Bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang – Đặc biệt hiệu nghiệm với những bệnh nhân dạ dày

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho rất nhiều người, được bệnh nhân và đặc biệt là những bác sĩ, lương y đầu ngành đánh giá rất cao.
Bài thuốc giúp bệnh nhân bị bệnh dạ dày có được cuộc sống khỏe mạnh, không phải kiêng khem khổ sở hay vật vã vì những cơn đau bụng thường xuyên xảy ra. Nhờ những cố gắng, nỗ lực của các lương y, bác sĩ thuộc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công, mang lại hiệu quả điều trị cao cho các bệnh nhân. Bài thuốc cũng là niềm tự hào của các lương y, bác sĩ tại Trung tâm, là một phương pháp chữa bệnh dạ dày đáng tin cậy cho bệnh nhân và các lương y, bác sĩ khác.
Để hiểu thêm về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc, chúng ta cùng tham khảo ý kiến đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong ngành có mặt trong buổi lễ công bố Công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang.
GS. TS Trương Văn Nam, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết: Bình Vị Thần Hiệu Thang là một trong số những bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc là sự kết hợp của những thành phần thảo dược tự nhiên như: bạch linh, bạch truật, hoàng kỳ, ô dược, hoài sơn, hương phụ, hậu pháp, yên nhục… Đây đều là các thành phần đã có rất nhiều công trình nghiên cứu trong và ngoài nước công bố về công dụng cũng như hiệu quả điều trị đối với bệnh dạ dày. Bài thuốc hướng tới điều trị căn nguyên của bệnh, giúp các triệu chứng ợ hơi, đau bụng, buồn nôn không còn ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của bệnh nhân. Hơn thế nữa, các thành phần thảo dược thiên nhiên không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong cơ thể, đảm bảo được hiệu quả điều trị bệnh. 

Ths. BS Nguyễn Văn Công, Trung tâm Phát triển Thuốc Đông Y đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang: Trong quá trình khám chữa bệnh dạ dày, tôi đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc này. Đối với nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày lâu năm, các thuốc Tây y hầu như chỉ điều trị triệu chứng bệnh, giảm thiểu quá trình phá triển của bệnh mà không thể điều trị tận gốc, khiến bệnh nhân luôn phải sống chung với bệnh, kiêng khem rất nhiều làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Đây là một trong những bài thuốc Đông y trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất mà tôi được biết.
Bác sĩ Lê Thị Tâm, bệnh viện y học cổ truyền Bến Tre đã không quản đường xá xa xôi tìm đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để tìm hiểu, trao đổi về bài thuốc. Bà nhận định: Bình Vị Thần Hiệu Thang là một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả toàn diện nhất mà tôi được biết. Đối với các phương pháp chữa bệnh dạ dày hiện nay, điều trị bằng Đông y là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất bởi phương pháp này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân cũng như không có tác động có hại nào đối với các bộ phận khác trên cơ thể người. Hơn thế nữa, Bình Vị Thần Hiệu Thang sử dụng các thảo dược thiên nhiên có dược tính tốt đối với bệnh viêm đau dạ dày đã được công bố qua các công trình nghiên cứu như: bạch linh, bạch truật, hoàng kỳ, ô dược… Đây đều là các thảo dược có dược tính cao, kết hợp với nhau sẽ tạo được hiệu quả điều trị các bệnh viêm đau dạ dày. Các bệnh nhân được tôi giới thiệu sử dụng bài thuốc này đều có kết quả rất tốt sau 3-5 tháng kiên trì sử dụng.
Lương y, Bác sĩ Lê Thị Phương thuộc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, là người trực tiếp tham gia nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang cho biết: Bài thuốc là tâm huyết của rất nhiều bác sĩ, lương y thuộc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi và phát triển cách kết hợp các thành phần cũng như hiệu quả điều trị của bài thuốc đối với bệnh viêm đau dạ dày. Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, chúng tôi  tìm và gia giảm các thành phần với dược tính khác nhau, tạo ra bài thuốc với hiệu quả đã được công nhận qua thực tế điều trị.
Nhờ hiệu quả điều trị an toàn, bền vững mà Bình Vị Thần Hiệu Thang luôn được các bệnh nhân và các bác sĩ, lương y đánh giá rất cao. Đây là bài thuốc đáng tin cậy cho những bệnh nhân bị bệnh dạ dày

Chia sẻ

Bình luận

 1. Tuấn Anh says: Trả lời

  có thông tin chữa dạ dày rất hay chia sẻ cho mọi người nhé
  http://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html

  1. Kha says: Trả lời

   đúng thông tin mình đang cần cảm ơn bạn nhé

 2. Lân says: Trả lời

  có ai có địa chỉ trung tâm ko cho em với

  1. Ngọc says: Trả lời

   đây bạn ơi bạn ghi lại nhé
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 710 99 808 – 0974 026 239
   – Tại HCM: Số 48B Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
   Điện thoại: (08) 710 99 828 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 3. nguyễn thị mai says: Trả lời

  thuốc này co phải kiêng gi k vậy ạ??

 4. Thanh Hoa says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, hiện nay tôi đang sử dụng thuốc Bình Vị Nam được hơn tháng nay rồi mà không thấy đỡ, mọi người chia sẻ cho tôi lên dùng tiếp day dừng lại, dừng lại thì chuyển snag thuốc gì bây giờ.

 5. Anh Khoa says: Trả lời

  Hôm qua đi nội soi bác sĩ kết luận mình viêm loét dạ dày, bán cho một đống thuốc về uống, nhưng về mẹ mình nói không lên sử dụng thuốc tây vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới dạ dày và cơ thể, mà bệnh lại hay bị tái phát nữa. Minh đang bối rối không biết có lên dùng thuốc không, mọi người chia sẻ mình với.

 6. Nhật Nam says: Trả lời

  Hôm qua tôi mới tới trng tâm mua thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang về sử dụng, mong là sẽ được khỏi bệnh như mọi người.

 7. Tuấn Anh says: Trả lời

  Đúng là chữa bệnh dạ dày này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, ông xã nhà mình bị dạ dày 1 năm nay, mình đã mua nhiều loại thuốc cho ông ấy dùng mà không khỏi, đang định chuyển thuốc khác cho ông ấy dùng mà chưa biết sử dụng loại nào, mọi người xem có bài thuốc nào chữa dạ dày tốt chỉ cho mình với. Mình xin cảm ơn.

 8. Khương Tử Nha says: Trả lời

  Ai có bài thuốc nào tốt chữa dứt điểm bệnh dạ dày khác không chia sẻ tôi với? Tôi đang muốn chữa bệnh cho nhanh khỏi!

  1. Nguyễn Thị Quyên says: Trả lời

   Chồng e nội soi bị sung huyết dạ dày tá tràng, đã uống thuốc ở bệnh viện mà không khỏi, uống bột nghệ thì bớt, chồng e còn bị đau lưng kéo dài, bs bảo do đau dạ dày ảnh hưởng. Vừa rồi bên nhà chồng em có bác chữa khỏi viêm dạ dày ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y vn nên cũng mách chồng em đến chữa. Chồng em uống thuốc của Trung tâm 4 tháng thì khỏi bệnh, tình trạng đau lưng cũng đỡ dần

 9. Bách Nguyễn says: Trả lời

  Đúng là thuốc của trung tâm tốt thật, tôi bị dạ dày 2 năm nay đã chữa nhiều loại thuốc hết tây rồi đủ các mẹo nhưng không khỏi, chỉ dùng 2 tháng thuốc của trung tâm bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh mọi người à.

  1. Dương Long says: Trả lời

   Chào Bách Nguyễn: Bạn dùng 2 tháng đã khỏi rồi hả bạn, mình bị loét dạ dày do ăn cay nóng nhiều quá, hiện tại mình đa dùng nghệ để điều trị nhưng không ăn thua, thế thuốc của bạn có tên là gì? Mua ở đâu vậy?

   1. như thị thanh tâm says:

    mua thuốc ở đâu vậy bạn

 10. thuốc này mua ỡ đâu v ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua