Vua Điện Giải Và Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Khẳng Định Vị Trí Số 1 Tại Việt Nam Phân Phối Lọc Máy Nước Ion Kiềm 

5/5 - (2 bình chọn)

Nhanh chóng trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải đã triển khai những chương trình bán hàng và có những chính sách vô cùng tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn là đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, đi kèm với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt đã khiến nhiều khách hàng hài lòng về Vua Điện Giải hiện.  Cùng tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải đã giúp đơn vị nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng.

Vua Điện Giải – đưa thị trường nước sạch Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ sau thời gian ngắn hoạt động 

Việt Nam được xem là một trong những nước đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nước sạch nghiêm trọng. Bởi tình trạng đô thị hóa và quá trình phát triển phát triển đất nước kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sạch cho người dân sử dụng. Mặc dù Việt Nam cũng có những công ty nước sạch, tuy nhiên vẫn chưa thể giải quyết triệt để vấn đề nước sạch cho người dân sử dụng.

Trong những nghiên cứu gần đây, các chuyên gia nghiên cứu Việt Nam có phát hiện ra nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe con người và đặc biệt loại nước này còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính và đó chính là nước ion kiềm. Bởi bên trong nước ion kiềm có chứa những phân tử nước siêu nhỏ và những khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, tại Việt Nam nước ion kiềm chỉ mới bắt đầu được sử dụng ở một số gia đình trong vài năm trở lại đây. Còn ở các nước phát triển, đặc biệt Nhật Bản, nước ion kiềm đã được phát hiện và sử dụng cách đây khoảng 50 năm về trước.

Chính vì vậy, sau khi được các chuyên gia của Vua Điện Giải nghiên cứu và phát hiện ra tác dụng của nguồn nước ion kiềm, cùng với một thời gian dài nghiên cứu thị trường nước Việt Nam, Vua Điện Giải chính thức ra mắt. Với mong muốn và mục tiêu mang đến nguồn nước sạch cho 28 triệu hộ dân Việt sử dụng, Vua Điện Giải ngay lập tức tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhỏ trên thế giới nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam.

Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam
Vua Điện Giải hiện đang hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Để thực hiện mục tiêu đặt ra, Vua Điện Giải đã cố gắng phát triển từng ngày nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ là đơn vị số 1 trên thị trường chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn đặc biệt được biết đến là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua việc sử dụng nước ion kiềm. 

Với sự khác biệt hoàn toàn trong cả mục đích và hướng đi, Vua Điện Giải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại thị trường nước sạch Việt Nam và vươn lên vị trí số 1 chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm gậy golf chính hãng. Không những vậy, Vua Điện Giải còn được giới chuyên môn đánh giá cao và khẳng định, trong thời gian ngắn Vua Điện Giải sẽ giúp thị trường nước sạch Việt Nam phát triển mạnh mẽ. 

>>> XEM THÊM: RA MẮT VUA ĐIỆN GIẢI – SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những giá trị nổi bật Vua Điện Giải đã chiếm trọn trái tim 28 triệu hộ gia đình Việt 

Không chỉ mang đến cho thị trường nước sạch Việt Nam luồng gió mới mà Vua Điện Giải còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vừa cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng vừa mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chính vì lý do đó, chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ người tiêu dùng. Không ngừng cố gắng và phát triển, Vua Điện Giải luôn nâng cao giá trị bản thân và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, Vua Điện Giải đã và đang thực hiện và làm tốt những giá trị tuyệt vời cho khách hàng và được đa số khách hàng công nhận đó là:

Luôn đảm bảo 100% các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Bằng sự cố gắng của mình, điều đầu tiên Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng đó những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng với giá thành tốt nhất. Với mục tiêu, phổ cập máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam và giúp 28 triệu hộ dân Việt Nam được sử dụng nguồn nước ion kiềm tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm số 1 thế giới hiện nay 
Máy lọc nước ion kiềm số 1 thế giới hiện nay

Vua Điện Giải đã và đang liên kết, hợp tác với nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhỏ trên thế giới để trở thành nhà phân phối lớn nhất của các thương hiệu này tại Việt Nam. Điều này không chỉ khẳng định vị trí của Vua Điện Giải mà còn giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội lựa chọn nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm khác nhau tốt nhất.

Hiện tại, Vua Điện Giải đã và đang phân phối nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn phải kể đến như: Panasonic, Fuji, Kangen, KYK, Trimon,..vv. Đặc biệt, 100% các sản phẩm do Vua Điện Giải cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất sức rõ ràng. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải.

Quy mô lớn với hệ thống cửa hàng 53 tỉnh thành 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước, Vua Điện Giải nhanh chóng thành lập và liên kết, hiện tại, Vua Điện Giải đang có tới 53 hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm khắp tỉnh thành. Điều đặc biệt hơn đó là, với quy mô rộng lớn, Vua Điện Giải cũng đáp ứng hơn 1000+ model máy với những phân khúc khác nhau. Theo đó, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình.

Với quy mô rộng lớn, không chỉ có hệ thống 53 cửa hàng trên khắp tỉnh thành, Vua Điện Giải còn sở hữu trung tâm bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm công nghệ cao Hi Pro và hệ thống tổng kho điện giải lớn nhất hiện nay. Theo đó, Vua Điện Giải có thể phục vụ khách hàng tốt nhất trên khắp cả nước. Bên cạnh việc cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải còn cung cấp các thiết bị liên quan đến máy lọc nước ion kiềm như: Lõi lọc, bộ tiền xử lý, dung dịch điện phân và dung dịch kiểm tra nồng độ pH nước…vv. 

Với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng, Vua Điện Giải có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời Vua Điện Giải cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – mở rộng quy mô hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành

Gia hạn thêm thời gian bảo hành và bảo dưỡng trọn đời 

Với những sản phẩm có giá trị cao như máy lọc nước ion kiềm, người mua thường lo lắng và có câu hỏi thời gian bảo hành của máy bao lâu và như thế nào. Hiểu được vấn đề này, Vua Điện Giải không những áp dụng chính sách bảo hành theo hãng mà đơn vị còn gia hạn thêm thời gian bảo hành. Theo đó, tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải bên cạnh việc bảo hành theo hãng thì Vua Điện Giải kéo dài thời gian bảo hành từ 1 – 3 năm. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. 

Bên cạnh việc gia hạn thêm thời gian bảo hành cho các sản phẩm thì Vua Điện Giải còn áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời. Theo đó, Vua Điện Giải sẽ đồng hành với khách hàng trọn đời và giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp. Với chính sách bảo dưỡng trọn đời, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên sửa chữa của Vua Điện Giải sẽ có trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ cho khách hàng và sẽ bảo dưỡng sản phẩm theo yêu cầu của khách.

Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng
Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng

Ngoài chính sách nổi bật trên thì Vua Điện Giải cũng có áp dụng một số chính sách, ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đó là:

  • Được kiểm tra máy móc định kỳ  hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ vệ sinh tấm điện cực và  thay lõi lọc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng 
  • Được nhân viên hỗ trợ, chăm sóc theo định kỳ và được giải đáp mọi vấn đề
  • Được tặng bộ quà độc quyền trọ giá lên đến 10 triệu đồng khi mua máy lọc nước ion kiềm
  • Được nhân viên, chuyên gia trình độ chuyên môn cao lắp đặt miễn phí
  • Tất cả sản phẩm được bảo hành tại trung tâm bảo hành máy công nghệ cao HI PRO.

Với những chính sách minh bạch, rõ ràng và hoàn toàn có lợi cho khách hàng, Vua Điện Giải ngày càng nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng. 

Đơn vị duy nhất có chuyên gia hỗ trợ sức khỏe 24/07

Máy lọc nước ion kiềm hiện vẫn là sản phẩm tương đối mới tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, kiến thức, cách sử dụng nước ion kiềm sao cho phù hợp và đúng cách cũng là vấn đề của nhiều người dùng khi mua máy. Chính vì vậy, Vua Điện Giải không chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà Vua Điện Giải còn hỗ trợ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Theo đó, toàn bộ khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm sẽ được chuyên gia hỗ trợ sức khỏe 24/07.

Có thể nói, chính sách hỗ trợ sức khỏe 24/07 cũng là ưu điểm vô cùng lớn của Vua Điện Giải và là bước đột phá trong quy trình chăm sóc khách hàng mà đơn vị mang đến cho người tiêu dùng. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn sức khỏe 1:1 cùng chuyên gia y tế do Vua Điện Giải hợp tác. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nước ion kiềm và tác dụng của nó, từ đó, các chuyên gia cũng sẽ lên phác đồ sử dụng nước cá nhân hóa cho từng khách hàng nhằm hỗ trợ điều trị bệnh, phòng bệnh cho người dùng phù hợp và hiệu quả nhất.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máu lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Vua Điện Giải nhận được nhiều lời khen từ báo chí và người tiêu dùng?

Luôn cố gắng phát triển vì cộng đồng và người tiêu dùng, Vua Điện Giải đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 chuyên cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Không dừng lại ở đó, Vua Điện Giải còn là đơn vị tiên phong với nhiều dịch vụ có lợi cho khách hàng như: mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hỗ trợ tư vấn sức khỏe 24/07, gia hạn thêm thời gian bảo hành…vv. Với những điều này, Vua Điện Giải không ngừng được giới truyền thông cũng như người tiêu dùng đánh giá cao.

Cụ thể, trên một chuyên trang sức khỏe y tế Vhea Việt Nam, người viết đã không ngần ngại dành lời khen cho Vua Điện Giải và cũng khẳng định Vua Điện Giải hiện đang là đơn vị số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm hiện nay. Có thể thấy, đây là đánh giá vô cùng khách quan từ giới truyền thông dành cho Vua Điện Giải. Bởi trên thực tế, rất nhiều người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vua Điện Giải cũng không ngần ngại có những chia sẻ và đánh giá tốt về đơn vị.

Chuyên trang sức khỏe y tế Vhea Việt Nam khẳng định độ uy tín của Vua Điện Giải
Chuyên trang sức khỏe y tế Vhea Việt Nam khẳng định độ uy tín của Vua Điện Giải

Chị Phan Thị Hoa – Hà Nội, một khách hàng đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp có chia sẻ: “ Tôi đã mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp. Thực sự rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên phục vụ ở đây. Gia đình tôi sử dụng máy lọc thương hiệu Kangen gần 2 năm nay nhưng chưa gặp bất cứ trục trặc nào. Hàng tháng cũng có nhân viên gọi điện tư vấn, hỏi thăm quá trình sử dụng máy và có hỗ trợ nhắc nhở việc vệ sinh cũng như thay lõi lọc. Hơn nữa, nhân viên chăm sóc cũng thường xuyên gọi điện nhắc nhở gia đình tôi kiểm tra nồng độ pH nước và hướng dẫn cách sử dụng nước phù hợp dựa theo tình trạng sức khỏe của gia đình. Thực sự rất hài lòng, sau khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm cùng với chế độ dùng phù hợp, sức khỏe thành viên trong gia đình tôi cũng được đảm bảo hơn rất nhiều”.

Có thể thấy, Vua Điện Giải không chỉ được giới truyền thông đánh giá cao mà còn là đơn vị nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Cũng chính vì điều này mà Vua Điện Giải ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nước sạch Việt Nam. Theo đó, những gia đình có nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để được tư vấn cụ thể

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua