Giới Chuyên Gia Đầu Ngành Nói Gì Về Hiệu Quả Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang?

Đánh giá bài viết

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Với những ưu điểm đột phá về thành phần, công dụng và công năng chữa trị vượt trội, bài thuốc trở thành sự lựa chọn số 1 của người bệnh xương khớp hiện nay. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được các chuyên gia xương khớp đầu ngành đánh giá cao về mức độ hiệu quả, an toàn, tính ứng dụng cao.

Giới chuyên gia hàng đầu đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược ra đời từ công trình nghiên cứu tâm huyết “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh lý xương khớp” của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Kế thừa tinh hoa từ phương thuốc trị đau xương khớp bí truyền của người Tày và y pháp chữa bệnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, bài thuốc đã được đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm bài bản dưới ánh sáng khoa học. 

Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH

Bài thuốc được đưa vào nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Sau khi hoàn thiện và đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn, bài thuốc không chỉ được đông đảo bệnh nhân xương khớp đón nhận, tin dùng mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực từ phía chuyên gia. Thông qua những kết quả nghiên cứu có được và hiệu quả điều trị thực tế, phản hồi từ bệnh nhân sau khi dùng thuốc, rất nhiều chuyên gia đã đưa ra những nhận định chuyên môn và đánh giá tích cực về bài thuốc.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện thông qua công trình nghiên cứu bài bản, dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã mở ra một hướng đi đột phá, toàn diện trên nền tảng các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp. 

Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược ĐẦU TIÊN tích hợp cả nhóm thuốc điều trị, thuốc bổ và thuốc đặc trị theo từng bệnh lý xương khớp trong cùng 1 bài thuốc. Mỗi nhóm thuốc có vai trò và thành phần khác nhau, phối hợp bài bản mang tới hiệu quả điều trị chuyên sâu, toàn diện. Đây chính là điểm khác biệt làm nên khả năng chữa trị vượt trội của Quốc dược Phục cốt khang so với các bài thuốc khác”.

Xem chi tiết đánh giá của bác sĩ Vân Anh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua video sau:

 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông, đã bày tỏ sự tâm đắc về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

“Chúng tôi khâm phục sự nỗ lực, cống hiến thầm lặng của đội ngũ bác sĩ Trung Tâm Thuốc dân tộc khi đã không quản ngại khó khăn trong các chuyên công tác tại các địa phương để sưu tầm, nghiên cứu những phương thuốc hay, những cây thuốc quý.

Bác sĩ Lê Thị Phương bày tỏ sự tâm đắc về bài thuốc

Các bài thuốc của người bản địa trên khắp mọi miền tổ quốc vẫn luôn chứa đựng những giá trị to lớn đối với y học mà chúng ta chưa thể nào khám phá hết. Công tác nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ những phương thuốc bí truyền của các dân tộc anh em đã góp phần lưu giữ giá trị Y học dân tộc, giúp người Việt được chăm sóc sức khoẻ bằng chính những bài thuốc độc đáo và nguồn thuốc Nam quý giá của dân tộc mình.

Qua quá trình ứng dụng điều trị, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã thể hiện được ưu việt về hiệu quả, mức độ an toàn. Rất nhiều bệnh nhân xương khớp, kể cả những trường hợp nặng đã khỏi bệnh khi được áp dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Xem chi tiết chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Phương qua video sau:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đã đưa ra quan điểm về bài thuốc:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ bài thuốc bí truyền của người bản địa; lĩnh hội trọn vẹn y pháp cũng như kinh nghiệm chữa bệnh của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông. Bài thuốc xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc vận dụng những thành tựu khoa học để nghiên cứu, thử nghiệm bài bản mang đến giải pháp ưu việt, giải quyết được hạn chế của các phương pháp điều trị hiện nay.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang có phạm vi ứng dụng rộng rãi khi chứng minh được hiệu quả trên mọi thể loại bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoái hóa khớp,… Đây chính là bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Mong rằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa mang đến cơ hội cho nhiều người chữa khỏi bệnh xương khớp, đi lại, vận động bình thường.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đưa ra quan điểm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thạc sĩ Trần Thanh Hằng – Tổng Giám đốc điều hành Bệnh viện YHCT Quân dân 102 – Đơn vị ứng dụng thử nghiệm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc:

“Sau quá trình ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang vào điều trị các bệnh xương khớp cho bệnh nhân, tôi đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc. Bài thuốc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đón nhận. Tôi tin rằng đây không chỉ là một công trình thành công của Trung tâm mà còn là một tài sản quý báu, có ý nghĩa lớn đối với nền y học dân tộc.”

Xem chi tiết chia sẻ của bà Trần Thanh Hằng:

Là bác sĩ trực tiếp ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị các bệnh lý xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cộng hưởng giá trị tinh hoa của Y học cổ truyền với thành tựu của khoa học hiện đại. Bài thuốc nổi bật với công thức thuốc ưu việt, bảng thành phần thảo dược quý hiếm và khả năng điều trị chuyên sâu, hiệu quả cho tất cả các nhóm bệnh lý xương khớp từ nhẹ đến nặng. 

Thống kê trên số liệu hồ sơ bệnh án cho thấy: Trên 95% bệnh nhân khỏi bệnh và phục hồi vận động sau 2-5 tháng dùng thuốc và không có dấu hiệu tái phát trở lại. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lý xương khớp tại Việt Nam. Bài thuốc đưa vào ứng dụng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang đến cơ hội điều trị và phục hồi xương khớp toàn diện cho hàng ngàn người bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã có nhiều đóng góp cho Hội Nam y cũng như nền Y học cổ truyền nước nhà. Các bài thuốc, cây thuốc của người bản địa có giá trị to lớn trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các giá trị Y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe của Trung tâm Thuốc dân tộc rất đáng quý, cần được phát triển, nhân rộng.

Đây cũng 1 trong số ít đơn vị quy tụ được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mong rằng, Trung tâm sẽ phát huy được thế mạnh trong nghiên cứu, sưu tầm và phát triển các bài thuốc quý, chữa trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng thuốc bản địa của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng thuốc bản địa của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Nuôi trồng & Phát triển Dược liệu Vietfarm đánh giá cao nguồn dược liệu sạch được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang: 

Tôi rất ấn tượng về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bởi bảng thành phần quy tụ nhiều biệt dược của đồng bào vùng cao, mà xưa nay, YHCT chưa ứng dụng. Đây đều là những cây thuốc quý hiếm, sở hữu hàm lượng dược chất quý giá như Canxi, vitamin D, C, protein, glucosamine, collagen, Chondroitin, các hoạt chất kháng viêm, giảm đau tự nhiên… có tác dụng tốt trong việc làm lành tổn thương và cải thiện khả năng vận động cho xương khớp.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu công tác tự chủ trong việc quy hoạch và phát triển nhiều vùng dược liệu sạch. Trung tâm tự cung ứng nguồn thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Điều này giúp người dùng được chăm sóc sức khoẻ một cách an toàn, không phải lo lắng về tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng các loại dược liệu không rõ nguồn gốc.”

Trên đây là một số đánh giá, nhận xét tiêu biểu đến từ các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị các bệnh xương khớp. Hy vọng, qua bài viết, quý bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm giải pháp chữa trị hiệu quả, an toàn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và được bác sĩ đầu ngành tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, người bệnh và bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: 024 7109 77990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: 028 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm khám chữa bệnh đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động

Bình luận

 1. Hoang Le says: Trả lời

  Cho tôi hỏi các thành phần thuốc trong bài thuốc Quốc dược phục cốt Khang này với. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc này.

  1. Pham Hoang Anh says: Trả lời

   Mình đang dùng bài thuốc này nè, thanh phần của nó thì siêu nhiều lunn mà toàn tên thuốc kiểu đông y nên không nhớ xuể nhưng mà cơ bản thì nó bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Quốc dược Bổ thận hoàn, Quốc dược Giải độc hoàn, Quốc dược Phong thấp hoàn, Hoạt huyết phục cốt hoàn. Muốn biết chi tiết hơn thì mình đưa link bài thuốc của họ, bạn vô đọc là rõ ngay nè: https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 2. Mai Lan Pham says: Trả lời

  Bố cháu năm nay 50 tuổi, bị gút tầm 3 – 4 năm rồi, các khớp ngón chân thường xưng to nhất là sau khi uống rượu bia hoặc ăn đồ thịt nhiều 1 chút, ngoài ra còn có cảm giác tê, ngứa rất bứt dứt khó chịu. Bố cháu đã kiêng khem ăn uống với uống thuốc rồi mà tình trạng thời gian gần đây không thấy có tiến tiển. Cháu nghe mọi người mách bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này điều trị gút rất tốt, có bác nào đã sử dụng qua rồi có thể cho cháu xin đánh giá được không ạ ?

  1. Gia Phu says: Trả lời

   Chú bị đang điều trị gút bằng bài thuốc này đc tầm 3 tháng rồi, bệnh gút của chú có thể nói là còn nặng hơn bố cháu vì chú bị khoảng 9 năm nay rồi, các triệu chứng y như bố cháu ngoài ra còn kèm thêm cả ăn kém, cơ thể mệt mỏi xong sút cân. Nói thật là từ trước đến giờ chú là người không tin tưởng thuốc đông y, bởi vì chạy chữa tây y đủ nơi còn chẳng đỡ thì đông y chắc gì đã hiệu quả. Nhưng tình cờ bạn chú lại quen bác sĩ Phương của trung tâm thuốc dân tộc, thế là dòng đời đưa đẩy, bị bạn nói nhiều nên chú cũng ok qua trung tâm khám thử xem thế nào, và được bác sĩ kê cho bài thuốc này, tưởng không hiệu quả mà hoá ra hiệu quả không tưởng, chú mới dùng tầm 3 tháng thôi mà bệnh tình chuyển biến trông thấy, không còn đau nhức, ngứa và ăn ngủ cũng tốt hẳn, bài thuốc này cải thiện chất lượng cuộc sống của chú khá nhiều.

   1. Mai Lan Pham says:

    Ôi thật vậy ạ, thuốc này được bán trực tiếp ở trung tâm thuốc dân tộc ạ hay họ có bán onl ship về tận nhà không chú để cháu đặt cho bố cháu liền.

  2. Lan Nguyen says: Trả lời

   Ấy bạn ơi mỗi người một thể trạng, một kiểu bệnh khác nhau nên mình nghĩ ban đừng tự ý mua thuốc, review của mọi người cũng chỉ để tham khảo về độ an toàn cũng như lành mạnh của bài thuốc thôi bạn ạ. Còn để cho chính xác nhất và yên tâm nhất thì theo mình,bạn nên đưa bố đến Trung tâm thuốc dân tộc để được các bác sĩ thăm khám kiểm tra và kê thuốc thì sẽ ok hơn đó.

 3. Hoàng Nam says: Trả lời

  Thấy mọi người ca ngợi Quốc dược Phục cốt Khang quá, thuốc này thần thánh đến vậy à, uống phát khỏi luôn thì cần gì các bác sĩ của các bệnh viện khác nữa.

  1. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Ai uống xong thấy ok thì người ta review lại thôi mà anh ơi, chứ 100% hay không thì không ai chắc chắn cả. Với không phải chỉ uống mỗi thuốc là khỏi đâu anh, tuỳ tình trạng bệnh nữa đấy. Như em bị thoái hoá cột sống phải kết hợp cả uống thuốc lẫn đến trung tâm theo lịch hẹn để làm vật lí trị liệu xoa bóp bấm huyệt nữa thì mới cải thiện. Còn những người chỉ uống mỗi thuốc thì có thể là do tình trạng bệnh nhẹ hoặc mới chớm thuii.

  2. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Không phải pr hay gì chứ bố mình từng điều trị đau cột sống ở đây và mình thấy bài thuốc này đúng là tốt thật, đương nhiên là bố mình còn kết hợp đến bấm huyệt nữa thì kết quả mới có chuyển biến tích cực nhưng thuốc cũng chiếm đến 60% đó, vì bài thuốc này là bác sĩ họ nghiên cứu cẩn thận, thấy hiệu quả rồi mới đem ra để chữa cho người bệnh, dược liệu của họ thì sạch, hơn nữa còn được sản xuất với quy trình đảm bảo, lựa chọn tỉ mỉ, dùng thuốc đông y bên này thì yên tâm khỏi phải bàn luôn.

 4. Jason Lee says: Trả lời

  Ai có thể làm ơn tóm tắt ngắn gọn giúp e công dụng của bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này được không ? Nhiều thành phần với dài nên e đọc hơi rối.

  1. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Nói 1 cách dễ hiểu thì thuốc có tác dụng giảm đau nhức, thông mạch, bổ máu, điều hòa máu, bổ thận ,giúp gân xương chắc khoẻ, thường được dùng để chữa trị đau nhức xương khớp, chủ trị các chứng bệnh đau lưng, chân tay tê bại…..

 5. Vũ Quang Huy says: Trả lời

  Mẹ em bị đau mỏi lưng, đau xiên từ lưng xuống thắt lưng, cơn đau kéo dài âm ỉ nhiều ngày, công việc của mẹ e là bán hàng nên những lúc dọn hàng hay mang vác đồ là cơn đau trở nên dữ dội hơn, thỉnh thoảng cơn đau còn xiên xuống dưới phần chân gây tê bì. Mẹ e hiện đang sử dụng đai đeo, đeo 24/24 nhưng không hiệu quả mấy. Cho em hỏi Trung tâm thuốc dân tộc khám đau lưng với đau xương khớp như tình trạng của mẹ em có ok không ạ ?

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Chắc bạn không để ý chứ nói đến khám xương khớp rồi đau mỏi cổ vai gáy, cột sống, bla bla… thì trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ rất uy tín đấy. Triệu chứng của mẹ bạn nghe có vẻ 80% là thoát vị đĩa đệm, bệnh này thì bên Thuốc dân tộc chữa ổn lắm. Các bác sĩ của trung tâm thì hầu hết đều có chuyên môn cao, trong đó có bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung rất có tiếng trong ngành y học cổ truyền. Bác có kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp này nhiều năm nay rồi và hiện tại bác còn đang là trưởng phòng tư vấn y khoa tại Trung tâm thuốc dân tộc đó bạn. Trước cũng là nhờ bác mà bệnh thoát vị đĩa đệm của mẹ mình mới ổn được mấy năm nay đó, sau nhà mình còn có ông với cô trẻ cũng nhờ bác Nhung chữa xương khớp cho hết đấy. Tình trạng bệnh của mẹ bạn như vậy thì mình rất recommend bạn qua bên trung tâm này để nhờ bác sĩ Nhung khám cho, còn về chuyên môn của bác sĩ thì bạn hay người nhà có thể xem ở chỗ lý lịch này của bác sĩ này: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/luong-y-thay-thuoc-dinh-thi-tuyet-nhung

  2. Nguyen Van Ha says: Trả lời

   Đau, nhức, mỏi của bệnh thoát vị đĩa đệm tìm đến trung tâm thuốc dân tộc là chuẩn bài rồi cháu. Cô điều trị thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tại đây trong 4 tháng thấy chuyển biến khá là tích cực. Ban đầu tình trạng bệnh của cô ở mức báo động, đến khám bác sĩ còn bảo: “Sao để đến tận bây giờ mới đi khám trong khi tình hình nặng thế này rồi”. Cô cứ lo là sẽ không chữa khỏi được thế mà sau 3 tháng điều trị kết hợp uống bài thuốc Quốc dược phục cốt Khang mà bệnh tình đỡ hẳn, các cơn đau giảm dần đều, đi lại bình thường, ăn ngon ngủ kĩ, giờ sáng ra còn đi bộ và tập dưỡng sinh với mấy người bạn được cơ mà. Mà ở đây các bác sĩ ngoài tay nghề cao ra còn rất là ân cần và nhẹ nhàng với bệnh nhân, đây là điều mà không phải nơi khám chữa bệnh nào cũng làm được đâu.

 6. Thanh Mai says: Trả lời

  Bà tớ năm nay 70 tuổi, có hiện tượng đau khớp gối từ tầm tháng 12 năm ngoái, thời tiết lạnh với chắc là do tuổi già nên khớp gối của bà gần như cứ cử động nhẹ là đau, thường bà vẫn hay đi bộ nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng nhưng kể từ lúc đầu gối đau nhức bà dừng hản việc đi bộ, gia đình tớ cũng có mua cao r dầu vê xoa bóp cho bà bớt đau nhưng không ăn thua, mỗi lần đứng dậy đi lại phải có người rìu. Với tình trạng như bà tớ thì dùng Quốc dược phục cốt khang có ổn không nhỉ ?

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Ông tớ cũng bị đau xương khớp như bà cậu nè nhưng là đau cột sống lưng, hiện ông tớ cũng đang dùng bài thuốc này ngoài ra còn kết hợp cả phương pháp xoa bóp, bấm huyệt bên trung tâm Đông phương y pháp nữa nên là bệnh tình chuyển biến nhanh và khá tích cực. Với tình trạng như bà cậu thì tớ nghĩ cậu nên đưa bà đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp chứ đừng tự ý mua thuốc vội, đôi khi phải kết hơp nhiều thứ thì bệnh tình mới đỡ đc ấy chứ chỉ dùng mỗi thuốc thì chưa chắc đã ăn thua, hơn nữa lại còn là người già nên mình cũng cần cẩn thận chút vì sức đề kháng và thể trạng của người già kém hơn lớp trẻ bọn mình.

   1. Thanh Mai says:

    Ừ cậu nói cũng có lý nhỉ, tớ chỉ nghĩ đơn giản là sưng đau khớp cứ mua thuốc về dùng thì nó đỡ dần chứ không có nghĩ nó lại nhiều bước đến vậy, nên bảo sao mà mua bao nhiêu cao rồi thuốc về xoa mà bà tớ không đỡ, xoa xong nó chỉ giảm cảm giác đau 1 lúc thôi ý hic.

  2. Ngọc Long says: Trả lời

   Khám chữa bệnh ở đây người ta tỉ mỉ lắm chế ơi, khám xong xuôi người ta sẽ đưa ra liệu trình, phác đồ điều trị rõ ràng cho từng người, không ai giống ai đâu nên là muốn quá trình điều trị thật sự hiệu quả thì nên đến khám và nghe lời khuyên cũng như tư vấn của bác sĩ, chế đừng tự đánh liều mua thuốc cho bà vội nhé. Bài thuốc này đúng là rất tốt nhưng tuỳ tình trạng mỗi người mà sẽ có thêm cả các phương án vật lí trị liệu khác kết hợp cùng.

   1. Thanh Mai says:

    Ừm okii mình hiểu rồi, cảm ơn 2 bạn, chắc cuối tuần này sắp xếp thời gian đưa bà qua đây 1 chuyến cho yên tâm vậy.

 7. Diệu Quỳnh says: Trả lời

  Nguyên liệu của bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang có nguồn gốc thế nào vậy ạ ? Giờ thuốc phải chuẩn thì mới ăn thua, chứ nguyên liệu mà cứ vớ vẩn này kia thì chắc không dám dùng

  1. Hạnh Trần says: Trả lời

   Thuốc này bao gồm các dược liệu của đồng bào vùng cao nên chị yên tâm là nguồn dược liệu sạch nhé chị. Ngoài ra thì Trung tâm Thuốc dân tộc còn tự chủ trong việc quy hoạch và phát triển nhiều vùng dược liệu sạch, trung tâm tự cung ứng nguồn thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO để họ làm thuốc đó chị uii, nên chị cứ yên tâm nhaa.

  2. Dung Trần says: Trả lời

   Dạo này thuốc Đông y giả cũng tràn lan ý, nhiều khi pha trộn tạp chất, nguyên liệu không rõ nguồn gốc cũng chả biết thế nào mà lần.

  3. Nam FPT says: Trả lời

   Chính anh cũng sợ thuốc đông y giờ giả nhiều với pha trộn không rõ nguồn gốc nên điều trị đông y, thuốc thang các thứ mới toàn lựa chọn trung tâm này cho yên tâm đó em. Vì bên họ tự trồng tự làm thuốc, em vào link này sẽ đọc được thông tin về vườn thuốc của họ, có cả video quay vườn thuốc luôn, em cứ xem sẽ rõ nhé: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 8. Võ Thu Thảo says: Trả lời

  Bấm huyệt đau không các bác ? Hôm qua tôi đi khám ở đây được bác sĩ tư vấn liệu trình vật lý trị liệu bấm huyệt 7 buổi, mà tôi chúa sợ đau nên là tôi bảo để ngày kia bắt đầu làm huhu

  1. Khôi Honda says: Trả lời

   Tôi mới bấm ở đây được 3 hôm thấy dễ chịu lắm bác ơi, bác tưởng tượng kiểu cái lưng đau xong cứng đơ, bấm huyệt phát các khớp n linh hoạt hẳn ý, phê kinh khủng.

  2. Linh Xinh says: Trả lời

   Em nghĩ đau hay không cũng tuỳ theo cơ địa từng người nữa chị ạ. Nếu chị chịu đau kém thì chắc sẽ hơi khó chịu lúc đầu, còn như em chịu đau quen nên thấy bình thường thuii à hihi. Nhưng chị cứ yên tâm vì e cảm tưởng bác sĩ ở đây cũng hiểu tâm lý người bệnh sợ đau ý nên trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ cho chị ngồi nghỉ ngơi, uống trà để tâm lý thoải mái xong sau đó mới bắt tay vào làm. Trong quá trình làm bác sĩ cũng rất quan tâm đến cảm nhận của người bệnh nên thường hỏi kiểu: “có đau không”, “thấy thế nào”,… nên là chị không phải lo lắng đâu, cứ thoải mái giao cơ thể mình cho các bác sĩ nhé. 😀

  3. Thắng DT says: Trả lời

   Mình cũng công nhận là các bác sĩ bên này rất là có tâm và tận tình, mình có đi điều trị bấm huyệt châm cứu ở nhiều nơi rồi mà thái độ bác sĩ không được như ở đây, kiểu họ không thân thiện với nhiệt tình với bệnh nhân lắm ấy. Chẳng ai muốn bỏ tiền đi khám chữa bênh mà nhận lại thái độ hời hợt của bác sĩ cả. Nên thường mình đang điều trị dở toàn bỏ ngang. Sang đến trung tâm thuốc dân tộc này thì thấy thái độ bác sĩ và các bạn kỹ thuật viên quá là tuyệt vời luôn, lại còn nhẹ nhàng mà cởi mở với người bệnh, tư vấn lẫn cho lời khuyên rất kĩ càng tỉ mỉ. Chính sự nhiệt tình và thái độ đầy thiện cảm như vậy nên trong quá trình điều trị diễn ra rất êm đềm và không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi chút nào.

 9. Thanh Lam Dao says: Trả lời

  Hiện tại mình đang không ở Hà Nội, mà mình chỉ còn 2 ngày thuốc nữa là hết. Giờ Hà nội dịch căng nên chưa về ngay được hic, không biết trung tâm có dịch vụ gửi ship không nhỉ, chứ chờ đỡ dịch thì không biết đến bao giờ :((

  1. Mai mini 2k1 says: Trả lời

   TT thuốc dân tộc có ship thuốc cho những bệnh nhân ở xa đó cô ạ. Cô liên hệ trực tiếp tới dố hotline của họ rồi bảo họ ship về là okee ạ.

   1. Thanh Lam Dao says:

    Ship không biết có lâu không cháu nhỉ ? Vì cô đang ở Việt Trì lận

  2. Hiệp Chubb says: Trả lời

   Bên trung tâm thuốc dân tộc ship nhanh lắm cô ạ, ở Việt Trì thì tầm 1, 2 hôm là cô nhận được thuốc rồi. Tất cả dịch vụ bên này đều nhanh gọn nhẹ cả cô ạ, kiểu chỉ cần alo có người ship tận giường ý hahaa

 10. Gia Hân says: Trả lời

  Tui muốn qua trung tâm khám thì có cần đặt lịch trước không ?

  1. Nam Khánh says: Trả lời

   Không bắt buộc phải đặt lịch trước đâu chị ạ nhưng mà mình chủ đọng đặt trước thì vẫn hơn bởi bên trung tậm này đông bệnh nhân lắm, đặt trước thì đỡ mất thời gian đợi, chị vô website của họ đặt trực tuyến cho nhanh nhá.

   1. Ngọc Nguyễn says:

    Buổi chiều trung tâm làm việc từ mấy giờ thế ạ, ngày thường tớ đi làm toàn 5h30 mới tan, tầm đó tạt qua khám không biết kịp không huhu

  2. Nam Khánh says: Trả lời

   Chiều trung tâm làm từ 13h30 – 17h30 thôi cậu ạ, nhưng trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần nên ngày nghỉ cuối tuần cậu qua khám vẫn okii đó, có điều cuối tuần thì sẽ khá đông nha.

 11. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Mình nhìn bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thấy quen lắm. Hình như trước đây bác từng giảng dạy ở ĐH Y Hà Nội phải không nhỉ ?

  1. Hạnh Phạm says: Trả lời

   ĐH Y là chuẩn bài rồi chế ạ, nhưng bác sĩ Lan học chuyên khoa và thạc sỹ sau đó tốt nghiệp tại đây, chắc hồi đi học chế có gặp nên thấy quen.

   1. Hương Nguyễn says:

    Ồ thảo nào mình nhìn quen thật, hồi mình đi thực tập trợ giảng ở đó hình như có gặp qua bác sĩ Lan rồi. Nhưng cũng khá lâu rồi nên chỉ nhớ mang máng, giờ mới biết bác làm ở trung tâm thuốc dân tộc đấy.

  2. Vũ Minh says: Trả lời

   Bác sĩ Lan vừa giỏi lại vừa có tiếng ở trung tâm thuốc dân tộc đó chị. Bác có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rồi, chẩn đoán bệnh rất chính xác, đưa ra phác độ điều trị cũng vô cùng hiệu quả. Em với người nhà em khám ở đây khá nhiều nên còn xin số điện thoại của bác để mỗi lần đến khám được vào thẳng bác luôn, ưng ý lắm chị ạ.

  3. Thu 97 says: Trả lời

   Công nhận ý, nhìn bác sĩ Tuyết Lan gương mặt phúc hậu lại còn nhẹ nhàng với người bệnh, được bác khám ưng ghê lunn. Đọc kinh nghiệm trong nghề của bác mà choáng, cả 1 list dài dằng dặc, tài giỏi thật. Em cũng đang học Y cổ truyền mà thấy vất vả quá, nên cứ lấy bác sĩ Lan làm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

 12. Đào Thanh Tùng says: Trả lời

  Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng thuốc quốc dược phục cốt khang của Trung tâm thuốc dân tộc thì thời gian điều trị bao lâu sẽ thấy hiệu quả vậy mn

  1. minh anh says: Trả lời

   thấy mọi người trung bình tầm 2 tháng, nói chung là cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh ra sao, kiểu mà dùng thuốc tây nhiều mà mãi chưa khỏi thì cũng sẽ lâu hơn đó

  2. Bùi Bộ says: Trả lời

   Khiếp thế, uống dòng dã mấy tháng trời cơ à, uống lâu thế tốn phết nhở, với lại nó phá cơ thể kinh lắm đấy

  3. Tony Hoàng says: Trả lời

   Thuốc nam mà ông, tôi dùng còn thấy khỏe người chứ phá cái gì, tôi tìm hiểu còn thấy thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể nữa đấy

  4. Dương Mýt says: Trả lời

   Thuốc đông y điều trị thì xác định thời gian lâu nhưng được cái hiệu quả tốt là được rồi, mặc dù khá lâu nhưng bệnh về xương khớp thì phải từ từ mới có hiệu quả được. Như tối dùng 3 tháng thấy tiến triển rất tốt xong dừng thuốc là sức khỏe ổn đến giờ phải gần 1 năm rồi

 13. Yến Civic says: Trả lời

  Tôi bị gai gót chân bị cũng đã gần năm rồi, đi điêù trị tây y nhiều rồi nhưng không thấy bệnh tình tiến triển tốt lên gì cả, không biết là bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này có chữa được bệnh của tôi được không

  1. Dương Hải says: Trả lời

   Mẹ mình cũng bị gai gót chân nhiều năm nay. chân đau nhức lắm, sưng hết cả lên, thậm chí còn không đi nổi. Mình đã đưa đi chữa trị ở nhiều nơi bằng nhiều cách khác nhau nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, có ai mách đâu là mình lại đưa mẹ đi lấy thuốc ở đó. Tình cờ được người bạn giới thiệu quốc dược phục cốt khang này, mình đã lấy thử mấy liệu trình về cho mẹ uống, và kết quả thật bất ngờ, mẹ mình bảo chân đỡ đau hẳn, đi lại rất là dễ dàng, thấy thoải mái lắm. Đây mình có lưu lại cái link này, share cho bạn cùng tham khảo này https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-tan-goc

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Trường hợp của tôi bị cả gai gót chân và viêm thấp khớp mà điều trị chung bằng thuốc này thì mất bao lâu nhỉ, tôi bị bệnh này cũng khá lâu rồi, giờ nó chuyển thành mãn tính ấy

  3. Nhím Xù says: Trả lời

   Chắc khoảng 3-4 tháng gì đó, như ông mình điều trị cả thuốc kết hợp với châm cứu là 4 tháng tròn đó. Còn như bạn muốn biết chính xác thì phải nhờ bác sĩ khám mới biết chắc được á.

  4. Đoàn Công Tử says: Trả lời

   Tôi bị bệnh 6 năm, dùng quốc dược phục cốt khang 5 tháng, khỏi rồi nhé! tôi bị lâu nên là vừa uống quốc dược phục cốt khang này vừa làm vật lý trị liệu ở trung tâm thuốc dân tộc, hiệu quả tốt lắm ấy, bác mới bị thì chắc là chỉ phải dùng thuốc thôi

 14. Phạm Duyên says: Trả lời

  Với trẻ nhỏ bị viêm khớp có thể dùng được thuốc quốc dược phục cốt khang không, thuốc này là thuốc sắc sẵn hay thuốc thang vậy, trẻ 5 tuổi có thể uống được chưa

  1. trần thủy says: Trả lời

   Trẻ nhỏ dùng an toàn không vấn đề gì, con mình 7 tuổi cũng mới đến trung tâm điều trị viêm khớp vào bữa trước lấy thuốc về uống, mới hơn 2 tuần nhưng có vẻ con đỡ đau hơn nên không kêu nhiều nữa,

  2. Võ Trâm says: Trả lời

   Dùng được bạn nhé, trẻ em sẽ đc bác sỹ kê liều khác người lớn,thuốc thì không phải sắc, vì đã được bào chế thàng dạng cao viên rồi, mỗi lần uống cứ pha theo liều lượng bác sĩ cho với nước sôi, hòa cho tan ra rồi để nguội uống là được

  3. Phương Hà says: Trả lời

   Không rõ mình đang cho con bú có dùng đc không, để đái xong ê ẩm người quá, chắc là do đợt sinh mình tiêm gây tê tủy sống nên giờ xương khớp bị ảnh hưởng, đau nhức toàn thân rồi

  4. Đào Đức Luật says: Trả lời

   Tôi cũng vừa đưa vợ đi khám chỗ trung tâm này xong, thấy bác sĩ bảo là không ảnh hưởng đến sữa đâu bạn. Nó an toàn với cả người có bầu với đang cho con bú đấy

  5. Trần Tuyết says: Trả lời

   Chị dâu e uống thuốc này còn thấy sữa tiết ra được nhiều hơn đó. Từ ngày chuyển sang điều trị bằng thuốc này thấy người nhẹ hẳn đi, vừa đỡ nhức mỏi mà khớp cũng đỡ sưng viêm hơn trước hẳn

 15. Hoàng Công says: Trả lời

  Chữa được tất cả các bệnh về xương khớp luôn à, có chữa được bệnh viêm cột sống dính khớp không

  1. Tủ Bếp Toản Vinh says: Trả lời

   Mỗi bệnh thì sẽ có thuốc khác nhau, tui thấy có hẳn mấy nhóm thuốc luôn mà, tùy tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau

  2. Bích Hoài says: Trả lời

   Để tôi chia sẻ kinh nghiệm điều trị của tôi tại đây cho bạn tham khảo nhá. Cách đây khoảng hơn chục năm, chân của tôi bỗng dưng sưng tấy, đau nhức từ đùi tới bàn chân. Tình trạng mỗi ngày một nặng khiến tôi dường như chẳng thể đi lại được, tiêm mãi nhưng mãi vẫn không thuyên giảm. Lúc này tôi được người quen giới thiệu đến bài thảo dược phục cốt khang, nổi tiếng là khắc tinh của mọi chứng đau nhức xương khớp. Tôi uống được chừng 15 ngày thì bớt đau, những cơn đau thưa dần sau đó tôi kiên trì uống hết liệu trình. Uống hết 3 tháng tôi thấy người sảng khoái dễ chịu, không còn bị đau nhức nữa

  3. khánh an says: Trả lời

   Bạn mua thuốc hết bao nhiêu tiền, thuốc có khó uống lắm không,muốn chuyển sang thuốc nam điều trị mà mình dị ứng với mùi thuốc nam quá, không biết dùng đc không

  4. Nhàn Phan says: Trả lời

   Cả khám và thuốc đâu đó hết khoảng 2tr thì phải, thuốc thì mùi cũng k hắc lắm, thơm dịu dịu, trẻ con còn uống đc cơ mà. lo gì bạn

 16. Hưng Quang says: Trả lời

  Viêm đa khớp có thể uống quốc dược phục cốt khang được không, tôi bị sưng viêm ở hầu hết các khớp tay và chân, uống thuốc của bệnh viện nhưng nhiều tác dụng phụ quá, vừa mệt vừa sinh ra bệnh dạ dày, khỏi thì cũng chẳng khỏi được, muốn thử dùng sang thuốc đông y xem thế nào?

  1. Phạm Minh says: Trả lời

   Tây y giờ phát triển nhưng chưa có thuốc đặc trị cho bệnh xương khớp đâu, chủ yếu chỉ là thuốc giảm đau tạm thời, những bệnh lâu ngày thành mạn tính thì tìm sang đông y là chuẩn rồi,

  2. Lê Quang Đạt says: Trả lời

   Bị xương khớp kiểu gì cũng sẽ bị dạ dày, không hiểu tại sao luôn ấy. Hồi đầu mình cũng không có bị viêm dạ dày đâu, ai biết uống thuốc tây điều trị viêm khớp 2 năm rồi lại sinh ra cái bệnh dạ dày, giờ 1 lúc chữa 2 bệnh tốn gấp đôi tiền thuốc, đến là khổ

  3. Vương Dệu Dàng says: Trả lời

   Hình như trung tâm này họ có bài thuốc kết hợp cả điều trị xương khớp với điều trị dạ dày đó. Bữa tui đi tái khám có bác bảo đến đây trị được 1 lúc 2 bệnh luôn, hay mấy người đến trực tiếp trung tâm bác sĩ họ xem cho

  4. Kim Anh says: Trả lời

   Thuốc này đặc trị cho các bệnh viêm khớp mà, nhưng mà nói là giảm đau ngay lập tức thì không có đâu, cần thời gian đó. Tui đây hơn 1 năm rồi không bị lại, hồi đó uống thuốc xong các bs còn hướng dẫn các bài tập nhẹ nhàng để sụn khớp đc phục hồi,với lại ăn gì để tăng chất nhờn cho khớp nữa nên khớp tui giờ chả gặp vđ gì nữa

  5. Trương Mơ says: Trả lời

   Thấy nhiều người phản hồi tốt vậy sang tuần e cũng đưa bà ngoại qua đây khám xem sao, khổ về già xương khớp lục cục hết cả rồi

 17. Vương Hoàng says: Trả lời

  Tôi được biết trung tâm thuốc dân tộc này có phương pháp vật lý trị liệu để điều trị mấy bệnh xương khớp. vậy tôi muốn kết hợp vltl và dùng thuốc phục cốt khang này để chữa bệnh đau thần kinh tọa của tôi đc không

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Ôi có điều kiện làm thêm cả vật lý trị liệu chả tốt quá í chứ,các bác sỹ cũng khuyên kết hợp để đạt hiệu quả tối đa mà, em điều trị kết hợp thấy nhanh khỏi hơn, e bị gai cột sống phải nằm bẹp 1 chỗ, uống thuốc có hơn tháng kết hợp tầm chục buổi vltl, giờ khỏi đi làm đc bình thường rồi

  2. Khánh Nguyễn VNPT says: Trả lời

   Mấy bệnh xương khớp này làm trị liệu đc là tốt lắm này, không rõ là chi phí có đắt không, mỗi buổi bao nhiêu vậy bác

  3. Nhật Trường says: Trả lời

   Đợt í mình làm châm cứu thôi, hình như đâu đó có 80k/ buổi, rẻ hều à. làm chục buổi hết có 800k

 18. Trương Tố Linh says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc trị bệnh xương khớp của Trung tâm có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không? Trc kia có lần mua mấy thang thuốc bắc ngoài chợ về uống thấy bị giữ nước người mập lên, gan thận không biết có bị hại gì không nên giờ tui hơi rén

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Mình dùng thuốc của Thuốc Dân Tộc thấy rất tốt chả sao cả, 2 tháng nay vẫn thế , men gan và mỡ máu còn giảm bớt . thuốc được làm hoàn toàn từ thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không có trọn lẫn hóa chất hay thuốc vớ vẩn đâu

  2. Trần Đào Hữu says: Trả lời

   Bạn bị trữ nước khả năng là do thuốc chất lượng dởm rồi, nhiều chất bảo quản hoặc có trộn cả giảm đau vào rồi có cẩ corticoid nên mới bị thế đó. Đây thuốc dân tộc này họ tự trồng và cung ứng dược liệu nên yên tâm, vườn dược liệu của họ đây này, bạn cứ vào đọc cho yên tâm này

  3. Phan Vũ says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang có thể dùng chung với thuốc tây không, ông già mình bị bệnh dạ dày đang phải uống thuốc điều trị thì có thể kết hợp luôn cùng với thuốc đông y không?

  4. Hội Vinhome says: Trả lời

   Dùng thì dùng đc nhưng tốt nhất uống tách ra bác ạ. uống thuốc này xong thì phải chờ 30-45p rồi mới uống tiếp thuốc kia. Tốt nhất là bác cứ đến trực tiếp hoặc liên hệ trung tâm để được bác sĩ tư vấn cho, cẩn thận vẫn hơn bác ạ

 19. tâm ngọc says: Trả lời

  tôi cũng đang tìm hiểu thêm các thông tin viết về bài thuốc này, đọc bài này mới biết thêm nhiều thông tin hơn về việc nghiên cứu và hiệu quả của thuốc này, chắc là tôi phải liên hệ trực tiếp với trung tâm để đến khám các bác sĩ này tận nơi

  1. Nguyễn Thị Loan says: Trả lời

   Đúng rồi, toàn là trưởng khoa các bệnh viện lớn đó bạn, vậy, vậy mà bây giờ mời được các bác về đây khám bệnh và có những bài thuốc hay, thật sự là quá tốt luôn

   1. Lại Hợp Toản says:

    Đúng là đọc hết tất cả các bài viết k thể yên tâm hơn bằng việc đến tt để thăm khám tận nơi đến thăm khám tận nơi thì mới biết được bs tận râm và tư vấn cụ thể như thế nào, trong tg uống thuốc thì mới biết được là thuốc tốt

   2. toàn lê says:

    nghe nói đây là những bài thuốc của người dân tộc được các bác sĩ của trung tâm đưa về nghiên cứu lại để phù hợp với bệnh lý đó

   3. Trần Huyền says:

    Nếu bài thuốc từ thuốc dân tộc thì việc dùng thuốc có cần phải đun hay sắc gì hay không, tôi là tôi cũng ngại cái vấn đề phải đun hay là sắc thuốc

   4. trần văn thuần says:

    thuốc được nghiên cứu từ bài thuốc của người dân tộc nhưng đã được cảo tiến cho phù hợp với hiện tại rồi, thuốc đóng lọ sẵn rất tiện mà không cần phải đun hay sắc gì hết, rất dễ sử dụng, trong bài này có hình ảnh từng lọ thuốc đây https://ihr.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop-dot-pha-tu-y-hoc-co-truyen-19210.html

 20. nguyễn huy tự says: Trả lời

  tôi năm nay 54 tuổi, hay bị tê tay chân, đau vùng cổ vai gáy rồi lan ra cánh tay, trái gió trở trời là hay đau nhiều, đêm đến còn không ngủ được, tôi có thể điều trị bằng thuốc này hay không

  1. Vương says: Trả lời

   Bác giống hệt mẹ cháu đấy, cũng có triệu chứng y hệt luôn, cháu toàn phải bóp chân tay cho mẹ cháu thôi, nhiều khi tê chân tay cầm nắm khó khăn mà uống thuốc tây thì cháu sợ tác dụng phụ nên xoa bóp như vậy bệnh cũng đỡ đau nhiều đó

   1. Phạm Thùy Linh says:

    Xoa bóp bằng tay đó nó chỉ là giải pháp tạm thời tôi, đôi thi nó chỉ là giải pháp nhất thời chứ không thể mang lại hiệu quả được lâu dài. Tốt hơn hết là cứ phải đưa đi kahsm bác sĩ và kê thuôc

   2. Minh Hương says:

    Tôi có uống thuốc quốc udowcj phục phục cốt khang với làm thêm cả châm cứu và bấm huyệt, cũng điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc này luôn thì tôi thấy tác dụng của thuốc rất nhanh đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo