Bị trĩ hỗn hợp độ 2 chữa bằng Đông y có khỏi không?

Chị Nguyễn Thu Trang (32 tuổi, Lê Chân, Hải Phòng):
Chào bác sĩ! Tôi bị trĩ hỗn hợp độ 2. Trước tôi có điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu về bài thuốc Đông y Thập Bát Thăng Trĩ Thang, tôi muốn tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc này. Bác sĩ vui lòng giải đáp giúp tôi, trĩ hỗn hợp độ 2 như tôi có thể điều trị khỏi bằng bài thuốc Thập Bát Thăng Trĩ Thang hay không? Bao lâu thì có thể khỏi? Và tôi thường ăn rất nhiều rau diếp cá, liệu có hại gì hay không?
Cảm ơn bác sĩ.Lương  y, Bác sĩ Lê Thị Phương, Phụ trách chuyên môn Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam trả lời:
Chào bạn.
Bệnh trĩ của bạn mới ở giai đoạn 2, cần điều trị ngay, tránh bệnh càng nặng thì điều trị càng khó.
Theo Đông y, nguyên nhân gây ra bệnh  trĩ là do can thận bị tổn thương, khí huyết không thể lưu thông được dẫn đễn tích tụ lâu ngày tạo thành những búi trĩ. Nếu không sớm điều trị, các búi trĩ này sẽ dài ra và sa xuống, gây ra những tác hại rất lớn về sức khỏe và sinh hoạt của bạn.
Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Trĩ Thập Bát Thăng Trĩ Thang hướng tới điều trị căn nguyên của bệnh, giúp bỏ tì, can thận, lưu thông khí huyết, vì vậy sẽ có hiệu quả bền vững, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc.
Về thời gian khỏi bệnh phải tùy thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc của bạn, thông thường là sau 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Chính vì vậy, chỉ cần bạn kiên trì uống thuốc và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng bệnh của bạn sẽ sớm được cải thiện.
Rau diếp cá có tính mát, giúp mát gan, giải độc, chống táo bón, rất tốt cho điều trị bệnh trĩ. Bạn có thể ăn hoặc xay làm sinh tố uống rất tốt cho sức khỏe.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Chia sẻ

Bình luận

 1. Phạm Thu Uyến says: Trả lời

  Cháu nhà tôi mới 7 tháng. Lúc mình sinh bé được 1thang tôi thấy bé mỗi lần đi tiêu thì có cục nhỏ lòi ra khỏi hậu môn, màu như thịt bị bầm máu. Có phải bé bị trĩ k ạ, cháu nhỏ vậy thì nên điều trị thế nào bây giờ bác sĩ? tôi có nên cho cháu uống thuốc tây không hay là dùng thuốc đông y này, nhưng mà thuốc thập bát thăng trĩ thang trẻ con có uống được không? mong bác sĩ giải đáp

 2. Tố Như says: Trả lời

  Trường hợp của tôi khác với chị trang này, tôi đã chữa khỏi bằng phâu thuật nhưng năm rưỡi sau tôi lại đang bị lại, tôi rất lo lắng , và sợ phải phẫu thuật, tôi như vậy dung bài thuốc này có hiệu quả không?

 3. Duy Manh says: Trả lời

  Bài thuốc này rất hay, tôi đã sử dụng và giờ trộm vía đã thuyên giảm hoàn toàn, tôi cảm ơn bác sĩ

 4. Truong Linh says: Trả lời

  Cho mình hỏi bài thuốc thập bát thăng trĩ thang này có thể mua được ở đâu và địa chỉ cụ thể được không?

 5. Xuân mai says: Trả lời

  Chị trang ơi, ăn rau diếp cá càng nhiều càng mát và bổ nên đừng lo lắng nhé, còn bệnh thì bác sĩ đã bảo là thuốc tốt thì cứ lạc quan mà dung thôi đừng suy nghĩ, vui vẻ lạc quan bệnh m ới nhah khỏi

 6. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 3 , nặng hơn bạn này thì liệu có dung được thuốc này không?

 7. Lăng Cô says: Trả lời

  Dùng Đông Y chữa hy vọng là khỏi hẳn nhưng chỉ khổ là sợ tác dụng chậm, tôi rất đau và rát, dùng liệu có giảm được ngay các đau rát này không?

 8. Thuỷ Linh says: Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y này của nhà nước à? Và địa chỉ trung tâm ở đâu với ?

 9. Danh Gia says: Trả lời

  Bài thuốc này có giúp phòng bệnh trĩ không bác sĩ? Tôi đang mang thai lần đầu và tôi rất lo sẽ bị trĩ sau sinh

 10. Nặc danh says: Trả lời

  Hi bác sĩ, tôi bị trĩ hỗn hợp, sau mỗi lần đi đại tiện tôi đều phải dùng tay để đẩy vào. Đi kèm với đó là táo bón, tôi đã dung rất nhiều thuốc nhưng không có đỡ, tôi được khuyên nên đi cắt trĩ. Theo bác sĩ tôi bây giờ dùng thuốc Đông Y có phải là muộn rồi không? Hay tôi bây giờ có thể dùng được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua