Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có điều trị dứt điểm được viêm da dị ứng không?

5/5 - (1 bình chọn)

“Thưa bác sĩ Lê Phương, cháu bị viêm da dị ứng đã hơn 2 năm nay. Mỗi lần thời tiết thay đổi, ô nhiễm nặng là da cháu lại ngứa ngáy, đỏ tấy. Cháu đã thử nhiều cách nhưng chỉ tạm thời khắc phục được các triệu chứng đó mà không trị khỏi được. Vậy cháu có thắc mắc, không biết bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có điều trị dứt điểm được viêm da dị ứng không? Rất mong bác sĩ giải đáp.” – Hoàng Ngọc Minh (26 tuổi – Đông Anh).

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một trong những giải pháp được cân nhắc hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý ngoài da bằng Y học cổ truyền, trong đó có bệnh viêm da dị ứng. Đây là thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm gồm bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Bằng tất cả tâm huyết và kiến thức của mình, các bác sĩ đã sưu tầm, tổng hợp, phân tích nhiều bài thuốc cổ phương để đúc kết ra những đặc điểm cần thiết cho Nhất Nam An Bì Thang. Để điều trị dứt điểm viêm da dị ứng, không thể không nhắc đến cơ chế điều trị tác động toàn diện, song tiêu – đồng dưỡng của bài thuốc này.

Nhất Nam An Bì Thang – Trị dứt điểm viêm da dị ứng với cơ chế tác động đặc biệt

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện cho biết, viêm da dị ứng là căn bệnh ngoài da thường bùng phát do các tác nhân bên ngoài. Bên cạnh đó, theo Y học cổ truyền, viêm da dị ứng cũng xuất hiện do một số yếu tố bên trong như phong, thấp, nhiệt, khí huyết hư tổn.

Hiện tại, An Bì Thang đang được ứng dụng hiệu quả trong điều trị bệnh theo nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, đó là tác động vào căn nguyên gây bệnh. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng được cải tiến để đẩy mạnh hiệu quả cũng như tận dụng tối đa dược tính của thảo dược với cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài, hay còn được gọi là song tiêu – đồng dưỡng.

Cơ chế “song tiêu – đồng dưỡng” giúp tác động sâu tới các yếu tố gây bệnh viêm da dị ứng bên trong

“Song tiêu” nghĩa là tiêu độc, tiêu viêm, ngứa. Độc tố bên trong cơ thể sẽ được loại bỏ nhờ tác động của thuốc uống và các loại thảo dược có tính kháng viêm, kháng sinh thực vật. Ngoài ra, các chế phẩm điều trị tại chỗ, ngoài da có nhiệm vụ tiêu viêm, tiêu sưng, ngứa, cải thiện làn da từ bên ngoài. Kết hợp lại tạo nên tác động song tiêu cho bài thuốc.

“Đồng dưỡng” có nghĩa bên cạnh tiêu độc, tiêu viêm, Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng dưỡng khí huyết, bồi dưỡng sức khỏe, hệ miễn dịch, dưỡng da khỏe đẹp. Với các dưỡng chất, dược chất của các vị thuốc có tính Thanh – Thấp – Nhiệt, bài thuốc thực hiện đúng giá trị của Y học cổ truyền, đó là không chỉ điều trị mà còn bồi dưỡng cơ thể người bệnh.

Cơ chế điều trị của bài thuốc hoạt động nhờ vào sự kết hợp của 3 chế phẩm chính trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi. Mỗi chế phẩm đều được cân nhắc kỹ lưỡng để thêm vào những vị thuốc phù hợp, đảm bảo thực hiện đúng công dụng điều trị tập trung.

Xem ngay: Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng

Những chế phẩm được sử dụng để điều trị viêm da dị ứng từ căn nguyên tới triệu chứng
Những chế phẩm được sử dụng để điều trị viêm da dị ứng từ căn nguyên tới triệu chứng

Các chế phẩm này sẽ lần lượt tác động vào từng vấn đề gây bệnh, giải quyết căn nguyên, loại bỏ các yếu tố như phong, thấp, ổn định khí huyết, chức năng tạng phủ. Sau đó, các triệu chứng cũng dần thuyên giảm. Có thể tóm lược các giai đoạn tiến triển của bệnh khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang như sau:

 • Giai đoạn 1 (15-30 ngày đầu): Thuốc uống khi vào cơ thể sẽ được dẫn xuất khắp lục phủ ngũ tạng, cải thiện khí huyết, thúc đẩy gan và thận thực hiện tốt chức năng thải độc. Nhờ vậy, các độc chất tích tụ trong cơ thể bước đầu sẽ được đào thải ra bên ngoài, quá trình thanh nhiệt, dưỡng huyết cũng diễn ra khiến cho các triệu chứng cơ bản có phần trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Giai đoạn 2 (30-60 ngày): Dưới sự tác động của các chế phẩm, triệu chứng của người bệnh dần được cải thiện và có xu hướng giảm. Da khỏe hơn, viêm da dị ứng cũng không còn bùng phát thường xuyên. Người bệnh dễ dàng cảm nhận được một số thay đổi trong cơ thể như ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, hạn chế tình trạng ngứa, khó chịu về đêm.
 • Giai đoạn 3 (sau 3-4 tháng): Căn nguyên và triệu chứng bệnh tiêu biến, người bệnh được chỉ định dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang để duy trì trạng thái ổn định của cơ thể, hệ miễn dịch tự nhiên và làn da. Nhờ vậy, da dẻ cũng sẽ mềm mại hơn, những tổn thương phục hồi tốt hơn, hạn chế sẹo, thâm xấu xí và đặc biệt ngăn chặn viêm da dị ứng tái phát.

Bên cạnh các chế phẩm đặc hiệu trên, tùy vào mức độ bệnh và sự ảnh hưởng của bệnh tới cuộc sống của bệnh nhân mà bác sĩ Lê Phương sẽ cân nhắc liều lượng điều trị phù hợp, lên phác đồ riêng sau quá trình thăm khám. Người bệnh có thể được sử dụng thêm thuốc xịt trực tiếp để có thể cảm thấy dễ chịu hơn khi viêm da dị ứng bùng phát.

Bên cạnh đó, để điều trị dứt điểm viêm da dị ứng, Nhất Nam An Bì Thang cũng sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội. Theo các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bài thuốc đã được cải tiến nhằm tối ưu hóa hiệu quả, thời gian điều trị cũng như khắc phục được một số hạn chế của những bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống.

Một số điểm nổi bật góp phần hoàn thiện hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc Y học cổ truyền  nhưng được hoàn thiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được các chuyên gia cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với thói quen, cơ địa của người bệnh hiện nay.

An toàn, không tác dụng phụ với thành phần dược liệu đảm bảo

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đặt rất nhiều kỳ vọng. Bởi vậy, từ thành phần dược liệu đến khâu sản xuất, bào chế thuốc đều được Trung tâm đề cao và thực hiện theo quy trình hết sức khắt khe. Toàn bộ dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều là thảo dược được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái trực tiếp theo quy chuẩn tại các vườn chuyên canh dược liệu chuẩn GACP-WHO tự chủ của trung tâm.

ược liệu bào chế Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn GACP-WHO
ược liệu bào chế Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn GACP-WHO

Ngoài ra, dược liệu sau khi thu hái cũng sẽ được đưa tới nhà máy tiêu chuẩn GMP-WHO để chiết tách, cô đặc dược chất cần thiết, loại bỏ độc tính tự nhiên, từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh viêm da dị ứng cũng như đảm bảo tỷ lệ phối trộn hoàn chỉnh.

Kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ phương giá trị

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có nguồn gốc ra đời rất đặc biệt: Được kế thừa và phát triển trên tiền đề là bài thuốc thảo dược trị viêm da cho Vua Gia Long (được nghiên cứu bào chế bởi Thái Y Viện triều Nguyễn). Công thức gốc bài thuốc được bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khai phá từ cuốn Ngự dược Nhật Ký – Tư liệu thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn. Từ bài thuốc cổ phương với sự kết hợp thông minh giữa các loại thảo dược quý đến cơ chế điều trị viêm da tận gốc, toàn diện, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam từng bước nghiên cứu, phục dựng và phát triển hoàn thiện thành phiên bản nâng cấp hơn, phù hợp hơn với người bệnh viêm da thời hiện đại. Thành quả của quá trình phục dựng dài hơi là sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao bởi sự kết hợp linh hoạt giữa Y học cổ phương và Y học hiện đại. Ngoài công dụng chính điều trị viêm da, thuốc còn giúp cải thiện rõ rệt nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt rất tốt trong việc cải thiện khí huyết, ổn định chức năng tạng phủ cho người bệnh. Rất nhiều chuyên gia về Y học cổ truyền cho biết họ thực sự ấn tượng với những thành phần được sử dụng và cách các bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lựa chọn dược liệu, thời gian thu hái sao cho đảm bảo chất lượng từng vị thuốc.

Tiện dụng, dễ dàng thực hiện trong quá trình điều trị

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để điều trị viêm da dị ứng cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bệnh nhân dễ dàng thực hiện các bước chăm sóc, điều trị trực tiếp trên làn da của mình.

Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng đơn giản đem lại sự tiện lợi cho người bệnh
Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng đơn giản đem lại sự tiện lợi cho người bệnh

Không cần đun sắc lích kích, không cần thực hiện cầu kỳ, mất nhiều thời gian, công sức, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã khắc phục được hạn chế lớn nhất của thuốc Y học cổ truyền, đồng thời đem lại sự thoải mái cho người bệnh, đảm bảo quá trình điều trị diễn ra thuận lợi.

Phác đồ điều trị bệnh với Nhất Nam An Bì Thang mang tính cá nhân hóa cao

Một trong những điều làm nên hiệu quả của bài thuốc nữa đó chính là áp dụng phác đồ điều trị mang tính cá nhân hóa cao. Mỗi người bệnh đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và cẩn thận, từ đó dựa vào từng đối tượng và thể trạng mà bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Phác đồ điều trị mang tính cá nhân hóa được thể hiện rõ nét trong điều trị bệnh cho đối tượng trẻ nhỏ. Với thể trạng non nớt, chưa thể đáp ứng được hiệu quả điều trị từ thuốc uống, theo đó bác sĩ sẽ chỉ kê các chế phẩm dùng ngoài vừa đảm bảo khắc phục triệu chứng bệnh vừa an toàn cho cơ thể trẻ.

Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang được VTV2 giới thiệu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng

Tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được áp dụng trong việc điều trị viêm da cho hàng nghìn bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, thực tiễn hết sức khắt khe, Nhất Nam An Bì Thang càng chứng minh được hiệu quả vượt trội, gây dựng được niềm tin đối với người bệnh. Khảo sát trên 500 bệnh nhân điều trị tại Trung tâm cho thấy những tín hiệu tích cực, phản ánh chân thực và rõ ràng nhất hiệu quả, tác dụng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

ĐỪNG BỎ LỠ: “Thay da đổi thịt” bất ngờ sau khi trị viêm da dị ứng với Nhất Nam An Bì Thang 

Những con số "biết nói" đã thể hiện thành tích đáng tự hào của bài thuốc cũng như của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Những con số “biết nói” đã thể hiện thành tích đáng tự hào của bài thuốc cũng như của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trong số đó, cũng có không ít người là nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng đã tìm đến và trải nghiệm bài thuốc. “Tiếng lành đồn xa”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ngày càng được nhiều người biết tới. Đài truyền hình VTV cũng đã chia sẽ phóng sự điều trị viêm da của nghệ sĩ Thu Huyền với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhằm đưa ra một gợi ý hữu ích cho người bệnh.

Nghệ sĩ Thu Huyền, nổi tiếng với những vai diễn đanh đá, chua ngoa trong các tác phẩm như Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Những cô gái trong thành phố… Nghệ sĩ Thu Huyền bị viêm da quá phát sau sinh, thử nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có cả Y học cổ truyền nhưng không đem lại hiệu quả. Thế nhưng, sau khi áp dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cùng với sự kiên trì của mình tình trạng bệnh của chị đã cải thiện hơn 80% chỉ sau 2 tháng.

Ngoài diễn nghệ sĩ Thu Huyền còn có diễn viên Vân Anh (Phía trước là bầu trời, Một chuyến thăm quê…) cũng chịu đựng những khó khăn, phiền toái của căn bệnh viêm da. Nhờ sự giới thiệu của nghệ sĩ Thu Huyền, diễn viên Vân Anh cũng đã sớm “thoát khỏi” viêm da sau liệu trình 4 tháng Nhất Nam An Bì Thang.

Nghệ sĩ Vân Anh đã tin dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nghệ sĩ Vân Anh đã tin dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Với những hiệu quả mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cho người bệnh, mới đây VTV2 đã giới thiệu bài thuốc là giải pháp trị bệnh tối ưu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Qua đó, một lần nữa hiệu quả điều trị bệnh viêm da của Nhất Nam An Bì Thang lại được thêm khẳng định.

>>>XEM VIDEO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Một số hình ảnh bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị viêm da dị ứng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn và cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da dị ứng. Đối với mỗi trường hợp, mỗi thể trạng khác nhau, phác đồ điều trị, các giai đoạn tiến triển cũng như hiệu quả nhận được sẽ khác nhau. Bởi vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để mô tả chính xác trường hợp, tình trạng bệnh của mình để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn phù hợp. Thông tin liên hệ:

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Tin bài nên đọc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Đỗ Văn Điểm says: Trả lời

  Tôi đến khám ở các bệnh viện tây y các bác sĩ đều nói bệnh viêm da dị ứng của tôi đã thành mãn tính vì bị quá lâu rồi, giờ uống thuốc đỡ chút nào hay chút đó chứ không khỏi hẳn được, giờ lại đọc được bài này không biết nên tin ai nữa

  1. Kiên Trung says: Trả lời

   Thì đúng mà bác, tây y giờ chưa có thuốc chữa triệt để bệnh này đâu, toàn là kê các thuốc chống dị ứng để giảm triệu chứng tạm thời thôi, tôi đi khám ở viện tây y bác sĩ cũng toàn kêu là về tìm được nguyên nhậ dị ứng rồi tránh ra thì bệnh mới không quay trở lại mà khổ nỗi chẳng biết mình bị dị ứng gì để mà tránh, mới chuyển sang thuốc an bì thang uồng được 1 tuần không biết có khả quan không?

  2. Yêu Bóng Đá says: Trả lời

   Thuốc tây thì tôi chắc dùng trên chục loại rồi, tôi cũng biết rõ nguyên nhân gây dị ứng viêm da của mình do thời tiết thay đổi nhưng ăn thì còn tránh được chứ thời tiết thì chịu, mỗi khi thời tiết trở trời hay giao mùa, nóng quá hoặc lạnh quá là da nổi ban đỏ khắp người vừa ngứa vừa đau, thuốc tây uống vào đỡ rồi lại bị lại, dùng lâu cũng nhờn hết thuốc nên phải đổi thuốc suốt,mãi đến khi biết đến an bì thang qua một người bạn giới thiệu tôi mới gọi điện đến trung tâm da liễu đông y bác sĩ tư vấn cho rồi gửi thuốc về nhà điều trị, mặc dù tác dụng không nhanh được như thuốc tây phải mất đến tận gần 2 tuần tôi mới giảm ngứa và các nốt ban không lan rộng nữa, bù lại dùng thuốc này khỏe người chứ không mệt như thuốc tây, tôi uống thuốc đều đặn như vậy hết 2 tháng là khỏi hoàn toàn, da dẻ hồng hào sạch sẽ, cả mùa đông vừa rồi tôi không hề bị lên một lần nào nữa, báo chí trên mạng cũng đưa tin về bài thuốc an bì thang rất nhiều, mọi người có thể vào xem https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  3. Đình Thắng says: Trả lời

   Trung tâm có cả dịch vụ gửi thuốc về nhà cho mình nữa hả bác, vậy may quá, tôi đọc địa chỉ ở tận Hà Nội nên đang tính xem khi nào đi khám được vì xa quá, da dẻ thì giờ nó ghê lắm rồi, bị lâu năm rồi gãi nhiều, sẹo cũ chồng sẹo mới, da chưa khi nào lành.

  4. Nguyễn Mai says: Trả lời

   Bạn gọi điện đến số điện thoại của trung tâm 024 7109 1668, có bác sĩ tư vấn cụ thể cho rồi mới gửi thuốc về, dăm bữa nửa hôm bác sĩ còn gọi điện về hỏi thăm tình hình tiến triển thế nào nữa, tôi đợt đó cũng dùng thuốc 2 tháng là khỏi, do có kết hợp cả bôi và rửa bên ngoài nên lành các tổn thương cũ rất nhanh hạn chế để lại sẹo

 2. Phạm Ngọc Sơn says: Trả lời

  Thời gian điều trị an bì thang trong bao lâu sẽ khỏi và có chắc chắn sẽ khỏi dứt điểm được không, tôi hiện tại bị nổi mẩn đỏ khắp người do dị ứng, chạy chữa cũng nhiều bệnh viện lớn rồi nhưng không ăn thua

  1. Minh Đạo says: Trả lời

   Thường thì 2-3 tháng còn tùy vào bệnh của bác nặng nhẹ thế nào, như trường hợp của tôi bị mấy chục năm rồi nên cũng mất đến 3 tháng mới khỏi được, cũng chẳng biết có khỏi dứt điểm được hay không nhưng 1 năm nay tôi chưa bị lại lần nào, đây là thời gian dài nhất mà tôi khỏi bệnh chứ trước đây nhiều nhất chỉ 2 tháng là bị lại liền

  2. Lê Xuân Bách says: Trả lời

   Uống thuốc lâu vậy có sợ tác dụng phụ gì không, thuốc gì mà điều trị lâu dữ vậy, nghe nói là uống thuốc đông y nhiều gây suy gan suy thận có phải không, cũng muốn chữa khỏi bệnh mà giờ cứ mỗi người mỗi ý chẳng biết ai đúng ai sai mà theo

  3. Hoàng says: Trả lời

   Nếu dùng thuốc đông y mà gây suy gan suy thận như bác nói thì còn ai dám theo đông y mà chữa nữa, đặc thù của đông y là thời gian chữa bệnh kéo dài hơn tây y vì nó tác động theo nhiều giai đoạn, thay vì chỉ điều trị triệu chứng như tây y thì nó còn giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để bệnh không quay trở lại nữa

  4. Đoàn Đạt says: Trả lời

   Đúng là có trường hợp dùng thuốc đông y gây suy thận đó, báo chí cũng đăng suốt nhưng đó là do họ dùng thuốc ko rõ nguồn gốc xuất xứ, còn an bì thang này là của trung tâm da liễu có tiếng cả chục năm rồi, có kiểm định của bộ y tế mới đưa vào điều trị nên không cần lo lắng, tôi chữa khỏi viêm da dị ứng cũng được 2 năm rồi

 3. Mỹ An says: Trả lời

  An bì thang có thể dùng cho đối tượng trẻ nhỏ được không, con trai em năm nay 7 tuổi, cháu bị viêm da dị ứng không rõ nguyên nhân, thuốc tây và thuốc lá đều uống cả rồi nhưng tình trạng của cháu ngày càng nặng hơn, đã có gia đình nào chữa cho con thành công bằng bài thuốc này chưa ah ?

  1. Hoài Sương says: Trả lời

   Đây mình chia sẻ với bạn bài này https://www.trungtamdalieudongy.com/dieu-tri-viem-da-di-ung-cho-tre-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html , nhờ đọc được bài này mà mình mới biết đến an bì thang và chữa khỏi cho con đó, thuốc an toàn với mọi đối tượng nên bạn không cần lo lắng đâu, cứ đưa con đến trung tâm bác sĩ sẽ lên phác đồ phù hợp

  2. Babi Hương says: Trả lời

   Con mình mới 4 tuổi cũng đã bị viêm da dị ứng, người lúc nào cũng trong tình trạng nổi ban sưng phù, cháu đau và ngứa gãi đến bật cả máu, bao nhiêu thuốc tốt đều mua cho con nhưng không có ích gì, may sao có chị mách cho thuốc an bì thang này vì con chị ấy đã chữa khỏi rồi nên mình mới tìm đến trung tâm điều trị cho con, hết liệu trình 2 tháng da con hồng hào, các tổn thương phục hồi hoàn toàn chỉ còn chút ít sẹo để lại nhưng không thành vấn đề !!!

  3. Đỗ Ngọc Huyền says: Trả lời

   Thuốc an bì thang có khó uống không bạn , trẻ con mình sợ nó không chịu uống thuốc đông y cho , ngày trước mình cũng đưa con đi cắt thuốc đông y một lần rồi nhưng do thuốc khó uống quá nên con cứ uống vào là nôn ra .

  4. Thanh Cốm says: Trả lời

   An bì thang là thuốc đông y nhưng đã được đóng sẵn dạng viên rồi hòa cùng nước sôi uống thôi, thuốc không quá dễ uống nhưng bạn cho con uống vài ngày là quen không đắng hắc như thuốc sắc đâu

 4. Đặng Sĩ Phú says: Trả lời

  Bác nào đã đến khám ở Trung tâm da liễu đông y rồi có thể cho tôi xin ít phản hồi được không, có hiệu quả không ? nên đến khám với bác sĩ nào, có phải làm xét nghiệm gì không ?

  1. Thúy Hường says: Trả lời

   Nhà tôi có 2 người từng điều trị bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y hiện đã khỏi bệnh đó là bố tôi và con gái, nếu bạn muốn đến khám tại trung tâm nên đặt lịch trước vì lượng bệnh nhân khá đông, bác sĩ nhuần ở đây trung tâm là giỏi nhất vì bác sĩ đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm

  2. Nam Trần says: Trả lời

   Không có làm xét nghiệm gì cả, mình mới đến khám hôm qua ở trung tâm đây, bác sĩ Nhuần là người khám cho mình, sau khi đăng kí khám bên lễ tân thì được chuyển vào phòng bác sĩ và bác sĩ sẽ khám, soi da và kết luận bệnh sau đó sẽ kê đơn thuốc thôi, mình khá ưng ở đây là cả nhân viên và bác sĩ đều cực kì nhiệt tình và tận tâm, còn thuốc thì mới dùng 1 ngày nên chưa biết hiệu quả thế nào

 5. Nguyễn Duy Thuận says: Trả lời

  Thuốc an bì thang giá bao nhiêu một thang ? Tôi mắc căn bệnh viêm da dị ứng đã 2 năm nay, trước kia không hề bị, nhưng sau khi tôi chuyển công tác ra miền bắc và sống ở đây có lẽ do không hợp khí hậu nên da tôi thường xuyên mẩn đỏ và rất đau ngứa, bệnh của tôi có thể chữa dứt điểm được không ?

  1. Đinh Tuấn Duy says: Trả lời

   An bì thang là thuốc đã được bào chế sẵn không có giá niêm yết đâu, tùy vào tình trạng bệnh của bác thế nào rồi bác sĩ mới kê đơn phù hợp, mỗi người mỗi đơn thuốc kết hợp khác nhau chứ không phải của ai cũng giống y chang nhau

  2. Nguyễn Thị Tiến says: Trả lời

   Ngày trước tôi cũng bị dị ứng như bạn đó, sinh viên từ nam ra ngoài hà nội học mùa đông năm đó bị luôn, nó nổi ban khắp người đi khám bảo dị ứng mà uống thuốc hoài không đỡ, cũng may chuyển sang an bì thang kịp lúc, dùng 2 tháng thuốc đã khỏi, mấy năm sinh viên còn lại không thấy bị lần nào nữa, đơn thuốc hồi đó của tôi hình như hơn 2 triệu mà nhiều loại lắm cả uống, bôi với rửa bên ngoài

  3. Tuấn Hoàng says: Trả lời

   Nếu chỉ có dùng thuốc bôi và rửa bên ngoài liệu có khỏi được không bạn, mình không muốn chữa bằng thuốc uống vì chức năng gan mình khá kém, mình bị viêm gan B, uống vào sợ hại gan

  4. Nguyễn Thị Tiến says: Trả lời

   Bệnh viêm da dị ứng nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa bên trong cơ thể mình nên bắt buộc phải dùng thuốc uống mới đỡ được, chính vì cái gan bạn kém nên mới hay bị dị ứng đó, tôi đi khám bác sĩ bảo mình vậy mà, thuốc an bì thang uống vào mới giúp giải độc mát gan được, tôi uống vào thấy người khỏe hơn, ăn uống tốt hơn thật.

 6. Xuân Thọ says: Trả lời

  Nghĩa là dùng bài thuốc an bì thang thì chắc chắn 100% khỏi được bệnh ah ? Nếu dùng không khỏi thì có hoàn tiền lại cho t không, thấy thuốc nào cũng quảng cáo hay mà hiệu quả thì chẳng ra làm sao

  1. Lộc Huỳnh says: Trả lời

   Hiệu quả hay không bạn dùng thử sẽ biết, trung tâm da liễu đông y việt nam được báo đài giới thiệu trên các chương trình sức khỏe suốt, tôi cũng biết đến trung tâm qua chương trình trên vtv2, chưa dùng thuốc mà đã nghĩ đến chuyện hoàn tiền này nọ thì chẳng bao giờ khỏi được bệnh, bản thân tôi chỉ mất 2 tháng dùng thuốc khỏi đến bây giờ là 9 tháng không bị bệnh lại rồi.

  2. Trần Hào says: Trả lời

   Chẳng ai cam kết với bác 100% sẽ khỏi bệnh đâu nhất là khi bệnh mãn tính và do cơ địa nữa nên thuốc thang chỉ giúp bác được một phần, còn lại vẫn là do chế độ ăn uống của bác, nếu kiêng khem hợp lý thì bệnh sẽ không quay trở lại nữa

  3. Ngọc Thống says: Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi xíu là với bệnh viêm da dị ứng thì nên kiêng nhũng món nào, chế độ ăn của tôi cũng khá khoa học nhưng mỗi nguồn thông tin lại nói mỗi khác nên cũng không biết nên tin vào ai

  4. Trần Hào says: Trả lời

   “Bác sĩ có dặn tôi là kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá, iêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo… và mình hạn chế hết mức với nguyên nhân gây ra dị ứng cho mình nữa “

 7. Nguyễn Chinh says: Trả lời

  Địa chỉ mua thuốc ở đâu cho xin địa chỉ cụ thể ? Trung tâm có làm việc vào ngoài giờ hành chính không, khả năn tôi chỉ đi khám vào buổi tối được vì ngày bận công việc quá

  1. Trung Huỳnh says: Trả lời

   123 hoàng ngân, thanh xuân, HN nhé. trung tâm chỉ làm việc trong giờ hành chính thôi thì phải, nếu bận ngày thứ có thể đi khám vào cuối tuần, nhưng cuối tuần lượng bệnh nhân ở tỉnh đến khám đông lắm nên nhớ đặt lịch trước

 8. Anh Minh says: Trả lời

  Mình có đọc được một số review của các bạn để lại nói rằng dùng thuốc an bì thang giai đoạn đầu sẽ bị lên rất nặng và ngứa lắm có phải không, hiện tại bệnh của mình đã khá nặng rồi, vừa đau vừa ngứa đã phải nghỉ làm hơn tuần nay, nếu dùng thuốc vào mà bị nặng hơn nữa sợ là không chịu nổi qua giai đoạn đó

  1. Quốc Hoàng says: Trả lời

   Chỉ số ít gặp phải tình trạng công thuốc đó thôi, thường dùng thuốc YHCT gặp phải tình trạng này không phải hiếm vì giai đoạn đầu nó đào thải độc tố ra bên ngoài, mình cũng gặp phải nhưng không hề kinh khủng như bạn nói, chỉ là các nốt ngứa lên nhiều hơn chút, nhưng bạn dùng thuốc bôi và rửa bên ngoài sẽ dịu đi rất nhanh, giai đoạn này thường kéo dài khoảng 1 tuần

  2. Lưu Phi says: Trả lời

   Tôi cũng có bị nặng lên trong 3 ngày đầu nhưng vẫn có thể chịu được, trong tầm kiểm soát, có bệnh thì chịu khó chữa chứ chẳng còn cách nào khác, sang đến tuần thứ 2 là ngứa và ban sẽ giảm đi rất nhiều, không còn lan rộng như trước

  3. Nguyễn Như Hải says: Trả lời

   Nay mình mới biết đến dùng an bì thang có giai đoạn này rất may là hồi mình dùng thuốc không hề bị, dùng mấy ngày đầu chẳng có tiến triển gì nên cũng sốt ruột nhưng đúng như bạn ở trên nói, khoảng sau 10 ngày là bắt đầu đỡ, da ẩm và mềm hơn nhiều chứ không khô và tróc da như dùng những loại thuốc khác

 9. Lê Tuấn says: Trả lời

  Vợ mk mới sinh em bé xong được 1 tháng, mấy ngày gần đây không rõ nguyên nhân gì mà cô ấy bi lên rất nhiều nốt ban màu hồng và cực kì ngứa, thời gian này cô ấy không hề đi đâu và ăn uống cũng rất healthy, không biết bệnh của vợ có phải là viêm da dị ứng không ?

 10. Khánh says: Trả lời

  Cơ thể mình cực lỳ khó chiều, da dẻ lại nhạy cảm, đi ra ngoài trùm kín mà kiểu gì về cũng phải nổi vài mảng ngứa, có lúc khỏi nhanh, có lúc bôi thuốc mới khỏi, có khi bôi thuốc mà chả đỡ bao nhiêu. Ai tư vấn cho mình cách nào chữa căn bệnh viêm da dị ứng này với

  1. Toàn Lê says: Trả lời

   Nếu thỉnh thoảng bị dị ứng là do da tiếp xúc với chất bui bặm, hóa chất, còn nếu thường xuyên bị như bạn thì chức năng gan thận lọc không tốt rồi. Tôi nghĩ bạn nên uống thuốc đông y để chữa nhé, phải đông y thì mới chữa mấy căn bệnh nóng gan, tích tụ độc tố bên trong để chữa dứt điểm những căn bệnh này được. Nhà tôi có người làm y bảo thế đấy

  2. Khánh says: Trả lời

   Uống đông y mát, lọc độc, thanh mát người nhưng đông y giờ lung tung cả, không biết uống loại nào mới tốt, mới trị bệnh hiệu quả, người nhà bạn có giới thiệu loại nào chữa được căn bệnh viêm da dị ứng không thì chỉ anh em với

   1. Phương Uyên says:

    Không biết bác trên dùng hay biết loại nào chứ em đang uống đông y của an bì thang này đây, phải nói là quá tốt luôn, mới uống 1 tháng 10 ngày mà cơ bản là hết ngứa ngáy, mụn mẩn rồi https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-di-ung.html

   2. kiều trinh trịnh says:

    trùng hợp ghê, tôi cũng đang uống bài thuốc an bì thang này đây, có người chỉ cho mới biết đấy, uống sắp hết liệu trình 2 tháng rồi, mụn nước, mảng ngứa gì khỏi cả rồi

   3. Hà Phan says:

    Liệu có thể khỏi hẳn được không chứ tôi là tôi sợ nó tái phát lắm ấy, dùng bao nhiêu thuốc rồi chả ăn thua

   4. HẢI LONG says:

    THẬT MÀ, TRƯỚC EM BỊ VIÊM DA GÃI TOÉT CẢ MÁU, ĐỂ LẠI BAO NHIÊU THÂM SẸO, NHỜ DÙNG AN BÌ THANG MÀ KHỎI ĐẤY, CŨNG ĐƯỢC 3 NĂM RỒI CÓ THẤY TÁI LẠI ĐÂU

 11. Huỳnh Ngọc says: Trả lời

  Tôi cách đây 2-3 năm không hiểu vì sao lại mắc phải bệnh này, nổi mẩn đỏ ngứa ngáy trên da suốt, đôi khi chỉ ngứa ở tay chân, có lúc ngứa lan cả người. Tôi cũng học theo mấy mẹo dân gian nấu nước lá tắm mà không ăn thua, bôi thuốc thì lúc khỏi lúc không, phải nhờ đến thuốc kháng sinh để giảm bớt ngứa nhưng kháng sinh uống lâu lờn thuốc. May nhờ chăm đọc báo, coi chương trình vtv mới được biết đến thuốc an bì thang, đăng ký đến tận nơi gặp bác sĩ để chữa luôn. Nhớ lúc đó người khám cho tôi là bác sĩ Nhuần rất nổi tiếng ở đó, bác sĩ cho kiểm tra da và bắt mạch, có nói qua nguyên nhân do gan tỳ phế gì mà tôi không nhớ, nói chung là giải thích rõ lắm, xong kê cho thuốc an bì thang uống, bôi và lá tắm, kiên trì chữa suốt 2 tháng liền là dứt điểm luôn, không hề bị lại luôn á nha

  1. Ah Mih says: Trả lời

   Mìk cũg chữa viêm da dị ứg ở trt da liễu này, uốg thuốc an bì thag luôn nhưg bs khám chữa cho mìk là bs Nhặn. Bs cũng tận tìh và chuyên môn ok lắm, chữa cho mik 2 tháng là khỏi như b vậy đó

  2. Đào Thuần says: Trả lời

   Tôi bị viêm da dị ứng và thường xuyên uống các loại thuốc chống dị ứng để kiềm chế ngứa, dẫn đến viêm loét dạ dày thì còn có thể uống thuốc đông y an bì thang được nữa không

  3. Đinh Thị Hường says: Trả lời

   Thuốc đông y an bì thang hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dạ dày mà còn có khi làm giảm đau và lành vết thương thêm đó nên bạn yên tâm dùng nhé

  4. Giáp Thu Trang says: Trả lời

   Đọc bài biết là 3 loại thuốc trong bài thuốc an bì thang đều có công dụng riêng nhưng liệu có phải ai cũng cần dùng 3 loại thuốc đó điều trị không

   1. Hà Py says:

    Thực sự cần thiết đấy bạn, đọc kỹ bạn sẽ hiểu vì sao cần dùng bộ 3 để trị bệnh, muốn chữa chứng viêm ngứa mẩn ngoài da cần dùng thuốc bôi, chữa dứt điểm bệnh tận gốc ở trong thì dùng thuốc uống và trước tiên muốn thoa thuốc phải sát khuẩn sạch, đây là công dụng của thuốc lá tắm, thế nên muốn chữa tận gốc bệnh thì cứ đúng bộ 3 mà mua

   2. hong anh says:

    nhieu ban thac mac gi met ghe, bac si nghien cuu bao lau moi ra mot bai thuoc ma cu hoi co can dung thuoc nay khong, con nen dung thuoc kia khong lam gi, cu kham roi bac si tu van cho chinh xac

 12. Diễm Nhung_2000 says: Trả lời

  Em có triệu chứng ngứa ngáy hơn khi dùng thuốc đông y an bì thang này là lý do vì sao vậy ạ, ai giải thích giúp với

  1. Hường Hân says: Trả lời

   Đang giai đoạn công thuốc, đẩy chất ứ, chất độc ra ngoài nên ngứa hơn đấy, dùng tới ngày thứ 10 sẽ đỡ hơn

  2. Ác ma says: Trả lời

   Tôi cũng đang bị y như bạn đang định dừng thuốc vì nghĩ là bị dị ứng chứ, may quá tự dưng vào đây đọc mới biết được

  3. Lâm Hằng says: Trả lời

   Sau nếu có phản ứng gì khi dùng thuốc thì nên gọi bác sĩ để hỏi nhé, thuốc đang dùng mà bỏ ngang thế biết đến lúc nào mới khỏi, mà dễ bị lờn thuốc nữa

 13. Kim Thùy says: Trả lời

  Con mình 8 tuổi bị viêm da dị ứng nổi đầy các nốt sần li ti trên 2 cánh tay, ngứa ngáy và khô da, cho con uống thuốc an bì thang này được không vậy

  1. Mai Hòa says: Trả lời

   Thuốc này an toàn với toàn thảo dược do chính bệnh viện trồng và tự bào chế theo dây chuyền khép kín nên trẻ con dùng được đấy mẹ nó ạ, thắc mắc thì gọi luôn bác sĩ cho nóng 0972 196 616

   1. Ngô Phương Duyên says:

    Sợ nhất là cho mấy ông nhõi uống thuốc mà còn là thuốc đông y, kiểu gì cũng trốn tránh rồi nhè cả ra vì đắng

   2. Hoạt says:

    Con em trước có 4 tuổi đã dùng thuốc này được rồi, bé chị 8 tuổi thì cũng lớn rồi, dùng vô tư ấy chứ, đông y thì toàn dược liệu tự nhiên lo gì

   3. HẠNH DUNG says:

    KHÔNG ĐẮNG LẮM ĐÂU, CHỊ HƠI NGÁI NGÁI THÔI, UỐNG DĂM HÔM LÀ QUEN, BÉ NHỎ QUÁ THÌ CHO TÍ ĐƯỜNG PHÈN CHO DỄ UỐNG RỒI DẦN GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG ĐI ĐỂ QUEN DẦN VỚI VỊ

 14. Super Star says: Trả lời

  Có ai trong đây từng được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần của trung tâm da liễu chữa viêm da dị ứng mà khỏi chưa, cho xin ít review được không

  1. Thảo Trinh says: Trả lời

   Người quen tớ khám chữa với bác sĩ Nhuần thấy hiệu quả nên cũng hẹn cho tớ sang chữa viêm da dị ứng, đúng 2 tháng là dứt điểm, trước hay bị tái lắm, giờ thì không còn bị nữa rồi

  2. Tiết Thủy says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần chữa viêm da bằng thuốc đông y rất là hiệu quả luôn, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn nữa, người được bác sĩ chữa khỏi bệnh viêm da nhiều lắm, tôi cũng là một trong số đó

  3. Trương Nhi says: Trả lời

   Cho xin lịch làm việc của vị bác sĩ Nhuần này với chị em ơi, nghe chị em khen mà em muốn đến khám luôn quá, tay chân em vừa ngứa vừa sẹo đây

  4. Tú Đỗ says: Trả lời

   Theo lịch thì bác sĩ làm việc cả tuần vào giờ hành chính 8h sáng – 17h30 chiều, để chủ động hơn thì nên liên hệ trước cho bác sĩ để đặt lịch nhé 0972 196 616

 15. Thị Lệ says: Trả lời

  Bị viêm da dị ứng thì phải kiêng hoàn toàn các đồ hải sản hả mọi người ơi, em thuộc dạng thèm hải sản mà lại hay bị viêm da, phải kiêng luôn thì buồn quá

  1. hồng huệ says: Trả lời

   cái miệng hại cái thân nó khổ thế đấy, trước em cũng bị viêm da dị ứng, cứ ăn hải sản vào là kiểu gì cũng rần rần người. xong em đọc thấy thuốc an bì thang nhiều người khen, chuyên gia cũng đánh giá cao nên mua về uống https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html hên là 3 tháng sau thì khỏi, lúc uống thuốc em kiêng hải sản hoàn toàn, sau khi khỏi viêm da rồi thì ăn ít ít không sao, nói chung giờ thoải mái hơn trước rồi

   1. Phúc Quân says:

    Thế lúc uống thuốc điều trị viêm da dị ứng an bì thang đông y này bạn có còn kiêng thứ nào khác ngoài hải sản không bạn ơi

   2. Phương Thanh says:

    Thực ra không phải kiêng cử gì nhiều đâu, ngoài hải sản thì kiêng ba cái đồ nhiều dầu mỡ với ớt, chất cay nóng là ok rồi, ăn rau củ quả nhiều vào cho mát người, đẹp da

 16. Yến-Đồng Hới says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này lên cả truyền hình quốc gia vtv2 chắc là chất lượng và hiệu quả lắm mọi người nhỉ nhưng không biết hiệu quả kéo dài được bao lâu nữa

  1. Tống Thị Hiền says: Trả lời

   Tạm thời chưa nói hiệu quả bao lâu, chỉ biết đang điều trị thấy tốt lắm, giảm ngứa, đỏ và khô da nhiều, bớt ngứa ngáy nên ngủ ngon, ăn cũng ngon miệng hơn, sức khỏe có cải thiện

  2. Cao Lệ says: Trả lời

   Trộm vía tôi dùng thuốc an bì thang này cũng phải gần 2 năm rưỡi rồi, từ đó đến giờ qua mấy mùa mưa nắng rồi mà không bị tái phát viêm da dị ứng, ngứa ngáy, đóng vảy lại lần nào nữa

  3. Tô Sáng says: Trả lời

   Trước đây cũng không nghĩ chữa khỏi được bệnh này đâu do cứ bị hoài bị suốt, đi da liễu cũng không hết. Vậy mà chỉ 2 tháng thuốc ở trung tâm da liễu, tôi đã thoát hoàn toàn căn bệnh viêm da dị ứng này

 17. Huyền Mi says: Trả lời

  Tôi bị viêm da dị ứng do thay đổi thời tiết, nhất là vào mùa nắng nóng thì có thể chữa tận gốc được không vây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua