CẢM ƠN HOẠT HUYẾT PHỤC CỐT HOÀN ĐÃ GIÚP BỐ TÔI CHỬA KHỎI BỆNH XƯƠNG KHỚP

Đánh giá bài viết

Có món quà nào quý hơn là món quà sức khỏe của con cháu dành tặng cho bố mẹ, ông bà. Mỗi ngày thấy gia đình khỏe mạnh không còn gì bằng, đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao. Cảm ơn Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã giúp bố tôi thoát khỏi bệnh thoái hóa cột sống lưng. Và đây cũng là tâm thư của một người thân của bệnh nhân gửi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn chữa bệnh xương khớp
Bệnh xương khớp ở tuổi già

Tuổi già và căn bệnh thoái hóa xương khớp.

Đã có nhiều lúc tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy bố mình chật vật đấu tranh với căn bệnh thoái hóa cột sống lưng tuổi già. Đây là tâm sự của một người con trưởng trong gia đình, anh Lê Đình Tâm ( 36 tuổi, sống tại Tp. Hồ Chí Minh), những ngày tháng đó tôi nhớ mãi như in trong đầu. Căn bệnh của bố tôi bắt đầu vào khoảng một năm trước, là những ngày đầu tháng 11, khi thời tiết thay đổi trở nên lạnh hơn. Dấu hiệu ban đầu căn bệnh của bố tôi là cảm thấy mỏi vùng lưng và phải thường xuyên nhờ các cháu trong nhà đâm bóp. Lúc đầu chỉ là những cảm giác mỏi mệt sau là cảm giác đau nhức xuất hiện.

Ban đầu chỉ là đau vùng lưng dưới sau đó lan buốt xuống vùng mông. Các cơn đau kéo theo từng đợt, có những lúc sẽ mau hết đau nhưng sau đó lại xuất hiện các đợt khác và các đợt về sau đau nhức hơn những lần trước. Nhìn thấy bố đau nhức như vậy gia đình rất xót xa. Chính những cơn đau nhức đó đã khiến sinh hoạt thường ngày của bố gặp nhiều khó khăn, từ việc đi đứng cho đến ăn uống và nghỉ ngơi. Phần cột sống thắt lưng là đau nhiều nhất, đau nhiều đến nỗi bố tôi không thể nào cúi xuống được, thậm chí ngồi xuống không đứng lên ngay được mà phải có người đỡ bố mới đứng thẳng như bình thường. Có những lúc đau quá bố tôi không ăn nổi cơm và chỉ nằm một chỗ trên giường, tôi ước gì có một phép màu giúp bố thoát khỏi căn bệnh khủng khiếp này.

Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn chữa bệnh xương khớp
Thoái hóa sống lưng khiến người bệnh đau nhức, suy giảm sức khỏe

Gia đình rất lo lắng và chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không thể nào chữa khỏi căn bệnh này. Thương bố lắm, người già rất sợ uống thuốc nhưng mỗi lần uống là 6 – 7 viên, thấy bố uống mà lòng xót xa mong sao mau chóng hết bệnh. Đến nổi những mẹo vặt trên mạng tôi cũng sưu tầm, làm theo hướng dẫn để xem có giúp gì được cho căn bệnh này không. Nhưng câu trả lời vẫn nằm yên ở con số 0. Đêm xuống thật sự đáng sợ cho những ai bệnh xương khớp như bố tôi, mức độ đau nhức như tăng lên cấp số nhân, không tài nào có thể ngủ được. Người già vốn dĩ đã là khó ngủ, nay còn thêm bệnh này thì quả thật là một đêm dài vô tận.

Sức khỏe bố tôi ngày càng suy yếu, ăn không ngon, ngủ không yên, không thể vận động, nhìn da mặt xanh xao, gầy guộc hẳn. Tâm trí tôi chỉ có thể nghĩ đến một điều làm sao để giúp bố đẩy lùi căn bệnh này. Tôi không muốn nhìn thấy cảnh chịu đựng đau đớn mà căn bệnh này gây ra cho người thân tôi yêu thương nhất. Tôi quyết tâm phải mau chóng chữa khỏi bệnh, giúp bố tôi mau khỏe mạnh.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn món quà tinh thần của gia đình tôi

Tôi vội vã tìm kiếm tận cùng ngõ hẹp các thông tin, địa chỉ uy tín chữa bệnh trên mạng và đến khi tôi đọc được thông tin về một loại sản phẩm đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi chứng đau nhức xương khớp. Thế là tôi đã vào xem các phản hồi của người dùng, kể cả đọc hết những thông tin cũng như công dụng và hiệu quả của sản phẩm này. Biết được đây là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứ và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nổi tiếng với vị thuốc quý Hầu vĩ tóc, và cũng là một trong những nghiên cứu thành công đầu tiên ứng dụng vị thuốc này vào việc hỗ trợ bệnh xương khớp. Sản phẩm mang tên Hoạt huyết Phục cốt hoàn.

Trước đây tôi chỉ mới sử dụng Tây y để điều trị cho bố và chưa thử sử dụng thuốc Đông y lần nào nên vẫn còn rất e ngại cho sự quyết định này. Vì đã không còn sự lựa chọn nào tốt hơn, tôi quyết định dẫn ngay bố đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khám và điều trị. Bác sĩ tại trung tâm rất tận tâm, chu đáo tư vấn và khám chữa bệnh cho bố tôi và giúp tôi hiểu nhiều hơn về Đông y cũng như sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. Câu chuyện tìm ra vị thuốc Hầu vĩ tóc để chữa bệnh xương khớp khiến tôi rất bất ngờ về các tác dụng của vị thuốc này. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn.

Bác sĩ cho biết thêm về công dụng của vị thuốc quý Hầu vĩ tóc trong sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn đó chính là khả năng tái tạo xương khớp cao, khả năng chống oxy hóa mạnh, tác dụng trực tiếp đến vùng xương khớp giúp giảm đau nhanh chóng và khả năng ngăn ngừa quá trình loãng xương ở người già. Sau liệu trình 2 tháng sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, bệnh tình của bố tôi đã nhận thấy rõ sự chuyển biến rõ rệt. Những cơn đau nhức dần dần biến mất và không tái đi tại lại nhiều lần. Số lần đau nhức xuất hiện giờ là hiếm hoi. Việc sinh hoạt của bố đã tốt hơn rất nhiều, rõ rệt nhất là ngủ ngon, đi đứng và có thể vận động nhẹ bằng các bài tập vật lý trị liệu. Hàng xóm xung quanh nhà ai cũng không khỏi ngạc nhiên với sự thay đổi kỳ diệu này.

Chữa bệnh xương khớp bằng Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn
Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn – Phục hồi xương khớp tuổi già

Đến nay, bệnh tình bố tôi đã khỏi hẳn không còn phải dùng bất kỳ loại thuốc nào, sức khỏe ổn định và khỏe mạnh. Cuộc sống gia đình tôi trở nên vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Thật sự cảm ơn Hoạt huyết Phục cốt hoàn đang mang đến cho gia đình sức khỏe cho gia đình tôi và mong rằng sản phẩm này sẽ là món quà sức khỏe của mọi gia đình.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

  • Địa chỉ 1: Số 132 Ô chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097.457.3434
  • Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 6679 5254
  • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần. Sáng: 8h00 – 12h00, Chiều: 13h30 – 19h00 (đặt lịch trước 17h00)

Thông tin tham khảo thêm:

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua