Gặp người đàn ông chữa khỏi bệnh hen suyễn bằng phương pháp cấy chỉ huyệt đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Cấy chỉ là phương pháp chữa trị bệnh không dùng thuốc, được kết hợp giữa kỹ thuật châm cứu với sự tiến bộ của y học hiện đại. Hiện nay, phương pháp cấy chỉ đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc, tuy  nhiên vẫn nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả của phương pháp này. Hãy cùng gặp ông Nguyễn Đức Tấn, 56 tuổi ở Thanh Hóa – Người đã khỏi bệnh hen suyễn nhờ phương pháp cấy chỉ.

Nghe thông tin ông Tấn là người đầu tiên khỏi bệnh hen suyễn nhờ phương pháp cấy chỉ, ngoài chúng tôi cũng có không ít người đến tận nơi tìm hiểu. Chúng tôi hẹn gặp ông tại nhà vào một buổi chiều tháng 5. Thời tiết nóng nực nhưng trong ngôi nhà nhỏ của ông luôn rộn ràng tiếng cười nói của những người dân quanh vùng tới tìm hiểu. Gặp ông – một người đàn ông khỏe mạnh luôn tươi cười, nhìn ông có lẽ không ai biết rằng ông đã từng mắc bệnh hen suyễn hơn 5 năm.

Người đàn ông vui vẻ sau khi được chữa khỏi bệnh hen suyễn nhờ phương pháp cấy chỉ
Người đàn ông vui vẻ khi được chữa khỏi bệnh hen suyễn nhờ phương pháp cấy chỉ

Chia sẻ với chúng tôi, ông kể: “Tôi bị hen hơn 5 năm trước, khổ lắm. Lúc đầu chỉ thấy hơi hơi khó thở, thở thỉnh thoảng có tiếng khò khè thôi, mà cũng một cả tuần mới bị 1 lần. Sau tôi cũng không mấy để ý nên bệnh nặng, ngày 1-2 lần đấy. Mà cái lúc ấy khó thở như có cái gì mắc trong ngực mình ấy, khó thở lắm, ngực cứ căng ra, thở cứ như rên ai nghe cũng thấy hãi. Mà cái lúc lên cơn hen thì kinh khủng, cứ như mình sắp tắt thở đến nơi ấy, ai mà bị như vậy chắc cũng hết hồn hết vía.”

Ông Tấn trải lòng về những ngày tháng bị bệnh và hành trình tìm phương pháp điều trị bệnh cho mình

“Lúc đầu tôi đến bệnh viện khám. Bác sĩ khám, cho làm xét nghiệm rồi kê đơn về uống. Tôi về làm theo, uống thuốc được 1 tháng tôi thấy đỡ, vẫn có những cơn hen nhưng lúc đó chỉ cần uống thuốc và một hai phút sau lại bình thường. Rồi tôi vẫn tiếp tục uống thuốc đến nửa năm thì ngừng vì tôi bị loét dạ dày. 

Bác sĩ nói đó là tác dụng phụ của thuốc và kê cho tôi một đơn thuốc khác. Lúc đó chán lắm, người với ngợm toàn bệnh là bệnh. Tôi bị loét dạ dày nên ăn uống không ngon miệng, bị cả trào ngược nữa. Thế nên có ăn uống được gì đâu, xong lại còn bị bệnh hen nên người gầy rộc đi, vợ con tẩm bổ hết đồ nọ thứ kia nhưng cũng chẳng ăn thua. 

Thế là có ai mách dùng mẹo dân gian gì chữa bệnh hen vợ con tôi cũng tìm rồi làm cho tôi. Nhưng chẳng hiệu quả, tôi vẫn bị phụ thuộc vào thuốc. Chỉ sợ dùng thuốc càng lâu bệnh không thuyên giảm mà bệnh dạ dày lại nặng hơn thôi”

Trong số những người tìm đến ông Tấn để tìm hiểu phương pháp cấy chỉ hầu hết là những bệnh nhân bị hen hoặc người nhà của người bị hen, ai cũng hiểu hết những sợ hãi mà bệnh gây ra nên hiểu được những khó khăn, khổ sở của ông trong những ngày tháng đó. Ông Tấn tiếp tục chia sẻ về những ngày tháng tìm phương pháp chữa bệnh của mình. Ông kể: 

“Các phương pháp dân gian, thuốc dấu của người dân tộc không có tác dụng, các con tôi tìm đến phương pháp Đông y. Ai mách thầy lang nào chữa hen suyễn tốt các con tôi cũng không ngại xa xôi mà đến tận nơi hỏi mua. Thực ra thì một số chỗ uống thuốc tôi có cảm giác ăn ngon miệng hơn nhưng bệnh thì không thấy đỡ. Thuốc của thầy lang nào tôi cũng dùng đến 3 tháng trời, nhưng bệnh không có dấu hiệu giảm nên tôi ngừng. Ngày ấy, chán không biết tả thế nào cho hết. Vợ con thương tôi, nhiều lần tôi lên cơn hen mà bà nhà tôi cứ ngồi khóc, mình cũng thấy buồn.”

Nói đến đây, tôi thấy sống mũi ông Tấn đỏ lên, rơm rớm nước mắt. Có lẽ đó là những ngày tháng ông không bao giờ quên. Nhưng ngay sau đó, ông Tấn vui vẻ chia sẻ: 

“Nhưng mà số tôi chắc là may mắn lắm. Con gái tôi làm ngoài Hà Nội về nhà đón tôi lên đó chữa bệnh. Thú thật là lúc đó không biết thế nào, cháu nó bảo chữa bằng cấy chỉ tôi nghi lắm. Bao nhiêu thuốc thang, thầy nọ thuốc kia không ăn thua mà cấy cái đoạn chỉ vào người mà khỏi được thì ai tin. Tôi không tin, vợ tôi cũng hoang mang nghe con nói thì cũng xuôi xuôi nhưng vẫn sợ. Con gái tôi cứ cách 1 tuần bắt xe từ Hà Nội về Thanh Hóa để thuyết phục tôi. Thấy con vất vả thôi thì cũng cứ cố đi cho con vui chứ tôi cũng chả hy vọng gì sất.”

Cấy chỉ là phương pháp được cải tiến từ châm cứu
Cấy chỉ là phương pháp được cải tiến từ châm cứu

Nói đến phương pháp cấy chỉ, mọi người trong phòng đều hào hứng và chú ý lắng nghe, ông Tấn tiếp tục kể: 

“Con gái tôi cũng nói qua cho tôi về phương pháp cấy chỉ, bảo phương pháp này đã được ứng dụng nhiều nơi, đến bây giờ nhiều nước phương Tây họ cũng học tập và áp dụng hiệu quả lắm. Tôi cũng ừ ừ, chỉ mong làm nhanh nhanh để còn về nhà. Cháu nó đưa tôi đến Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Trung tâm khang trang lắm, nhiều khoa phòng với cả cũng nhiều bác sĩ. Người thực hiện cấy chỉ cho tôi là bác sĩ Doãn Hồng Phương. 

Bác sĩ hỏi tình hình bệnh tật, đã chữa những thuốc gì cách gì, hỏi thăm sức khỏe tôi dạo này thế nào rồi bắt mạch cho tôi, bác sĩ nhẹ nhàng và thân thiện lắm. Vừa khám bác sĩ vừa nói về phương pháp cấy chỉ. Rồi bác sĩ xác định huyệt vị, cấy chỉ cho tôi. Tài thật đấy, tôi cứ nghĩ phải đau lắm cơ, nhưng chỉ tê tê một tí là hết. Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi, dặn dò những lưu ý, kiêng khem trong quá trình điều trị và hẹn lịch đến cấy chỉ lần tiếp theo.

Khám xong, trong lúc ngồi chờ lấy thuốc, tôi cũng nói chuyện với hai anh chị đều bị bệnh hen suyễn và đến Trung tâm cấy chỉ. Thấy cả hai người họ đều khen, cấy chỉ kết hợp xoa bóp bấm huyệt thấy bệnh nhẹ đi, nên tôi cũng mừng và hy vọng nhiều hơn về kết quả khi cấy chỉ tại Đông phương Y pháp. Tôi cũng yên tâm hơn mang thuốc về dùng, 15 ngày sau đến cấy chỉ tiếp”.

Ông chia sẻ về quãng thời gian điều trị bệnh hen suyễn của mình

Nghe ông Tấn kể tới đây ai cũng hào hứng, mọi người đều đang cảm thấy tò mò về những tình hình và chuyển biến bệnh hen của ông say khi cấy chỉ tại Trung tâm. Vậy nên, mọi người lại hỏi dồn dập nên ông kể tiếp: 

“Tôi về thì chỗ cấy chỉ không đau không sưng gì luôn, như không ấy. Sau 15 ngày đầu tôi thấy cũng đỡ, vẫn ngày 1-2 cơn hen nhưng mà nhẹ đấy, không còn tím bầm cả mặt vì không thở được nữa, mà cơn hen cũng nhẹ nhẹ nhanh qua thôi. Thấy đỡ nên tôi cũng cứ tiếp tục đến cấy chỉ ở Trung tâm Đông phương Y pháp. Mỗi lần đến cấy đều thấy người nhẹ nhàng hơn, bệnh hen mỗi ngày một giảm. Không biết cấy chỉ có tác dụng với bệnh loét dạ dày của tôi không mà tôi cũng thấy bớt đau nhiều, ăn uống ngon miệng, người ngợm cũng lại dần. Tôi cấy 7 lần, định kỳ 15 ngày một lần không thiếu buổi nào. Đến giờ khỏi bệnh, đi bệnh viện khám lại ai cũng bất ngờ. Nên giờ tôi khỏe mạnh thế này này.”

Mọi người trong căn nhà nhỏ của ông đều tỏ sự vui mừng, ai cũng hỏi ông một vài câu nhưng tôi biết trong ánh mặt mọi người đều lóe lên sự vui mừng, hy vọng chữa khỏi bệnh cho bản thân hoặc gia đình. Đến cuối buổi, mọi người dần đứng dậy chào tạm biệt ông Tấn để ra về, tôi có hỏi ông có nhiều người tìm đến ông như thế này không? Ông chỉ mỉm cười mà chia sẻ: 

“Bệnh này nhiều người bị lắm, có người từ trong Nha Trang, có người ở Hòa Bình nữa cũng gọi điện tới hỏi xem phương pháp cấy chỉ chữa bệnh này có hiệu quả không. Cứ người này cho số điện thoại người kia, có khi cả ngày tôi cứ chạy ra chạy vào nghe điện thoại vậy thôi. Nhưng tôi cũng hiểu, bởi như mình bị bệnh vợ con mình cũng tìm thầy tìm thuốc vất vả thế mà. Nên mình biết thì mình cứ chia sẻ thôi, mọi người khỏi bệnh thì cùng vui chứ sao.”

Sau khi chia sẻ, tiếng cười sảng khoái của ông Tấn vang lên khiến chúng tôi cũng vui lây. Nhìn ông bây giờ khỏe mạnh, vui vẻ thoải mái thật không thể tin được ông đã từng 5 năm chiến đấu với bệnh hen suyễn. Hy vọng những chia sẻ của ông Tấn có thể đến được với nhiều người để những ai đang bị bệnh có thể tìm được phương pháp điều trị thích hợp cho mình.

Xem thêm

Cấy chỉ Đông phương Y pháp đã mở “cánh cửa” hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính

Theo lời kể của ông Tấn, chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu và xác thực mọi thông tin về Trung tâm Đông phương Y pháp, để cung cấp đến bạn đọc những nội dung khách quan nhất về Trung tâm.

Qua đó, chúng tôi biết được Trung tâm Đông phương Y pháp thuộc đơn vị hàng đầu YHCT TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm tiếp nhận nhiều đầu bệnh khác nhau, trong đó cả những bệnh nan y và mãn tính.

Cấy chỉ được ứng dụng điều trị nhiều đầu bệnh
Cấy chỉ được ứng dụng điều trị nhiều đầu bệnh

Trong nhiều năm qua, Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân, tin dùng từ người nổi tiếng như: NS Trần Hạnh, NS Hương Dung, Tiến sĩ Alok…

Xem chi tiết: Tiến sĩ Alok Bharadwaj đã ghé thăm và khám bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Để làm được điều đó, Trung tâm đã tập trung đầu tư vào đội ngũ y bác sĩ, họ đều là những thầy thuốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao thuộc hàng đầu YHCT. Điển hình là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW đồng hành cùng với:

Đội ngũ y bác sĩ của TT Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ của TT Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, Trung tâm có thể mạnh khác là về quy trình cấy chỉ chuyên nghiệp, khoa học theo đúng với tiêu chí được Bộ y tế đưa ra. Mỗi bệnh nhân đều được áp dụng liệu trình chữa bệnh riêng biệt, đảm bảo mô hình một bệnh nhân – một bác sĩ. Vậy nên bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp và trực tiếp cấy chỉ, đồng thời theo dõi trước – sau khi cấy chỉ.

Ngoài ưu điểm không phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ, cấy chỉ Đông phương Y pháp còn khả năng tác động toàn thân hoặc phân vùng liên tục cho đến khi chỉ tiêu (khoảng 14 – 20 ngày). 

Vậy nên phương pháp vừa mang lại hiệu quả chữa bệnh bền vững, an toàn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. 

Trung tâm đang cung cấp dịch vụ cấy chỉ với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, giá niêm yết 800.000đ/ lần cấy chỉ, miễn phí chi phí khám trước khi cấy chỉ.

Sau buổi gặp gỡ, trò chuyện với ông Tấn và những thông tin được BBT Tạp chí Y học cổ truyền ghi nhận được chia sẻ ở trên, hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc và giúp bạn có thêm lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, hiệu quả!

Nếu có nhu cầu, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Trung tâm Đông phương Y pháp

Nhóm Pv: Hà Thủy – Mạnh Cường

Có thể bạn cần

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lê Minh Quang says: Trả lời

  Tôi bị hen từ nhỏ, chữa mãi không khỏi, đông, nam, tây đều đã chữa nhưng được một thời gian thì bệnh lại tái phát, Hiện nay tôi vẫn đang tìm cách khắc phục và sống chung với bệnh. Có thể cho tôi SĐT của chú Tấn hoặc địa chỉ mà chú đã chữa bệnh, kinh nghiêm chữa bệnh của chú được không vậy?

  1. Thương says: Trả lời

   Để hạn chế hen thì ngoài uống thuốc ra anh cần có một thực đơn hợp lý và khoa học
   – Hạn chế ăn thức ăn có nhiều đạm như thịt, trứng, sữa…
   – Không nên hút thuốc lá, uống rượu, ngồi cạnh những người đang hút thuốc lá
   – Ăn nhiều đậu lành, đậu đen, đậu đỏ, hành củ, khoai sọ, bí đỏ giúp khử đờm…

  2. Huỳnh Anh Thái says: Trả lời

   Tôi cũng muốn xin số điện thoại của chú Tấn để xin kinh nghiệm chữa bệnh, tôi bị bệnh này 10 năm nay rồi, vẫn sống chung với nó mà không có cách nào điều trị khỏi được.

 2. Loan Nguyễn says: Trả lời

  Chồng tôi bị hen nguyên nhân là do uống nhiều rượu và hút nhiều thuốc. Ho nhiều và có các cơn khò khè xuất hiện vào gần sáng và buổi đêm khi thời tiết lạnh, thỉnh thoảng còn bị mất giọng nữa. Chồng tôi bị 5 năm nay rồi, đã cai thuốc lá và điều trị ở nhiều nơi nhưng mà bệnh đều không khỏi. Hiện nay, chồng tôi mỗi khi lên cơn hen thì sử dụng thuốc buto- asma. Thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời chứ không trị dứt điểm. Bệnh tình của chồng tôi khi thực hiện cấy chỉ có khỏi hoàn toàn được không?

  1. Minh Thùy says: Trả lời

   Những người mà hút thuốc lá nhiều là rất dễ bị hen, chồng tôi cũng bị bệnh này, từ lúc đi khám ở TMH biết là hen về là tôi bắt bỏ thuốc, rất khó khăn và mất thời gian chồng tôi mới bỏ được thuốc lá. Bỏ được thuốc bệnh không tiến triển nặng hơn thôi chứ không thể khỏi bệnh được. Thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y, ai giới thiệu là thuốc tốt tôi đều mua cho chồng nhưng không hiệu quả. Chồng làm trong Nhà nước, nhiều khi đang phát biểu mà ho và lên cơn hen ảnh hưởng đến công việc. Nhờ có bà chị giới thiệu về phương pháp cấy chỉ, lúc đầu chỉ chắc chắn là chữa khỏi xương khớp thôi, chứ còn về hen suyễn thì không chắc chắn. Tôi có tìm hiểu về cấy chỉ và biết đến phương pháp này chữa được cả bệnh hen suyễn, tìm hiểu sâu hơn thì biết đến bác sĩ Vân Anh, người có nhiều năm công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền http://www.chuyenkhoanamhoc.com/bac-si-van-anh-ban-tay-cay-nen-nhung-dieu-ky-dieu.html Chồng tôi điều trị theo liệu trình của bác sĩ 5 buổi cấy chỉ, mỗi buổi thực hiện 30 phút, kết hợp với thuốc đông y mà bác sĩ kê, kiên trì 3 tháng thì khỏi bệnh. Các bạn có thắc mắc về vấn đề sức khỏe của mình thì liên hệ vào sđt 04 6687 3434, bác sĩ tại trung tâm sẽ tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị hợp lý.

   1. Nguyễn Thị Hường says:

    Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh tiến hành cấy chỉ hả bạn, chồng bạn cũng chữa ở đó hả? tôi cũng muốn đến đó điều trị thì phải làm sao?

   2. Nguyễn Thị Trâm says:

    liệu trình 5 buổi thì khỏi, bao nhiêu ngày thì thực hiện cấy chỉ một lần vậy?

 3. Nguyễn Văn Hiển says: Trả lời

  Địa chỉ của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở đâu vậy? có địa chỉ ở Sài Gòn không vậy?

  1. Vũ Thị Hạnh says: Trả lời

   Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp
   Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: 04 6687 3434
   http://www.dongphuongyphap.com/

   1. Phạm Ngọc Lan says:

    Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp được thành lập trên cơ sở chuyên khoa vật lý trị liệu của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, nằm trên tầng 3 của trung tâm, tôi mới đến đó qua đó điều trị, bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình và quan tâm đến bệnh nhân. Đang thực hiện cấy chỉ, niềm tin khỏi bệnh của tôi rất cao sau khi đến đó chữa bệnh

 4. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

  Tôi bị hen suyễn thể phong hàn, thỉnh thoảng cảm thấy tức ngực, khó thở, hay bị đau đầu, sợ lạnh, có đờm trắng ở cổ. Thuốc tây tôi có uống nhưng không khỏi hay tái phát, hiện nay tôi đang điều trị bằng bài thuốc nam, hạt tía tô, nhục quế, bán hạ chế, ý dĩ sắc lấy nước uống hàng ngày, các triệu chứng cũng đã giảm nhưng không khỏi hẳn được. Tôi muốn đến trung tâm điều trị thì cần phải làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết gì khi mang đi chữa bệnh vậy?

 5. Trần Thu Thảo says: Trả lời

  Cấy chỉ là thế nào vậy mọi người? chỉ cần thực hiện một lần là khỏi bệnh hay là sao, tôi không hiểu lắm.

 6. Ngọc Vân says: Trả lời

  Tôi bị hen, thỉnh thoảng hít phải phấn hoa lúc đó thường bị lên cơn hen kịch phát và phải dùng thuốc hít để cắt các cơn hen, nhiều hôm không có thuốc hít bên người rất khó chịu. Bệnh của tôi phải chữa thế nào?

  1. Trần Thị Ngoan says: Trả lời

   Trường hợp của chị nên hạn chế tiếp xúc với phấn hoa, ra ngoài đường cần phải bảo vệ mũi của mình nhất là vào mùa này, hoa bắt đầu nở rộ. Hàng ngày nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý hoặc nước muối pha loãng. Gội đầu và giặt quần áo thường xuyên để phấn hoa không còn lưu lại trên cơ thể

 7. Phạm Hoàng Lâm says: Trả lời

  Bé nhà mình thường hay ho, khó khè, khó thở, một năm cứ bị tái đi tái lại vài lần, nhất là hôm nào bé vui chơi mệt quá là lại bị như vậy. Dùng thuốc gì cũng không khỏi, mà dùng nhiều thuốc bé còn nhỏ người gầy còm, không chịu lớn. Hai vợ chồng bế tắc chả biết phải làm thế nào cả.

 8. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

  Chồng tôi bị hen phế quản mãn tính có chữa được không?

  1. Lê Khoa says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì hen suyễn không chữa được dứt điểm, kiểm soát tốt và sống chung với nó cả đời thôi. Cấy chỉ là phương pháp lạ, chị nên điện vào số trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn

 9. Bùi Hà Linh says: Trả lời

  Y học hiện đại hiện nay chưa có bài thuốc nào chữa được bệnh hen suyễn, chỉ có khả năng làm dứt cơn hen thôi. Đông y thì tôi chưa thử qua nên không biết hiệu quả thế nào?

 10. Nguyễn Thị Phượng says: Trả lời

  Tôi rất thích đọc trang này, ở đây có rất nhiều bài thuốc đông y hữu ích hay các phương pháp chữa bệnh bằng đông y. Thỉnh thoảng lại có bài chia sẻ của bệnh nhân đã khỏi bệnh. Nơi đây đã giúp tôi rất nhiều trong việc điều trị các bệnh mãn tính

  1. Hà Vũ says: Trả lời

   Cám ơn tác giả bài viết rất nhiều, em trai tôi cũng bị bệnh này từ lâu, chữa mãi không khỏi, hiện nay em đang học ở Hà Nội, tôi sẽ tranh thủ đưa em đến đây điều trị, chắc là không ảnh hưởng nhiều đến công việc học của em tôi

 11. Đỗ Thái Hà says: Trả lời

  Tôi cũng đang chữa hen ở đây, đã thực hiện được 2 lần cấy chỉ, mỗi lần cách nhau nửa tháng. Giờ bệnh cũng có tiến triển. Trước bệnh hen của tôi khá nặng, cơn kéo dài, khó thở nhiều, có biểu hiện của suy hô hấp. Tìm hiểu trên mạng và biết đến phương pháp chữa bệnh mới này nên đến điều trị.

  1. Bùi Thị Như says: Trả lời

   Hiệu quả thế nào rồi bạn, bạn thực hiện cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp hay ở đâu vậy?

 12. Hoàng Đăng Chí says: Trả lời

  Những ai bị bệnh này mới biết là nó khó chịu đến mức nào, nhiều hôm lên cơn hen cơ thể mệt mỏi, leo từ tầng một lên tầng 2 thôi mà tôi đã như muốn xỉu rồi.

 13. Lương Thị Vân Anh says: Trả lời

  Mẹ cháu bị mất ngủ mãn tính, chữa trị ở nhiều nơi đều không khỏi, dùng 3 tháng thuốc với châm cứu một liệu trình 10 buổi tại trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc thì khỏi bệnh, Ngủ đã ngon và ăn uống tốt hơn trước. Cháu thấy trung tâm này rất uy tín, cháu có đưa mẹ đến châm cứu rất đông bệnh nhân

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo