Bệnh nhân TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY tại Thuốc dân tộc: Phải chữa tại môi trường “vô trùng” vì từng ghép thận

Đánh giá bài viết

Anh Nguyễn Năng Lượng, hiện đang sinh sống tại Thái Bình, đang điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những trường hợp bệnh nhân đặc biệt nhất khi có tiền sử bị phải chạy ghép thận từ lâu. Chính vì vậy, anh lựa chọn chữa trị căn bệnh này của mình tại đây không chỉ vì bài thuốc rất hiệu quả mà còn vì môi trường y tế ở đây rất sạch sẽ, chất lượng, an toàn, đáp ứng được yêu cầu sức khỏe của một người bệnh chạy ghép thận như anh.

Yêu cầu của bệnh nhân ghép thận: Môi trường y tế phải hoàn toàn “vô trùng”

 Gặp gỡ anh Nguyễn Năng Lượng tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 31 Nguyễn Thị Định – Hà Nội, sau khi trò chuyện cùng với anh, đội ngũ phóng viên của Trung tâm quyết định phải ghi lại ngay cuộc trò chuyện này vì anh thật sự là một bệnh nhân rất đặc biệt. 

Bị đau dạ dày, cần thăm khám và điều trị ngay để nhanh chóng khỏi bệnh, phòng ngừa biến chứng
Viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày, đau thượng vị, trào ngược dạ dày,... khác nhau như thế nào? Đâu là dấu hiệu nhận biết chính xác nhất? Giải pháp nào điều trị hiệu quả để bệnh không tái phát? Hãy cùng chuyên gia phân tích và tìm hiểu kỹ hơn qua chia sẻ trong bài viết sau đây.

Anh Lượng, khoảng 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thái Bình là một bệnh nhân đang điều trị trào ngược ngược dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Có nhiều người bệnh qua lại ở Trung tâm hàng ngày, hàng tuần, nhưng có lẽ ít ai có câu chuyện đặc biệt như anh Lượng, khi vừa điều trị trào ngược dạ dày nhưng đồng thời đã ghép thận được hơn 10 năm và có rất nhiều yêu cầu “khắt khe” để có thể đảm bảo được an toàn cho sức khỏe.

Anh Nguyễn Năng Lượng
Anh Nguyễn Năng Lượng

Trò chuyện cùng các phóng viên, anh Lượng chia sẻ:

Chia sẻ thật lòng thì tôi là người tiếp xúc với bệnh viện nhiều vì tôi đã đi ghép thận 10 năm nay rồi. Đối với người ghép thận ấy, vì khả năng lọc độc tố kém nên nếu tiếp xúc với môi trường không sạch sẽ thì rất dễ bị nhiễm khuẩn. Vì vậy trước khi đến bất kì một trung tâm y tế nào tôi sẽ tìm hiểu rất kỹ.

Khi tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì cái đầu tiên tôi quan tâm chính là môi trường y tế ở đây. Rất sạch sẽ, mọi thứ đều gọn gàng và ngăn nắp. Chỉ bấy nhiêu thôi khi nhìn vào là tôi đã cảm thấy rất an tâm rồi.

Cái nữa là bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình và chữa cho người bệnh cẩn thận lắm. Đầu tiên tôi được bác sĩ Tuấn khám và sau đó là bác sĩ Tuyết Lan chữa cho. Không chỉ bệnh dạ dày mà cả những vấn đề về sức khỏe nói chung, các bác sĩ đều tư vấn chi tiết và rất chuẩn.

Cái cuối cùng cũng là vấn đề quyết định, đó chính là phương pháp điều trị. Bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc Sơ can Bình vị tán cấy chỉ. Như tôi đã nói, vì tôi đã ghép thận 10 năm rồi, khả năng lọc độc tố rất kém nên là dùng các phương pháp tác động vào người, dùng thuốc,.. phải rất thận trọng vì rất dễ bị nhiễm khuẩn.

Thế nhưng với chuyên môn của các bác sĩ tại Trung tâm và chất lượng bài thuốc, sau hơn 1 tháng điều trị, tôi thật sự rất hài lòng. Các bác sĩ thao tác cấy chỉ rất an toàn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng dễ sử dụng nữa. Quan trọng là khi tôi điều trị bằng hai phương pháp này kết hợp, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã được cải thiện đáng kể”

Điều trị bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY: 1 năm “kinh qua” các bệnh viện lớn nhỏ không bằng 1 tháng tại Thuốc dân tộc

Trò chuyện sâu hơn với anh Lượng về quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày của anh mới được biết đó là một hành trình rất “gập ghềnh” với nhiều lần vào ra đủ các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Mãi đến đầu năm 2020, anh Lượng mới biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thật sự tìm được một cơ sở y tế hiệu quả, phù hợp.

Gần 1 năm vào ra đủ các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước nhưng không kết quả

Để nói về hành trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày của anh Lượng, phải nói rằng hầu như chưa có bệnh viện uy tín nào anh chưa đến khám. Kể từ khi có dấu hiệu của bệnh dạ dày như hơi tức, chướng bụng, khó tiêu, anh Lượng đã đi nội soi ở bệnh viện Thu Cúc. Kết quả khi đó mới chỉ là bị viêm hang vị và có một vài vết trợt.

Anh Lượng đã kiên nhẫn theo liệu trình thuốc mà các bác sĩ tại Thu Cúc đã kê, tuy vậy khi hết đợt thuốc đó thì bệnh lại tái phát và bị lại, rất đau, khó chịu.

Ấy cũng là lúc anh Lượng quyết định chuyển viện, tới khám chữa tại phòng khám Hoàng Long của bác sĩ Đào Văn Long ở trên đường Đào Duy Anh. Lần này anh được bác sĩ Long đã khám nội soi lại và kết quả xấu hơn lần trước, khi anh đã bị trào ngược dạ dày thực quản và có thêm một vài vết loét nhẹ. 

Đây cũng là lúc anh Lượng cảm thấy thực sự mệt mỏi khi phải sử dụng cùng một lúc rất nhiều loại thuốc tây y khác nhau. Anh còn nhớ giai đoạn điều trị đó và kể lại: “Lúc đấy họ kê cho tôi uống nhiều thuốc lắm. Đầu tiên là thuốc ức chế axit, rồi đến thuốc ức chế bơm proton và có rất nhiều loại thuốc khác nữa tôi không nhớ được hết”.

Uống nhiều thuốc nhưng không hiệu quả, thậm chí cơ thể còn cảm thấy mệt mỏi do gặp phải các tác dụng phụ của kháng sinh, anh Lượng lại một lần nữa phải chuyển bệnh viện với hi vọng sẽ chữa được khỏi căn bệnh của mình. Khi bệnh trào ngược dạ dày càng nặng cũng là lúc những cơn đau tức ngực, đau lưng xuất hiện ngày càng nhiều và khiến anh thấy thật sự rất mệt mỏi.

Sau một quá trình điều trị dài tại bệnh viện Việt Hưng, cuối cùng chính các bác sĩ tại đây cũng phải “bất lực” vì tây y không thể giúp anh giải quyết căn bệnh của mình. Tuy vậy, anh Lượng đã may mắn khi được bác sĩ tại bệnh viện Việt Hưng giới thiệu đến với Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị bằng phương pháp YHCT.

Điều trị trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán và phương pháp cấy chỉ tại Thuốc dân tộc: Bước ngoặt thay đổi cuộc sống 

Khi được sự giới thiệu của các bác sĩ đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, anh Lượng đã mang theo kết quả nội soi và niềm hi vọng được khỏi bệnh. Ngay từ lần đến đầu tiên, anh Lượng đã được gặp bác sĩ Tuấn. Bác sĩ đã kiểm tra rất kỹ sức khỏe của anh, đọc kết quả nội soi, bắt mạch xem tình hình dạ dày của anh hiện tại như thế nào và nhanh chóng xây dựng lộ trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán kết hợp với phương pháp cấy chỉ để được hiệu quả nhanh chóng.

Sau đó, bác sĩ Lan là người tiếp tục điều trị cho anh. Với tay nghề và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Lan đã thực hiện phương pháp cấy chỉ rất thành thạo, chuyên nghiệp, dễ chịu và an toàn. Chính vì vậy anh Lượng cảm thấy rất an tâm khi được bác sĩ điều trị cho.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh Lượng đã theo điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc được hơn 1 tháng. Sử dụng kết hợp giữa bài thuốc Sơ can Bình vị tán và phương pháp cấy chỉ, hiệu quả đem lại đã khiến anh Lượng vô cùng hài lòng.

“Tôi đã điều trị ở Trung tâm được hơn 1 tháng rồi và cảm thấy tình trạng cải thiện rõ rệt, có lẽ phải lên đến 80-90%. Khi đi nội soi lại dịch ở tai, mũi, họng và amidan thì đã thấy giảm hẳn. 

Thấy hiệu quả như vậy nên lần này khám chữa tại Trung tâm, tôi đưa cả bố mình tới để điều trị nữa. Bố tôi bị trào ngược dạ dày từ lâu rồi và cũng đã tìm nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Lần này có được một bài thuốc rất hợp với cơ thể và hiệu quả cao thì tôi đã đưa bố đi chữa ngay không chần chừ”.

Bố anh Nguyễn Năng Lượng cũng điều trị trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bố anh Nguyễn Năng Lượng cũng điều trị trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang có những triệu chứng trào ngược dạ dày, hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY được anh Lượng và hàng ngàn người bệnh sử dụng

Thành công trong quá trình điều trị bệnh dạ dày của anh Lượng không thể không kể đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu ngành YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc có thành phần từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, được trồng và xử lý tại vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO.

Đặc biệt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán dược bào chế dưới dạng hoàn tán và dạng cao với sự tổng hòa của 3 chế phẩm thuốc riêng biệt, điều trị từng nhóm bệnh cụ thể như Nhiễm khuẩn HP, Trào ngược dạ dày hoặc Viêm loét dạ dày. Nhờ đó bài thuốc tập trung vào từng nguyên nhân của từng thể bệnh, điều trị bệnh sâu từ gốc rễ.

Bí quyết giúp Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trào ngược dạ dày thành công
Bí quyết giúp Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trào ngược dạ dày thành công

Trong suốt 10 năm được đưa vào ứng dụng và điều trị cho hàng ngàn người bệnh, đến nay, Sơ can Bình vị tán đã khẳng định được vị trí và uy tín vững chắc trong lòng các chuyên gia YHCT cũng như người bệnh. Theo bảng số liệu được công bố mới nhất bởi Trung tâm Thuốc dân tộc khi kiểm tra trên 400 người bệnh dạ dày điều trị bằng bài thuốc này, kết quả đã thuyết phục hoàn toàn giới YHCT trong nước.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Một trong những người bệnh rất đặc biệt cũng đã từng tới khám và điều trị thành công trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc chính là NSND Trần Nhượng – gương mặt quen thuộc và rất ấn tượng trên màn ảnh Việt.

Cũng như anh Lượng, NS Trần Nhượng sau khi điều trị thành công bệnh dạ dày tại Trung tâm đã rất tin tưởng vào chất lượng điều trị tại Trung tâm và đưa cháu gái mình đến để thăm khám, chữa trị bệnh dạ dày. Kết quả không nằm ngoài mong đợi khi cả cháu gái của NS đã được chữa khỏi hoàn toàn.

NSND Trần Nhượng bày tỏ sự vui mừng khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP thành công
NSND Trần Nhượng bày tỏ sự vui mừng khi đưa cháu đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày HP thành công

Cũng chính nhờ những thành công kể trên, Sơ can Bình vị tán đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng uy tín và tên tuổi cho Trung tâm Thuốc dân tộc. Kể từ năm 2010 đến nay, từ một cơ sở y tế còn non trẻ, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện tại đã trở thành một trong những địa điểm khám chữa bằng YHCT đông khách và uy tín nhất, với nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và công tác xã hội.

Một số thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số thành tựu đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc

Cũng chính vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được giới thiệu và khen ngợi rất nhiều trên các trang báo và các chương trình truyền hình về sức khỏe. Nổi bật nhất có thể kể đến lần xuất hiện của bài thuốc này trên chương trình Vì sức khỏe người Việt được phát sóng trên kênh VTV2.

Xem chi tiết các bài báo về Sơ can Bình vị tán

Xem video Chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 giới thiệu bài thuốc dạ dày của Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể đặt lịch khám với bạn sĩ tại đây

XEM NGAY

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo