Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khai trường phòng khám chuyên khoa YHCT tại Hà Hội

Đánh giá bài viết

Hình thành và phát triển với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền quý của dân tộc , đến nay Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng phát triển với nhiều hệ thống phòng khám và khẳng định được uy tín cùng sự tin cậy trong công tác nghiên cứu- khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cắt băng khai trương phòng khám chuyên khoa YHCT cơ sở Nguyễn Thị Định

Ngày 27/7/2019 vừa qua, Trung tâm  nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã khai trương thêm phòng khám Y học cổ truyền dân tộc tại Biệt thự 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của đội ngũ bác sỹ, cố vấn chuyên môn cùng đông đảo người dân.  Đặc biệt hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện và tổ chức trao tặng các phần quà giá trị tới một số bệnh nhân gia đình chính sách đã gây sự chú ý hơn cả.  Hơn 100 người dân được khám chữa bệnh miễn phí cùng những suất quà đã được trao tặng cho các bệnh nhân, những người có công với cách mạng.

Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường

Phòng khám thuốc dân tộc đã đựợc đưa vào hoạt động với đội ngũ y bác sỹ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam và trang thiết bị hiện đại, với hàng trục bài thuốc quý cho hiệu quả điều trị vượt trội điều trị các bệnh mãn tính như: xương khớp, dạ dày, trĩ, đại tràng, sinh lý nam, viêm da cơ địa, vẩy nến, á sừng, tổ đỉa,…  Phòng khám sẽ không ngừng phát triển và khẳng định uy tín để mang tới cho người dân những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bài thuốc, dược liệu tốt nhất với chi phí hợp lý.

Một số ảnh tại sự kiện:

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng GĐ Công ty phát biểu khai mạc buổi lễ Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh nhận quyết định thành lập Viện nghiên cứu và phát triển y dược học dân tộc Toàn cảnh sân khấu buổi lễ khai trương  Toàn cảnh phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Thuốc dân tộc

PV Hà Anh

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua