Thông khiếu cửu vị hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

3/5 - (1 bình chọn)

Thống khiếu cửu vị hoàn

Thông khiếu cửu vị hoàn giá bao nhiêu và mua ở đâu được cả nhà ơi? Gần đây em mới được bạn chỉ cho sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tốt lắm. Mà hôm đó hai đứa gặp vội nên nó mới nói mỗi tên thôi mà chưa nói rõ, từ hôm đó giờ nó cũng bận suốt nên em chưa hỏi thêm được.

Em thì bị viêm xoang mãn tính 5 năm nay rồi. Đợt đầu có uống thuốc tây, thấy cũng hiệu quả, vì hết các triệu chứng nghẹt mũi, chảy dịch, tắc mũi, đỡ khụt khịt cả ngày. Sau đó tưởng sẽ khỏi nhưng ai ngờ mới dừng thuốc được nửa tháng thì viêm xoang lại tái phát mà các biểu hiện còn khó chịu hơn. Bác sĩ ở viện Tai Mũi Họng khám và kê tiếp thuốc tây và có khuyên là nên đi mổ để điều trị bệnh nhưng em chưa muốn mổ. Cứ thế, bệnh viêm xoang của em nó cứ kéo dài rồi thành mãn tính mấy năm nay, khiến em đến khổ.

Giờ em đang muốn thử chuyển sử dụng các sản phẩm từ đông y xem có hiệu quả hơn không thì được giới thiệu cho Thông khiếu cửu vị hoàn này? Cả nhà ai biết sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn giá bao nhiêu và mua ở đâu chỉ cho em càng sớm càng tốt với ạ. Mọi người ai bị viêm xoang như em đã dùng rồi cũng cho em xin ý kiến với ạ.

Em thật sự rất cảm ơn.

Hà Lan Thu- Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua