Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bài đọc thêm: 

Châm cứu, bấm huyệt – Tinh hoa y học cổ truyền
Trung tâm Đông phương y pháp – Chữa bệnh không dùng thuốc

Tiếng lành đồn xa, biết tin nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, nan y được chữa khỏi bằng phương pháp cấy chỉ, rất nhiều người ở TP.HCM vô cùng quan tâm và mong muốn được điều trị bằng phương pháp này. Hầu hết mọi người đều có chung thắc mắc cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP.HCM.

Điều kỳ diệu từ cây kim, sợi chỉ

Cấy chỉ được coi là bước tiến mới của kỹ thuật châm cứu, áp dụng vào Việt Nam từ năm 1960. Cho đến nay, phương pháp đông y không dùng thuốc này đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, bao gồm cả bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, nan y, đưa họ trở về với cuộc sống khỏe mạnh, bình thường.

Cấy chỉ TPHCM

Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ.

Cấy chỉ được chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh đau nhức xương khớp, liệt, bệnh về đường hô hấp như hen phế quản, hen suyễn. Phương pháp này cũng được áp dụng để giảm cân đối với người thừa cân, béo phì…

Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP.HCM?

Tại TP.HCM, có một số trung tâm đông y thực hiện cấy chỉ mang lại hiệu quả rất tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị và giới thiệu cho nhiều người. Trung tâm Đông phương Y pháp (số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) là một trong số đó.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc tại Việt Nam. Trung tâm gây được nhiều thiện cảm nơi bệnh nhân bởi thái độ niềm nở, ân cần, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, lễ tân; Bởi phòng ốc khang trang, sạch sẽ; Đặc biệt là bởi các dịch vụ điều trị bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ cấy chỉ chữa bệnh tại Trung tâm được thực hiện bởi Bác sĩ Trần Quang Thái (Khoa Y học cổ truyền BV Tân Bình). Bác sĩ Quang Thái có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng phương pháp cấy chỉ để chữa nhiều loại bệnh khác nhau như: viêm mũi dị ứng, hen suyễn, viêm phế quản, các chứng bệnh về xương khớp, tai biến mạch máu não…

Nhờ dịch vụ cấy chỉ nói riêng, các dịch vụ chữa bệnh không dùng thuốc khác nói chung, chỉ trong hơn 2 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa dứt nhiều loại bệnh, cho rất nhiều bệnh nhân, kể cả những bệnh nhân đã từng nghĩ bệnh của mình “vô phương cứu chữa”.

“Con gái tôi bị hen suyễn lâu năm chữa hoài không khỏi. Nhìn con mất ăn mất ngủ, ốm nhom vì những cơn ho, lòng người mẹ như tôi như có lửa đốt. Như một cái duyên lành, tôi tìm thấy Trung tâm Đông phương Y pháp và nhanh chóng cho con đến chữa bệnh. Sau 5 lần được bác sĩ Thái điều trị bằng phương pháp cấy chỉ, may mắn thay con tôi đã hết bệnh. Tôi biết ơn bác sĩ Thái, biết ơn trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho con tôi, đã trút bỏ gánh nặng trong tôi. Những cơn ho đã được thay thế bằng tiếng cười con trẻ, nhà tôi giờ vui lắm.” Chị Nguyễn Minh Ánh, mẹ bệnh nhi Trần Thanh Ngân.

Trung tâm Đông phương Y pháp

Tại: Hà Nội

Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại : (024) 6687 3434

Tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 6679 5254

Email: info@dongphuongyphap.com

Website: dongphuongyphap.com

Fanpage:https://www.facebook.com/dongphuongyphap.page/

 

Bài đọc thêm:

Những bệnh nào có thể áp dụng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc?
Phương pháp phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến

Chia sẻ

Bình luận

  1. Nguyễn Thanh Loan says: Trả lời

    Tôi có gọi điện thoại đến trung tâm để hỏi một vài thông tin cần thiết khi đến khám chữa bệnh. Người trực điện thoại rất kiệm lời và khó tính, chưa đến đã cảm thấy ngại.

  2. Nguyễn Thanh Loan says: Trả lời

    Tôi có gọi điện thoại đến trung tâm để hỏi một vài thông tin cần thiết khi đến khám chữa bệnh. Người trực điện thoại rất kiệm lời và khó tính, chưa ddeesn đã cảm thấy ngại.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua