Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh kỷ niệm 5 năm thành lập

Đánh giá bài viết

Ngày 15/9 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với nhiều hoạt động thăm khám miễn phí. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập và phát triển của chi nhánh, góp phần to lớn vào công tác chăm sóc sức khỏe người dân đất Mỏ.

Đội ngũ y bác sĩ – cố vấn chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của đông đảo các bệnh nhân, khách mời đến từ các tổ chức, ban ngành tỉnh Quảng Ninh. Đại diện khách mời có sự tham gia của: 

– Ông Nguyễn Đắc Nam – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP. Hạ Long

– Ông Vũ Đại Thuỷ – PGĐ Trung tâm UNESCO Thái cực Trường sinh Đạo Việt Nam – Chủ tịch Hội Dưỡng sinh tỉnh Quảng Ninh

– Ông Vũ Hữu Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh

– Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Vietmec Group.

– Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

– Các nhà lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ của Chi nhánh cùng đông đảo bệnh nhân và người dân.

Khách mời các ban ngành tỉnh Quảng Ninh và đông đảo bệnh nhân có mặt tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổng kết những hoạt động và thành tựu của chi nhánh Quảng Ninh trong 5 năm vừa qua và dự định của Trung tâm trong 5 năm sắp tới. 

“Với kỳ vọng, TT NC & ứng dụng thuốc dân tộc đặt mục tiêu, mở rộng phòng khám YHCT trên toàn quốc, đầu tư thêm trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, châm cứu. Xác định cơ sở tại Quảng Ninh – vì người dân đất mỏ – chiêu mộ thêm bác sĩ YHCT, kỹ thuật viên phối hợp bà con trong tỉnh để thu mua dược liệu sạch chú trọng công tác nuôi trồng, bảo tồn dược liệu theo quy chuẩn. Nhằm đem đến cho người bệnh những thang thuốc an toàn, lành tính”, ông Hưng cho biết.

Nhằm nhìn lại các hoạt động và cũng như sứ mệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc Cơ sở Quảng Ninh, Bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc phụ trách chuyên môn phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh đã phát biểu thể hiện sự quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để mang lại góp phần công sức của mình vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe chung, đem tinh hoa của nền y học cổ truyền ứng dụng vào công tác khám chữa bệnh cho cộng động.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng cho Bác sĩ Vi Văn Thái

Cũng trong buổi lễ, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc, giám đốc chuyên môn hệ thống đơn vị chăm sóc sức khỏe cao cấp Nhất Nam Y Viện trao quyết định quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền tại Quảng Ninh cho đại diện cán bộ nhân viên Bác sĩ Vi Văn Thái cho biết, đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên. 

Ông Nguyễn Văn Bằng. – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group đã trao tặng bằng khen của tập đoàn cho chi nhánh. Và Bác sĩ Thạc sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – giám đốc chuyên môn phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền dân tộc đã trao tặng bằng khen cho cán bộ nhân viên xuất sắc. 

Nhằm tri ân các bệnh nhân đã tin tưởng, các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm trực tiếp khám chữa ngay trong buổi lễ kỷ niệm như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa nội – bệnh viện YHCT TW;

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền dân tộc; 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương;

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

Bác sĩ Lê Thị Phương – Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Cùng đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh – 116 Văn Lang đã thăm khám, trị liệu miễn phí cho các vị đại biểu, khách mời là bệnh nhân và người dân được trải nghiệm dịch vụ. 

Rất đông bệnh nhân đã bày tỏ sự cảm kích, hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm trong buổi lễ kỷ niệm nói riêng cũng như sự đóng góp của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong 5 năm qua nói chung.

Quỳnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua