Vua Điện Giải – đơn Vị Cung Cấp Máy Lọc Nước Ion Kiềm Đầu Tiên Áp Dụng Quy Trình Test Nước Chuẩn 5 Sao

Đánh giá bài viết

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, trọn đời cho khách hàng thông qua nước ion kiềm. Tuy nhiên, Vua Điện Giải còn được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm cho khách hàng. 

Vua Điện Giải luôn đảm bảo quy trình test nước chuẩn 5 sao cho khách hàng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm 

Để đảm bảo tối đa hiệu quả nguồn nước ion kiềm mà khách hàng sử dụng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải, hiện tại Vua Điện Giải đang áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao khi lắp đặt. Theo đó, toàn bộ quá trình lắp đặt được diễn ra dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia là người nước ngoài. Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt thành công, Vua Điện Giải cũng áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao nhằm đảm bảo nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Luôn đảm bảo quy trình test nước 5 sao
Luôn đảm bảo quy trình test nước 5 sao

Cụ thể quy trình test nước được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Đánh giá ban đầu hiệu quả xử lý nước
 • Bước 2: Đánh giá chất lượng nước
 • Bước 3: Giám sát quá trình xử lý nước
 • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận
 • Bước 5: Theo dõi chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

Theo đó, 100% quá trình test nước này được thực hiện bởi chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam do Vua Điện Giải. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước ion kiềm sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng đặc biệt quan tâm đến quá trình khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm, chính vì vậy mà quá trình theo dõi chất lượng nước được diễn ra nghiêm ngặt. Trong suốt quá trình sử dụng nước, theo định kỳ phía Vua Điện Giải sẽ có nhân viên gọi điện trực tiếp kiểm thông báo, nhắc nhở kiểm tra nồng độ pH của nước.

Không những thế, quá trình kiểm tra, theo dõi chất lượng nước và thiết bị máy lọc nước cũng được diễn ra định kỹ. Đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia sẽ kiểm tra máy và nguồn nước theo định kỳ hoàn toàn miễn phí. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo phát sinh bất kỳ vấn đề gì.

Vua Điện Giải – địa chỉ lắp đặt máy lọc nước ion kiềm uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn 

Không chỉ là đơn vị đầu tiên trên thị trường áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao mà Vua Điện Giải còn đem đến nhiều giá trị khác cho khách hàng. Theo đó, khách hàng được đảm bảo 100% các sản phẩm chính hãng và được áp dụng chính sách mua hàng tốt nhất tại Vua Điện Giải. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và đồng hành trọn đời cùng khách hàng khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

Cụ thể những giá trị tốt nhất mà Vua Điện Giải đã và đang thực hiện để mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt quá trình hình và phát triển đó là:

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất cho khách hàng sử dụng 

Để trở thành đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 trên thị trường hiện nay, Vua Điện Giải đã không ngừng cố gắng để có cơ hội hợp tác và trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hiện nay. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành nhà phân phối chính của một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm như: Thương hiệu Kangen, Panasonic, Fuji Smart, Trim ion, Lifecore, Mitsubishi, Atica…vv. Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới và được nhiều nước phát tin dùng. 

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Theo đó, khi trở thành nhà phân phối chính của những thương hiệu nổi tiếng, Vua Điện Giải luôn cam kết mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. 

Không dừng lại ở đó, Vua Điện Giải vẫn đang cố gắng phát triển từng ngày nhằm mở rộng quy mô và trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu máy lọc nước hơn nữa. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nữa khi đến với Vua Điện Giải. Tuy nhiên, hiện tại Vua Điện Giải cũng đang phân phối hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu với những phân khúc giá đa dạng. Theo đó, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với cả mục đích sử dụng và kinh tế hiện tại mỗi gia đình.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máu lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời với tất cả sản phẩm

Bảo dưỡng trọn đời cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Theo đó, sau khi khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm sử dụng, thay vì phải liên hệ đến đơn vị để được bảo dưỡng thì theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau mà Vua Điện Giải cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì điều này, 100 % khách hàng đều hài lòng về dịch vụ bảo dưỡng trọn đời mà Vua Điện Giải đang áp dụng với tất cả khách hàng trên cả nước.

Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng
Vua Điện Giải hiện đang áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho mọi khách hàng

Với việc bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ như vậy, máy lọc nước ion kiềm sẽ đặt độ bền tối đa và trong quá trình sử dụng nguồn nước cũng được đảm bảo tốt nhất cho người dùng. Không chỉ kiểm tra kỹ thuật máy, trong quá trình bảo dưỡng đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ chủ động vệ sinh tấm điện cực và thay dung dịch điện phân cho người dùng. Bên cạnh đó, quý khách hàng có yêu cầu thay lõi lọc nước đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ thay với chi phí tốt nhất.

Lắp đặt miễn phí và có sự giám sát của chuyên gia nước ngoài 

Thông thường khách hàng thường có tâm lý không biết sau khi mua hàng việc lắp đặt có bị tính phí hay không. Tuy nhiên, Toàn bộ quá trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được diễn ra nhanh chóng và miễn phí. Với những khách hàng ở gần thời gian lắp đặt diễn ra trong vòng 24h, còn với những khách hàng ở xa, thời gian lắp đặt trong vòng 48h. Trước khi đến lắp đặt, đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng trước. Theo đó, quy trình lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh gọn – an toàn – chuyên nghiệp.

Nếu như lắp đặt máy lọc nước thông thường diễn ra đơn giản thì lắp đặt máy lọc nước ion kiềm sẽ khó hơn, đòi hỏi người lắp đặt phải có trình độ và kinh nghiệm. Chính vì vậy, 100% đội ngũ lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được tham gia tập huấn kiến thức thường xuyên và trong quá trình lắp đặt được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia người nước ngoài. Việc này nhằm đảm bảo kỹ thuật tốt nhất trong quá trình lắp đặt và đảm bảo nguồn nước ion kiềm tốt nhất khi sử dụng.

Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng nguồn nước cho khách hàng, sau khi nước đặt tiêu chuẩn, lúc này mới bắt đầu bàn giao máy lọc nước ion kiềm và trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lọc nước một cách tốt nhất từ việc bảo quản, vệ sinh máy và sử dụng nước ra sao để đặt đúng độ pH như mong muốn.

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cả nước 

Không chỉ đơn giản là đơn vị số 1 chuyên cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm mà Vua Điện Giải còn được biết đến là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch cho 28 triệu gia đình Việt, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển từng ngày. Theo đó, Vua Điện Giải đã liên kết hợp tác với tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam Vietmec Group để nghiên cứu và mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua nguồn nước ion kiềm.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng liên kết hợp tác với đội ngũ chuyên gia bác sỹ hàng đầu Việt Nam để nghiên cứu cách sử dụng nước ion kiềm tốt nhất. Theo đó, khi khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn 1: 1 về cách sử dụng nước, sau đó lên phác đồ sử dụng nước ion kiềm cá nhân hóa nhằm đặt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nước. 

Đặc biệt hơn, Vua Điện Giải cũng đưa ra cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành trọn đời với khách hàng. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ tư vấn sức khỏe trọn đời, hàng tháng hoặc theo định kỳ nhân viên của Vua Điện Giải sẽ gọi điện tư vấn, hỏi thăm về sức khỏe sau đó đưa ra phương pháp sử dụng nước tốt nhất để cải thiện sức khỏe tối đa cho người dùng. Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng, yêu mến. 

Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam
Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Quà tặng độc quyền trị giá 10 triệu đồng đến từ Vua Điện Giải 

Không chỉ được đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng với chính sách mua hàng minh bạch, rõ ràng mà tại Vua Điện Giải tất cả khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm đều được nhận bộ quà tặng độc quyền với trị giá lên đến 10 triệu đồng. 

Đại diện truyền thông của Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Qùa tặng độc quyền này của Vua Điện Giải gửi đến quý khách hàng muốn cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của mọi người dành cho Vua Điện Giải. Theo đó, tất cả khách hàng dù mua bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi đều nhận được quà tặng. Mỗi gói quà tặng có giá trị khác nhau, tuy nhiên nó là tình cảm mà Vua Điện Giải muốn gửi đến tất cả khách hàng của mình”. 

Theo đó, quà tặng độc quyền tại Vua Điện Giải được chia thành 3 gói khác nhau, mỗi gói quà tặng sẽ tương ứng với giá trị khác nhau. Tuy nhiên, gói quà lớn nhất có giá trị lên đến 10 triệu đồng. Tùy vào giá trị sản phẩm mà khách hàng mua sẽ có phần quà tương đương.

 • Gói quà tặng V – Diamond: Có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng 
 • Gói quà tặng V – Gold: Có tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng 
 • Gói quà tặng V – Standard: Có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Có thể thấy, Vua Điện Giải luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ, chính sách và những ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Chính vì vậy mà Vua Điện Giải luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ chính khách hàng của mình.

Truyền thông và khách hàng có những đánh giá tích cực về Vua Điện Giải

Với những giá trị khác biệt mà Vua Điện Giải đem đến cho khách hàng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Theo đó, nhiều trang tin điện tử cũng như một số trang thông tin sức khỏe đã có những bài viết đánh giá và khẳng định chất lượng cũng như vị thế của Vua Điện Giải tại thị trường Việt Nam. 

Trang tin Center For Health Reporting – Một trang thông tin sức khỏe uy tín cũng có bài viết khẳng định chất lượng sản phẩm do Vua Điện Giải cung cấp. Bên cạnh đó, bài viết cũng có chỉ ra những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải và những giá trị thực tế mà Vua Điện Giải đem đến cho khách hàng nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 

Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải
Center For Health Reporting cũng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Vua Điện Giải

Không chỉ được giới truyền thông quan tâm, Vua Điện Giải còn nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Một khách hàng Hà Nội đã từng sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp cũng chia sẻ: “Hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm máy lọc do Vua Điện Giải cung cấp. Không những thế, dịch vụ của Vua Điện Giải cũng rất tốt. Gia đình tôi đã cải thiện sức khỏe rất tốt khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Phần vì chất lượng máy và nước, phần vì Vua Điện Giải có chuyên gia sức khỏe hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng nước sao cho phù hợp”.

Không những vậy, anh Phạm Bá Hùng cũng là một trong khách hàng đã lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải có chia sẻ: “Qua tìm hiểu về lợi ích nước ion kiềm tôi biết đến Vua Điện Giải và quyết định mua máy lọc nước ion kiềm tại đây. Hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ do đơn vị này cung cấp. Đặc biệt ấn tượng với quy trình lắp đặt thiết bị của Vua Điện Giải nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ lắp đặt vui vẻ và rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào”. 

Có thể thấy, với quy trình test nước chuẩn 5 sao và những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng đã giúp Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải theo số hotline để được tư vấn tốt nhất.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 56 8886.
 • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua