Thương hiệu vàng Thuốc dân tộc là niềm tự hào cho ngành Y học cổ truyền Việt Nam

Đánh giá bài viết

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xứng đáng là Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm  2019” – Đó là nhận định của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.

Ông Nguyễn Quang Hưng – TGĐ công ty Thuốc dân tộc nhận giải Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019

Thuốc dân tộc – Những bước đi vững chắc

Hình thành và phát triển dựa trên tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” – Dùng thuốc của người Việt chữa cho người Việt”, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thành lập bởi những bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, trong đó phải kể đến Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, bác sĩ Trịnh Thị Hà, bác sĩ Trần Quang Minh. Dựa trên tiền đề vững chắc này, chúng tôi đã quyết định hợp tác với Công ty nhằm tiếp tục theo đuổi đam mê khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tiến sĩ Vân Anh nhận định.

Sau gần 1 thập kỷ phát triển, đến nay Công ty đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, bệnh trĩ, yếu sinh lý… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và hàng triệu bệnh nhân mỗi năm trong và ngoài nước.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá rất cao Thuốc dân tộc

Nhằm hướng đến mục tiêu nâng tầm và mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền đến cộng đồng khắp toàn quốc. Tháng 9/2015, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã thành lập chi nhánh phía Nam và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Đây là một trong những bước đi vững chắc, mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường Đông y ngày càng hỗn loạn như hiện nay. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp Thuốc dân tộc ngày càng lớn mạnh, vững bước trên mọi chặng đường.

“Tôi đánh giá rất cao bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc. Đặc biệt, sự có mặt của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương về đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, cùng nhiều y bác sĩ tên tuổi khác Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên phó Giám đốc TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương, cùng rất nhiều các y bác sĩ giỏi tâm huyết với nghề. Sau quá trình tìm hiểu, tháng 6/2016 tôi đã quyết định hợp tác và làm việc tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh miền Bắc” – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về lý do lựa chọn Thuốc dân tộc là nơi làm việc sau khi nghỉ hưu ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Vì thế, trong thời gian vừa qua liên tục từ những vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc liên tục nhận được các giải thưởng đnh giá như: TOp 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018; đặc biệt đầu tháng 3/2019 Công ty vinh dự đứng trong TOP 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).

Ngành Y học cổ truyền Việt Nam rất cần những cái tên như Thuốc dân tộc

Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ Vân Anh cho biết: “Như chúng ta cũng biết hiện nay có rất nhiều cơ sở khám và chữa bệnh bằng Đông y. Tuy nhiên, thực tế không phải cơ sở nào cũng tạo được sự uy tín đối với người bệnh. Bản thân chúng tôi là người trong ngành nên hiểu rất rõ về điều này. Đã điều trị bệnh bằng Đông y thì các vị thuốc đóng vai trò quyết định trong việc chữa bệnh. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp nhập những loại thuốc có nguồn gốc không rõ ràng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người bệnh cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp uy tín. Bằng cái tâm trong nghề, tôi không thể dễ dàng lựa chọn những đơn vị như vậy. Thế nhưng khi làm việc tại Thuốc dân tộc tôi cảm thấy thực sự hài lòng với tất cả điều đó. Các loại thuốc Đông y tại đây đều được kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, bảo quản an toàn, nguồn trồng dược liệu sạch. Ngành Y học cổ truyền Việt Nam rất cần những cái tên như Thuốc dân tộc”. 

Vườn trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO xã văn Đức, huyện Chí Linh, Hải Dương

Gần 10 năm công tác tại Thuốc dân tộc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bản thân tôi đã đi đến rất nhiều vườn dược liệu sạch của Công ty ở các tỉnh như: Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Lâm Đồng… nên tôi nhận thấy Thuốc dân tộc thực sự xứng đáng là Thương hiệu vàng của ngành Y học cổ truyền Việt Nam. Bởi không chỉ sở hữu nhiều vườn dược liệu sạch, Công ty còn kết hợp với nhiều đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín như Công ty CPTM Dược Vật Tư Y tế Khải Hà nghiên cứu, bào chế và sản xuất ra nhiều loại thuốc chất lượng như: Hoạt huyết Phục cốt hoàn, Mãnh lực Trường xuân, Sơ can Bình vị tán, Viên giải rượu NoSay…”

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tham gia vào rất nhiều hoạt động khám và chữa bệnh tại Công ty

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh cho người dân bằng những bài thuốc quý của dân tộc, có rất nhiều những hoạt động khám chữa bệnh hướng đến cộng đồng ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển. Từ những thành quả đạt được trong suốt thời gian vừa qua, Công ty Thuốc dân tộc sẽ ngày càng có thêm nhiều động lực, nhiệt huyết góp phần đưa thuốc Nam đến gần hơn với cộng đồng cư dân Việt Nam.

XEM THÊM: Thương hiệu vàng Thuốc dân tộc – Duy trì thương hiệu dẫn đầu ngành Y học cổ truyền

Theo D/N

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua