Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM (Sài Gòn)?

5/5 - (2 bình chọn)

TIếng lành đồn xa, khi biết tin nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, nan y được chữa khỏi bằng phương pháp cấy chỉ, người dân ở TP. HCM vô cùng quan tâm và mong muốn được điều trị. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết nhiều về sự hữu hiệu của phương pháp này và cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM? Vậy nên Tạp chí Y học cổ truyền sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Điều kỳ diệu đến từ cây kim, sợi chỉ

Cấy chỉ vốn là bước tiến mới được kế thừa từ kinh nghiệm, kỹ thuật châm cứu kết hợp với sự tiến bộ của khoa học, áp dụng vào Việt Nam từ những năm 1960. Trải qua hàng chục thập kỷ, phương pháp cấy chỉ chữa bệnh không dùng thuốc đã trở thành thế mạnh của Y học cổ truyền. Cho đến nay, phương pháp này đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, bao gồm cả bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, nan y giúp họ trở về với cuộc sống vui khỏe.

Cấy chỉ được kết hợp giữa YHCT và YHHĐ
Cấy chỉ được kết hợp giữa YHCT và YHHĐ

Theo Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thư: “Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. 

Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ. 

Cấy chỉ có thể tác động toàn thân hoặc phân vùng, kích thích liên tục trong 14 – 20 ngày theo đúng với khoảng thời gian chỉ catgut tự tiêu. Nên mỗi lần cấy chỉ sẽ cách nhau từ 14 – 20 ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.” 

Sau nhiều tiến bộ, cải thiện thì hiện nay phương pháp cấy chỉ được chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh đau nhức xương khớp, liệt, bệnh về đường hô hấp như hen phế quản, hen suyễn… Đặc biệt là cấy chỉ có tác dụng làm đẹp, giảm cân an toàn, hiệu quả dành cho người thừa cân, béo phì, làn da lão hóa…

Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM (Sài Gòn)?

Thành phố Hồ Chí Minh – Vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, có gần khoảng 9 triệu người dân đang sinh sống, làm việc cùng với đó là nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Từ đó, các đơn vị hoạt động lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng “mọc lên như nấm”. Vì vậy, người bệnh sẽ rất khó lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để trao niềm tin khám chữa bệnh. 

Trung tâm Đông phương y pháp cấy chỉ chữa bệnh tốt nhất tại TP. HCM
Trung tâm Đông phương y pháp cấy chỉ chữa bệnh tốt nhất tại TP. HCM

Sau một thời gian tìm hiểu, đánh giá và xác thực thông tin, BBT Tạp chí Y học cổ truyền lựa chọn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp là địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy chỉ tốt nhất.

Đông phương Y pháp trực thuộc đơn vị hàng đầu YHCT Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Mỗi cơ sở tiếp đón hàng chục bệnh nhân mỗi ngày và một trong những phương pháp điều trị không dùng thuốc chủ yếu được thực hiện là cấy chỉ. Tính đến thời điểm hiện đại, Trung tâm tiếp nhận rất nhiều đầu bệnh khác nhau, bao gồm cả mãn tính và nan y, đặc biệt ứng dụng cấy chỉ chữa bệnh xương khớp, tiêu hóa, tai mũi họng, giảm béo,…

Thầy thuốc Ưu tú, Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam:Khi nhắc đến phương pháp cấy chỉ, tôi nghĩ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Từ Nam ra Bắc, ai làm trong nghề đều sẽ biết đến trung tâm. Không chỉ về chất lượng dịch vụ xếp vào Top đầu cả nước mà đội ngũ y bác sĩ đều là những người uyên tâm, tay nghề cao. 

Bên cạnh đó, trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và quy trình khám chữa bệnh khoa học, hướng đến lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ còn phát triển và được nhiều người biết đến hơn nữa nhờ vào dịch vụ an toàn, hiệu quả.”

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn ghi nhận những đóng góp của TT Thuốc dân tộc
Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn ghi nhận những đóng góp của TT Thuốc dân tộc

Ngoài ý kiến chuyên gia, chúng tôi còn ghi nhận một số phản hồi từ bệnh nhân về phương pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp.

Nghệ sĩ Phú Thăng – Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm với phương pháp cấy chỉ tại Đông Phương Y Pháp.

Nghệ sĩ Phú Thăng đánh giá cao tay nghề cũng như hiệu quả chữa xương khớp với phương pháp cấy chỉ của Đông Phương Y Pháp. Chỉ sau 5 buổi, ông đã cải thiện tới hơn 90%, lưng không còn bị đau mỏi, thoải mái sinh hoạt, vận động,

Chị Nguyễn Minh Ánh, mẹ bệnh nhi Trần Thanh Ngân: “Con gái tôi bị hen suyễn lâu năm chữa hoài không khỏi. Nhìn con mất ăn mất ngủ, ốm nhom vì những cơn ho, lòng người mẹ như tôi như có lửa đốt. Như một cái duyên lành, tôi tìm thấy Trung tâm Đông phương Y pháp và nhanh chóng cho con đến chữa bệnh. Sau 5 lần được điều trị bằng phương pháp cấy chỉ, con tôi đã hết bệnh. Tôi biết ơn bác sĩ và trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho con tôi, đã trút bỏ gánh nặng trong tôi. Những cơn ho đã được thay thế bằng tiếng cười con trẻ, nhà tôi giờ vui lắm.”

Chị Hồng Nhung (25 tuổi): “Tôi đã cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm, sau 3 tháng cấy chỉ tôi đã giảm được 10 cân từ 70kg (4/2019) còn 60kg (7/2019). Tôi thấy đây là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả. Tôi không phải ăn kiêng khắt khe, không dùng thuốc nên không hề lo sẽ bị tác dụng phụ như nhiều giải pháp giảm cân khác. Tôi cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều vì đã giúp tôi lấy lại được vóc dáng của mình.”

Hồng Nhung đã cấy chỉ giảm béo thành công tại Đông phương Y pháp
Hồng Nhung đã cấy chỉ giảm béo thành công tại Đông phương Y pháp (Chi tiết tại đây)

Anh Trung Đức (50 tuổi): “Tôi bị viêm khớp gối cũng vài năm rồi, uống thuốc Tây y hộp to hộp nhỏ nhưng không đỡ. May thay tôi được người anh dẫn đến Đông phương Y pháp để khám chữa bệnh. Bác sĩ đã chỉ định tôi cấy chỉ kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Sau 2 tháng cấy chỉ tôi đã cảm thấy bước chân đi nhẹ hơn hẳn, không còn nặng nề và đau như trước. Tôi sẽ tiếp tục điều trị bằng cấy chỉ theo liệu trình bác sĩ đã tư vấn.”

Hình ảnh feedback của chàng trai Thành Trung sau khi giảm 15kg nhờ cấy chỉ Đông phương Y pháp
Hình ảnh feedback của chàng trai Thành Trung cấy chỉ giảm béo thành công tại Đông phương Y pháp

Xem thêm

Trên các diễn đàn, blog về sức khỏe y tế, Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi và hầu hết đều là những đánh giá, nhận xét tích cực.

Bệnh nhân gửi lời cảm ơn về ông phương y pháp
Bệnh nhân gửi lời cảm ơn về ông phương y pháp

Xem thêm: Bệnh nhân nhận xét về cấy chỉ Đông phương Y pháp

Cấy chỉ Đông phương Y pháp – Liệu pháp “cứu tinh” của hàng chục nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh nan y, mãn tính

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học và tinh hoa YHCT, nên trong điều trị bệnh chúng ta đã có thêm lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn, đó là phương pháp cấy chỉ.

Tại Đông phương Y pháp, thủ thuật cấy chỉ được áp dụng dựa trên đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn chuyên môn của Trung tâm. Trong đề tài đã mở ra được nhiều hướng đi mới, tích cực và hiệu quả cho nhiều đầu bệnh mãn tính cũng như nan y trong điều trị bệnh không dùng thuốc.

Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh hoàn hảo nhất đến bệnh nhân, Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển dịch vụ.

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi:

Một trong những yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng tốt trong mắt bệnh nhân chính là về quy mô của Trung tâm. Với sự trang bị đầy đủ và hiện đại các thiết bị, máy móc phục vụ khám chữa bệnh, Trung tâm còn đảm bảo thường xuyên vô trùng, sát khuẩn để đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế đề ra. Đặc biệt là phòng khám và phòng thủ thuật.

Hình ảnh thực tế tại Đông phương Y pháp
Hình ảnh thực tế tại Đông phương Y pháp

Mỗi bệnh nhân khi đến thực hiện thủ thuật cấy chỉ hoặc bất cứ liệu trình vật lý trị liệu khác đều được Trung tâm cung cấp bộ quần áo vô khuẩn để đảm bảo sạch khuẩn. Quá trình cấy chỉ sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền

Bác sĩ giỏi là một mắt xích quan trọng, quyết định hiệu quả và mức độ an toàn khi thực hiện cấy chỉ. Chính vì vậy, Đông Phương Y Pháp luôn chú trọng thu hút, mời các bác sĩ chuyên môn giỏi, từng công tác tại viện lớn về Y học cổ truyền,… Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc. 

Bác sĩ Lan đã có gần 30 năm kinh nghiệm khám – chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, đặc biệt nổi bật với tài năng cấy chỉ chữa bệnh, giảm béo. Cô được bệnh nhân biết đến là BÁC SĨ SIÊU MÁT TAY CẤY CHỈ – BÁCH CHÂM, BÁCH TRÚNG. Ngoài ra, trung tâm cũng quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi khác, được dẫn dắt bởi BÀN TAY VÀNG của bác sĩ Trần Thị Hương Lan. 

bác sĩ lan

Quy trình khoa học, tận tâm: 

Dựa theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, Trung tâm đã xây dựng quy trình cấy chỉ đảm bảo vô khuẩn, an toàn và hiệu quả.

Quy trình cấy chỉ đảm bảo vô trùng, an toàn và hiệu quả
Quy trình cấy chỉ đảm bảo vô trùng, an toàn và hiệu quả

Đồng thời, trong liệu trình cấy chỉ (thường từ 3 – 5 buổi trở lên, mỗi lần cách nhau 14 – 20 ngày) bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi và đồng hành để hỗ trợ quá trình cấy chỉ mang lại hiệu quả ở mức cao nhất. 

Chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, cấy chỉ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp Hồ Chí Minh có giá niêm yết 1.000.000 đồng/ 1 lần. Khi mua combo từ 5 buổi, quý khách được ưu đãi từ 20 đến 30%, ngoài ra có thể được tặng thêm các gói dịch vụ khác hoặc trà thảo dược tại Đông Phương Y Pháp. 

Để được gặp bác sĩ thăm khám và trực tiếp cấy chỉ chữa bệnh tại TP. HCM quý bạn đọc liên hệ theo thông tin:

Trung tâm Đông phương Y pháp

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc có được câu trả lời cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM, hy vọng đã mang hữu ích đến bạn!

Xem thêm

Chia sẻ

Bình luận

 1. Bình Lục says: Trả lời

  Cô bị mất ngủ rối loạn tiền định gần chục năm nay rồi, rất hay bị lên cơn đau dầu dữ dội, dùng rất nhiều thuốc gairm đau và thuốc an thần rồi mà không ăn thua, giờ còn bị nhườn thuốc uống vào không thấy có tác dụng gì nữa mà còn bị đau cả dạ dày vì dùng thuốc tây nhiều đó. Nên giờ cô sợ chả dám dùng nữa, thấy bảo dùng cấy chỉ có thể chữa được bệnh này không biết có phải không nhỉ? Ai biết tv cho cô.

  1. Khamk says: Trả lời

   Cô ơi mẹ cháu cũng bị tiền đình mất ngủ như cô mà uống đu các loại thuốc tây, nam mà không thấy đỡ gì cả, nhưng đi châm cứu bấm huyệt cũng thấy có cải thiện hơn đó, cô thử đi mà xem.

  2. Yus Giày says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứu tôi uống thuốc ngủ rồi cũng đi làm châm cứu bấn huyệt không ăn thua, cũng có nghe mọi người nói nhiều đến cái cấy chỉ nên đang muốn thử làm xem sao

  3. Bình Lục says: Trả lời

   Thế 2 cách này thì cách nào hiệu quả hơn và có thể trị dứt điểm được bệnh này vậy các cháu, cô thì bị bệnh này lâu rồi mệt mỏi lắm, muốn có cách nào trị được hẳn bệnh ý.

  4. Bà Hai Cá Kho says: Trả lời

   Chị ơi em khuyên chị nên dùng pp cấy chỉ nhé, sẽ điều trị được bệnh mà lại không mất nhiều thời gian như châm cứu đâu, châm cứu thì ngày nào chị cũng phải đi làm thì mới có hiệu quả, còn cấy chỉ thì 14-20 ngày chị mới cấy 1 lần, lại có tác dụng 24/24 vào các huyệt đạo sẽ giúp nhanh khỏi hơn ,như châm cúu thì chỉ lúc làm thì mới tac dụng lên các huyệt đạo thôi nên nói chung là không tốt bằng cấy chỉ nha. Em qua trung tâm đông phương y pháp cấy 5 lần là hết đau đầu, ngủ ngon giấc hơn và tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều rồi đó.Cần tham khảo thêm thì vào đây mà đọc nha chị: https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap-duoi-goc-nhin-cua-nhung-chuyen-gia-hang-dau.html

  5. Đông Khuê says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm này ở đâu vậy , có cái nào ở Hồ Chí Minh không ạ?

  6. Cảm Ơn Đời says: Trả lời

   Họ có tận 3 cơ sở, ngoài Bắc có 2 cái ở Hà nội và Quảng Ninh, còn trong nam thì địa chỉ cụ thể của họ đây này: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 028 6679 5254. Bạn qua đó mà khám đi, bác sĩ nhân viên ở đây nhiệt tình, phục vục tốt lắm.

 2. Việt Hà 2k says: Trả lời

  Cấy cái chỉ catgut này tôi nghe đến nhiều lần rồi nhưng mà không nghĩ có thể chữa được nhiều bệnh đến thế, đến cả giảm béo cũng dùng được phương pháp này

 3. Tam Cố says: Trả lời

  phương pháp này chữa được những bệnh nào vậy ạ, bố em bị thoái hóa khớp vai có cấy để trị được không ạ?

  1. Người Cô Đơn says: Trả lời

   Thoái hóa khớp vai thì dùng châm cứu, thủy châm ý, thấy có hiệu quả mà, cả dùng thuốc đông y ý, chứ mình chỉ nghe nói cấy chỉ giúp giảm béo thôi chưa nghe nói chữa được bệnh này đâu.

  2. Ng Đúc Anh says: Trả lời

   Ui thấy phương pháp này chữa được nhiều bệnh lắm, như là giảm béo, xương khớp, dạ dày, mất ngủ, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản,..Toàn là các bệnh mạn tính luôn đó, nên bệnh của bố bạn có thể chữa được bằng phương pháp này hiệu quả nhé, mà không cần phải dùng thuốc thích quá còn gì, đưa bố qua đó mà khám đi.

  3. Ngày Mưa says: Trả lời

   Liệu cấy xong có khỏi được không chứ tôi dùng bao nhiêu là thuốc mà vẫn bị tái lại chả là cấy chỉ này.

  4. Hoàng Công Tử says: Trả lời

   Sẽ khỏi được nếu em thực hiện theo đúng liệu trình điều trị của bs nhé, anh đây bị hen suyễn lâu năm dùng thuốc có khỏi được đâu, thế mà đi cấy chỉ có 2 liệu trình tầm 10 buổi là khỏi rồi đó, 1 năm nay chưa thấy bị lại đâu, xung quanh chỗ anh cũng nhiều người chữa khỏi các bệnh khác như mất ngủ, đau lưng bằng cấy chỉ đây nên yên tâm nha.

 4. Người Xinh says: Trả lời

  Cấy chỉ bao lâu thì xong và có phải nằm theo dõi ở đó không vậy, hay được về luôn?

  1. Thảo Latte says: Trả lời

   Ui nhanh lắm, chỉ mất tầm 5 phút là cấy xong rồi, chưa kịp cảm nhận gì đã xong ròi luôn, sau đó thì nằm nghỉ ngơi 15-20 phút là sinh hoạt bình thường, được về rồi, ko cần phải ở lại đó đâu, nhanh gọn và đơn giảm lắm.

  2. Gấu Con says: Trả lời

   Bình thường đứt tay tý đã đau rồi, đây lại còn cấy chỉ dùng cái kim dài tượt đi vào chắc đau lắm nhỉ, nghĩ đến mà em sợ chưa dám đi để cấy chỉ gaimr béo đây.hic

  3. Jeong Lee says: Trả lời

   Muốn đẹp thì phải đánh đổi thôi nhưng mà tìm hiểu thấy mọi người bảo không đau đâu, thấy trên bài viết kia họ có nói đến các bước thấy cubgx được thăm khám rồi quan tâm hăn hoi nên thấy cũng có vẻ yên tâm.

 5. hậu Bé says: Trả lời

  Nhà mình ngay gần Hoa Lan nên thấy trung tâm này đông bệnh nhân đến chữa bệnh lắm mọi người ạ, thấy nhiều người chữa khỏi được các bệnh rồi đó, đặc biệt là cả bệnh viêm xoang cũng dùng pp cấy chỉ này để chữa đó, mình cũng không tin nhưng sau khi qua đó cấy xong 2 liệu trình thì hết triệu chứng bệnh luôn. Mừng lăm căn bệnh chữa bao nhiêu năm mà không khỏi giờ ngay tại trung tâm cũng chữa được mà không biết sớm hơn, các bạn bị bệnh viêm xoang hay viêm mũi cứ qua trung tâm đông phương y pháp mà cấy chỉ đi nha, cần thêm thông tin thì vào đây đọc nè: https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-trong-dieu-tri-viem-xoang-man-tinh.html

  1. Nhựt Tiến says: Trả lời

   Phương pháp này thấy hiệu quả mà chữa được nhiều bệnh nhỉ, không rõ có thêm các bệnh lý nên khác thì có dùng được cái cấy chỉ này không?

  2. Lùn Thì Sao says: Trả lời

   Cái này thì phải xem ccays chỉ điều trị bệnh gì với bị bệnh lý nên như nào, cứ đi gặp bác sĩ sẽ được khám, nếu cấy được chỉ thì bác sĩ sẽ chỉ định cho.

  3. Sơn Đồ Gỗ says: Trả lời

   Chi phí mỗi lần thế nào nhỉ, phải cấy chỉ bao nhiêu buổi mới được, mua theo liệu trình có được giảm giá gì không các bác?

  4. Thư Thư says: Trả lời

   Tớ mới cấy 1 buổi thì gía 800k còn mua theo liệu trình thì không rõ nữa mà số buổi cấy chỉ là phải xem bệnh mình như nào thì bác sĩ mới chỉ định cụ thể cho đó

 6. Nguyen Hnam says: Trả lời

  Cấy chỉ là cấy vào nhiều các huyệt đạo trên cơ thể phải không ạ, vậy thì có để lại sẹo trên da ko thế?

 7. Khang Hải Sản says: Trả lời

  Trung tâm ơi em ở dưới Vũng Tàu muốn qua trung tâm cấy chỉ không biết trung tâm mình có làm việc cuối tuần không và cần đặt lịch không nhỉ?

  1. Mù Tạt says: Trả lời

   Đây là nơi khám bệnh tư nhân mà nên có làm việc tất cả các ngày trong tuần đó, cậu sắp xếp thời gian qua đó mà khám, hôm tôi khám thì không biết có cái dịch vụ đặt lịch nên không đặt, sau hỏi lễ tân mới biết là có đặt trước nên sau cứ gọi vào đây để đặt:028 6679 5254. Hồ Chí Minh họ có cơ sở Phú Nhuận, Vũng Tàu lên cũng không xa quá

  2. Anh Trai Nghèo says: Trả lời

   Nếu ông qua vào t7 cn thì sẽ đông hơn đấy, muốn không phải chờ đợi lâu thì đặt lịch trước , ở xa đi cho chủ động, tôi hay đặt ở wedside này ông vào mà đặt: https://www.dongphuongyphap.com/huong-dan-dat-lich

 8. Bé Xanhh says: Trả lời

  Trung tâm này có mỗi cơ sở ở HCM hả các bác, em ở ngoài bắc muốn đi cấy chỉ để giảm béo quá mà tận ở trong nam thì soa mà vào đó được, 1 lần thì còn được chứ phải nhiều lần thì sao mà được,

  1. Cường Sún says: Trả lời

   Thấy tt này có cả 2 cơ sở ngoái bắc nữa mà bạn, địa chỉ các cơ sở được họ cũng cấp đây này
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – (024) 6687 3434 – 097.457.3434
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – (0203) 657 0128
   Bạn ở gần cơ sở nào thì qua đó bác sĩ tư vấn cho

  2. Lan Ngọc HN says: Trả lời

   Bác sĩ nào bên trung tâm chuyên cấy chỉ vậy, em ở HN nghe phương pháp này rất hiệu quả nên muốn cấy để giảm mỡ bụng xem sao, chứ hút rồi mà không ăn thua?

  3. Amy Uyên says: Trả lời

   Có bác sĩ Doãn Hồng Phương ở cơ sở Hà nội đó nàng, mình cũng được bác sĩ cấy cho làm nhẹ nhàng, không đau mà tư vấn rất tận tình chu đâó, hỏi ra thì biết bác sĩ đang làm GĐ chuyên môn của trung tâm này, mà còn được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực cấy chỉ này đó, nên nàng qua đó mà cấy đi, cần tư vấn gì cứ gọi vào số bác sĩ đây này: 097.457.3434

 9. Hoan TUMP says: Trả lời

  ko biết trong nam thế nào chứ cơ sở tdt ở HN là có tiếng lành lắm ấy, bố em đi clb người cao tuổi về toàn nói về trung tâm thôi, bảo ở đây chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có tiếng nên nếu cấy chỉ hay dùng thuốc đông y thì chỉ tin tưởng trung tâm thuốc dân tộc thôi

  1. Trần Bình Nguyên says: Trả lời

   Hôm trước đi khám ở cơ sở HN tớ còn thấy bác NSND Trần Nhượng trong phim đi khám ở trung tâm cơ, chúng tỏ trung tâm uy tín và chất lượng thì người nổi tiếng người ta mới tin tưởng chứ nhỉ

  2. Con cò bé bé says: Trả lời

   Uhm, đúng r, bên trung tâm đông phương y pháp trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc, quá nổi tiếng trong giới YHCT luôn ấy, trung tâm rất hay hợp tác với VTTV2 làm các chương trình liên quan tới sức khỏe được chiếu trên tivi nữa cơ mà, ai quan tâm chút ít tới YHCT thì chắc chắn sẽ nghe tiếng trung tâm r ấy

 10. Kiên Anh says: Trả lời

  đợt trước tôi đi cấy chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh mất nhiều thời gian vì phải chờ đợi rất lâu, tới lượt mình thì làm cũng không nhanh đâu vì còn phải thăm khám theo nguyên tắc nữa nên ai có ý định đi cấy chỉ thì cứ xác định đi sớm để lấy số đi

  1. Hoài Thanh says: Trả lời

   Em tới cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp thì đỡ vất vả hơn như vậy, em gọi trước cho lễ tân nhờ xếp lịch cho bác sĩ rồi tới giờ khám thì em tới sớm 15p là oki rồi. Vừa đảm bảo thăm khám đúng quy trình nguyên tắc mà cả 2 bên cũng chủ động giờ giấc nữa, thế nên buổi nào em đi cấy chỉ em cũng kịp về cơm nước cho chồng con bình thường à

  2. Jimi Trần says: Trả lời

   cho mình xin số ở cơ sở Hà Nội được ko Hoài Thanh

  3. Bầu trời không em says: Trả lời

   Đây bạn ơi, số mấy bạn lễ tân mình vẫn còn lưu đây (024) 7109 6699. Bạn cứ gọi đặt chỗ trước tội ghì đi sớm để lấy chỗ, hơn nữa đặt trước thế này lại tiện cho các bạn giờ giấc eo hẹp, trung tâm tạo điều kiện cho hơn 6h vẫn tới khám được nếu được đặt chỗ trước, chứ bình thường 5r là trung tâm không nhận thêm bệnh nhân nữa rồi

 11. Hoàng 1976 says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoan mạn tính trến dưới 5 năm mà tuyệt nhiên điều trị năm này qua năm khác vẫn cứ tái đi tái lại, muốn hỏi bệnh tôi như vậy nên cấy chỉ trong bao lâu?

  1. Hà Giang 202 says: Trả lời

   Ối rối, cấy chỉ cũng chữa được cả viêm xoan ơ á?lần đâu tiên tớ nghe thấy đấy. Thực hư thế nào, có ai giải thích cho tớ xem sao lại chữa được nhỉ? Vẫn chưa hiểu lắm sao tác động vào huyệt lai chữa được xoang trong khi đến dùng thuốc cũng ko thấy đc tác dụng gì

  2. Trip Bình Định says: Trả lời

   Được chứ sao ko? cấy chỉ dùng sợi chỉ catgut như 1 dị nguyên lạ kích thích cơ thể sản sinh kháng thể, gây ra xung phải mới làm rối loạng cung phản xạ bệnh lý nên bệnh mới dần khỏi được ấy, phương pháp hiện đại mà có cả cơ sở khoa học đấy. Lúc trước tôi cũng cấy chỉ 5 buổi thôi mà đỡ viêm xoan mạn đây, người thật việc thật chứ không phải báo đài nào viết đâu các bác

  3. Thames Thái Bình says: Trả lời

   Anh Hoàng ơi, còn tùy tình trạng bệnh nữa, nhưng em thấy người thân em đi khám cũng tầm 3-5 buổi thôi. Em thấy vẫn là anh nên tới khám trước để bác sĩ tư vấn chứ giờ em thấy Trung tâm đang miễn phí chi phí khám trước khi cấy chỉ, tạo điều kiện cho bệnh nhân quá ấy ạ

  4. Nguyễn Anh Thơ says: Trả lời

   Mùa này là mùa viêm mũi dị ứng luôn ấy ạ. cháu sợ nhất cái mùa hoa sữa Hà nội vì cứ tới mùa này là nước mũi chảy tới không thở được luôn ấy ạ, thế chắc tới cấy chỉ cũng được chứ ạ?

  5. Hà Giang 202 says: Trả lời

   Viêm mũi à? tôi cũng mũi xoan dị ứng hôm qua là buổi đầu tới cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp đây, được các bs cho uống trà thông kinh hoạt lạc mà thấy thoải mái, thư giãn đầu óc lắm, còn cấy chỉ mới buổi đầu nên chưa thấy thay đổi gì mấy

 12. Tùng Nguyễn says: Trả lời

  800k 1 buổi thì ok lắm r các tình yêu ạ, chứ mình đi tẩm quất bấm huyệt ở nhiều cơ sở khác cũng trên dưới 1 triệu thôi à. Đằng này trung tâm Đông phương y pháp uy tín, có thương hiệu cũng như nhiều bác sĩ lâu năm từ các các viện lớn nữa.

  1. Bình Yên says: Trả lời

   đồng quan điểm luôn, liên quan tới sức khỏe mình cứ nên chọn các cơ sở uy tín, có gì xảy ra bác sĩ còn kịp thời xử lý. Chứ mình thấy nhiều người ham rẻ mà lựa chọn nhiều chỗ kém uy tín, thậm chí còn không có chứng chỉ hành nghề áp dụng nhiều phương pháp không có cơ sở, cuối cùng thì để lại biến chứng thương tâm lắm

 13. Caterpiller says: Trả lời

  Mình tầm 50 cân, cao 1h59, xem chỉ số thế cũng bình thương nhưng mà bụng mình béo lắm, vòng bụng phải 7 mấy, lầm mình tự ti, mặc quần áo cũng rất kén. Nói chung là phần bụng mình trông không cân đối với cơ thể. Giờ mà cất chỉ thì có giảm được phần bụng nhiều không?

  1. Ánh Bình says: Trả lời

   Sau khi cấy chỉ được 4 buổi thì mình nói là được ấy, mình thậm chí giảm được 5cm vòng bụng mà cân nặng vẫn giữ nguyên nhé, chứ đợt trước mình cũng từng ăn kiêng để giảm nhưng cân nặng cũng giảm nhiều ấy, ngực cũng giảm nhìn thiếu sức sống lắm

  2. Kim Dung says: Trả lời

   Bình ơi, bạn giảm thế thì vùng da bụng giảm nhanh như vậy thì có bị chảy sệ, giảm đàn hồi không?

  3. C144 Hải Bình says: Trả lời

   Cũng không giảm nhanh lắm đâu bạn ạ, vì 4 buổi nhưng cũng ngót nghét 2 tháng chứ không phải mình cấy chỉ trong mỗi 1 tuần đâu là giảm được luôn đâu, giảm từ từ kết hợp với chế độ ăn healthy. Mình cũng không biết có phải do tạng bụng nữa không nhưng mình cấy chỉ thì không hề thấy chảy sệ hay thâm đen gì vùng da bụng cả đau

 14. Mạnh Đức says: Trả lời

  sắp 20/10 có vouchet giảm giá cho chị em, em đang định dẫn vợ đi cấy chỉ để thư giãn chứ dạo này vợ em chả hiểu sao vợ em hay căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng như giây đàn, mất ngủ triền miên thôi

  1. Trà Sữa Hải Anh says: Trả lời

   Được ông chồng tâm lý quá, vừa có quà lại đảm bảo sức khỏe cho vợ chứ

  2. Đức Bình says: Trả lời

   Cho mình xin thông tin giảm giá ngày 20/10 được không Mạnh Đức?

  3. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   đây bạn ơi, được miễn phí khám chữa bệnh lại được giảm 20% phí điều trị đấy https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-khuyen-mai-ngay-20-10.html

 15. Loan Trần says: Trả lời

  ở hcm thì xa xôi quá, tôi muốn tìm 1 cơ sở uy tín ở hà nội

  1. Skype 95 says: Trả lời

   Ở Hà Nội, trung tâm cũng có cơ sở đấy bác ơi, em nhớ không nhầm còn có cả 1 cơ sở ở Quảng Ninh gần Hạ Long ấy

  2. Đăng Nguyễn says: Trả lời

   ở hN cũng có cơ sở à ? tôi mới chuyển lên thủ đo nên không biết? bác cho tôi xin địa chỉ được ko?

  3. Mèo nhỏ 241994 says: Trả lời

   B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. xe buýt 84,30 đi quá ấy, cách có mấy trăm m thôi nên tiện đường cho mọi người lắm

 16. Kim Dung says: Trả lời

  cấy chỉ xong có gây ra tác dụng gì nguy hiểm không? cấy sợ chỉ vào khác gì tiểu phẫu cũng nguy hiểm lắm ấy nhỉ

  1. Fuho 9x says: Trả lời

   Không hề cô ơi, sợ chỉ mình cấy là sợ chỉ catgut bản chất là protid nên an toàn lắm, có chăng lúc đầu cấy thì mình cũng sẽ hơi nhức nhức không quen tí thôi. Với cả sau khi cấy xong, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi thêm 30p tại trung tâm để bác sĩ theo dõi nữa đấy ạ. Bác thử đọc bài này, sẽ được phân tích rõ hơn các tác dụng phụ của cấy chỉ cũng như cách phòng tránh, ăn uống sao cho hợp lý, kết hợp như vậy cho an toàn nhất https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi.html

  2. Nguyễn Văn Huynh says: Trả lời

   Dạo này tôi thấy mọi người hay đi cấy chỉ, bảo là tác dụng tốt hơn so với trâm cứu bấm huyệt. không biết có thật thế không?

  3. Among us says: Trả lời

   Cơ bản là vẫn giống nhau tác động vào huyệt vị nhưng khi cấy chỉ catgut thì sợ chỉ tồn tại trong cơ thể lâu hơn nên tác dụng điều trị sẽ dài hơn mà giảm tri phí điều trị, giảm số lần điều trị và tăng tác dụng đấy anh ạ. Hơn nữa cấy chỉ cũng điều trị được nhiều bệnh lý đặc biệt các bệnh mạn tính, dai dẳng khó chữa và đã được chứng minh dựa trên cơ sở khoa học nên đây là 1 phương pháp vừa an toàn mà vừa hiệu quả, tác dụng bền vững, vượt trội hơn hẳn 2 pp còn lại đấy

  4. Nguyễn Văn Huynh says: Trả lời

   Hay thật vậy. Thế như tôi bị đau khớp gối đang dùng thuốc thì có thể bỏ thuốc điều trị mỗi cấy chỉ được không?

  5. Among us says: Trả lời

   Cái này thì lại phải để bác sĩ khám mới cho kết luận được chứ em không dám phán đâu. Em nghĩ là song song với liệu pháp không dùng thuốc này thì các bài thuốc đông y vẫn đóng vai trò chính trong quá trình điều trị bệnh đấy. Nên nếu điều trị hỗ trợ thì rất tốt vì cấy chỉ đả thông giúp khí huyết lưu thông, giúp thuốc tăng cường lưu thông và hấp thu, tăng tác dụng điều trị lên mấy phần đấy

  6. Hùng Hải Dương says: Trả lời

   Cậu thanh niên này nói đúng đấy, tôi đang dùng hoạt huyết phục cốt hoàn chữa thoái vị đĩa đệm kết hợp với 1 liệu trình cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp, thấy kết quả thực sự tốt, mới 1 tháng đầu thấy đỡ nhức ngối mà mỗi lần ngồi xuống đứng dậy không còn bị đau nữa. Con cháu cũng khen dạo này sắc mặt tươi tắn, hồng hào, tâm tính cũng vui vẻ hơn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua