Lễ công bố thành lập Dự án Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động

5/5 - (2 bình chọn)

Với mong muốn cung cấp thêm kiến thức về Dinh dưỡng, thực phẩm giúp người dân ứng dụng trong đời sống nhằm chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện đã thành lập dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng.

Ra mắt dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng

Tối ngày 30/3/2023 nhân dịp kỷ niệm Nhất Nam Y Viện 5 tuổi, Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện đã ra mắt dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của động đảo các chuyên gia bác sĩ Y học cổ truyền. Bao gồm:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện
 • Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Cố vấn chuyên môn Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện.
 • Bác sĩ Trần Hải Long
 • Cùng các bác sĩ trong Ban Dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng.
Nhiều bác sĩ tham gia buổi công bố ra mắt dự án đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các bác sĩ tham gia buổi công bố ra mắt dự án đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng do Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hương khởi xướng thành lập và đã được Ban lãnh đạo Nhất Nam Y Viện thông qua.

Để đạt được sự đồng tình cũng như ủng hộ của các bác sĩ chuyên gia Trung tâm dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện và  Ban lãnh đạo Nhất Nam Y Viện, Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hương đã đưa ra những mục tiêu, định hướng, phương thức hoạt động rõ ràng mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống bệnh tật.

Phát biểu tại buổi lễ, Chuyên gia Nguyễn Hương chia sẻ:

Từ khi đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện, trực tiếp nghiên cứu xây dựng cũng như ứng dụng lộ trình dinh dưỡng trong điều trị từng bệnh lý, tôi nhận thấy hiệu quả điều trị bệnh của mọi người có sự cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn chưa thực sự hiểu về dinh dưỡng nên việc ứng dụng cũng như tuân thủ chế độ dinh dưỡng trong ăn uống hàng ngày vẫn chưa tối ưu. 

Mặt khác, đợt vừa rồi tôi đã mở khóa học K05 chia sẻ về dinh dưỡng lên cộng đồng online và nhận được sự phản hồi tích cực của 500 học viên. Điều này giúp tôi có thêm động lực triển khai và xây dựng dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng.”

Bàn về mục đích, sứ mệnh của dự án lần này, chuyên gia Nguyễn Hương cho biết:

 • Dự án hướng đến việc phổ cập các kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm cho cộng đồng, giúp người dân ứng dụng vào các bữa ăn hàng ngày.
 • Cải thiện và nâng cao sức khỏe cho nhóm người đang trong quá trình điều trị bệnh thông qua chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 • Hướng dẫn người dân ứng dụng chế độ sinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe lành mạnh từ đó nâng cao chất lượng sống, phòng tránh bệnh tật.
Chuyên gia Nguyễn Hương và Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương tại buổi lễ
Chuyên gia Nguyễn Hương và Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương tại buổi lễ

Để đạt được mục đích trên, Ban dự án Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động cũng đã họp bàn và thống nhất về phương hướng hoạt động, cụ thể:

 • Xây dựng các chương trình đào tạo về Dinh dưỡng và phổ cập kiến thức bằng các khóa đào tạo trực tuyến.
 • Hỗ trợ về dinh dưỡng trong điều trị cho nhóm người gặp các vấn đề sức khỏe thông qua các chương trình đào tạo trực tuyến.
 • Đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động để chia sẻ đến Cộng đồng bằng cách kết nối và hợp tác với các chuyên gia bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ cộng đồng có cơ hội kết nối với các Chuyên gia/ Giảng viên tâm lý, Trung tâm trị liệu tâm lý,… chia sẻ các kiến thức có giá trị giúp người dân nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Thông qua buổi lễ, Ban dự án Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động – Vì sức khỏe cộng đồng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban lãnh đạo Nhất nam Y Viện, đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến các giải pháp về dinh dưỡng hỗ trợ phục vụ cho quá trình điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng khi đến với Nhất Nam Y Viện, cũng như hoàn thành sứ mệnh đóng góp những giá trị vào việc chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho cộng đồng.

Nhận thông tin chi tiết về dự án “Đào tạo chăm sóc sức khỏe chủ động” – Vì sức khỏe cộng đồng qua:

NHẤT NAM Y VIỆN 

 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua