VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Uy Long Đại Bổ Của Nhất Nam Y Viện

2.5/5 - (50 bình chọn)

Bệnh sinh lý nam giới hay yếu sinh lý đang ngày càng phổ biến và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Điều này khiến nhiều nam giới khao khát tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả lâu dài. Ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã thực hiện phóng sự ngắn về bệnh cũng như giải pháp điều trị dứt điểm bằng Đông y. Quý độc giả cùng theo dõi chi tiết nội dung bài thuốc trong số phát sóng của VTV2 qua bài viết sau đây.

>>> Xem chi tiết: VTV2 Chất lượng cuộc sống và chia sẻ của nghệ sĩ Tùng Dương trong hành trình điều trị sinh lý

Nhất Nam Y Viện đồng hành cùng VTV2 mang đến giải pháp điều trị sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn

Công việc bận rộn kết hợp cùng thói quen sinh hoạt không điều độ đã khiến cho ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh “yếu sinh lý” ở độ tuổi còn rất trẻ. Theo các thống kê cho thấy, có tới 15,7% đàn ông Việt mắc bệnh yếu sinh lý và 62% nam giới mắc bệnh nằm ở độ tuổi 30 trở đi.

Nhận thấy vấn đề nghiêm trọng cùng với những hệ lụy mà căn bệnh gây ra, đội ngũ biên tập viên Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam – VTV2 đã thực hiện chuyên đề trong chương trình Chất lượng cuộc sống về vấn đề này. Mục đích của chương trình giúp nam giới nâng cao nhận thức về bệnh cũng như mang đến những giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Dựa trên những phản hồi của người bệnh, VTV2 đã chọn lọc ra địa chỉ, bài thuốc hiệu quả nhất được nhiều bệnh nhân tin chọn – Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện - địa chỉ số 1 trong điều trị sinh lý nam giới
Nhất Nam Y Viện – địa chỉ số 1 trong điều trị sinh lý nam giới

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phục dựng những bài thuốc cổ phương để những bài thuốc Ta đến gần hơn với dân Ta. Đây cũng là thành quả nghiên cứu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự nhằm mang đến mô hình khám chữa bệnh ứng dụng y học cổ truyền dân tộc. 

Suốt quá trình phát triển, Nhất Nam Y Viện luôn luôn xây dựng và phát triển theo tôn chỉ:

 • Phục dựng lại mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn.
 • Sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của Thái Y Viện áp dụng trong quá trình khám chữa bệnh cho vua chúa.
 • Sưu tầm vào bảo tồn các loại kỳ hoa dị thảo” quý hiếm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Theo những chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện với ban biên tập VTV2. Việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện không chỉ dừng lại ở những công việc của Thái Y Viện xưa chăm sóc cho Vua. Từ việc bào chế, bốc thuốc, bắt mạch, chẩn đoán bệnh đến điều trị bệnh bằng y học cổ truyền và phát triển để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh lối kiến trúc giống như chốn Hoàng Cung thu nhỏ kết hợp với hoạt động chăm sóc và chữa bệnh độc đáo. Nhất Nam Y Viện còn là nơi kế tiếp truyền thống y học cổ truyền dân tộc với nhiều danh y nổi tiếng như Lê Trác Như, Nguyễn Quang Lượng, Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông,… 

Nhất Nam Y Viện cũng là nơi tập hợp nhiều “Đệ nhất Danh y”, chuyên gia đầu ngành giỏi về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Đội ngũ chuyên gia không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền đặc biệt là lĩnh vực nam khoa mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, hoàn thiện các bài thuốc cổ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại đây. 

Xoay quanh những những vấn đề “khó nói” của nam giới, đây cũng là nỗi trăn trở của các y bác sĩ tại đây khi thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc kém chất lượng, thuốc giả ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nam giới. 

Điểm mạnh của Nhất Nam Y Viện
Điểm mạnh của Nhất Nam Y Viện

Theo đó, đội ngũ chuyên gia đã dành nhiều thời gian quay ngược lại Kinh thành Huế để sưu tầm lại những bài thuốc tăng cường sinh lý của Thái Y Viện bào chế dành cho Vua. Có thể kể đến như Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử,… Những công thức bí mật trong các bài thuốc cổ được các chuyên gia tiến hành nghiên cứu, chọn lọc và phát triển kết hợp cùng y học hiện đại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời đã xóa tan những nỗi lo của cánh mày râu trong hành trình tìm lại bản lĩnh mình. 

Trong phóng sự của VTV2 đã đánh giá, Nhất Nam Y Viện chính là địa chỉ SỐ 1 về điều trị sinh lý nam hiện nay bởi những hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh và các bài thuốc mang lại. Những cống hiến của Nhất Nam Y Viện trong nền y học cổ truyền dân tộc đã được ghi nhận với giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2020” vào ngày 20/12/2020.

VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có công dụng đột phá “4 trong 1” hiện nay

Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc những tinh hoa trong các bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. Không dừng lại ở đó, bài thuốc được nghiên cứu phát triển và hoàn thiện bởi các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu Y học cổ truyền dân tộc.

Uy Long Đại Bổ có công thức đột phá với 4 bài thuốc nhỏ
Uy Long Đại Bổ có công thức đột phá với 4 bài thuốc nhỏ

Theo những tìm hiểu của đội ngũ sản xuất chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ là sản phẩm độc đáo và duy nhất hiện nay được nghiên cứu bài bản và có công dụng đột phá trong điều trị sinh lý nam giới bởi sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ trong 1 bộ sản phẩm. Mỗi bài thuốc sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau nhưng khi tổng hòa sẽ mang hiệu quả tương hỗ trong điều trị bệnh. Dựa vào từng thể trạng và tình trạng sinh lý đang mắc phải, bác sĩ điều trị sẽ kê đơn thuốc giúp mang đến hiệu quả tốt nhất.

 • UY LONG ĐẠI BỔ ĐAN: Bài thuốc dạng viên đan có công dụng hiệu quả giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền và giúp nam giới điều trị các vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Với bài thuốc này bác sĩ sẽ kê đơn uống 1 viên/tuần và uống sau ăn khoảng 1 giờ.
 • UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN: Bài thuốc bào chế dưới dạng viên hoàn có tác dụng chính giúp tăng cường sinh lý, bổ thận, mạnh gân cốt và hạn chế quá trình mãn dục nam.
 • UY LONG ĐẠI BỔ TỬU: Bài thuốc ngâm rượu có tác dụng chính trong việc bổ thận, tráng dương, hạn chế quá trình mãn dục và giúp cho thời gian quan hệ lâu hơn. Bài thuốc này được ví như chất dẫn để kích thích giúp 3 bài thuốc còn lại phát huy tối đa công dụng. Dựa theo tình trạng, nam giới sẽ được chỉ định uống từ 30 – 40ml/lần, ngày 2 lần.
 • UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM: Có tác dụng chính điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, ích tinh và điều trị một số bệnh sinh lý nam. Bài thuốc này được bài chế dưới dạng cao nên người bệnh cần sử dụng đúng theo liều lượng bác sĩ chỉ định.

Uy Long Đại Bổ được kế thừa tinh hoa y học cổ cùng y học hiện đại đem lại những hiệu quả đột phá trong 4 bài thuốc nhỏ. Đồng thời thành phần trong bài thuốc đều là những dược liệu quý hiếm được lấy từ tự nhiên nên tạo ra chất lượng và hiệu quả vượt trội. Các loại thảo dược trong bài thuốc đều có hiệu quả mạnh trong điều trị sinh lý nam giới, có thể kể đến như Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo, Câu kỷ tử, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nấm linh chi,…

Theo những thông tin VTV2 thu thập, được biết, Uy Long Đại Bổ có 100% thành phần là thảo dược tự nhiên, sạch được thu hái từ các vùng chuyên canh nuôi trồng thảo dược của chính đơn vị. Hơn nữa, trước khi tiến hành bào chế, các dược liệu đều được trải qua những khâu kiểm nghiệm khắt khe đạt tiêu chuẩn GACP – WHO mới đến khâu bào chế. Điều này giúp cho mỗi bệnh nhân khi sử dụng sẽ an tâm hơn vì bài thuốc AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

Thành phần bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Hơn nữa, bài thuốc được bào chế sẵn theo nhiều dạng tiện dụng chính là điểm cộng Uy Long Đại Bổ. Từ dạng cao mềm, rượu thuốc, viên hoàn, viên đan kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả cao nhất và an toàn cho người sử dụng. Dù có là người bận rộn công tác cũng có thể dễ dàng đem theo mà không mất thời gian đun, sắc.

Với sự kết hợp “4 trong 1” theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, Uy Long Đại Bổ đã mang đến công dụng điều trị cao nhất cho cho bất kỳ thể trạng nam giới. Kết quả kiểm nghiệm của Viện Nghiên cứu và Phát triển y học cổ truyền dân tộc công bố:

 • Sau 15 ngày sử dụng Uy Long Đại Bổ, thuốc bắt đầu tác động vào tạng phủ, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi về triệu chứng và bắt đầu xuất hiện ham muốn. 
 • Sau 1 tháng, nam giới sẽ kiểm soát tốt cơ thể khi quan hệ, thời gian quan hệ kéo dài lên 5 – 7 phút, cảm giác sung mãn gấp nhiều lần.
 • Sau 3 tháng, các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thời gian quan hệ kéo dài 20 – 30p, nam giới có thể tự tin làm chủ cuộc yêu.

Tất cả những kết quả trên đã tạo nên dòng sản phẩm điều trị sinh lý, bồi bổ chức năng tạng thận “độc nhất vô nhị” mà hiếm có giải pháp điều trị sinh lý nam giới tương tự nào hiện nay có được.

Quý khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm điều trị sinh lý hiệu quả, an toàn? Liên hệ ngay TẠI ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết!

Khách hàng nhận xét về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tính đến nay, Uy Long Đại Bổ đã có 97.849 khách hàng đã sử dụng và đạt được hiệu quả như mong đợi. Để tăng tính xác thực hiệu quả của bài thuốc, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã tiến hành phỏng vấn ngắn với khách hàng đã sử dụng. Một trong số đó là Nghệ sĩ Tùng Dương – diễn viên quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam.

Trong cuộc phỏng vấn với VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương không ngần ngại chia sẻ về quá trình điều trị và những hiệu quả đạt được: “Tôi dùng Uy Long Đại Bổ đến nay là 3 tháng kết thúc điều trị và hôm nay tới tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Trước đây tôi cũng bị stress nhiều vì bị yếu mà còn lại là người của công chúng, dù thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không khỏi. Thế nhưng khi tôi dùng hết liệu trình Uy Long Đại Bổ thì kết quả rất bất ngờ, không những tình trạng yếu sinh lý không còn nữa, các triệu chứng biến mất hoàn toàn mà sau mỗi cuộc giao ban ân ái với vợ tôi còn thấy mình thăng hoa cảm xúc chứ không hề bị mệt mỏi. 

Bây giờ dù đã hết điều trị nhưng tôi vẫn sử dụng bào thuốc ngâm rượu hàng ngày để giúp duy trì sung mãn. Kể từ ngày hết yếu sinh lý thì hai vợ chồng cũng mặn nồng hơn rất nhiều, vì không còn stress căng thẳng nên công việc cũng thuận lợi hơn”.

Nghệ sĩ Tùng Dương xuất hiện trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống
Nghệ sĩ Tùng Dương xuất hiện trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Ngoài nghệ sĩ Tùng Dương, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện và nhận được kết quả điều trị như mong muốn. 

Với anh Trần Hoàng Long (42 tuổi – Hải Dương) đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau để cứu vãn tình trạng bệnh nhưng với anh Uy Long Đại Bổ vẫn là bài thuốc “tủ” mà anh lựa chọn sử dụng cho đến nay.

Anh cho biết: “Có một thời gian tôi có sử dụng thuốc cấp tốc trên mạng nhưng dùng được tầm 2 tháng thì, tôi ngừng sử dụng thuốc vì không đạt hiệu quả mà lại gây tác dụng phụ. Sau này biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện từ một người bạn tôi đã mua và sử dụng thì đến bây giờ tôi đã không còn “yếu” nữa và tôi đã tự tin hơn nhiều. 

Điều khiến tôi thích nhất là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế sẵn nên rất tiện lợi, dù tôi phải đi công tác thường xuyên nhưng vẫn có thể mang thuốc theo để sử dụng. Mùi vị cũng khá dễ uống không bị gắt mùi thảo dược. Phải cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi lấy lại phong độ như bây giờ.”

Đánh giá của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đánh giá của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Anh Trần Việt Đức (Hà Nội) chia sẻ: “Bản thân tôi đi làm bận rộn, ngày ngày đi làm công trình cũng ăn uống nhậu nhẹt nhiều, có lễ vì vậy mà sức khỏe đi xuống và tôi phát hiện ra mình yếu sinh lý. Thực sự Nhất Nam Y Viện giống như cứu tinh của mình. Từ ngày sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đến giờ thì người mình lúc nào cũng rạo rực, cứ gần gũi vợ là “trả bài” đầy đủ, lần nào vợ cũng chết mê chết mệt vì được thỏa mãn”.

Video chia sẻ chi tiết về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của anh Việt Đức tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin của chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về thông tin bệnh và giải pháp điều trị sinh lý nam với Uy Long Đại Bổ. Quý khách hàng có quan tâm hoặc thắc mắc có thể liên hệ tới địa chỉ  dưới đây để được trực tiếp lắng nghe tư vấn của bác sĩ và đặt mua bài thuốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chia sẻ

Bình luận

 1. Quý Vinh says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ nghe tên cũng thấy sang xịn mịn rồi, thấy nhiều người sử dụng hiệu quả tốt nữa chắc cũng ngon lành đây. Mua dùng thử 1 lần xem thế nào.

  1. Trần Tuấn TVT says: Trả lời

   Điều trị bệnh là phải dùng thật luôn chứ dùng thử gì, thuốc Uy long đại bổ này là ngày xưa chỉ dùng cho triều đình thôi đây. Em cũng tìm hiểu kĩ lắm mới dùng đấy, đúng liều trình 3 tháng cái là ngon ngay https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  2. Hữu Anh Xì Gà says: Trả lời

   Anh ơi, 3 tháng là khỏi thật à anh, 1 liệu trình như thế thì tầm bao nhiêu tiền vậy, nguồn gốc xuất xứ vậy thì liệu có đắt lắm không?

  3. Trần Tuấn TVT says: Trả lời

   Cũng không rẻ đâu nhưng mà được cái hiệu quả chất lượng tốt, vời hiệu quả của thuốc này thì đáng đầu tư tiền để chữa, cả liệu trình Uy long đại bổ tôi điều trị đến lúc khỏi chỉ bằng 1 phần số tiền trước bỏ ra để chữa

 2. Badboy says: Trả lời

  Nghệ sĩ Tùng Dương cũng tầm 54-55tuổi rồi mà vẫn dùng thuốc này được à, thế thì cũng kinh quá nhể, mà còn có hiệu quả nữa cơ, trước cứ tưởng tầm trên 5 0 là đã thôi mấy cái chuyện này rồi cơ.

  1. Khang Của Bé says: Trả lời

   Mới có 54-55 gì mà phải thôi. Giờ nhu cầu đàn ông con trai , có người 60-65 cũng là bình thường, nói chung là tùy nhu cầu thôi, chứ hơn 50 mà thôi thì cũng hơi sớm

  2. Trần Văn Long says: Trả lời

   Tầm tuooit này cũng đâu phải mỗi nhu cầu sinh lý abcxyz đâu em, nó cũng là 1 loại bệnh , ảnh hưởng đến cuộc sống nữa. đàn ông tuổi này cungx nhiều vấn đề mà, tiểu đêm, tiểu nhiều, thận yếu ,… nó cũng là 1 trong những điều cần khắc phục và điều trị mà.

 3. Cao Đằng 98 says: Trả lời

  Các anh cho em hỏi với, gần đây em có gần gũi với bạn gái nhưng mà cạu nhỏ lại không đủ cương cứng để cho vào được, không biết như vậy là bị gì vậy ạ? Dùng thuốc này có cải thiện được tình hình này không?

  1. PhanvanHieu@ says: Trả lời

   Như thế này là Rối Loạn cương dương rồi em ạ. cái này điều trị không chứ để lâu là dễ bị liệt dương lắm. chứ không đơn thuần là yếu sinh lý thường đâu.

  2. Tuấn Anh says: Trả lời

   Anh trước cũng bị y như chú đây. sau cũng điều trị mấy nơi mãi mới khỏi được đấy. em cũng nên điều trị sớm đi.

  3. Hoàng Akay says: Trả lời

   anh dùng thuốc gì đấy anh ơi? Em cũng bị mà điều trị tứ phương rồi mà không ăn thua , chán lắm!

  4. Tuấn Anh says: Trả lời

   Anh dùng thuốc Mãnh Lực Trường xuân này em ơi. thuốc này nổi tiếng mà, có NSND Nguyễn Hải chia sẻ lên VTV2 đây https://www.thuocdantoc.org/nghe-si-nguyen-hai-chia-se-ve-manh-luc-truong-xuan-tren-vtv2.html , cũng nhờ cái này mà anh biết đến chỗ này mà dùng thuốc đây .

  5. Trần khải Kiệt says: Trả lời

   Có phải thuốc này của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc không bạn ơi. bữa tôi có tìm hiểu thấy có thuốc là thuốc ngâm rượu, có thuốc là thuốc hộp uống. Chả biết thuốc nào thật hay thuốc này giả nữa mà dùng ==

  6. Bảo Bẻo says: Trả lời

   Cả 2 đều là thuốc của Nhà thuốc này đấy bạn ơi, 2 loại thuốc khác nhau nhưng cùng 1 tác dụng cả, chỉ là loại mới được các bác sĩ nghiên cứu và làm thành dạng thuốc uống cho tất cả các bệnh nhân tiện sử dụng thôi. chứ giờ nhiều người vẫn dùng loại cũ mà , nói chung cũng phù hợp từng hoàn ảnh mà.

 4. Dương Minh says: Trả lời

  Em nay 36 tuổi, tầm 1 tháng trở lại đây có dấu hiệu của suy giảm ham muôn, nhiều khi về nhà, vợ thì xinh xắn, cũng không phải là xấu hay gì cả, nhưng em lại không có chút hứng thú gì cả? không biết giờ điều trị cí gì là tốt nhất vậy?

  1. Phan Túy Bình Định says: Trả lời

   36 tuổi mà như thế là khổng rồi chú ơi. Anh đây 40 rồi , mỗi lần ấy 7-8p còn bị vợ chê nữa đây. Chú uống Uy Long Đại bổ này là hợp lí đấy, anh dùng thuốc này thấy oke lắm này, giờ toàn 15p đều thôi.

  2. Tuổi Kim Lâu says: Trả lời

   Anh ơi, chi phí khám ở đây có đắt không thế, em tìm hiểu thấy Người trực tiếp khám là Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh khám luôn à? Mấy chỗ khác mà bác sĩ đỉnh thế này mà khám cũng phải 1-2 triệu đấy

  3. Phan Túy Bình Định says: Trả lời

   Ban đầu anh cũng được chi phí cao nhưng lúc thanh toán có 200k lệ phí khám thôi em ạ, chứ không đắt đỏ như mình nghĩ đâu mà được cái bác sĩ tư vấn cho mình kỹ

  4. Phạm Ân says: Trả lời

   anh dùng bao nhiêu liệu trình thì khỏi được thế anh? giờ tôi mới chuyển qua đông y mà nghe nói đông y điều trị thì phải thời gian lâu

 5. Phan Quang Đăng dance says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc này thế nào chứ tôi dùng thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường thấy ổn áp lắm anh em ạ. Trươc mỗi lần vào chỉ được 2-3p là đã ra luôn rồi mà dùng xong thuốc ở đây thì nhát nào nhát nấy cũng phải 10-15p thôi. Anh em nào mà đang phân vân dùng thuốc ở đâu thì điều trị ở đây đi

  1. Dương Ben says: Trả lời

   Mình cũng nghe nhiều người khen bài thuốc này quá mà chưa sử dụng, định đi tham khảo thêm mấy nơi nữa mà thôi. chắc bạn chia sẻ thế này nữa rồi thì thuốc xịn rồi.

  2. Khang!!! says: Trả lời

   Thuốc này cũng là thuốc đông y phảii không? thế thì dùng mất thời gian lắm. muốn dùng thuốc gì cho nhanh nhanh thôi

  3. Sang Vì Vợ says: Trả lời

   Bác muốn nhanh thì dùng mấy loại tác dụng nhanh đấy, uống 1 viên có mà 1-2 tiếng k dừng được. chứ tôi là tôi muốn chữa luôn thôi, dùng hàng thật thì vẫn tốt hơn, cũng không dùng thuốc cả đời được.

  4. Gara Thu Cường says: Trả lời

   Địa chỉ ở đây là chỗ nào thế nhỉ? em vừa tìm hiểu thấy chỗ này cũng nhiều review mà bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cũng khỏi nữa. còn được vinh danh thầy thuốc tiêu biểu nữa https://www.tapchiyhoccotruyen.com/luong-y-do-minh-tuan-thay-thuoc-nam-tieu-bieu.html

  5. Phan Quang Đăng dance says: Trả lời

   Nhà thuốc này có 2 địa chỉ luôn đấy em, 1 cái ở nam, 1 cái bắc. địa chỉ cụ thể đây
   Cơ sở Hà Nội
   – Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
   – Điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816
   Cơ sở Hồ Chí Minh
   – Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   – Điện thoại: 028 3899 1677 – 0932 088 186

 6. Phan_Hải 908 says: Trả lời

  Bị cái này thì có phải kiêng khem hay nên ăn uống gì thêm cho nó bồi bổ không anh em? giờ chỉ muốn nhanh khỏi càng tốt thôi chứ từ khi bị cái này thấy mất phong độ quá!

  1. Nam Since 1994 says: Trả lời

   có chứ chú. anh điều trị thuốc ở đây thì được bác sĩ Vân Anh có khuyên kiêng khem các loại đồ ăn thức uống như bia rượu, rau răm, đồ dầu mỡ. Còn bổ sung thì có thể bổ sung 1 số loại như hàu , lá lốt, tỏi, cần tây,..

  2. Nguyễn Xuân Vĩnh says: Trả lời

   ở đây bác sĩ nữ khám à bạn? thế thì ngại quá nhờ…

  3. Nam Since 1994 says: Trả lời

   thời đại nào rồi còn bác sĩ nữ với bác sĩ nam. giờ còn được khuyến cáo của bộ y tế khám sinh lý 6 tháng 1 lần nữa kìa chứ ngần ngại gì

 7. Quê Choa says: Trả lời

  Tôi ở Nghệ An, nói thật là tự bản thân cũng đang gặp tình trạng là yếu sinh lý nhưng khá ngại ngùng với anh em bạn bè nên không dám đi khám ở đâu cả. Không biết ở Nhất Nam y viện có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà không vậy? tôi chân thành cảm ơn

  1. Tứ Hùng 4 Phương says: Trả lời

   Họ có gửi thuốc về nhà đó anh. em cũng dùng thuốc mua onl ở đây, cũng sợ mọi người biết nên đặt hàng giao tận nhà thôi. mua 3 liệu trình thì khỏi luôn rồi đây. giờ súng ống chất lượng khỏi bàn. đây bao nhiêu bệnh nhân sử dụng đều khen, anh mà sử dụng thì cứ an tâm là ngon lành https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  2. Cao Kều Tuấn Hưng says: Trả lời

   Anh đặt thuốc ở đây như nào thế? chỉ cho em với được không ạ?

  3. Tứ Hùng 4 Phương says: Trả lời

   Thì em gọi trực tiếp cho nhà thuốc họ hoặc lên wed rồi vào phàn chát với bác sĩ là được gặp bác sĩ tư vấn bệnh rồi kê thuốc cho. xong để lại sdt, địa chỉ rồi đợi thuosoc về dùng thôi

 8. Dũng CD says: Trả lời

  Tôi thấy dùng rocket 1h cũng nhanh mà anh em, vừa tác dụng nhanh, mà k phải liều nọ liều kia. uống vào cái có khi phải được cả tiếng ấy chứ

  1. Bảo Boss says: Trả lời

   Rocket thì dùng lúc đấy thì ổn đó. nhưng nó chỉ chữa phần ngọn thôi, chứ không điểu trị tận gốc. kiểu lâu lâu vã thì dùng cho nó thăng hoa thôi chứ quan trọng là về lâu về dài

 9. Tuần Khỉ says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi là thuốc VTV2 giới thiệu là uy long đại bổ đấy có chữa được chứng rối loạn cương dương không? Có cần kết hợp vật lý trị liệu gì không, em cám ơn ạ!

  1. Châu Nhạc says: Trả lời

   Tôi chả có vật lý vật liệu gì cả, chỉ uống thuốc uy long đại bổ theo đơn bác sĩ Vân Anh kê cho mà hết hẳn rối loạn cương dương rồi. Giờ cậu nhỏ cương ổn định lắm, lúc nào quan hệ cũng hứng và cương lên căng lắm

  2. Lê Tiến Quân says: Trả lời

   Nói chung cứ có thời gian đi thêm vật lý trị liệu nữa thì đỉnh của đỉnh mà không có thời gian đi thì uống uy long đại bổ này thôi, cam kết hết thuốc là không còn chứng trên bảo dưới không nghe nữa. Ai đang bị chứng này vào bài này đọc thêm https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

  3. Tống Vĩnh_1986 says: Trả lời

   Uống thuốc uy long này tầm bao lâu ngày là hết chứng rối loạn cương dương thía các anh? Em uống thuốc tây vài năm nay rồi vẫn chưa khỏi hẳn đây nè

  4. Lê Đại Ân says: Trả lời

   Thuốc tây thì khỏi nói vì thuốc hầu như chỉ điều trị triệu chứng thôi chứ hông điều trị phần ngọn. Còn thuốc đông y uy long đại bổ này điều trị từ bên trong nên tiệt luôn cái gốc gây bệnh thế nên uống thuốc này là dứt điểm rối loạn cương dương bác nhé!

  5. Ngô Minh says: Trả lời

   Thuốc này kê theo đơn bác ơi, tùy theo tình hình rối loạn nặng nhẹ mà thời gian điều trị khác nhau, kiểu gì thì cũng phải uống tầm 2-3 tháng mới dứt được rối loạn cương dương

  6. Châu Liền Văn says: Trả lời

   Có đơn thuốc uy long nào cấp tốc không, tôi cần trị trong vòng 1 tháng vì người iêu từ nước ngoài sang chơi

 10. Thành Ca says: Trả lời

  Các cụ cứu em với, số là em sinh lý dạo này giảm sút dã man con ngan, mỗi lần giao ban cứ ục ịch vài phát chưa đến 40s là xuất, lại còn không có hứng thú chuyện chăn gối gì cả. Có khi nào em bị mãn dục hay liệt dương gì không. Với chứng như em thì có điều trị dứt điểm với thuốc uy long được giới thiệu trên VTV2 này không

  1. Châu Mạn Mạn says: Trả lời

   Lạy cụ, kiến thức sinh lý của cụ kém quá đấy, cụ bị xuất tinh sớm với giảm ham muốn thôi cụ nhé. Không có liệt dương hay mãn dục gì cả. Cụ đến nhất nam y viện khám mà mua uy long đại bổ uống đi. Thuốc đấy được phục dựng lại từ thuốc minh mạng thang triều nguyễn nên chữa xuất tinh sớm hiệu quả lắm

   1. Lê Thái says:

    Đến nhất nam y viện chữa ngay và luôn đi bác, bị giảm ham muốn lâu ngày không chữa mất luôn cả hứng thú không khéo mãn dục luôn đấy. Còn suất tinh sớm chần chờ không chữa nặng khó trị lắm.

   2. Đặng Quốc An_06 says:

    Nếu bị hai bệnh cùng lúc như thế thì uống uy long đại bổ mấy đợt, bao nhiêu đơn là khỏi?

   3. Đổng Khiết says:

    Vẫn uống uy long đại bổ nhưng mà bác sĩ sẽ cho kê các loại khác nhau nhé, của bạn nhiều bệnh cùng một lúc thì chắc bác sĩ sẽ kê cho liều nặng để sử dụng nhé, liệu nặng nên thời gian điều trị chắc cũng 2-3 tháng thôi mà, cứ kiên trì uống thuốc đều là tốt hết

   4. Trần Tuấn Anh says:

    Chuẩn đấy, tôi đây trước cũng vừa xuất tinh sớm vừa cả mộng tinh nữa cơ. Cũng xem xong chương trình Chất lượng cuộc sống và thấy giới thiệu thuốc uy long này hay quá, lại nghe bảo từ thời Nguyễn nên mai là đến khám luôn, bác sĩ Vân Anh là người khám cho tôi lúc đấy, bác khám kĩ càng lắm, chuyên môn thì cao, tận tâm với bệnh nhân cực kì. Sau khi khám bác cho đơn thuốc về uống 2 tháng là sinh lý khỏe và tăng lên nhiều, giờ thì mỗi lần xx là phải 9 phút mới xuất và đặc biệt là hết tình trạng chăn nệm ướt vì mộng tinh xuất tinh dịch vào ban đêm rồi, mừng hết nhớn

   5. Lê Nhím Thiên says:

    Nếu muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì làm các nào, có ai ở đây đã đi khám rồi có kinh nghiệm chỉ giáo tôi với, then kiu nhìu nhìu

   6. Vương_`1976 says:

    Muốn khám với bác sĩ Vân Anh cần đặt lịch trước rồi đến đúng lịch thôi. Đặt lịch chỉ cần alo vào hót lai này (024) 8585 1102

 11. Quê Hương An Giang says: Trả lời

  Số là chồng em bị mộng tinh cộng với xuất tinh sớm càng ngày càng nặng mà em khuyên chồng đi khám chồng cứ bảo bận, chả biết bận thật hay ngại nữa. Giờ em muốn mua thuốc uy long cho chồng thì có được không

  1. Trần Thiều says: Trả lời

   Chắc ngại chả dám đi đấy chế ơi, chế về tâm sự anh ấy nhiều nhiều vào chứ đàn ông bị mấy chứng yếu sinh lý này ngại đi khám lắm, kiểu như nói ra mất tự tin và không muốn cả thế giới biết, kiểu giấu bệnh thế mới chết. Còn việc mua thuốc uy long đại bổ dùng thì cũng cần khám, nên khuyên chồng đến khám để bác sĩ nắm tình hình mới kê thuốc được

   1. Lan Hương says:

    Nếu ngặt nổi chồng k đi thì chị gọi lên hotline 0928 42 1102 này và nói những biểu hiện của chồng gặp phải bs sẽ kê thuốc cho. Thường thì trong mấy chuyện chăn gối này thì vợ cũng hiểu gần như hoàn toàn các biểu hiện của chồng mà khám đông y chỉ cần nắm biểu hiện là đc.

   2. Công Anh Bồ says:

    Đúng đấy, trước ck tớ có bảo gì cũng không đi khám, dù tớ có mở đi mở lại hàng chục lần chương trình giới thiệu thuốc uy long đại bổ này trên VTV2 cho lão ấy xem. Sau tớ bức quá gọi điện hỏi bác sĩ và bảo giờ em muốn mua cho ck thì có được không, sau bác sĩ bảo em nói hết biểu hiện xuất tinh sớm của chồng gặp phải, sau đó bác kê cho đơn 2 tháng. Tớ về khuyên và động viên chồng uống, khi uống xong thuốc là sinh lý chồng tớ ổn hẳn, không còn xuất tinh sớm nữa, thời gian quan hệ tăng lên đến trên 9 phút đấy các chị

   3. Đoàn Hải Vũ says:

    Thế tôi ở xa nhất nam y viện và chính bản thân tôi là đờn ông gọi đến khám từ xa đấy thì bên nhất nam có chịu không hay bắt tới nhất nam khám trực tiếp nhỉ

   4. Tâm Thanh Hải says:

    Ơ, chính bản thân bác khám lại càng tốt hơn các mụ vợ. Vì dù sao mình vẫn biết bản thân mình bị như nào. Ở nhất nam y viện có dịch vụ khám qua điện thoại đấy, bác gọi khám đi. Tôi đã khám qua điện thoại đây, thuốc bên nhất nam gởi về tận nhà, trong quá trình uống có bác sĩ điều trị theo dõi bệnh bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Tôi uống xong thuốc uy long đại bổ bác sĩ gửi về giờ sinh lý mạnh lên hết xuất tinh sớm luôn rồi, cày xới vô tư

 12. Ngô Thiện says: Trả lời

  Thấy trong bài có liệt kê 4 bài thuốc uy long đại bổ, vậy giờ tôi yếu sinh lý 2 năm nay thì chọn bài thuốc uy long nào?

  1. Lê Hải Thành says: Trả lời

   Bác ơi, trong bài là 4 bài thuốc nhỏ trong bài thuốc uy long đại bổ đấy. Bác đến khám bác sĩ ở nhất nam y viện sẽ xem tình trạng yếu sinh lý sao rồi sẽ kê đơn phù hợp cho bệnh tình của bác. Như của tôi bị yếu sinh lý 4 năm nay, chạy bắc chạy năm cũng pó tay mà đến được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn cho uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tôi về uống thuốc vào là tình trạng sinh lý cải thiện hẳn, người ham muốn nhiều hơn và đặc biệt là làm tình thăng hoa hơn, giờ mới thấy cuộc sống nó dưỡng đến mức nào, kakka

   1. Châu Đặng Kháng says:

    Uy long tửu đấy là sao đấy, trước giờ mua thuốc chưa có loại nào là tửu nên chưa biết quy cách ngâm và uống làm sao

   2. Toni.Khánh says:

    Uy long đại bổ tửu này được là rượu được ngâm với nhiều thảo dược quý tốt cho sinh lực đàn ông. Rượu ngâm sẵn cũng có loại thang về tự ngâm. Nếu muốn tiện mua về uống ngay thì nên chọn loại ngâm sẵn vì loại thang về ngâm cần 2-3 tháng sau mới uống được

   3. Trung Đoàn says:

    Mình bị suy giảm ham muốn thôi thì chi cần mua rượu này uống thôi có được không vì đọc thì thấy tác dụng của rượu là bổ thận tráng dương nên chắc tăng ham muốn tốt.

   4. Đỗ Độ Đô says:

    Có bán đấy chú, tui mua bình này là bình thứ 2 rồi, mỗi ngày lai rai 1-2 là sinh lý cứ mạnh đều, ham muốn và làm tình hưng phấn lắm đấy. Muốn biết thêm về tác dụng của bình rượu này thì bơi vào đây đọc comt đi https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

   5. Lê Minh_19875 says:

    Giảm ham muốn cũng là một chứng bệnh yếu sinh lý nếu muốn chữa dứt điểm cần mua cả bộ đi bác ơi, nếu chữa xong rồi mua bình rượu về uống dần thì tốt hơn

 13. Hoàng Nghiệp Tử says: Trả lời

  Mình bị yếu sinh lý 5 năm nay, uống thuốc tây thì cũng có thể cầm chừng chứ không dứt được. Vừa hay hôm rồi coi được chương trình giới thiệu thuốc uy long đại bổ này ửo VTV2 và nay đọc thêm được bài này cũng muốn chuyển sang dùng thuốc uy long để chữa mà không biết thuốc an toàn ra sao

  1. Lê Tư says: Trả lời

   Chuyển sang thuốc đông uy long đại bổ điều trị đi bác, thuốc này là phục dựng lại đơn thuốc Minh Mạng Thang của triều Nguyễn nên tăng cường sinh lsy nam cực tốt, em cũng uống thuốc tây dài hạn mà sinh lý vẫn yếu xìu, vậy mà chuyển sang dùng thuốc uy long này đúng 1 liệu trình thôi giờ sinh lý mạnh như hổ, làm tình cực đã

  2. Nhựt Văn Lê says: Trả lời

   Bác đừng nên bận tâm về độ an toàn của thuốc vì thuốc uy long này được bào chế từ 100% thảo dược sạch và không chứa hóa chất gì cả nên an toàn cho sức khỏe lắm

  3. Trần Thanh_1976 says: Trả lời

   Mình cũng bị yếu sinh lý nên chậm có con, trước giờ cũng chạy chữa nhiều nơi cũng uống nhiều thuốc, cũng dính mấy lần thuốc độc hại uống vào tác dụng phụ tùm lum mà uống sang loại uy long đại bổ này an toàn từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng uống thuốc, chả có bất kì tác dụng phụ nào cả. Uống xong thuốc sinh lý mình mạnh lên hẳn giờ đang lên kế hoạch có em bé đây

  4. Đỗ Hậu Nam says: Trả lời

   Tôi đang lăn tăn vấn đề là tôi bị viêm đại tràng co thắt và đang điều trị bằng thuốc tây y. Vậy trong thời gian tôi điều trị đại tràng này có uống thêm được thuốc đông y không, có ảnh hưởng gì không?

  5. Chiến Trần_08ad says: Trả lời

   Được bác ơi, chả ảnh hưởng gì cả, chỉ cần uống thuốc đại tràng cách thuốc uy long 2h là chả ảnh hưởng gì đến tác dụng của nhau

   1. Đại Lãm says:

    Uống được, không ảnh hưởng gì nhưng mà khi khám nên nói với bác sĩ là mình đang dùng thuốc gì để bác sĩ kê đơn phù hợp

 14. Lê Văn Ân says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương lúc cương được lúc không, có lúc cương được thì có có 40% nên chả cho vào mà hành xử được. Đang tính điều trị với thuốc uy long này để cải thiện mà chưa biét thuốc kiêng khem ra sao, có kiêng nhiều quá không

 15. Nguyễn Tiến Tùng says: Trả lời

  Giới thiệu lên vtv2 như vậy thì chắc là hiệu quả và chất lượng lắm đúng không mọi người. Đâu phải tự dưng mà lên được vtv2 đâu

  1. Lê Khiêm says: Trả lời

   Trước em cũng nhờ xem thông tin trên vtv2 mà mới biết đến uy long đại bổ, mua về dùng cũng thấy hiệu quả thật, may mà tìm hiểu kĩ chứ như thằng bạn công ty, nhắm mắt nhắm mũi mua thuốc kích dục trên mạng đến lúc bị tác dụng phụ phải nhập viện điều trị

  2. Chu An says: Trả lời

   Thuốc kích dục hại thế à anh, em vẫn đang dùng thấy hiệu quả nhanh, mạnh và phê lắm mà

  3. Trọng Nhân says: Trả lời

   Con dao 2 lưỡi đấy chú em, dùng ít thôi đừng có ham. Ham là toang đấy. Thằng bạn anh bị vào viện vì thằng nhỏ lên suốt mà không xuống được. Thiết nghĩ cứ dùng thuốc đông y cho lành, chậm nhưng mà chắc

   1. Nguyễn Đăng Khôi says:

    Không hiểu sao mấy tháng nay công việc căng thăng quá chẳng gần gũi được vợ, đi công tác mấy tháng về mà thằng nhỏ chẳng lên được tí nào nên không làm ăn được gì, vợ tôi mấy hôm nay cứ hằn học, tính mua thuốc cường dương dùng mà các bác nói vậy chắc thôi, giờ dùng thuốc đông y được không nhỉ

   2. Hữu Phước_ Đặng says:

    Dùng thuốc đông y là hợp lý nhất rồi, tôi trước cũng gặp tình trạng như ông, dùng thuốc cường dương thì nhanh thật nhưng dùng xong váng hết cả đầu, sau này biết đến cái bài uy long đại bổ thì đổi qua dùng đông y. Không biết hợp thuốc hay thế nào mà 1 tháng đã thấy thằng nhỏ nhạy lám rồi, nghe nhiều người nói cứ phải 2 -3 tháng mà mình dùng có 1

   3. Nam Anh says:

    2-3 tháng là liệu trình của bác sĩ, còn cải thiện rõ bản thân nhận thấy thì tầm 1 tháng, có khi còn chỉ 2 tuần là đỡ rồi

 16. Trần Đình Xuân says: Trả lời

  Em bị suất tinh sớm, mà vợ chồng lại muốn có thêm thằng cu nữa nên chật vật quá. Đợt rồi đi khám nam khoa bác sĩ có kê thuốc cho uống nhưng thấy không cải thiện mấy, uống thuốc xong đi khám testosterol lại giảm là thế nào. Liệu bài thuốc uy long có cải thiện được tình trạng này không, mong mỏi có thằng quý tử nối dõi tông đường mà nghe vẻ khó

  1. Nguyễn Vinh Quang says: Trả lời

   Món này muốn điều trị phải từ từ, người ta chữa còn cả mấy năm trời kia nhưng trời thương thì vẫn cho thằng con thôi. Đừng lo lắng quá

  2. Toàn Thắng says: Trả lời

   Vấn đề của anh là xuất tinh sớm hay gì ? Xuất tinh sớm thì cứ ra hiệu mua mấy loại thuốc xịt tăng thời gian, chơi cũng phải được lâu phết, mỗi tội khoái cảm không có mấy

  3. Trần Văn Ba says: Trả lời

   Chủ yếu chưa có con là do chất lượng tinh trùng chứ xuất tinh sớm mà xuất trong âm đạo được thì vẫn có con, nói chung tình hình này là phải bồi bổ thêm cho hoocmon nó khỏe. Chú em thử tậu bình rượu uy long đại bổ về dùng đi, đọc thành phần thấy toàn loại bổ dượng đây này, mua hẳn loại VIP có cả đông trùng hạ thảo về mà dùng
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-tuu-ly-ruou-than-ky-giup-chang-sung-man-nang-de-me.html

   1. says:

    Rượu này có mấy loại anh ơi, giá như nào

   2. Trần Văn Ba says:

    Có 2 loại, 1 loại cao cấp và 1 loại VIP. Loại VIP nhiều vị thuốc bổ hơn, mà đông trùng hạ thảo cũng nhiều hơn, nên có tiền mua bình đấy được là tốt, 7 triệu mà dùng được cả mấy tháng, vì mỗi ngày chỉ uống độ 2 chén con thôi

   3. Gia Khánh says:

    Muốn mua thì phải làm như nào, nhà thuốc gửi cho tôi 1 bình vip nhé

   4. Lý Mạnh - Hưng Yên says:

    Anh mua thì liên hệ số này đây 0928 42 1102, đặt hàng rồi nhà thuốc sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho. Tôi ở xa và cũng đặt mua như vậy đó

 17. Khôi says: Trả lời

  Đã bỏ thủ dâm được cả năm rồi mà thằng nhỏ vẫn không hồi phục. Trước giã được 15-20p mà giờ vẫn chỉ lẹt đẹt được 2p là sao. Còn phải bế quan tỏa cảng đến khi nào nữa

  1. Lưu Anh Tú says: Trả lời

   Chết dở, thằng nhỏ đã yếu rồi anh phải bồi bổ thêm vào cho nó chứ, chỉ nghỉ ngơi thôi mà không bồi bổ thì sao mà khỏe được

  2. Đỗ Lộc Tr says: Trả lời

   Chỗ em có mòn thịt dê hầm thuốc bắc thấy bảo tốt cho sinh lý lắm, quán đông khách ùn ùn. Chỗ bác không có thì thử nhờ vợ, ny nấu cho mà bồi bổ, ăn cái món ấy vào đảm bảo cày bừa hùng hục luôn

  3. Đào Quang Khoa says: Trả lời

   Đi khám đi mà tìm nguyên nhân, ở nhà thế có mà khỏi vào mắt rồi còn nặng hơn

 18. Lê Minh Huấn says: Trả lời

  29 tuổi mà lâm trận được 3p là xìu thì có phải bệnh rồi không, trước giờ chưa khi nào quá được 10p. Nghe bọn bạn khoe thành tích mà phát thèm, cũng đang tìm hiểu bài thuốc uy long đại bổ này để nếu tốt thì tậu 1 liệu trình về dùng, khỏe năm sau còn lấy vợ

  1. Nguyễn Thế Bảo says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ nhưng là mình của trước đây, chứ mình bây giờ không phải khen chứ cũng tự tin lắm. Chơi bỡn cũng được tầm 17p không tính dạo đầu. Hồi trước thì hay quay tay nhiều nên cảm giác thằng nhỏ bị “yếu” trước tuổi có lần vợ kích thích cho hàng nửa tiếng mà ko lên được, lên thì cũng chỉ lên xuống vài nhịp là toang. Bởi vậy nên tự dưng mất đi cảm hứng, nhiều khi còn không thèm khát gì. Nhưng vợ thì lại khác, mặt nặng mày nhẹ suốt nên suy cho cùng để giữ hạnh phúc gia đình thì vẫn phải đi điều trị để cải thiện món ấy. May sao ngay từ lần đầu đã biết đến nhà thuốc nhất nam nên đến đấy luôn, vừa khám vừa bắt mạch và lấy thuốc về dùng. Cả thuốc uống và rượu dùng khoảng hơn nửa tháng là thấy hiệu quả rồi, thằng nhỏ dễ lên mà cũng kéo dài được thời gian lên độ 7p. Sau đó cứ thế hết liệu trình thì được như bây giờ. Dừng thuốc rồi mà thấy vẫn khỏe lắm

  2. Gia Minh says: Trả lời

   Thuốc anh dùng có những loại gì, thấy bài viết nhiều loại quá không biết dùng loại nào tốt

  3. Nguyễn Thế Bảo says: Trả lời

   Mình dùng cùng lúc 4 loại luôn, căn bản tình trạng cũng nặng lên dùng liều cao nhất, chứ mỗi người mỗi khác cứ đến khám mới biết được

   1. Lê Minh Huấn says:

    Địa chỉ nhà thuốc bên dưới bài viết đấy đúng không anh, đến khám có cần đặt lịch trước không

  4. Trần Văn Huy says: Trả lời

   Có chứ anh, trước khi đến cứ liên lạc số bên dưới luôn đấy, dạo này gần tết phòng khám cũng lắm việc, đặt trước đến nơi khỏi phải chờ

 19. Lưu Thanh Bình says: Trả lời

  Thuốc yếu sinh lý toàn thấy nghệ sĩ với chủ thầu xây dựng dùng thì liệu có đắt không, dân văn phòng tháng 3 cọc 3 đồng có đủ tiền mua thuốc này không nhỉ

  1. Tú Đặng says: Trả lời

   Nghe thì oách nhưng thuốc giá cũng có cao đâu, nói thật chứ tính ra mấy năm rồi tôi đi chữa sinh lý không khỏi thì tiền ấy cũng quá tội. Giá mà biết đế bài thuốc này sớm hơn thì đã không tốn 1 khoản

  2. Nguyễn Đức Luận says: Trả lời

   Tính ra chỉ 3 triệu cho thuốc uống/ tháng chứ mấy. Đi viện tây lèm xét nghiệm cận lâm sàng cũng bằng ngần ấy tiền rồi chứ kể thuốc

   1. Lê Cao Hùng says:

    Tôi hỏi thuốc có chữa được bệnh di tinh không, dạo này sức khỏe kém tự dưng lại không kiểm soát được. 1 tuần bị ướt quần 2-3 lần

  3. Nguyễn Đức Luận says: Trả lời

   Thấy bảo thuốc bổ dương thì điều trị mọi triệu chứng rối loạn, không biết thế nào vì em mới chữa xts ở đây thôi

 20. Phan Trung Hiếu says: Trả lời

  Uy long đại bổ này uống nhiều có bị ảnh hưởng đến sinh lý sau này không? Sợ lại như thuốc cường dương, lúc đầu uống sung mãn lắm, càng về sau sức càng giảm

  1. Hải Nam says: Trả lời

   Thế chắc ông không biết tích của bài thuốc này à, thuốc xưa dành cho vua chúa Nguyễn đây
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html
   Mà ông nghĩ thuốc xưa dành cho vua chúa mà vớ vẩn thế được chắc, không làm ăn cẩn thận là bị xử như chơi đấy

  2. Anh Tuấn -09 says: Trả lời

   Oách vậy thật à, trước em mới nghe giai thoại cứ tưởng đùa ai dè nó là sự thật hả. Thuốc cho vua thì thôi khỏi bàn rồi

  3. Đinh Tuấn Hưng says: Trả lời

   Bảo sao dùng bao loại thuốc khác không có cải thiện được lâu dài vậy mà chuyển sang uy long đại bổ sài có vài tháng thấy ngay sự khác biệt rồi. Trước còn tưởng mất bản lĩnh đàn ông rồi mà giờ còn vực lại được là nhờ bài thuốc này hết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua