Phòng khám Đông y Việt Nam: Nơi hội tụ những chuyên gia uy tín hàng đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Là đơn vị tiên phong trong công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại Việt Nam, nên Phòng khám Đông y Việt Nam đã quy tụ được đội ngũ nhân sự chất lượng, bao gồm các bác sĩ Đông y có chuyên môn cao, giàu y đức.

Được thành lập năm 2010, Phòng khám Đông y Việt Nam hiện được đánh giá là một trong những đơn vị khám chữa bệnh Sản Phụ khoa hàng đầu bằng Y học cổ truyền. Sau 10 năm hoạt động, phòng khám đã vượt qua không ít khó khăn, tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ bằng y học cổ truyền dân tộc.

Với những thành công trong điều trị, Phòng khám Đông y Việt Nam đã được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý, trong đó tiêu biểu phải kể đến Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng. Theo thống kê, hàng ngàn chị em mắc các căn bệnh phụ khoa dai dẳng, hiếm muộn và vô sinh đã được điều trị thành công tại đây mỗi năm.

Quy tụ những chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu

Để hoạt động thành công và có hiệu quả, phòng khám luôn coi trọng tới đội ngũ nhân lực, đảm bảo cả về chất, lượng và đạo đức nghề nghiệp. Hiện nay, ở cả hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, phòng khám có đội ngũ bao gồm hơn 100 y bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, trợ lý bác sĩ…

Phòng khám Đông y Việt Nam tự hào là nơi quy tụ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành, thâm niên lâu năm, có kinh nghiệm, y đức, tận tâm và nhiệt huyết, đã từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành cả nước và có uy tín trong lĩnh vực Đông y. 

Một số chuyên gia và bác sĩ có chuyên môn cao, được giới y khoa tín nhiệm và người bệnh tin yêu đang công tác tại phòng khám có thể kể tới như:

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam

Cho tới nay, ThS.BS Đỗ Thanh Hà đã có gần 4 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa Đông y. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh sản phụ khoa bằng Đông y.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà - "bà mụ" mát tay chữa vô sinh, hiếm muộn
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – “bà mụ” mát tay chữa vô sinh, hiếm muộn

Trong suốt 40 năm công tác, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được các cấp lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều cương vị quan trọng:

  • Từ tháng 12/2016 đến nay: Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam, kiêm Trưởng khoa Nội tổng hợp Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (cơ sở 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, TP. Hà Nội)
  • Từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016: Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Âu Việt
  • Từ năm 2014 đến tháng 7/2016: Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Nam Á
  • Từ năm 2001 đến năm 2014: Trưởng Khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liên tiếp. Bác sĩ cũng đã nhận được Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn.

Từ khi về công tác tại phòng khám, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có nhiều công trình nghiên cứu trong điều trị các bệnh phụ khoa, được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi tính ứng dụng trong khám, chữa bệnh. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và uy tín mà phòng khám này mang lại cho chị em phụ nữ.

Trong đó, không thể không nhắc tới các công trình nghiên cứu như:

  • Đề tài ứng dụng Y học cổ truyền trong điều trị động thai và giữ thai
  • Nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới
  • Đề tài nghiên cứu điều trị sảy thai liên tiếp, động thai bằng bài thuốc Thái Sơn Bàn Thạch Thang
  • Nghiên cứu bệnh viêm phần phụ và các yếu tố ảnh hưởng
  • Nghiên cứu, bào chế thuốc Đông dược điều trị viêm âm đạo

Đặc biệt, bác sĩ còn được người bệnh yêu mến gọi là “người trao hạnh phúc” khi đã điều trị thành công cho nhiều ca bị vô sinh, hiếm muộn, giúp nhiều gia đình tìm được tiếng cười trẻ thơ.

Trên các diễn đàn lớn nhỏ, những người bệnh đã được bác sĩ Đỗ Thanh Hà thăm khác, điều trị và quan tâm chia sẻ đã không tiếc lời ca ngợi chuyên môn, y đức của bà:

Nhiều người bệnh đã chia sẻ trải nghiệm khi thăm khám với bác sĩ Đỗ Thanh Hà trên các diễn đàn lớn nhỏ
Nhiều người bệnh đã chia sẻ trải nghiệm khi thăm khám với bác sĩ Đỗ Thanh Hà trên các diễn đàn lớn nhỏ

Chị Kiều Hương (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Cô Hà nhiệt tình, tư vấn cẩn thận, chẳng nhăn nhó mặt mày bao giờ. Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Bác sĩ Hà cũng giúp tôi thoát khỏi căn bệnh viêm âm đạo. 3 tháng trôi qua từ khi khỏi bệnh cô vẫn gọi điện hỏi thăm tôi. Thiết nghĩ rằng, từ trước đến nay không bác sĩ nào quan tâm tôi như vậy. Cảm ơn bác sĩ Hà rất nhiều!”.

Những chuyên gia hàng đầu trong giới y khoa cũng đã có những nhận xét rất chính xác về vị bác sĩ này.

Theo bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, bà cũng là người thầy và tiền bối trong nghề của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà được kết hợp bởi những vị thuốc quý trong chữa viêm phụ khoa, như xà sàng tử, hoàng bá, long đờm thảo… có tính kháng sinh thực vật tốt. Từ khi bài thuốc được nhiều người biết đến đã có những cái nhìn khác về việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y. Tôi rất mừng vì điều đó!”.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đồng quan điểm trên, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: “Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới những bài thuốc y học cổ truyền để đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng người bệnh. Đặc biệt là trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc Đông y. Bài thuốc của bác sĩ Hà sử dụng các vị thuốc quý cho thấy tác dụng vượt trội, không chỉ giúp khắc phục viêm nhiễm mà còn tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng của người phụ nữ”.

Báo chí viết về bác sĩ Đỗ Thanh Hà:

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Người đồng hành cùng chị em viêm nhiễm phụ khoa
Điều trị viêm phụ khoa tác động kép từ tinh hoa Y học cổ truyền
“Giải mã” ưu điểm bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
BS. Đỗ Thanh Hà chia sẻ giải pháp chữa viêm phụ khoa an toàn, hiệu quả
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: 40 năm tâm huyết với Y học cổ truyền
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Còn sức, tôi sẽ luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ”

 

 

 

 

>Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ cách điều trị bệnh viêm phụ khoa bằng Đông y trên Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – Phó Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam

Chịu trách nhiệm chính tại Phòng khám Đông y Việt Nam chi nhánh TP. HCM, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã tạo dựng được uy tín chất lượng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và người bệnh trao gửi sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là một trong những chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là một trong những chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng

Trong suốt quá trình công tác, bên cạnh việc thăm khám, điều trị bệnh, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy còn nghiên cứu, phát triển được nhiều bài thuốc quý như: Bổ can linh dược thủy mát can giải độc, Dầu gió nâu Chopharco, thuốc ho Tì bà lộ cùng nhiều bài thuốc cổ phương hiệu quả trong điều trị các bệnh Sản Phụ khoa. Cho tới thời điểm hiện tại, các bài thuốc này đã và đang được ứng dụng điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.

Hơn 20 năm cống hiến không ngừng, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã khẳng định được chuyên môn và y đức của mình.

Bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam nhận xét: “Là Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ khang tán cùng với tôi, bác sĩ Thụy tuy còn trẻ tuổi nhưng chuyên môn về Đông y rất sâu rộng. Không chỉ vậy, bác sĩ Thụy còn rất hòa đồng và thân thiện với mọi người”.

Bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Hiếm có một bác sĩ tuổi nghề, tuổi đời còn trẻ mà nhiệt huyết như bác sĩ Nguyễn Khương Thụy. Bác sĩ Thụy có trình độ chuyên môn rất vững, nắm rõ, thấm nhuần nguyên tắc điều trị bệnh bằng Đông y. Đồng thời là một người thân thiện, luôn lắng nghe, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Điều đó là một đức tính mà người bác sĩ cần phải có, nhất là với bác sĩ Thụy việc chữa trị bệnh phụ khoa là một trong những điều chủ chốt”.

Đối với người bệnh, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cũng đã nhận được nhiều phản hồi tốt về cả chuyên môn và nhân cách.

Chia sẻ có tâm của người bệnh được bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chữa khỏi bệnh phụ khoa
Chia sẻ có tâm của người bệnh được bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chữa khỏi bệnh phụ khoa

Chị Thanh Huyền (31 tuổi, Bạc Liêu) cho hay: “Bác sĩ Nguyễn Khương Thuy là một bác sĩ giỏi đúng nghĩa. Tôi đã từng bế tắc, gần như bỏ cuộc vì nấm âm đạo, thử bao nhiêu mẹo dân gian, rồi đặt thuốc Tây nhưng rồi, chẳng thấy hiệu quả đâu. May mắn khi được đứa bạn giới thiệu tới chỗ bác sĩ Nguyễn Khương Thụy thăm khám. Tôi dùng thuốc trong liệu trình 3 tháng là chấm dứt triệu chứng bệnh. Không chỉ bác sĩ giỏi mà bác sĩ Khương Thụy còn giống như người bạn của tôi vậy. Mong bác sĩ sẽ có nhiều sức khỏe, giúp các chị em như tôi sớm phục hồi sức khỏe phụ khoa”.

Báo chí viết về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy:

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: Tôi muốn cống hiến cả đời cho sứ mệnh “chữa bệnh cứu người”
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: “Tự hào vì dùng y học cổ truyền chữa bệnh cho người Việt”
Hành trình rớt nước mắt của bác sĩ Đông y phải bán vàng cưới nuôi mơ ước cứu người
Bác sĩ Tây y sửng sốt khi chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng YHCT

 

 

 

 

Nhiều bệnh nhân nhận xét rằng các bác sĩ của phòng khám luôn ý thức tôn trọng, nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả bệnh nhân, bất kể tuổi tác, xuất thân. Tuyệt đối không chỉ định dịch vụ quá mức cần thiết hoặc cố tình kéo dài liệu trình điều trị.

Cho tới nay, Phòng khám Đông y Việt Nam luôn không ngừng cố gắng tạo nên môi trường khám chữa bệnh thân thiện, xóa nhòa khoảng cách bác sĩ – người bệnh. Điều này giúp người bệnh cởi mở chia sẻ mọi vấn đề thầm kín về bệnh, thêm yên tâm để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tâm

Phòng khám Đông y Việt Nam luôn tâm niệm chăm sóc sức cho chị em thời hiện đại là sự kết hợp giữa việc chẩn đoán tuyệt đối chính xác, điều trị an toàn cùng với sự chăm sóc chu đáo, ân cần. Vì thế, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, những nhân sự khác của phòng khám cũng đều là những người có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em, đồng thời được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng người thân của họ bằng cả trái tim.

Những nhân sự của phòng khám, kể cả từ lễ tân tới nhân viên chăm sóc khách hàng đều phải trải qua quá trình rèn luyện, kiểm tra kiến thức Đông y, đạt đủ điều kiện trước khi tham gia công tác tại đây.

Khi đến thăm khám bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều có tâm lý lo lắng và sợ hãi. Thấu hiểu điều này, đội ngũ nhân viên tiếp đón của Phòng khám Đông y Việt Nam luôn nhiệt tình, yêu nghề, biết cảm thông nhằm mang lại cảm giác dễ chịu, giảm bất an cho người bệnh.

Đặc biệt, phòng khám chú trọng tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cho cán bộ nhân viên. Đồng thời, luôn tạo thêm điều kiện để các y, bác sĩ, nhân sự được tham dự các khóa đào tạo chuyên môn, hội thảo, tập huấn… nhằm nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn để nâng cao công tác thăm khám và chữa bệnh.

Có thể nói, bên cạnh cái Tài, Phòng khám Đông y Việt Nam cũng chú trọng tới chữ Đức và sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân sự. Những nhân sự của phòng khám luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu mà người bệnh mong muốn.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo, chị em xin liên hệ:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Top bài viết hàng đầu

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chia sẻ

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua