Mãnh lực Trường xuân tửu – Xứng danh rượu của Quý ông

Mãnh lực Trường xuân tửu là thuốc ngâm rượu trong bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Không đơn giản là rượu giúp “một người khoẻ hai người vui”, Mãnh lực Trường xuân tửu là thuốc giúp Quý ông lấy lại phong độ và khẳng định bản lĩnh đàn ông đích thực một cách bài bản và khoa học nhất.

Được nghiên cứu và phối chế một cách khoa học

Là một trong 3 chế phẩm của bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Mãnh lực Trường xuân, Mãnh lực Trường xuân tửu được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc dày công nghiên cứu một cách bài bản, chuyên sâu dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành trên cả nước.

Với những nam giới mắc các chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục…; bên cạnh thuốc đông y điều trị thông thường dạng cao, viên hay sắc thì rượu thuốc ngâm cũng rất được ưa chuộng do những tác dụng tuyệt vời của nó đem lại cho sức khoẻ nam giới. Song từ trước tới nay, những loại rượu ngâm bổ thận tráng dương chủ yếu chỉ được tự ngâm và sử dụng theo kinh nghiệm dân gian, gần như chưa được kiểm chứng khoa học. Rượu ngâm theo cảm tính không theo quy tắc nên phần lớn chưa phát huy được công dụng thực sự, ngược lại còn có thể khiến cơ thể bị nhiễm độc. Chưa kể, nhiều loại rượu thuốc được chỉ định riêng cho từng trường hợp, từng chứng bệnh cụ thể, cơ địa cụ thể. Do đó nếu tuỳ tiện sử dụng sẽ gây hậu quả khôn lường.

Mãnh lực Trường xuân tửu

Khác so với những loại rượu trên, Mãnh lực Trường xuân tửu được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từng thành phần vị thuốc, cách sao chế từng vị, chọn loại rượu phù hợp, cách phối hợp hài hoà giữa các vị và cách ngâm khoa học, chú ý thời gian, nhiệt độ, lượng rượu phù hợp…để đảm bảo phát huy tốt nhất công dụng trong điều trị bệnh.

Mãnh lực Trường xuân tửu cũng được các bác sĩ chia thành 2 cấp độ: Loại cao cấp và đặc biệt phù hợp với trường hợp bệnh và nhu cầu sử dụng khác nhau. Theo đó, thành phần và công dụng của mỗi loại như sau:

Thành phần và công dụng và cách dùng Mãnh lực Trường xuân tửu

Loại Cao cấp

 • Thành phần: Ba kích, Thỏ ti tử, Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Câu kỷ tử, Thạch liên tử, Thục địa, Đẳng sâm, Kim anh tử và một số thảo dược quý khác.
 • Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích thận, cố tinh, tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Cách sử dụng: Mỗi ngày sử dụng khoảng 30 – 50ml trước khi đi ngủ.

Dung tích: 5 lít

Loại Đặc biệt

 • Thành phần: Tang phiêu tiêu, Nhục thung dung, Phúc bồn tử, Bạch tật lê, Ba kích, Tỏa dương, Thỏ ti tử, Sâm cau, Câu kỷ tử, Thạch liên tử, Thục đia, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Khiếm thực và nhiều thảo dược quý khác.
 • Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy, sinh tinh, tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.
 • Cách sử dụng: Mỗi ngày sử dụng khoảng 30 – 50ml trước khi đi ngủ.
 • Dung tích: 7 lít.

Cơ chế tác dụng của Mãnh lực Trường xuân tửu trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Rượu thuốc cũng là thuốc, Mãnh lực Trường xuân tửu theo đó được gia giảm và phối ngũ theo nguyên lý của đông y trong điều trị bệnh với cơ chế tác dụng chữa bệnh từ gốc.

Gốc của sinh lý là tạng thận. Thận chủ thuỷ, mọi thứ huyết, tân dịch đều chịu ảnh hưởng của Thận. Thận chủ hoả, dương khí dồi dảo, tinh lực đầy đủ là nhờ chân hoả sung mãn. Thận tàng tinh, tinh ba của mọi tạng phủ được tàng chứa nơi Thận. Thận sử dụng biến hoá tinh ba này thành tinh sinh dục. Do đó, hoạt động sinh dục mạnh mẽ hay yếu ớt chính là phụ thuộc vào tinh ấy. Ngoài ra Thận có chủ cốt tuỷ, Thận tốt thì xương cốt vững chãi, không đau nhức; và ngược lại.

Mãnh lực Trường xuân tửu dựa trên nguyên lý bổ thận của đông y, song song với các vị thuốc bổ thận tráng dương và một số vị phụ trợ, giúp cho nam giới hồi phục khả năng sinh lý một cách thần kỳ, thăng hoa trong chuyện chăn gối và có được sức khoẻ dẻo dai.

 • Ba kích: Tính ấm, vị hợi cay; có tác dụng ôn thận, trợ dương, mạnh gân cốt, trừ phong thấp.
 • Nhục thung dung: Vị ngọt, chua, mặn; có tác dụng ôn thận, tốt cho đại tràng; trị thận dương hư, liệt dương, di tinh, lưng gối mỏi đau, tiểu đêm nhiều, chân tay lạnh, sợ lạnh…
 • Dâm dương hoắc: Vị cay ngọt, tình bình; đi vào kinh can, thận; có tác dụng ôn thận tráng dương, làm ấm tạng thận và khoẻ dương khí, cường gân tráng cốt, trừ phong thấp, nâng cao khả năng hoạt động của tinh hoàn, kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, từ đó làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục
 • Phúc bồn tử: Vị ngọt chua, tính hơi ấm; đi vào kinh can thận, bổ can ích thận, cố niệu, trợ dương. Tác dụng cải thiện vi tuần hoàn ở dương vật; nâng cao thần kinh hưng phấn, làm dương vật mềm yếu cương trở lại. Ngoài ra, Phúc bồn tử còn được chứng minh có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá, cải thiên trí nhớ, làm đẹp da, chống dị ứng…
 • Sâm cau: Vị thơm nhẹ, tính ấm; đi vào kinh thận, can, tỳ có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trừ hàn thấp; chủ trị các chứng yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh lạnh, chân tay lưng lạnh, vô sinh, đau nhức xương khớp.
 • Thỏ ty tử: Vị ngọt, cay, tính ấm; đi vào kinh can, thận, tỳ; có tác dụng ôn thận tráng dương, cường gân, ích tinh tuỷ, dưỡng cơ, minh mục; trị các bệnh liệt dương, thận hư, tinh lạnh, xuất tinh sớm; tăng cường công năng miễn dịch, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; ích khí, bổ bất túc, uống lâu ngày sẽ tăng tuổi thọ, mắt sáng.
 • Đẳng sâm: Vị ngọt bình; đi vào kinh tỳ, phế; có tác dụng bổ trung, ích khí, dưỡng huyết; trị suy nhược thần kinh, viêm phế quản mãn tính, tiêu hoá kém, tỳ vị hư hàn.

Đối tượng sử dụng Mãnh lực Trường xuân tửu

 • Nam giới mắc các chứng bệnh yếu sinh lý: rối loạn cương dương, liệt dương; rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, không xuất tinh được, di tinh, mộng tinh, tinh trùng loãng yếu…
 • Nam giới suy giảm ham muốn tình dục do nhiều nguyên nhân (thiếu hụt nội tiết tố Testosterone, tuổi tác, bệnh tật, yếu tố tâm lý…)
 • Nam giới muốn tăng cường khả năng tình dục, muốn duy trì sự sung mãn, bản lĩnh đàn ông.
 • Người đau nhức xương khớp, đau lưng, mỏi gối, chân tay lạnh, tiểu đêm…

Mãnh lực Trường xuân tửu có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với 2 chế phẩm khác (Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn) trong bài thuốc Mãnh lực Trường xuân. Chỉ sau 15-30 ngày sử dụng, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ tác dụng của rượu thuốc, càng dùng lâu với liều lượng chỉ định thì sức khoẻ sing lý nói riêng và sức khoẻ cơ thể nói chung càng được cải thiện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: www.thuocdantoc.org

Email: info@thuocdantoc.org

Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

Chi tiết bài thuốc: http://www.chuyenkhoanamhoc.com/thuoc-chua-va-dieu-tri-benh-xuat-tinh-som.html

Địa chỉ:

+ Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đông Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024. 7109 7799 – 0983 68 155 (0972 606 773)

Chia sẻ

Bình luận

 1. Sang says:

  Cho em hỏi,,,tuổi từ 15 đến 18 tuổi đêm ngu mơ thây quan hệ với người khác, khi tỉnh dạy thi đã ra quần hết,tìm hiểu thì đó là bị mộng tinh em uống thuốc này dược không vậy?

 2. giau_ten says:

  Các A oi cho e hoi e bi ap luc công viec va hay uong bia rượi nên suc khỏe va sinh lý e cung bị xuống thấp đi nên a nao biết cách chữa thi chỉ dùm e voi cho e hoi uong manh luc truong xuan nay co het yeu sinh ly dc k vi e moi bi co môt nam nay nen e chua đi chua đau cả vi e moi co 27 tuoi va cv cua e cung bân nua a nao biet cach chua thi giup e voi ạ e cảm on ạ

 3. Phantung Nguyen says:

  e mới 17 tuổi mà bị ysl , dương vật k thể cương cứng đc , uống cái này có thể trị khỏi k ạ

 4. Long says:

  Xin chào mọi người ! Cháu năm nay 22 tuổi cháu thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật cháu thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p cháu rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, cháu thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, cháu cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả nhưng chuyện đấy lại yếu kém giờ trường hợp của cháu nếu uống mãnh lực trường xuân tửu thì có khỏe mạnh bình thường được không ạk? Cháu còn trẻ mà gặp phải tình trạng này nên cảm thấy rất lo lắng và mặc cảm trước bạn gái mong mọi người tv giúp cháu với ạk

  1. Củ Khoai To says:

   Nếu chú đã chữa thì uống cùng cả loại mãnh lực trường xuân uống còn lại. Nó còn một loại uống dạng viên nữa. Nói chung vấn đề của chú cứ gọi điện hoặc inbox bác sĩ bên đấy họ tư vấn cho. K ngại thì đến tận nơi mà khám. Uống kết hợp như thế tôi thấy tác dụng rất hài lòng thằng nhỏ khỏe chơi đc lâu gái nó cũng sướng

   1. hoangh$ says:

    Đấy có khám cơ à? Liệu đi khám như thế có mặt dày không nhỉ? Em cũng ngại khoản này quá. Bác nào đến khám chưa tư vấn em cái

  2. manhtuong991 says:

   thấy mấy ông trên diễn đàn nam học nhận xét thuốc này dùng ok lắm . nhuwnhg mà uống bao lâu thì có tác dụng .tình trạng của bác là uống bao lâu?

 5. Trần Thế says:

  Thuốc này có hiệu quả thật sự như quảng cáo ko mà nãy ib hỏi thử cho quả giá nhìn hoảng quá, uống tận mấy tháng mà mỗi tháng vài triệu, mà tiền là một chuyện quan trọng hiệu quả ra làm sao
  đây có đồng chí nào sd chưa cho xin review cái

 6. Tóc bạc Phơ says:

  Loại ngâm sẵn giá thế nào ?Ở xa mua theo hình thức thế nào

 7. Đào Thị Nguyệt says:

  Ông xã nhà em có biểu hiện bị yếu sinh lý cụ thể là khi quan hệ ông xã nhà em không kiềm chế được và rất nhanh ra, nhiều khi chưa làm gì cho vợ đã ra rồ tình trạng kéo dài hơn một năm nay nhưng ông xã em ngại không đi khám, em cũng động viên rất nhiều nhưng rất khoát là không, có mua gì về thì ảnh uông thôi chứ nhất quyết không đi khám. Xin hỏi em có thể đặt mua mãnh lực trường xuân tửu cho ông xã uống được không? tình trạng của ông xã nhà em ra sao em có thể trao đổi qua điện thoại để các bác sĩ kê thang? Mong nhận đc tư vấn giúp đỡ ạh

  1. Ly says:

   Mn muon hieu qua tot hon thi mua cho chong ca manh luc truong xuan dang vien (no co 2 loai Pho thong va plus) Chong minh cung dung ket hop ca 2. mltx loai dbiet va mltx vien plus dung het lieu trinh 3 thang 2 vc lai quan nhau nhu gi.tinh trang cai thien tot lam mn a.cai do cua chong cu cung nhu thep ay.truoc chi vai nhap la chong minh ra roi ma thinh thoang cu bi xiu giua chung, the ma gio phai dc 10-15p mot hiep, ra roi van thay cung lan nao cung doi vo phuc vu cho 2 hiep.chong dot nay nang cao phan ky thuat nen minh cung thay thich hon. Ma chong minh cung chi goi dien tu van thoi xong dat mua ho ship thuoc cho ma. TT nay no lam an uy tin lam chu k phai kieu lam an chop giat dau vi minh thay qua trinh chong minh dung thuoc o nha thinh thoang ho lai goi dien hoi tham tinh hinh nhu nao ma, voi lai len may bao lon cung thay gioi thieu ve bai thuoc manh luc truong xuan nay day mn. tren bao dspl nay: http://www.doisongphapluat.com/can-biet/manh-luc-truong-xuan-hanh-trinh-nghien-cuu-va-phat-trien-giai-phap-cai-thien-chuc-nang-sinh-ly-phai-manh-a224704.html

 8. Nguyen Văn Dùng says:

  Bao nhiêu tiền 1thang chưa ngam vay

 9. Sum Hồ says:

  Thuốc ngâm rượu khoảng bao nhiêu ngày thì dùng được vậy ?

 10. Thanh says:

  Mãnh lực trường xuân tửu loại đặc biệt bao nhiêu tiền

Comments are closed.

Chia sẻ
Bỏ qua