Vua Điện Giải – Đơn Vị Đầu Tiên Mang Đến Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Cho Khách Hàng 

5/5 - (1 bình chọn)

Vua Điện Giải là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam không chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm mà còn áp dụng phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ tư vấn sức khỏe 24/07 từ chính chuyên gia y tế do Vua Điện Giải hợp tác. Điều này giúp khách hàng hiểu hơn về công dụng của nước ion kiềm và có phương pháp sử dụng phù hợp nhằm tăng hiệu quả sử dụng nước.

Vua Điện Giải – đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng khi mua máy lọc nước 

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chưa có đơn vị nào có giải pháp an toàn cũng như phương pháp tốt nhất giúp người tiêu dùng hiểu rõ về nước ion kiềm cũng như cách sử dụng nó ra sao cho phù hợp và hiệu quả. Bởi trên thực tế, nước ion kiềm vẫn là khái niệm tương đối mới tại Việt Nam, chính vì vậy người dùng chưa có quá nhiều kiến thức về việc sử dụng nước ion kiềm. Cũng chính vì lý do này, Vua Điện Giải ra đời không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Trước thông tin này, đại diện truyền thông của Vua Điện Giải ông Trần Lê Hải cũng chia sẻ: “Vua Điện Giải ra đời với mục tiêu phổ cập nguồn nước ion kiềm tốt nhất đến với 28 triệu hộ dân Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng phát triển, nâng cao giá trị bản thân cũng như đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Để làm được điều này, Vua Điện Giải đã lựa chọn con đường khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác, thay vì chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm, chúng tôi có liên kết hợp tác với các chuyên gia, y tế hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và đưa ra phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng nước ion kiềm phù hợp, tốt nhất cho từng khách hàng. Điều này sẽ giúp cá nhân mỗi khách hàng khi đến với Vua Điện Giải sẽ cải thiện sức khỏe hoàn toàn khi sử dụng nguồn nước này. Đây cũng là giá trị nhân văn mà Vua Điện Giải luôn hướng tới trong tương lai khi kinh doanh sản phẩm máy lọc nước ion kiềm”. 

Với mục tiêu mà Vua Điện Giải chia sẻ, hiện tại đơn vị đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Trong số các bác sĩ, chuyên gia hợp tác phải kể đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ, bác sĩ,chuyên gia Vua Điện Giải hợp tác đều có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề Y và đã từng tham gia nghiên cứu nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Theo đó, bằng kinh nghiệm đó, chắc chắn đội ngũ chuyên gia tại Vua Điện Giải sẽ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua việc sử dụng hợp lý, đúng cách nước ion kiềm. 

Đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải trong hành trình đưa bí quyết sống thọ của người Nhật 
Đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải trong hành trình đưa bí quyết sống thọ của người Nhật

Có thể thấy, Vua Điện Giải hiện đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua nguồn nước ion kiềm. Với điểm khác biệt này, Vua Điện Giải sẽ nhanh chóng phủ rộng thị trường Việt Nam về hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm và nhanh chóng hoàn thành mục tiêu mang đến cho 28 triệu gia đình Việt nguồn nước ion kiềm tốt nhất, nhằm bảo vệ sức khỏe tối đa. 

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – mở rộng quy mô hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành

Những điểm nổi bật của Vua Điện Giải khiến người tiêu dùng luôn đánh giá cao 

Nhanh chóng đứng ở vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Vua Điện Giải đã và đang không ngừng cố gắng phát triển bản thân và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua nước ion kiềm mà Vua Điện Giải còn có những ưu điểm nổi bật khác khiến 99,9% khách hàng luôn hài lòng. Cụ thể những ưu điểm nổi bật của Vua Điện Giải đó là:

Sản phẩm chính hãng, đa dạng phân khúc cho khách hàng lựa chọn 

Vua Điện Giải luôn cam kết 100% bày bán tại các hệ thống cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Điều này cũng dễ dàng thấy, bởi hiện nay Vua Điện Giải là đơn vị số 1 trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm. Chính vì vậy, Vua Điện Giải nhanh chóng trở thành đơn vị hợp tác của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới. Một số thương hiệu có thể kể đến như: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Kangen, Fuji Smart,OSG và KYK,…vv. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng đang tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều lựa chọn hơn. 

Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay
Vua Điện Giải cam kết 100% các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn nhất hiện nay

Đặc biệt, mọi sản phẩm tại Vua Điện Giải đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Vua Điện Giải cũng đưa ra cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đó là, nếu phát hiện hàng giả, hàng không chính hãng tại Vua Điện Giải, đơn vị sẵn sàng đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. 

Không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, Vua Điện Giải còn áp dụng chính sách cho khách hàng kiểm tra trực tiếp cũng như test máy kỹ càng khi mua. Đặc biệt, với những khách hàng ở xa, mua online, Vua Điện Giải hỗ trợ quay video test máy trực tiếp. Chính vì vậy, khách hàng mua online hay trực tiếp đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khi mua tại Vua Điện Giải.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Với quy mô rộng lớn, vốn tiền đầu tư cao, Vua Điện Giải hiện cũng là đơn vị đầu tiên có khả năng phân phối hàng trăm sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đến từ thương hiệu khác nhau. Được biết, mỗi cửa hàng của Vua Điện Giải đều cung cấp ít nhất hơn 100+ model máy lọc nước ion kiềm với những phân khúc khác nhau từ tầm trung cho đến cao cấp. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn khi đến với Vua Điện Giải.

Gia hạn thêm thời gian bảo hành 1 – 3 năm và bảo dưỡng miễn phí 

Tại Vua Điện Giải thay vì chỉ áp dụng chính sách bảo hành theo hãng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng thì Vua Điện Giải còn gia hạn thêm thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm. Tùy thuộc vào từng sản phẩm và thương hiệu mà thời gian gia hạn khác nhau, tuy nhiên với mỗi sản phẩm Vua Điện Giải đảm bảo thời gian được bảo hành thêm khoảng từ 2 – 5 năm. Theo đó, với những sản phẩm có giá trị cao như máy lọc nước ion kiềm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành tại Vua Điện Giải.

Bên cạnh thời gian bảo hành được đảm bảo thì Vua Điện Giải còn áp dụng chính sách bảo dưỡng miễn phí. Theo đó, trong suốt quá trình sử dụng máy, quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, Vua Điện Giải cũng áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào hay có vấn đề gì chỉ cần liên hệ tới Vua Điện Giải sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng
Đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng

Ngoài việc thời gian bảo hành được gia hạn thêm và bảo dưỡng miễn phí ra thì Vua Điện Giải cũng áp dụng một số chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đó là:

  • Hư gì đổi nấy cấp tốc chỉ trong vòng 2 ngày
  • Được miễn phí kiểm tra máy theo định kỳ bởi chuyên gia trình độ chuyên môn cao
  • Hỗ trợ thay lõi lọc và vệ sinh tấm điện cực với chi phí tốt nhất 
  • Hỗ trợ, đồng hành 24/07
  • Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời 
  • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết và tiếp nhận khiếu nại trong vòng 2 phút.
  • Được tặng bộ quà độc quyền có trị giá lên đến 10 triệu đồng tại Vua Điện Giải.

Với chính sách đặc biệt này, Vua Điện Giải luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải. Chính vì vậy, Vua Điện Giải luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ người tiêu dùng. 

Lắp đặt miễn phí bởi chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm 

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng với những chính sách mua hàng hấp dẫn có lợi cho khách hàng. Vua Điện Giải hiện cũng áp dụng chính sách lắp đặt miễn phí hoàn toàn cho khách hàng trên cả nước. Với những khách hàng ở xa, quá trình lắp đặt diễn ra khoảng 2 ngày còn đối với những khách hàng ở gần, việc lắp đặt diễn ra trong ngày. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi mua hàng sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào.

Đặc biệt, việc lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư là người nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trên thực tế, việc lắp đặt máy lọc nước ion kiềm hoàn toàn khác biệt với máy lọc nước thông thường. Bởi, đối với máy lọc nước ion kiềm thay vì chỉ lắp đặt để lọc nước an toàn thì đội ngũ kỹ sư lắp đặt còn phải nắm rõ kiến thức về nước ion kiềm để điều chỉnh nồng độ pH của nước phù hợp cho người dùng. Theo đó, đòi hỏi kỹ sư phải là người am hiểu, có chuyên môn lắp đặt máy lọc nước ion kiềm.

Được tặng kèm bộ tiền xử lý theo công nghệ Nhật Bản, Mỹ

Bộ tiền xử lý nước có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm đặt chuẩn nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bộ tiền xử lý còn có khả năng giúp bảo vệ lõi lọc và tấm điện cực cho máy, giúp máy hoạt động tốt nhất và đặt tuổi thọ cao. Thông thường, tùy vào dòng máy từ 3 – 12 tháng người dùng sẽ cần thay bộ tiền xử lý nước 1 lần.

Tại Vua Điện Giải khi mua máy lọc nước ion kiềm, quý khách hàng được tặng kèm một bộ tiền xử lý nước công nghệ cao có xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ.. tùy thuộc vào dòng máy.  Đây cũng được xem là một trong những ưu đãi đặc biệt mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng. Theo đó, 100% khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm kể cả những dòng máy tầm trung đều được tặng kèm bộ tiền xử lý công nghệ cao, chất lượng, chính hãng.

>>> XEM THÊM: Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máu lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Khách hàng có những đánh giá tốt về Vua Điện Giải 

Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn là đơn vị đầu tiên trên thị trường mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và đồng hành trọn đời với từng khách hàng. Cũng chính bởi ưu điểm đặc biệt này mà Vua Điện Giải nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng.Theo đó, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt và phát triển, Vua Điện Giải nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng. 

Không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao mà giới truyền thông, báo chí và những trang thông tin sức khỏe cũng không ngần ngại có những bài viết đánh giá và khẳng định chất lượng, giá trị mà Vua Điện Giải mang đến cho khách hàng. Đầu năm 2022,  trang tin 2doctor.org cũng có bài viết về Vua Điện Giải và hành trình mang bí quyết sống thọ bằng nguồn nước ion kiềm của người Nhật về Việt Nam. 

 Trang tin 2doctor.org cũng có đánh giá tích cực về Vua Điện Giải 
Trang tin 2doctor.org cũng có đánh giá tích cực về Vua Điện Giải

Bên cạnh đó, khách hàng Trần Văn Tấn – Hà Nội đã từng sử dụng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Thực sự rất hài lòng về dịch vụ và chính sách mua hàng của Vua Điện Giải. Đặc biệt ấn tượng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của đơn vị này, không nghĩ một đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm lại có thể đưa đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cùng lúc cho khách hàng như vậy”.

Không chỉ có anh Tấn mà chị Phan Hoa cũng là một khách hàng của Vua Điện Giải chia sẻ: “Gia đình tôi sử dụng máy lọc nước ion kiềm được gần 2 năm nay. Tuy nhiên, Vua Điện Giải vẫn đồng hành cùng gia đình chúng tôi, hàng tháng hoặc đến định kỳ thay lõi lọc đều có nhân viên gọi điện nhắc nhở và được hỗ trợ rất nhiệt tình. Hơn nữa, còn có nhân viên tư vấn chuyên gia gọi điện kiểm tra nồng độ pH của nước cho gia đình tôi và tư vấn thêm về cách sử dụng nước ra sao để đặt hiệu quả. Thực sự rất hài lòng khi lựa chọn Vua Điện Giải để lắp đặt máy lọc nước ion kiềm” 

Với mục tiêu mang đến nguồn nước sạch cho 28 triệu gia đình Việt, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng và tạo ra những điểm khác biệt so với những đơn vị khác. Không chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà Vua Điện Giải còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải . 

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Tin tức

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua