Vua Điện Giải Và Những Lý Do Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn 

5/5 - (2 bình chọn)

Được biết đến là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng mà Vua Điện Giải còn được đánh giá cao khi là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đặc biệt đánh giá cao và hài lòng về chính sách mua hàng tại Vua Điện Giải. Đây chính là lý do khiến Vua Điện Giải được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vua Điện Giải – địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm được xem là máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tại Việt Nam máy lọc nước ion kiềm chưa được phát triển mạnh mẽ và chưa được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, đa số người dân cũng chưa có kiến thức về nước ion kiềm và biết cách sử dụng nó sao cho hợp lý, đúng cách.

Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam gần như chưa có gì và chưa được phát triển mạnh mẽ thì Vua Điện Giải chính thức được thành lập và ra mắt. Chính vì vậy, Vua Điện Giải được xem là đơn vị tiêm phong trong việc mở rộng và phát triển thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam hiện nay. Chỉ sau một thời gian hình thành và phát triển, Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm và trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam
Vua Điện Giải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Được biết, trước khi ra mắt tại Việt Nam, Vua Điện Giải đã có một thời gian dài liên kết, hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Center for Health Reporting – chuyên trang sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam để nghiên cứu về nguồn nước ion kiềm cũng như tác dụng của nó đối với sức khỏe con người. Trong quá trình nghiên cứu, Vua Điện Giải đã phát hiện ra tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…vv nước điện giải được dùng hàng ngày trong cuộc sống con người. Đặc biệt, tại Nhật Bản, nước điện giải ion kiềm được xem như bí quyết giúp người dân Nhật Bản tăng tuổi thọ. Tại các bệnh viện của Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm cũng được đặt để người bệnh sử dụng hàng ngày nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe tối đa.

Song song với việc ra mắt tại Việt Nam, Vua Điện Giải cũng nhanh chóng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các thương hiệu máy lọc nước lớn và mở rộng thị trường phát triển cùng lúc. Chỉ sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, Vua Điện Giải đã hợp tác và trở thành nhà phân phối chính của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm như: Kangen, Panasonic, Atica, Fuji Smart, Mitsubishi và Medical…vv. Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới và được nhiều nước phát triển đang sử dụng.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng liên tiếp mở rộng quy mô phát triển, hiện tại Vua Điện Giải có hệ thống showroom và hệ thống liên kết rộng khắp 53 tỉnh thành. Điều này không chỉ giúp khẳng định vị trí số 1 của Vua Điện Giải trên thị trường và còn giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều lựa chọn và cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp tốt hơn.

Hơn nữa, nhằm tạo ra điểm khác biệt và đưa thị trường máy lọc nước Việt Nam phát triển nhanh chóng và đến gần với người tiêu dùng hơn. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cùng với việc cung cấp đa dạng dịch vụ, chính sách mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máu lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải được hàng nghìn khách hàng công nhận 

Với mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và khẳng định vị thế là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Vua Điện Giải không ngừng cố gắng phát triển mỗi ngày, luôn đổi mới mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng không ngừng mở rộng quy mô để có thể phục vụ khách hàng cả nước, chính vì vậy Vua Điện Giải hiện cũng là đơn vị đầu tiên có hệ thống cửa hàng và cửa hàng liên kết rộng khắp 53 tỉnh thành.

Cụ thể những ưu điểm nổi bật cũng như giá trị thực tế mà Vua Điện Giải đem đến cho khách hàng và được hàng nghìn khách hàng công nhận đó là: 

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng, giá thành tốt nhất 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng nhất về Vua Điện Giải đó chính là địa chủ uy tín chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Không phải tự nhiên khách hàng đánh giá cao về Vua Điện Giải như vậy, bởi 100% các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp đều có giấy tờ chứng minh, xác nhận nguồn gốc rõ ràng.

Toàn bộ sản phẩm tại đơn vị đều là hàng chính hãng, được kiểm định chặt chẽ
Toàn bộ sản phẩm tại đơn vị đều là hàng chính hãng, được kiểm định chặt chẽ

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải không ngần ngại đưa ra cam kết có 1-0-2 nhằm đảm bảo 100% niềm tin cho khách hàng đó là, nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng đơn vị sẽ đền gấp 10 lần so với giá trị sản phẩm ban đầu. Với cam kết uy tín này, Vua Điện Giải càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Không chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng, chất lượng mà các sản phẩm cũng có giá thành tương đối tốt so với các đơn vị khác tại Việt Nam hiện nay.

Có khả năng cung cấp hơn 1000+ model máy khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Vua Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lơn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tính đến thời điểm hiện tại, Vua Điện Giải đã sở hữu hệ thống cửa hàng và cửa hàng liên kết rộng khắp 53 tỉnh thành. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu trực tiếp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm do Vua Điện Giải cung cấp.

Không chỉ sở hữu hệ thống cửa hàng rộng khắp 53 tỉnh thành mà Vua Điện Giải còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng cung ứng hơn 1000+ model máy khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với cả nhu cầu sử dụng và kinh tế mỗi gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại với phân khúc từ tầm trung cho đến cao cấp. Theo đó, khách hàng hoàn toàn tham khảo những dòng sản phẩm theo các phân khúc khác nhau để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng mỗi gia đình.

Phân phối đa dạng các sản phẩm
Phân phối đa dạng các sản phẩm

Với những khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm tầm trung nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng hiện đại của một máy lọc nước ion kiềm thì có thể tham khảo một số sản phẩm đến từ các thương hiệu như: Panasonics,Ionia, Mitsubishi hay Human…vv.  Còn với những khách hàng muốn tham khảo các sản phẩm cao cấp với những tính năng thông minh, hiện đại thì có thể tham khảo sang một số thương hiệu nổi trội như: Kangen,Trim ion hay Fuji Smart..vv. Tất cả những thương hiệu này đều được Vua Điện Giải cung cấp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Có thể thấy, với khả năng cung ứng lớn ra thị trường cùng với quy mô rộng lớn Vua Điện Giải ngày càng khẳng định rõ vị trí của mình tại thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam. 

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – mở rộng quy mô hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành

Áp dụng những chính sách mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng

Một trong những ưu điểm nổi bật tiếp theo của Vua Điện Giải luôn được người tiêu dùng đánh giá cao đó là những chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn cho cả khách hàng trực tiếp và khách hàng mua online. Theo đó, 100% khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được hưởng những chính sách mua hàng đặc biệt đó là:

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nếu sai đền gấp 10 lần
  • Được bảo dưỡng trọn đời
  • Được cung cấp giải pháp y tế trọn đời đến từ các chuyên gia khi mua máy lọc nước ion kiềm
  • Được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, đảm bảo máy hoạt động bình thường để tạo ra nguồn nước ion kiềm chuẩn nhất
  • Được tặng kèm bộ tiền xử lý theo công nghệ Nhật Bản, Mỹ
  • Được tặng bộ quà độc quyền đến từ Vua Điện Giải với trị giá lên đến 10 triệu đồng.
  • Tất cả sản phẩm bảo hành đều được thực hiện tại trung tâm bảo hành công nghệ cao HI PRO
Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia
Lắp đặt với giá thành tốt nhất, đúng quy trình của chuyên gia

Bên cạnh những chính sách mua hàng hấp dẫn, Vua Điện Giải còn đặc biệt được đánh giá cao bởi chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hành. Thay vì chỉ áp dụng bảo hành theo hãng thì mỗi sản phẩm, tùy thuộc vào thương hiệu, giá trị máy mà thời gian bảo hành được gia hạn thêm trong khoảng 2 – 5 năm. Theo đó, trung bình mỗi sản phẩm thay vì được được bảo hành trong khoảng thời gian từ 1 – 5 năm thì tại Vua Điện Giải các sản phẩm đó được bảo hành từ 3 – 7 năm, thậm chí có sản phẩm bảo hành lên đến 10 năm.

Luôn giải đáp  và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng mà dịch vụ của Vua Điện Giải cũng vô cùng hài lòng khách hàng. Với phương châm khách hàng là số 1, Vua Điện Giải luôn có những phương án giải quyết và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với dịch vụ tư vấn 24/07, toàn bộ khách hàng đã mua hàng và sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhân viên chăm sóc khách hàng của Vua Điện Giải chủ động liên hệ với khách hàng để nhắc nhở khách về định kỳ vệ sinh máy lọc nước cũng như thay lõi lọc và kiểm tra nồng độ pH của nước.

Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải quyết mọi vấn đề chỉ sau 2 phút tiếp nhận thông tin đã giúp Vua Điện Giải nhận được hàng trăm, hàng nghìn đánh giá tốt từ phía khách hàng. Khi khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay có thắc mắc, khiếu nại nào liên hệ trực tiếp tới tổng đài hoặc số hotline của Vua Điện Giải để được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

Với ưu điểm nổi bật này, Vua Điện Giải luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Theo đó, 100% khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn về dịch vụ cũng như cách giải quyết mọi vấn đề từ Vua Điện Giải. 

Đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đầu tiên mang đến giải pháp y tế trọn đời cho khách hàng 

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị số tại Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà còn được biết đến là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho người tiêu dùng thông qua nguồn nước ion kiềm khách hàng sử dụng. Theo đó, khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ nhận được lộ trình sử dụng nước cá nhân hóa và phương pháp, cách sử dụng nước ion kiềm phù hợp với từng thể trạng, sức khỏe mỗi người để đặt hiệu quả tốt nhất. 

Điều đặc biệt, với những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Vua Điện Giải hàng tháng, hàng quý đều có đội ngũ nhân viên, chuyên gia y tế của Vua Điện Giải trực tiếp gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe. Với những khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các vấn đề liên quan sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe đều được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn miễn phí. Theo đó, khách hàng mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải không chỉ được sử dụng nguồn nước ion kiềm chuẩn nhất mà còn được cải thiện sức khỏe rõ rệt và có chuyên gia sức khỏe đồng hành.

Có chuyên gia sức khỏe hỗ trợ
Có chuyên gia sức khỏe hỗ trợ

Không chỉ là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng mà Vua Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chuyên gia sức khỏe hỗ trợ 24/07 cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy. Với mong muốn giúp người tiêu dùng hiểu đúng về nước ion kiềm và biết cách sử dụng nước hiệu quả trong điều trị bệnh cũng như phòng chống bệnh tật, Vua Điện Giải đã và đang triển khai dịch vụ hỗ trợ sức khỏe 24/07 từ chuyên gia y tế và được tư vấn sức khỏe 1:1 cùng chuyên gia y tế ngay tại cửa hàng Vua Điện Giải. Hay với những khách hàng ở xa có thể gọi điện tới số hotline để được tư vấn cụ thể, chi tiết. 

Với những ưu điểm vượt trội cùng với những giá trị thực tế mà Vua Điện Giải đem đến cho khách hàng đã giúp Vua Điện Giải nhanh chóng được đón nhận tại Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Vua Điện Giải đã đặt mục tiêu phổ cập kiến thức về nguồn nước ion kiềm cho khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn về máy lọc nước ion kiềm liên hệ ngay tới Vua Điện Giải để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
1

Zalo