hóa và bài tiết trong cơ thể, dẫn tới cảm giác mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu nhiều, lưng đau. 

Ngoài ra, như đã trình bày ở đầu chương trình, tình trạng thận yếu liên quan chặt chẽ tới sức khỏe sinh lý. Chính vì thế các biểu hiện suy giảm ham muốn, mất khoái cảm khi giao hợp là biểu hiện thường gặp. 

Lời khuyên của tôi là bạn nên khẩn trương đi thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có hướng giải quyết phù hợp. Theo nhận định của tôi bạn đã bỏ qua giai đoạn phát hiện bệnh sớm khi bỏ qua những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Đây là tình trạng phổ biến mà tới 90% nam giới thường gặp, do chủ quan với các biểu hiện của bệnh.

Thận yếu cần được phát hiện sớm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý mà còn có nguy cơ biến chứng và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. 

Thận là cơ quan trọng yếu quyết định sức khỏe sinh lý
Thận là cơ quan trọng yếu quyết định sức khỏe sinh lý

Giải pháp khắc phục thận yếu hàng đầu hiện nay

Phóng viên: Bạn Hoàng Nam thân mến, hi vọng rằng bạn sẽ đi thăm khám ngay sau buổi tư vấn hôm nay để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe. Câu hỏi tiếp theo dành cho bác sĩ đến từ một độc giả có nickname là Hải Triều với nội dung như sau:

“Xin chào bác sĩ. Năm nay tôi 43 tuổi. Ở độ tuổi này nhiều bạn bè của tôi vẫn rất sung mãn, nhưng tôi thì cảm nhận rõ mình ngày càng YẾU đi, không chỉ thời gian quan hệ ngắn hơn, mà bản thân tôi cũng không thấy nhiều ham muốn trong chuyện yêu, quá trình quan hệ không có cảm giác thực sự thỏa mãn dù vẫn xuất tinh. Tôi có đi khám và được biết mình bị thận yếu. Trước đó tôi có sử dụng một số loại thuốc Tây y để khắc phục, tuy nhiên chưa thực sự hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Xin chào bạn! Để giải quyết tình trạng thận yếu chúng ta có khá nhiều phương pháp như dùng thuốc Tây y, một người chọn các biện pháp dân gian, ngoài ra còn có phương pháp Đông y. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Thuốc Tây y mang lại hiệu quả nhanh chóng, thường được chỉ định sử dụng trong những trường hợp có các triệu chứng cấp tính cần giải quyết ngay. Tuy nhiên thuốc Tây y cũng tồn tại nhiều nguy cơ tác dụng phụ nên cần sử dụng thận trọng.

Phương pháp dân gian có ưu điểm khá lành tính, tiết kiệm chi phí, song hiệu quả thì chưa thực sự cao và chưa được kiểm chứng bằng các nghiên cứu.

Y học cổ truyền là giải pháp khắc phục thận yếu theo tôi đánh giá là hiệu quả và an toàn. Các bài thuốc Y học cổ truyền được nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung giải quyết từ căn nguyên, gốc rễ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, khắc phục thận yếu bằng Y học cổ truyền được đông đảo người bệnh lựa chọn, trước hết bởi hiệu quả, thứ hai là tính an toàn cao, không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. Các bài thuốc Y học cổ truyền không chỉ tác động trực tiếp lên tạng thận, mà còn điều dưỡng toàn bộ cơ thể và các tạng phủ, rồi tất cả đổ về thận. Do đó mang lại hiệu quả toàn diện hơn cả.

Chúc bạn chọn được phương pháp khắc phục phù hợp nhất cho mình.

Đông y là giải pháp hiệu quả và an toàn để khắc phục thận yếu
Đông y là giải pháp hiệu quả và an toàn để khắc phục thận yếu

Phóng viên: Câu hỏi tiếp theo của một độc giả có nickname Trần Tuấn với nội dung như sau:

“Bác sĩ ơi, tôi nghe nói Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Y học cổ truyền khắc phục thận yếu rất hiệu quả. Tôi có nên sử dụng bài thuốc này không?”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Xin chào bạn! Bài thuốc thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng dược liệu quý trong khắc phục các vấn đề nam khoa”, mà bản thân tôi là một trong những người tham gia vào đề tài.

Bài thuốc này được tôi và các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đặt rất nhiều tâm huyết trong quá trình nghiên cứu. Năm 2012 chúng tôi được nhận chuyển giao bài thuốc cổ quý giá được mệnh danh là “Thần dược sung sướng” của người Thái Đen. Đây là bài thuốc nổi danh từ cách đây nhiều thập kỷ về khả năng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý.

Sau khi nhận chuyển giao bài thuốc cổ, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu, tách chiết từng thành phần hoạt chất, nhằm cải tiến, phát triển để tìm ra giải pháp toàn diện và tối ưu nhất.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với công thức đột phá “4 trong 1”
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang gồm 4 chế phẩm

Trải qua 3 năm miệt mài, nhóm nghiên cứu đã cho ra đời bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với sự kết hợp 4 chế phẩm, trong đó bao gồm 3 thang Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu.

  • Mãnh lực Bổ thận hoàn

Thành phần: Ba kích, Nhục thung dung, Cẩu tích, Đỗ trọng, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Tang ký sinh,  Ngưu tất… 

Công dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

  • Mãnh lực Phục dương hoàn: 

Thành phần: Toả dương, Sâm cau, Nhục thung dung, Ba kích, Tang phiêu diêu, Thục địa… 

Công dụng: Đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, bổ sung Testosterone, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

  • Cố tinh Trường xuân hoàn: 

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Đỗ trọng, Nhung hươu Siberia, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử… 

Công dụng: Bổ thận, sinh tinh, cường tinh, tráng dương, cố tinh, suy giảm ham muốn, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản.

  • Mãnh lực Phục dương tửu: 

Thành phần: gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cảm thảo…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cường cơ thể tự sản sinh hormone testosterone nội sinh, tăng cương cứng của dương vật.

Như vậy bạn có thể thấy, bài thuốc này mang đến tác động toàn diện, đi từ bao quát đến cụ thể. Không chỉ tập trung duy nhất vào tạng thận, mà kết hợp đồng bộ điều dưỡng toàn bộ cơ thể. Khi các tạng phủ khỏe mạnh, khí huyết lưu thông máu sẽ thúc đẩy các hoạt động của thận, cải thiện chức năng thận, giúp bổ thận, dưỡng thận, nhờ đó thận khỏe, sinh lý tốt.

Bài thuốc này đã được Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiệm thu kết quả, đánh giá rất cao khả năng khắc phục thận yếu và giải quyết các vấn đề sinh lý.

Trên đây là một số thông tin khái quát về bài thuốc này, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phóng viên: Tiếp tục là một câu hỏi khác về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc dành cho bác sĩ với nội dung như sau:

“Xin chào bác sĩ. Tôi đã nghe nói về bài thuốc thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc từ lâu. Tuy nhiên, tôi vẫn khá băn khoăn, không biết thực hư như thế nào. Bài thuốc có thực sự hiệu quả không thưa bác sĩ?”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Về câu hỏi này của bạn tôi xin trả lời như sau. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và đã trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng khắt khe trước khi đưa vào sử dụng trong thực tế. Tôi xin cung cấp cho bạn kết quả cuộc thử nghiệm lâm sàng cuối cùng của bài thuốc được thực hiện trên 500 bệnh nhân suy giảm sinh lý do thận yếu như sau:

  • 80% bệnh nhân tham gia thử nghiệm cho biết sức khỏe sinh lý được cải thiện rõ rệt, giảm hẳn tình trạng tiểu đêm, đau lưng, không còn mệt mỏi sau 2 – 3 tháng sử dụng bài thuốc.
  • 15% bệnh nhân cho biết sức khỏe của thận tốt lên rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, sung mãn hơn sau 4 – 6 tháng sử dụng bài thuốc.
  • Không ghi nhận bất cứ bệnh nhân nào gặp phải tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng bài thuốc.

Với kết quả này, bài thuốc đã được Hội đồng Khoa học đánh giá rất cao và ghi nhận hiệu quả lên tới 95% khi bệnh nhân tuân thủ đúng liệu trình và phác đồ mà bác sĩ tư vấn.

Lộ trình phục hồi sinh lý với Mãnh lực Phục dương khang
Lộ trình phục hồi sinh lý với Mãnh lực phục dương khang

Ngoài ra, theo các số liệu ghi nhận được từ Trung tâm Thuốc dân tộc, tính đến năm 2020 đã có khoảng gần 2 triệu quý ông khắc phục thành công tình trạng thận yếu và các vấn đề sinh lý khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhờ sử dụng bài thuốc này kết hợp thay đổi chế độ sinh hoạt và tăng cường tập luyện thể thao.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhận định rõ hơn về bài thuốc khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phóng viên: Câu hỏi cuối cùng dành cho bác sĩ vẫn là về bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc với nội dung như sau:

“Bác sĩ ơi, tôi đang có dự định sử dụng bài thuốc khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc mà vẫn băn khoăn quá. Không biết bài thuốc này có an toàn thật không ạ?”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Về câu hỏi này tôi xin trả lời như sau. Bài thuốc khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc có thành phần gồm hơn 50 thượng dược phòng the, 100% dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO. Ngoài các dược liệu con được nhập từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm, nguồn dược liệu bản địa thu mua từ đồng bào Tây Bắc, không ít vị thuốc được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Do đó bài thuốc này đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho sức khỏe. Đặc biệt, cho đến nay chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ do sử dụng bài thuốc.

Ngoài ra, bài thuốc này cũng có tính linh hoạt rất cao. Tùy vào thể trạng, cơ địa riêng của từng bệnh nhân mà quá trình thăm khám bác sĩ có thể gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Mãnh lực Phục dương khang gồm nhiều vị thuốc có nguồn gốc sinh vật
Mãnh lực Phục dương khang quy tụ nhiều thiên dược phòng the

Phóng viên: Rất cảm ơn bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã nhiệt tình tham gia vào buổi tư vấn trực tuyến của Tạp chí Y học cổ truyền. Qua chương trình hôm nay có thể nhận thấy độc giả dành rất nhiều sự quan tâm cho bài thuốc khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khắc phục thận yếu của Trung tâm Thuốc dân tộc, có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được các chuyên gia giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua