Phòng khám đông y Nguyễn Phượng và những cống hiến được vinh danh

5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ Nguyễn Phượng – Phòng CTYHCT ĐÔNG Y Nguyễn Phượng vinh dự nhận giải thưởng” thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020” . Giải thưởng “ Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020″ là giải thưởng  hàng năm do Hội Nam Y Việt Nam ,Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức.

Đây là giải thưởng có uy tín, có sức lan tỏa sâu rộng trong đội ngũ thầy thuốc. Là những người có nhiều sáng kiến, nghiên cứu khoa học phục vụ chuyên môn, nâng cao hiệu quả trong công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời là những thầy thuốc tận tụy, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện.

Thay mặt Phòng khám, bác sĩ Nguyễn Phượng  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những bệnh nhân đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại phòng khám. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để phòng khám ngày một phát triển mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Phóng viên: Chào bác sĩ , Rất vui khi hôm nay phóng viên của tạp chí Đông y được gặp gỡ và trò chuyện cùng bs. Được biết hôm nay bác sĩ được nhận Vinh danh thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020. Vậy Bs  có thể cho biết cảm xúc hiện tại của Bs như thế nào?

Bs Nguyễn PhượngChào bạn, hiện tại cảm xúc trong tôi khó có thể diễn tả hết thành lời, một chút vui mừng, hạnh phúc đan xen nỗi xúc động.  Còn gì vui hơn khi mà mọi nỗ lực, cố gắng của mình được được các chuyên gia công nhận đánh giá cao và được các bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của phòng khám, của cá nhân tôi đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn giúp tôi ngày càng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Phóng viên: Bs có nhận xét đánh giá như thế nào về giải thưởng này?

Bs Nguyễn Phượng: Cá nhân tôi thấy đây là một giải thưởng rất ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh các thầy thuốc mà còn là động lực to lớn, là tiền đề để các bác sĩ, Lượng y phát triển hơn nữa trí tuệ, nhiệt huyết để có nhiều sáng kiến chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Phóng viên: Phòng khám của bác sĩ là một đơn vị khám chữa bệnh bằng đông y, Bs có đánh giá như thế nào về vai trò của nền đông y trong khám chữa bệnh hiện nay?

Bs Nguyễn Phượng: Ngày nay song song với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nền y học cũng ngày một phát triển, đặc biệt là sự phát triển của Đông y. Xu hướng cũng như tâm lý khám chữa bệnh của mọi người đang hướng nhiều sang Đông y.

Không giống như các phương pháp điều trị bệnh khác chỉ điều trị triệu chứng, Đông y đi vào điều trị tận gốc căn nguyên mầm bệnh giúp bện nhân không chỉ điều trị triệt để bệnh mà với các vị thuốc hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên còn giúp tăng sức đề kháng nâng cao sức khỏe người bệnh. Chính vì thế đông y đóng một vai trò quan trọng trong khám chữa bệnh và hiện được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phóng viên: Thông qua buổi trò chuyện cùng tạp chí chúng tôi thì bác sĩ  có lời gì muốn gửi gắm tới các đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân của mình?

Bs Nguyễn Phượng: Nhận được giải thưởng cao quý này, đây là sự nỗ lực không chỉ của cá nhân tôi mà có sự đóng góp rất lớn của cán bộ, nhân viên tại phòng khám và sự tin tưởng của quý bệnh nhân. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới họ những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của tôi và Phòng khám

Tôi hy vọng rằng, với sự đánh giá cao của các chuyên gia, với sự tin tưởng của đông đảo bện nhân, đây sẽ là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa cùng nhiệt huyết để phục vụ sức khỏe người dân ngày càng tốt hơn.

Hơn tất cả, thay mặt cho Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông Y Nguyễn Phượng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những bệnh nhân đã và đang tin tưởng tôi, tin tưởng  sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại phòng khám.

Phóng viên: Xin cảm ơn Bs  đã dành thời gian trò chuyện cùng tạp chí Đông y. Chúc cho Bs  luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện sự nghiệp cao cả. Hy vọng rằng với sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cũng như  sự đánh giá cao của các chuyên gia y học cổ truyền ,bác sĩ và nhà thuốc sẽ ngày càng phát triển, nỗ lực hơn trong hành trình mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

 

Liên hệ khám – chữa

Để nhận được những tư vấn, điều trị và sự chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Nguyễn Thị Phượng và các lương y tại phòng khám đông y Nguyễn Phượng, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

Phòng khám Đông y Nguyễn Phượng

  • Địa chỉ: 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại:  097 701 68 99 (zalo)
  • Email: nguyenphuong.dongy@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenphuong.ly.923

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua