Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội

4.3/5 - (7 bình chọn)

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc hội chứng đau cổ vai gáy và thoái hóa tìm đến vật lý trị liệu để điều trị. Hiệu quả đặc biệt từ phương pháp này đã được chứng minh trong thực tế. Tuy nhiên, vật lý trị liệu như thế nào và thực hiện ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt

 • Đơn vị thực hiện vật lý trị liệu được cấp phép hoạt động chưa?

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi vẫn còn bắt khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa chính là giấy phép hoạt động. Đây là giấy thông hành cũng như yếu tố hình thành niềm tin ở người bệnh của các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu.

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật viên

Khi thực hiện vật lý trị liệu, người bệnh luôn quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bởi vì một cơ sở vật lý trị liệu tốt cần phải có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy bài bản, giỏi chuyên môn, giúp tư vấn và đưa ra các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa bệnh.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi cũng giúp mang lại sự tối ưu nhất của các phương pháp vật lý trị liệu.

 • Trang thiết bị thực hiện vật lý trị liệu

Trang thiết bị giữ vai trò quan trọng đối với quá trình thực hiện vật lý trị liệu nhằm thu được hiệu quả cao nhất. Do vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ những thông tin về hệ thống trang thiết bị mà cơ sở đó đang sở hữu hiện nay.

Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ vật lý trị liệu tốt nhất Hà Nội phải đáp có cơ sở vật chất đầy đủ
 • Đã có người quen nào thực hiện vật lý trị liệu tại cơ sở đó thành công chưa?

Việc trò chuyện với người đã từng điều trị và thấy được kết quả rõ rệt tại một địa chỉ thực hiện vật lý trị liệu là rất cần thiết. Trên cơ sở tham khảo này, bạn có thêm những thông tin hữu ích để tự mình quyết định liệu rằng có thực hiện tại cơ sở đó hay không.

Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, số lượng các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu tại Hà Nội khá lớn. Vì vậy, mong mỏi lớn nhất của rất nhiều người khi mắc bệnh cổ vai gáy và thoái hóa chính là tìm được một địa chỉ vật lý trị liệu ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Đông đúc, chờ đợi và quá tải chính là tình trạng diễn ra phổ biến ở phần lớn các bệnh viện công hiện nay. Khi điều trị ở đây, bệnh có thể đỡ hoặc không nhưng chắc chắn một điều là chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Suốt những năm qua, Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ uy tín được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn để thực hiện vật lý trị liệu vai gáy và thoái hóa. Khi đến Nhất Nam Y Viện, mọi người sẽ hoàn toàn quên đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của Thượng đế, bậc Đế Vương đích thực.

Bên cạnh kiến trúc của Nhất Nam Y viện được coi là mô hình của Hoàng Cung thu nhỏ, hoạt động theo mô hình phục dựng lại quá trình chăm sóc và chữa bệnh của Thái Y Viện thời xưa. Nơi đây còn kế tiếp truyền thống y học dân tộc với các danh y nổi tiếng như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Lê Trác Như, Nguyễn Quang Lượng, Nguyễn Huân, Nguyễn Đình Chiểu… Nhất Nam Y viện là nơi tập hợp những Danh y giỏi, đầu ngành (Đệ nhất Danh y) được tuyển chọn kỹ cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Những Danh y có tại Nhất Nam Y viện không chỉ có nhiều năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình từ nghiên cứu đến hoàn thiện các phương pháp điều trị, các bài thuốc, các quý phẩm dùng trong việc chăm sóc và điều trị.

Có thể nói, đội ngũ “Ngự y” danh y nổi tiếng trong Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú đầu ngành về Y học cổ truyền, có nhiều năm công tác trong nghiên cứu và khám chữa bệnh.

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Ông là người nắm giữ nhiều bí quyết chữa bệnh từ Hoàng Cung, được đánh giá là danh y có bàn tay vàng chữa bệnh cho các bậc Đế Vương.

Quá trình công tác:

Từ năm 2003 đến năm 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2007 đến năm 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2009 đến T2/2015: Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.

Từ T3/2017: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Từ năm 2019: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Thành tựu và giải thưởng:

Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.

Năm 2010: Được Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Bà là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

Quá trình công tác:

Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại .rung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Bằng cấp chuyên môn

Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viên chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.

Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội

Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998

Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329

Những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị

Một trong những công trình nghiên cứu lớn nhất và cũng gây được tiếng vang nhất của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh ở thế kỷ 21”. Đề tài nghiên cứu của bà không chỉ nhìn nhận công dụng tuyệt vời của phương pháp châm cứu dưới góc độ của y học cổ truyền mà còn chỉ ra những ưu, nhược điểm cũng như khả năng ứng dụng của phương pháp châm cứu qua góc nhìn của Y học hiện đại thông qua những số liệu khoa học cụ thể.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Ngoài ra, các kỹ thuật viên ở Nhất Nam Y Viện cũng được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ thuật vật lý trị liệu từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện luôn tự hào về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt mà không bất kỳ nơi nào có. Đó chính là khi tới vật lý trị liệu, mọi người sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu từng được áp dụng cho Vua… Nhờ vậy, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sớm quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Hi vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn giải tỏa băn khoăn khi muốn tìm kiếm địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mọi người có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website của Nhất Nam Y Viện để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch thực hiện vật lý trị liệu trước để thuận lợi hơn khi đi khám chữa.

Nhất Nam Y Viện

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:   lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Chia sẻ

Bình luận

 1. Công Lý says: Trả lời

  Bên cơ sở có nhận chữa đau xương khớp bằng châm cứu bấm huyệt không

  1. Mây Mây says: Trả lời

   Mấy bệnh xk ngoài uống thuốc ra nếu mà làm được cả châm cứu bấm huyệt cùng thì cực tốt

 2. Tung Volvo says: Trả lời

  Nhất Nam Y viện này có thực sự tốt không vậy, liệu việc điều trị có an toàn không

  1. Vân Chinh - 81 says: Trả lời

   Có bài bào nói về nhất Nam Y Viện, với tôn chỉ phục dựng các bài thuốc từ vua triều nguyễn, họ làm ăn và tất cả mọi thứ đều rất là bài bản, mọi người cứ yên tâm khám và điều trị, trên báo có nhắc đến đây này http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-khai-truong-nhat-nam-y-vien-du-an-khoi-phuc-thai-y-vien-trieu-nguyen-d20943.html

   1. Thành RT says:

    Như này thì châm cứu và bấm huyệt là cũng theo phương pháp hoàng cung, được như vậy thì quá tốt, đúng thứ đang cần

 3. Ngựa Hoang says: Trả lời

  Tôi hàng ngày phải ngồi nhiều giờ liền trước máy tính, công việc phải đánh máy nhiều, có nhiều hôm đau hết hai bả vai, không xách và không thể làm được việc gì nặng hết, không biết nhà thuốc mình có điều trị với trường hợp của tôi không

  1. Linh Nguyen says: Trả lời

   Minh khong co ngoi may tinh nhieu nhung lam viec nhieu, dau vai nhieu lam, minh ngai uong thuoc khang sinh nen cung mụn tim mot dia chi cham cuu bam huyet tot chut

  2. Hoàng Minh Thành says: Trả lời

   Đây ngồi nhiều và gõ nhiều máy tính còn đau hết khớp ngón tay và đau rút hết bả vai. Hơn 30 tuổi đầu thôi chứ đã nhiều tuổi qué đâu. Hiện tại đang làm châm cứu và xoa bóp bấm huyệt ở nhất nam, làm được 2 buổi mà đỡ nhiều rồi, mấy người làm ở đây rất cẩn thận và kỹ thuật khá ok. Lực thực hiện của mấy bạn ấy khá mạnh, rất phù hợp với tôi vì người tôi hơi béo, làm là cứ phải như vậy khách người ta mới thấy thoải mái và lần sau lại đến hay giới thiệu bạn đến. Tôi làm được 2 buổi, mua liệu trình 10 buổi, sẽ đến hàng ngày để có thể điều trị khỏi bệnh này

   1. Lành Trần 84 says:

    Điều kiện cơ sở vật chất ở đấy thế nào, có tốt không, có sạch sẽ không, ngại nhất là có mấy chỗ cơ sở không được đảm bảo, nhìn không sạch sẽ nên không muốn đến lần 2

   2. Trần Thị Quỳnh says:

    Đến đây làm đi bạn, bác sĩ giỏi rồi, cơ sở vật chất cùng rất là tốt. Phòng khám thì rất to và khang trang, còn phòng châm cứu bấm huyệt là trên tầng 2, phòng thoáng, cứ mỗi người đến làm trị liệu xong là sẽ được thay ga, mỗi người một ga và không dùng chung, mình nhận thấy ở đây làm rất được, mình thì không biết đến cơ sở này mãi cho đến khi mấy chị em công ty đau mỏi quá mới đi kiếm thì kiếm được địa chỉ này. Mấy chị em tranh thủ nghỉ sớm rồi đến test một buổi xem thế nào, ai ngờ test buổi đâu đã ưng rồi. Bị đau vai gáy với thắt lưng, làm buổi đầu thôi đã thấy hiệu quả lắm lắm rồi đấy, dễ chịu bao nhiêu. Bên Nhất Nam Y Viện 5h30 họ tan làm nhưng 5h mình tan làm mới đến được, họ vẫn làm cho mình và mọi người đến 6h30 tổi, việc này là chỉ cần chủ động đặt lịch trước là được để bên đấy họ bố trí kĩ thuật viên và đến không phải chờ. Test buổi đầu mà thấy hiệu quả thì đặt mua cả liệu trình cho rẻ, mua 5 tặng 1 mua 10 tặng 3. Mình làm hết liệu trình 10 buổi được tặng 3 buổi là hết đau, sức khỏe tốt ra nhiều lắm, mấy chị em trong công ty mình ai cũng thế. Mà đặc điểm của dân văn phòng là ngồi nhiều và lười vận động nên thỉnh thoảng mọi người nên đến làm vài buổi để thư giãn, 2 ngày cuối tuần đi làm là đầu tuân fkhoer, có sức khỏe và tinh thần tốt lại làm việc hiệu quả ngay thôi

   3. Thanh Nguyen says:

    Để qua làm thử vài buổi xem có tốt thật không

   4. Thanh Nguyen says:

    Để qua làm thử vài buổi xem có tốt thật không

 4. Lâm Dương says: Trả lời

  Bị thoái hóa đốt sống cổ, đau cổ vai gáy có nên làm vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt hay không vậy

  1. Hiền says: Trả lời

   Có điều kiện thì cứ phải làm cùng châm cứu bấm huyệt đi chứ, vẫn khuyên là nên làm cùng

   1. Lâm Dương says:

    Làm mấy buổi thì được đấy nhỉ

   2. Hiền says:

    Tùy thuộc tình trạng, cái này là do sức khỏe của bạn có tốt hay không thôi, như mình mua 2 liệu trình, liệu trình đầu 10 buổi, liệu trình sau 5 buổi được tawgj 4 buổi cả 2 liệu trình là gần 20 buổi. Vừa làm lại vừa uông thuốc đông y theo đơn bác sĩ kê rồi hết bệnh rồi đó

   3. Hoa no trai mua says:

    nhu em 37t, bi huyet ap cao, dau vai gay, dau dau chong mat co lam dc cham cuu k

 5. Quỳnh Lê says: Trả lời

  Mình có bảo hiểm ở viện, lúc trước có làm vật lý trị liệu ở viện ở đấy họ làm cũng được nhưng giờ giấc không thoải mái, mình đi làm suốt không có thời gian để theo và họ làm không được lâu, mỗi buổi làm có một ít thời gian. Mình muốn đăng ký làm vật lý trị liệu ở đây, gọi điện tư vấn cho mình sddt 0336 410 ***

  1. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Ck tôi cũng vậy, làm ở viện gò bó thời gian lắm mà chất lượng thấy ck chê lắm, để lấy địa chỉ ở đây cho ông ấy điều trị, không xa cơ quan ông ấy lắm nên đến điều trị được

 6. Celin Pham says: Trả lời

  Giá cả ở bên đấy thế nào, bao nhiêu tiền một buổi điều trị bấm huyệt

  1. Nguyễn Dung - U8 says: Trả lời

   300k một buổi bấm huyệt đấy, mua 5 tặng 1 mua 10 tặng 3. Đây mới đầu tư 10 buổi ở đấy đẻ được tặng 3 buổi bấm huyệt thêm. Tình ra có hơn 200k một buổi, giá rẻ, mà đến đấy cái gì cũng tốt và thoáng mát, làm khoảng tầm gần 1 tiếng đấy

 7. Minh Khang says: Trả lời

  Tôi bị đau cổ vai gáy, 51 tuổi, cho hỏi giờ giấc làm việc tại đơn vị như thế nào, có khám và điều trị vào những ngày cuối tuần không vậy. Xin cám ơn

  1. Phan Thùy Trang says: Trả lời

   Đã đến và làm vật lý trị liệu, làm tất cả các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật cũng làm, sáng 8g- 12g, chiều 13g30 – 17g30. Nếu muốn làm những giờ trên cần phải gọi điện để đặt lịch trước

   1. Đồi Vắng says:

    Làm ở đây có hơn là thuê người về làm tại nhà không? mình định thuê người về làm tại nhà

   2. Giang says:

    Ở Nhất Nam y viện họ chỉ có làm châm cứu bấm huyệt khi bạn đến tận nơi thôi, nếu muốn người ta đến làm tại nhà chắc phải thuê chỗ khác

   3. Ngô Thu Minh says:

    Cái náo chả có lợi hại riêng cơ chứ nhưng đối với cá nhân tôi thì đến tại cơ sở làm vẫn hơn. Thứ nhất là họ cơ cơ sở vật chất đảm bảo, giường chiếu chăn ga gối đệm đầy đủ, cứ mỗi người làm xong họ lại thay ga một lần nên đảm bảo sạch sẽ, với cả đầy đủ máy rồi cả đèn chiều hồng ngoại, nếu có vấn đề gì phát sinh xử lý sẽ dễ dàng hơn. Với cả làm ở cơ sở đảm bảo, biết được rõ cơ sở đó có uy tín hay không, tay nghề của họ như thế nào, có tốt thực sự hay không, có gì đảm bảo hay không, về cơ bản thì mình vẫn nghĩ là nên đến tại cơ sở. Về chi phí thì mình nghĩ cả làm tại nhà và tại cơ sở không chênh nhau nhiều đâu

   4. Voi MaMut MaMut says:

    Trước mình có thuê người đến làm tại nhà rồi nhưng đúng là không tiện. Không đi được, tài biến nằm liệt thì cần người đến làm tại nhà, đến được nên đến làm tận nơi

 8. Cơn mưa buồn says: Trả lời

  Đến đây làm 1 lần là ưng cái bụng luôn, nhưng nếu phòng châm cứu bấm huyệt nằm ở tầng dưới thì tiện hơn, không phải leo trèo nhiều

 9. Nguyễn Hướng says: Trả lời

  Vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt không chỉ tốt đối với những người bị đau cổ vai gáy, bệnh xương khớp mà với một số người bị đau đầu, mất ngủ làm thường xuyên cũng cực kỳ tốt. Bị bệnh không nên quá lệ thuộc vào thuốc, nên lựa chọn nhưng phương pháp khoa học để điều trị, càng lệ thuộc vào thuốc sau già càng khổ, thuốc trước giờ đều không được khuyên dùng

  1. Giang says: Trả lời

   Một like cho bác. Tôi hay bị đau vai gáy, có một lần tôi uống thuốc giảm đau, cơn đau giảm tức thì nhưng rồi khi hết thuốc giảm đau lại bị lại, rồi ông xã tôi bảo đi châm cứu, ban đầu hơi ngại nhưng sau đi thử 1 bủi thấy đỡ nhiều, xong rồi đăng ký làm mấy buổi liền và thế là khỏi luôn đấy, làm cái này an toàn mà không phụ thuộc vào thuốc

   1. Huyền Min's says:

    Chữa mấy bệnh này ở nhất nam y viện có khỏi được không bác, biết là nó tốt nhưng em hơi phân vân khi điều trị tại đây

   2. Nguyệt Anh says:

    Còn lo lắng không biết có nên chọn ở đây làm châm cứu bấm huyệt hay không thì chị xem video của cô này, cô chữa ở nhiều nơi không khỏi, không thuyê giảm, nhưng khi châm cứu và xoa bóp bấm huyệt ở đây lại khỏi. Quan trọng nhất là ở đây tay nghề của các bác sĩ cao và khỏi. Video cho mọi người xem, có gì xem thêm cả cơ sở để còn biết, đây nhé

   3. Huỳnh Nhật Bảo Thanh says:

    Em có xem video chị gửi, công nhận là nhìn sáng sủa, mọi thứ có vẻ tốt, để em đăng ký cuối tuần này khám và làm

 10. Nguyễn Thị Ngọc Nhớ says: Trả lời

  Em có thể đặt lịch khám và bác sĩ Vân Anh làm châm cứu cho em được không, chủ nhật bs có làm việc k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua