Khắc Chế Hiệu Quả Dị Ứng Da, Tránh Tái Phát Với Bài Thuốc Từ Thảo Dược Tự Nhiên

5/5 - (27 bình chọn)

Dị ứng da, dị ứng thời tiết, dị ứng cơ địa là bệnh gây ra bởi sự rối loạn của hệ miễn dịch mà nguyên nhân khởi phát có thể do bất cứ tác nhân dị nguyên nào ngoài môi trường. Căn bệnh này thường gây ra các triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy, phát ban trên da. Nếu chủ quan, không xử lý bằng biện pháp phù hợp bệnh có thể trở thành mãn tính, hoặc gây ra những biến chứng khó lường như sốc phản vệ, nguy hại đến tính mạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách khắc chế bệnh dị ứng với bài thuốc quý từ thảo dược tự nhiên.

Coi thường bệnh dị ứng, cẩn trọng biến chứng khôn lường

Theo bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên (Trưởng khoa Da liễu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc): “Dị ứng là phản ứng đặc dị của cơ thể khi tiếp xúc với yếu tố dị nguyên ngoài môi trường (khói bụi, nhiệt độ, ánh sáng, phấn hoa, ký sinh trùng, thực phẩm…) dẫn đến hệ miễn dịch bị kích ứng. Dị ứng thường gây nên những biểu hiện rõ nét ngoài da như nổi mẩn đỏ thành từng mảng hoặc khắp cơ thể, ngứa ngáy ngoài da. Nhiều trường hợp dị ứng có thể kèm theo các phản ứng quá mẫn khác như khó thở, buồn nôn, nôn ói, hoa mắt, chóng mặt…

Thận trọng với những biến chứng khó lường khi bị dị ứng
Thận trọng với những biến chứng khó lường khi bị dị ứng

Trên thực tế có rất nhiều loại dị ứng, bất cứ yếu tố nào ngoài môi trường đều có thể là tác nhân gây dị ứng. Dị ứng thời tiết, dị ứng cơ địa nhẹ có thể chỉ làm xuất hiện những triệu chứng thoáng qua ngoài da. Nhưng nhiều trường hợp, bệnh có thể tiến triển nặng, dẫn tới dị ứng mãn tính, sốc phản vệ gây nguy hiểm tính mạng.

Khi có những triệu chứng dị ứng da, người bệnh cần xử lý sớm bằng phương pháp phù hợp. Không chỉ xử lý phản ứng bên ngoài của dị ứng mà cần điều dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch bên trong cơ thể để chống lại sự tấn công của các tác nhân bên ngoài, phòng ngừa dị ứng tái phát. 

Cách xử lý dị ứng da hiệu quả và an toàn với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Dị ứng dễ gặp và có tỉ lệ mắc cao, nhưng để xử lý căn bệnh này thì không hề đơn giản. Bởi bệnh thường kéo dài dai dẳng, tái phát liên tục do người bệnh không tìm ra được tác nhân gây dị ứng. Mặt khác, bệnh liên quan chặt chẽ đến yếu tố cơ địa và hệ miễn dịch, do đó các biện pháp xử lý triệu chứng chỉ có tác dụng nhất thời, không giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Chính vì thế để giải quyết hiệu quả căn bệnh dị ứng cần phải tác động từ bên trong cơ thể, chú trọng điều dưỡng và nâng cao hệ miễn dịch để tạo ra hàng rào bảo vệ tự nhiên, giúp chống lại sự tấn công của các dị nguyên bên ngoài.

Theo Y học cổ truyền, căn nguyên gây dị ứng da là do sự suy yếu của chính khí, khiến các yếu tố ngoại tà bên ngoài xâm nhập cơ thể và gây ra bệnh. Để giải quyết hiệu quả tình trạng này, Y học cổ truyền đi sâu tác động vào căn nguyên gây bệnh, tăng cường giải độc cơ thể, nâng cao chính khí, ổn định cơ địa giúp tống tiễn bệnh hiệu quả lâu dài và phòng ngừa tái phát.

Xử lý dị ứng bằng Y học cổ truyền
Xử lý dị ứng bằng Y học cổ truyền

Kế thừa trọn vẹn biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, mang đến giải pháp hoàn chỉnh giúp xử lý dị ứng từ căn nguyên gốc rễ.

Tiêu ban Giải độc thang là thành quả công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để tạo nên bài thuốc này, các chuyên gia đã dày công nghiên cứu hàng chục bài thuốc cổ phương, cùng nhiều tài liệu y văn cổ đang được lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Từ đó chắt lọc những giá trị tinh hoa mà các bậc danh y thời xưa để lại, nổi bật nhất là bài thuốc ngứa da của người Mường – Hòa Bình, y pháp Hải Thượng Lãn Ông ứng dụng và cải tiến nhằm tạo nên công thức thuốc mới phù hợp hơn với cơ địa của con người thời hiện đại, cũng như sự biến đổi phức tạp của các thể bệnh, dị nguyên.

Trải qua hơn 3 năm nghiên cứu chuyên sâu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã chính thức ra đời, mang lại giải pháp đột phá giúp xử lý hiệu quả các vấn đề dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cơ chế tác động kép ưu việt, xử lý dị ứng tận căn nguyên gốc rễ

Tiêu ban Giải độc thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị Y học cổ truyền, phối kết hợp nhiều thảo dược quý hiếm theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ để tạo nên 2 chế phẩm gồm: Giải độc hoàn, Bình can hoàn.

 • Giải độc hoàn: Xử lý căn nguyên gây dị ứng, tống tiễn các triệu chứng bệnh.

Chế phẩm sử dụng những thảo dược có công dụng giải độc, chống viêm, sát khuẩn mạnh mẽ giúp tăng cường giải độc toàn bộ cơ thể, tống tiễn các yếu tố ngoại tà, dị nguyên xâm nhập cơ thể làm khởi phát tình trạng dị ứng. Các vị thuốc tác động trực tiếp vào can, thận, tăng cường công năng khử độc, giúp điều hòa phản ứng của hệ miễn dịch. Nhờ đó các triệu chứng dị ứng thuyên giảm và từng bước lành bệnh.

 • Bình can hoàn: Dưỡng can, bổ thận, ổn định cơ địa, ngăn chặn tái phát dị ứng

Chế phẩm tập trung bồi bổ các tạng can, thận, giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tăng thể trạng, ổn định cơ địa và hệ miễn dịch. Nhờ đó có thể có khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, giúp ngăn chặn tình trạng tái phát dị ứng da.

Bài thuốc thảo dược "xóa sổ" dị ứng
Bài thuốc thảo dược “xóa sổ” dị ứng

Sự phối hợp chặt chẽ của 2 chế phẩm trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã mang đến tác động kép mạnh mẽ. Một mặt tác động trực tiếp, tống tiễn dị nguyên khỏi cơ thể, chặn đứng căn nguyên gây ra tình trạng dị ứng. Mặt khác chú trọng điều dưỡng, phục hồi và nâng cao hệ miễn dịch, ổn định cơ địa để phòng ngừa tái phát.

Bài thuốc không mang lại hiệu quả tức thì như nhiều phương pháp khác mà từng bước làm thuyên giảm triệu chứng dị ứng theo từng giai đoạn cụ thể. Đây là tính chất CHẬM MÀ CHẮC của Đông y, chú trọng xử lý bệnh từ căn nguyên, tống tiễn ngoại tà xâm nhập từ đó triệu chứng bệnh sẽ tự động thuyên giảm và biến mất. 

Cơ chế xử lý dị ứng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tuân theo 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn GIẢI ĐỘC: Bài thuốc sẽ phát huy tối đa công dụng giải độc và đào thải độc tố khỏi cơ thể. Quá trình đào thải sẽ tống tiến những dị nguyên gây kích ứng hệ miễn dịch khiến phản ứng dị ứng được kích hoạt. Khi dị nguyên được đào thải hết khỏi cơ thể, triệu chứng bệnh sẽ từng bước thuyên giảm. 
 • Giai đoạn TIÊU BAN – PHỤC HỒI: Ở giai đoạn này, các vị thuốc phát huy công dụng dưỡng can, bổ thận, thanh nhiệt, bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết giúp cơ thể phục hồi và xóa sổ hoàn toàn các triệu chứng dị ứng như ngứa ngáy, phát ban, nổi mẩn.
 • Giai đoạn ĐIỀU DƯỠNG và CHỐNG TÁI PHÁT: Khác với những phương pháp thông thường khác, Tiêu ban Giải độc thang không chỉ xử lý trực tiếp và loại bỏ triệu chứng bệnh, mà còn điều dưỡng cơ thể, tăng cường chức năng các tạng phủ, nâng cao hệ miễn dịch để giúp tăng thể trạng, tăng khả năng chống lại các yếu tố dị nguyên bên ngoài môi trường, nhờ đó phòng ngừa tái phát bệnh hiệu quả.
Phác đồ đẩy lùi dị ứng
Phác đồ đẩy lùi dị ứng

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG DA GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tiêu ban Giải độc thang xử lý mọi vấn đề dị ứng cấp tính, mãn tính với hiệu quả lên đến 95%

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có khả năng xử lý mọi vấn đề dị ứng từ cấp tính đến mãn tính. Bài thuốc cũng cho hiệu quả tốt với nhiều loại dị ứng khác nhau như dị ứng thời tiết, dị ứng cơ địa, dị ứng da, dị ứng thức ăn…

Nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong xử lý căn bệnh dị ứng cho thấy, bài thuốc cho tác dụng tốt trên những bệnh nhân mắc các chứng dị ứng khác nhau. Khảo sát được thực hiện trên 500 bệnh nhân tình nguyện mắc các bệnh dị ứng cho thấy, có tới 95% bệnh nhân phục hồi tốt khi tuân thủ chặt chẽ phác đồ và liệu trình sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 • 456 người không còn các dấu hiệu dị ứng sau khi dùng thuốc, không có dấu hiệu tái phát trong suốt nhiều năm.
 • 35 người thuyên giảm 80% người bệnh cần nhiều thời gian dùng thuốc hơn.
 • 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ.

Phóng sự về công tác khám và xử lý bệnh dị ứng, mề đay được đăng tải trên VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang là giải pháp hoàn chỉnh hiện nay. [Quý bạn đọc xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc xem thêm chi tiết qua video sau:

Chia sẻ trong buổi lễ công bố hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam nhận định: “Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc xử lý hiệu quả căn bệnh dị ứng. Bài thuốc có khả năng giải quyết nhiều dạng dị ứng khác nhau, với cơ chế tác động từ căn nguyên gây bệnh nên mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài. Kết quả thử nghiệm nhiều lần trên các nhóm bệnh nhân tình nguyện đã chứng minh công dụng của bài thuốc. Có thể khẳng định bài thuốc này là một trong những công trình nghiên cứu rất thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Nhận định của bác sĩ Lê Thị Phương về Tiêu ban Giải độc thang
Nhận định của bác sĩ Lê Thị Phương về Tiêu ban Giải độc thang

Bảng thành phần tỉ lệ “vàng” kết hợp 30 vị thuốc Nam tốt bậc nhất đạt chuẩn GACP-WHO

Thành công của bài thuốc có được là nhờ công thức thuốc độc quyền với sự kết hợp của 30 thảo dược quý hiếm theo tỉ lệ “vàng”. Từ hơn một trăm loại dược liệu được đề xuất ban đầu, nhóm nghiên cứu đã dày công phân tích, tách chiết thành phần và thử nghiệm dược tính của từng loại, cuối cùng chọn ra 30 vị thuốc phù hợp nhất để đưa vào bài thuốc với tỉ lệ chuẩn xác. Có thể kể đến những vị thuốc chủ dược quan trọng như:

 • Phòng phong: Vị cay ngọt, tính ấm. Công dụng giải độc, khu phong, hành kinh lạc.
 • Xuyên khung: Vị đắng, ngọt, tính ấm. Công dụng dưỡng can, ức chế một số loại vi khuẩn, khu phong, bổ huyết.
 • Bồ công anh: Vị ngọt, tính bình. Công dụng giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, tiêu ung.
 • Kim ngân cành: Vị đắng, tính hàn. Công dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, khu phong, trừ thấp.
 • Đơn đỏ: Vị ngọt, tính mát. Công dụng thanh nhiệt, chống viêm, khu phong, trừ thấp, giảm ngứa ngáy, tiêu trừ mẩn đỏ, phát ban.
 • Ké đầu ngựa: Vị đắng, tính ấm. Công dụng “Tân ôn giải biểu”, loại bỏ ngoại tà xâm nhập, giải dị ứng, loại bỏ ban chẩn, mẩn ngứa.
Thành phần thảo dược an toàn của Tiêu ban Giải độc thang
Thành phần thảo dược an toàn của Tiêu ban Giải độc thang

Đặc biệt, 100% thảo dược sử dụng trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Các vùng dược liệu được gieo trồng khép kín theo hướng hữu cơ, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giúp giữ được thành phần dược chất tinh túy và nguyên vẹn nhất.

GỌI NGAY HOTLINE – GẶP BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài thuốc an toàn cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến phụ nữ có thai và cho con bú

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc dạng bốc thang có thể linh hoạt gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp với thể trạng và mức độ bệnh riêng của từng người. Chính nhờ điểm đặc biệt này mà bài thuốc sử dụng được cho đông đảo đối tượng bệnh nhân khác nhau, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, phụ nữ có thai và cho con bú…

Trải qua nhiều năm ứng dụng trong phác đồ xử lý bệnh dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn người lành bệnh. Đông đảo bệnh nhân đã để lại phản hồi tích cực về bài thuốc. Dưới đây là một số chia sẻ nổi bật của những bệnh nhân đã từng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang.

Nhiều năm bị nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng mỗi khi ăn phải đồ ăn lạ, thời tiết thay đổi, diễn viên Phùng Khánh Linh (nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con) đã tìm được lối thoát nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nữ diễn viên cho biết: “Mình thường xuyên bị mề đay, mẩn ngứa mỗi khi ăn phải đồ ăn lạ, thời tiết thay đổi chữa bằng nhiều cách không khỏi. May là mình mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Quyên kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng thuốc thì mình đã vượt qua được tình trạng dị ứng và khá lâu rồi chưa bị tái phát.”

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Khánh Linh:

Chị Nguyễn Tuyết Linh (Ứng Hòa, Hà Nội) từng cho con sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chia sẻ: “Bé nhà mình bị dị ứng thời tiết, cơ địa rất nhạy cảm, không chỉ giao mùa mà chỉ cần trời chuyển mưa, nắng bất chợt cũng dị ứng khắp người. Mỗi lần dị ứng là con bị nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy rất khó chịu. Mình cho con đi khám nhiều lần, được bác sĩ kê thuốc chống dị ứng về uống. Nhưng uống thuốc chỉ giảm được lúc uống, sau đó vẫn bị lại. Sau đó mình được chị đồng nghiệp giới thiệu về Trung tâm Thuốc dân tộc và quyết định cho bé tới thăm khám. Các bác sĩ khám rất nhiệt tình và giải thích bé bị nổi dị ứng liên tục do yếu tố cơ địa, do đó cần xử lý từ từ kết hợp nâng cao miễn dịch. 

Bé được kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang về uống. Mặc dù là thuốc dạng thang nhưng bên Trung tâm đã sắc sẵn và cô đặc thành dạng cao tinh chất rất dễ dùng. Bé dùng thuốc da dẻ hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt, dị ứng thuyên giảm dần sau đó lành hẳn. Mình dùng liên tục cho bé theo chỉ định của bác sĩ, đến nay, đã 2 năm rồi bé không bị tái phát dị ứng lần nào.

Phản hồi của chị Tuyết Linh về hiệu quả Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của chị Tuyết Linh về hiệu quả Tiêu ban Giải độc thang

Chị Lê Thị Kim Oanh (Hà Nội):Cách đây hai năm đột nhiên tôi bị nổi dị ứng không rõ nguyên nhân. Lúc đầu tôi tự mua thuốc dị ứng ngoài tiệm về uống thấy cũng đỡ. Nhưng 2 ngày sau lại tiếp tục nổi dị ứng. Sau đó tôi bị liên tục, cứ cách một vài tuần lại bị nổi dị ứng một lần. Tôi đi khám bác sĩ chỉ kết luận bị dị ứng không rõ nguyên nhân và cho kê đơn thuốc uống. Suốt nửa năm trời tôi nổi dị ứng liên tục, ngứa ngáy, mệt mỏi.

Dùng thuốc Tây không ăn thua nên tôi lên mạng tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc thảo dược được nhiều người khen hiệu quả. Tôi đến thăm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc uống. Uống được tháng đầu tôi đã hết các triệu chứng dị ứng, nhưng vẫn tuân thủ đúng liệu trình, bởi bác sĩ cho biết tôi có cơ địa dễ dị ứng, cần phải điều chỉnh để nâng cao miễn dịch mới lâu dài được. 

Kiên trì uống hết thuốc, cơ thể tôi khỏe khoắn hẳn, dị ứng cũng biến mất. Cũng phải hơn một năm nay tôi chưa bị lại rồi.

Chị Trần Thị Tuyết Trinh, nữ nhà văn trẻ với bút danh Hạc Xanh (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị dị ứng nổi mề đay mãn tính từ thời còn con gái, sau sinh bệnh càng nặng hơn khiến tôi thậm chí không thể làm được việc gì, sự nghiệp viết lách cũng phải tạm gác lại. May mắn được người thân giới thiệu, tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, các bác sĩ kê đơn cho tôi dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Sau khi kiên trì sử dụng bài thuốc này bệnh của tôi đã lành hẳn. Không những vậy cơ thể còn khỏe khoắn hơn, da dẻ hồng hào. Dù dừng thuốc được một thời gian dài rồi những tôi không hề bị tái phát dị ứng, mề đay trở lại.”

Xem chi tiết: Chia sẻ của nữ nhà văn trẻ về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) chia sẻ: “Sau sinh đột nhiên tôi bị dị ứng nổi mề đay nặng, ngứa ngáy đến mất ngủ. Nhiều đêm tôi thức trắng vì quá ngứa và khó chịu. Tôi đi khám thì được kết luận nổi mề đay do dị ứng thuốc dùng trong quá trình sinh con. Uống thuốc Tây chỉ đỡ được một vài ngày tôi lại tiếp tục nổi dị ứng, mề đay. Tôi cũng thử tắm đủ các loại lá nhưng không ăn thua gì.

Vô tình tôi lên mạng tìm hiểu thì được nhiều người khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám bệnh. Thấy Trung tâm có nhiều review rất tốt nên tôi quyết định đến khám. Tôi được các bác sĩ kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang dùng trong 2 tháng. Tôi uống thuốc được 2 tuần thì bệnh đã đỡ rất nhiều, hết 1 tháng thì bệnh cũng lành đến 90%. Tôi kiên trì dùng hết liệu trình 2 tháng thì lành bệnh hẳn. 4 năm nay rồi tôi không bị nổi dị ứng, mề đay lần nào nữa.”

Xem chi tiết: Chia sẻ của chị Ngọc về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chia sẻ trên trang chủ của Trung tâm Thuốc dân tộc anh Trần Trung Hiếu (39 tuổi, Nam Định cho biết: “Thời tiết này sợ thật, nắng mưa thất thường, bệnh tật bùng phát. Cả mấy bố con nhà này bị dị ứng thời tiết nổi mề đay, nổi mẩn khắp lưng, bụng, chân, tay. Tôi đành nhờ chị gái trên Hà Nội lấy và gửi về cho ít thuốc Tiêu ban Giải độc thang uống. Các nốt sần lặn hẳn, da dẻ “ngon” ngay. Chứ trước đó dù uống thuốc gì cũng chỉ đỡ được vài ngày là bị tái lại”

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Những phản hồi chân thực của người bệnh chính là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Nếu bạn đang phải chịu đựng sự khó chịu của căn bệnh dị ứng hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phần cuối bài viết là thông tin liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc mà ban biên tập ghi lại giúp bạn đọc thuận tiện trong việc thăm khám.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Lưu ý: Do tình hình dịch COVID – 19 diễn biến căng thẳng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ khám, tư vấn bệnh online và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ SHIP COD. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay HOTLINE 0979 509 155 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối!

Bài đọc thêm:

Công dụng và hiệu quả của bài thuốc tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh, thái độ tuân thủ điều trị của mỗi người. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết nên đọc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Hồng Hoa_HN says: Trả lời

  Các bạn bị dị ứng da đi tìm lá khế chua về tắm thử, càng chua càng tốt. Đợt sinh con xong mình nổi đầy người, ngứa điên đảo, chị hàng xóm bày cho uống vậy mà hết được đến giờ luôn

  1. Dung Cao says: Trả lời

   Đấy có khi bạn mới bị nên nhẹ hoặc nó chưa phát lại đó hoặc ngứa thông thường thôi, chứ có cái dị ứng da nào mà khỏi nhanh thế đâu b, dị ứng là do nguyên nhân cơ địa từ bên trong rùi, không uống thuốc thì có mà khỏi

  2. Kiên Trần says: Trả lời

   T cũng hay thăm lá khế chua với lá vòi voi lắm, nhưng nó chỉ giảm ngứa được 1 lúc thôi, sau lại lên nốt ngứa thì lại ra sức mà gãi ngay. Nói chung chẳng ăn thua. Dùng kháng sinh với thuốc chống dị ứng cũng thế, tác dụng không được lâu dài. thấy mọi người cứ bảo bài thuốc chữa dị ứng da tiêu ban giải độc thang tốt lắm, không biết đã ai dùng thử chưa nhỉ

  3. Đào Thùy Trang says: Trả lời

   Mình bị dị ứng da gần chục năm, chẳng biết dị ứng cái gì nhưng cứ thi thoảng là lại lên 1 đợt khắp người, đỏ và ngứa ngáy kinh điển. Mỗi lần bị thế m cũng hay tự ra hiệu thuốc mua thuốc về uống cho đỡ ngứa. Nhưng dạo gần đây m nghe nói nếu dị ứng da điều trị không ổn sau này sinh đẻ dễ bị lên lại và khó điều trị hơn do thay đổi nội tiết nên m bắt đầu sợ, và tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh triệt để. Mình cũng thử uống vitamin C, B2 một thời gian nhưng cảm thấy da dẻ khô khô kiểu gì đó, mà cũng không thấy tiến triển gì nhiều nên m ngừng. Rồi rất tình cờ thôi, mình biết được trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chỗ Nguyễn Thị Định qua lời giới thiệu của một người bạn, nó bảo mình nếu chữa đông y thì đến đấy mà chữa. vậy là mình quyết định đến khám và điều trị bằng đông y. Hôm mình đến khám là bác sĩ Quyên khám cho mình, bác sĩ trông trẻ và khá hiền, bác khám cho mình rất kĩ, hỏi tiền sử dị ứng sau đó kê cho mình Tiêu ban gải độc thang gồm 2 loại thuốc uống giải độc hoàn, bình can hoàn và gói lá tắm. Thuốc ở đây không phải sắc nên đối với mình sử dụng rất là tiện lợi. Mỗi ngày mình pha thuốc uống 2 lần/ ngày kèm theo tắm lá 3 lần/ tuần. Thời gian đầu thực sự mình thấy hơi lo vì không những giảm đi mà những vết mẩn ngứa đấy còn nổi lên nhiều hơn làm cả đêm mình không ngủ được. Mất khoáng 4-5 hôm như vậy sau đó các triệu chứng bắt đầu giảm dần, đến 1 tháng thuốc thì đỡ khoảng 40%, 2 tháng da đã cải thiện hơn nhiều nhưng vẫn thấy các nốt mẩn. Đến 3 tháng thuốc thì gần hết hẳn, da dẻ cũng vì thế mà mịn màng hồng hảo hẳn ra. Hơn năm rồi không có tái phát thực sự rất mừng

  4. Kiên Trần says: Trả lời

   Thêm một người review tốt lắm là t có động lực điều trị hơn rồi. Trong quá tình dùng thuốc b có kiêng gì không

  5. Đào Thùy Trang says: Trả lời

   Không đâu a ak, e ăn uống gần như là bình thường, hạn chế bớt đồ cay nóng, chất kích thích thôi ạ

  6. XUÂN XUÂN says: Trả lời

   2 LOẠI THUỐC UỐNG LÀ NHỮNG THUỐC GÌ THẾ, CÓ KHÓ UỐNG LẮM KO CHỊ

  7. Katy Hân says: Trả lời

   Thuốc uống 2 loại là bình can hoàn với giải độc hoàn như trong bài viết có ghi rõ ràng đấy, cái này thì tuỳu từng người mà bác sĩ kê khác nhau đấy chị ạ. 2 thuốc hoàn kia thì nó là dạng cao lỏng mềm, lấy pha với nước sôi rồi uống thôi, gói tắm tuần tắm 3 lần

 2. Hải Ngọc says: Trả lời

  Thuốc Tiêu ban giải độc uống có tác dụng phụ gì không vậy,s ao tháy phụ nữ cho con bú mà vẫn dùng vậy nè, không sợ ảnh hưởng đến con à

  1. Vo Nam Anh says: Trả lời

   Thuoc nay an toan lam cac chi, no duoc bao che thu 100% thien nhien nen tr nho hay phu nu dang nuoi con bu dung duoc het. Chi tham khao day ne, thuoc len ca bao nen yen tam https://suckhoedoisong.vn/bai-thuoc-chua-me-day-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-hieu-qua-va-an-toan-n173567.html

  2. Đồng Tú Oanh says: Trả lời

   Thế này thì an toàn quá rồi còn gì, phụ nữ sau sinh dễ bị dị ứng với mề đay lắm, thuốc tây không dám uống vì sợ ảnh hưởng đến phụ nữ sau sinh, giờ chỉ có bài thuốc này vừa an toàn lại hiệu quả, chữa mề đay tốt, rất phù hợp với phụ nữ sau sinh đó, không lo mất sữa hay ảnh hưởng đến con đâu

  3. Bích Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi tiêu ban giải độc tốt lắm này, chị gái tớ cũng dùng, sau hơn 2 tháng là khỏi dị ứng da mà ai đang cho con bú mẹ không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ nhé, thằng cu con trộm vía kháu khỉnh tăng cân đều lăm. Chị gái tớ dùng xong đợt đấy khỏi hẳn dị ứng

 3. Nguyễn Võ Như Quỳnh says: Trả lời

  Năm nay mình 35 tuổi, bị bệnh dị ứng thời tiết khoảng 4 năm nay. Thông thường bị nặng vào mùa hè nóng bức. Thường bị vào buổi tối, qua đêm thì lại hết. Nhưng đợt này thời tiết chưa đến mức nóng mà mình cũng đã bị rồi. Nổi nốt ngứa khắp người. Bình thường uống viên thuốc chống dị ứng là nó đỡ nhưng đợt này uống thì lại không thấy đỡ mấy. Có bạn nào biết bài thuốc nào tốt không chỉ cho mình với

  1. Trần Bình Trọng says: Trả lời

   Như vậy là bệnh càng ngày càng nặng rồi. Bạn thử dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đi. Trước đây tôi dùng bài này khỏi được bệnh đó

  2. Huế Thơ says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu về thuốc này, chứ dị ứng nhiều lúc ngứa lắm, không làm ăn được gì, có đêm còn mất ngủ luôn ấy

 4. Trần Thị Hoan says: Trả lời

  Dị ứng da đúng là vấn đề muôn thủa, khi nào mà ngứa thì ngứa điên đảo luôn, bệnh gì thì bệnh chứ riêng cái dị ứng này mà không điều trị cẩn thận, chỉ bôi thuốc ngoài da thì không bao giờ khỏi luôn

  1. Phạm Cúc89 says: Trả lời

   Đúng thế bác ạ, xưa bản thân cứ nghĩ đơn giản dị ứng là chỉ nổi mẩn vài nốt thôi nhưng ai dè đó là chớm là nhẹ, chứ nặng có khi còn ho hen khó thở, sốc phản về có khi còn ảnh hưởng đến tính mạng luôn ấy. Em bị một lần để nặng thế là trừa luôn, bây giờ là em phải tìm thuốc điều trị dứt điểm đây

  2. Lưu Thy says: Trả lời

   Chán lắm các chị ạ, gái nhà e mấy nay cũng bị nổi mẩn đỏ thành từng mê ở ngực, mông và xung quanh cạp quần, nay thì ra cả 2 bên tay nữa. Đi khám bác sĩ bảo bị dị ứng da cơ địa mà uống thuốc với bôi thuốc cứ được mấy hôm đỡ ngứa, đỡ đỏ thì dừng thuốc lại bị. Không hiểu cớ làm sao. nay đọc bài viết này e càng thấy hoang mang, không biết nên điều trị như nào mới đúng, không biết dùng thuốc tiêu ban giải độc đông y này có hết không

  3. Hana Anh says: Trả lời

   may benh di ung da nay di vien tay ho chi ke cho thuoc chong ngua’, thuoc chong di ung thoi. Uong vao thi do ngua voi lan bot mun nhung dung thuoc thi len lai ngay neu chua het yeu to kich thich. me no thu tim hieu dieu tri cho con bang bai thuoc dong y Tieu ban giai doc thang ay, thuoc dong y dieu tri hieu qua tu ben trong nen tranh tai phat benh. Truoc minh cung dung thuoc nay, den TT kham duoc bac si Tuyet Lan kham va ke don ma khoi den gio

  4. Đỗ Chí Toàn says: Trả lời

   Ngày trước mình bị nổi dị ứng da nặng lắm, cứ thời tiết thay đổi là nổi ầm ầm, gãi toạc cả người. Sau đó mình cắt thuốc bên thuốc dân tộc thì đỡ. Bạn thử đưa con đến khám lấy thuốc uống xem có hợp không. Bài thuốc này khá nổi tiếng .Mình uống trong 2 tháng thì khỏi đến bây giờ luôn

  5. Lưu Thy says: Trả lời

   Bài thuốc này gồm những thuốc gì, có cả uống cả bôi như bên thuốc tây không

  6. Đỗ Chí Toàn says: Trả lời

   Thuốc uống ở đây thì có 2 loại là giải độc hoàn và bình can hoàn, cả thêm thuốc tắm nữa, lá tắm như thay thuốc bôi bên tây y đó. 2 thuốc uống kia thì đều được bào chế dưới dạng cao dùng dễ lắm

 5. Trần Hà Linh says: Trả lời

  Đã từng bị dị ứng da suốt gần 2 năm luôn mà không biết nguyên nhân. Từng trị từ đông sang tây y đều không khỏi, da mỗi lần tiếp xúc với hóa chất hay bụi bẩn gì là lại lên mẩn ngay được. chán

  1. Tròn Xoe says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình khi mình bị dị ứng lúc trước là khi bị dị ứng cái gì thì trước tiên phải dừng ngay sử dụng, sau đó mới nghĩ đến cách chữa sau. Chữa bệnh mà không tránh tác nhân thì coi như chỉ chữa ngon mà không chữa gốc

  2. Đỗ Thu Hiền says: Trả lời

   E thấy nhiều người còn dị ứng cả nước mưa với thời tiết cơ, thời tiết thay đổi cái là lại ngứa, e bị dị ứng hải sản vẫn may chán vì ít ra minh còn biết được để mà tránh. Mà các chị thử điều trị bằng thuốc tiêu ban gải độc ở thuốc dân tộc ấy, cái này điều trị từ ăn nguyên bệnh nên hiệu quả lấu lắm, tránh tái phát chứ dùng thuốc tây chữa dị ứng không hết đâu, chỉ được 1 thời gian thôi

 6. Lệ Mai_90 says: Trả lời

  Tôi nhà xa không đến khám được, dạo này dịch nhiều nên cũng ngại ra đường liệu có cách nào cho tôi lấy thuốc không. Dị ứng da nó hành tôi mấy tháng nay rồi, ngứa điên ngứa đảo. Đủ thứ thuốc rồi mà chẳng ăn thua, thấy trong bài có mấy người khỏi nên ham quá

  1. Quang. Đình says: Trả lời

   Khổ thân, chị gọi số (024)7109 6699 là số hotline của nhà thuốc đấy, bác sĩ sẽ khám và tư vấn qua điện thoại rồi gởi thuốc về tận nhà cho chị. Thời buổi 4.0 rồi thì lo gì khoản này nữa

  2. Đào Peach says: Trả lời

   Bạn ơi, tiện cho mình hỏi nhà thuốc có làm việc t7, chủ nhật không. Mình muốn đến khám có cần liên hệ trc ko nhẩy

  3. Vy HMU says: Trả lời

   Cóa đó b ơi, bên đây làm full tuần áng: 8h – 12h, chiều: 13h30 – 17h30. Trước khi đến b cứ liên hệ trước vứi bác sĩ để bác sĩ đặt lịch cho, đỡ phải chờ đợi lâu

 7. Trần Kiều. Ngoccc says: Trả lời

  Bé nhà tôi năm 10 tủi, chắc do di truyền từ mẹ bị dị ứng nổi mẩn ngứa đến giờ cháu cũng bị. Cháu khởi phát bệnh khoảng mấy tháng nay. Ra hiệu thuốc mua thì người bán thuốc bán cho thuốc dị ứng uống vào 1 lúc thì thấy đỡ ngay. Nhưng cứ dung được 1 thời gian rồi sau lại tái phát, cứ dùng nhiều thuốc nên tôi cũng lo ảnh hưởng đến sức khỏe của con, thấy bảo thuốc tây là cứ phải dùng thuốc suốt, không biết thuốc này thì dùng lâu có bị tác dụng phụ gì không mọi người?

  1. Lưu Mai says: Trả lời

   Thuốc tây tác dụng của nó thì nhanh thật, những nó cũng chỉ là thuốc kháng histamin để giảm ngứa tạm thời thôi chứ không phải là thuốc chữa gốc bệnh. Tôi cũng từng điều trị thuốc tây nhiều r. Ban đầu dùng thì tác dụng nhanh lắm nhưng Giờ dùng cảm giác nó bị nhờn hay sao ây, thấy tác dụng của nó chậm hơn.

  2. Minhh.95 says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều người bảo trẻ em mà bị bệnh dị ứng thời tiết thì lớn lên có khả năng tự khỏi đúng không ?

  3. Đỗ Thị Minh says: Trả lời

   Không biết người khác thế nào nhưng với tôi thì sai. Vì con tôi cũng bị và không thử tụ khỏi được, tôi phải mua thuốc cho cháu uống, đã rất nhiều loại thuốc nhưng mãi sau phải nhờ bác Quyên bên TDT kê cho Tiêu ban giải độc uống thì mới đỡ. Mất tận 3 tháng ròng rã uống thuốc giờ khỏi bệnh coi như xứng đáng. ai có nhu cầu cứ vô đây tìm hiểu là rõ nhất
   https://www.thuocdantoc.org/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-ve-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang.html

  4. Trần Kiều. Ngoccc says: Trả lời

   Bác ơi thuốc Tiêu ban gải độc thang này dùng được cho cả trẻ con hở, chi phí điều trị có đắt lắm không

  5. Đỗ Thị Minh says: Trả lời

   Trẻ con người lớn dùng tuốt vì thuốc an toàn mà, như t mua thuốc thì khoảng 2 củ khoai/ 1 tháng, còn trẻ con lại mức độ nhẹ hơn chắc bác sĩ sẽ chỉnh liều nhẹ hơn cho bé đấy. Bạn cứ đưa con đến tận nơi khám bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho nhé

 8. Nguyễn Đình Nhân says: Trả lời

  Không hiểu bệnh dị ứng thời tiết nguyên nhân là gì mà tôi thấy giờ nhiều người bị thật. Nguyên xóm nhà tôi đã có 3 người bị rồi. Cứ thỉnh thoảng lại phải đi bệnh viện

  1. Hồ Lương Danh says: Trả lời

   Dị ứng da này e nghĩ nhiều nguyên nhân xảy ra , có thể là do ăn uống hay tác động gì đó
   bên ngoài nữa

  2. Sơn Tùng says: Trả lời

   Đợt tôi đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ bảo bệnh này hiện tại chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể chỉ biết nó là bệnh dị ứng miễn dịch thôi. Chính vì vậy mà bệnh viện cũng không có thuốc đặc trị mà

 9. SUSU Shop says: Trả lời

  Hôm qua em từ xưởng in về, bị nổi mẩn đỏ hết cả 2 bên cằm, ngứa ngáy bứt dứt, khó chịu, em không biết là có phải dị ứng không nữa nhưng mà đến hôm nay rồi bệnh vẫn chưa thấy hết

  1. Tùng Chi says: Trả lời

   Dị ứng đây gái, Mà mấy kiểu dị ứng thông thường thế mình cũng hay gặp suốt mà, bạn chịu khó tránh tác nhân dị ứng là oki ý, hoặc mua viên thuốc loratadin là ổn

  2. Hà Linh mai đình says: Trả lời

   Em là chúa hay bị dị ứng vặt đây ạ, toàn bị nào là dị ứng thời tiết, bụi,.. toàn cái đâu đâu. Mà mỗi lần mẩn lên là phải tới mấy ngày có khi cả tuần mới hết được. Lúc thì em uống thuốc kháng histamin những lúc nhẹ thì em thỉnh thoảng dùng thịt nha đam bôi vào nhưng mà cứ thế này mãi không được, em mệt mỏi luôn ạ, có cách nào điều trị hiệu quả hơn không mọi người?

  3. Hoàng Anh says: Trả lời

   Muốn loại bỏ dị ứng, mề đay một cách tốt nhất thì mình phải loại bỏ từ bên trong cơ thế ý, có thể các bạn đang bị suy giảm miễn dịch, vì vậy mà rất nhạy cảm với các tác nhân à, nên sớm muộn gì, điều trị lâu dài mình vẫn phải bồi bổ cơ thể cho tốt vào. Ngoài ra thì cứ tránh gặp tác nhân gây dị ứng nữa, nhưng nhiều người dị ứng oái oang lắm, dị ứng nóng, lạnh, thời tiết thì tránh thế nào được ý

  4. Minh Ngân 888 says: Trả lời

   Hoàng Anh nói đúng đấy ạ, em nửa năm về trước cũng hay bị dị ứng vặt vẵn lắm, em cứ nghĩ kệ rồi nó cũng hết thôi. Nhưng mà em bị bệnh dai dẳng dài ngày, bất tiện lắm,nên tiện ngay trung tâm thuốc dân tộc lại ở ngay gần nhà nữa nên khám ở đây luôn. Ban đầu em mặc định, mấy bệnh dị ứng da này làm sao khỏi được, do tác nhân bên ngoài tránh làm sao được nhưng được bác sĩ tư vấn xong rồi thì em ngộ ra, bệnh là một phần bên trong em nữa. Cần phải hồi phục cơ thể, bồi bổ phủ tạng thì sẽ tăng cường được sức đề kháng, chống lại tác tác nhân. Em cũng dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ luôn. Trộm vía, từ đợt dùng xong thuốc, 3,4 tháng nay em chưa bị dị ứng lại, chứ nói thật cái mùa cuối hạ đầu thu này hàng năm em bị nối mẩn đỏ suốt cả tháng luôn ý

  5. Ánh Ánh says: Trả lời

   Bạn Ngân dùng thuốc gì có thể chia sẻ thêm không? mình tính đi khám ở trung tâm TDT nhưng còn hơi lăn tăn thuốc với cả giá cả ở đây

  6. Hà My says: Trả lời

   Tôi cũng điều trị dị ứng tại trung tâm. Tôi được chữa bằng bài thuốc tiêu ban giải độc thang với thuốc giải độc hoàn này đây bạn. Thuốc bên này được bào chế từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO được trồng trọt trực tiếp ở Việt nam nên giá thuốc tôi thấy cũng hơi nhỉnh nên tí, cũng phải hết 2 triệu/ tháng. Nhưng giá cả đi đổi với chất lượng bạn ạ, tôi bị dị ứng nổi mề đay mạn tính phải gọi là sống chung với mề đau từ năm này qua năm khác rồi, bao nhiêu cách thử đều không đạt hiệu quả lâu dài, cơ thể rất nhạy cảm. Thế mà chuyển sang thuốc bên này, điều trị 1 tháng đàu các nốt mề đay giảm rõ rêt, hết tháng thứ 2, da tôi lành màu như bình thường, đặc biệt là cơ thể thấy sảng khoái, thanh mát, không hề bị nóng trong như những loại thuốc khác.

 10. Loan purfume says: Trả lời

  Bị viêm da dị ứng có mấy cách ngày xưa cũng hay, lấy lá khế, lá bưởi, lá ngò giá đun lên tắm, tuần 2 lần là đỡ được đáng kể triệu chứng nổi mẩn đổ đó. Hoặc không có mấy mẹo dân gian cũng hay, em kiếm được từ nguốn cũng tin tưởng được, mọi người tham khảo thêm nhé: https://thuocdantoc.vn/benh/cach-chua-me-day-bang-meo-dan-gian

  1. mẹ Mân says: Trả lời

   Em cảm ơn cách bác chia sẻ nha, em về em sẽ thử điều nấu một nồi tắm thử cho bé 3 tuổi nhà em xem. Em thấy phương pháp dân gian với thuốc đông y cũng giông giống nhau mà, đều từ dược liệu mà ra, nên chắc tác dụng sẽ tương tự nhau thôi các bác nhỉ

  2. Quỳnh Anh 8989 says: Trả lời

   Không giống nhau đâu mẹ Mân, thuốc đông y người ta có kiểm chứng tác dụng hiệu quả đàng hoàng, các chứng nhận cũng phải tương đương thuốc tây y. Còn mấy mẹo dân gian mình không kiểu chứng được chất lượng dược liệu, nếu bị nhẹ thì không sao nhưng nặng thì rất dễ bị bội nhiễm vi khuẩn. Nói thế để mẹ cảnh giác cao chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo thôi à, chứ bình thường em cây nhà lá vường vấn tắm cho cái Cún nhà em suốt:v

  3. Irane Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi, cảnh giác ko thừa, đặc biệt các con nhỏ, hệ miễn dịch còn kém,nên mình càng cần phải cẩn thận hơn, nên tốt nhất con mà còn nhỏ mà mẹ muốn dùng thuốc đông y thì cứ cho cháu tới khám chỗ đông y có uy tín đi mẹ ạ. Mình thì sao cũng được nhưng con mà bệnh thì là mệt cả mẹ lẫn con ý

  4. Kiên Anh says: Trả lời

   các bạn ơi, nên xem xét kĩ lưỡng nhé, các mẹo dân gian chỉ có thể cải thiện tình trạng triệu chứng bên ngoài chứ không thể loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh, nên đừng nghĩ mình hết mẩn đỏ là chủ quan khỏi bệnh đâu. Tốt nhất thì vấn nên đi khám, thuốc tây cũng tương tự như vậy nên thuốc đông y thì hiệu quả mà lành tính hơn, nhưng nhất định điều trị bên trong cơ thể mới được

  5. Mai Thị Quỳnh Loan says: Trả lời

   Em đi khám tại trung tâm TDT được không nhỉ? mấy năm gần đây đông y nổi lên mạnh quá nên em cũng muốn thử điều trị 1 lần mà muốn tìm trung tâm làm uy tín tí

  6. Jimy Đặng says: Trả lời

   Được quá chứ bạn ơi, trung tâm TDT có tiếng trong điều trị bện bằng thảo dược thiên nhiên, đặc biệt các bệnh da liễu này thì trung tâm luôn thuộc top được bệnh nhân tin tưởng ở Hà Nội đấy. Nếu ai mà quan tâm tới YHCT có khi còn thuộc tên luôn mấy bác sĩ của trung tâm như bs Tuyết Lan, bs Nhung, các bs rất hay hợp tác với VTV2 làm chuyên gia tư vấn trong các chương trình sức khỏe ý. Nên bạn yên tâm về chất lượng bên trung tâm này đi bạn ạ

 11. Minh Anh 90 says: Trả lời

  Em bị dị ứng theo mùa trong năm ý, cứ cái mùa se se lạnh này là bị nhiều nổi mẩn nhiều kinh khủng luôn ý. Lúc thì chỉ bị nhẹ, ngứa ngáy ít thôi nhưng nặng là em phải đi ra quầy thuốc mua thuốc uống, uống thuốc thì sẽ được 5 bữa nửa tháng hết mẩn nhưng rồi sau đó đâu lại vào đấy, rất mệt mỏi . Em mệt mỏi cũng muốn chuyển sang thuốc đông y xem thế nào, có lẽ những bệnh mạn tính, dai dẳng như thế này thì điều trị bằng thuốc đông y thì an toàn hơn nhỉ?

  1. hà giang- sóc trăng says: Trả lời

   bác mà ra quầy thuốc người ta lại toàn kê cho corticoid thì bảo sao chả mau khỏi. cực kì độc hại luôn đó bác ạ, chỉ chữa được trước mắt mà sau để lại hậu quả khôn lường.

  2. Huyền Nguyễn Hà says: Trả lời

   Hơn cả an toàn mà hiệu quả hơn luôn ấy bác. Thuốc tác động vào bên trong, loại bỏ các đọc tố tích tụ đồng thời giảm thiểu triệu chứng về da bên ngoài, tăng cường sức khỏe cơ thể như vậy mới thực sự bệnh mới khỏi được. chứ như thuốc tây y thì không làm được như vậy, chỉ đánh lừa bởi khỏi triệu chứng bên ngoài thôi nên mình mới hay tái phát bệnh như vạy

  3. Mai Dung says: Trả lời

   Chuyển đi bạn ạ, mình lúc trước cũng như bạn, thuốc thuốc medroi suốt, ban đầu thì cũng khỏi nhưng càng ngày thì càng nhờn thuốc, bị mề đày lại càng nhanh thôi. May mà có anh bạn đồng nghiệp giới thiệu cho bên trung tâm Thuốc dân tộc đi khám bs Thái, được bs tư vấn mới hiểu ra được nhiều điều đó. bệnh này ngoài tránh các tác nhân rồi thì cũng phải bồi dưỡng để tăng hệ miễn dịch của cơ thể nữa. Đúng là trong thơi gian mình dùng thuốc tận 3 tháng thì cũng chủ yếu bồi dưỡng các cơ quan trong cơ thể, tăng cường sức khỏe thôi. Sau rồi tự khắc các triệu chứng ngoài da sẽ thuyên giảm ý. và khoảng thời gian ấy thì mình thấy cơ thể khỏe mạnh, thanh thoát hơn hẳn, ngoài mề đay thì các mụn nhọt trên mặt cũng giảm đi đáng kể, da dẻ hồng hào, nhìn tràn đầy sức sống luôn ấy

  4. Hiền Dịu says: Trả lời

   A/c ơi, em cũng đang dùng thuốc được một tuần, vậy mà sao lại không thấy gì mà các nốt mề đày còn ửng đỏ và hơi ngứa hơn nữa chưa

  5. Trang Xíu says: Trả lời

   Ahaha, đừng lo, đấy là giai đoạn đào thải độc tố, các triệu chứng có thể tiến triển nặng nhẹ, dài, ngắn tùy vào thể trạng từng người. Nên như bạn tả thì hết sức bình thường thôi ý. Lúc mình đi khám, bs có căn dặn dõ dàng lắm, nên mình biết à :v Bạn yên tâm, sau giai đoạn này, các triệu chứng sẽ giảm rõ rệt, mề đay nhanh chóng thuyên giảm ý, Tới cuối tháng thứ 2 là bệnh khỏi tới 90% rồi ý. Đấy là từ bản thân lộ trình điều trị của mình mà ra, chắc cũng sẽ khác nhau so với từng người nhưng không khác biệt quá lớn đâu

 12. Sóc says: Trả lời

  Em bị mề đay hết sau lưng, nên muốn đi khám da liễu một bữa xem thế nào, ở đâu có ai có kinh nghiệm khám ở Hà Nội chưa cho em xin ý kiến với

  1. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Nếu viện thì cứ da bv da liễu trung tương khám hoặc bệnh viện đại học y Hà Nội, đi viện công thì hơi mất thời gian lấy số, xếp hàng làm thủ tục tý nhưng đây đều là các viện lớn, mình khám bệnh yên tâm bạn ạ

  2. Lâm Anh sóc sơn says: Trả lời

   em đợt trước điều trị bằng phương pháp YHCT, đi khám ở trung tâm Thuốc dân tộc ở Thanh Xuân, Hà Nội cũng thấy ổn lắm bạn ạ, Bên này các bác sĩ và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Với em thích nhất là thười gian linh động cho mình, em làm nhà nước nên bận giờ hành chính lắm, cuối tuàn rảnh tí thôi. Gọi điện cho trung tâm bên họ, để xếp lịch cho, tới giờ mình chỉ cần tới sớm 15p để khám là được, rất tiện luôn ý.

  3. Shoppee Nguyễn says: Trả lời

   Nhưng mình từ trước tới nay chưa dùng bào giờ nên không biết dùng thuốc đông y thế nào, sợ thuốc đông y lỉnh kỉnh, phức tạp nên ngại lắm.

  4. Bom Bom says: Trả lời

   Thông báo với bác là thuốc đông y giờ thế hệ mới, tiện dụng không kém gì thuốc tây rồi. Mỗi lần uống mình hòa thuốc viên hoàn với 200ml nước ấm ấm dùng rất thơm mùi thảo dược và ngon miệng. mà thuốc đông y mà đảm bảo được chất lượng thì an toàn, không gây buồn ngủ, hay hại cơ thể như thuốc tây đâu.

 13. Đặng Trần Huy says: Trả lời

  Có bác nào hay bị mề đay, dị ứng da tái phát không? sao em sức khỏe rất bình thường có mỗi cái bệnh này là chữa mãi không khỏi thế nhỉ?

  1. Xuyến Chi says: Trả lời

   Bạn cứ tưởng không bệnh tật nhưng ai biết được thực chất là bên trong cơ thể yếu thế nào đâu? nhiều khi mình chủ quan xong tới khi trở nặng mới biết bệnh đấy.Đó là lý do cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đó. Càng những bệnh này, cứ tiếp tục bị bệnh là chưa loại bỏ được căn nguyên đâu, nên bạn đừng chủ quan mà đi khám đi nhé

  2. Mai Bình Nguyên says: Trả lời

   Mình đi khám mà các bác sĩ khuyên nên tránh các tác nhân là được nhưng mà mình ăn uống ngủ nghỉ vẫn y như vậy, thể dục thể thao thường xuyên mà vẫn cứ nổi mẩn nên bình thường, uống thuốc vào không thể khỏi được, thực sự chán nản

  3. Phong ba Bình Nguyên says: Trả lời

   Hay bạn thử chuyển qua dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang, dùng thử thuốc đông y có khi lại có hiệu quả lâu dài hơn ý. Bạn thuốc đặc biệt dùng điều trị mề đay mạn tính, khó dứt điểm do tác dụng vào căn nguyên gây bệnh nên hiệu quả lắm, chị mình trước dùng 1 đợt mà hơn 2 năm nay không bị lại luôn đấy bạn, nên đợt này mình cũng đag dùng đây, được 2 tháng rồi thấy cũng khả quan lắm. Bạn tham khảo thêm bài viết này, nó phân tích rõ lắm luôn ý https://ihs.org.vn/bai-thuoc-quy-noi-danh-dut-diem-me-day-man-ngua-khong-tai-phat-21460.html

 14. Dung Dung says: Trả lời

  Ra quầy thuốc, người ta kê cho cả corticoid mà em sợ quá các bác ạ, cứ mề đay bình thường thế này mà cũng dùng thì sau hại sức khỏe lắm luôn.

  1. Pharma Hùng says: Trả lời

   Cũng còn tùy quầy đấy anh ạ, nhà em gặp bệnh nhân bị dị ứng chỉ dám bán histamin thôi, nhẹ thì loratadin, nặng thì fexostand, thêm thuốc bổ gan nữa thì thêm, E là e hạn chế corticoid có thể mà bệnh nhân hộ cứ thấy bệnh mau khỏi mới thích cơ.

  2. Nhà thuốc Bình An says: Trả lời

   Ui, cũng ace quầy thuốc ở đây, cho mình hỏi chứ thuốc Tiêu ban giải độc thang này có phân phối kênh nhà thuốc không nhỉ, nhà mình trên thái nguyên nhiều bệnh nhân hỏi thuốc quá.

  3. Mai Tùng says: Trả lời

   Thuốc phân phối độc quyền bên trung tâm thuốc dân tộc ý, em cũng được bệnh nhân khen thuốc này quá trời, bảo nhập về bán thể nào cũng có người mua mà có được đâu

 15. Kiền Kền says: Trả lời

  em dang dùng thuốc tiêu ban giải độc thang này thấy tốt lắm, điều trị được 2 tháng rồi, thấy cũng hết nổi mẩn đổ rồi ý,em có nên dừng luôn thuốc không nhỉ? hôm đi khám bác Mai ở cs Hồ Chí Minh bảo phải dùng 3 tháng cơ ấy

  1. Chung Nguyên says: Trả lời

   Bác sĩ kê thì cứ dùng như đơn đi bạn.. bác sĩ có chuyên môn, khuyên là khuyên không có thừa đâu. Tháng cuối là vô cùng quan trọng, dùng thuốc để bồi bổ cơ thể, tắc sức đề kháng, giúp bệnh hạn chế tái phát. Mình dừng bây giờ đến khi tái phát bệnh lại bảo do thuốc á.

  2. Anh Nguyễn 9x says: Trả lời

   DĐúng rồi đấy, tập thể dục thể thao, ăn uống thực phẩm nhiều tỏi, cam, vtm, chất sơ nhiều vào. Bạn cũng hạn chế ăn đồ hải sản, tiếp súc với hóa chất nữa, thế thì bệnh mới không tái phát, chứ không phải cứ ngông ngông là bệnh sớm muộn gì cũng trở lai thôi ý.

  3. Zung Zẻ says: Trả lời

   Bệnh của bản thân mình, mình phải hết sức chú ý, bác sĩ đã khuyên vậy rồi thì bạn làm theo đi. Như bà hàng xóm nhà mình y như bạn, lười, bỏ thuốc tháng cuối, xong rồi giờ lại tái lại, đi mè nheo với bs đây, cuối cùng điều tra ra là bệnh nhân bỏ thuốc tháng cuối, đúng khổ với bà

 16. Mẹ Sóc says: Trả lời

  Có ai đang cho con bú, nổi mề đay hết cổ không? em vào hóng xem thuốc bên này có dùng được không nữa vì cũng sợ dược liệu tẩm diêm sinh dùng vào là hại cho con lắm.

  1. Hiền Linh Chi says: Trả lời

   Em cũng vào hóng cùng các mẹ, huhu, em sợ dược liệu giờ toàn thế để bảo quản được lâu luôn ấy, rồi bao nhiêu vụ nhập lậu dược liệu từ trung quốc. Mà mình đang chăm con nhỏ nên sợ cực kì luôn ấy

  2. Hồng Rosie says: Trả lời

   :v 10 mẹ thì hết 9 mẹ bị mề đay do thay đổi nội tiết tố mà. Nhiều mẹ bị lắm mà mình toàn thấy mấy mẹ toàn tắm lá cho an toàn cho con ý.

  3. Olivis TUmp says: Trả lời

   Các mẹ ơi, bài thuốc tiêu ban giải độc thang này dùng được cho phụ nữ sau sinh đấy, các mẹ đọc tham khỏa bài viết này di https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html, về nguyên liệu thì các mẹ yêu tâm, trung tâm này em tìm hiểu kỹ rồi, họ có vườn dược liệu đạt chuẩn tiêu chuẩn GACP của WHO ấy ạ, Em ở Hải Dương gần vườn dược liệu đây nên thỉnh thoảng vẫn thấy người ta về làm chương trình mà

  4. Anh Hà says: Trả lời

   Ở đấy, có chứng nhận nguyên liệu rõ ràng cũng thấy an tâm phần nào. Chứ sức khỏe mẹ liên quan tới con, uống thuốc vào ảnh hưởng tới con thì sợ cực kí

  5. Bống Bống Bang Bang says: Trả lời

   Mấy mẹ ơi, em đang dùng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc đây ạ, em dùng được 2 tháng rồi mà bé nahf em cũng được 13 tháng ý ạ. bs bên này thấy em vẫn cho bé bú nên tư vấn kĩ lưỡng cho em lắm để em yên tâm ý mà. Thuốc có nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo chất lượng nên không hề có tác dụng phụ gì hết chơn. Bs cũng kê thêm cho em cả thuốc lợi sữa nữa. Mà dùng thích cực, cái Bống con em hết hẳn đi ngoài, da dẻ cả mẹ cả con đều hồng hào, căng bóng. Chứ trước đấy mặt em đầy mụn, da lúc nào cũng xám xịt luôn ấy ạ

 17. Linh Chi says: Trả lời

  Tôi bị nổi mẩn các nốt mẩn đỏ ở tay xogn rồi lan dần ra các chỗ xung quanh, rất ngứa và khó chịu, mỗi lần như vậy thì chủ quan với bận việc không đi khám mà toàn ra hiệu thuốc mua thuốc dị ứng về uống thì 1-2 liều là nó lại bớt dần dần. Nhưng gần đay nó bị tái phát lại đi khám làm xét nghiệm nhưng cũng chả biết được nguyên nhân do đâu mà bị nữa mà chữa mãi chả khỏi. Không biết có ai bị dị ứng như tôi mà chữa khỏi không?

  1. Line Phale says: Trả lời

   Dị ứng thì khó chữa lắm bạn, căn bản không tìm đuọc nguyên nhân gây ra dị ứng ấy. Chắc sống chung với bệnh thôi.

  2. Hoàng Nguyễn Minh Ngọc says: Trả lời

   Tôi bị dị ứng thời tiết đây, cứ lúc nào mà thời tiết thay đổi là y như rằng ngứa rồi mẩn đầy người, đi đâu cũng tự ti và chả giám hở ra ngoài.

  3. Ngọc Hà says: Trả lời

   Bệnh dị ứng này mà chữa tây y chả ăn thua đâu, vì nó chỉ chữa bệnh lúc cấp tính thôi, xong cứ bị tái đi tái lại đấy. Mình khuyên bạn nên ăn các đồ mát và tắm các loại lá mát như lá chè xanh, lá khế hay sài đất đấy, đi xét nghiệm không phải do gan thì cũng yên tâm thôi.

  4. Thế Mạnh says: Trả lời

   Mọi người chữa tây y không được thì chuyển sang dùng đông y đi, e thấy bây giờ đông y hay dùng lắm, e với bà chị họ mới đẻ đc đâu gần 3 tháng cũng bị nổi mề đay khắp người, thế mà dùng khỏi 2 năm nay rồi. E thấy tren bài cũng có nói thuốc đông y tiêu ban giải độc thang đúng là thuốc đấy, e thấy thuốc này dùng chữa mề đay quá nhậy luôn, hiệu quả mà nó là thảo dược nên dùng k lo tác dụng phụ như thuốc dị ứng tây y, chỉ có điều thời gian dùng thuốc nó lâu, thuốc tây uống hoặc tiêm vài ngày là hết nhưng thuốc này e uống 2 tháng mới khỏi, nhưng cũng dứt đc 2 năm rồi chứ k như thuốc tây, hay bị đi bị lại mà e nói vậy có khi mọi người chưa hình dung ra đc thuốc đấy, mọi người vào đây mà xem thêm thông tin này trong này có nhiều người dùng giống e nói lắm https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-me-day-10-nguoi-dung-9-nguoi-khoi.html

  5. Trần bảo Trung says: Trả lời

   Thuốc này tui cũng đang dùng đây, dùng được hơn 2 tháng rồi mà không thấy nổi mẩn hay ngứa gì xuất hiện nữa đâu, bệnh đã đỡ rất nhiều rồi. Tui đang cố gắng dùng thuốc hết cái tháng này để cho nó tịt hẳn

  6. Minh says: Trả lời

   Bác Mạnh ơi cho cháu hỏi là vợ cháu đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ thì bị dị ứng mề đay thì có dùng đuọc thuốc này không ạ? Và có ảnh hưởng gì không ạ.

  7. Thế Mạnh says: Trả lời

   Đang nuôi con thì phải cân thận cháu ạ, không lại ảnh hưởng đến sữa khong chừng. Nếu cháu muốn biết thì gọi vào sđt này (024)7109 6699 của trung tâm mà hỏi cháu nhé. bác vẫn lưu số của họ.

  8. Thuỳ Trang Nguyễn says: Trả lời

   Đúng vậy đấy, vợ anh đang nuôi con bú thì uống thuốc hay dùng thuốc gì thì cũng phải cận trọng anh ạ, không lại ảnh hưởng đến con đó rồi lại khổ. Em nghĩ vợ anh chỉ nên dùng các loại dân gian thôi chứ hạn chế dùng thuốc.

  9. Khả Ngân says: Trả lời

   Oh, thế thì mọi người không biết rồi, Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc dùng đuọc cho trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh đấy. mình chữa cách đây 6 tháng rồi, lúc đó bệnh của mình cũng bị dai dẳng lâu rồi mà chữa không được , nhưng từ khi dùng thuốc dân tộc thì chỉ sau 1 tháng đầu tiên thì bệnh đã cải thiện rất rõ rệt, đỡ ngứa và các nốt sẩn trên da cũng lặn dần rồi đấy, thấy thuốc tốt nên mình cũng dùng tiếp sang tháng thứ 2 thì bệnh đã hầu như khỏi, hết ngứa, hết nổi mẩn trên da , không còn khó chịu, ăn uống ngủ nhỉ đều ok, Bệnh thì thấy khỏi nhưng bác sĩ vẫn khuyên dùng tiếp tháng nữa để bệnh được ổn và khỏi dứt điểm nên mình cũng cố gắng dùng nốt liệu trình thì đến nay là 6 tháng rồi mà chưa thấy bị lại đâu, chứu trước dùng thuốc của bác sĩ ở trong viện kê thì chỉ tầm2-3 tháng là bị lại rồi.

  10. Minh says: Trả lời

   Thế thì tốt quá ròi còn gì. Thế thì cho tớ hỏi giá cho 1 liệu trình là bao nhiêu vậy?

  11. Khả Ngân says: Trả lời

   Chi phí thuốc mà mình dùng lúc đấy là trên 2 triệu đó, nói chung cái chi phí này tuỳ vào tình trạng và mức độ của vợ bạn nữa, người nào bị nặng, đã từng dùng nhiều thuốc dị ứng rồi khả năng sẽ phải điều trị lâu hơn, dùng nhiều thuốc kết hợp hơn. Bạn cứ liên hệ trung tâm hỏi BS cho cụ thể chi tiết

 18. Bách says: Trả lời

  Em cơ địa bị dị ứng nên chữa nhiều thuốc lắm ròi mà nghe không thấm, nào thì thuốc chống dị ứng hay kháng histamin nhưng đều không ăn thua, như kiểu bây giơg em chờn thuốc rồi nên thuốc chả có tác dụng. Mà không biết bệnh này biến chứng có nguy hiểm không nhỉ? đọc trên mạng mà nghe hoang mang quá.

 19. Tùng Dương623 says: Trả lời

  Ai bị dị ứng rồi thì biết đấy, khó chịu và khổ sở về bệnh lắm, tôi bị gần tháng nay rồi, mà không biết ăn uống ra sao? Không biết ai bị bệnh này rồi thì tư vấn giúp tôi nhé. Tôi cảm ơn

  1. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh dị ứng này thì chỉ có kiêng những thứ mà gây ra dị ứng thôi chứ mỗi người 1 cơ địa khác nhau, có người dị ứng cái này, cái khác mà.

  2. Toàn Hói says: Trả lời

   Mình có tìm hiểu thì được biết bẹnh dị ứng này thì nên kiêng các thức ăn hay gây dị ứng như hải sản, tôm, cua, cá ấy. Và ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả đẻ tăng đề kháng cho cơ thể. Hạn chế những đồ ăn chua, cay, nóng, kích thích. Nhưng nói chung quy lại là bệnh thì phải kết hợp với thuốc nữa.

 20. Mai Thị huyền says: Trả lời

  Bệnh dị ứng da này là bệnh dễ di truyền đúng không hả mọi người vi tui đang lo lắng quá, năm nào hầu như cũng bị dính mấy phát, nổi nốt trên da và ngứa lắm, càng ngày tần suất nó phát lên càng nhiều mà ngứa như điên như dại không thể chịu đựng nổi

  1. Hướng difi says: Trả lời

   MÌNH CŨNG ĐỌC TRÊN MẠNG MÀ CŨNG HOANG MANG GHÊ. KHÔNG BIẾT THẾ NÀO NHỈ? NGƯỜI LỚN MÌNH BỊ ĐÃ KHỔ SỞ RỒI, TRẺ CON BỊ NỮA THÌ, HIC.

  2. MTrần says: Trả lời

   Cái đó có nguy cơ cao bạn ak. ví dụ như bố mẹ bị thì tỉ lệ các con mắc sẽ cao hơn những người bình thường thôi. Như nhà chị dâu tôi thì bố mẹ bị, 2 đứa con sinh ra đều bị đấy, Tôi thấy chị đấy đang điều trị thuốc của trung tâm thuốc dân tộc khỏi rồi

  3. Mai Thị huyền says: Trả lời

   Khỏi được hẵn k hay là chỉ đc 1 thời gian thôi?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo