Xua tan chứng stress – căng thẳng mệt mỏi nhờ Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Khi nhắc đến cơ sở hoạt động tham vấn và trị liệu chứng stress – căng thẳng mệt mỏi uy tín, chất lượng, bạn đọc không thể bỏ qua Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Được biết, đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở nước ta sở hữu phương pháp Tâm lý trị liệu độc quyền, được kế thừa và phát triển dựa trên các bằng chứng khoa học chuẩn quốc tế của uỷ ban NLP Hoa Kỳ và được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả.

Phương pháp trị liệu stress tại Trung tâm Tâm lý NHC có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp khác

Hành trình 21 ngày trị liệu chứng stress – căng thẳng mệt mỏi.

Khi đến tham vấn tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, các chuyên gia tâm lý sẽ đánh giá tình trạng cụ thể của khách hàng, tư vấn chi tiết quá trình trị liệu và đưa ra những lời khuyên phù hợp. Thông thường, để trị liệu chứng stress – căng thẳng mệt mỏi Trung tâm sẽ áp dụng liệu trình 21 ngày như sau:

 • Buổi 1: Chuyên gia khám phá nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng stress, căng thẳng thần kinh của khách hàng.
 • Buổi 2: Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bản thân và các vấn đề của tâm trí dẫn đến tình trạng stress, căng thẳng mệt mỏi.
 • Buổi 3: Chuyên gia bắt đầu giải quyết dần dần các ề vấn đề trong mối mối quan hệ trong cuộc sống. Cùng với đó, khắc phục tình trạng stress, căng thẳng thần kinh.
 • Buổi 4: Đánh đổ neo tiêu cực và giúp người bệnh xây dựng lại mục tiêu mới  cho tâm thức. Từ đó, giúp trị liệu được các triệu chứng của bệnh stress.
 • Buổi 5: Khách hàng hiểu rõ vấn đề thực tại và bắt đầu cài đặt niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng để giúp cơ thể phát huy sức mạnh tự chữa lành.
 • Buổi 6: Khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn mọi cảm xúc tiêu cực gây tình trạng stress, căng thẳng thần kinh.
 • Buổi 7: Đây là bước trị liệu quan trọng nhằm giúp khách hàng tránh tái phát bệnh lý sau trị liệu. Chuyên gia sẽ đánh thức năng lực tiềm năng tự thân để khách hàng giải quyết triệt để tình trạng stress, căng thẳng.

Trên đây là 7 buổi trị liệu trực tiếp tại trung tâm của người bệnh. Cùng với đó, khách hàng sẽ kết hợp trị liệu 14 ngày từ xa. Trong thời gian này, các chuyên gia tâm lý vẫn sẽ đồng hành 24/7, giúp khách hàng giải quyết các tình huống gây căng thẳng hoặc những biến động bất ổn trong tâm lý, cảm xúc, hành vi của người bệnh.

Chuyên gia tâm lý cam kết đồng hành cùng khách hàng

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị quy tụ rất nhiều các chuyên gia Tâm lý trị liệu giỏi, giàu kinh nghiệm và cũng là những Master Coach hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ.

Các chuyên gia giỏi đứng đầu trong việc trị liệu chứng stress – căng thẳng mệt mỏi tại Trung tâm có thể kể tới:

 • Chuyên gia tâm lý – Master Coach Nguyễn Chu Thị Thảo: Người đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc trị liệu tâm lý và giúp hàng trăm người tìm lại cuộc sống khỏe, tâm an.
 • Chuyên gia tâm lý – Master Coach Nguyễn Việt Hồng: Người từng đạt chứng chỉ NLP Practitioner – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ và Đại học NLP.
 • Chuyên gia tâm lý – Master Coach Bùi Thị Hải Yến: Tốt nghiệp tại Đại học Cuộc Đời Bởi Life University và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.
Chuyên gia tâm lý – Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Mang trọng trách trên vai, không chỉ là đưa phương pháp Tâm lý trị liệu đến gần hơn với người dân nước nhà mà đây còn là công cuộc giúp người bệnh tìm lại cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc. Vì thế, đội ngũ Trung tâm luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng nghiên cứu để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả trị liệu.

Sau thời gian trị liệu, các chuyên gia tâm lý vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trong mọi sự bất ổn, áp lực của đời sống thường ngày, giúp người bệnh thành công thoát khỏi chứng stress – căng thẳng mệt mỏi.

Giải thích thêm về phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm NHC Việt Nam đang áp dụng, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến cho biết:

“Nhiều người sẽ cho rằng, việc trị liệu tâm lý chỉ là những lời nói chia sẻ tâm sự và không có tác dụng trị liệu bệnh lý. Tuy nhiên nếu tìm hiểu rõ hơn bạn có thể thấy rằng, thông qua kỹ thuật và các bước trị liệu trên, các chuyên gia sẽ hướng dẫn người bệnh làm thế nào để phá bỏ những trở ngại về tinh thần và đánh thức sức mạnh tự chữa lành trong cơ thể. Cũng nhờ vậy mà sức khỏe của người bệnh được chăm sóc và hồi phục một cách tự nhiên.

Các nhà tâm lý trị liệu đồng hành và huấn luyện tâm trí, hành vi của khách hàng, giúp họ phát triển theo hướng đi tích cực hơn. Đối với các chứng bệnh có nguồn gốc từ tâm lý như stress thì giải pháp này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lâu dài.”

Đặc biệt, khi trị liệu tại Trung tâm, khách hàng có thể tự nắm bắt được tình trạng tiến triển của sức khỏe của mình với liệu trình Master Coach đưa ra:

 • Từ 3 – 7 ngày: Người bệnh không còn dấu hiệu chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi.
 • Từ 8 – 15 ngày: Khách hàng biết cách cân bằng cảm xúc và giải quyết các vấn đề tương tự theo hướng dẫn của chuyên gia.
 • Từ 16 – 21 ngày: Khách hàng giải quyết triệt để các triệu chứng bệnh lý và biết cách làm chủ cảm xúc, tâm lý, hành vi của chính mình.

Tâm lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh tâm trí không dùng thuốc, phù hợp với các chứng bệnh đặc biệt do áp lực đời sống gây ra. Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế vẫn nhận định đây là phương pháp trị liệu và hỗ trợ điều trị bệnh lý vô cùng hiệu quả mà người bệnh nên tham khảo.

Trị liệu tâm lý là giải pháp hàng đầu giúp giải quyết dứt điểm tình trạng stress, căng thẳng mệt mỏi

Trước những công dụng tuyệt vời mà phương pháp Tâm lý trị liệu đem lại; cùng sự uy tín và chuyên nghiệp của Trung tâm. Chuyên trang có thể kết luận rằng, quý bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị này trong việc trị liệu chứng stress – căng thẳng mệt mỏi.

Nếu bạn đọc quan tâm tới phương pháp trị liệu này có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm qua thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Chia sẻ

Bình luận

 1. Lý Anh Tử says: Trả lời

  Chị gái em đã trị liệu thành công chứng stress – căng thẳng ở Trung tâm Tâm lý này, rất cảm ơn các chuyên gia tâm lý cùng đội ngũ bên mình ạ. Ấn tượng về trung tâm chính là sự tận tâm, chuyên nghiệp với mỗi khách hàng, chị em hầu như được chuyên gia tâm lý take care cẩn thận chu đáo, tối vẫn nhắn tin hỏi han tình hình và động viên chị. Giờ chị em đã ổn định và đi làm bình thường rồi ạ. Chân thành cảm ơn NHC ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua