Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu – Bí quyết ngâm ủ, hạ thổ BÁCH NHẬT độc quyền

5/5 - (25 bình chọn)

Để có được bình rượu thuốc ngon, hiệu quả cao trong phòng và chữa bệnh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe thì cách ngâm ủ, phối chế rất quan trọng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, nhiều năm nghiên cứu về các loại rượu thuốc dân gian khắp mọi miền đất nước, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra công thức, bí quyết ngâm ủ đặc biệt và hoàn thiện bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu.

Mãnh lực Phục dương tửu bí quyết ngâm ủ hạ thổ bách nhật
Mãnh lực Phục dương tửu bí quyết ngâm ủ hạ thổ bách nhật

Nội dung bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về bí quyết ngâm ủ rượu thuốc đặc biệt đã làm nên thành công cho bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu hiện được đông đảo nam giới tin dùng trong tăng cường sinh lý.

Mãnh lực Phục dương tửu – Rượu thuốc tăng cường sinh lý tốt bậc nhất sự lựa chọn của nhiều quý ông

Mãnh lực Phục dương tửu không còn quá xa lạ với nam giới mê rượu thuốc và có mong muốn tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý và khả năng “giường chiếu”. Bài rượu thuốc này được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. 

Lấy cảm hứng từ các bài rượu thuốc được lưu truyền trong dân gian, nổi bật nhất là loại rượu “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” từng mê hoặc Vua Mèo của đồng bào Thái đen – Tây Bắc, Trung tâm đã dành nhiều năm nghiên cứu. Nguyên tắc Y học cổ truyền, kiến thức nội tiết của Y học hiện đại, nhiều cuộc nghiên cứu thực chứng, biện chứng được thực hiện.

Hơn 50 vị thuốc tăng cường sinh lý tốt bậc nhất được phối chế. Một số vị quân, vị chủ từ thượng phẩm như Sâm cao ly, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, cao ban long, cá ngựa, bào ngư… cho đến các vị thuốc dân gian, bản địa như nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc, nấm tỏa dương, sâm cau… được phối chế theo tỷ lệ vàng.

Xem ngay: Mãnh Lực Phục Dương Tửu – Đẳng Cấp “Quốc Tửu Sinh Lý” Đến Từ Hơn 50 Vị Thuốc Cực Phẩm

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc quý
Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc quý

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu được đông đảo nam giới tin dùng với những tác dụng đáng mong đợi như:

 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.
 • Đại bổ nguyên khí, bổ nguyên dương, bổ âm, bổ tỳ vị tăng cường sức khỏe.
 • Kích thích cơ thể sản sinh testosterone nội sinh tự nhiên.
 • Điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý tình dục nam như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn…
 • Ích tủy sinh tinh, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.
 • Tăng khoái cảm và ham muốn tình dục, bền bỉ và sung mãn, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
 • Tăng cường thể trạng, dẻo dai cơ bắp, mạnh gân cốt, hiệu quả với các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm do suy giảm sinh lý.
 • Nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, hiệu quả với tình trạng suy nhược cơ thể, đau đầu, ăn không ngon miệng…
Mãnh lực Phục dương tửu mang lại công dụng vượt trội
Mãnh lực Phục dương tửu mang lại công dụng vượt trội

Để đạt được những tác dụng trên ngoài công thức phối chế bậc thầy, bảng thành phần vàng cần có công thức ngâm ủ đặc biệt. Làm nên thức rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu đỉnh cao là bí quyết ngâm ủ, hạ thổ rượu đặc biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp kinh nghiệm dân gian và kiến thức khoa học.

Bí quyết chọn dược liệu, chọn bình và loại rượu đặc sản làm nên rượu thuốc thượng hạng

Để có được một bình rượu Mãnh lực Phục dương tửu nồng nàn, say đắm và mang lại hiệu quả cao trong tăng cường sức khỏe, sinh lý, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc tỉ mỉ trong từng khâu nhỏ của quá trình ngâm ủ. Sau khi các vị thuốc đã được chọn lọc kỹ lưỡng, gia giảm và sơ chế sao tẩm, đập dập sẽ được xếp vào loại bình đặc biệt.

Loại bình ngâm rượu được Trung tâm lựa chọn là chum gốm không tráng men của làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Bình rượu được đặt riêng với thiết kế độc quyền, chất liệu và cách thức nung chum sành truyền thống ở nhiệt độ nhất định do các nghệ nhân hàng đầu của làng gốm trực tiếp thực hiện. 

Giải thích lý do chọn bình gốm không tráng men để ngâm rượu, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Ngâm rượu bằng chum gốm không tráng men là cách thức được cha ông ta sử dụng từ bao đời nay. Theo kinh nghiệm và nhiều nghiên cứu cho thấy, ngâm bằng chum này giúp các tạp chất andehit, metanol có hại trong rượu thẩm thấu ra ngoài do chum sành có độ xốp nhất định. Chum sành giúp rượu nhanh ngấu mang lại hương vị thơm ngon, êm dịu, không gắt, không sốc. Bên cạnh đó, chum giúp cho quá trình bảo quản rượu được tốt hơn, nhất là với rượu hạ thổ”.

Sau khi dược liệu được xếp vào chum, rượu nếp cái hoa vàng đặc sản được đổ ngập dược liệu. Rượu nếp cái hoa vàng là rượu được ngâm từ rượu nếp cái trắng và cơm nếp cái hoa vàng, loại rượu đặc biệt được nấu và ngâm ủ theo công thức truyền thống tại Làng Vân – Việt Yên – Bắc Giang nổi tiếng. 

Mãnh lực Phục dương tửu hòa quyện dược liệu, rượu nếp cái hoa vàng đựng trong chum gốm không tráng men
Mãnh lực Phục dương tửu hòa quyện dược liệu, rượu nếp cái hoa vàng đựng trong chum gốm không tráng men

Loại gạo nếp cái hoa vàng là nếp nương đặc sản được thu hoạch tại Điện Biên, Sơn La. Men rượu được sử dụng là loại men lá truyền thống kết hợp với nguồn nước tinh khiết làm nên thức rượu có màu vàng óng, vị ngọt thanh, hương thơm tự nhiên. Rượu đạt chuẩn ở nồng độ 45 độ C được Trung tâm đặt hàng trực tiếp từ rượu Làng Vân.

Chum rượu sau khi đã được xếp đầy dược liệu và đổ ngập “quốc tửu” nếp cái hoa vàng theo tỷ lệ nhất định sẽ được đậy nắp và để ổn định trong 3 ngày. Trong 3 ngày này, bác sĩ sẽ theo dõi xem lượng rượu đã ngấm vào dược liệu như thế nào, có cần đổ thêm rượu hay không và để chắc chắn bình không bị rò rỉ. Sau đó, chum rượu sẽ được buộc chặt bằng loại túi đặc biệt và nắp chum đảm bảo không có thứ gì có thể xâm nhập được, bảo vệ rượu và dược liệu. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp gia giảm các vị thuốc và hướng dẫn quy trình
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp gia giảm các vị thuốc và hướng dẫn quy trình

Mãnh lực Phục dương tửu – Bí quyết rượu HẠ THỔ BÁCH NHẬT độc quyền

Rượu hạ thổ là thức rượu truyền thống đặc biệt của người Việt. Rất nhiều đời nay, nói đến quốc tửu nhất định phải nhắc đến rượu hạ thổ. Rượu được ngâm ủ dưới lòng đất hấp thụ nguồn địa nhiệt và năng lượng từ lòng đất, giúp chum rượu ổn định nhiệt độ. Đối với rượu thuốc thì hạ thổ giúp rượu nhanh ngấu, dược tính của thảo dược ngấm hết và hòa tan vào với rượu để phát huy công dụng tốt nhất. 

Đồng thời, loại rượu hạ thổ giúp loại bỏ 1 số độc tính của rượu cũng như dược liệu, giảm nồng độ aldehit của rượu để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, theo quan niệm, các loại dược liệu sinh trưởng và phát triển tự nhiên sẽ có các yếu tố âm “đất”, dương “trời”. Trải qua quá trình thu hái, sơ chế, sao tẩm sẽ mất đi nguồn địa nhiệt. Hạ thổ giúp dược liệu lấy lại nguồn địa nhiệt, cân bằng âm – dương và phát huy tác dụng tốt nhất.

Rượu hạ thổ - Bí quyết làm nên thức rượu quý
Rượu hạ thổ – Bí quyết làm nên thức rượu quý

Việc hạ thổ rượu cũng được các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc thực hiện theo đúng quy trình, thận trọng và đầy tâm huyết. Theo đó, để có một chùm rượu hạ thổ đạt chuẩn, ngoài việc chọn rượu, chọn bình, Trung tâm Thuốc dân tộc còn quan tâm đến các yếu tố sau:

Chọn đất địa linh nhân kiệt, phong thủy tương hòa hạ thổ rượu: Rượu Mãnh lực Phục dương tửu được hạ thổ tại vùng núi Dược Sơn – Chí Linh – Hải Dương. Nơi đây còn được gọi là vùng đất “Vương dược” là vườn thuốc Quốc gia đầu tiên của Việt Nam gắn với tên tuổi của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Vùng đất cao ráo, không đọng nước, dương khí thuận hòa, thông thoáng, đầy đủ ánh nắng, quanh năm cây cối xanh tốt. Đặc biệt, đây là vùng đất tốt lành, phong thủy tương sinh – tương hòa rất thích hợp cho việc cân bằng âm dương hạ thổ rượu.

Hình ảnh một góc khu vực hạ thổ rượu Mãnh lực Phục dương tửu tại núi Dược Sơn
Hình ảnh một góc khu vực hạ thổ rượu Mãnh lực Phục dương tửu tại núi Dược Sơn

Hạ thổ rượu đúng cách và đúng giờ: Sau khi chọn được địa thế phù hợp, Trung tâm tiến hành đào hố vừa vặn với kích thước chum rượu, kê gạch vững chắc và bằng phẳng dưới đáy. Đặt chum rượu cẩn thận, ngay ngắn, không bị nghiêng, lấp đất xung quanh cách miệng chum một khoảng nhất định. Để có được chum rượu tốt, Trung tâm Thuốc dân tộc chọn hạ thổ vào giờ chính ngọ ngày RẰM (15 âm lịch), Mùng Một hàng tháng. Theo quan niệm đây là ngày Sóc Vọng khởi đầu của một tháng và là ngày thông suốt của mặt trăng với mặt trời.

Mãnh lực Phục dương tửu – Rượu BÁCH NHẬT 100 ngày: Chum rượu Mãnh lực Phục dương tửu sau khi đã được hoàn thiện sẽ được hạ thổ đúng 3 tháng 10 ngày tương đương 100 ngày gọi là rượu BÁCH NHẬT. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, 3 tháng 10 ngày là thời điểm cân bằng âm – dương, rượu đã ngấu, dược liệu đã thẩm thấu hết có thể lấy lên khỏi lòng đất. Rượu hạ thổ BÁCH NHẬT thơm và êm, uống không bị gắt, dễ uống và tối đa dược tính của dược liệu.

Kiểm định kỹ lưỡng, chỉn chu và tỉ mỉ trước khi đến tay người sử dụng: Sau đúng 100 ngày, Mãnh lực Phục dương tửu sẽ được lấy lên khỏi lòng đấy, rửa thật sạch và mang về bảo quản tại hầm chứa rượu thuốc của Trung tâm trong điều kiện lý tưởng về nhiệt độ. Đồng thời, chất lượng rượu được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi được đưa tới người sử dụng.

Mãnh lực Phục dương tửu bí quyết rượu hạ thổ bách nhật
Mãnh lực Phục dương tửu bí quyết rượu hạ thổ bách nhật

Mời bạn đọc xem quy trình tạo nên bình rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu qua video sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình ngâm ủ, bảo quản một chum rượu Mãnh lực Phục dương tửu do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu, bạn đọc vui lòng liên hệ với Trung tâm qua các kênh thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

TP Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hotline: (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – Hotline: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Rượu Thuốc Mãnh Lực Phục Dương Tửu – “Tửu dược liệu pháp” THƯỢNG PHẨM sinh lý quý ông

Chia sẻ

Bình luận

 1. Ba Tư says: Trả lời

  Thấy mấy thằng trên cơ quan tôi cứ kháo nhau rượu này, bảo uống vào lâm trận sung lắm, không biết tôi 30 tuổi, bị xuất tinh sớm dùng rượu này có cải thiện được chút nào không nhỉ

  1. Trần Xuân Hợp says: Trả lời

   Bị vấn đề sinh lý như bác uống rượu này thì lại quá chuẩn rồi. Tôi cũng bị xuất tinh sớm như bác ấy mà bị out ngay ngoài vòng dạo đầu, còn chưa kịp vào cô bé nhấp lần nào nữa, bởi cái bệnh xuất tinh sớm này theo mấy tháng nay mà chẳng biết thế nào là lên đỉnh, vợ chồng lâu lâu cứ xích mích vì vấn đề này. May biết được bài rượu thuốc quý này uống sớm, uống được 1 thời gian là cậu nhỏ cương qua được màn dạo đầu, vào nhấp cũng 3p mới ra và sau 2 tháng uống thì thẳng nhỏ cương cứng tốt và thời gian quan hệ tăng được lên khá là nhiều, cũng được gọi là không còn xuất sớm nữa

  2. says: Trả lời

   E ngày trước chỉ chăm thể thao và ăn uống kiêng khem rượu bia nhưng cậu nhỏ k cương cứng được lâu, vào cũng nhanh ra nhưng đến khi mua thêm bình rượu này, e mua bình 12 lít uống được 1/3 là tg gần gũi khác hẳn luôn. Đúng kiểu mất tiền mua có khác chứ ngày trước ăn uống k là k ăn thua

   1. Hội Trần says:

    Thế loại này phải uống thường xuyên à các ông? Nếu ngưng uống thì có bị lại như cũ không. Sợ lại như mấy loại thuốc cường dương thì toi công, toi tiền

   2. Đặng Văn Vũ says:

    Tôi mua 1 bình uống 2 tháng thấy hiệu quả ok mà. Cái rượu này được nghiên cứu kỹ chứ không phải như kiểu các loại thuốc cường dương, tác dụng như các loại thuốc cường dương thì nói làm gì. Có bài này phân tích rất rõ về hiệu quả của thuốc đây, mất công dùng thì phải dùng loại này mới khỏe sinh lý không phụ thuộc vào thuốc https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

 2. Đỗ Văn Sơn says: Trả lời

  Trên mạng thiếu gì hướng dẫn ngâm rượu tăng sinh lý, mình tự ngâm cho an tâm chứ kiểu rượu công nghiệp này nhiều khi không đảm bảo đâu

  1. Nguyễn Tài Anh Vũ says: Trả lời

   Rượu là 1 phần còn cái nguyên liệu để ngâm bên trong đó như thế nào nữa ấy, cái đấy cũng quan trọng. Các thành phần trong đây là do được các bác sĩ nghiên cứu, tỷ lệ phù hợp, chất lượng rượu, rồi quan trọng là còn mang đi hạ thổ nữa

  2. M. Hiếu says: Trả lời

   Là do rượu của bác chưa khử độc khử cồn gì đó rồi, mua rượu của mấy bên uy tín như thuốc dân tộc họ có quy trình làm rượu bài bản hơn, em không uống được rượu mà dùng của bên này thấy rất êm, không mệt người

 3. Chí Phèo says: Trả lời

  Tôi mới 31 tuổi nhưng dạo gần đây bị giảm ham muốn, lại còn bị rối loạn cương dương nữa, tôi đã dùng thuốc điều trị, uống cả thuốc bổ nước ngoài đắt tiền nhưng không hiệu quả thì dùng rượu này có cải thiện được không, anh em uống rồi cho tôi xin ý kiến

  1. Sều Trưởng Thành says: Trả lời

   Trước em cũng bị giảm ham muốn như anh, cố lắm cũng trả bài cho vợ tuần tầm 1 lần nhưng nhờ thằng bạn mách cho mãnh lực phục dương tửu mà em uống vào sung hẳn, giờ tuần gần vợ 3-4 lần mà lần nào cậu nhỏ cũng cương cứng phê vl

  2. Tám Trương says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu thêm về rượu này, xem qua mấy loại rượu giới thiệu trên mạng nhưng nói gì thì nói vẫn ưng ở đây nên đang có ý định mua. Vào đọc mấy phản hồi này thấy có vẻ ok

   1. Nguyễn Mười says:

    Rượu này uống vào có hại sức khỏe gì hay không, cứ nhắc đến rượu thì có cảm giác là không có tốt cho sức khỏe rồi, tửu lượng của tôi lại còn không có tốt

   2. Tình Huỳnh says:

    Đây là rượu thuốc nên uống vào ngấm từ từ, cải thiện dần chứ không phải như thuốc kích dục uống vào cương lên, hì hục xong lại lăn ra ngủ đâu, mấy kiểu đó hại sức khỏe chết. Rượu này tối trước khi đi ngủ uống có 1 ly nhỏ chứ không phải là phải uống nhiều

  3. Hằng Blub says: Trả lời

   Anh mới 31 mà sinh lý đã giả rồi, chồng em năm nay ngoài 40 nên chuyện chăn gối cũng giảm dần theo thời gia, bữa trước em chở chồng đi khám mây nơi, uống nhiều loại thuốc mà không có cải thiện nên anh ấy cáu gắt xuất ngày không đồng tình chữa. Không còn cách nào khác em đành phải dụ anh ấy uống rượu thì anh đồng ý bởi vì bữa tối nào anh cũng dùng rượu lúc ăn cơm, em tìm trên thông tin thì thấy có bài thuốc và chum rượu Mãnh lực phục dương tửu nên em đặt luôn về để anh ấy dùng, không ngờ lão nhà em lại thích món rượu này, uống được ít bữa cứ thấy tấm tắc khen ngon, mà chuyện kia cũng thấy khác biệt, em hỏi lão thì cưới thấy cười khì, biết thừa rồi mà còn cứ hỏi khó!!!
   Rượu này em nghe nói được ngâm tới 50 vị thuốc ý, nhiều vị chuẩn công thức thì hiệu quả mới tốt được, anh đặt luôn về mà dùng để thay đổi chứ làm phụ nữ với nhau chúng em hiểu nhưng ngại nói ra thôi

 4. Phong Ba says: Trả lời

  Thấy mấy rượu tăng cường sinh lý này trên thị trường ko thiếu luôn đấy mà chẳng biết rượu mãnh lực phục dương tưởu này có gì ghê mà mấy ông thi nhau mua, đọc trên mạng thấy họ mua rần rần ấy

  1. Cá Mập Biển Xanh says: Trả lời

   Thì vì rượu hiệu quả lại còn an toàn, được sản xuất bởi trung tâm uy tín nên nhiều người mua thôi chứ giờ nhiều rượu ngâm bằng thảo dược bẩn lắm, uống vào độc thêm ấy chứ

   1. Trần Hưng says:

    Chào các anh em, em giờ vào đây để cảm ơn bài viết vì thực sự nếu không đọc được bài viết này em cũng không tin tưởng để mua bình rượu Mãnh lực phục dương tửu về điều trị mà để rồi có sức khoẻ về sinh lý rất tốt như hiện nay. Vì khi đi bộ đội nghĩ vụ vì thiếu thốn việc quan hệ nên em thường tự sướng để thoả mãn, do trước khi đi bộ đội nhu cầu của em rất lớn, do có bạn gái nên thường xuyên em quan hệ, có những tuần cả 5 lần, gần như ngày nào cũng quan hệ. Trước đó em rất khoẻ, mỗi lần cũng phải ít nhất 20 phút, mà nghỉ khoảng 15 phút là em có thể làm hiệp 2 ngay, nhưng đúng là tự sử nó rất ảnh hưởng đến chuyện đó, khi còn trong quân đội em ngày nào cũng phải tự sướng, không là em cảm thấy rất khó chịu và hậu quả là khi ra quân gặp người yêu em không sao lên được, hỗ trợ cũng mãi cũng không lên, lên được một lúc không quan hệ ngay là ỉu sìu đi luôn và không lên được nữa. Thực sự khi đó em thấy rất hoang mang, và cũng thấy rất xấu hổ với người yêu, nhiều lúc thấy bạn ấy mặt buồn khi em không đáp ứng được nhu cầu của bạn, từ đó chúng em cãi nhau nhiều hơn, suốt ngày giận hờn. Em cũng tìm hiểu rất nhiều về tình trạng của mình, và tìm cách chữa trị, khi đó em mới biết tác hại của việc tự sử nó như thế nào. Em cũng đã tìm mua rất nhiều loại thuốc trên mạng, rồi quảng cáo trên tivi nhưng đều không hiệu quả, thực sự em tốn rất nhiều tiền nhưng đều thất vọng, từ đó em rút ra 1 kinh nghiệm không bao giờ tin vào bài viết trên chính trang của công ty họ quảng cáo sản phẩm, vì họ từ viết về họ cái gì chẳng hay chẳng tốt, chỉ có người sử dụng mới là cái trải nghiệm, đánh giá đúng nhất, chính xác nhất về bài thuốc. Và từ đó em cũng rất cẩn trọng trong lựa chọn thuốc, nhưng từ khi tìm hiểu về rượu tăng cường sinh lý nam em đọc được bài viết này thì khác hẳn, nhất là em đọc được bài viết trên báo bộ ý tế này em cũng tin phần nào và yên tâm, em có điện cho bác sĩ của Trung tâm thuốc dân tộc này thì thấy bác sĩ tư vấn chuyên môn rất sâu, giải thích rất cặn kẽ, và câu bác sĩ nói tự sướng nhiều và thời gia kéo dài như của em chắc chắn còn ảnh hưởng đến chức năng thận, và thương xuyên em phải đi tiểu đếm, ngừoi mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng thì em thấy rất đúng. Vậy là em quyết đinhj mua hai loại thuốc uống và một chum rượu này để điều trị theo lời của bác sĩ là thận của em rất yếu nên nếu chỉ uống rượu không sẽ rất lâu, và khi đó sợ em không kiên trì được, và bác sĩ cũng dặn rất kỹ dó tình trạng bệnh nặng thế này nhanh thì phải cuối tháng mới có thay đổi, còn chậm hơn thì phải sang tháng thứ 2. Nhưng đúng là may mắn chọn đúng thuốc đúng thầy, từ ngày 20 đổ ra tịn trạng sinh lý bắt đầu tốt lên, cậu nhỏ cương cũng tốt hơn cho dù không được như trước, nhưng so với những thuốc trước kia em mất hết niềm tin chiến đấu. Sang tháng thứ 2 thì mọi thứ tiến triển nhanh hơn, nhưng rượu của trung tâm này khác biệt thật, từ mùi vị và cả độ chất nữa, đúng là phải trải nghiệm mới đánh giá chính xác được, nhưng em thấy nó là bài thuốc tốt cần chia sẻ lại cho anh em, sau 3 tháng em lại lấy lại phong độ như trước, giờ em rất cảm ơn bài thuốc này. Các anh nếu ai gặp tình trạng giống như em cứ đến đây mà chữa, chỉ có sử dụng mới đánh giá chính xác được

   2. Minh says:

    Đúng thật giờ trên thị trường thật giả lẫn lộn chẳng biết đâu mà lần, cái gì cũng quảng cáo tốt, hiệu quả cao, nhưng thực hư chỉ tự mình trải nghiệm mới đánh giá được, chia sẻ của bạn hữu ích cho 500 anh em đó

   3. Thanh Bình says:

    Đúng loại này rồi, cũng có duyên được ngồi nhậu cùng mấy sếp lớn công ty tôi, sếp phó tổng có cầm đến 1 nậm rượu nói là rượu quý, thấy các sếp to nhỏ mình đã thấy chắc có gì bí kíp của sếp phó. Rượu được đựng trong 1 túi vải nghe có vẻ rất quý, khi rót ra đúng là rượu rất thơm, uống vào nặng nhưng lại không sốc, đặc biệt uống vào được một lúc là thấy bừng người lên rất thích, hình như hôm đó tôi uống được 3 chén thì phải. Đúng là bí kíp của phó tổng có khác, uống vào được khoảng hơn 1h thì thấy rất hưng phấn, cậu nhỏ cử dựng ngược lên, thoả nào mấy sếp khoái cái loại này thế. Giờ mới biết hoá ra là loại này, may qua hôm đó xin được sếp cái nậm và túi về trưng bày nên giờ đọc được bài này mới biết là đó, đúng là danh bất hư truyền anh em à, anh Trần Hưng chia sẻ ok đó, nếu không được trực tiếp uống rồi sẽ không cam nhận được đâu, nếu không quá đắt tính cũng dinh một chum về dùng, giờ mới có hơn 40 mà yếu quá anh em à
    Nậm rượu thuốc

   4. văn hùng says:

    Người thật việc thật đây rồi, đúng là nghe các anh chia sẻ mà muốn mua luôn một bình về nhà, loại này đúng là đang rất cần cho anh em, cảm ơn

  2. Huy Hoàng says: Trả lời

   Làm sao biết đc tt thuốc dân tộc này có dược liệu sạch, chú có nằm vùng trong đó ko mà dám khẳng định chắc nịch vậy

  3. Cuồng Marvel says: Trả lời

   Có lên báo đây chứ có phải viết suông đâu. Lên báo đây là đủ biết chất lượng như thế nào rồi đấy chứ. Bên trung tâm này uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh băng thuốc y học cổ truyền https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Tuấn Tú says: Trả lời

   Mua ở bên đây thì các chú cứ yên tâm đi nhé, em đặt 1 bình rượu uống thấy quá ổn nên có đặt thêm 1 bình biếu sếp, được cái ông sếp thích sưu tầm rượu nên tặng cái này quá chuẩn luôn. Từ ngày nhận được bình rượu thái độ của sếp với em khác hẳn, đúng kiểu tặng cái ông ấy cần

  5. Nguyễn Đức Thắng says: Trả lời

   Chú em “chất” đó, trước như chú kể thì đáng khâm phục đó, anh chỉ tuần 2 lần còn chưa hoàn thành nv em à

 5. Đinh Văn Lũy says: Trả lời

  Bình mãnh lực phục dương tửu này giá bao nhiêu vậy và dùng có được lâu không?

  1. Đấu Trí says: Trả lời

   Bên này có nhiều loại, cao cấp, đặc biệt, vip, khác nhau là ở vị thuốc họ mang ngâm ấy, em mua bình cao cấp là 5 triệu, bình 8 lít dùng cũng được vài tháng ấy. Hôm rồi em có đặt thêm bình nữa đây

  2. Van Vuong says: Trả lời

   Binh nay mang di bieu co hop ko nhi, ong ban than lau nam cua toi cung yeu sinh ly, dinh bieu lao 1 binh uong xem sao, coi nhu qua tet

  3. Cọp Con says: Trả lời

   Có tiền biếu thì quá là tốt luôn. Biếu mấy ông anh hội cọc chèo hay sếp thì quá ổn. Cái bình đấy biếu nó sẽ mang phong cách khác, ai mà được biếu đều ưng. Tôi mất tiền mua về còn ưng chứ nói gì biếu

 6. Huỳnh Anh Tuấn says: Trả lời

  Cách dùng rượu mãnh lực phục dương khang này là thế nào vậy? Uống xong có cảm giác gì mệt mệt không các bác

  1. Đức Hải says: Trả lời

   Chắc bác uống trước khi đi ngủ cho chắc đi chứ đã uống rượu thì thể nào cũng hơi lâng lâng dù ít dù nhiều, uống trong ngày mất công mệt không làm việc được

  2. Bùi Văn Khườn says: Trả lời

   Rượu thuốc chứ có phải là rượu vớ vẩn gì đâu. Ngày một cốc nhỏ nhỏ theo chỉ định bác sĩ nha, tầm đâu vài chục ml chứ mấy, em thì hay uống trước khi ngủ 1 tiếng. Cứ đều như vậy thời gian và độ cương của thằng nhỏ cứ là số dzach

  3. Lò Văn Tiện says: Trả lời

   Đã là rượu bổ, rượu quý thì không nên dùng quá liều em nhé, rượu này anh uống mấy năm nay rồi dùng chắc cũng tới vài chum rồi đấy chứ, uống vừa phải điều độ, không bị mệt và giúp khí huyết lưu thông, cơ thể cảm giác thư giãn thoải mái. Chứ chúng ta uống nhiều rượu thì rượu nào uống chẳng say, say rồi sẽ mệt, mà mệt rồi sức khoẻ kém đi.
   Cơ quan anh từ sếp tới nhân viên đều sử dụng và trải nghiệm sp rồi nên thích lắm em nhé, rượu có nguồn gốc rõ ràng, thuốc có kiểm định, ngâm thời gian dài và đc hạ thổ rồi thì không có lý gì không thưởng thức.

 7. Phạm Tuấn says: Trả lời

  Tôi thấy mấy rượu thuốc sinh lý thường có nhiều loại lắm, kiểu mỗi loại mỗi vị thuốc. Như là rượu ba kích, nấm ngọc cẩu các thứ. Rượu mãnh lực phục dương này có nhiều loại không nhỉ và tôi muốn xem hình ảnh từng loại thì lên trang nào xem?

  1. Nhất Quân says: Trả lời

   Bên này có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc trưng riêng, loại càng nhiều tiền thì chất lượng càng cao. Bình rượu gồm nhiều vị thuốc chứ không phải 1 vị. Muốn xem hình ảnh các bình rượu thì add zalo 0961 825 886 hoặc ib vào page bên đó gửi các loại cho, có gì nhờ họ tư vấn rồi nổ địa chỉ ship hàng luôn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   1. Trần Văn Nhân says:

    Bên trung tâm có ship rượu về Phú Yên không bác ơi, tôi muốn đặt 1 bình nhưng tôi muốn kiểm tra hàng trước nhé, vì hàng này chắc đắt tiền mà lỡ giao đến làm bể thì tôi không thể nào nhận được

   2. Thành Công says:

    Ship toàn quốc luôn ông nhé, tôi trước cũng lặn lội đến mua nhưng sau xa nhác quá nên toàn mua onl, bên này bọc kỹ lắm nên chẳng hư hại gì mà ông muốn chắc ăn thì cứ kiểm tra thoải mái

 8. Tuấn 19zz says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang có cải thiện được tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền không? Bà vợ mình vì lâu ngày không thỏa mãn nên càu nhàu suốt

 9. Văn Hiệp says: Trả lời

  Mất cảm giác lên đỉnh khi xuất tinh thì uống mãnh lực phục dương tửu có lấy lại được không, mấy hôm nay quan hệ với vợ mà không hề có cảm giác sung sướng gì, hiện tại thì mới thấy thế nhưng tôi sợ lâu dần giảm ham muốn rồi liệt luôn thì khổ cả tôi cả vợ

  1. Nguyễn Phan says: Trả lời

   Đây là dấu hiệu của yếu sinh lý rồi đấy, tôi cách đây mấy năm cũng mất cảm giác như này, đêm đến cày cấy chỉ là cho có thôi chứ không hề có cảm giác gì, sau thì có thẳng thắn với bà xã nên mới tìm đến thuốc dân tộc rồi mua mãnh lực phục dương tửu, tôi uống theo chỉ định mà đêm nào cũng làm tới bến luôn. Đến tận bây giờ tôi vẫn hay mua thêm để đấy uống, vừa khỏe người mà hôm nào cháy là vài hiệp 1 đêm vẫn đê mê như lần đầu

  2. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Có cách nào không đến tận nơi mà vẫn mua được không bác, em ngại quá, đến người thân còn không nói được thì gặp người ngoài không mở được mồm luôn

   1. Mạnh Khoa says:

    Bệnh nhân đến gặp bác sĩ khám chữa bệnh thôi chứ ngại đ gì, bác sĩ họ cũng chả quan tâm đến đời tư của bệnh nhân đâu mà lo, tôi đi khám vào phòng riêng 1-1 với bác sĩ nên cũng chả thấy ngại, khám nam khoa thì thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật đó, mà bác sĩ cũng tâm lý, chia sẻ được cụ thể thì bác sĩ lên phác đồ càng phù hợp mà lại càng nhanh khỏi

   2. Tuấn A says:

    T thì ở ngoại thành cách tt khá xa nên cũng k đến được trực tiếp, t có gọi qua số 0972 606 773 thì được nhân viên hướng dẫn đăng ký khám onl rồi chờ bác sĩ liên hệ lại rồi có gì sẽ gửi về tận nhà cho

 10. Minh Quân says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, dù là có ham muốn thế nào đi nữa thì vẫn không khống chế được độ cứng của cậu nhỏ, tôi bị khá lâu rồi nhưng khá chủ quan vì tôi có thói quen khó bỏ là thủ dâm nhiều. Tôi nghĩ nếu bỏ dần thói quen thì sẽ đâu vào đấy nhưng không, càng ngày càng nghiêm trọng hơn, tư vấn giúp tôi, liệu có khả năng được như ban đầu không

  1. Trần Vượng says: Trả lời

   Nặng như này phải uống thuốc rồi chứ mỗi rượu thì không ăn thua đâu, tôi cũng rlcd 3 năm liền, đến thuốc dân tộc khám bác sĩ cho mãnh lực phục dương khang đặc trị rlcd kết hợp phục dương hoàn, bổ thận hoàn với phục dương tửu. Uống trong 2 tháng thì kiểm soát lại được ngay

  2. Sơn Thành says: Trả lời

   Ông khám bs nào thế, tôi cũng muốn đến chỗ này khám mà đến đột xuất k biết là vào bs nào, bs nam thì k sao chứ bs nữ thì cũng ba chấm lắm

  3. Huy says: Trả lời

   Liên hệ bác sĩ Tuấn này đi bác sĩ chữa mát tay, đọc review toàn thấy khen, nghe đâu bác sĩ này còn là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nữa https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html

 11. Kim Văn Tiến says: Trả lời

  Giờ mới hiểu sao cũng là rượu thuốc mà mình mua về tự ngâm nó lại khác với rượu của trung tâm ngâm sẵn rồi, đến ngày giờ rồi thời gian cũng như phải hạ thổ nữa, rắc rối thật

  1. Trịnh A. Hiệp says: Trả lời

   Thế mới tác dụng chữa được bệnh, hồi đầu tôi cũng ham hố, xem cái clip bác sĩ Tuấn ngâm rượu thì cũng đua đòi tự ra mua các vị thuốc mà thiếu lên thiếu xuống, mà thời gian chờ cho thuốc ngấm mất miej 3 tháng nhưng sau đó uống thì không thấy chất lượng. Cuối cùng thì cũng phải đến thuốc dân tộc tậu về 1 bình

 12. Bùi Châu Hiền says: Trả lời

  Rượu này người huyết áp cao uống được không ạ, chồng em mới 37 tuổi thôi nhưng đi khám đo lần nào huyết áp cũng cao hết, bác sĩ khuyên hạn chế rượu bia

  1. Hoàng Kim Ly says: Trả lời

   Chào em, ox chị năm nay cũng ngoài 50 rồi nhưng huyết cao khá lâu rồi, hiện tại đang dùng thuốc hàng ngày nên ổn định hơn, thấy em chia sẻ người huyết cao thì có dùng được không thì dùng tốt em nhé. Chị đang cho ox dùng rượu Mạnh lực phục dương tửu 2 năm nay để tăng cường sinh lý, tăng sức khoẻ dẻo dai hơn không thường hay mệt mỏi và ốm vặt như trước em nhé. Chị cho ox uống liều lượng vừa phải, mỗi ngày chỉ 1-2 ly thôi, duy trì như vậy thường xuyên rất tốt em nhé.
   Bác sĩ khuyên là đúng với những trường hợp huyết cao mà lạm dụng rượu bia nhiều sẽ làm tăng huyết áp dễ gây đột quỵ nhưng uông lượng vừa phải thì rất tốt em à, chị từng tham khảo qua bài viết này https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html em tìm qua đây và xin chia sẻ từ đội ngũ bs chuyên môn nhé. chúc vợ chồng em hạnh phúc nhé

 13. Lộc Đặng says: Trả lời

  Của tôi đủ cương đủ cứng nhưng mới mấy phút đã ra, mà ra rồi thì lần tiếp rất khó để cương trở lại. Không làm chủ được nên rất khó chịu, có bác nào như tôi mà uống có tác dụng không

  1. Tr Long says: Trả lời

   Tôi uống thấy kéo dài khá tốt, từ 2p lên được 10p, tuy chưa lấy lại được phong độ như trước, nhưng tôi mới uống còn chưa được 1 tháng nên thấy cũng ok rồi

  2. Dao Manh Cuong says: Trả lời

   Chua xuat tinh som nhu nay thi uong trong bao lau, ma tau 1 binh ve thi uong duoc lau khong the

  3. Quân says: Trả lời

   Còn tùy tình trạng bệnh như nào mới biết được, như tôi đây uống 2 tuần là thấy cải thiện nhưng mà bình rượu tôi mua là loại 10 lít uống được cả năm nên cứ theo thế mà uống thôi, rượu thuốc cứ không phải rượu công nghiệp nên cứ uống liều lượng như bác sĩ bảo thì không làm sao cả

  4. tài_fcb10 says: Trả lời

   giá nhiêu vậy, tôi tham khảo mà có chỗ ngta ghi lên mấy chục triệu 1 bình luôn à?

  5. Hưng NA says: Trả lời

   Nhiều loại lắm, có bình cao cấp, đặc biệt rồi cả hảo hạng nữa, thành phần thuốc càng quý thì càng đắt thôi, mà được cái tác dụng nhanh, cũng tiền nào của nấy cả thôi

 14. Tân Giai Điệu says: Trả lời

  Có đồng chí nào khó cương mới bị mà uống nó ngóc lên lại chưa, tôi hỏi hộ ông bạn, mới qua tuổi 50 mà có những hôm không cứng được không làm ăn được gì, vợ thì ngày nào cũng phơi phới ra, tâm sự 2 thằng đàn ông mà thấy tội

  1. Tạ Đương says: Trả lời

   Em đang dùng cường dương hàng xách tay của mỹ mà chỉ kích lên được mấy phút lại tịt thì chuyển qua rượu này được không bác nhờ

  2. Phạm Đức Hải says: Trả lời

   Tốt nhất là bỏ mấy loại cường dương kích thích cảm giác ảo đấy đi, dùng nhiều thằng nhỏ nó phụ thuộc rồi sau này không có là coi như hỏng luôn chứ chả đùa. Uống mỗi mãnh lực phục dương tửu là đủ rồi, sau này hết rượu ngưng cũng sẽ không làm sao cả

  3. Châu Thanh Phát says: Trả lời

   Tầm tuổi ngoài 50 thì chúng ta cùng chung cảnh ngộ suy giảm ham muốn cũng như, cậu nhỏ cũng từ đó không được xuất hiện thường xuyên vào mỗi buổi sáng cũng như gần bà xã nữa, mấy năm trước tôi cũng vất vả tìm kiếm khắp nới, mấy chú em cho cũng nhiều loại để ngâm rượu uống cho tăng nhưng mà chỉ ngâm riêng vậy hiệu quả dùng không có gì cả, tôi toàn cho mấy đứa bạn của thằng con dùng, nó dùng bảo cũng bình thường.
   May mà có ông bạn thường hay chè đạo với nhau chia sẻ chuyện đó, ông ấy thì cái khoản đó cứ đều đều và được chia sẻ bí kíp là dùng rượu Mãnh lực phục dương tửu được anh con dể biếu nên dùng đều đặn hàng ngày mỗi tối nên mới giữ được phong đó. Nghe xong tôi tò mò và xin được sđt 0853 868 777 để được tư vấn luôn, tôi thấy bên này tư vấn chuẩn, đúng nên đặt luôn 1 chum về dùng cùng với ông bạn. Sau thời gian dùng đều thì cậu nhỏ lại hoạt động tốt, sức khoẻ thấy ổn hơn trước nhiều, tuổi này còn tiếc gì ngoài sức khoẻ và khoản kia hoạt động đều cũng thấy tinh thần thoải mái các anh nhé.

 15. Juss Đỗ says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, hôm qua em là lần đầu quan hệ nên em có hơi lo, chắc cũng vì thế nên em chỉ được 3 phút là đã ra rồi, nhưng em hỏi mấy đứa bạn em thì chúng nó bảo tuy có lo lắng nhưng cũng toàn trên chục phút, thì có phải em bị xuất tinh sớm không, bác sĩ tư vấn giúp em, trường hợp của em thì uống rượu mãnh lực phục dương được không

  1. Bùi Xuân Dũng says: Trả lời

   Căng thẳng thần kinh nên xuất sớm là bình thường, chú cứ thoải mái đi, ăn uống sinh hoạt điều độ lần sau chuẩn bị tinh thần trước rồi thực hành lại xem sao, anh đây lần đầu cũng mấy phút thôi mà các lần sau có kinh nghiệm là mấy chục phút là chuyện nhỏ

  2. BH Nam says: Trả lời

   Nếu nó vẫn thế thì sao bác, nói thật tôi lần đầu hay mấy lần sau cũng chỉ được từng nấy mặc dù lúc tự quay tay cũng được lâu phết, hay do tôi nhát gái, tự mình động thủ thì ok nhưng làm với gái thì lại tịt. Tôi cũng xem xét tính mua rượu mà chưa biết thế nào

 16. Võ Duy says: Trả lời

  Có ai có đầy đủ thành phần thuốc trong mãnh lực phục dương tửu không, tôi muốn xem xem nó như nào mà lắm người mua thế không biết

  1. Lão Chất Thiện says: Trả lời

   Cá ngựa, Cao ban long, Nấm linh chi, Bào ngư, Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Hoàng tinh, Dâm dương hoắc… nhiều lắm hơn 50 loại cơ, mà toàn thuốc quý, tôi đi tra giá riêng từng vị thấy đắt vl

  2. Đức Bách says: Trả lời

   Éc mấy thuốc này mua ngoài k có, có khi phải đặt bên nc ngoài mà sợ còn gặp phải hàng kém c.lượng ấy chứ, k biết bên tt này có đ.bảo thuốc tốt k

  3. Thái Hà says: Trả lời

   Trung tâm nổi tiếng thì dại gì họ dùng thuốc kém chất lượng, mà trung tâm có đầu tư vào mấy vườn dược liệu trong nước, có giấy cam kết bảo đảm nữa, mà tôi thấy lên cả báo cả truyền hình về quy mô khám chữa bệnh nên cũng tin được đấy ông

 17. Lương Trọng Khiêm says: Trả lời

  Tôi lúc thanh niên trai tráng sinh hoạt giường chiếu không điều độ nên bây giờ mới vào tuổi tứ tuần đã bị đau lưng mỏi gối rồi, tiểu đêm thì nhiều nên hay bị mất ngủ, tôi được chỉ cho sang đông y chữa nhưng chưa biết chữa kiểu gì, nhờ chỉ giúp

 18. Bùi văn tuyến says: Trả lời

  Ko biết giá rượu này sao và mua ở đâu

 19. Hải Nguyễn says: Trả lời

  Rượu này có đặt mua rồi gửi về không anh em, vì tôi ở mãi Móng Cái xa quá không thể đến trực tiếp mua được, nếu chuyển được theo ô tô hay bưu điện thì tốt

 20. Thu Hương says: Trả lời

  Chồng tôi bị suy giảm hâm muốn cả 2 tháng nay ko nhòm ngó gì vợ con có uống được không, và uống bao lâu thì có tác dụng ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dược liệu chữa Bệnh nam khoa
Chia sẻ
Bỏ qua