Thực hư hiệu quả điều trị bệnh xương khớp Bằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh

 

Hiện nay có không ít người truyền tai nhau thông tin bài thuốc chữa bệnh xương khớp dòng họ Đỗ Minh giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của căn bệnh này. Thông tin này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những người hằng ngày đang phải vật lộn với cơn đau mà bệnh xương khớp mang lại. Để làm sáng tỏ thông tin, chúng tôi tiến hành tìm hiểu để xác minh thông tin này.

Để tìm hiểu thông tin, chúng tôi tìm đến bác Nguyễn Văn Đức, người đã bị căn bệnh thoái hóa khớp gối hành hạ suốt gần 10 năm trời. Bác đã điều trị bằng bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh. Khác với tưởng tượng của chúng tôi, bác Đức khỏe mạnh linh hoạt, đi lại rất nhẹ nhàng như người chưa từng bị bệnh xương khớp. Bác đã chia sẻ với chúng tôi về quãng thời gian gần 10 năm chạy chữa, dùng đủ mọi thứ thuốc Tây có, Đông y có, cứ ai mách thuốc nào tốt thầy nào hay bác và gia đình đều không quản ngại ngần tìm để chữa trị. Nhưng sau rất nhiều lần điều trị không khỏi, bác gần như tuyệt vọng, để mặc cho số phận.

Sau đó, con gái bác công tác trên Hà Nội có gửi về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh và dặn dò uống thuốc, chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Hơn 1 tháng, bác Đức đã có thể tự đi lại được. Bác kể lại: “Đi lại được 1 đoạn từ giường ra tới sân mà mừng hơn bắt được vàng chú ạ. Tôi cứ tưởng tôi liệt rồi cơ, đi lại được đúng là kỳ diệu”. Sau đó, bác Đức tiếp tục sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Cũng từ đó, thói quen sinh hoạt khoa học, chế độ dinh dưỡng và tập luyện cũng được bác và cả gia đình duy trì. Cũng từ đó, hễ biết ai bị bệnh xương khớp bác Đức cũng giới thiệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Mình. Tiếng lành đồn xa, khiến thông tin dòng họ Đỗ Minh có bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh xương khớp xôn xao dư luận.

bs-do-minh-tuan

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân dòng họ Đỗ Minh

Chúng tôi cũng tìm hỏi một số người mắc bệnh xương khớp quanh đó đã điều trị hiệu quả bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Họ không ngần ngại cho chúng tôi xem hồ sơ bệnh án, phim chụp X-Quang của họ. Có người bị thoái hóa khớp gối, gần như không thể đi lại được phải dùng rất nhiều loại thuốc giảm đau và kháng sinh nhưng không mấy hiệu quả. Những cơn đau liên tục hành hạ, rồi thêm lớt dạ dày, có lẽ đó là do tác dụng phụ của thuốc Tây y. Sau đó, được bác Đức giới thiệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, sử dụng hơn 3 tháng thấy sức khỏe cải thiện nhiều, có thể đi lại được mà không còn những tiếng khục khặc, không còn bị cứng khớp gối. Thấy các bác đi lại nhẹ nhàng, có thể làm việc nhà, chăm sóc chơi đùa với các cháu không ai nghĩ các bác đã từng bị bệnh xương khớp tới mức nằm liệt giường như vậy.

Để tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc, chúng tôi xin số điện thoại để liên lạc với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Chúng tôi hẹn và tìm tới bác sĩ Tuấn từ sáng sớm. Nhưng không ngờ rằng lúc chúng tôi tới đã có một hàng dài bệnh nhân đang ngồi chờ. Trong đó có không ít bệnh nhân mới, cũng có nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị tới khám lại. Trò chuyện với họ, chúng tôi mới biết thêm được sự nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh và bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với bài thuốc trị bệnh xương khớp. Có không ít người đã thoát khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Trong đó cũng có những câu chuyện cảm động về lương y Đỗ Minh Tuấn- vị lương y hết lòng vì bệnh nhân, có thể tặng thuốc, giúp đỡ bệnh nhân điều trị cho tới khi có kết quả…Những câu chuyện được kể ra từ chính những bệnh nhân khiến chúng tôi càng cảm phục tấm lòng và tài đức của lương y Đỗ Minh Tuấn.

Xếp hàng đến gần cuối giờ chiều chúng tôi mới được gặp bác sĩ Tuấn. Với dáng vẻ ân cần, nhẹ nhàng, những câu hỏi của chúng tôi đều được bác sĩ trả lời rất cặn kẽ. Chia sẻ kĩ hơn về nguồn gốc bài thuốc, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho biết bài thuốc hiện tại có nguồn gốc từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp gia truyền dòng họ Đỗ Minh, được bà truyền lại cho ông. Trong quá trình ứng dụng bài thuốc vào điều trị, có một số vấn đề khiến cho hiệu quả điều trị chưa được tối ưu. Bằng kinh nghiệm và kiến thức tìm tòi, học hỏi, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã gia giảm thêm một số thành phần, thử nghiệm có kết quả tốt và đưa vào điều trị. Chính vì vậy, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã nâng cao được hiệu quả điều trị, mang lại niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân.

Về công dụng của bài thuốc, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược Đông y, là kinh nghiệm đúc rút và phát triển của nhiều đời dòng họ Đỗ Minh. Dựa vào thực tế điều trị, qua từng đời đều có những thay đổi, cải tiến để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị nhiều đời, dòng họ chúng tôi đã phát hiện ra răng, bệnh nhân mắc bệnh xương khớp sẽ có một số tổn thương của các bộ phận khác ngoài xương khớp như thận, gan, đại tràng tiêu hóa, gây cản trở việc điều trị bệnh xương khớp. Chính vì vậy, để điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần kết hợp bổ thận, tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao hiệu quả của đại tràng.”

thuoc-thao-duoc

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh cơ xương khớp dòng họ Đỗ Minh

Chính vì vậy, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh có đầy đủ các thành phần kết hợp giữa điều trị bệnh xương khớp, bổ thận, tăng cường chức năng gan giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao chức năng đại tràng, cụ thể như sau:

 • Thuốc đặc trị bênh xương khớp phong thấp :

Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… đặc trị các bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

 • Thuốc hoạt huyết bổ thận:

Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…

Công dụng : Có tác dụng bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tái phát.

 • Thuốc bổ gan giải độc:

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …

Công dụng : Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Thuốc còn giúp tái tạo lại các chất nuôi dưỡng sụn khớp , tái tạo chất nhày để bảo vệ ổ khớp . Tăng độ bền và độ dẻo dai cho các khớp , ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp và phòng chống bệnh tái phát

 • Thuốc kiện tỳ ích tràng:

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.

Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa xương khớp.

Nhờ kết hợp điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh và điều trị toàn diện, nâng cao sức khỏe, thể trạng của bệnh nhân bài thuốc đã đi sâu điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm dây thần kinh tọa, gai đốt sống… Bài thuốc không chỉ đi sâu điều trị các căn nguyên gây ra bệnh, tiêu viêm giảm đau, nuôi dưỡng tái tạo sụn khớp…mà còn giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật.

Ưu điểm của bài thuốc :

Bài thuốc được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên , bao gồm rất nhiều vị thuốc quý hiếm , đem lại hiệu quả cao trong điều trị . Điều trị trực tiếp vào căn nguyên và gốc bệnh , đem lại hiệu quả điều trị nâu dài và chánh tái phát . Đặc biệt thuốc không có tác dụng phụ .

Bài thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã được bào chế thành dạng cao tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng và bảo quản, không cần đun sắc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

Hiệu quả của bài thuốc qua đánh giá của một số bác sĩ đầu nghành chuyên khoa xương khớp :

Qua khảo sát và nói chuyện trực tiếp với các bệnh nhân hằng ngày đến thăm khám . qua những chia sẻ của bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh ,và những bệnh nhân đang trong thời gian điều trị khiến chúng tôi tin hơn về lời đồn bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân. Để hiểu hơn về hiệu quả của bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh , chúng tôi đã liên hệ và tham khảo hỏi ý kiến đánh giá của một số bác sĩ, chuyên khoa xương khớp đầu ngành.

Bác sĩ Phùng Hải Đăng-Giám đốc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết:” Bài thuốc Đông y điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về việc điều trị tận gốc căn nguyên bệnh. Từ trước tới nay, không ít người quan niệm điều trị hiệu quả bệnh là điều trị tận gốc vấn đề gây ra bệnh xương khớp, nuôi dưỡng các khớp mà không quan tâm tới các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh cũng như những vấn đề ảnh hưởng tới hiệu quả của bài thuốc. Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đã giải quyết rất tốt các vấn đề đó, tạo được hiệu quả điều trị đáng nể.”

Bác sĩ, lương y Nguyên Văn Công cho biết:”Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chúng tôi coi đây là bài thuốc giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh hiệu quả nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật của cơ thể, là bài thuốc mà tất cả bệnh nhân bị bệnh xương khớp đều nên dùng”

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả tận gốc các bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm dây thần kinh tọa, gai đốt sống…Bài thuốc điều trị tận gốc, toàn diện giúp mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp tăng cường thể trạng, nâng cao khả năng chống đỡ với bệnh tật của cơ thể. Đây là bài thuốc được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Sau khi bài viết được đăng tải Ban biên tập đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thư của Qúy Độc giả gửi về  Ban biên tập  hỏi về bệnh cơ Xương Khớp , và bài thuốc điều trị bệnh cơ Xương khớp của dòng họ Đỗ Minh . Để tiện cho Ban biên tập và Qúy Độc giả liên hệ  mọi thắc mắc về bệnh cơ xương khớp . Xin Qúy độc giả vui lòng liên hệ :

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG  

Tại Hà Nội : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội 

Số Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0963 302 349 

Tại TPHCM : Số100 – Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM 

Số Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186 

Website : http://dominhduong.com/

Ý kiến độc giả

 1. mẹ tôi đang điều trị bằng bài thuốc này được gần 2 tháng rồi nhưng nhìn chung thấy thời gian đầu như vậy tiến triển khá tốt .đỡ đau nhức hơn nhiều .

 2. bố tôi đang điều trị thoái hóa khớp gối ở chỗ bác sĩ Tuấn được 45 ngày thuốc rồi nhìn chung thời gian đầu bệnh tình của bố tiến triển rất tốt , bố bảo đỡ đau mỏi hẳn đó vừa rồi thời tiết mưa gió thất thường nhưng không thấy bố kêu đau . Không như những lần điều trị trước kia ở các bệnh viện uống hoài uống mãi mà vẫn kêu không đỡ . bước đầu như vậy theo tôi đánh giá bài thuốc này hiệu quả khá tốt .

 3. đầu tuần trước tôi mới đến chỗ bác sĩ khám và lấy thuốc uống được gần 1 tuần rồi nhìn chung cũng thấy đỡ đau mỏi hơn , nhưng có điều chưa thấy đỡ nhiều

 4. Tôi bị bệnh viêm khớp gối hơn 5 năm rồi, tôi có đi chữa ở chuyên khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh chỉ đỡ 1 thời gian sau đó lại tái phát, do uống nhiều thuốc tây nên giờ tôi bị đau dạ dày nữa, liệu tôi có dùng thuốc chỗ bác sĩ Tuấn được không?

 5. Bị đau dạ dày chắc vẫn dùng được đấy chị ạ, vì thuốc này toàn thảo dược tự nhiên mà, có kháng sinh đâu mà lo hại dạ dày như thuốc tây, Chị cứ thử đến khám xem bác sĩ bảo thế nào rồi mua thuốc mà điều trị nhé .

 6. mẹ cháu năm nay 55 tuổi, mẹ cháu bị đau khớp tay và khớp gối nhiều năm nay, mỗi lúc thời tiết thay đổi thì đi lại sinh hoạt rất khó khăn, nhà cháu ở tận quang trị , cháu có đưa mẹ đi khám và uống thuốc ở bệnh viện huyện, nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, về sau còn tái phát nặng hơn, cháu có thể đặt thuốc của bác sĩ Tuấn về cho mẹ không vì đưa mẹ cháu ra Hà Nội chữa thì hơi khó.

 7. chị trước cũng Đặt mua về được đấy em nhé, em gọi điện cho bác sĩ nói tình hình bệnh của mẹ, hoặc gửi bệnh án của mẹ cho bác sĩ cũng được, mẹ em đi lại khó khăn như vậy, ra đến Hà Nội lại ốm thêm mất, chúc mẹ em mau khỏe nhé.

 8. uống thuốc tây nhiều không tốt cho cơ thể đâu ạ, tôi bị thoái hóa khớp gối, đi khám được bác sĩ kê nhiều thuốc về uống lắm, dùng thuốc liên tục trong gần 2 tháng, chân thì có đỡ đau một chút nhưng lại thêm bệnh dạ dày, đến lúc dừng thuốc thì đâu lại đóng đấy. bình thường kiêng khem vì đầu gối đau đã mệt, giờ lại thêm ăn uống k được thoải mái vì dạ dày đau.

 9. Thế thì phải dừng ngay thuốc tây thôi anh ơi, đấy tác dụng phụ nó nguy hiểm thế đấy, giờ thành tiền mất tật mang, bệnh khớp đã chả khỏi được lại thêm đau dạ dày, khổ thân anh.

 10. hình như mọi người nói bị đau dạy dày thì vẫn dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đúng không? Để đi khám xem thế nào, chứ cứ vừa đau bụng vừa đau chân thế này thì không chịu được, người cũng sụt đi mấy cân rồi.

 11. Tôi bị viêm đã khớp tay và đầu gối đã 3 năm nay, có đi chưa Tây y và thầy lang nhưng không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Đã có ai dùng thuốc này mà khỏi hẳn chưa? Ngoài loại này ra, mọi người có biết thuốc nào hiệu quả nữa không?

 12. bạn cứ gọi điện cho bác sĩ rồi gửi kết quả ở bệnh viện da rồi bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn sau đó bạn nhờ bác sĩ gửi về tận nhà cho là được , tầm 2 đến 3 ngày là nhận được thuốc thôi .

 13. Cho mình hỏi, lúc bác nhà điều trị chỗ bác sĩ Tuấn thì có phải kiêng khem nhiều thứ không? Khỏi bệnh rồi thì có phải uống thêm thuốc gì nữa không Bạn ?

 14. Kiêng hoạt động quá sức, và các chất kích thích, đồ ăn không tốt cho sức khỏe nhé bạn, thực ra thì không nhất thiết phải mua thêm thuốc gì uống đâu bạn . nhưng vì mình muốn đảm bảo mà thuốc có thể uống dài ngày được thì lên uống thêm cho chắc ăn , dù gì thuốc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên uống vào cũng tốt mà.

 15. Tôi bị phong tê thấp đã nhiều năm rồi hiện tại tôi đang điều trị tại bệnh viện 198 nhưng nghe chừng tình trạng bênh vẫn vậy chưa có đỡ chút nào , không biết tôi costheer điều trị kết hợp them thuốc của bs Tuấn không .

 16. Mình thấy thuốc dạng cao như vậy uống cũng tiện thật , uống thuốc đông y mình ngại nhất khoản đun sắc, người rảnh rỗi thì còn làm được chứ đi làm văn phòng như mình chả nhẽ mang ấm thuốc đến công ty để nấu?

 17. Thuốc dạng cao như vậy thì uống như uống thuốc viên bình thường hay sao bạn . mà thuốc có khó uống lắm không ạ em sợ nhất đắng quá em uống hay bị nôn ra lắm .

 18. Dạng cao đây là thuốc họ đã cô đặc lại rồi, pha với nước ấm cho tan hết ra rồi uống, cũng tương đương như mình sắc thuốc thôi, nhưng mà đây họ sắc sẵn cho rồi ấy bạn . Mà thuốc này uống dễ thôi bạn nó không đắng lắm đâu

 19. Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hơn 3 năm, cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều, may thay tôi biết đến bác sĩ Tuấn nhờ 1 người bạn, đến khám chữa chỗ bác thì sau 3 tháng, bệnh đã khỏi hoàn toàn, bác sĩ Tuấn là người rất tận tình, chu đáo với bệnh nhân, lần đầu tiếp xúc đã thấy có cảm tình rồi mọi người ạ. Thuốc chỗ bác ấy uống cũng dễ nữa, dùng thuốc tây nhiều thì lo người nóng trong, mệt mỏi, nhưng thuốc chỗ bác thì ăn ngon ngủ ngon, trong người cũng thấy khoan khoái nữa.

 20. Mình cũng nghe danh bác sĩ Đỗ Minh Tuấn lâu rồi mà vẫn còn hơi đắn đo việc quyết định có đễn chữa bệnh hay không, vì mẹ mình bị hay bị đau khớp cổ tay, ngón tay với cổ chân mỗi lúc trở trời, có khi đau còn không cầm nổi đũa ăn cơm, muốn đưa bà đi chữa mà không rõ địa chỉ nào uy tín.

 21. bạn cứ đưa bác đến khám chỗ bác sĩ Tuấn xem, có tốt thế nào thì nhiều người mới phản hồi như vậy chứ, dùng thuốc nam cũng an toàn, mà người già thường hay thích điều trị bằng nam hơn thuốc tây Vì uống thuốc tây nhiều và dài ngày mết mỏi lắm .

 22. Đến khám chỗ bác sĩ Tuấn thì thấy bác ấy tận tình lắm, hỏi bệnh bốc thuốc, rồi dặn dò ăn uống kiêng khem, tập thể dục nhẹ nhàng, có vấn đề gì gọi điện hỏi bác ấy thì được giải đáp tới nơi luôn, lại động viên bệnh nhân kiên trì chữa bệnh vì thuốc đông y tác dụng không được nhanh như thuốc tây

 23. Tôi Quảng Ninh , không tiện xuống Hà Nội khám và mua thuốc được thì phải làm thế nào? Bác sĩ có gửi thuốc về chỗ tôi được không?

 24. Gửi được nhé anh, anh có thể liên lạc với bác sĩ qua điện thoại để nói rõ tình hình bệnh để bác sĩ hướng dẫn anh cách điều trị theo tình hình bệnh của anh hiện tại nhé .

 25. Chào mọi người, tôi năm nay 50 tuổi, tôi ở Quảng Ngãi, cách đây gần 1 năm tôi thường xuyên bị tê ở lòng bàn chân, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống lên dây thần kinh bị chèn ép gây tê chân. Liệu tôi dùng thuốc của bác sĩ Tuấn này thì trong bao lâu bệnh khỏi, tôi có nhất thiết phải đến tận nơi khám không? Vì nhà khá xa nên đi lại không tiện cho lắm

 26. Bác ơi bệnh thoái hóa cột sống thì dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đấy bác ạ, bác ở xa không đến được tận nơi gặp bác sĩ thì có thể đặt mua thuốc về tận nhà mà, cũng lắm là 4-5 ngày là nhận được thôi . Cháu ở Huế cũng đặt mua thuốc bác Tuấn gửi về tận nhà cho bố cháu điều trị đấy ạ .

 27. Mình vừa đặt mua thuốc chỗ bác sĩ Tuấn cho mẹ dùng xong, mẹ mình thì không bị bệnh nào về xương khớp chỉ mỗi cái thời tiết thay đổi là người hay đau nhức, ăn ngủ không ngon, mua về cho bà dùng coi như bồi bổ, phòng bệnh luôn.

 28. Các bác cho em xin địa chỉ chỗ nhà bs Tuấn và sđt với ạ . Để em đưa ông nội ở quê lên khám chứ dạo này điện về thấy ông kêu đau nhức hết 2 đầu gối .

 29. Tôi bị viêm khớp gối không biết điều trị ở chỗ bs Tuấn có hiệu quả không và điều trị thời gian khoảng bao nâu thì khỏi ?

 30. Tôi gửi mọi người đc và sđt của bs Tuấn nhé .
  >> Địa chỉ Số 37A ngõ 97 Văn Cao , Ba Đình, Hà Nội.
  >> Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 31. bài thuốc gia truyền dòng họ đỗ mình này theo tôi được biết có từ rất nâu đời rồi chỉ có điều bs Tuấn thừa kế bài thuốc này thì bs đã bào chế thuốc ra thành dạng cao để cho các bệnh nhân tiện trong việc sử dụng . Nói chung nhưng bài thuốc gia truền của dòng họ truyện lại cho con cháu họ đến đời này chắc chắn phải có bí quyết riêng rồi lên việc điều trị mới hiệu quả đến vậy .

 32. bác Vinh nói cũng rất đúng chứ h trên thị trường thuốc bắc nam rất nhiều nhưng sao điều trị không khỏi được mà cứ ai điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh thì lại khỏi , cháu cũng nghĩ là bí quyết của bài thuốc mới quan trọng .

 33. Bà mình cũng đang điều trị bệnh thoái hóa khớp ở chỗ bác sĩ Tuấn mình thấy bác sĩ tuấn điều trị khá hiệu quả bà mới điều trị được hơn 2 tháng nhưng thấy đỡ đau hẳn . dạo này bữa cơm nào bà cũng bàn về chủ đề bài thuốc gia truyền của bác sĩ tuấn .

 34. Mình bị đau thần kinh tọa cũng đang điều trị chỗ bs Tuấn bạn cứ đến hỏi bác sĩ xem sao . Mình uống thuốc được 1 tháng những thấy đỡ đau hơn nhiều .

 35. bài thuốc này có dễ uống không vậy ? mình cũng biết điều trị bằng thuốc nam sẽ đảm bảo cho sức khỏe nhưng mà chỉ ngại phải đun sắc mình lại không có thời gian .

 36. Thuốc của BS Tuấn là dạng cao lên không phải sắc đụn gì hết bạn ạ . mình cũng làm công chức mình vẫn mang theo đi làm uống hàng ngày tiện lắm . Thuốc mình thấy cũng rất dễ uống toàn mùi thơm của thảo dược .

 37. bài thuốc của dòng họ đỗ Minh nổi tiếng là điều trị hiệu quả rồi . mẹ mình cũng đang điều trị ở đây . nhiều hôm đến lấy thuốc cho mẹ mà bệnh nhận đến khám cứ xếp hàng dài ngời chờ khám .

 38. địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây này các bác , mẹ em cũng đang theo bác sĩ điều trị bệnh thoái hóa khớp gối đến hôm nay được 3 tháng rồi nhìn chung bệnh tình của mẹ tiến triển rất tốt dạo này mẹ bảo không còn cảm thấy đau nhức ê ẩm như trước nữa .
  Địa chỉ Số 37A ngõ 97 Văn Cao , Ba Đình, Hà Nội.
  Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

  Website : https://dominhduong.com/

 39. vậy sang tuần tôi cũng phải thu xếp công việc lên gặp bác sĩ khám và điều trị xem sao chứ dạo này tôi cảm thấy bệnh tình có vẻ ngày một không ổn cho lắm đi lại mà đầu gối đau nhức ê ẩm .

 40. Hình như nay bác Tuấn khám cả ngày rồi đúng không mọi người, em có đọc được 1 số bài viết thì nói bác sĩ khám bệnh ngoài giờ vào thứ 3 – 5 – 7 thôi nhưng hôm qua em gọi thì bác bảo bác khám cả ngày rồi. Như vậy có đúng không ta?

  1. Trời, gọi điện trực tiếp là chính xác rồi, còn lên đây hỏi nữa, po tay thiệt. Đúng là bác sĩ Tuấn đã khám vapf giờ hành chính rồi bạn nhé. Tôi theo bác sĩ từ ngày bác còn khám ngoài giờ nên tôi chắc chắn điều đó. Đúng như bài viết chia sẻ, có những hôm bệnh nhân rất đông, đến đầu giờ sáng mà thấy mấy người chò rồi, có đợt bác khám ngoài giờ, có khi đến thấy hơn chục người ngồi đó rồi, mà mình đến rõ sớm.

 41. THẾ NÀY CÁC ÔNG Ạ, HÔM BỮA TÔI ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐỖ MINH ĐƯỜNG CỦA BS TUẤN NÀY ĐỂ KHÁM NÈ. NHƯNG T KHÔNG HẸN TRƯỚC, CỨ THẾ ĐẾN THÔI NÊN BÁC SĨ TUÂN CÓ VIỆC BẬN ĐỘT XUẤT NÊN KHÔNG KHÁM MÀ CÓ BÁC SĨ KHÁC KHAM. TÔI HỎI MỚI BIẾT LÀ BS CHÂU, MỚI VỀ CỘNG TÁC VỚI BS TUẤN ĐƯỢC VÀI THÁNG. BS ẤY KHÁM CŨNG CẨN THẬN MÀ CHUYÊN MÔN TỐT LẮM NÊN CŨNG YÊN TÂM

  1. Bác sĩ Châu này em cũng đã gặp rồi, khám tốt. Đặc biệt là có tay nghề bấm huyệt các bác ạ. Em đau mỏi vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ, đến khám bác sĩ Tuấn rồi bs Tuấn có ke thêm bấm huyệt, em bấm xong thấy nhẹ hẳn luôn mà mấy chỗ trước em đi làm k ăn thua. Bấm huyệt 1 tuần kết hợp với uống thuốc thấy nhẹ cả người, vai gáy không đau nên sướng lám ạ

   1. Vậy chắc bs này mới chứ làn trước em đến chỉ có mỗi bác Tuấn thôi

 42. Hôm nay tôi cũng đến bs Tuấn cắt thuốc vá hi vọng,xem trên mạng nhiều phản hồi cũng tốt,chưa già mà SK thoái hoá hết cả rồi

 43. Bác có 2 cơ sở . 1 cơ sở Hà Nội và 1 cơ sở ở TPHCM. Vậy Bác Tuấn khám và bốc thuôc cho bệnh nhân ở đâu ạ vì thấy lịch làm việc các ngày trong tuần. Bác chỉ khám được ở 1 cơ sở thôi chứ?

  1. bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám ở cơ sở Hà Nội thôi anh Thịnh nhé . còn cơ sở TPHCM tôi hôm trước có khám và hỏi bác sĩ thì bác sĩ Tuấn bảo trong đó bác sĩ Tùng Lâm phụ trách khám nhưng vê thuốc và chuyên môn thì giống ở ngoài Hà Nội thôi lên tiền ở đâu thì mọi người có thể đến đó khám

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *