Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Bách Gia An Vietfarm – Sản Phẩm Số 1 Việt Nam Tăng Cường Sức Khỏe, Giảm Thiểu Nỗi Lo Bệnh Tật

5/5 - (4 bình chọn)

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang được người tiêu dùng yêu thích, bởi tính tiện dụng và những tác dụng mang lại cho sức khỏe. Một sản phẩm được bào chế từ những thành phần dược liệu “thập toàn đại bổ” cùng đông trùng hạ thảo chất lượng cao, dưỡng chất quý hiếm vượt trội. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng, vừa để chăm sóc sức khỏe vừa làm quà biếu tặng người yêu thương. 

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia YHCT

Ngay từ khi ra mắt thị trường, viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An đã được người tiêu dùng quan tâm.

Theo đó, viên uống Bách Gia An là sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Thương hiệu trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Địa chỉ chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng cả nước với hơn 12 năm hoạt động. 

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An - Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An – Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: YHCT trung ương, Viện Y dược TP. Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,… 

Bằng kinh nghiệm của mình, các chuyên gia là người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm viên uống Bách Gia An. Mục đích chính là mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm viên uống chất lượng, bào chế từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý, nhiều tác dụng cho sức khỏe, mà giá thành phù hợp nhất. 

Việc phát triển viên uống Bách Gia An gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với khát khao nâng tầm sức khỏe người Việt, đội ngũ chuyên gia vẫn ngày đêm cố gắng nghiên cứu và phát triển, ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật mới. 

Thành tựu chính là thành công cho ra mắt sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An, sở hữu những dưỡng chất quý hiếm đạt mức CAO NHẤT. Thành phần trong viên uống được kết hợp theo một tỷ lệ chuẩn, tối ưu dược chất, chắt lọc tinh hoa thảo dược quý. Sản phẩm ra mắt thị trường nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng khi mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Viên uống Bách Gia An Vietfarm kết hợp đông trùng hạ thảo chất lượng cao cùng bộ dược liệu quý hiếm – THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, nâng tầm sức khỏe

Mỗi viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An là sự kết hợp của rất nhiều thành phần thảo dược quý hiếm theo tỷ lệ được nghiên cứu chuẩn chỉnh. Trong một viên nang Bách Gia An 245mg sẽ bao gồm:

 • Bột đông trùng hạ thảo: 150 mg
 • Đương quy: 600mg
 • Xuyên khung: 450mg
 • Bạch truật: 350mg
 • Bạch linh: 350mg
 • Bạch thược: 300mg
 • Tam thất: 200mg
 • Cam thảo: 200mg
 • Chiết xuất sâm Ngọc linh: 50mg
 • Bột linh chi: 30mg
 • Cao ban long: 5mg
 • Fucoidan: 2 mg
 • Selen 2000ppm: 2,5mcg
Bảng thành phần thập toàn đại bổ của viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An
Bảng thành phần thập toàn đại bổ của viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An

Có thể thấy thành phần trong viên uống Bách Gia An hầu hết là các thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm công khai, minh bạch về nguồn gốc của thành phần. Nổi bật nhất trong bảng thành phần chính là đông trùng hạ thảo. 

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 được ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Chủng nấm chất lượng nhất thế giới này nuôi cấy trên nguồn cơ chất là hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu từ Đức cùng nhộng tằm sống chất lượng cao. 

Quá trình nuôi cấy chuẩn hóa, kỹ thuật cao, hệ thống IOT tự động và công nghệ kiểm soát chất lượng không khí Hepa. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã mô phỏng một cách chính xác nhất môi trường sống như ở các cao nguyên Tây Tạng. Kích thích trùng thảo sinh trưởng, phát triển và sản sinh những dưỡng chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Và điều này đã được kiểm chứng bởi giấy kiểm định của cơ quan đầu ngành. 

>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng

Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Thành phần chính trong viên uống
Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành phần chính trong viên uống

Bên cạnh đông trùng hạ thảo, một thành phần nữa đóng vai trò quan trọng và chiếm hàm lượng lớn trong viên uống Bách Gia An Vietfarm chính là sâm Ngọc Linh. Trung tâm Vietfarm trực tiếp khai thác và sử dụng sâm Ngọc Linh tại Quảng Nam và KonTum. Đây là loại sâm tốt nhất thế giới, sở hữu đến 52 loại saponin, cao hơn nhiều so với nhân sâm.

Củ sâm Ngọc Linh được khai thác, chọn lọc, sơ chế cẩn thận trước khi đưa vào bào chế cùng các thảo dược khác làm nên viên uống Bách Gia An. Qua quá trình bào chế hàm lượng saponin này vẫn được giữ lại ở mức cao nhất đảm bảo tác dụng cho sức khỏe.

Ngoài ra những thành phần còn lại như xuyên khung, bạch truật, bạch linh, bạch thược, tam thất, cam thảo, bột linh chi,… đều được khai thác tại vườn trồng dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm. 

Thảo dược được nuôi trồng tự nhiên tại những vùng có khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi nhất, tạo điều kiện cho cây thuốc sinh trưởng, sản sinh dưỡng chất. Cam kết 100% vườn trồng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, không sử dụng phân bón vô cơ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu. Dược liệu được thu hoạch đúng mùa vụ, sơ chế trước khi bào chế thành viên uống. 

Các dược liệu đảm bảo 100% nuôi trồng tại các vườn chuyên canh dược liệu
Các dược liệu đảm bảo 100% nuôi trồng tại các vườn chuyên canh dược liệu

Có thể thấy, viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An Vietfarm là sản phẩm uy tín trên thị trường khi công khai minh bạch hàm lượng các thành phần cũng như nguồn gốc. Đảm bảo chất lượng và hiện thực hóa khát vọng ban đầu khi nghiên cứu sản phẩm chính là mang đến một loại viên uống bổ dưỡng, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khoẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng với giá thành hợp lý nhất. 

Công nghệ Nano tách chiết dược chất, chắt lọc tinh hoa các dưỡng chất quý hiếm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Không chỉ chú trọng vào chất lượng dược liệu, để đảm bảo các dưỡng chất được giữ lại cao nhất, công nghệ bào chế đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng được nhà máy đạt chuẩn GMP cũng như là trang bị máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại khi phát triển sản phẩm Bách Gia An. 

Theo đó, công nghệ cao được ứng dụng trong khâu sơ chế thảo dược, tách chiết và bào chế. Kết hợp các thành phần theo tỷ lệ và công thức đã được nghiên cứu bởi chuyên gia đầu ngành. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đơn vị duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ Nano trong tách chiết dược liệu. 

Công nghệ Nano được ứng dụng trong sản phẩm viên uống Bách Gia An
Công nghệ Nano được ứng dụng trong sản phẩm viên uống Bách Gia An

Đây là công nghệ hiện đại giúp giữ lại các dược chất ở mức cao nhất. Điển hình chính là các chất Cordycepin, Adenosine trong đông trùng hạ thảo hay saponin trong sâm Ngọc Linh. Vừa giữ lại hàm lượng một cách tối ưu nhất vừa phân tách dược chất thành những hạt phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua từng tế bào, tác động trực tiếp, toàn diện vào cơ thể. Mang đến rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người, phải kể đến như:

 • Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nâng cao sức khỏe và thể trạng.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp người bệnh phòng tránh được nhiều căn bệnh như: Ốm sốt, cảm mạo, bệnh về đường hô hấp,…
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hoá, hỗ trợ phòng tránh bệnh ung thư về gan, thận, tiêu hoá, ung thư vú, tuyến tiền liệt,…
 • Phục hồi cơ thể sau ốm dậy, phòng tránh suy nhược cơ thể, rối loạn tiêu hoá, chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi. 
 • Các chất Cordycepin và Adenosin còn tốt cho phổi, nâng cao chức năng phổi, bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể, tinh thần khỏe mạnh,….

Chính bởi những công dụng này mà viên uống Bách Gia An có thể dùng được cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên với mong muốn nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật. 

Viên uống Bách Gia An phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau
Viên uống Bách Gia An phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng cam kết toàn bộ quá trình nghiên cứu, bào chế dược liệu đều có sự tham gia, giám sát của các chuyên gia YHCT đầu ngành. 

Tìm hiểu chi tiết hơn về cách dùng, đối tượng và công dụng của viên uống Bách Gia An. Chuyên gia đang trực tuyến liên hệ ngay!

Công nghệ đóng gói hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Ngoài khâu bào chế thì khâu đóng gói viên uống, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng ứng dụng công nghệ cao. Viên uống Bách Gia An được bào chế dưới dạng viên nang mềm mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng. 

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến chính là viên nang mang đến hiệu quả nhanh hơn khi sử dụng. Do cấu trúc vỏ mỏng dễ bị phá vỡ hơn so với viên nén hay viên con nhộng. Viên nang có khả năng che dấu mùi rất tốt, thích hợp cho những loại thảo dược có vị đắng. Ngoài ra viên nang mềm thường không dễ bị chia liều trong quá trình sử dụng như viên nén, ngăn được tình trạng tự ý giảm liều khi uống. 

Và một lý do nữa chính là viên nang dễ sử dụng, tiện dụng, dễ bảo quản hằng ngày. 

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An được đóng trong lọ thuỷ tinh cao cấp. Sản phẩm được đặt trong bao bì cao cấp, sang trọng. Bên ngoài bao bì còn mã vạch để người dùng kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Viên uống Bách Gia An không chỉ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn làm quà biếu để gửi tặng người thân, ông bà, bố mẹ, anh chị em, bạn bè hay đối tác, khách hàng vào những dịp đặc biệt quan trọng. Đây chắc chắn là món quà sức khoẻ sang trọng, ý nghĩa và thiết thực nhất hiện nay trong cuộc sống. 

Đóng gói hiện đại, sang trọng và cao cấp
Đóng gói hiện đại, sang trọng và cao cấp

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An Vietfarm – Sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia và hàng triệu người tiêu dùng

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An là sản phẩm được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về quy trình bào chế, kết hợp thành phần cũng như minh bạch, công khai cho người tiêu dùng.

TTUT. BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương, Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bào chế từ đông trùng hạ thảo mà đặc biệt là viên uống nhưng tôi vẫn đánh giá cao viên uống Bách Gia An của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Sản phẩm này ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bàn, nỗ lực của hội đồng tiến sĩ, bác sĩ. Khi kết hợp nhiều thành phần thảo dược quý hiếm như đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, cao ban long, bạch truật, bạch thược, linh chi, cam thảo,….với hàm lượng dưỡng chất ở mức cao nhất, mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe người sử dụng. 

Quy trình bào chế chuẩn hóa kỹ thuật cao, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học. Viên uống dạng viên nang dễ dùng, tiện lợi và dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.”

TTUT.BS Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận xét về viên uống Bách Gia An:

“Các dược liệu tự nhiên sở hữu rất nhiều dưỡng chất quý hiếm và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên phần lớn sau khi bào chế dưới tác động của thời gian, nhiệt độ, các chất này lại dễ bị mất đi, phân huỷ và không còn hàm lượng như ban đầu nữa. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã làm rất tốt khi chú trọng vào công tác đầu tư, xây dựng và trang bị hệ thống máy móc công nghệ cao.”

Ngay từ khi ra mắt thị trường, viên uống Bách Gia An được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất cao. Những nhận xét, đóng góp của khách hàng chính là động lực để Đông trùng hạ thảo Vietfarm nói chung và viên uống Bách Gia An tiếp tục phát triển:

Feedback của người tiêu dùng về sản phẩm viên uống Bách Gia An
Feedback của người tiêu dùng về sản phẩm viên uống Bách Gia An

Không chỉ viên uống Bách Gia An, các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm nói chung được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Trong đó không ít là những nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt như: NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương,…

Đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được báo chí và giới truyền thông liên tục cập nhật đưa tin, đánh giá chất lượng. Điển hình như: Báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo VTC News, báo Lao động, kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,…

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Viên uống đông trùng hạ thảo Bách Gia An – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, tự nhiên, tiện dụng của thời đại mới. Người dùng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc muốn nhận tư vấn từ các chuyên gia YHCT đầu ngành Trung tâm Thuốc Dân Tộc hãy liên hệ ngay đến những thông tin chuyên trang đã tổng hợp ngay dưới đây. 

Chia sẻ

Dược liệu chữa Dược liệu

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua