Giới Chuyên Gia Đầu Ngành Nói Gì Về Hiệu Quả Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang?

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Với những ưu điểm đột phá về thành phần, công dụng và công năng chữa trị vượt trội, bài thuốc trở thành sự lựa chọn số 1 của người bệnh xương khớp hiện nay. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được các chuyên gia xương khớp đầu ngành đánh giá cao về mức độ hiệu quả, an toàn, tính ứng dụng cao.

Giới chuyên gia hàng đầu đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược ra đời từ công trình nghiên cứu tâm huyết “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh lý xương khớp” của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Kế thừa tinh hoa từ phương thuốc trị đau xương khớp bí truyền của người Tày và y pháp chữa bệnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, bài thuốc đã được đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm bài bản dưới ánh sáng khoa học. 

Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH

Bài thuốc được đưa vào nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Sau khi hoàn thiện và đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn, bài thuốc không chỉ được đông đảo bệnh nhân xương khớp đón nhận, tin dùng mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực từ phía chuyên gia. Thông qua những kết quả nghiên cứu có được và hiệu quả điều trị thực tế, phản hồi từ bệnh nhân sau khi dùng thuốc, rất nhiều chuyên gia đã đưa ra những nhận định chuyên môn và đánh giá tích cực về bài thuốc.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện thông qua công trình nghiên cứu bài bản, dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã mở ra một hướng đi đột phá, toàn diện trên nền tảng các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp. 

Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược ĐẦU TIÊN tích hợp cả nhóm thuốc điều trị, thuốc bổ và thuốc đặc trị theo từng bệnh lý xương khớp trong cùng 1 bài thuốc. Mỗi nhóm thuốc có vai trò và thành phần khác nhau, phối hợp bài bản mang tới hiệu quả điều trị chuyên sâu, toàn diện. Đây chính là điểm khác biệt làm nên khả năng chữa trị vượt trội của Quốc dược Phục cốt khang so với các bài thuốc khác”.

Xem chi tiết đánh giá của bác sĩ Vân Anh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua video sau:

 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông, đã bày tỏ sự tâm đắc về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

“Chúng tôi khâm phục sự nỗ lực, cống hiến thầm lặng của đội ngũ bác sĩ Trung Tâm Thuốc dân tộc khi đã không quản ngại khó khăn trong các chuyên công tác tại các địa phương để sưu tầm, nghiên cứu những phương thuốc hay, những cây thuốc quý.

Bác sĩ Lê Thị Phương bày tỏ sự tâm đắc về bài thuốc

Các bài thuốc của người bản địa trên khắp mọi miền tổ quốc vẫn luôn chứa đựng những giá trị to lớn đối với y học mà chúng ta chưa thể nào khám phá hết. Công tác nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ những phương thuốc bí truyền của các dân tộc anh em đã góp phần lưu giữ giá trị Y học dân tộc, giúp người Việt được chăm sóc sức khoẻ bằng chính những bài thuốc độc đáo và nguồn thuốc Nam quý giá của dân tộc mình.

Qua quá trình ứng dụng điều trị, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã thể hiện được ưu việt về hiệu quả, mức độ an toàn. Rất nhiều bệnh nhân xương khớp, kể cả những trường hợp nặng đã khỏi bệnh khi được áp dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Xem chi tiết chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Phương qua video sau:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đã đưa ra quan điểm về bài thuốc:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ bài thuốc bí truyền của người bản địa; lĩnh hội trọn vẹn y pháp cũng như kinh nghiệm chữa bệnh của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông. Bài thuốc xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc vận dụng những thành tựu khoa học để nghiên cứu, thử nghiệm bài bản mang đến giải pháp ưu việt, giải quyết được hạn chế của các phương pháp điều trị hiện nay.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang có phạm vi ứng dụng rộng rãi khi chứng minh được hiệu quả trên mọi thể loại bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoái hóa khớp,… Đây chính là bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Mong rằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa mang đến cơ hội cho nhiều người chữa khỏi bệnh xương khớp, đi lại, vận động bình thường.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đưa ra quan điểm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thạc sĩ Trần Thanh Hằng – Tổng Giám đốc điều hành Bệnh viện YHCT Quân dân 102 – Đơn vị ứng dụng thử nghiệm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc:

“Sau quá trình ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang vào điều trị các bệnh xương khớp cho bệnh nhân, tôi đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc. Bài thuốc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đón nhận. Tôi tin rằng đây không chỉ là một công trình thành công của Trung tâm mà còn là một tài sản quý báu, có ý nghĩa lớn đối với nền y học dân tộc.”

Xem chi tiết chia sẻ của bà Trần Thanh Hằng:

Là bác sĩ trực tiếp ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị các bệnh lý xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cộng hưởng giá trị tinh hoa của Y học cổ truyền với thành tựu của khoa học hiện đại. Bài thuốc nổi bật với công thức thuốc ưu việt, bảng thành phần thảo dược quý hiếm và khả năng điều trị chuyên sâu, hiệu quả cho tất cả các nhóm bệnh lý xương khớp từ nhẹ đến nặng. 

Thống kê trên số liệu hồ sơ bệnh án cho thấy: Trên 95% bệnh nhân khỏi bệnh và phục hồi vận động sau 2-5 tháng dùng thuốc và không có dấu hiệu tái phát trở lại. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lý xương khớp tại Việt Nam. Bài thuốc đưa vào ứng dụng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang đến cơ hội điều trị và phục hồi xương khớp toàn diện cho hàng ngàn người bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã có nhiều đóng góp cho Hội Nam y cũng như nền Y học cổ truyền nước nhà. Các bài thuốc, cây thuốc của người bản địa có giá trị to lớn trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các giá trị Y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe của Trung tâm Thuốc dân tộc rất đáng quý, cần được phát triển, nhân rộng.

Đây cũng 1 trong số ít đơn vị quy tụ được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mong rằng, Trung tâm sẽ phát huy được thế mạnh trong nghiên cứu, sưu tầm và phát triển các bài thuốc quý, chữa trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng thuốc bản địa của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao về công tác sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng thuốc bản địa của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Nuôi trồng & Phát triển Dược liệu Vietfarm đánh giá cao nguồn dược liệu sạch được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang: 

Tôi rất ấn tượng về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bởi bảng thành phần quy tụ nhiều biệt dược của đồng bào vùng cao, mà xưa nay, YHCT chưa ứng dụng. Đây đều là những cây thuốc quý hiếm, sở hữu hàm lượng dược chất quý giá như Canxi, vitamin D, C, protein, glucosamine, collagen, Chondroitin, các hoạt chất kháng viêm, giảm đau tự nhiên… có tác dụng tốt trong việc làm lành tổn thương và cải thiện khả năng vận động cho xương khớp.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu công tác tự chủ trong việc quy hoạch và phát triển nhiều vùng dược liệu sạch. Trung tâm tự cung ứng nguồn thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Điều này giúp người dùng được chăm sóc sức khoẻ một cách an toàn, không phải lo lắng về tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng các loại dược liệu không rõ nguồn gốc.”

Trên đây là một số đánh giá, nhận xét tiêu biểu đến từ các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị các bệnh xương khớp. Hy vọng, qua bài viết, quý bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm giải pháp chữa trị hiệu quả, an toàn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và được bác sĩ đầu ngành tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, người bệnh và bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: 024 7109 77990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: 028 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Chia sẻ

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm khám chữa bệnh đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động

Bình luận

 1. Gia Hân says: Trả lời

  Tui muốn qua trung tâm khám thì có cần đặt lịch trước không ?

  1. Nam Khánh says: Trả lời

   Không bắt buộc phải đặt lịch trước đâu chị ạ nhưng mà mình chủ đọng đặt trước thì vẫn hơn bởi bên trung tậm này đông bệnh nhân lắm, đặt trước thì đỡ mất thời gian đợi, chị vô website của họ đặt trực tuyến cho nhanh nhá.

   1. Ngọc Nguyễn says:

    Buổi chiều trung tâm làm việc từ mấy giờ thế ạ, ngày thường tớ đi làm toàn 5h30 mới tan, tầm đó tạt qua khám không biết kịp không huhu

  2. Nam Khánh says: Trả lời

   Chiều trung tâm làm từ 13h30 – 17h30 thôi cậu ạ, nhưng trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần nên ngày nghỉ cuối tuần cậu qua khám vẫn okii đó, có điều cuối tuần thì sẽ khá đông nha.

 2. Thanh Lam Dao says: Trả lời

  Hiện tại mình đang không ở Hà Nội, mà mình chỉ còn 2 ngày thuốc nữa là hết. Giờ Hà nội dịch căng nên chưa về ngay được hic, không biết trung tâm có dịch vụ gửi ship không nhỉ, chứ chờ đỡ dịch thì không biết đến bao giờ :((

  1. Mai mini 2k1 says: Trả lời

   TT thuốc dân tộc có ship thuốc cho những bệnh nhân ở xa đó cô ạ. Cô liên hệ trực tiếp tới dố hotline của họ rồi bảo họ ship về là okee ạ.

   1. Thanh Lam Dao says:

    Ship không biết có lâu không cháu nhỉ ? Vì cô đang ở Việt Trì lận

  2. Hiệp Chubb says: Trả lời

   Bên trung tâm thuốc dân tộc ship nhanh lắm cô ạ, ở Việt Trì thì tầm 1, 2 hôm là cô nhận được thuốc rồi. Tất cả dịch vụ bên này đều nhanh gọn nhẹ cả cô ạ, kiểu chỉ cần alo có người ship tận giường ý hahaa

 3. Võ Thu Thảo says: Trả lời

  Bấm huyệt đau không các bác ? Hôm qua tôi đi khám ở đây được bác sĩ tư vấn liệu trình vật lý trị liệu bấm huyệt 7 buổi, mà tôi chúa sợ đau nên là tôi bảo để ngày kia bắt đầu làm huhu

  1. Khôi Honda says: Trả lời

   Tôi mới bấm ở đây được 3 hôm thấy dễ chịu lắm bác ơi, bác tưởng tượng kiểu cái lưng đau xong cứng đơ, bấm huyệt phát các khớp n linh hoạt hẳn ý, phê kinh khủng.

  2. Linh Xinh says: Trả lời

   Em nghĩ đau hay không cũng tuỳ theo cơ địa từng người nữa chị ạ. Nếu chị chịu đau kém thì chắc sẽ hơi khó chịu lúc đầu, còn như em chịu đau quen nên thấy bình thường thuii à hihi. Nhưng chị cứ yên tâm vì e cảm tưởng bác sĩ ở đây cũng hiểu tâm lý người bệnh sợ đau ý nên trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ cho chị ngồi nghỉ ngơi, uống trà để tâm lý thoải mái xong sau đó mới bắt tay vào làm. Trong quá trình làm bác sĩ cũng rất quan tâm đến cảm nhận của người bệnh nên thường hỏi kiểu: “có đau không”, “thấy thế nào”,… nên là chị không phải lo lắng đâu, cứ thoải mái giao cơ thể mình cho các bác sĩ nhé. 😀

  3. Thắng DT says: Trả lời

   Mình cũng công nhận là các bác sĩ bên này rất là có tâm và tận tình, mình có đi điều trị bấm huyệt châm cứu ở nhiều nơi rồi mà thái độ bác sĩ không được như ở đây, kiểu họ không thân thiện với nhiệt tình với bệnh nhân lắm ấy. Chẳng ai muốn bỏ tiền đi khám chữa bênh mà nhận lại thái độ hời hợt của bác sĩ cả. Nên thường mình đang điều trị dở toàn bỏ ngang. Sang đến trung tâm thuốc dân tộc này thì thấy thái độ bác sĩ và các bạn kỹ thuật viên quá là tuyệt vời luôn, lại còn nhẹ nhàng mà cởi mở với người bệnh, tư vấn lẫn cho lời khuyên rất kĩ càng tỉ mỉ. Chính sự nhiệt tình và thái độ đầy thiện cảm như vậy nên trong quá trình điều trị diễn ra rất êm đềm và không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi chút nào.

 4. Diệu Quỳnh says: Trả lời

  Nguyên liệu của bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang có nguồn gốc thế nào vậy ạ ? Giờ thuốc phải chuẩn thì mới ăn thua, chứ nguyên liệu mà cứ vớ vẩn này kia thì chắc không dám dùng

  1. Hạnh Trần says: Trả lời

   Thuốc này bao gồm các dược liệu của đồng bào vùng cao nên chị yên tâm là nguồn dược liệu sạch nhé chị. Ngoài ra thì Trung tâm Thuốc dân tộc còn tự chủ trong việc quy hoạch và phát triển nhiều vùng dược liệu sạch, trung tâm tự cung ứng nguồn thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO để họ làm thuốc đó chị uii, nên chị cứ yên tâm nhaa.

  2. Dung Trần says: Trả lời

   Dạo này thuốc Đông y giả cũng tràn lan ý, nhiều khi pha trộn tạp chất, nguyên liệu không rõ nguồn gốc cũng chả biết thế nào mà lần.

  3. Nam FPT says: Trả lời

   Chính anh cũng sợ thuốc đông y giờ giả nhiều với pha trộn không rõ nguồn gốc nên điều trị đông y, thuốc thang các thứ mới toàn lựa chọn trung tâm này cho yên tâm đó em. Vì bên họ tự trồng tự làm thuốc, em vào link này sẽ đọc được thông tin về vườn thuốc của họ, có cả video quay vườn thuốc luôn, em cứ xem sẽ rõ nhé: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 5. Thanh Mai says: Trả lời

  Bà tớ năm nay 70 tuổi, có hiện tượng đau khớp gối từ tầm tháng 12 năm ngoái, thời tiết lạnh với chắc là do tuổi già nên khớp gối của bà gần như cứ cử động nhẹ là đau, thường bà vẫn hay đi bộ nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng nhưng kể từ lúc đầu gối đau nhức bà dừng hản việc đi bộ, gia đình tớ cũng có mua cao r dầu vê xoa bóp cho bà bớt đau nhưng không ăn thua, mỗi lần đứng dậy đi lại phải có người rìu. Với tình trạng như bà tớ thì dùng Quốc dược phục cốt khang có ổn không nhỉ ?

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Ông tớ cũng bị đau xương khớp như bà cậu nè nhưng là đau cột sống lưng, hiện ông tớ cũng đang dùng bài thuốc này ngoài ra còn kết hợp cả phương pháp xoa bóp, bấm huyệt bên trung tâm Đông phương y pháp nữa nên là bệnh tình chuyển biến nhanh và khá tích cực. Với tình trạng như bà cậu thì tớ nghĩ cậu nên đưa bà đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp chứ đừng tự ý mua thuốc vội, đôi khi phải kết hơp nhiều thứ thì bệnh tình mới đỡ đc ấy chứ chỉ dùng mỗi thuốc thì chưa chắc đã ăn thua, hơn nữa lại còn là người già nên mình cũng cần cẩn thận chút vì sức đề kháng và thể trạng của người già kém hơn lớp trẻ bọn mình.

   1. Thanh Mai says:

    Ừ cậu nói cũng có lý nhỉ, tớ chỉ nghĩ đơn giản là sưng đau khớp cứ mua thuốc về dùng thì nó đỡ dần chứ không có nghĩ nó lại nhiều bước đến vậy, nên bảo sao mà mua bao nhiêu cao rồi thuốc về xoa mà bà tớ không đỡ, xoa xong nó chỉ giảm cảm giác đau 1 lúc thôi ý hic.

  2. Ngọc Long says: Trả lời

   Khám chữa bệnh ở đây người ta tỉ mỉ lắm chế ơi, khám xong xuôi người ta sẽ đưa ra liệu trình, phác đồ điều trị rõ ràng cho từng người, không ai giống ai đâu nên là muốn quá trình điều trị thật sự hiệu quả thì nên đến khám và nghe lời khuyên cũng như tư vấn của bác sĩ, chế đừng tự đánh liều mua thuốc cho bà vội nhé. Bài thuốc này đúng là rất tốt nhưng tuỳ tình trạng mỗi người mà sẽ có thêm cả các phương án vật lí trị liệu khác kết hợp cùng.

   1. Thanh Mai says:

    Ừm okii mình hiểu rồi, cảm ơn 2 bạn, chắc cuối tuần này sắp xếp thời gian đưa bà qua đây 1 chuyến cho yên tâm vậy.

 6. Vũ Quang Huy says: Trả lời

  Mẹ em bị đau mỏi lưng, đau xiên từ lưng xuống thắt lưng, cơn đau kéo dài âm ỉ nhiều ngày, công việc của mẹ e là bán hàng nên những lúc dọn hàng hay mang vác đồ là cơn đau trở nên dữ dội hơn, thỉnh thoảng cơn đau còn xiên xuống dưới phần chân gây tê bì. Mẹ e hiện đang sử dụng đai đeo, đeo 24/24 nhưng không hiệu quả mấy. Cho em hỏi Trung tâm thuốc dân tộc khám đau lưng với đau xương khớp như tình trạng của mẹ em có ok không ạ ?

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Chắc bạn không để ý chứ nói đến khám xương khớp rồi đau mỏi cổ vai gáy, cột sống, bla bla… thì trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ rất uy tín đấy. Triệu chứng của mẹ bạn nghe có vẻ 80% là thoát vị đĩa đệm, bệnh này thì bên Thuốc dân tộc chữa ổn lắm. Các bác sĩ của trung tâm thì hầu hết đều có chuyên môn cao, trong đó có bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung rất có tiếng trong ngành y học cổ truyền. Bác có kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp này nhiều năm nay rồi và hiện tại bác còn đang là trưởng phòng tư vấn y khoa tại Trung tâm thuốc dân tộc đó bạn. Trước cũng là nhờ bác mà bệnh thoát vị đĩa đệm của mẹ mình mới ổn được mấy năm nay đó, sau nhà mình còn có ông với cô trẻ cũng nhờ bác Nhung chữa xương khớp cho hết đấy. Tình trạng bệnh của mẹ bạn như vậy thì mình rất recommend bạn qua bên trung tâm này để nhờ bác sĩ Nhung khám cho, còn về chuyên môn của bác sĩ thì bạn hay người nhà có thể xem ở chỗ lý lịch này của bác sĩ này: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/luong-y-thay-thuoc-dinh-thi-tuyet-nhung

  2. Nguyen Van Ha says: Trả lời

   Đau, nhức, mỏi của bệnh thoát vị đĩa đệm tìm đến trung tâm thuốc dân tộc là chuẩn bài rồi cháu. Cô điều trị thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tại đây trong 4 tháng thấy chuyển biến khá là tích cực. Ban đầu tình trạng bệnh của cô ở mức báo động, đến khám bác sĩ còn bảo: “Sao để đến tận bây giờ mới đi khám trong khi tình hình nặng thế này rồi”. Cô cứ lo là sẽ không chữa khỏi được thế mà sau 3 tháng điều trị kết hợp uống bài thuốc Quốc dược phục cốt Khang mà bệnh tình đỡ hẳn, các cơn đau giảm dần đều, đi lại bình thường, ăn ngon ngủ kĩ, giờ sáng ra còn đi bộ và tập dưỡng sinh với mấy người bạn được cơ mà. Mà ở đây các bác sĩ ngoài tay nghề cao ra còn rất là ân cần và nhẹ nhàng với bệnh nhân, đây là điều mà không phải nơi khám chữa bệnh nào cũng làm được đâu.

 7. Jason Lee says: Trả lời

  Ai có thể làm ơn tóm tắt ngắn gọn giúp e công dụng của bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này được không ? Nhiều thành phần với dài nên e đọc hơi rối.

  1. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Nói 1 cách dễ hiểu thì thuốc có tác dụng giảm đau nhức, thông mạch, bổ máu, điều hòa máu, bổ thận ,giúp gân xương chắc khoẻ, thường được dùng để chữa trị đau nhức xương khớp, chủ trị các chứng bệnh đau lưng, chân tay tê bại…..

 8. Hoàng Nam says: Trả lời

  Thấy mọi người ca ngợi Quốc dược Phục cốt Khang quá, thuốc này thần thánh đến vậy à, uống phát khỏi luôn thì cần gì các bác sĩ của các bệnh viện khác nữa.

  1. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Ai uống xong thấy ok thì người ta review lại thôi mà anh ơi, chứ 100% hay không thì không ai chắc chắn cả. Với không phải chỉ uống mỗi thuốc là khỏi đâu anh, tuỳ tình trạng bệnh nữa đấy. Như em bị thoái hoá cột sống phải kết hợp cả uống thuốc lẫn đến trung tâm theo lịch hẹn để làm vật lí trị liệu xoa bóp bấm huyệt nữa thì mới cải thiện. Còn những người chỉ uống mỗi thuốc thì có thể là do tình trạng bệnh nhẹ hoặc mới chớm thuii.

  2. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Không phải pr hay gì chứ bố mình từng điều trị đau cột sống ở đây và mình thấy bài thuốc này đúng là tốt thật, đương nhiên là bố mình còn kết hợp đến bấm huyệt nữa thì kết quả mới có chuyển biến tích cực nhưng thuốc cũng chiếm đến 60% đó, vì bài thuốc này là bác sĩ họ nghiên cứu cẩn thận, thấy hiệu quả rồi mới đem ra để chữa cho người bệnh, dược liệu của họ thì sạch, hơn nữa còn được sản xuất với quy trình đảm bảo, lựa chọn tỉ mỉ, dùng thuốc đông y bên này thì yên tâm khỏi phải bàn luôn.

 9. Mai Lan Pham says: Trả lời

  Bố cháu năm nay 50 tuổi, bị gút tầm 3 – 4 năm rồi, các khớp ngón chân thường xưng to nhất là sau khi uống rượu bia hoặc ăn đồ thịt nhiều 1 chút, ngoài ra còn có cảm giác tê, ngứa rất bứt dứt khó chịu. Bố cháu đã kiêng khem ăn uống với uống thuốc rồi mà tình trạng thời gian gần đây không thấy có tiến tiển. Cháu nghe mọi người mách bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này điều trị gút rất tốt, có bác nào đã sử dụng qua rồi có thể cho cháu xin đánh giá được không ạ ?

  1. Gia Phu says: Trả lời

   Chú bị đang điều trị gút bằng bài thuốc này đc tầm 3 tháng rồi, bệnh gút của chú có thể nói là còn nặng hơn bố cháu vì chú bị khoảng 9 năm nay rồi, các triệu chứng y như bố cháu ngoài ra còn kèm thêm cả ăn kém, cơ thể mệt mỏi xong sút cân. Nói thật là từ trước đến giờ chú là người không tin tưởng thuốc đông y, bởi vì chạy chữa tây y đủ nơi còn chẳng đỡ thì đông y chắc gì đã hiệu quả. Nhưng tình cờ bạn chú lại quen bác sĩ Phương của trung tâm thuốc dân tộc, thế là dòng đời đưa đẩy, bị bạn nói nhiều nên chú cũng ok qua trung tâm khám thử xem thế nào, và được bác sĩ kê cho bài thuốc này, tưởng không hiệu quả mà hoá ra hiệu quả không tưởng, chú mới dùng tầm 3 tháng thôi mà bệnh tình chuyển biến trông thấy, không còn đau nhức, ngứa và ăn ngủ cũng tốt hẳn, bài thuốc này cải thiện chất lượng cuộc sống của chú khá nhiều.

   1. Mai Lan Pham says:

    Ôi thật vậy ạ, thuốc này được bán trực tiếp ở trung tâm thuốc dân tộc ạ hay họ có bán onl ship về tận nhà không chú để cháu đặt cho bố cháu liền.

  2. Lan Nguyen says: Trả lời

   Ấy bạn ơi mỗi người một thể trạng, một kiểu bệnh khác nhau nên mình nghĩ ban đừng tự ý mua thuốc, review của mọi người cũng chỉ để tham khảo về độ an toàn cũng như lành mạnh của bài thuốc thôi bạn ạ. Còn để cho chính xác nhất và yên tâm nhất thì theo mình,bạn nên đưa bố đến Trung tâm thuốc dân tộc để được các bác sĩ thăm khám kiểm tra và kê thuốc thì sẽ ok hơn đó.

 10. Hoang Le says: Trả lời

  Cho tôi hỏi các thành phần thuốc trong bài thuốc Quốc dược phục cốt Khang này với. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc này.

  1. Pham Hoang Anh says: Trả lời

   Mình đang dùng bài thuốc này nè, thanh phần của nó thì siêu nhiều lunn mà toàn tên thuốc kiểu đông y nên không nhớ xuể nhưng mà cơ bản thì nó bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Quốc dược Bổ thận hoàn, Quốc dược Giải độc hoàn, Quốc dược Phong thấp hoàn, Hoạt huyết phục cốt hoàn. Muốn biết chi tiết hơn thì mình đưa link bài thuốc của họ, bạn vô đọc là rõ ngay nè: https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo