Bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang – Giải pháp ĐẶC TRỊ hiệu quả dành cho bệnh nhân dạ dày

5/5 - (3 bình chọn)

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã giúp hơn 35.000 bệnh nhân kiểm soát hiệu quả mọi tình trạng viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị dạ dày,…, không tác dụng phụ. Bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao nhờ bước tiên phong ứng dụng theo hướng hiện đại hóa YHCT, đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Bài thuốc đặc trị dạ dày 80% bệnh nhân khỏi hẳn ngay sau liệu trình đầu tiên

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc đặc trị dạ dày được phát triển và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

Bài thuốc là “quả ngọt” sau nhiều năm nỗ lực thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu, dành nhiều tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại Quân dân 102, trong đó tiêu biểu là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề

Bình Vị Thần Hiệu Thang là một bài thuốc Đông y kế thừa toàn bộ giá trị tinh hoa của YHCT. Tuy nhiên, bài thuốc lại được hoàn thiện và ứng dụng dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng, đã được kiểm nghiệm, chứng minh hiệu quả vào thực tế điều trị.

Đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng điều trị tại Quân dân 102 trong suốt hơn 10 năm qua. Bài thuốc đã giúp hơn 35.000 người bệnh thoát khỏi viêm loét dạ dày HP, trào ngược dạ dày HP.

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày hiệu quả trên 35.000 bệnh nhân trong suốt hơn 10 năm qua
Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày hiệu quả trên 35.000 bệnh nhân trong suốt hơn 10 năm qua

Được biết, kết quả kiểm nghiệm trên 600 bệnh nhân đã điều trị với bài thuốc vào năm 2014 cho thấy có trên 80% bệnh nhân đã khỏi bệnh sau 1-3 tháng kiên trì điều trị theo phác đồ thuốc bác sĩ kê đơn.

 • 84,3%: bệnh nhân giảm triệu chứng và khỏi bệnh trong thời gian từ 15 – 45 ngày
 • 12 %: bệnh nhân khỏi bệnh sau 60 ngày dùng thuốc. Trong đó có nhiều bệnh nhân mãn tính nhiều năm, bệnh tái phát liên tục
 • 3,6 % bệnh nhân không khỏi, chỉ giảm nhẹ triệu chứng. Nguyên nhân do cơ địa hấp thu thuốc kém, không điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.
Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 600 bệnh nhân đã sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 600 bệnh nhân đã sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân về hiệu quả điều trị:

Phản hồi của bệnh nhân đã điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang Quân dân 102

Phản hồi của bệnh nhân đã điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang Quân dân 102

Vậy vì sao bài thuốc đạt được hiệu quả điều trị đáng ngạc nhiên đến vậy? Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương chia sẻ, có 5 LÝ DO cốt lõi quyết định hiệu quả điều trị của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang so với phần lớn các bài thuốc Đông y hay chế phẩm Tây, mẹo dân gian điều trị bệnh dạ dày hiện hành.

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Hiệu quả bởi cơ chế điều trị dạ dày TỪ GỐC, KHÔNG LO TÁI PHÁT

Theo Đông y, các bệnh lý dạ dày phát sinh không chỉ do một nguyên nhân mà thường là hệ quả của nhiều tác nhân kết hợp, bao gồm: tỳ vị hư yếu, dinh dưỡng không đủ và tinh thần căng thẳng.

Cụ thể, đau dạ dày có thể bắt nguồn từ tình chí (tinh thần) bị kích thích, u uất hay căng thẳng lâu ngày dẫn đến can khí bị uất kết, làm ảnh hưởng đến chức năng tỳ vị. Từ đó gây ra triệu chứng đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… Can khí càng bị tổn thương thì tình trạng đau đớn ở dạ dày tăng lên.

Bên cạnh đó, thói quen ăn uống thất thường, ăn quá nhiều đồ ăn có tính chua, cay, chất kích thích,… sẽ làm tỳ vị bị tổn thương. Tỳ vị hư, chính khí cơ thể suy giảm tạo điều kiện cho hàn tà xâm nhập gây khí trệ, huyết ứ cũng sinh ra các cơn đau ở thượng vị.

Do đó, nếu muốn điều trị dứt điểm được bệnh thì người thầy thuốc cần phải căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh cụ thể và cơ địa của bệnh nhân để có phương pháp tác động sâu vào nguyên nhân gốc rễ gây bệnh và ổn định sức khỏe tổng thể.

Nhờ đó, các triệu chứng bệnh mới thuyên giảm, chấm dứt và hạn chế được tối đa nguy cơ tái phát đau dạ dày.

Từ nền tảng là nguyên lý điều trị bệnh từ gốc của Y học cổ truyền, các bác sĩ Quân dân 102 đã dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đặc trị các bệnh lý đau dạ dày.

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là sự tổng hòa của 32 vị thuốc nam, được phối chế với nhau theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ của YHCT. Nguyên tắc này hoàn toàn có thể xử lý triệt để các triệu chứng viêm loét, trào ngược dạ dày bởi:

Thành phần và công dụng của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Thành phần và công dụng của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
 • BỔ CHÍNH: Bài thuốc sử dụng nhóm dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng của 5 tạng 6 phủ, thư giải tinh thần, kiện cường tỳ vị, ổn định lại chức năng tạng gan – thận, vực dậy chính khí (sức đề kháng) của cơ thể. Khi nguyên nhân cốt lõi gây bệnh được giải quyết, cơ thể sẽ tự động hình thành cơ chế tự động ngăn chặn tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.
 • KHU TÀ: Mặt khác, Bình Vị Thần Hiệu Thang còn có sự góp mặt của nhóm thảo dược có tính kháng viêm, kháng khuẩn, khử phong hàn mạnh. Tiêu biểu như…. Qua phân tích dược tính của các thảo dược này cho thấy, đều chứa một lượng lớn các hoạt chất kháng sinh thực vật có công dụng kháng khuẩn, kháng virus, ngăn chặn tình trạng viêm loét ở dạ dày, làm lành lớp niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Từ đó, ngăn chặn hình thành các ổ viêm loét, đẩy lùi triệu chứng co thắt thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, tiêu diệt vi khuẩn Hp, vi sinh vật gây hại trong dạ dày,…
Một số vị thuốc chính có mặt trong bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Một số vị thuốc chính có mặt trong bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Như vậy, nhờ ứng dụng nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ này mà Bình Vị Thần Hiệu Thang có thể xử lý hiệu quả mọi bệnh lý viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, cơ chế công – bổ đồng thời, vừa trị bệnh vừa phòng bệnh với nhóm thuốc bổ nên thể trạng và sức đề kháng của người bệnh được cải thiện ở mức tối đa. Từ đó, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày tái phát, duy trì kết quả điều trị lâu dài.

Đặc biệt, ngoài bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang được bào chế ở dạng thuốc thang uống, người bệnh còn được kết hợp sử dụng 3 sản phẩm hỗ trợ gồm Viên uống Dạ dày Quân dân, Sơ can Bình vị – Viêm loét, Sơ can Bình vị – Trào ngược để vừa có thể xử lý nhanh các triệu chứng bệnh dạ dày tại chỗ và cả căn nguyên gây bệnh. Nhờ đó, liệu trình điều trị dạ dày Quân dân 102 mang lại hiệu quả toàn diện, lâu dài và ổn định.

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Hiệu quả bởi bài thuốc Đông y được nghiên cứu kiểm nghiệm trên cơ sở khoa học rõ ràng

Là một bài thuốc Đông y, kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT, nhưng đồng thời, Bình Vị Thần Hiệu Thang cũng được nghiên cứu kỹ càng, kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả trên lâm sàng.

Bài thuốc là kết quả của đề án khoa học “Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng bằng bài thuốc Y học cổ truyền” trong nhiều năm của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và các bác sĩ, thầy thuốc tại đơn vị tiền thân của Quân dân 102 là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là thành quả của đề án nghiên cứu trong nhiều năm do bác sĩ Lê Phương và các cộng sự thực hiện
Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là thành quả của đề án nghiên cứu trong nhiều năm do bác sĩ Lê Phương và các cộng sự thực hiện

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang được hoàn thiện từ quá trình nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng gần 100 bài thuốc cổ phương, dân gian được các bác sĩ dày công sưu tầm trong suốt nhiều năm.

Để đảm bảo độ chính xác, khách quan, Quân dân 102 đã phối kết hợp với đơn vị đầu ngành trong công tác nghiên cứu như Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng Chống độc – Học viện Quân y, Khoa Đông dược – Học viện YHCT để thực hiện đề mục sau:

 • Nghiên cứu, phân tích dược tính, dược chất của các vị thuốc
 • Tiến hành kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm Phòng Chống độc – Học viện Quân y.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc trên 600 bệnh nhân vào năm 2014.

Những số liệu, kết quả nghiên cứu trên là cơ sở khoa học các bác sĩ Quân dân 102 xây dựng, hoàn thiện bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang sở hữu vị thuốc có dược tính tốt nhất, an toàn tuyệt đối, không chứa chất độc gây hại lên gan, thận, dạ dày, hệ thần kinh.

Thông qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng trên, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được cho ra đời với công thức hoàn hảo, độ an toàn tuyệt đối cả về thành phần và cơ chế điều trị.

Do đó, Bình Vị Thần Hiệu Thang phù hợp để điều trị mọi thể bệnh dạ dày và sử dụng cho hầu hết đối tượng bệnh nhân. Trong đó, bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính, dùng được cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay đang cho con bú, người cao tuổi, người có bệnh lý nền đi kèm,…

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Hiệu quả bởi phác đồ điều trị kết hợp YHHĐ khoa học, mang tính cá nhân hóa cao

Bình Vị Thần Hiệu Thang đã đánh bật các bài thuốc Đông y truyền thống, chiếm trọn niềm tin của đông đảo bệnh nhân viêm loét, trào ngược dạ dày bởi điểm nhấn là bài thuốc được ứng dụng cho người bệnh theo phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn vàng, đi từ: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng.

Phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102
Phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102

Đặc biệt, việc kê đơn, bốc thuốc trong phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102 được thực hiện theo phương pháp Đông y có biện chứng.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 có hai nền y học là Đông và Tây y kết hợp. Trong đó, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang vẫn là mũi nhọn điều trị bệnh dạ dày. Tuy nhiên, chúng tôi có kết hợp phương pháp chẩn đoán của YHHĐ vào trong quy trình thăm khám, xây dựng liệu trình và theo dõi tiến trình điều trị với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang”.

Như vậy, Bình Vị Thần Hiệu Thang khác biệt so với những phương thuốc Đông y truyền thống là việc kê đơn, bốc thuốc cho người bệnh không chỉ dựa trên kinh nghiệm của thầy thuốc mà còn căn cứ trên kết quả chẩn đoán chuẩn xác, chi tiết về nguyên nhân, thể bệnh và tình trạng bệnh bằng YHHĐ”.

 

Cụ thể, trước khi điều trị với bài thuốc YHCT của đơn vị, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch vị dạ dày, test HP qua hơi thở, nội soi dạ dày,… kết hợp chẩn mạch của Đông y.

Dựa trên kết quả chẩn đoán trên, bác sĩ điều trị có thể đánh giá chi tiết, chính xác về thể bệnh, tình trạng viêm loét/trào ngược, mức độ ảnh hưởng đến cơ quan khác (vòm họng, thực quản). Từ đó, có cơ sở để điều chỉnh thành phần và liều lượng từng vị thuốc có trong phác đồ thuốc phù hợp.

Như vậy, tại Quân dân 102, mỗi bệnh nhân sẽ điều trị bệnh dạ dày theo một phác đồ riêng biệt, rõ ràng. Vì vậy, người bệnh có thể nắm bắt được tiến trình điều trị, để an tâm điều trị hết liệu trình.

Đồng thời, kỹ thuật chẩn đoán của YHHĐ còn được áp dụng trong khâu theo dõi tiến trình điều trị sau mỗi giai đoạn, đánh giá khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể, mức độ hồi phục của dạ dày có tốt hay không.

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Hiệu quả bởi chất lượng thảo dược hàng đầu chuẩn GACP – WHO

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có thành phần 100% là thảo dược sạch từ các vườn biệt dược do Quân dân 102 xây dựng và phát triển.

Với mục tiêu mang đến một giải pháp điều trị dạ dày an toàn tuyệt đối, hiệu quả, không tác dụng phụ, đội ngũ bác sĩ Quân dân 102 đã tích cực xây dựng nhiều vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO trên cả nước như Hưng Yên, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Gia Lâm,…

Toàn bộ dược liệu trong bài thuốc đều được thu hái từ các vườn biệt dược do Quân dân 102 phát triển
Toàn bộ dược liệu trong bài thuốc đều được thu hái từ các vườn biệt dược do Quân dân 102 phát triển

Thảo dược được nuôi trồng và chăm sóc theo công nghệ sinh học hiện đại. Dược liệu sau khi thu hái được sơ chế và bảo quản bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kế hồng ngoại có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc mà không làm mất đi dược chất trong thảo dược.

Việc kiểm soát gắt gao chất lượng ngay từ khâu đầu vào sẽ đảm bảo thảo dược có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Vì vậy, khi sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, mọi nỗi lo lắng về thuốc Đông y kém chất lượng, thuốc rác, thuốc trộn tân dược,… của người bệnh sẽ được hóa giải hoàn toàn. Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cam kết nói không với dược liệu bẩn, dược liệu chứa hóa chất độc hại

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Hiệu quả bởi đa dạng hình thức bào chế thuốc tiện lợi, dễ sử dụng

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã triển khai dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng túi hoặc cô thuốc thành cao đặc đóng trong lọ thủy tinh giúp người bệnh dễ dàng sử dụng thuốc ngay lập tức.

Thuốc được sắc sẵn theo từng liệu trình bằng hệ thống máy sắc thuốc tự động đảm bảo chắt lọc tối đa dược chất. Sau khi sắc thuốc được đóng thành từng túi nhỏ, bảo quản trong tủ lạnh. Người bệnh chỉ cần hâm nóng lại thuốc và sử dụng trực tiếp. Đối với dạng thuốc cao, người bệnh chỉ cần hòa thuốc với nước ấm và sử dụng luôn.

Nhận định của chuyên gia về hiệu quả điều trị của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang?

Kể từ khi chính thức ứng dụng điều trị cho bệnh nhân dạ dày, Bình Vị Thần Hiệu Thang nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn. Theo đó, các bác sĩ giỏi, nổi tiếng đầu ngành đã có nhận xét về bài thuốc chữa viêm loét, trào ngược dạ dày của Quân dân 102 như sau:

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao giải pháp dạ dày của Quân dân 102
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao giải pháp dạ dày của Quân dân 102

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị phù hợp với bản thân, người bệnh có thể liên hệ đến Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 theo thông tin sau:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org

Fanpagehttps://www.facebook.com/benhvien102

 

Chia sẻ

Bình luận

 1. thuốc này mua ỡ đâu v ạ

 2. Bách Nguyễn says: Trả lời

  Đúng là thuốc của trung tâm tốt thật, tôi bị dạ dày 2 năm nay đã chữa nhiều loại thuốc hết tây rồi đủ các mẹo nhưng không khỏi, chỉ dùng 2 tháng thuốc của trung tâm bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh mọi người à.

  1. Dương Long says: Trả lời

   Chào Bách Nguyễn: Bạn dùng 2 tháng đã khỏi rồi hả bạn, mình bị loét dạ dày do ăn cay nóng nhiều quá, hiện tại mình đa dùng nghệ để điều trị nhưng không ăn thua, thế thuốc của bạn có tên là gì? Mua ở đâu vậy?

   1. như thị thanh tâm says:

    mua thuốc ở đâu vậy bạn

 3. Khương Tử Nha says: Trả lời

  Ai có bài thuốc nào tốt chữa dứt điểm bệnh dạ dày khác không chia sẻ tôi với? Tôi đang muốn chữa bệnh cho nhanh khỏi!

  1. Nguyễn Thị Quyên says: Trả lời

   Chồng e nội soi bị sung huyết dạ dày tá tràng, đã uống thuốc ở bệnh viện mà không khỏi, uống bột nghệ thì bớt, chồng e còn bị đau lưng kéo dài, bs bảo do đau dạ dày ảnh hưởng. Vừa rồi bên nhà chồng em có bác chữa khỏi viêm dạ dày ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y vn nên cũng mách chồng em đến chữa. Chồng em uống thuốc của Trung tâm 4 tháng thì khỏi bệnh, tình trạng đau lưng cũng đỡ dần

 4. Tuấn Anh says: Trả lời

  Đúng là chữa bệnh dạ dày này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, ông xã nhà mình bị dạ dày 1 năm nay, mình đã mua nhiều loại thuốc cho ông ấy dùng mà không khỏi, đang định chuyển thuốc khác cho ông ấy dùng mà chưa biết sử dụng loại nào, mọi người xem có bài thuốc nào chữa dạ dày tốt chỉ cho mình với. Mình xin cảm ơn.

 5. Nhật Nam says: Trả lời

  Hôm qua tôi mới tới trng tâm mua thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang về sử dụng, mong là sẽ được khỏi bệnh như mọi người.

 6. Anh Khoa says: Trả lời

  Hôm qua đi nội soi bác sĩ kết luận mình viêm loét dạ dày, bán cho một đống thuốc về uống, nhưng về mẹ mình nói không lên sử dụng thuốc tây vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới dạ dày và cơ thể, mà bệnh lại hay bị tái phát nữa. Minh đang bối rối không biết có lên dùng thuốc không, mọi người chia sẻ mình với.

 7. Thanh Hoa says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, hiện nay tôi đang sử dụng thuốc Bình Vị Nam được hơn tháng nay rồi mà không thấy đỡ, mọi người chia sẻ cho tôi lên dùng tiếp day dừng lại, dừng lại thì chuyển snag thuốc gì bây giờ.

 8. nguyễn thị mai says: Trả lời

  thuốc này co phải kiêng gi k vậy ạ??

 9. Lân says: Trả lời

  có ai có địa chỉ trung tâm ko cho em với

  1. Ngọc says: Trả lời

   đây bạn ơi bạn ghi lại nhé
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 710 99 808 – 0974 026 239
   – Tại HCM: Số 48B Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
   Điện thoại: (08) 710 99 828 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

 10. Tuấn Anh says: Trả lời

  có thông tin chữa dạ dày rất hay chia sẻ cho mọi người nhé
  http://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html

  1. Kha says: Trả lời

   đúng thông tin mình đang cần cảm ơn bạn nhé

 11. Tương says: Trả lời

  mình đang điều trị viêm loét dạ dày tại trung tâm dc 2 tháng thấy đỡ đau rất nhiều và ăn uống hiệu nghiệm hơn

 12. Hương Phú says: Trả lời

  phải công nhận bình vị thần hiệu thang rất hiệu nghiêm với bệnh nhân dạ dày, em uống thuốc tây chữa đau dạ dày hàng năm ko thấy ổn định, điều trị hơn 3 tháng nay tại trung tâm thấy bệnh tiến triển rất tốt

 13. Hải says: Trả lời

  tôi bị loét dạ dày hơn 2 năm nay ko biết bài thuốc bình vị thần hiệu thang có chữa dc ko ạ? tôi rất hoang mang bệnh của tôi chữa nhiều nơi ko đỡ rồi

  1. Lâm 789 says: Trả lời

   theo mình bạn lên gọi điện hoặc tới trung tâm thừa kế khám trực tiếp thì mới biết dc chứ, chữa sớm ngày nào tốt ngày đấy bạn à

   1. Hứa says:

    đúng rồi bệnh viêm loét dạ dày này ko chữa sớm nó chuyển thành ung thư thì toi coi như song phim luôn

 14. Bưởi says: Trả lời

  cho em hỏi thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế có dễ uống ko ạ? em sợ uống thuốc đông y lắm mà bệnh đạu dạ dày của em hành em quá trời à

  1. Liên says: Trả lời

   dễ uống thôi bạn, mà thuốc đắng giã tật muốn khỏi bệnh nhanh bạn phải chấp nhận chứ

 15. Hướng says: Trả lời

  tôi đang điều trị tháng thứ 3 chữa viêm loét dạ dày của trung tâm thừa kế thấy đỡ rất nhiều, bác sĩ rất nhiệt tình trong qua trình tôi điều trị

  1. Mong says: Trả lời

   Chữa bệnh mà được bác sĩ nhiệt tình chỉ bảo cũng yên tâm hơn, nhiều nơi họ bán thuốc song là thôi chẳng quan tâm tới bệnh nhân gì cả

   1. Điện says:

    thì trung tâm thừa kế là trung tâm lớn lâu năm mà bạn

 16. Anh Căn says: Trả lời

  em hay bia rượu tiếp khách giờ bị loét dạ dày ko biết thuốc bình vị thần hiệu thang có điều trị dc ko ạ ?

  1. Nam says: Trả lời

   bia rượu nguyên nhân chính bệnh viêm loét dạ dày rồi bạn lên hạn chế để điều trị bạn à thậm chí kiêng hẳn đấy

 17. Minh says: Trả lời

  có ai có fanpage của trung tâm thừa kế ko gửi em với em đang có việc gấp về bệnh đau dạ dày

  1. Nguyeenx Trung ANh says: Trả lời

   Đây bạn nhé https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 18. Khang says: Trả lời

  cảm ơn trung tâm thừa kế và bài thuốc bình vị thần hiệu thang chữa ổn định cho tôi bệnh viêm loét dạ dày, bạn nào chưa điều trị mà thắc mắc cứ inbox cho tôi theo mail traisaodo1990@gmail.com tôi sẻ giúp đỡ nhé

  1. từ says: Trả lời

   mình đã mail cho bạn hỏi , bạn check mail nhé

  2. Công says: Trả lời

   đã inbox cho bạn qua mail mong bạn phản hồi sớm

 19. Giang says: Trả lời

  em hay di chuyển nhiều không có thời gian sắc thuốc ko biết làm thế nào nhỉ?

  1. Hải Âu says: Trả lời

   Trung tâm thừa kế có dịch vụ sắc sẵn cho bệnh nhân thành túi 200ml tiện lợi sử dụng lắm

 20. Thắng toản says: Trả lời

  mình ở Nghệ an muốn ra điều trị bệnh dạ dày không biết có phải đặt lịch từ trươc ko ạ?

  1. Lương Toản says: Trả lời

   Bạn lên đặt trước để đỡ phải chờ ấy, trung tâm thừa kế đông bệnh nhân lắm bạn à

   1. Anh Thước says:

    Hôm trước em lấy thuốc viêm dạ dày thấy bệnh nhân đông thật, may mà em đặt lịch trước lên dc khám ngay từ đầu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua