Nhất Nam Y Viện Thành Lập Trung tâm Dinh Dưỡng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 15/6/2023, Nhất Nam Y Viện thành lập Trung tâm Dinh Dưỡng với mục đích nghiên cứu, xây dựng lộ trình dinh dưỡng theo nguyên tắc điều trị bệnh trong y học cổ truyền, từ đó đem lại giải pháp dinh dưỡng bám sát trong từng phác đồ điều trị cho từng đầu bệnh mang lại hiệu quả cao.

Nhất Nam Y Viện chính thức thành lập Trung tâm Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng là nền tảng căn bản của điều trị” là thông điệp mà Nhất Nam Y Viện muốn truyền tải khi thành lập Trung tâm Dinh Dưỡng. Bởi trong quá trình khám chữa bệnh cho hàng nghìn khách hàng, đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhận thấy tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng trong việc hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh bằng thuốc y học cổ truyền.

Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện được thành lập
Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện được thành lập

Trước toàn thể các bác sĩ chuyên gia trong ngành, đội ngũ cán bộ nhân viên của Nhất Nam Y Viện, ông Trần Hải Long, Giám đốc phòng khám Nhất Nam Y Viện công bố chính thức thành lập Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện và bổ nhiệm:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương là Giám đốc Trung tâm
 • Chuyên gia Nguyễn Hương là Phó Giám đốc Trung tâm
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là Cố vấn Cao cấp của Trung Tâm

Sau khi công bố thành lập, bổ nhiệm các vị trí quan trọng của Trung tâm, ông Trần Hải Long trao hoa cho các bác sĩ, chuyên gia để đánh dấu những bước đi đầu tiên trong hành trình thành lập Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện.

Ông Trần Hải Long trao hoa cho các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Dinh dưỡng
Ông Trần Hải Long trao hoa cho các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Dinh dưỡng

Tại buổi lễ, các bác sĩ, chuyên gia lần lượt đưa ra những phát biểu quan trọng.

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ chi tiết về dinh dưỡng trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Cụ thể, dựa trên nguyên nhân cốt lõi gây bệnh là do cơ thể mất đi sự cân bằng âm dương, bác sĩ nêu ra tầm quan trọng việc sử dụng các phương thuốc điều trị kết hợp với chế độ dinh dưỡng. Trong đó, chế độ dinh dưỡng này bám sát vào các yếu tố Khí (Hàn – lạnh, Lương – mát, Nhiệt – nóng, Ôn – ấm), Vị (Tân – cay, Cam – ngọt, Toan – chua, Khổ – đắng, Hàm – mặn, Nhạt – đạm), từ đó xác định ra các nhóm đồ ăn thức uống cho từng lộ trình dinh dưỡng ứng dụng cho từng mặt bệnh.

Bác sĩ Lê Phương thảo luận về các thảo dược quan trọng có trong lộ trình dinh dưỡng
Bác sĩ Lê Phương thảo luận về các thảo dược quan trọng có trong lộ trình dinh dưỡng

Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hương chia sẻ về dinh dưỡng trong điều trị bệnh và ảnh hưởng của dinh dưỡng đến các tình trạng, triệu chứng sức khỏe hiện nay. Riêng bác sĩ Lê Phương đưa ra những kế hoạch định hướng phát triển cho trung tâm gồm:

 • Nghiên cứu, vạch ra lộ trình dinh dưỡng ứng dụng trong từng phác đồ điều trị cho từng đầu bệnh
 • Xây dựng lộ trình bài bản phù hợp với đặc điểm, cơ địa, bệnh lý của người Việt
 • Nghiên cứu các đề án chuyên sâu về dinh dưỡng
 • Cung cấp giải pháp phối hợp dinh dưỡng nâng cao hiệu quả điều trị

Đặc biệt, cuối buổi lễ các chuyên gia bác sĩ cùng nhau dành thời gian thảo luận, chia sẻ sâu hơn về các dược liệu, dược tính có trong từng vị dùng trong dinh dưỡng, cân bằng sức khỏe.

Các bác sĩ chuyên gia thảo luận về các vị dược
Các bác sĩ chuyên gia thảo luận về các vị dược

Nhờ đó mà những vị khách mời, người tham gia quan tâm đến dinh dưỡng trong điều trị và chăm sóc sức khỏe đã có cho bản thân những kiến thức hữu ích, hiểu rõ hơn về vai trò tầm quan trọng khi lựa chọn những đồ ăn thức uống tốt trước khi đưa vào cơ thể.

Với sứ mệnh, mục tiêu nghiên cứu và xây dựng lộ trình dinh dưỡng chuyên sâu phục vụ cho quá trình điều trị bệnh, Trung tâm Dinh dưỡng ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thăm khám chữa, chăm sóc sức khỏe tại phòng khám Nhất Nam Y Viện tốt nhất. 

NHẤT NAM Y VIỆN 

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline:  024.8585.1102 – 0888.598.102 
 • Website: www.nhatnamyvien.com 
 • Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua