5 Ưu Điểm Khẳng Định Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang Là Giải Pháp SỐ 1 Cho Bệnh Xương Khớp

5/5 - (15 bình chọn)

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược đặc trị các bệnh xương khớp được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung Thuốc dân tộc. Hoà quyện tinh hoa của hơn 50 loại bí dược thượng hạng theo công thức độc đáo, bài thuốc mang đến khả năng chữa trị vượt trội, giúp hàng nghìn người bệnh khỏi sự hành hạ từ các bệnh xương khớp. Bài thuốc được các chuyên gia mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam” giúp mạnh gân, cường cốt nhờ sở hữu 5 ưu điểm vượt trội dưới đây.

Quốc dược Phục cốt khang từ phương thuốc bí truyền của người Tày đến bài thuốc xương khớp SỐ 1

Nhằm mang đến cho người Việt giải pháp điều trị các bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xây dựng công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị các bệnh xương khớp”. Thành quả của công trình là bài thuốc thảo dược trứ danh Quốc dược Phục cốt khang. 

Quốc dược Phục cốt khang được kế thừa và phát triển dựa trên tinh hoa của hàng chục phương thuốc cổ quý giá của người bản địa, nổi bật trong đó là cốt thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của đồng bào dân tộc Tày – vùng Tây Bắc. Đội ngũ chuyên gia đã vận dụng y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng khối kinh nghiệm tích lũy trong hàng chục năm công tác tiến hành đưa cốt thuốc vào phân tích và nghiên cứu bài bản.

Bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thiện bài bản

Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ những thành tựu khoa học hiện đại, bài thuốc đã vượt qua hàng trăm cuộc thử nghiệm lâm sàng, đánh giá khắt khe, chứng minh được tính hiệu quả, an toàn và phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại.

Quốc dược Phục cốt khang là minh chứng cho quá trình “đãi cát tìm vàng” không quản ngày đêm đầy trần quý của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau xương khớp và trở thành liệu pháp số 1 cho bệnh nhân xương khớp hiện nay. 

Công thức thuốc “3 trong 1” ĐỘT PHÁ hết đau nhức – phục hồi xương khớp – ngăn ngừa tái phát

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay sở hữu công thức kết hợp sức mạnh “3 trong 1”. 3 nhóm thuốc sở hữu thành phần và công năng riêng biệt phối hợp nhuần nhuyễn tạo ra mũi nhọn đa chiều vừa tấn công vào căn nguyên gây bệnh, vừa phục hồi xương khớp ngăn bệnh tái phát. Trong đó: 

Quốc dược Bổ thận hoàn: Nhóm thuốc tập trung thực hiện nhiệm vụ bồi bổ can thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, bổ tỳ, ích khí, nâng cao sức khỏe, mạnh gân cường cốt. 

Quốc dược Giải độc hoàn: Là “liều thuốc kháng sinh” tự nhiên trong YHCT có công dụng thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, bài trừ tà khí, mát gan, giảm phù nề, sưng tấy, giảm đau nhức hiệu quả.

Bài thuốc sở hữu công thức thuốc "3 trong 1" kết hợp 3 nhóm thuốc bổ thận, giải độc, đặc trị
Bài thuốc sở hữu công thức thuốc “3 trong 1” kết hợp 3 nhóm thuốc bổ thận, giải độc, đặc trị

Bên cạnh 3 nhóm thuốc cơ bản, Quốc dược Phục cốt khang còn sở hữu các nhóm thuốc đặc trị được gia giảm chuyên sâu theo từng nhóm bệnh lý xương khớp mà bệnh nhân gặp phải. Trong đó:

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm/ thoái hóa khớp: Tác dụng bổ sung canxi, thúc đẩy sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo và phục hồi đĩa đệm, sụn khớp, nguyên bào xương, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị viêm đa khớp: Tác dụng giải độc, khử dịch, tiêu viêm, làm giảm các triệu chứng sưng, đau, nóng, đỏ, chữa lành tổn thương xương khớp, tái tạo sụn khớp, phục hồi khả năng vận động.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị vôi hóa cột sống/ gai xương khớp: Tác dụng bổ sung canxi, collagen, sản sinh dịch nhầy sụn khớp giúp xương khớp dẻo dai, chắc khoẻ, ngăn chặn sự phát triển của gai xương, ngăn ngừa lão hóa và thoái hóa xương khớp.

Quốc dược đặc trị Gout cấp và mãn tính: Tác dụng khu phong, trừ tà, đả thông kinh hoạt lạc, chỉ thống, giảm đau nhức, đào thải độc tố, cân bằng chỉ số axit uric trong máu, đặc trị các thể loại bệnh gút cấp và mãn tính.

Bài thuốc phối chế thành các nhóm thuốc chuyên biệt theo từng nhóm bệnh lý xương khớp

Đặc biệt, Quốc dược Phục cốt khang còn nổi bật với tính cá nhân hoá cao. Bài thuốc không áp dụng 1 đơn thuốc cho tất cả các bệnh nhân, mà được các bác sĩ gia giảm, phối chế linh hoạt thành phần liều lượng sao cho phù hợp với cơ địa và mức độ bệnh của từng bệnh nhân. Do đó, bài thuốc có phạm vi điều trị rộng rãi, ứng dụng điều trị hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá khớp, viêm đa khớp, gai cột sống, vôi hoá cột sống, gout…

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 vị thuốc xương khớp đầu bảng LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam 

Bên cạnh công thức đột phá, bài thuốc thảo dược thiên nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc còn được giới chuyên gia đánh giá cao bởi bảng thành phần quy tụ hơn 50 loại thảo dược thượng hạng. Trong đó nhiều cây thuốc quý sinh trưởng lâu năm trong rừng đại ngàn, được xem là bí dược đặc hữu của người Tày, LẦN ĐẦU TIÊN được đưa vào nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam. Tiêu biểu như: 

Thau pú lùa (Kê huyết đằng) – Vị thuốc bổ thận, dưỡng huyết đầu bảng

Thau pú lùa (Kê huyết đằng) là cây thân leo lâu năm năm sinh trưởng trong rừng sâu, được đồng bào dân tộc Tày mang về chặt nhỏ, đun sôi uống hàng ngày để giảm đau lưng mỏi gối. Vị thuốc quy vào kinh can, thận có tác dụng tiêu viêm, giải độc, cường mạnh gân cốt và tăng cường khả năng vận động dẻo dai, bổ huyết, nuôi dưỡng gân cơ. Từ đó giảm nhanh tình trạng đau nhức, khó chịu, làm chậm quá trình lão hoá và tăng cường sức khoẻ cho xương khớp.

Kê huyết đằng – Vị thuốc bổ thận, dưỡng huyết đầu bảng

Các loại Tầm gửi tốt bậc nhất trong việc phục hồi và tái tạo xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang cũng là bài thuốc thảo dược duy nhất hiện nay sở hữu thành phần là các loại tầm gửi quý hiếm, có giá trị cao bậc nhất trong việc tái tạo và phục hồi xương khớp. Theo YHCT, các loại tầm gửi có công dụng  thanh nhiệt, giải độc, chỉ thống, mạnh gân xương và tiêu viêm, giảm đau

Y học hiện đại cũng đã chỉ ra các loại tầm gửi sống ký sinh trên thân cây chủ, hấp thu tinh túy từ cây chủ và đất trời, sở hữu các thành phần quý gí bậc nhất nuôi dưỡng xương khớp và phục hồi vận động hiệu quả. Một số loại tầm gửi tiêu biểu trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có thể kể đến: Tầm gửi phác kháo cài (tầm gửi trên thân cây vối), tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây hồng, tầm gửi cây gạo… 

Phác kháo cài được xem là “vua” của các loại tầm gửi có giá trị cao trong việc điều trị các bệnh xương khớp

Tào đông (cây đào rừng) – Bí dược quý hiếm của rẻo cao Tây Bắc

Người Tày thường lấy rễ tào đông mang về ngâm rượu uống hoặc xoa bóp cho người đau nhức xương khớp. Tào đông có chứa nhiều hoạt chất kháng viêm, giảm đau, được quy vào hàng kinh thận với công dụng khu phong, trừ thấp, bổ thận, mạnh cốt tủy. 

Tào đông (cây đào rừng) – Bí dược quý hiếm của rẻo cao Tây Bắc

Dây thau pinh – Vị thuốc “giấu” hiệu nghiệm của người Tày

Dây thau pinh được quy vào kinh thận, can với tác dụng bổ thận, giải độc, mát gan, thanh nhiệt, khu phong, trừ tà, tiêu sưng, giảm đau vô cùng hiệu quả. Vị thuốc này cùng này sở hữu đến hơn 10 loại axit amin giúp nuôi dưỡng và tái tạo xương khớp chuyên sâu, ngăn ngừa quá trình lão hoá và suy giảm chức năng xương khớp

Dây thau pinh – Vị thuốc “giấu” hiệu nghiệm của người Tày

Ngoài các bí dược lâu năm và cây thần leo, bảng thành phần còn kết nạp các vị thuốc quý, được ứng dụng rộng rãi trong YHCT như: Hầu vĩ tóc; vương cốt đằng; đỗ trọng; ngưu tất, vỏ gạo, bạc thau; phòng phong;… Các vị thuốc có tác dụng bổ can thận, thanh nhiệt, giải độc, giảm đau nhức, tê cứng xương khớp, tăng cường độ dẻo dai và sự linh hoạt trong vận động.

Một số vị thuốc tiêu biểu khác trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Mỗi vị thuốc có mặt trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều được nuôi trồng trực tiếp tại hệ thống vườn thuốc Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Nhiều bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên có dược tính dồi dào.

Các dược liệu được kiểm nghiệm dược tính chặt chẽ, CAM KẾT không gây tác dụng phụ cho người dùng và an toàn với mọi đối tượng sử dụng, kể cả người già, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch…

Quốc dược Phục cốt khang cũng được bào chế dưới dạng thức cải tiến, thân thiện với người dùng. Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn đóng gói hoặc cô đặc thành cao, viên tinh chất tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi sử dụng thuốc. Bài thuốc chính là “cứu tinh” của những ai mắc bệnh xương khớp trong cuộc sống thời hiện đại bận rộn.

Kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tạo nên phác đồ hoàn chỉnh gia tăng hiệu quả điều trị

Để tạo điều kiện cho bài thuốc phát huy công năng mạnh mẽ nhất, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian lành bệnh và phục hồi vận động, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng bài bản các phương pháp trị liệu đặc biệt làm nên phác đồ điều trị hoàn chỉnh. Trong đó:

Phương pháp trị liệu xoa bóp, châm cứu, cấy chỉ, bấm huyệt: tác dụng đả thông kinh mạch, thư giãn xương khớp, kích thích các hormone nội sinh trong cơ thể giảm đau, kháng viêm, phục hồi vận động một cách tự nhiên. 

Phương pháp xoa bóp cồn thảo dược và đắp thuốc đặc hiệu: Với cơ chế thẩm thấu nhanh chóng, các tinh chất thảo dược sẽ tác động giảm đau, kháng viêm tại chỗ, giảm bớt các triệu chứng sưng đau, tê cứng xương khớp.

Chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học: Bệnh nhân được các chuyên gia xương khớp đồng hành hỗ trợ tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện khoa học để nâng cao hiệu quả điều trị và cải thiện khả năng vận động nhanh chóng.

Phác đồ điều trị hoàn chỉnh rút ngắn thời gian điều trị

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay hỗ trợ dịch vụ thăm khám và chữa trị tại nhà cho những bệnh nhân bị hạn chế vận động, gặp khó khăn trong việc đi lại, hiện đang sinh sống tại địa bàn nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang “dập tắt” đau nhức – phục hồi vận động chuyên sâu theo từng giai đoạn

Lấy nguyên tắc xử lý bệnh tận gốc Trong YHCT làm nền tảng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từng bước đi sâu vào căn nguyên làm lành tổn thương, tăng cường sức khỏe xương khớp chuyến âu, bài bản theo từng giai đoạn:

Giai đoạn giải độc – trừ tà (10-20 ngày)

Bài thuốc đi sâu vào căn nguyên đào thải độc tố, giải trừ tà khí, từ đó loại bỏ tận gốc mầm bệnh. Trong giai đầu, bệnh tình đã bắt đầu thuyên giảm từ 20 – 30%.

Giai đoạn loại bỏ triệu chứng (1-2 tháng)

Bài thuốc phát huy vai trò thông kinh hoạt lạc, giải phóng sự chèn ép trên các dây thần kinh. Sau giai đoạn này, các triệu chứng đã được giải quyết khoảng 80 – 90%. Người bệnh không còn cảm thấy đau nhức, khó chịu và thoải mái vận động.

Giai đoạn tái tạo và phục hồi (3-5 tháng): Khi căn nguyên bệnh đã được loại bỏ, triệu chứng bệnh đã được kiểm soát, bài thuốc đi sâu vào hoạt động nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi sụn khớp, giúp xương khớp chắc khỏe và ngăn ngừa tái phát lâu dài.

Thời gian phục hồi xương khớp khi sử dụng Quốc dược Phục cốt khang
Thời gian phục hồi xương khớp khi sử dụng Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc được VTV2 đưa tin, giới chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực

Với khả năng chữa trị hiệu quả, an toàn, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được Ban biên tập VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn bằng tinh hoa YHCT. Bài thuốc được đánh giá là giải pháp hoàn chỉnh và ưu việt nhất hiện nay trong điều trị các bệnh xương khớp. [Xem TẠI ĐÂY]

Hoặc xem trực tiếp trong video dưới đây:

Quốc dược Phục cốt khang nhận được những lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu.

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nhận xét về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Quân dân 102 đánh giá về bài thuốc:

Kể từ khi được đưa vào ứng dụng trong công tác điều trị, bài thuốc đã chinh phục được lòng tin của hàng nghìn người bệnh, trong đó có cả người nổi tiếng. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu như:

Tiến sĩ Alok Bharadwaj thoát khỏi những cơn đau thoái hoá khớp gối sau khi theo đuổi phác đồ trị liệu YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Canon Châu Á bị thoái hoá khớp gối, đã từng điều trị 3 năm tại Singapore bằng các phương pháp Tây y hiện đại nhưng không có kết quả. Sau  thời gian ngắn áp dụng phác đồ Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Tiến sĩ đã không còn đau nhức, có thể đi lại và vận động bình thường 

Mời bạn đọc cùng xem trực tiếp chia sẻ chi tiết của ông Alok qua Video:

Chị Đặng Thị Phước (46 tuổi, Quảng Ninh) thoát khỏi “bản án” bại liệt cánh tay sau hơn 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mắc phải căn bệnh viêm khớp dính vai, tưởng chừng như mất khả năng lao động do cánh tay không thể nâng lên và cử động bình thường, chị Phước đã chiến thắng căn bệnh, trở về cuộc sống thường nhật sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đón xem hành trình chiến đấu với căn bệnh viêm khớp dính vai của chị Phước trong video:

Với 5 ưu điểm trên đây, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xứng đáng khi được mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam”, trở thành sự lựa chọn số 1 của người Việt trong việc điều trị các bệnh xương khớp. Hy vọng, qua bài viết quý bạn đọc sẽ có cho mình phương pháp giải quyết bệnh an toàn, hiệu quả. Ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc để quý bạn đọc có nhu cầu thăm khám và tư vấn tiện liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: 024 7109 77990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: 028 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm khám chữa bệnh đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động

Bình luận

 1. Lê Phong says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp háng, bác sỹ chỉ định phải mổ thay khơp háng, vậy giờ tôi dùng thuốc cùa trung tâm có khỏi không?

  1. Trưởng trần says: Trả lời

   Tôi cũng bị thoái hoá khớp háng uống thuốc của Trung tâm TDT theo liệu trình 3 gia đoạn khỏi bệnh rồi đó bác. Thật sự bản thân không tin là có thể khỏi được luôn. Nên là tôi khuyên bác, cùng lắm không còn cách nào điều trị thì mới lên phẫu thuật thôi, chứ còn cách thì vẫn nên thử nhá.

  2. Tài Phạm says: Trả lời

   Anh Phong ơi chớ có dại mà đi thay khớp anh ạ. Chi phí đắt mà vẫn bị tái phát trở lại bình thường đó ạ. Ba em cũng thay khớp nè được vài tháng lại bị đau lại rồi đó nè anh, hiện gia đình em đang nhờ bác sĩ Lê Hữu Tuấn điều trị giúp. Tốt nhất theo em nếu điều trị được bằng thuốc được là tốt nhất đỡ hại người chứ phẫu thuật vừa ảnh hưởng sức khoẻ mà cũng đâu có khỏi bệnh được nè .

  3. đặng linh says: Trả lời

   trước tôi uống thuốc tây ở bệnh viện nhiều cứ uống thuốc thì như là khỏi rồi đấy nhưng hết hơi thuốc cái là lại bị đau lại không biết trong thuốc quốc dược phục cốt khang có chất giảm đau ko vậy?

  4. Thị Hạnh says: Trả lời

   Mới đầu em cũng nghĩ có thuốc giảm đâu đó anh, nhưng mà thời gian đầu uống thuốc mà không thấy đỡ đau nhức ngay mà thậm chí còn hơi đau tăng hơn chút chứng tỏ thuốc của nhà thuốc này không có chất giảm đâu ah. Thuốc này dùng khoảng từ tháng 2 trở lên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, em ngừng thuốc được hơn 9 tháng nay chưa thấy dấu hiệu bị lại luôn.

  5. Phạm Thu Hiền says: Trả lời

   Chị bé nói đúng đó, nè mẹ em đang điều trị bệnh thoái hoá khớp gối thuốc dân tộc, trước mẹ em điều trị tại bệnh viện họ cho uống thuốc có thành phần giảm đau cứ uống thuốc vô là đỡ đau nhức liền tuy nhiên cứ ngưng thuốc là lại bị đau nhức lại. Nhưng từ ngày điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì thấy tình trạng bệnh tiến triển dần dần đỡ đau và mẹ em uống thuốc cũng không cảm thấy người bị mệt mỏi như uống thuốc tây, vả lại trung tâm thuốc dân tộc em cũng đã tìm hiểu trước khi quyết định để mẹ điều trị, thấy báo chí và bệnh nhân chia sẻ rất nhiều vậy em cũng an tâm https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

 2. Tỉu Lão says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm dùng thuốc quốc dược phục cốt khang bao lâu có thể khỏi được, mẹ cháu bị thoát vị mới đi khám bác sĩ nói bị chèn vào dây thần kinh nên đau dữ lắm

  1. Ngân Khánh says: Trả lời

   Bị chèn vào dây thần kinh là nặng lắm rồi, tôi có người nhà bị giống mẹ bạn bác sĩ đang bảo phải phẫu thuật không để lâu là liệt nằm một chỗ, nhà đang xoay tiền để sang tháng phẫu thuật cũng tốn kém lắm

  2. Hoàng Bảo Nam says: Trả lời

   Mổ cũng hên xui vì không phải an toàn tuyệt đối, nhiều người mổ xong còn bị nặng hơn so với lúc chưa mổ, tôi bị thoát vị cũng bắt đầu đau lan xuống chân rồi uống thuốc quốc dược phục cốt khang khá oke, đang dùng thuốc đỡ đau thấy rõ còn không biết khi dừng rồi có bị tái phát lại nữa không

  3. Nhi Như says: Trả lời

   Bố tui ngày trước bị thoát vị đĩa đệm, đau dọc từ sống lưng xuống đến gót chân mà đau suốt ngày đêm, đợt nào thời tiết thay đổi là nằm một chỗ vì quá đau, thuốc tây uống cũng không có tác dụng, nhưng không biết do hợp với thuốc quốc dược phục cốt khang hay sao chỉ uống 3 tháng thuốc mà tôi khỏi 2 năm nay rồi

  4. Lê Thị Minh Thư says: Trả lời

   Dùng thuốc quốc dược có vẻ lâu phết nhờ, tôi chỉ lo uống lâu vậy vừa tốn kém lại không mang hiệu quả gì, vì tôi uống nhiều loại thuốc lắm rồi, chưa loại nào khỏi quá được 2 tháng, giờ thuốc nào đỡ được lấy nửa năm cũng là quá tốt

  5. Chí Bình says: Trả lời

   Nếu bác đã chọn uống thuốc đông y thì phải chấp nhận phải dùng thuốc lâu dài mới có hiệu quả, không phải mình thuốc này mà cả những loại thuốc khác nữa, không có thuốc nào dùng ngắn ngày như thuốc tây đâu. Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc khám bác sĩ có nói thuốc quốc dược phục cốt khang có giai đoạn phục hồi bảo vệ xương cốt, tránh tái phát nên thời gian sẽ kéo dài hơn so với các loại thuốc chỉ chuyên điều trị triệu chứng

 3. Châu Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này bán thế nào vậy, có đắt lắm không? Chị gái tôi đang chữa thoát vị đốt sống lưng bằng thuốc tây nhưng uống cả mấy tháng trời rồi mà vẫn đau nhức. Nhiều bữa trời mưa lạnh đau quá không ngủ được phải uống giảm đau với chườm muối nóng mới đỡ tí

  1. Hương Lann says: Trả lời

   Hình như khoảng 2tr thì phải, hồi đó mua cho mẹ uống, lâu rồi không nhớ nữa vì mỗi tháng thuốc bác sĩ lại thay đổi 1 tí, thành ra giá tiền cũng không có giống nhau. Nhưng mà hiệu quả thì tốt đấy, mẹ tui uống có 4 tháng là hết đau, vậy động trở lại bình thường, còn mới làm chuyến đi chơi Phú Quốc về đấy

  2. Dũng lee says: Trả lời

   Thoát vị đốt sống cổ cũng dùng được đúng không? Nó có giúp giảm đau liền không vậy, đỡ đau được thời gian lâu không

  3. Thảo Phan says: Trả lời

   Thuốc này đặc trị cho các bệnh thoát vị mà, nhưng mà nói là giảm đau ngay lập tức thì không có đâu, cần thời gian đó. Còn thời gian khỏi đau thì cũng phải xem là mình giữ như thế nào. Như tui thì cũng được đâu hơn 1 năm rồi, hồi đó uống thuốc xong là tui còn tập tiếp yoga trị liệu thoát vị nữa, nên là đến giờ vẫn chưa bị lại, chứ nếu uống hết thuốc mà còn bưng xách nặng hay vận động sai tư thế nữa thì dễ bị lại lắm đó.

  4. Công Vụ says: Trả lời

   Đặc trị thoát vị đĩa đệm ấy hở, thế mà mình cứ tưởng thuốc này nó trị chung chung bệnh xương khớp thôi nên đang do dự chưa mua. Tại trị chung chung thấy đa số toàn thuốc giảm đau mới thế thôi à. Có ai có thông tin chi tiết không cho mình tham khảo với, mình mua cho bà nội dùng cái

  5. Lê Châu Ngọc says: Trả lời

   Đúng lúc tôi vừa đọc được bài viết này, share cho bạn đọc luôn này. Hình như là trong bài thuốc quốc dược phục cốt khang này sẽ có các chế phẩm nhỏ hơn, điều trị riêng biệt cho từng loại bệnh xương khớp riêng để hiệu quả tối ưu, thấy mọi người đánh giá cao lắm đấy. Link đây nhé https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

 4. Đức Thông says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc trị bệnh xương khớp của Trung tâm có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không? Có bị giữ nước người mập lên, hay ảnh hưởng đến gan thận gì không?

  1. Nguyễn Tú says: Trả lời

   những triệu chứng như cháu nói là thuốc đã bị trộn thêm thành phần thuốc tây có chứa coticoid đó cháu. Thuốc bên Trung tâm dùng an tâm lắm, cô uống 3 tháng rồi không sao cả , đau nhức hầu như giảm 90% ấy cháu

  2. Mai Anh Đầo says: Trả lời

   Mình dùng thuốc của Thuốc Dân Tộc thấy rất tốt chả sao cả, 2 tháng nay vẫn thế , men gan và mỡ máu còn giảm bớt . Bs Tuyết Lan bảo thuốc được làm hoàn toàn từ thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không có trọn lẫn hóa chất hay thuốc tào lao đâu

 5. Hiếu Mì Tôm says: Trả lời

  Bệnh xương khớp giờ đúng chỉ có điều trị bằng đông y là tốt nhất chứ cứ vào viện điều trị thuốc tây toàn mấy thuốc giảm đau tạm thời uống nhiều vào không khỏi mà loét hết dạ dày.

  1. Babirr Như says: Trả lời

   Mẹ mình bị thoái hoá cột sống, cứ thỉnh thoảng đau lại vào viện khám bác sĩ kê cho bọc thuốc về dùng, thời gian sau lại đau lại lại như vậy. Nhiều lần như vậy quá giờ bị đau dạ dày luôn rồi. Chắc cũng ohair bảo mẹ chuyển qua dùng thuốc đông y xem thế nào

  2. Trần Duy Quang says: Trả lời

   Bệnh thoái hoá cột sống này điều trị bằng bài thuốc của trung tâm TDT này tốt lắm này. Tôi bị thoái hoá cột sống lưng điều trị ở đây ổn định được mấy năm rồi không phải thuốc thang gì nữa cả.

 6. Hải Âu says: Trả lời

  Em 29 TUỔI bị đau thần Kinh tọa bên( p) dùng thuốc tây cả năm nay, đi chích thuốc cũng không hết , nhức khong ngủ được . Vậy mà uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bệnh giảm 80%. Thuốc ở đây lại được cái dễ dùng nữa, uống thuốc thấy không chỉ xương khớp giảm đau nhức, không còn đi tiểu đêm nhiều như trước, người thấy khỏe hơn, da dẻ nhìn sáng hơn.

  1. Thủy Jolie says: Trả lời

   Thuốc như thế nào mà dễ dùng vậy em, anh tưởng ở đây là thuốc nam thì thuốc là thuốc thang sắc?

  2. Nguyễn Hânn says: Trả lời

   Không phải thuốc thang, thuốc điều trị của em có 3 loại đều là thuốc dạng cao đặc, hòa với nước là uống được à, lọ thuốc nhỏ nhỏ đi công tác hay đi đâu mang theo đều được.

  3. Hoàng Diệu Linh says: Trả lời

   Mình tìm hiểu biết được bài thuốc chữa xương khớp của trung tâm Thuốc Dân Tộc cóa 3 loại, bạn phải dùng 3 loại à, vậy không biết mình bị thoái hóa đốt sống cổ thì dùng loại nào

  4. Chan Lina says: Trả lời

   Tùy theo bệnh mỗi người bs cho thuốc bạn ơi,bệnh không ai giống ai đâu bạn.Mình thấy các bác sĩ ởTrung tâm khám bệnh rất kỹ.cứ đến bác sĩ khám rồi tư vấn cho điều trị

 7. Âu Thiên Bảo says: Trả lời

  Em đi khám bs bảo bị thoái hóa khớp háng , lúc đầu chỉ đau âm ỉ em mua thuốc tây về uống bệnh giảm. 6tháng sau em đau dữ dội đi lại khó khăn. Đi khám lại bs bảo bị hoại tử chỏm xương đùi. Thuốc tây em uống 4 tháng rồi vẫn không giảm, 1 người bạn giới thiệu thuốc Quốc dược phục cốt khang của TT điều trị được bệnh của em. Xin được tư vấn ạ

  1. Nguyễn Khang says: Trả lời

   Hoại tử chỏm xương đùi nghe nói điều trị là phải thay khớp háng luôn thì phải, chi phí thay này nghe bảo đắt lắm

   1. Phạm Vĩ Trí says:

    Bệnh hoại tử chỏm xương đùi thuốc nam ở trung tâm Thuốc dân tộc có ddieuf trị được nhé. Tôi bị độ 2 mới đến nhà thuốc khám đang điều trị theo liệu trình mà bác sĩ chỉ định cho đây.

  2. Minh Châuu says: Trả lời

   Ông xã mình cũng bị thoái hóa khớp háng, uống thuốc 2 tháng bệnh đỡ nhiều lắm . 3 tháng bệnh giảm đau hẳn đi chụp phim lại bs tây y ngạc nhiên luôn, may mà biết được bài thuốc này để điều trị không thì không biết bệnh sẽ nặng và biến chứng như nào

 8. Quốc Huy says: Trả lời

  Anh trai em năm nay 45t được bác sĩ chuẩn đoán là thoát vị đĩa đệm L3 – L4, L4 – L5 chèn gây hẹp tủy sống hiện tại anh em đau nhiều kèm theo tê chân không đi lại được. Có bác nào đã bị giống như anh trai em không, điều trị bài thuốc Quốc dược của trung tâm thuốc dân tộc cho em xin lời khuyên. Em cũng tính mua cho anh trai nhưng không biết như thế nào, băn khoăn quá.

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Anh làm bên xây dụng nay cũng 5 năm rồi do tính chất công việc đau xương khớp nhiều, 1 năm nay anh cũng bị đau tê bì chân tay nhiều anh. Anh được bạn gái giới thiệu đến thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuấn, anh được bác kê liệu trình này là tháng thứ 3 ổn định lắm. Nhưng trong quá trình uống thuốc phải kiêng khem nữa thì mới đạt hiệu quả. Anh thì được bác kê thêm cồn xoa bóp thoa vào rất dễ chịu và đỡ rất nhanh.

  2. Thùy Nga Trần says: Trả lời

   Khổ tâm quá, chị cũng bị gần như anh trai em nhưng chỉ bị L3 -L4 đã khám ở các bệnh viện lớn cũng được bác sĩ kê đơn 1 tháng, 2 tháng mang về uống nhưng không hiểu sao không khỏi mỗi lần cũng mất vài triệu. Chị cũng tìm hiểu các bài thuốc ở trên mạng nhiều thấy quảng cáo nhiều thuốc quá cũng hoang mang. Cũng đọc được thông tin của trung tâm thuốc dân tộc trên mạng rồi chưa quyết định. Sau được con rể làm ngoài HN giới thiệu đến trung tâm thì đã yên tâm và nhận thuốc. Uống được hơn 1 tháng thấy cũng đỡ nhiều và không gây đau bụng như thuốc giảm đau

   1. Nguyễn Á nh Nhung says:

    Không biết thời gian uống thuốc này trong thời gian bao nhiêu lâu thì ổn được đấy nhỉ

   2. Trần Văn Trường says:

    Thời gian uống thuốc thì khoảng 2-4 tháng, phải xem mức độ bệnh nặng nhẹ như thế nào, ai nhẹ thì cũng 2 tháng. Cứ xác định tư tưởng một điều như vậy chứ uống thuốc đông y không phải là thuốc giảm đau, không có tác dụng tức thời

   3. Phan Huyền Nghệ An says:

    E uống thuốc quốc dược phục cốt khang và làm thêm cả châm cứu và bấm huyệt thì sau 3 tháng thì ổn định đó. Tg điều trị e thấy nhanh chứ cũng k lâu đâu

 9. Lý Minh Ngọc says: Trả lời

  Đông y bây giờ nhiều chỗ không đảm bảo chất lượng, toàn bảo mua thuốc nguyên liệu từ trung quốc về nên nói đến thuốc đông y nói thật là tôi cũng lo

  1. Quang Khải says: Trả lời

   Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là địa chỉ khám chwuax bệnh bằng y học cổ ruyền rát là uy tín bạn nhé, bên trung tâm toàn bác sĩ giỏi có vườn dược liệu. Bài này có ghi thông tin cụ thể đây https://www.tapchidongy.org/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html

  2. Trung Đông says: Trả lời

   Đông y lành tính không có tác dụng phụ nên dùng rất an toàn. Hay những người dùng đông y mua phải thuốc lởm rồi đấy., Vậy nên việc tìm hiểu các địa chỉ uy tín để điều trị bệnh là phải cẩn thận chứ mua nhầm hay mua các thuốc không rõ nguồn gốc là dở đó. Tốt nhất ở gần thì đến trung tâm khám trực tiếp để bác sĩ lên phác đồ cho là yên tâm.

  3. Đàn Nguyễn says: Trả lời

   Đã điều trị bệnh xương khớp ổn định đến hôm nay được gần 3 tháng rồi và tôi thấy thuốc tốt không có vấn đề gì như mọi người vẫn nói về thuốc đông y. Bản thân tôi thấy thuốc rất tốt mà các bác sĩ tại trung tâm tư vấn và hướng dẫn đều rất tận tâm, tận tình

   1. Chú Tuyển says:

    Ôi em đọc cmt chị làm em giạt mình cũng may đọc các cmt dưới thì được giải đáp thắc mắc chứ em đang dùng đến ngày thứ 10 thấy thuốc tác dụng tốt đấy trước còn bị tê cứng cánh tay giờ thấy chỉ hơi đau đau thôi hiện tượng phù thì không thấy có như lời đồn

   2. Trúc Quỳnh says:

    Các cô chú nói đông ý lành là chuẩn rồi đó, ngày xưa ông cha ta toàn tự đi lên rừng hái thuốc mà điều trị còn gì. Nhưng điều trị thuốc ở trung tâm Thuốc dân tộc yên tâm lắm nhé. Trung tâm thu mua thuốc từ dân và tự trồng nữa đó

 10. Bác Trung Văn says: Trả lời

  Hello mn, em thấy mn hầu hết toàn đến khám trực tiếp để bác sĩ lên phác đồ thôi à. Bố em đang có triệu chứng đau xương khớp nhưng em tận Hà Giang cơ ạ. Giờ em phải làm thế nào ạ để mua được thuốc mn chỉ em với. Em xin cảm ơn.

  1. Minh Vương says: Trả lời

   Không nhất thiết phải đến khám trực tiếp đâu em, em đưa ba đi kiểm tra có kết quả nhờ bác sĩ tư vấn online được, gửi kết quả vào facebook trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc sau đó bác sĩ sẽ lên phác đồ gửi thuốc tận nhà cho em.

   1. Nguyễn Tú Anh says:

    Gửi thuốc về chi phí có đắt không nhỉ bao lâu có thể nhận được thuốc đó chứ nhiều khi nhiều cơ sở gửi hành chị thấy gần tuần mới có thể nhận được

   2. Nguyễn Giang says:

    Ối làm gì lâu thế đâu chị gái, em vừa lấy thuốc của trung tâm Thuốc dân tộc thứ 2 đặt thứ 4 nhân được rồi. Chi mất khoảng 1 – 2 hôm có khi còn không đến 3 ngày. Trung tâm chuyển phát nhanh lắm

   3. Thu Thủy - 89 says:

    20 – 30k là phí quá rẻ so với em đưa bố xuống tận HN để khám, biết là trực tiếp đến được thì càng tốt nhưng để tiết kiệm thời gian và dịch dã này cũng đảm bảo hơn. À trước chị đi khám chị liên hệ qua sdt này nè để không nhầm với sdt khác em liện hệ qua sdt này bác sĩ chuyên khoa xương khớp của trung tâm để được tư vấn trực tiếp nè 0987173258

 11. Đoàn Uyên says: Trả lời

  Ngoài thuốc ra thì ở trung tâm có phương pháp điều trị vật lí là châm cứu bấm huyệt, chị vừa kết thuốc 2 liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm giờ ổn ổn rồi, cơ thể cảm cảm giác thoái mái, dễ chịu không mệt mỏi như trước.

  1. Thành Côi says: Trả lời

   Anh cũng có dự định đăng ký 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt nhưng để ngay nào cũng đi thì anh chẳng có thời gian, không theo được liệu trình.

  2. Công Nguyên says: Trả lời

   Ấy, Chú không có thời gian châm cứu bấm huyệt thì chú cấy chỉ nó có tác dụng như châm cứu bấm huyệt chỉ có điều là lâu hơn.

  3. Quân An says: Trả lời

   Trung tâm có cấy chỉ luôn đó các cô chú nó kích thích liên tục mà các anh ở đây làm rất dễ chịu. làm cấy chỉ thì không hề tốn nhiều thời gian chút nào, khoảng 2 tuần mới đi một buổi, mỗi buổi 30 – 45 phút. Cấy chỉ rất phù hợp với những người bận rộn đó

 12. Lê Thị Tình says: Trả lời

  Em tính mua thuốc quốc dược phục quốc khang điều trị thoái hóa khớp, em cũng lăn tăn lắm, không biết thuốc này có tốt, điều trị khỏi bệnh được hay không nữa

  1. Phạm Ánh says: Trả lời

   Chú đã dùng rất nhiều thuốc nam rồi, dùng người quen mà họ hàng giới thiệu, dùng các mẹo dân gian, dùng các thuốc trên mang ấy vậy không thấy cải thiện tình trạng thoái hóa đốt sống cổ. Nhưng may thay chuyển qua thuốc của trung tâm cộng làm châm cứu bấm huyệt ở trung tâm kết hợp thấy ổn đến 9 phần

   1. Nguyễn Ngọc Mai says:

    Chị cũng điều trị rất nhiều thuốc nam và đông y bên ngoài không đỡ sau khi điều trị với bài thuốc quốc dược của thuốc dân tộc thì đi lại cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn

   2. Trần Quỳnh Nhi says:

    Thuốc của trung tâm đã được nghiên cứu và hàng nghìn bệnh nhân điều trị khỏi ngay cả VTV 2 đưa tin giới thiệu về bài thuốc cho người dân biết nên càng tin tưởng hơn đây mn tham khảo bài viết https://www.thuocdantoc.org/vtv2-gioi-thieu-giai-phap-chua-thoat-vi-dia-dem-thuoc-dan-toc.html

 13. Ho Ngok says: Trả lời

  Nghe nói tt có bsĩ Tuấn khám và điều trị bệnh xương khớp rất là giỏi. T muốn đăng ký khám bsĩ Tuấn thì cần phải làm như thế nào

  1. Đồng Thị Thu says: Trả lời

   Em cũng đang điều trị bác sĩ Tuấn đây, bác sĩ Tuấn làm việc tại Hà Nội, em cũng không có nhớ rõ bác sĩ làm ngày nào trong tuần nhưng em hay gọi điện đặt lịch đăng ký bác sĩ trước. Chị gọi điện vào số này để đặt 024 7109 6699

 14. Phùng Kim Trang says: Trả lời

  Bai thuốc này có thể uống cùng thuốc tây được không? Bố em đang điều trị viêm da bên thuốc tây nếu điều trị cùng lúc thuốc điều trị xương khớp bên trung tâm Thuốc dân tộc thì có ảnh hưởng gì không ạ?

  1. Kim Chi says: Trả lời

   @@. Ôi cái này em hỏi trực tiếp bác sĩ nhé chứ bị viêm da dùng thuốc linh tình khéo lại bị nặng hơn ý. Mà trước chị điều trị dạ dày rồi dùng cả thuốc đông y bên trung tâm TDT được nhé chị lại không thấy có vấn đề gì cả luôn. Tốt nhất em hỏi bác sĩ xem sao nha

  2. Ngọc San says: Trả lời

   Không có vấn đề gì cậu nhé thuốc đông y nên hoàn toàn lành tính không lo bị dị ứng, tớ cũng đang điều trị dạ dày song song với thuốc của trung tâm vẫn được cậu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo